Bình luậnCon bé này xinh mà :)). Chả xem phim con bé này đóng bao h, hôm trước thấy có ảnh góc nghiêng của ẻm thấy xinh ơi là xinh nên save lại :)). Mặt xinh dáng cao ráo cũng gọi là đẹp, gia thế tốt nên kiểu gì chả được đóng chính dài dài :3
Lướt cmt để coi xem fan Đồng vào bênh, tẩy các thứ, và rồi mình thấy anti, fan chắc được một hai người. Thế mà đi đâu anti cũng dãy lên đành đạch ???
Mấy cái khác không quan tâm nhưng QHĐ giọng the thé á?? :D ?? T tưởng giọng bạn này khàn khàn ồm ồm như đàn ông chứ nhỉ?
Fan Bé dữ lắm nha đăng bài bash fan bé vô chửi bây giờ. à mà nhìn cái hình hơi sợ ạ ko có ý chê khen chỉ là sợ thui ??
Ủa cho hỏi cái là BNL không khoe thì khoe gì? Ối cô mơ có cái giải đó mà không có rồi dập nó rẻ tiền. Chưa xem cái phim người đàn ông tốt giúp nó giật giải thì câm họng đi. Đừng có vì ghét ai mà chê bôi cái giải thưởng danh giá của phim ảnh hoa ngữ. Cũng nhờ những đứa như mày mà ngta miệt thị Kim Ưng xuống giá dù ếu hiểu cúp vàng cúp thuỷ tinh và múa mở màn là cái gì. Một lũ ngu học
Mặc dù trước cũng chẳng ưa cô này nhưng thớt bash chán kinh. Cứ vả nhau thế nào ấy. Nhà cô này bao bọc thì cô này có cần gì lăn lộn nên mới thích diễn gì thì diễn, mới ngây ngô không biết gì chứ. Mà cái vụ để mẹ xách đồ cho thì có gì đâu. Người ta cưng con người ta, trong mắt cha mẹ con cái lúc nào cũng nhỏ bé cho dù có 60-70 tuổi nha. Mà rõ ràng bạn bảo mẹ cô này đẩy đồ còn cô này tung tăng kí tên còn gì. Cha mẹ cũng là quản lý của cô thì vậy chứ còn gì nữa.
Quan Hiểu Đồng diễn tạm được chứ không đến nỗi, chỉ là đóng phim từ nhỏ mà chỉ diễn tạm thôi thì kém thật, công bằng bạn này xinh mà, kiểu khê các ấy, yêu Lộc Hàm mà bị chửi nhiều cũng thương
Bạn nào cho mk xin cái việc gặp đạo diễn nhỏ thì ko nể nang thiếu kính nghiệp với.Chỉ đọc có mỗi rm thôi chứ chưa nhìn thấy chứng cứ. Mà hầu hết rm về cô Đồng thì có đúng del đâu.
thật sự hồi trc vì chú Chung xem the amazing race bản trung mà thấy ghét vl mà đúng là trực giác đầu tiên luôn đúng =))))))
Ơ rồi cái the amezing race có xem đoạn sau không? Sợ đủ thứ nhưng vẫn làm tới cùng vì đồng đội, chính cái lúc trẻ con ấy nó cũng đã biết sai ở đâu, sửa ở đấy rồi. Tiếp nữa cho xin cái link 2 trợ lý tố hách dịch, tố bắt nạt nô tỳ đi. Và đm con hamlon cái gặp đạo diễn lớn abc kia là rumor. Và mày hiểu rumor là cái gì không. Mày lội thử cái page cbiz đọc rumor về cô Quan, ti tỉ cái nhưng được bao nhiêu cái thành sự thật
Bởi vì người ta có giải, nên người ta có quyền tự hào. Tưởng kiếm được cái giải là dễ lắm đấy ak.
Đúng là diễn xuất ko gây ấn tượng gì nhưng cũng tạm ổn . Hơn nữa nhan sắc bạn Đồng này xinh vãi ấy chứ . Ko kiểu sắc sảo hay gì gì đó mà có một nét đẹp rất tự nhiên . T ko phải fan nên ko có quyền đánh giá nhân cách của bạn này . Có lẽ hay nhất vẫn là PTH , cảm thấy vai này rất ổn .
"tham gia Amazing Races mắng tiền bối là ngu ngốc , chơi không được thì chửi bậy , sợ đủ mọi thứ trên đời tính cách công chúa điển hình , chưa kịp thấy giáo dưỡng đâu mà chỉ thấy chướng mắt" - Đúng nè, coi AR ghét vl~
T xem được 2 phim của em thì thấy bộ Cửu Châu đoạn đầu tạm ổn, về sau nữ9 giận nảy củ chuối vc nên bỏ :))) cảm thấy em này diễn xuất không nổi bật mấy nhưng không đến nỗi nuốt không trôi :)))) tạm (diễn) :)))
Mình thấy diễn xuất của bạn Đồng như shit. Nhưng bash nhân cách của chủ thớt còn như shit hơn. Mấy cái đó k đủ để cấu thành nhân cách rách nát nha. Như thớt nói thì nửa cái cbiz này đều nhân cách thối nát hết. Khi đã kinh qua những người có phốt kiểu quỵt tiền từ thiện, trốn thuế, ngoại tình, cưỡng hiếp,...thì trong lòng tao nhân cách bạn Đồng còn đẹp chán. PS: nói luôn là t k phải fan QHD k anti lại bảo tao tẩy. Chỉ là thấy buồn cười vì anti QHD k tìm được phốt to để bash nên nhai đi nhai lại mấy cái phốt này và cố làm cho nó trông thật nghiêm trọng
Mình là người đơn giản, mình thấy bash cô Đồng là mình tim :)))) gì chứ riêng cái khoản đóng phim tệ ổn định nhưng được fan tung hô giải nữ phụ BNL các kiểu là mình mệt ngang rồi :)) Đóng phim từ nhỏ đến lớn được mỗi giải nữ phụ xong tự hào quá cơ :))))))
Bash có tâm thế =)))) bash rồi vẫn chọn ảnh xinh để chứng minh mặt xinh nhưng không có nghĩa là nhân cách cũng xinh =)))))) Mình cũng ghét bạn này vcl =)))))) và mình thì chả ngấm ra bạn này xinh ở đâu trong cái sâu bít toàn người đẹp này :) nhan sắc nhạt nhòa vcl, diễn xuất thì... Như quần :)