Bình luận

Lịch tế NYT cứ đều đều ấy nhỉ. Riêng mị xem phim, cứ nữ chính mà vào vai mẹ thiên hạ là mị éo coi rồi đó. Nên chủ thớt bớt tế NYT giùm cái. Dù NYT có dở mị cũng éo coi DH của thớt đâu =)))
. Đọc cmt bênh vực NYT tau mới cảm thấy hóa ra không phải mình tau sáng mắt nhận ra NYT hay hơn DHCL, mô phật rốt cuộc cũng có đồng loại ?
đậu má vậy mà tao chả ngấm nổi bộ Diên hy cung , vua càng long hả tao chả nhìn ông Nhiếp Viễn có khí chất gì là của vua càng long cả , còn nữa ngụy anh lạc Ngô cẩn ngôn đóng nói thiệt đậu phộng nhìn kiểu nét mặt cố gượng để đóng cho giống vai mà chả giống đâu nhìn giả tạo bỏ mẹ , mặt lúc nào cũng đơ đơ như bình hoa di động , mà nô tì thì ý như mẹ thiên hạ ý, từ trong cho tới ngoài tử cấm Thành ai nó cũng cải mà lạ thay đầu nó vẫn còn.
Đấy lại một bài bênh DHCL so sánh nhé, rồi fan NYT lên tiếng thì bảo fan NYT sân si so sánh với DHCL CL như DHCL hình tượng oai phong bệ vệ??? Núp lum đá mông chia rẽ PH và NAL đủ tính trẻ con. HKH âm hiểm đểu giả tra long ok nói đúng Tới Lệnh phi: 1 bên chính diện 1 bên phản diện so so cái vẹo gì thế? À tiện nói luôn NAL của bạn lỡ mà đặt chân qua NYT thì chắc ăn vả đến răng ko còn Hoàng hậu: hãy điều tra cho kỹ cả TL và ĐK rồi hãy phát biểu. Mà đời tư chả liên quan gì. Tiếp nữa cảnh mất con, hình như bạn chả coi cả 2 phim mà đã phát biểu, đề nghị coi lại phim rồi nói Kế hậu: tiếp tục vô duyên như vụ so sánh Lệnh phi ở trên. Một bên chính diện một bên phản diện so so cái vẹo gì? Cao quý phi: DHCL xây dựng 1 Cao quý phi có nét của Hoa phi trong CHT(t phải lôi Hoa phi vào để t nói rõ vđ chứ ko phải t muốn so sánh gì đâu), đầu tiên bả hành các phi tần, ta đây tỏ vẻ, bị NAL lừa dễ ẹc, sau bả hại Nhàn phi vì lý do kéo mãi ko về phe mình ghét hại, Nhàn phi chơi lại bả, bả tự tử luôn, t chưa cảm nhận đc bả đau lòng vì cái gì, khi thì bảo bây giờ xấu xí khi thì bảo là biết hoàng thường ko yêu mình... khúc bả chết t hoàn toàn nghĩ tới Hoa phi dù Cao wifi ko thê thảm như Hoa phi. Còn Đồng Dao diễn ra 1 Cao wifi ngạo mạn, luôn chỉ tay quát bất cứ ai, và bả cũng thành công vài âm mưu thâm độc, chết vì 3 nguyên nhân kết hợp hoàng thượng lạnh nhạt, hoàng hậu phản bội thái hậu bỏ thuốc. Khúc Đ Dao chết dưới tuyết vô cùng thê lương Ngoại hình DHCl cao hơn? M nói cái gì vậy? Tỉnh táo lại nhìn cho công bằng là mỗi ng một vẻ 10 phân vẹn 10 đi nhé
Sao mày không nói toẹt ra mày là fan Diên Hy Công Lược đối với mày Diên Hy là nhất đếch có đối thủ bày đặt nhận xét tỏ vẻ công tâm làm mẹ gì không biết Hay là nứng vả thèm được bọn này tế cho một bài cả phim, idol lẫn fan. Nói chung là tao vẫn thấy Diên Hy là thứ đú theo dựa hương dựa hoa từ kịch bản đến diễn xuất đều nhắm vào thị hiếu thấp không phải nói nhiều Fan Ing Lùa vào đây tao cân hết =)))))) P/s: Tra nam còn hơn thứ vua ngu đến nỗi bị con nô tì khố rách dắt mũi 7749 tập =)))))
Thôi đm, XTM = Châu Tấn ?? M nâng chị m hơi quá rồi đó fan chị Mạn, miễn cưỡng hạng nhất ở TVB del có nghĩa là sang Đại Lục chị m cũng nổi, ok ?
Xin lỗi chứ Châu Tấn >>>> Xa Thi Mạn..Nói về diễn xuất thì Châu Tấn đúng là đỉnhhh..1 người biết diễn bằng mắttt..Người lúc nào cx bình tĩnh nhưng có thể thể hiện cảm xúc qua mắttt xem đã vl =))))))


Khi bạn nhận ra cảnh đám ma trong NYT còn đẹp hơn cảnh phong hậu trong DH Mà có cảnh phong hậu méo đâu Xin lỗi ?


Đặc điểm của admin fanpage 2 phim 1) Như Ý Truyện: Dặn dò các bạn không gây war, không so sánh và đặc biệt không nhắc đến phim người khác trong page 2) DHCL: admin chủ động so sánh, vl . Từ thằng ad đã k ra gì rồi thì còn bảo ai
Lệnh phi hai bên phim xây dựng khác nhau. Bên phụ bên chính nên so sánh vầy hơi khập khiễng. Còn về vai Nhàn phi mình nghĩ Châu Tấn nhỉnh hơn một tí. Kiểu như từng động thái của bà khiến mình cảm theo luôn. Tuy Xa Thi Mạn diễn tròn vai nhưng bật nhất lại là scene cắt tóc dứt tình phu thê với Long. Nó làm mình cảm động nhưng tần suất nước mắt lao đao của mình đối với Nhàn phi bên Diên hy không bằng Như Ý. :)
Bản thân mình lại thấy Lệnh Phi của Lý Thuần hay hơn so với Lệnh phi của Ngô Cẩn Ngôn. Căn bản mọi người vẫn bị ám ảnh bởi Lệnh phi hiền lành hiện thục trong hoàng châu cách cách, nên sẽ thấy Lệnh phi của Ngô Cẩn Ngôn sát sử và đúng hơn, nhưng nói đi nói lại thì Lệnh phi vẫn chỉ là xuất thân nô tỳ, và theo sử chép lại thì Vĩnh Diễm, con trai của Lệnh phi đc Càn Long truyền ngôi, không phải vị vua ngoan hiền thông minh, chính trực, vậy thì làm sao một Lệnh phi hiển lương thục đức lại nuôi dạy đc đứa con như vậy. Nên cản bản Lệnh phi chính trực như Ngô Cẩn Ngôn thì làm sao ra đc ông con hư hỏng như Vĩnh Diễm.
Lại đến lịch ném NYT rồi hả =]] Hình tượng các nhân vật khác nhau 180 độ thì bạn thớt đang so sánh theo tiêu chuẩn gì vậy? Đây gọi là không xem phim, không hiểu tính cách nhân vật bên NYT nhưng rất thích phán =]]
Đàm Trác nhìn qua cứ tưởng mẹ vua, chả hiểu sau cast vào vai sủng phi -.- hồi coi tập 1 cứ shock văn hóa mãi, tự hỏi ko biết đó là thái hậu hay thái phi -.-


T vào đây hóng Hung Nguyen và Phương Nam mà hình như t đến hơi sớm :)). Còn con thớt thì comments t thấy đã thừa muối và nói những gì cần nói :)). Phú Quý Nhi còn chê cắn m bẩn mồm nên không cắn ấy :)).


Tóm lại là NYT cái quỷ quái gì cũng thua DHCL hết, được chưa =)))) Bao giờ thì tha cho nhau vậy, hơn tháng rồi mà cứ đều đều vài ngày là tế sống lên đây, fanpage nhà ai thì không lo update tin tức bên đó còn sân si nữa ? Đang chứng minh dột từ nóc dột xuống hả ? Nghe đồn bên ấy sắp có phần 2 và dàn cast cũng có dự án mới nhiều lắm mà sao bọn bây rảnh rang vậyyyy ta ?
K nói ngoại hình vì mỗi ng 1 con mắt thẩm mỹ, mà đấy là Đổng Khiết mặt tự nhiên k có phốt thẩm mỹ nào nhé. Về diễn xuất thì TL k có cửa để so sánh với ĐK đâu thớt :)))), k phải ai hơn ai kém, mà là k có cửa :)))


Lý Thuần tiện ra tiện, nô tì ra nô tì, khí chất ra khí chất chứ đâu phải ai cũng được như cô Ngôn thần thái duy trì từ đầu tới cuối phim đâu phải ai cũng làm được :) công nhận t lựa hình có tâm vl chứ vài tấm của cô Ngôn thì bựa vl
Ủa tới nái hay gì Vệ Yến Uyển liên quan gì Ngụy Anh Lạc mà so sánh, có phải là 1 đâu, 1 bên là push tận trời cung nữ bố láo bố toét với nguyên cái Tử Cấm Thành nhưng trong hình hài vai nữ chính chính trực, 1 bên là tiện nữ trèo lên long sàng rồi ám hại chánh cung mà liên quan qq gì mà sooo, còn CL của Như Ý là tra nam diễn ra tra nam quá đạt m* rồi nói ra chi cho thiên hạ biết m ngu hẳn vậy, vai soái ca ai diễn chả đc, còn tra nam xin lỗi nha k thực lực k diễn đc bờ môi mỏng bạc bẽo đôi mắt giả si tình đấy đâu, còn Mạn=Tấn cạn lời... Nchung đám fans ngu ngục về đắp chiếu tự thẩm với nhau đi xin đừng mang nhà khác ra mang danh so sánh thực chất chà đạp, nhé riêng bên đây tự xem phim đc r k cần xem để soi tăng views giùm đâu, đ thân!
T nói thật chỉ có ngôn lù cẩu huyết trá hình cung đấu sống còn mới có cái thể loại nô tỳ hất hàm vênh váo với chủ tử mà ko bị tru di cửu tộc thôi :))))
Hình như thớt quên Lệnh phi - DHCL của thớt cũng là 1 con nô tỳ bò lên đấy =))) Tôi xem cả hai phim, cũng hài lòng với cả hai vì chẳng bao giờ tôi đưa nó lên bàn cân cả. DHCL đúng một bộ phim thuần giải trí, nhẹ nhàng, mọi thứ vừa đủ, không quá kịch tính. Còn NYT lại quá nặng về vấn đề đấu đá trên triều lẫn cung đấu. Màu sắc trên phim cũng u ám và tối hơn. Xem những kiểu như này thì đúng là hơi mệt não nhưng phê lòi.
Ủa tới nữa hả ?. Rep cái số 1. Doume thì vai của Bông là diễn một Càn Long như thế m đòi ổng diễn thế nào nữa hả con mụ hl kia. Mà nếu m nói ra được vậy thì chứng tỏ Bông diễn thành công rồi. So so cái đầu bố nhà m. Hl Edit thêm: m đem cái bằng 99% nói Càn Long NV hơn HKH cho tao xem. Bố m chứ ở đó mà hơn. 1 Càn Long. Nhưng khai thác về tính cách khác nhau mà hơn thua. Con ngu.
Từ giây phút m bảo NCN diễn tốt hơn thì t đã thấy xàm rồi. Lại còn lôi khẩu hình miệng ra chê trong khi khẩu hình cô Ngôn xấu vl ra. Thêm nữa vai Hoàng thượng của HKH t khẳng định hơn Nhiếp Viễn đấy. Ng đàn ô nắm trong tay tất cả, kiểm soát tất cả, không để bị tính kế chứ moé phải tí tí là đi đá đít ng đâu. Càn Long của HKH rất đa chiều đấy.
Xàm quá thớt ơi, thím kích war à? Hơn nữa kịch bản của Như Ý là Hoàng đế là tra nam, tra nam, tra nam. Thím hiểu tra nam là gì không???
So sánh NCN va LT thấy sai sai. 1 người là main đóng vai tốt chắc chắn phải biểu hiện khâc so với vai ác rồi. Đến fan NYT còn ko ngấm nổi độ hèn hạ của Lệnh tiện mà
Không phải nhìn cảnh hoàng thượng chấp nhặt với cung nữ tao thấy dễ chịu hẳn. Ít nhất Hoắc Kiến Hoa không hài lòng với bọn nô tì thì đem ra chém luôn hihi làm đéo gì có chuyện cung nữ dám chửi bố mày ? Đcm cái lũ fan xxxx hãm vđ. Tao chưa thấy NYT động gì vào nhà chúng mày cả mà lũ chúng mày cứ sồn sồn hết cả lên, phim thì chiếu xong lâu rồi nứng sảng hay cđg vậy ?
Hmmmmm Tao chỉ có thể chốt lại Ngô Cẩn Ngôn xấu và diễn kém nhất trong những người kể trên Cao Wifi của Đàm Trác do tao từng quá ấn tượng về Hoa Phi của CHT nên t thấy ĐT diễn vai này quá copy style của Tưởng Hân nhưng diễn ko tới dc chất sủng phi chảnh choẹ, dù diễn xuất của ĐT trong tôi ko phải dược thần rất tốt, nhưng với nhân vật dc xây dựng quá giống Hoa Phi ĐT ko làm dc tới
Hoắc Hoa vai tra nam, Lý Thuần vai hèn thiệt luôn không phải chính, Đồng Dao diễn vai ngu ngơ bị giựt dây. 3 người này diễn hợp với vai của họ. Và 3 vai này khác hẳn với nhân vật trong phim khác. Muốn chê thì coi hết hai phim cho hiểu cái rồi chê
Mỗi phim đều có cốt truyện, tuyến nhân vật khác nhau. Bạn quá thiên vị cho DHCL rồi. Mình xem cả 2 bộ luôn, cá nhân mình thấy mỗi phim đều có những diễn viên - nhân vật đặc sắc: 1. Nhiếp Viễn đóng thuyết phục hơn cho dù vai vua trong DHCL có phần "nhí nhảnh", nếu vào vai thâm sâu như NYT thì Nhiếp Viễn vẫn có thể trọn vai hơn cả Hoắc Kiến Hoa. 2. Lý Thuần chắc chắn diễn xuất hơn Ngô Cẩn Ngôn. Đất diễn không nhiều bằng Lệnh Phi trong DHCL nhưng Lệnh Phi của NYT đủ khiến người ta cảm thấy có thêm dư vị trong trận chiến cung đấu. Chưa kể Lệnh Phi do Lý Thuần đóng quá đạt: dơ, hèn, lẳng lơ từ ánh mắt. 3. Tần Lam vs Đổng Khiết khá cân bằng nhau, nhưng nếu bắt buộc phải chọn mình chọn Đổng Khiết. Vai Dung Âm của Tần Lam đóng rất mềm mại, crush quốc dân không sai. Đổng Khiết trong vai phản diện khiến người ta cảm thấy dù lòng dạ độc ác nhưng vẫn xứng đáng là một vị quốc mẫu. 4. Xa Thi Mạn không có cửa với Châu Tấn. Mình thấy có bạn so kè BXH dv cung đấu Xa Thi Mạn được thích hơn Châu Tấn. Nhưng không có nghĩa Xa Thi Mạn cùng đẳng cấp với Châu Tấn. Nghệ thuật đỉnh cao là những đoạn slowmotion của Châu Tấn trong NYT rất đẹp, rất đắt. Không phải khi không Châu Tấn đc dân TQ khen là thiên tài diễn xuất đâu. 5. Đồng ý Đàm Trác vì mình max thích thần thái của bả, chỉ thấy yêu yêu sao sao đó. Đồng Dao xinh và đóng có duyên. DHCL mang tính giải trí, thương mại cao, cảm giác tươi trẻ hơn. Luận về diễn xuất và nội dung tâm kế cung đấu thì NYT nhỉnh hơn.
Tao tưởng vai Càn Long trong NYT là tra nam mà :)) ko lẽ phải diễn nam nhân si tình chuyên nhất mới đúng ý các bạn :)) xong đm so sánh “nữ chính” của DHCL với “nữ phụ phụ phụ” của NYT có thấy khập khiễng ko :)) diễn chính còn đéo bằng vai phụ thì về nhà mẹ đi cho rồi :))
Cuối cùng cũng là muốn nâng bi DHCL :)) 1. HKH : tao rất ghét cách diễn của HKH trong Hãy nhắm mắt khi anh đến nhưng trong Như Ý Truyện tao lại thích. CL trong NYT là 1 thể loại đa nghi độc đoán quân phiệt đến con cái còn nghi kị đề phòng vì sợ mất ngôi. Hậu cung anh rõ hơn bất kỳ ai, 1 tay anh thâu tóm, từng ánh mắt vằn máu, từng cái nhếch môi cau mày đ có gì để chê. 2. Lệnh Phi : Lý Thuần đóng vai ác hèn hạ dùng mọi thủ đoạn để có vinh hoa thì đương nhiên nó phải hèn chứ nó sang với đéo ai? 3. Châu Tấn = XTM ? Đm ăn loofn mẹ m đi con.


Chị Tuệ ơi sau này em ko bao giờ nói chị ngâu si nữa, vì có quá nhiều người ngu si hơn chị, so sánh như c*t
Xa Thị Mạn lại bằng Châu Tấn luôn mới vl. Cô Mạn nhà mày đang tìm chỗ đứng sml bên đại lục đó. Ỡ đó mà đi bằng với cô đại hoa tuyến 1


Bản cung xin lỗi ngươi vì không trông chừng Phú quý nhi để nó cắn làm ngươi lên cơn dại. So sánh như cl


Oke ý mày là DH hơn phải không. Chứng minh chín chín tám mươi mốt cái cfs để chứng minh DH hơn chứ gì. Riêng tao tao chỉ thấy bọn mày vừa hãm lol vừa mất dạy vừa thích đóng nạn nhân. Đ nói nữa spam ảnh dòng cái halo sân si từ ad page đến mem
Cùng một nhân vật nhưng cách xây dựng hình tương khác nhau chủ thớt ss vậy chưa công tâm lắm. Bên NỶT lệnh phi ko phải nữ chính lại vai phản diện, nếu xét về độ đạt thì Lý Thuần đóng quá đạt rồi bạn ạ
T chỉ nói Ngụy Anh Lạc trong DHCL làm t không ngấm nổi. Cung nữ mà như mẹ thiên hạ. Chị thích thì chị cãi cả Tử Cẩm Thành chị cũg éo chết nhé.
Tần Lam mặt nhựa nhà mày chỉ diễn đc vai hiền lành, thì thào nói chuyện được thôi. Tuổi đ j đòi diễn Lang Hoa trong ngoài bất nhất. Cả đời đéo bạo đc vai chính mà đòi diễn xuất hơn Đổng Khiết. Bạn thân của hội teddy mặt nhựa với cô vợ quốc dân Lộ Lộ lại đi mỉa mai đời tư ng khác. Chó chê mèo lắm lông à
Nhận xét của ngoại t khi xem cùng lúc cả hai phim: "Càn Long bên Như Ý người ta điềm tĩnh, mọi việc nắm rõ. Bên Diên Hy sao làm vua gì mà lưng tưng, chẳng phân đúng sai, tươm tướp như con nít." Thuật lại y xì, nói sai chữ nào t tiêu chảy nguyên tháng.