Bình luận

Công nhận là Jennie được công ty push mạnh thật. Điều đó ai cũng nhìn thấy nên các bạn đừng biện hộ nữa. Thế nên là cũng hơi bất công với 3 người còn lại 1 xíu. Nhưng dù sao thì họ đều nổi tiếng đều thành công
Dm đó là sự thật rồi thì fan cứ thừa nhận mẹ đi cứ suốt ngày cái này cái nọ lấy cớ ra ghe càng ghét
Lại chuẩn bị vài con mặt lồn vào " tao là nonfan này nọ tao còn thấy bla bla ... ". Thôi ngậm mẹ họng đi cho đời bớt xấu. Đéo gì hãm lồn
Push thì sao. Push và nổi, đem lại lợi nhuận và danh tiếng cho nhóm và công ty thì ngu gì ko push. Nhạt quá nhạt. Nhận push cho m vui
Push push cái lol, có bài ca nói hoài nói miết ko biết chán à. Đm em tao mới đi một show thời trang đã bị tế, thế lúc con bé ở nhà chăm cún bao nhiêu ngày thì sao bọn mày ko nói gì đi hả? Ghen ăn tức ở muôn đời nát nhé con.
Jen được push vì xứng đáng. Có sắc, có thần thái, có tài, đặc biệt có chỗ dựa gia đình tốt. YG push là đôi phần, chị ấy lại chịu chi là phần nào.
Thật ra thì trong từng thời điểm sẽ thích hợp push từng người thôi. Đây là thời điểm của Jennie. Xét nét so sánh làm gì.
Công nhận hay không công nhận việc đó nó có làm cái mõm chó tụi bay bớt sủa không. Đm ở nhà thì tụi bây nói éo ai thèm mời vv mây mây. Còn đm đi thì tụi bay nói YG bỏ tiền mua vé cho ẻm đi rồi hẹn rủ nhau lên tấn công chửi rủa khủng bố ổng .Mặc đồ bình thường thì nói con nhà quê, mặc đồ nổi thì bảo đầu tư push Chúng mài muốn sống sao mới vừa lòng chó tụi bay hả thứ nứng loz
Nonfan mà có vẻ quan tâm quá nhỉ :))) push nhiều mà đéo tài năng thì cũng v thôi :)) thông não đi bạn yêu
Mình only Jennie nhưng cũng công nhận Jen được push mạnh nhất :)) nhưng quan trọng vẫn là lúc lên sk cả nhóm đều ok
Tài năng sẵn có + đc push đúng cách => Jen của hiện tại => Dc nhiều người bik đến => mới có Những bài confession gato như lầy. Nói tóm gọn lại là “Thiên thời địa lợi nhân hoà” đó nghe chưa con chủ thớt lạ lồn nhai đi nhai lại kia.
Bias Rosé đấy nhưng cứ đọc mấy cfs như này cảm thấy xàm l vl =)) ừ push đấy thì sao ? Ủa bây giờ có viết vài tỷ cái cfs như này thì làm YG bớt buff Jennie lại hay gì =)) lắc não vào trước khi viết cfs nhé mấy thứ sao chổi
Jen được push mạnh nhất BP đúng quá còn gì, chỉ có mỗi Lisa của t không cần push vẫn cứ nổi thôi ??
Fan only thì lo quan tâm 1 mình idol mình thôi, đừng có kiếm chuyện dìm ng khác xuống ?, họ chung 1 nhóm mà, ai cũng nổi, có sưsc hút riêng, bản thân họ k thấy bất công thì thôi chứ ai mượn mấy má ?
Tôi sẽ không phát biểu về bài viết này nhưng mệt não nhất là mấy đứa cứ tao nonfan tao không phải fan nhưng bla blo. Mẹ bà không phải fan hiểu rõ qq gì đâu mà phán như đúng rồi.
Ô hayyy công ty ngta push ai thì việc đó là dự án làm việc của ngta chứ m có quyền l gì mà ý kiến ý cò? Ng có tiềm năng thì đương nhiên phải push :)))) Ủa có cái gì lạ k? Mà sao có một bài ca con bò ăn cỏ này nhai hòaiii vậy :)))) Nhai hoài mỏi mồm k? :))) Mà tao thấy có cty qq nào mà k chọn ng mạnh nhất để push đâuu :)))) Đ nói đi cứ nhắm vào YG nói hòaiii :)))
Thề t là Blink bias Lisa nhưng cảm thấy chuyện YG push Jennie là quá bình thường. T mà là YG t cũng push Jennie
Đi mà làm giám đốc chiến lược :) nói lằm nói lốn push đâu phải dễ có bao nhiêu người được push mà vẫn flop sml :(
Mị chỉ muốn ns là mấy bạn đồng quan điểm vs chủ thớt là on top hết ???? đỉnh kout ❤️ Nguyen Ngoc Minh
Ô hô hô trình mị dân ở việt nam thượng thừa hay mấy anh chị cố đấm ăn xôi vl. Thứ nhất chuyện cty push trọng tâm một đứa là chuyện thường như ở huyện. Nhà YG cũng có. Ok vậy đây nhận luôn cho em Ni. Nó có tiềm năng, thả phát nào trend phát nấy. Thậm chí cái mảng nó không mạnh nó vẫn hút được fame to nhỏ vậy ngu gì không push? Cty người ta làm ăn. Đíu phải family. Hay nghe YG media family toàn tài toàn năng nên gì push cũng phải cho hớt? Cty cũng cần phải save money. Chứ push cho hết push quài mà lên k đều thì tiền đâu mà push. Hay lại lấy tiền nhóm ng ta cày đắp vô nhể? Thứ 2, cho xin link băngf chứng BP cô nào không được push mà tự nổi giùm cái? Đi đủ cả bốn. Đến đứa không hạp gu hàn cũng ráng cho đi lấy cảm tình. Thả đều các thành viên nhất trong các nhóm nhà YG. Nay thở ra câu k cần push cũng nổi. Ừ giờ cho giam ở nhà thương hiệu tụt không phanh cái mấy bạn chả la làng cty đì. Nói túm lại nha. Cty tạo cơm cho ăn thì đứa nào ráng gom nhiều đứa đó thắng. Cờ tay ai nấy phất. Đứa ăn inter, đứa ăn nhật, ăn hàn. Chs tới em Ni ăn vạ. Ôi v cho mấy cái scd thời debut cũng em nó xem gánh nổi không. Hồi chưa nổi nhờ cái vụ human gucci đố con mẹ nào khen đồ nó mặc đẹp ấy.
Thề ạ=)) push tv của group thật sự quá quá quá bt=) dm ở đây đ có ý gì nhưng vì bọn anti chó cắn như chúng m thì bà nhà t mới bị chìm và cần phải đc push đấy=)) ngu học vl=)
T vẫn k hiểu tại sao sự thật cái việc chọn 1 đứa trong nhóm push mạnh cty nào cũng có mà mấy đứa cứ nhai đi nhai lại hoài vậy nhỉ? Fan đứa nào chả bênh idol? Con bé đc push thì có ăn bằng tài nguyên idol nhà cưng k mà chăm sunsee vậy?
Nhưng mà đc push thì sao =))? Đc push vì đơn giản là xứng đáng đc push thôi. Danh tiếng của Jennie ở Hàn vẫn no.1 trong nhóm đấy. Push nổi là được. Nhóm nào mà chả chọn ra 1, 2 tv đc push nhất nhóm. Push đồng đều vừa tốn chi phí vừa chả đạt đc kết quả mẹ gì đâu. Mà cứ nói như push mỗi Jennie vậy ấy. Thôi cái bài ca đấy đi :) Mà nghĩ gì kêu Jisoo k đc push vậy lạy chúa tôi =))) có theo dõi BP k đấy =))
Tao biết như thế là sunsee nhưng t xin phép được sunsee nốt hôm nay thôi. Thứ nhất, đi dự sự kiện thời trang đâu phải mỗi Jennie được đi. Đợt ba chị ChuLiChaeng đi Jen vẫn ở nhà mà. Mỗi người chỉ đùa cợt là chắc Jen ở nhà chăm con chứ có ai nổi điên xách háng kêu gào đòi công bằng cho Jen không? Trong BP mỗi người sẽ được đều sẽ có những hoạt động riêng. Tùy thuộc vào khả năng và mong muốn của mấy chị. Không là cá sao biết cá không vui? Thứ 2, được collab với tiền bối. Phải như thế thì mới được cho collab chứ? Đừng vì ác cảm với một ai đấy mà phủ nhận hết nổ lực của người đó. Việc chê là của ngày xưa, nhưng với nhan sắc và tài năng như hiện tại thì hãy công tâm mà nói mọi người chê Jen ở chỗ nào? Thứ 3, lại chuyện quần áo. Tao không hề muốn so đo chuyện này tí nào. Thật trẻ con ý. Nếu soi thì hãy soi cho tới. Vẫn có những lúc các chị ChuLiChaeng mặc đồ riêng tông màu, mặc đồ mắc tiền hơn nhưng mọi người vẫn vui vẻ vẫn willing accept chuyện đấy mà tới lược Jen mọi người lại phản ứng như thế? Có phải vì ghét nên cái đéo gì cũng sai đúng không? Thứ 4, việc các chị ít đi dự sự kiện hoặc đi show một là do công ty hoặc do mong muốn của các chị. YG push ai là do Jen thao túng ư? Sao cứ lôi đầu chỉ lên tế sống quài vậy? Tóm lại, tao không thể ép buộc các mày thích một ai hoặc nhưng ghét một ai được hết nhưng hãy làm ơn ghét có lý trí đi. Không thích Jen, ghét Jen thì làm ơn đừng theo dõi chỉ, bớt soi mói cho đời sang hơn. Không phải Jen mà cả mấy chị ChuLiChaeng nữa, người ta phải bỏ ra biết bao mồ hôi và nước mắt mới đứng được tới vị trí như ngày hôm nay nếu không ủng hộ hay giúp đỡ được gì thì cũng đừng đạp đổ giấc mơ của người khác, làm tổn thương họ. P/s: Nếu cảm thấy bất công cho Bias của mình thì các mày có thể gửi Mail cho YG hoặc Spam tin nhắn cho Yang bán thịt heo. Chị Jennie không đáng phải bị đem lên và tế mỗi ngày như vậy.
Hầy cho dù tui cx là Blink nhưng mà cx ko phủ nhận là Jennie ko đc push nhất nhóm đc nhưng mà Jennie cx tài năng btw. Jisoo hay Lisa đều ko đc push mà lại là hai thành viên nhiều Fan ở Hàn nhất(Jisoo) còn lượng Fan quốc tế của Lisa thì ko bàn cực khủng rồi.
Tao xin mày. Đêm hôm rồi tha cho fandom nhà tao được không? Mày bảo YG push Jen, đấy là những gì mày nhìn thấy, vậy m có biết Jen đã cố gắng làm việc nỗ lực như thế nào mới được vậy không? Mỗi một nhóm nhạc đều có một thành viên nổi bật nhất, thế thôi sao phải nói nhiều. Biết đâu Jen là người ngoại giao tốt nên YG muốn Jen tham gia nhiều hơn cũng là một cơ hội để giúp đỡ nhóm... Và chiến lực của YG là gì mày đéo thể biết được hiểu không? Được push nhiều được đầu tư nhiều thì Jen càng vất vả... M ngưng cái trò phá vỡ đoàn kết nội bộ đi. T mệt thực sự
Sao các cậu không hiểu là việc push 1 người hơn trong nhóm là bt vãi nhỉiii. À riêng việc chia line thì tôi bênh 1 tí là sau khi nghe live nhiều tôi thấy giọng Jennie khá dày và chắc nên hay được giao nhiều line hơn nhưng line toàn chỗ bằng bằng k có điểm nhấn mấy ý :)).
Tui là nonfan và sau khi xem 4D thì tui đồng tình vs câu nói 'Jenie và những người bạn' của một bạn thớt trong 1 cfs nào đấy.
Lúc mấy người kia làm đại diện cho brand nào á thì mâý bạn bảo lựa chọn sáng suốt, đẹp, hợp goo còn đến Jen thì đm mấy bạn nói như rằng YG đi chầu chực để ẻm được làm. Thì địt mẹ thế nào hả? Công nhận YG có push Jen, nhưng cũng có nhiều người công ty push sml nhưng vẫn chìm kìa :))) Ẻm cân cả hát, rap, nhảy, lại còn có gu thời trang đẹp YG tội gì không push :)) Mà tụi bây làm kiểu push này chỉ có lợi cho mình Jen vậy, YG đâu có ngu làm chuyện không có lợi riêng cho mình. Tụi bây có người làm trong YG hay sao mà biết YG push Jen vì gia thế mà đéo phải tài năng? Nghiệp tụ vành môi nha mấy mẹ. Đến nỗi nói con bé mặc áo độn cũng đem ra soi mói. Hôm Lisa bị doạ giết bên IG ấy, bốn phương tám hướng rần rần cả lên, tới Jen thì sao hả? Địt mẹ fanpage Black Pink đéo thấy một cái post, mấy đứa kia thì bảo mới doạ thôi có làm cái mẹ gì đâu? Vậy sao Lisa thì tụi nhảy dựng lên vậy, spam khắp nơi bảo protect nó? Push nhiều chắc sung sướng ngồi đó được lên, phải nai lưng ra, nổ lực cm mới xong với bên brand chứ bạn. Còn khi 3 người kia đi dự event, Jennie ở nhà một mình thì đéo ai nói, đến khi con bé đi dự bên Pari thì nhảy dỏng lên đéo công bằng :)))
Em ý được push là đúng . Nhưng đừng lấy lí do ẻm được push rồi các tv khác ko có thì ném đá hay chửi hay body shaming con người ta . T biết kha khá đứa lấy lí do ẻm được push mà chửi lên bờ xuống ruộng , chửi con đĩ này đĩ nọ rồi
Bợn kể hộ mình xem có nhóm nào là k có thành viên đc công ty push không? =))))))) =))) 1 thành viên nổi cũng kéo danh tiếng nhóm đi lên ít nhiều, có ngu ms k push :3 quan trọng là BP cho dù có push mỗi Jennie thì 3 mem còn lại cũng nổi ầm ầm nha =))))
Ơ THÌ LÀM SAO???? Một vấn đề nhai lại đ biết chán à ừ rồi thế đồng ý là Jen đc push nhất nhé ok chưa hài lòng chưa xong rồi sao rồi sao rồi làm saooooo?!!!! Đ hiểu đ thể hiểu thế nói chung muốn cái mẹ gì????!!!! Mua mẹ cái YG luôn đi lắm nữa!!! Bị điên à đặt vấn đề ra xong để lơ lửng đấy thế tóm lại đc push nhất thì làm sao các liền anh liền chị đã từng nêu vấn đề này muốn cái gìiii???? Sự đồng tình của mn về việc ai đó đc push nhiều nhất? Chấm hết? Chỉ thế thôi à? Sống cuộc sống nhạt nhẽo vch vậy cũng được luôn!!!!
Tao ở đây để khóa mõm mấy con nonfan trong đầu thì rỗng TUẾCH mà cũng bày đặt ngồi rặn ra ý kiến =))) ủa cái ditme chúng mày mới nghe kpop hay gì mà cái chuyện push 1 người trong nhóm nó lạ lắm à ? :))) chõ mõm vào có giúp chúng mày tăng thêm kinh tế không ? Push HƠN thì HƠN chứ HƠN được mấy :))) có lúc biệt tăm biệt tích ở nhà chăm chó sao đéo nói đi =))) lôi Lisa vào làm l*n gì ? Ẻm có tội tình gì ? Nói nữa nói mãi thì người ta vẫn nổi, vẫn sang chảnh được mời đi dự đc sự kiện, thở cũng lên top tìm kiếm,... Vui không ? :)))
việc Jennie dc push bâyh d còn xa lạ và fan cũng chấp nhận, fan cũng chưa baoh k thừa nhận Jennie dc push, nhưng ngta k phải dc push mà k có tài năng. cân cả rap cả hát. mà BLACKPINK vẫn nổi tiếng cả 4 thành viên đấy thôi đâu chỉ riêng Jennie nổi tiếng vì dc push nhỉ?
Thừa nhận hay không thừa nhận kết quả có gì khác nhau? Quan trọng là fan không muốn anti dựa vào cái "cớ xàm đít" đấy để bash Jennie đấy. Hiểu không ý ? :)
Jennie t thích nhất trong black pink luôn . Vừa ngầu vừa đẹp hát nốt cao quá đỉnh luôn Mà còn nói YG này nọ ?
Là Blink mình công nhận Jen được push nhiều thật...nhưng về tài năng Jen cũng ngang bằng so với các thành viên khác..nói gì thì nói chứ Lisa vẫn là tự mình cố gắng nhất
Jen đc push đúng rồi! Nhưng em ấy tài năng là sự thật! Thần thái đỉnh và đc mời đi nhiều show thời trang là vì style Jen đẹp mà!!


ủa lạ lồn nhể :))))))))))))))) YG push cho Jennie hơn 3 thành viên còn lại thì sao. dm cái quang trọng là BLACKPINK nổi tiếng, tài năng, xinh đẹp ........... Miễn sao 4 đứa vân thân nhau, nhạc vẫn ra hay đều đều cho BLINK là được. up cái ảnh SANG CHẢNH XINH ĐẸP của nàng cái rồi đi ngủ thôi
Nhóm nhạc nào công ty chẳng chọn 1 thành viên làm trung tâm bộ lạ lắm à, sao nhai lại hoài vậy. Mấy gái còn lại cũng nổi chứ có chìm đâu, BP cả 4 người đều có sức hút riêng P/s: bọn nonfan rảnh quá ko có gì làm thì đi ngủ đi, bớt lo chuyện bao đồng chõ mõm vào đến lúc fan nhà khác sân si nhà mình thì đừng có giật tưng tưng lên à
Jen được push mạnh nhất BP đúng rồi còn gì, t nonfan và thấy rõ=))))) BP có Lisa không cần push vẫn cứ nổi thôiii tại ngoại quốc, xinh xắn, dễ thương, nhảy giỏi... :)))
Nổi mà ko do push có mỗi Lisa chứ Jennie mà bảo ko được push mạnh thì thà tự vả vào mồm cho bớt ngượng còn hơn í =))))))