Bình luận

Thật chứ mấy con mẹ này đéo biết dị hay sao ấy. Cái đường kính của loz to hơn cả trái bóng các anh đá mà cứ gạ địt khắp nơi. hám fame thấy ớn. chưa thấy cái showbiz nào dễ dãi và bitch như ở Việt Nam
Cho dù trăm khéo nghìn khôn, mà gặp phải thần lồn thì cũng xuống dốc không phanh ?? Ăngoliz PT không có cửa đâu chị nha :)) Chinh vs Dũng là chân ái mẹ rồi ?
Nói chung mấy chị trong showbiz liệu đường né xa xa mấy cầu thủ ra, tỏ lòng ngưỡng mộ các thứ thì được chứ inbox lân la làm quen thì dẹp gấp. Các chị cứ đến gần cái là dăm ba ngày mấy anh lại lên báo vì mấy cái chuyện tầm xàm ba láp. Tôi vẫn cay vụ CP vs Hòa Minzy ngày xưa lắm nhé. Để yên cho người ta phát triển sự nghiệp ạ Mấy anh ơi, làm ơn giữ cái đầu lạnh, dính vào showbiz chỉ có khổ thôi không sung sướng gì đâu. Ngoài kia đầy người xinh hơn tài năng hơn tử tế hơn, các anh muốn yêu ai cũng được mà, không cần dây vào mấy chị showbiz đâu
địt mẹ t thề là t chỉ muốn úp sọt con trinh lòn ngay và luôn :) cơ hội vcl đb n xem đc bnhieu trận mà cứ như là đcm căm vcđ con lòn nào cx thi nhau thả thính :) còn con hoa hậu kia nữa :) t rất có cảm tình vs n cho đến khi :)
Trinh k đủ nổi tiếng sao hám fame Cg như cmay thui vơ lấy nta lm ck .nhưng chẳng qua cm ib nta k tl đéo lm j đk. Nên h ghen ăn tức ở.
Lạy các mẹ showbitch để yên cho cầu thủ nó đá. Có khi chả biết bóng bánh j cũng bày đặt up stt nghe thì có vẻ hiểu biết lắm. Thả thính cho lắm vào kiếm đc tí fame r cầu thủ phân tâm, đá k đc r thua lại chửi. Nên là các mẹ các chị cứ nằm nhà làm hot girl, hoa hậu đi nhé. Fan bóng đá chân chính said :)))
Địu móa !!! Làm t Cừ liên tưởng đến đướng tăng lúc đang đi lấy kinh thì bị yêu ma quỷ quái theo ám hại rù quến á . đợi ng ta đá xong đi rồi hẳn giật nãy giật m*ng cũng chưa muộn , ổng mời 20 à đg còn dài sừc còn nhiều ?? nghe nói mời bị chị gái T Dũng đăng đàn xin tha cho e trai bả . dạo này khá nhạt nên ráng đu theo ng ta kiếm chút muối ...
Mình chỉ muốn mời Trinh bê 2 quả bóng bay ở mông về tập tành diễn xuất với quay vid khoe tập gym chứ Trinh chưa đủ xì căng đồ hay sao mà còn thích dít fame bẩn như thế ? hic hic thương anh Dũng ...
Chắc tự tạo cái nick clone để inbox cho bản thân chớ gì. U23 còn tập luyện sấp mặt ai rảnh inbox vs mẻ. Klq mà t ship Dũng-Chinh nhá. DũngChinh là chân ái k có mẹ bánh bèo nào ở đây hết.
Nói chung em Dũng này cũng không phải dạng vừa đâu. Lấy mấy cầu thủ khác làm gương, đừng dính vô mấy em chân dài, bông hậu, chậu hậu làm gì ko chỉ khổ thôi em ơi. Lo mà bắt bóng đi em. Còn mấy cô chân dài, bông hậu kia để người ta yên giùm cái.
tao thấy bà này mặt dày vc, không biết xấu hổ. Anh ơi vô địch rồi sò lông sò huyết gì cũng được nhé. Bây giờ mà dính vào cái đen lắm =))))))
Mình thấy rõ ràng thấy gái bu mình thì trêu thôi rồi tự mấy cô ấy ảo tưởng thôi chớ. :v Sau vụ đó thì mấy bạn nữ bị chửi là hám fame, vô duyên bla bla chứ chẳng ai mắng BTD là lăng nhăng hay gì cả. :v BTD đùa vui xí chứ chẳng ai biết ảnh đớp thính hay thả bả lại đâu mà căng. :v
Tại mấy anh zai U23, cầu thủ mà chiếm sóng vs phủ sóng, ăn hết phần nghe nhìn tám nhảm của thiên hạ nên mấy anh chị ba má trong xô bít mới phải đu theo U23 để xin ké chút cháo, kím ít view! Toàn mấy má mặt dày như thớt, đi qua k bik bao mùa xuân hạ vs bik bao đàn ông mà thấy trai tơ là túa vào anh ới anh ơi nghe vcl. Cha mẹ mấy anh U23 mà cho vào cửa ta mới thấy lạ chứ!
Chả hiểu Trinh thực sự hâm mộ Dũng hay là kiếm fame nữa. Hẳn là tung cả tin nhắn ra cơ.... Thôi Trinh làm ơn né né ra dùm cho Dũng còn đá nốt chung kết đừng mang ngta ra làm công cụ kiếm fame nữa. Trinh là ai, tránh xa Dũng ra, Dũng là của Chinh r ??
dm ai cũng như ai thôi trong cái thời điểm mà BTD đnag hót thì đứa loz nào dc rep tin nhắn chả khoe , lại còn dc thả thính chả vui quá khoe vl ra , vì BTD nổi nên báo nó mới viết bài , chứ cần gì phải kiếm fame mà đăng
Có quá không zậy? Tui thì chỉ nhìn đơn giản ở góc độ là người hâm mộ. Cũng giống như tui hâm mộ người này thì bày tỏ tình cảm. Chẳng qua báo chí làm quá, vẽ rắn thêm chân, rồi hết bài phân tích này đến bài phân tích kia, làm qá không hà!
Bên IG thì ko nói nhưng mà cái vụ rep cmt của HH Mỹ Linh thì thắc mắc, tại bên Trung chặn fb mà. Qua Trung là đâu có xài fb đc mà Dũng rep cmt Mỹ Linh. Mà rep ở hình nào trên wall cô ta vậy nhỉ. Vô kiếm cũng ko thấy
Dũng đã nói Dũng là fan Trinh. Khi thấy mng chửi Trinh ngay trên trang cá nhân của Dũng liệu mng nghĩ Dũng có vui ko. Thử mng vào chửi bạn của bạn trên tường fb bạn xem. Nên mình thấy mng bớt bớt xúc phạm Trinh và Linh trên trang cá nhân của Dũng đi, thật sự sẽ rất ảnh hưởng đến tâm lý Dũng đấy ??? . Cái trang HHSB còn chửi Linh thì đúng là đhs luôn.
Thôi bố Dũng bảo là không thích mấy chị nhuộm tóc, móng tay móng chân cho nên là chị Trinh loại từ vòng gửi xe rồi nhé :(((( poor Trinh :((


Thì đó Dũng với Chinh là một cặp mà =)) à mà Dũng CHINH chứ không phải TRINH nhé =))) thà rằng để Dũng Chinh real còn hơn bánh bèo hám fame như Trinh đây =))))
mới đầu t cũng thích ông Dũng, cơ mà thấy ông thả thính nhiều quá nên t lại có thành kiến, chả thích nữa. :V


Amen về đi ?? Các a là của bố mẹ hết rồi nên tém tém lại đừng BẮT QUÀNG LÀM HỌ . Tốt nhất là cổ vũ cho trận chung kết rồi hãng lên ????
T đợi mãi mới có bài này. Tới chừng thi đấu ổng xuống phong độ, thì người ta chửi vào đầu , lúc đó há mỏ cũng chả kịp Trinh nhé :)
How to hám fame một cách kém sang? Kể cả có được nhắn tin thật đi chăng nữa thì cũng đéo hiểu vì sao tại vì sao lại đi post lên cơ??? Ơ chuỵ muốn chứng tỏ cái gì thế hả Ăng gô la Phương Trinh??? Đéo hiểu được sự đồng ý của người ta chưa nữa cơ mà đã post lên trong thời điểm BTD đang là cái tên sáng nhất =))) Chị cũng khôn quá, lại còn đm ship ship cái nồiii. Dù tao không phải fan anh này thì cũng thấy bất bình hết sức mình !!!
Đm bớt hùa đi. Ngta đá banh chứ có phải đi nhận vợ gả chồng đâu mà cứ lol mẹ suốt ngày ck t ck con kia. Đụ mẹ chắc D nó chỉ sờ 1 cái thôi là muốn đầu thai cmnl quá?
trận sau mà nó thi đấu không tốt là tại phong long gái gú các cô đú đởn theo đấy, để yên cho nó ấm êm với Chinh Chinh nào
Đừng có lôi Hòa vào nhé bạn gì ơi. Hòa của tôi chịu đựng không ít hơn Phượng đâu. Trả tiền cameo đi để tôi ôm bà dâm bụt cả nhà tôi về.
Trời ơi đất hỡi. Tinh thần fangirl không phải lúc nào cũng tốt đâu các bạn. =)))) Đến tán trai cũng không cho tán huhu mệt não.
DŨNG - CHINH LÀ CHÂN ÁI NHÁ. Trinh thích sân si mà méo có cửa đâu. Dẹp cmnd. Đồ lắm trò lắm sẹo
nguoi ta lo tâp trung tinh thần tâp luyên thi đấu ai mà rảnh háng ngồi thả thính bả .. đm giả vô địch châu Á mà làm như thi đấu hôi làng hả ơ k mà thả thính bả ... đm vọng tưởng .. Dũng là của Chinh nhé .. đm mai mốt phát hiên ra Trinh bi hàng fake nó lừa thì lúc đó lấy quần mà đội nah Trinh
Ba má mấy em cầu thủ không qua Trung cổ vũ thì làm ơn bông hậu các thứ ở nhà dùm nha ?
Chời mẹ, Chinh Dẹo mới là chân ái nha :)) đến quần xì cũng mặc cặp rồi thì chuyện gì mà chúng nó không dám làm :))
Biết ngay là kiểu gì PT cũng bị chửi. Nói thật là TD cũng k phải dạng vừa. Dù sao thì bây giờ cũng chỉ có mong ước là U23 Việt Nam vô địch
Dũng chỉ yêu Chinh thôi là Chinh không phải Trinh :)))) Dũng chỉ thả thính vậy đấy chứ Dũng hông thích silicon đâu :))))
Cả làng cả nước ào ào "thả thính" thì ko sao, PT cũng vậy thì bị ném đá. Tất cả chỉ vì chỉ có PT catch được TD's attention. Thấy có mùi GATO =)))))
Dm đừng lây ghẻ lở và tránh xa anh Dũng ra huhu. Anh đây không thích hàng giả nha. Thứ gái mặt dày, xấu hổ thay vl =)))
Đề nghị xóa bài đi!! Đủ loại leak bài với lều báo lại đồn ầm lên rồi đến tai cầu thủ, ảnh hưởng tâm lý họ!! Đừng để 1 con hám fame và 1 con lắm chuyện ảnh hưởng vậy admin?