Bình luận

Lúc đọc đến phần “giọng hát thù thật sự làm mình thấy khó chịu” t kiểu: wait a minute. Sau đó đọc đến dòng tiếp theo thì lại Oh không có gì tiếp đi =))) thật biết có điểm nhấn =)))
Cả album này đều là cực phẩm, khi nghe Don't forget mih đã khóc vì lời bài hát rất ý nghĩa, giống như lời nhắn nhủ của tụi nhỏ đến fan vậy " don't forget us, don't forget me, everything about me"
Cả album này thật sự rất tuyệt vời, iKON đã trưởng thành hơn rất nhiều về tư duy âm nhạc. Các bài B-side mỗi bài mang màu sắc riêng không trùng lặp nhưng vẫn rất thống nhất. Cám ơn bạn đã dành thời gian để lắng nghe âm nhạc của iKON nhé.
Tớ cx có cảm giác khó chịu giống cậu. Giọng ai cũng quá ngọt ngào và chân thành thật sự. Cả album thật sự k thể bỏ sót bài nào, bài nào cũng xứng đáng làm bài title. Tất cả những nỗi niềm những tiếc nuối của các cậu ấy đọng lại ở từng bài, càng nghe càng thấm...
Dont forget thật sự là siêu phẩm ấy. Ngoại trừ title và các bài bside đã ra mắt ở Nhật thì bài này là bài duy nhất phải mua trên iTunes để nghe. Nghe Dont forget thật kĩ đi bạn, bạn sẽ thấy nó xứng đáng như title thứ 2 vậy đấy
Best friend và don't forget nó cứ luẩn quẩn trong đầu mình k thể dứt ra đc. Nói 1 cách phóng đại tí : iKON à, mình sống bằng âm nhạc của các cậu đó :)))
Recommend m.n hãy nghe Don't forget đi ạ hay lắm lắm nếu làm title thì perfect cho đợt cb này cực kỳ. Bài hát hay chỉ muốn nghe mãi nghe mãi thôi giọng hát cứ như là rót mật vào tai. Best song ever!!!!!
Từ hôm cb đến h không ngày nào t k nghe love scenario và best friend. Chân thành mà nói album lần này bắt tai kinh khủng =))))) giỏi lắm IKON của t =))))
Các bài bside có Don't Forget và Everything thật sự rất hay. Có lẽ gu của mình với bạn hơi khác nhau. Everything quả thật vượt ngoài mong đợi của mình. Bài hát mình thích nhất cho tới hiện giờ.
Tình cờ lướt youtube thì thấy MV mới của iKON - Love scenario. Từ trước đến giờ mình biết nhóm nhưng chưa nghe nhạc của nhóm bao giờ cả. Và lần này nghe thích từ lần đầu ❤️ EXO-L ủng hộ iKON :))
Mỗi bài hát trong album như là một chương trong một câu chuyện tình yêu man mác buồn nhưng không hề bi lụy hay đau thương. Thể loại nhạc cực kì đa dạng và lời bài hát vô cùng chân thành. Nhất là trong thời tiết mưa rét như này thì đeo tai nghe rồi nghe Return hợp tâm trạng vô cùng, chỉ muốn khóc thôi.
album lần này kiểu mọi suy nghĩ cảm xúc của cả nhóm trong 2 năm qua đc viết thành bài hát ý :((
Dù sao cũng cảm ơn bạn vì đã kì vọng. Cá nhân mình thấy mỗi bài mỗi cảm xúc, có những bài mà nếu không phải là fan iKON, theo iKON từng bước chân, thất bại khó khăn đều nếm đủ, thì sẽ không cảm nhận hết được. Nhưng vì thế sẽ "công tâm" hơn khi đánh giá chăng??? Mình cũng không biết nhưng mà với mình đây là album đầy tâm sự của iKON, và mình rất thích nó.
Đọc cfs lúc vẫn đang nghe đi nghe lại album. Dạo này bị đói nhạc mà iKON lại ra 1 album quá chất, từ bài chủ đề tới JERK, BEST FRIEND, DON'T FORGET, rồi mấy bài cũ JUST GO, LONG TIME NO SEE., đúng là bồi hồi. Ngoài nhạc YG mình hầu như không nghe lọt tai nhạc của nhóm Kpop nào hết.
Love Scenario mình nghe đi nghe lại vẫn thấy hay, giờ vẫn nghe đây nè.Lần này IKON comeback thật tuyệt vời ???
Album kì này hay thực sự luôn. Từ bài chủ đề đến mấy bài bside. Don't forget cứ như bài chủ đề thứ 2... đẳng cấp
nghe Bin cất giọng Don' foget ma nghẹn . Kiểu như tất cả những gì muún nói được thể hiện trong lời và cả giọng hát