Bình luận

Đéo fan cô phạm. Nhưng nhân lúc idol nhà mình (chưa đủ tầm bằng cô phạm hay chưa bị sờ gáy như cô phạm) thì bớt bớt khẩu nghiệp.
Chẳng qua là sau vụ này địa vị của chị có bị lung lay không,phim của chị có đc chiếu không. Nói chung là 1 năm để thu hồi 3000 tỷ chưa tính tiền bôi trơn như vài ng nói :v t thì thấy là éo rồi vì cày xong phải nộp gần nửa tiền thuế r :v
Thuế đell phải 3000 tỷ nha, đấy là thêm tiền nộp phạt nx. Tiền trốn thuế của chị chỉ tầm 1000 tỷ thôi
Lần này cô Phạm trẹo cổ với cái vương niệm mang giá trị 3000 tỷ thật là một câu chuyện?ko cuối đầu mà nó vẫn rơi
Chỉ thắc mắc một điều là sao PBB giàu vậy thì không đóng thuế ngay từ đầu đi mà việc gì phải trốn vậy ?
T đọc trên mương 14 mà bùn cừi ds. ???. Băng trở về "bình an vô sợ" uk thì ko mất miếng thịt nào là vô sự r
Hoang Anh Nhat Cưng ơi đọc cái này chưa, nhớ lại mấy câu chị Băng nói trước đó thấy nực cười ghê hí hí. Ôi em k cần đại gia nhưng trốn 3000 tỷ mà cũng chả sao cả, top search cũng k lên luônnnn
Ngày xưa nghe chụy này khoe mẻ oanh liệt lắm, này thì nữ quyền, này thì không ta đây khí chất ngời ngời :))) t nghe đã thấy ảo vậy mà truyền cảm hứng được cho khối đứa lấy câu " khí chất" của chụy để lòe đời tỏ vẻ thượng đẳng nè :)))
Fan chị Phạm còn tưởng idol mình vẫn đang ở thời hoàng kim ngày trước hay sao mà mở miệng ra là cứ kiêu căng ngạo mạn quá vậy?Đọc đúng ghét luôn :-)
Cao Vân Tường scandal cưỡng bức phải bồi thường hơn 400 tỷ cho Đường Đức :))) không biết vụ này PBB sao nhỉ :))))
Làm ăn thì làm j có ai trog sạch, chẳng qua trốn ít trốn nhìu và hên xui may rủi nữa, đừng cười ng hôm trc để hôm sau ngta cười lại. PBB sai. Sai thật. Mà cái mức thuế suất bên đấy thì kiểu nhà nc ngồi rung đùi chờ dân cày vật vã ra nộp ngân khố. Các bác quan tham nhũng có cái mà ăn.
Báo bênVN,Đài đưa tin là vừa nộp phạt vừa ngồi tù mà sự thật là PBB chỉ phải nộp phạt thôi thì không phải 'báo lá cải' à??
Xin thưa nộp thuế là nộp tiền mặt, tài sản của PBB theo như mn nghĩ có gấp 10 lần 3000 tỷ đồng đi chăng nữa thì liệu có xoay sở dễ dàng k? Các tài sản như bất động sản đâu phải nói muốn bán là bán và liệu bán gấp như thế thì có chắc giữ được giá hay không?
Gặp cô diễn viên nào khác khéo bị ngồi tù hay phong sát luôn rồi ấy chứ =))) thế lực của PBB thực sự đ thể dùng từ "khổng lồ" để mà hình dung được nữa =)))
Thật ra không phải mình Phạm Băng Băng trốn thuế đâu. Biết đâu một vài anh chị idol băng thanh ngọc khiết nào đấy vẫn trốn thuế như thường, cơ mà chính phủ chưa sờ gáy thôi. Haizzz mình chẳng phải fan của PBB nhưng mà mình cũng chẳng ghét chị này. Thôi thì nộp phạt rồi kiếm tiền tiếp thôi chị à. Cuộc đời chị vốn dĩ là thị phi mà ...
Chưa ai tẩy trắng siêu nhưng PBB hồi đó từ vai a hoàn nhảy lên nữ hoàng thị phi sau này theo xu hướng nữ cường tẩy tẩy tẩy mạnh trở thành Phạm Gia =))) với những câu nói đậm chất Nữ cường =)))), mấy fan PBB bây giờ trẻ là nhiều or già thì cũng ko biết mấy vụ lùm xùng của bả từ hồi đóng Kim tỏa tới giờ, đúng là ng hay nói đạo lí thường sống như lìn =)))) tao chờ thêm vài năm nữa xem chị tẩy trắng lần 2 nổi ko? Chúc c may mắn =))))))
Sau khi bị khui ra việc trốn thì việc các diễn viên, idol đều làm là: -1 việc này là do quản lý, anh , chị e họ hàng ,bạn dì làm và tôi không biết. - 2 tôi thấy có lỗi, ăn năn vì sai lầm... thật VL?
Nói chung hồi h k ưa PBB. Cơ mà nói thẳng, trốn thuế thì em nào chả trốn, bà này trốn bạo quá, kèm theo là ng chống lưng đang nằm trong diện bị thanh trừng nên bị bóc thôi. Fan bênh kiểu như trên thì đúng là quá ngu, còn bài ném đá này thì quá nhạt nhẽo đi. Hóng bài nhiều muối hơn. Ahihi
Thực ra vụ PBB trốn thuế chưa khiến t ghét lắm đâu, chỉ là fan làm t buồn cười thật sự :))))) 3000 tỉ k phải là con số cuối cùng nhé, tiền bồi thường hợp đồng, đút lót,...còn dài lắm nha :)))
Đợt thanh tra này chính phủ Trung Quốc làm cực gắt, có tới vài ngàn công ty, tập đoàn, bệnh viện tư...vv bị kiểm tra. Và vấn đề làm ăn mà nói cứ động đến là tất có vấn đề. Làm ăn càng lớn thì càng to chuyện. OK? Và Phạm Băng Băng là diễn viên nổi tiếng nhất nên báo chí nước ngoài làm quá . Còn vụ này thì họ thanh tra và phạt ko chừa 1 ai. Đừng vì ghét mà nói quá lên vậy
Gớm 3000 tỷ chỉ bằng số tiền mua hàng online 1 năm của chị ý thôi nhé. Rồi chị làm vài cái hợp đồng âm dương khác là huề vốn ý mà
Ừ. Chỉ vì chị t là ng đứng mũi thôi. Chứ biết đâu idol của thớt cũng đang sấp mặt đóng thuế k nhỡ họ sờ đến. Giờ trốn hay gì thì vẫn nộp phạt rồi. Chả lẽ k giờ chị bảo. Ừ chị trốn đấy. Cm làm gì đk t à. Ngu như thớt vậy.
Bạn viết bài cfs này đọc sơ đã thấy là anti fan rồi. Thế đứa nào fan bảo 3000 tỷ không là gì nè. Nó ngốn hết 50%- 60% tài sản của Phạm gia đó. Bạn đi qua page của Băng tỷ tại VN đi ai bảo ít thế. Bạn nghĩ số tiền mà nghệ Sỹ phải nộp thuế cho nhà nước là ít à???. Huống chi Băng tỷ chỉ là bị kéo ra nhầm nhắc nhở những nghệ sĩ khác đang lách thuế. Sau vụ đều tra PBB ko ít nghệ sĩ đi đóng thuế đó bạn
130tr đô k có ít đâu mà kêu k nhằm gì. Kể cả tài sản có tỷ đô mà mất 130 tr cũng xót bỏ mẹ ra,cônv cày cuốc chứ tiền chùa đâu. Chưa kể tiền lo lót chạy chọt nữa. Ở đó mà k xót =))). Giờ nhiệm vụ bà Băng là gom đủ tiền mặt, cái này khoai phết đấy. Cái tâm thư thì nghe dở hơi =)))
Ghét cái câu của bọn fan PBB: chắc gì idol bọn m k trốn thuế. Chưa bị bóc phốt như PBB là idol của t đéo trốn nhé chứ không cần thêm chữ "chắc gì" vào nữa đâu. Có trốn thuế thì cũng là thiểu số nhé chứ cả cái cbiz trốn như bọn m nói mà k có tí tin gì lọt ra ngoài à.
hiu hiu, trốn thuế thì dĩ nhiên k chỉ PBB nhưng rất ghét cái điệu "3000 tỷ chả là gì" của fan PBB. 884 triệu NDT tệ không là gì á? Theo thống kê thu nhập cô này khai thì phải cày 5 năm cô ấy mới kiếm nổi số tiền đó nhé. Chưa kể phải nộp trong vòng 15 ngày đến 3 tháng, xong đợt này thì cũng sấp mặt.
lượn 1 loạt group thì cảm thấy fan của FBB cứ như não tàn, chỉ hận idol mình ko chết nhanh hơn ấy :)))) Trong khi lúc này FBB đang rất muốn kêu nghèo kể khổ để bên trên nương tay, dư luận cũng cảm thương hơn nếu cổ quay lại. Thì mớ fan đi khắp nơi khoe là chị tao giàu lắm 900 triệu là muỗi, rồi thì là 1 năm shopping vài tỷ blah blah =)))) Kiểu kêu toáng lên cho các bác cục thuế vào soi xem hay là mình phạt nhẹ quá có nên phạt thêm hay ko ấy =))))) Dư luận thấy fan kêu FBB giàu lắm thì sau bà này comeback còn bị chửi sml nhiều :)))))
Sáng nay báo đăng tin về PBB, nếu là fan nên im lặng mà cho qua đi, đằng này lại cứ nhảy vào "Chả đáng bn so vs tài sản của chị, chị kiếm 1 năm chứ mấy, không nhằm nhò gì..." T đến lạy vs fan luôn
T thấy nực cười , trừ khi fan page PBB ở VN nó bảo chị ko sai, nó bảo 3000 tỷ ko là j thì ms đáng nói. Thế bây h t cũng nhận là fan rồi t bảo chị nhà éo sai , mày cũng tin à . Ôi tự nhiên đứa viết bài có tấm lòng thực hiện nộp thuế quá cơ. Khéo nhà nc VN tăng thuế lại cào lz ăn vạ ý. Thị phi bao năm mà vẫn đứng vững, giữ đc chữ GIA cũng ko phải đơn giản đâu nhé
Sao bạn cho lắm (") trong bài quá vại :3 Btw, t không yêu không ghét Phạm, nhưng bạn có chắc là cả cái giới giải trí này ai cũng chấp hành luật đóng thuế không? Coi chừng idol của bạn cũng là người đi lách thuế đó. T chỉ thấy vẫn là không nên bênh vực mù quáng, thật sự mà nói trách là trách lúc trước Phạm đã gây thù với quá nhiều người, bị nhiều thế lực muốn lật đổ rồi. Phạm cũng có công đưa văn hóa Trung Hoa cho bạn bè thế giới hiểu rõ nhưng về cơ bản, cô ấy diễn xuất không hay, chỉ được cái đẹp mà thôi (nói đến đây có nhiều người lại nhảy vào chê nhưng bạn cũng không thể phủ nhận Phạm đẹp). Cuộc đời của chị này, lên voi xuống chó nhiều lần lắm rồi, 25 năm lăn lộn, vẫn là để xem chị ấy sẽ vực dậy kiểu gì mà thôi. Nếu ai đu bên Chinese NetizenBuzz Vtrans vẫn là kiểu dân chúng chửi bới om sòm. Nhưng rồi sao, Cbiz không ít người cũng vực dậy được mà. Nói thật, mình cũng không đồng tình kiểu, từng ấy tiền là số nhỏ với chị, đủ cho chị shopping bla bla... Trong khi đó là một số tiền khổng lồ cho dù chị có phải là minh tin hay không? Còn uy tín, còn danh dự? Mấy bạn nói chuyện mình chỉ biết cười -))
Nói thật là t thấy ngầu vcc =)))) trốn thuế mà chỉ nộp phạt ko phải đi tù ??? đoé hỉu thế lực cỡ nào nữa
Hư hư hư, bậy nào, PBB trốn thuế nhưng vẫn từ thiện ở chỗ đéo nào đấy :) Chị vẫn là người tốt nha ?
"Đừng cúi đầu, vương miệng sẽ rơi" Không biết khi đối mặt với công an, chị có cúi đầu? Khi nộp tiền phạt, chị có cúi đầu? Đừng lộng ngôn khi mình còn chưa phải trùm cuối ?
Ồ đọc nhiều comt kiểu "thuế ai chả trốn", "thuế 42% t cũng trốn". Eo ơi dân đen làm dc vài đồng thì thuế nộp đầy đủ, còn chị ấy kiếm nghìn tỷ thì chị ý tiếc rẻ phải trốn. Chị ý thật đáng thương :)))
Vụ của Phạm Băng Băng bề nổi là trốn thuế nhưng thấy đồn là do Chính phủ muốn đối phó là thế lực đứng đằng sau Phạm Băng Băng cơ. Liên quan đến rửa tiền, nắm trùm giới giải trí, chính trị, xã hội đen... nói chung nếu tìm hiểu thì thấy không khác gì phim trinh sát của TVB ngày xưa. Với tính cách nữ hoàng thị phi của PBB, bao nhiêu bài báo tung ra mà ko í ới gì thì đúng là kì lạ thật ấy
"Tôi không cần lấy đại gia vi bản thân tôi đã là đại gia của chính mình " mà tôi cần lấy chính trị gia =)))))))