Skip to content

#cfs14744 “Jungkook (BTS) hát có giọng thở kinh khủng thật sự. Nonfan ai kiếm bản

#cfs14744
"Jungkook (BTS) hát có giọng thở kinh khủng thật sự. Nonfan ai kiếm bản cover của Jungkook đa số cũng phát hoảng với cái kiểu hát như vậy.

Có lần bật bản cover We don't talk anymore với đám bạn để nghe HÁT CHÍNH nhà Bangtan thể hiện hot hit này ra sao thì hỡi ôi bao nhiêu người cười ồ lên vì không thể tin đây là vocal của 1 thành viên đảm nhiệm hát chính của BTS, lưu ý là ở đó không ai anti BTS, đơn thuần chỉ bật nghe các cover hot hit thì thật sự là quá buồn cười với giọng ca này. Mình là người chủ động tìm và bật nghe mà cảm thấy xấu hổ vch. Còn có các bản nhạc cover khác như Paper Heart, Beautiful,..thật sự là không thể nuốt nổi trọn vẹn cả bài.
Công bằng thì cũng có bài hát khác Jungkook thể hiện không quá kinh dị, nhưng chung quy anh hát chính này kĩ thuật quá bèo bọt với những khán giả trông đợi về 1 giọng ca khủng, trình độ hát giỏi xứng danh như bao Main Vocal khác. Jungkook cần cải thiện nhiều hơn là chắc chắn, chỉ hi vọng fan của anh chàng này đừng bênh vực mù quáng 1 cách buồn cười như mang thành tích ra khè rằng Jungkook hát Bside nhưng thứ hạng solo đạt được cao đến mức nhiều title nhóm nhạc khác không có được, các bạn phải biết Jungkook có hậu thuẫn của 1 nhóm nhạc đang có chỗ đứng danh giá hàng top, và việc thứ hạng tốt đó còn phụ thuộc vào bản nhạc đó có thuận được thị hiếu hay không, thứ hạng không thể dùng để quyết định và chứng minh Jungkook có kĩ thuật vocal hàng top đâu. Công nhận khuyết điểm của bias là giúp cậu ấy có thể tiến xa hơn khả năng hiện tại đấy.”

H+

70 Comments

 1. DM. Sau khi mày bash kookie thì tao đã lên nghe bản Jungkook cover và cm mày tao nghiện luôn. Tội ng nổi tiếng quá. Thở cũng bị chửi

 2. Người lạ Người lạ

  Chỉ thấy nghe JK cover Paper heart thì bắt đầu tìm tất cả album cover của JK để nghe ko sót 1 bài nào thôi?

 3. Người lạ Người lạ

  Đ biết mn ntn chứ t đây thì thở khi hát cx là một kiểu kĩ thuật, nếu biết dùng thì nghe bài hát sẽ cảm xúc hơn, kiểu bài nào mà buồn buồn nghe như muốn đau xé tâm can ấy

 4. Người lạ Người lạ

  T đọc cái này lần thứ hai rồi nhé :)))

 5. Người lạ Người lạ

  Kém sang thật sự :)) thở cũng bash được thì tao thua. Còn Jungkook tiến xa tới đâu thì chắc tao không phải nói nữa. Đâu phải ai nonfan cũng dẩm lone như mày đâu :))

 6. Người lạ Người lạ

  Bữa t ms đọc 1 bài báo do các chuyên gia đánh giá kỹ thuật ” bèo bọt” của anh này ngang ngửa vs các vocal khủng mà các nonfan công nhận đấy :v. Hát như bao main vocal khác thì kêu méo có gì đặc sắc, màu giọng lạ thì bash vì nó lạ? bạn ơi không phải nói gì đâu nhưng có bao giờ bạn tự hỏi vì sao BTS thuộc hàng top hiện nay chưa? Một phần vì cái kỹ thuật ” bèo bọt” mà bạn đang đánh giá 1 cách phiến diện đó :))) mấy bạn mang danh nonfan kiểu này tưởng các anh tôi ngồi nhà thở xong ẵm cái danh hiệu idol thuộc hàng top ấy hả? Ghét nhất cái kiểu mang ý kiến cá nhân ra mà nói ” vì anh/cậu này đang hoạt động trong 1 group hot nhất nhì”, mình cx thở dữ lắm mà sao k hot vậy :v . Nói rõ luôn là JK chưa từng nghĩ mình là 1 main vocal, cậu ấy đam mê vũ đạo cơ. Công nhận các vocal của BTS không mạnh nếu đi so sánh với các nhóm khác vì định hướng ban đầu của họ là thể loại rap/hiphop kìa, đối với bạn đó là k hoàn hảo chứ với chúng tôi đó là niềm tự hào, và đúng là JK còn nhiều thiếu sót khi thể hiện ở vị trí main vocal nhưng méo phải vấn đề về màu giọng, 6 năm qua cậu ấy luôn hát như vậy. Góp ý người ta mà ” buồn cười” với chả ” xấu hổ”.

 7. Người lạ Người lạ

  Thiện tai :))) lấy đá đi xây nhà thôi các cậu :))

 8. Người lạ Người lạ

  Thực tế là tôi thích nghe bản cover đó còn hơn bản gốc nữa ??? đã bật trước lớp và chẳng có ai cười cả :))) hi vọng thím ko nói quá với mục đích dìm hàng nhé

 9. Người lạ Người lạ

  T cũng cảm nhận đc điều đó. Nhưng mà t lại thích vì cứ đeo tai nghe vào là cảm giác như ảnh đang ngay bên cạnh mình vậy hihi :))

 10. Người lạ Người lạ

  Thế chắc m kb Chairlie Puth tweet lại bản cover We don’t talk anymore của JK và còn khen à . T nghe thấy tiếng thở sexy vl . Nghe 2U , If you , only then thấy ấm lòng

 11. Người lạ Người lạ

  hình như tao đọc mấy bài như vậy cả 3-4 lần gì rồi :))

 12. Người lạ Người lạ

  JK kĩ năng thanh nhạc ko đc đánh giá cao, đồng ý!
  Nhưg mà đm giọng ổng ngọt vãi ra ý. Tao đã từng chết đứ đừ đừ với nhiều bản cover rồi
  Xấu hổ vch, ôi tao cười ỉa. Ủa JK có họ hàng nhà thớt hả, hay thớt là CEO của ảnh. Ahihi thứ nứng lone này, cô hồn đã qua, bớt khẩu nghiệp
  Đời bớt đen mà vẫn gặp phải cứt chó

 13. Người lạ Người lạ

  Và như b nói kĩ thuật vocal cũng chả phải do cái tai của cậu phán mà ra.Nếu k bash Jk về vocal thì fan mang thành tích với lại những lời khen từ những nhà chuyên môn ra khè làm gì.
  Đừng lấy cái cá nhân ra mà đánh đồng cho nonfan b ạ.

 14. Người lạ Người lạ

  Tao hỏi mày. Chuyên môn cảm tính của m hơn đc Chalie Puth à

 15. Người lạ Người lạ

  Bài này quen vl :)) cmay copy paste gửi bao nhiêu lần rồi đ chán à ?

 16. Người lạ Người lạ

  Đmm có 1 bài đem đi khắp nơi :))) ko biết chán à , ko thích thì kệ mẹ mày.

 17. Người lạ Người lạ

  hát Fool mà nghe thở cũng muốn hấp hối theo =)))

 18. Người lạ Người lạ

  nonfan nhiệt tình quá thể, dù k hợp k thích nghe kỹ thuật hát đó rồi vẫn gắng tìm hết những bản cover để nghe! nghe k thích thì đi bash, chắc nonfan này nghe bài nào k hợp là đều lên cfs ném đá hết nè :))))))

 19. Người lạ Người lạ

  Quan trọng là ngta hát live mẹ.
  Mồ hôi có đầm đìa,thở không nổi, hết sức lực, chục stage vẫn nghiêm túc hát như nhau. Có lần nhép ngu quá, ko có kinh nghiệm bị tụi fanti moi suốt 🙂
  T thấy JK đang rất thông minh khi hướng giọng mình theo phong cách này (có lẽ vì JK thần tượng IU nên t cảm giác đc hao hao giống) vì nó tại ra lợi thế hơn khi nghe vào dù kĩ thuật ko bằng AI nhưng cảm giác nó đầy đủ lm , nó lạ. Rất nhiều ca sĩ trên thế giới (t vd Adam levine th nha) dù kĩ thuật ko tốt xuất chúng nhưng cái tâm hồn nhạc lại hơn nhiều ng nên tạo ra đc âm nhạc hay và thắng đc tình cảm ng hâm mộ. Nếu có tài năng mà hát như cái máy hoàn hảo cũng chỉ để khen chứ ko để lựa chọn nghe những khi có tâm trạng.
  VÀ THƯA MÁ, JK kĩ năng hát thì… hiếm gặp khó khăn trong vc lên highnote.
  Âm nhạc ko chỉ dành cho ng giỏi hát mà còn dành cho ng giỏi cảm nhận.

 20. Người lạ Người lạ

  “Nonfan ai kiếm bản cover của Jungkook đa số cũng phát hoảng với cái kiểu hát như vậy” m ném t cái bằng chứng chứng minh câu nói này với..đừng bụng ta suy bụng ng chớ..thứ sân si kém sang

 21. Người lạ Người lạ

  Giang Trần tuổi gì so với Junsu. Thiệt luôn

 22. Người lạ Người lạ

  Tao cười tao ỉa :))) có mỗi bài mà mang thằng bé đi bash hết cfs này đến cfs khác cũng không mệt ha? Có thể mấy người không thích tiếng thở của thằng bé nhưng đcm đéo phải ai cũng không thích nhé :)))) vâng tao là ví dụ điển hình đây. Tao là EXO – L mà còn thích nó lắm đây :)))

 23. Người lạ Người lạ

  Cho địa chỉ để qua gửi gạch xây nhà. Với tặng thêm bộ não heo

 24. Người lạ Người lạ

  Sao t thấy JK cover We don’t talk anymore hay nhỉ :)))))

 25. Người lạ Người lạ

  Bạn kiếm thống kê ở đâu mà nói “Nonfan đa số đều phát hoảng với cái kiểu hát như vây”? Đưa bằng chứng ra đây nào cô gái/ chàng trai. Nói có sách mách có chứng nhaaaaaaa
  Không nghe thì thôi, tắt đi .

 26. Người lạ Người lạ

  Một cái cfs mà nó tế 7749 nơi, chỗ nào cũng thấy dấu răng của nó hết :))))

 27. Người lạ Người lạ

  Chủ thớt không biết thưởng thức âm nhạc thì câm mẹ cho rồi ?

 28. Người lạ Người lạ

  Bình thường sẽ lướt qua mấy bài từ cfs nhưng hnay hơi khó ở tý, muốn hỏi là ủa chứ dưới mỗi bài cover của Jungkook có 1 poll khảo sát dành cho nonfans để đánh dấu vô hay làm sao mà kết luận được “Nonfan ai kiếm bản cover của Jungkook đa số cũng phát hoảng với cái kiểu hát như vậy” hay vậy? Lanh quá vậy? Không nghe được cút đi chỗ khác, cover chứ ko phải title song hay sản phẩm phát hành chính thức ra thị trường mà bắt ai nghe hết. Fan cũng sẽ ko bênh vực mù quáng nếu ko có những con giời trời ơi đất hỡi rảnh háng như mày đi lục lọi từng cái cover tặng fan của Jungkook rồi ngồi phân tích kĩ năng hát chính hát phụ thở với chả không thở, đừng tỏ ra mình là dân chuyên nữa.

 29. Người lạ Người lạ

  lần đầu tiên nghe nhóm này hát live t cũng để ý tới cái giọng thở nhiều và rất rõ, k rõ là cách hát hay kỹ thuật nhưng t cũng k quen, nghe khá mệt

 30. Người lạ Người lạ

  Ghi nhận công sức vác đá đi ném mọi nơi. Chăm chỉ ghê cơ. Rồi sao? Có ảnh hưởng gì đến Jungkook k? Nó có bớt nổi tiếng, hay fan có vì mày ném đá mà bớt thích jk hay bỏ jk mà đi k? Thành tích của Jungkook có kém đi tí nào k?

  • Người lạ Người lạ

   Lí lẽ không được lại lôi cái bài “ủa vậy có ảnh hưởng gì đến nó không” đáp trả :)))) Page confession ném đá, ngứa mắt ngứa tai thì ném chứ chả ai nghĩ sâu xa như vậy đâu ạ. Giống như hồi c2 c3 đi học để thi chứ đéo ai vì lí tưởng của đảng và nhà nước :))))

  • Người lạ Người lạ

   Thu Giang lý lẽ gì? Hà cớ gì phải lý lẽ với thể loại này. Nó vác đi tận mấy page với mục đích j thì hiểu rõ rồi, hoàn toàn k phải kiểu nêu ý kiến thông thường. Chỉ là cảm thấy bạn này rảnh quá. Nếu viết ra cảm để thấy thoải mái thì cứ viết thôi, chẳng ảnh hưởng gì đến Jungkook. Nhiều lúc k hiểu, mấy việc k có tác dụng này cũng làm để được gì vậy?

 31. Người lạ Người lạ

  Thôi nào giọng thở là gì thế :))))))))
  Tâng vừa thôi không là ngài Triệu Khuê Hiền nơi quân ngũ sẽ buồn lắm :)))))))

 32. Người lạ Người lạ

  Dù ngta nói thế nào thì tao vẫn thích Jungkook, một chàng trai điềm tĩnh, chăm chỉ, tốt bụng.

 33. Người lạ Người lạ

  Hát dở mà được anh Charlie khen đấy nhé, còn một số bài hát kia thì sẽ hát không hay bằng chính chủ hát nhưng đa số mọi người khen cơ đấy, mục đích là chỉ muốn Ami nghe nó thôi và khi cover hay hát một bài hát nào đó thì luôn nói là mình chưa làm tốt lắm, một người rất khiêm tốn vậy đó thì không đáng để trách.

 34. Người lạ Người lạ

  Dương Yến chả hiểu sao vì cách hát với giọng hát đó mà tao mới bias JK

 35. Người lạ Người lạ

  – bản cover we don’t talk anymore cậu chàng đúng là thở hơi bị nhiều, bản thân mị nghe được một lần rồi cũng không nghe lại nữa ?.

 36. Người lạ Người lạ

  Mình ko phải fan Bangtan, cũng ko phải Army, chỉ thích Jungkook, thích từ hồi mới 16, 17 tuổi nhìn cưng như em bé, hát hay nhảy giỏi rap tốt.
  Nhảy hồng hộc mà ko thở phì phò?

  • Người lạ Người lạ

   Ok, cover. Mình thấy vẫn ổn, nhất là We dont talk any more, mình nghe và thấy thích, vậy thôi.
   Đồng ý là giọng JK ko được cỡ như Junsu, Kyuhyun, Tayang, hay Baekhyun…, nhưng tả như bạn thớt mình thấy lố vãi ý ??

  • Người lạ Người lạ

   Ý bạn thớt chắc là mong fan JK đừng tung cậu ấy lên trời thôi. Vì mình thấy rất nhiều người gọi JK là King Vocal đó bạn.

  • Người lạ Người lạ

   Nhiều người thích JK là tốt, nhưng nếu cứ kiểu King này King kia thì fan idol khác sẽ khó chịu với JK thôi

  • Người lạ Người lạ

   Fan trẩu là nỗi ám ảnh của mọi fandom ?

 37. Người lạ Người lạ

  Tui lại yêu cái giọng thở đó. Nó có thể nói cách văn hoa hơn là UNIQUE . He he

 38. Người lạ Người lạ

  Tôi chẳng muốn giải thích gì cả. Nhưng đừng đánh giá cậu ấy qua con mắt phiến diện ấy của cậu.
  Với chúng tớ, fan của những chàng trai ấy, chúng tớ yêu thích giọng hát, thích con người của các cậu ấy. Thích từng nhịp thở trong những bài hát mà các cậu ấy thể hiện.
  Mỗi ng có một sở thích riêng, có tiếng nói cá nhân. Nhưng cách cậu bày tỏ quan điểm sẽ khiến JK tổn thương tới nhừng nào?

  • Người lạ Người lạ

   Đặng Hải đọc đc mếu đâu mà tổn thương :]]]]]

  • Người lạ Người lạ

   Đang cảm xúc xong Đoạn cuối đọc cười vl :))))

 39. Người lạ Người lạ

  Mặc dù t thích Jungkook nhưng mà sự thật thì giọng JK không hợp với nhiều người, vì điều chỉnh hơi và thở nhiều nên làm người nghe khó chịu, nếu sau này Jungkook hạn chế được và khiến nó sexy thật sự thì sẽ tốt hơn nhiều. We don’t talk anymore mặc dù dùng hơi thở hắt nhiều nhưng chung quy thì bài này Jungkook và Jimin cover vẫn hay thôi

 40. Người lạ Người lạ

  Mình #nonfan nên cũng thấy JK thở hơi nhiều trong mấy bài cover , hồi trước thời gian Run-I need you-tomorrow rất thích nghe giọng JK vì hát rất hay luôn , nhạc nhóm này cũng hay nữa , giờ thì k nghe vô , mặc dù các bạn đang rất nổi tiếng .

  • Người lạ Người lạ

   Nguyễn Thị Ngọc Giàu vì JK muốn tạo ra dấu ấn cho riêng mình trong các bản cover nên mới dùng giọng thở nhiều như vậy

  • Người lạ Người lạ

   Là fan thì mình chỉ nghe vì bài hát vì đó là thần tượng của mình còn cũng không quá cuồng nữa (một phần là vì lớn rồi) vì chất lượng không còn được như thời saveme.

 41. Người lạ Người lạ

  Mấy cái bxh đó thì có ý nghĩa gì :3 so vs những top vocal hàn quốc chú này còn thua xa :3 nói đúng hơn là ko có tuổi :3 đứa nào muốn biết top vocal hàn quốc thì lên gg mà search Taeyang của BigBang Kyuhyun của SJ . Còn xôm hơn xíu nữa thì Kim Junsu của TVXQ rồi đem so vs bác này xem sao

  • Người lạ Người lạ

   Tuổi thua xa là đúng rồi. Những người kia bao nhiêu tuổi, và Jungkook thì mới 21 tuổi thôi. Chuyện đương nhiên vậy mà mất công so sánh quá.

  • Người lạ Người lạ

   T chỉ muốn hỏi là :” có cửa để so??? ” Từ cái thời những top kia đc debut thì đã chứng minh đc giọng hát của mình là đỉnh r :)) đừng nói chi đến hiện để mà so ấy

  • Người lạ Người lạ

   Ngọc Trâm có gì chứng minh Jungkook thua xa hay k có cửa để so ko? Ném bằng chứng ra đây. K có bằng chứng chứng minh thì mọi nhận xét cá nhân của bạn cũng chẳng đáng kể gì.

  • Người lạ Người lạ

   Bạn gì ơi :3 Bạn bật cái bản live của kim junsu lúc bằng tuổi jungkook lên xem đi bạn

  • Người lạ Người lạ

   Lê Thiện Mỹ ngoài jk mình k thích nghe ca sỹ Hàn quốc nào hát hết, vì bản thân mình chỉ cảm được mình giọng hát của Jungkook. Nếu bảo mình nghe thì tốt nhất nên lấy cái khác chứng minh đi cậu.

  • Người lạ Người lạ

   JK có chất giọng bạn thích thì đó là lẽ đương nhiên :3 nhưng cái mình nói là kĩ thuật bạn hiểu chứ ??? Kĩ thuật là độ rung động vang :3 cảm xúc trong nốt nhạc cùng với quãng dài nhé :3 còn nếu bạn muốn ngje theo 1 yếu tố khách quan mình sẵn sàng quăng link 🙂

  • Người lạ Người lạ

   Lê Thiện Mỹ Mình nghe vẫn thấy k hay bằng Jungkook. Với 1 người k thích nhạc Hàn như mình k phải ai mình cũng nghe được. Có bài so sánh cụ thể nào mới nhất của các chuyên gia ko? Dạo gần đây vocal JK được khen ngợi rất nhiều đó.

  • Người lạ Người lạ

   Mình nghĩ đến đây là đủ rồi :3 bạn đi hỏi các fan BigBang SuperJunior hay SnSd đi coi có ai k biết Kim junsu hát hay nhất hàn quốc hơn cả thập kỉ qua chưa :3 còn nếu bạn muốn link thì mình đưa link

  • Người lạ Người lạ

   Gg k tính phí đâu bạn :3 mình cũng làm biếng giải thích vs bạn quá :3 fan thì tất nhiên idol là nhất :3 bạn nghe theo cảm xúc riêng thì tuỳ bạn :3 nhưng đem JK nhà bạn ra bảo hát hay hơn Kim Junsu khác nào bạn đang tự vả vào mặt bạn :3 khập khiễng :3 còn nếu bạn muốn biết mọi người nghĩ như nào thì làm thử cái cfs so sánh đi :3 coi có bị ăn gạch sml ko :3 🙂

  • Người lạ Người lạ

   Link trên kia r thây =)))) JungKook nhà các bạn k biết có lên nổi mấy nốt cao của bài Bolero kia k ấy =)))))))))

 42. Người lạ Người lạ

  t là VIP và từng nghe Jungkook cover if you. T khá thích bản cover đó. T thấy chả có vấn đề gì Jungkook cả. Be fair

  • Người lạ Người lạ

   Nghe we don’t talk anymore đê r hãy bảo “be fair” :))))(()

  • Người lạ Người lạ

   Có mấy đứa cứ nghỉ thở đấy là khuyết điểm. T thấy đấy là kĩ thuật riêng của JK mà. Nghe mấy bài của BTS có tiếng thở mấy đâu?

  • Người lạ Người lạ

   Ngọc Trâm ơ thế mà vẫn đc chủ nhân bài hát khen cơ, tội nghiệp mấy đứa sân si nhỉ =))

 43. Người lạ Người lạ

  Vừa hát theo, phải nói là hát mỗi khúc đầu thôi mình mệt tim vl

 44. Người lạ Người lạ

  Đúng là có mấy lúc tui thấy thở hơi nhiều..như đoạn điệp khúc Fake love á…nhưng mà ko tới nổi tỡm như thớt nói…giọng JK tốt mà

 45. Người lạ Người lạ

  Đã xào lại mấy lần rồi mà sao vẫn bày lên đĩa mời bàn dân thiên hạ vậy??? Nhai lại là đếch tốt cho sức khoẻ ha!

 46. Người lạ Người lạ

  T chỉ muốn nói chồng m lên thớt =))) Hoàng Hiếu Kha

 47. Người lạ Người lạ

  t chỉ muốn nói t không nhớ nổi đây là lần thứ mấy t đọc bài này?

Comments are closed.