Bình luận

Về kêu chị bạn lo học hành đi chứ nhà giàu mà ăn nói bịa đặt vô học thế này thì sao mà được à mà qua bài này gạch đá đủ để xây resort siêu to khổng lồ rồi nè
Tin comback còn chưa có mà bạn đã có tin là nhạc BP sẽ dính lùm xùm đạo nhái cơ =))) thánh quá rồi bạn ơi mấy hôm nữa tớ thi rồi đoán đề thi cho tớ vớiii
Lại là tẩy tóc, riêng cái vụ tẩy tóc là t thấy xàm lon rồi đấy. TẨY TÓC KHÔNG HỀ LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM. T đã nghiên cứu rất kỹ phương pháp người ta xét nghiệm rồi. Biết xét nghiệm nang lông là cái gì không? Biết người ta làm như nào không? Biết quy trình như thế nào không? Không biết gì thì ngậm mồm vào. Nghe được ba cái tin xàm xí tưởng mình hay lắm.
Đm t tốn 3' cuộc đời để đọc cái xàm l này à ?? Lúc bình thường thì không thấy đâu, đến khi YG có chuyện mới bay vào lôi đủ thứ ra nói :))? Chế hay đấy :))
Văn vẻ như lone. Cô dạy văn cấp 2 của m nghỉ đẻ hay gì mà câu chữ ra nông nỗi này hả em. Mà mỗi chị em nhà m biết đọc Twitter, bọn t mù à hay như nào. Mới đu Kpop à mà khoe hóng hết chỗ này chỗ kia, tưởng mình rành lắm hả. Bảo với chị m là "bọn chị đóng tiền mạng không phải để ngồi xem bà tân vờ lốc đâu nhé, chị có lượn lờ hết các web tây tàu ta nhật rồi nhé. Đừng dạy khôn chị"
Có bà chị du học HQ bằng nghĩa với chị là nhân viên trong YG hay dì ?? Ngộ nghĩnh lạ lồn nhỉ ???
tớ đéo care lắm những gì bạn nói nên đéo muốn đọc, nhưng bạn nói chuyện dài dòng vl, có thể tóm lại 1 chút là bà chị bên hàn của b kể lại cho bạn và bạn kể lại cho chúng tớ nghe đấy à? dm bạn (( tớ đéo qtam mồm chị bạn
Cái này thì có gì đâu mà rumor =)) m toàn viết những thứ vuốt đuôi. Đâu cần có điều kiện mới đi du học ở Hàn, giỏi tiếng Hàn với tiếng Anh mới từng đọc qua mấy thứ này, toàn suy đoán. Cũng chả cần c m học ở Hàn, ở Việt Nam ngồi đọc Twitter đầy, bạn Hàn, bạn Trung, bạn qte cũng đầy mà thậm chí mấy cái này còn chả sát mấy với mấy cái đang râm ran trong cộng đồng fan Hàn cơ =)) Bảo chị học thêm vào. Mấy h rồi còn nhà giàu đi học để lấy danh. Đi Hàn mới dùng twitter hóng hớt đc nhé chị em :))
Mấy ngày hôm nay 4 anh nhà t không liên can gì mà bị hắc hơi nhiều rồi đấy!!! Im mồm. Bọn t éo làm gì nhưng chúng bay cứ muốn chọc điên lên hả? Nín nhịn hơi bị nhiều rồi đấy.
Nghe cái đoạn BP lần này cb bị dính nghi án đạo nhạc là biết thế nào rồi nhạc codn chưa ra còn chưa ai được nghe mà đã biết dính đạo nhạc
Túm quần lại cũng là "bà chị du học ở Hàn" của bạn với bạn tự thẩm du nhau chứ gì :))) Sau cfs này vẫn nhận gạch đá đủ xây resort , có xuất hiện thêm "ông anh du học ở Hàn" , "ông chú staff đang sống ở Hàn" ko vậy :)))
Bạn tưởng fan Việt bây giờ dở lắm hay sao phải cần bà chị bên Hàn cập nhật vậy? Chị bạn bỏ tiền du học để đu trai được thì fan Việt vẫn có khả năng học tiếng ở trong nước được, mạng xã hội phát triển chứ chả phải thời tối cổ mà không kết nối được với fan Hàn mà chẳng rõ tình hình bên đó. Không biết chị bạn đu trai nhà nào mà nỗ lực sang Hàn đến vậy, đu trai/gái nhà W, BP thì chắc đ thể gieo tiếng xấu như thế này cho idol, còn nếu đu trai nhà khác thì khả năng cập nhật thông tin chả thể hơn VIC và VBlink tẹo nào đâu, fan ngta còn chưa nói gì
Mình tin bạn nói thật nhưng bà chị của bạn nói dối đấy. Chương trình học của Hàn ai chả biết nó khó cỡ nào mà rảnh đâu chui vô group sasaeng fan. Đâu phải muốn vô là vô.
Ồ, bạn tiên đoán như tiên tri zậy đok :> Chắc tý mình phải bịa chuyện đi bảo J BLACKPINK đừng dùng chất cấm nữa nè, bảo Teddy tự mình sáng tác nhạc k đi lấy chất xám của người khác =))
Khi nào bạn có gan show cái fb chính chủ của bạn hay chị bạn thì oke t tạm tin :))))))
mệt lòn, rảnh dễ sợ, riêng cái đoạn gộp chung việc xét nghiệm ma tuý đá rồi so sánh với cần sa lsd đủ hiểu thiếu kiến thức thế nào muốn bịa thì ít nhất đi tìm hiểu cho ngta đỡ cười vào mặt nhé
T mệt mỏi vs thế giới này quá. Thấy Jendeukie on top thương hiệu suốt nên bọn viết drama bên Hàn phải cố tìm gì đó để xàm à. Vì chúng nó ghét cty nên cố tìm cách để hạn bệ tất cả mọi ng xuống s.
T tin vào YG. Công ty bây h chỉ còn mong chờ vào lần comback tiếp theo của BP nên ko sơ sài. Và sẽ là 1 bài hit thôi. Hàn nói dg tẩy chai Yg mà nhạc somi mới cb cũng leo top thôi. Miệng nói thế mà tay vẫn bấm nghe thôi. Cb lần tới BP công chúng sẽ trong chờ rất nhìu để coi YG cải thiện dk cổ phiếu ko và 1 phần blink cái view rất giỏi nên BP ko flop nổi đâu.
Lần sau bỏ câu người nhà bên Hàn nhé, người nhà bên Hàn hóng được rumors không phải mỗi chị em bạn. Học lại cấu trúc viết một bài văn, dấu chấm phẩy rõ ràng vào
Khổ quá đọc vài bài báo rồi phân tích như thật, đoán già đoán non sợ bị chửi nên núp lùm kiểu bà chị ông anh Hàn Quốc. Mệt hồn.
Ủa phần 1 chưa bị chửi bây lồn hay sao mà bây h còn nghị lực viết thêm phần 2 nữa vậy =))), xàm xí hết sức. Dù sao cũng cảm ơn bạn đã viết ra cho chúng mình cùng đọc. Thân ái !