Bình luận

Có ý gì hay ko thì đéo biết nhưng riêng t vẫn thấy vô duyên vcl. Showbiz ngàn vạn người đhs cả họ lẫn tên Kang Dae Sung đc chọn cho vai này. Nó càng điên hơn vì Daesung đéo đâm chết ng nhưng đã phải trải qua những ngày tháng thế nào khi người ta đổ hết lên đầu gọi là "kẻ giết người", nếu idol của cmay cũng phải trải qua chuyện như vậy thì mày sẽ đéo thanh tịnh mà xem mọi thứ đều là ngẫu nhiên đâu, và cá nhân t thì đéo hề nghĩ đây chỉ là trùng hợp :))))
Trước khi viết thì nên tìm hiểu tại sao V.I.P lại có thái độ như vậy nhé. Không biết thì dựa cột mà nghe. Việc không liên quan đến mình thì nói nghe hay lắm, thử là idol bạn coi bạn ra sao
Bởi vì Kang Daesung đéo là thần tượng của bạn :) Bởi vì bạn đã đéo biết anh tôi phải trải qua quãng thời gian đau khổ dằn vặt như nào dù anh tôi đéo dâm chết người, đơn giản vậy đó :)
"Cá nhân mình nghĩ những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng lớn như Big Bang được lấy tên cho tên nhân vật là điều tốt đó chứ" wtf? Lấy tên cho nhân vật đâm xe chết người! Cđg v? =))) đụng chạm vl mà còn bảo tốt! Tốt thì lấy tên Hong Ki nhà thớt lên mà làm ! Anh nhà mình đủ nổi tiếng rồi hok cần thêm fame ! Ok? =))
Đm Kang Dae Sung đéo phải nugu flop đến nổi mà phải cần một bộ phim chiếu trong 2 tháng PR hộ đâu mà tốt khi đc nhắc đến nhé. Xin lỗi BIGBANG đã hđ 12 năm r đấy :) Hãy dùng não trc khi gõ phím, đéo thân


"Mang nỗi đau của người khác ra làm trò đùa, đó là vô đạo đức." "Thời điểm 7 năm trước , Daesung đã chịu đựng những gì, Big Bang đã mệt mỏi ra sao và V.I.P đã khó khăn như thế nào, phải là các bạn của những ngày tháng đó thì các bạn mới hiểu được việc nhạy cảm của V.I.P hiện tại là việc không hề đáng trách." Và không phải tự nhiên mà bộ phim này gặp nhiều xui xẻo vậy đâu. Đừng nói đó là tai họa gió bay. Bởi vì gieo nhân nào gặp quả nấy thôi. Còn mấy bạn nói "chỉ là trùng tên thôi mà, làm gì ghê" THÌ LÀM ƠN "Không biết thì dựa cột mà nghe", hoặc lên mạng search rõ vụ việc, ngày nay thời đại công tin phát triển rồi, chứ đừng thể hiện sự vô văn hóa và thiếu hiểu biết ra như thế, nhục lắm :)
tưởng sẽ đưa ra lí do nào cụ thể hơn cơ, tưởng gì kêu gọi vậy là vì idol nhà mình comeback :) Nói thật tự nhiên idol nhà mình bị giống tên nhân vật trong phim thì đã không thích rồi, huống chi lại là nhân vật phản diện. Làm sao để xác thực được là biên kịch không lấy tên Dae Sung để câu fame cho phim?? :) Đang yên đang lành tự nhiên lại lôi tên anh vào làm gì? Phải biết nó đụng vào scandal nhạy cảm lúc trước chứ. Chủ thớt kêu gọi đừng bash phim nhưng lại viết lan man, chả có một lí do cụ thể, chả thuyết phục. :))
Ơ đ hiểu nghĩ cái gì? Anh tao còn không hát tiếng mẹ đẻ, không tổ chức concert ở đất nước mà anh tao lớn lên vì cái vụ đó mà các người lôi lên film, nói 1 câu nhẹ bẫng như thế à? Đúng rồi. Các người đâu phải là fan hay là chính con người tên Kang Dae Sung đâu mà hiểu được sự chật vật khi gặp phải scandal như thế. Thử là idol nhà các người xem các người có nhảy dựng lên không? Thử là bản thân chúng m bị lôi cái quá khứ mà chúng m ngàn lần vạn lần muốn quên đi, quá khứ mà chúng m day dứt vài năm lên cho cả cái thế giới này xem thì chúng m có để yên không nhé.
Thế tại sao lại lấy tên idol t đặt cho nv với cái bối cảnh ấy? Anh ấy đã từng bị oan cũng với bối cảnh tương tự như vậy? Còn rất nhiều tên khác tại sao lại lấy tên của anh t??wtf???? T cảm thấy idol t gián tiếp bị chỉ trích :) như b đã nói trên ok chấp nhận phim hay và là sự comeback của một số idol khác nhưng không thể chấp nhận được việc vết sẹo oan ấy của DeaSung bị cào ra lần nữa :) thật sự thất vọng :)
Chào bạn, ko biết bạn có đọc dc cmt này ko nhưng mình vẫn có vài điều muốn nói. Thứ 1 ng mình nghĩ chúng mình nhắm tới ở đây là biên kịch và đài chiếu, ko phải diễn viên nên cũng ko cần vô thanh minh. Mình hỏi thật bạn biết gì về việc của Daesung nhà này? Hay bạn chỉ nghĩ rằng chúng mình lồng lộn lên chỉ vì lấy cái tên Kang Daesung cho nhân vật phản diện? Ko đâu bạn ơi, nếu là như vậy chúng mình sẽ ko care phim đó, thật sự luôn. Lấy 1 câu chuyện mà người ta 1 đời ám ảnh để đưa lên phim, theo chiều hướng xấu xí thì có phải là ác nhân ko? Có phải chúng mình được quyền lên tiếng ko? Dù k muốn kể lể nhưng bạn ơi, Daesung nhà mình chỉ mới tươi tỉnh và chịu cười gần đây thôi, thậm chí vẫn chưa thể có được 1 comeback nào ở trên quê hương của mình, concert của nhóm ở Hàn, đến phần solo anh phải hát bài hát tiếng Nhật, vì ko có nổi một bài tiếng hàn nào, đâu thể diễn mãi 1 bài suốt 10 năm. Daesung nhà mình đã bị ám ảnh đến mức đó (dù khi ấy anh chẳng làm sai điều gì), vậy mà vẫn bị đào xới lên bởi lí do ko đâu, bởi sự ác độc của vị biên kịch. Mình ko dám tưởng tượng cảnh anh xem phim đó sẽ ra sao luôn, mình nói thật. Chúng mình ko động đến Hongki, nên xin hãy để cho chúng mình bảo vệ Daesung, chúng mình ko làm gì sai để nhận chỉ trích này. Nếu bạn là fan kpop từ lâu, mình nghĩ bạn sẽ biết những chuyện xảy ra năm ấy..
Túm lại là tao vẫn không coi nữa :)) m biết không? Đụng tới GD thì tao chửi cho sml nhưng đụng tới Daesung là đụng tới giới hạn cuối cùng của V.I.P và tao. :)) một khi đã đụng rồi thì không cần phải lằng nhằng nữa
Chủ thớt buồn cười vcl ạ :)) Bạn chỉ qt đến Hong Ki của bạn ql đóng phim, nói những người khác bình tĩnh chuyện của Dae Sung? Bình tĩnh thế nào đc? Thái độ của bạn như đang coi thường V.I.P thật sự đấy! bạn xem nhẹ chuyện của người khác quá nhỉ! Tôi thấy bạn suy nghĩ của bạn mới đéo sâu xa ấy! :)) xem nhẹ vấn đề người khác bị xúc phạm chỉ vì Hong Ki của bạn quay lại? Hình như bạn cũng ko hiểu chuyện gì lq đến vấn đề đấy thì phải nên nói thản nhiên vô tư vl ra ấy! :)) Lấy tên như vậy là tốt? Tốt ư? Bạn có hiểu chuyện gì đã xảy ra ko? Làm ơn tìm hiểu kĩ trc đi rồi hẵng nói ra những câu này! Nói thật bạn viết ra những câu này bị ném đá là cũng phải thôi! Nếu nó xảy ra với idol của bạn thì bạn đéo yên ntn đc đâu!
Bạn không phải là chúng tôi nên đương nhiên bạn không hiểu. Cái tình tiết ... nó rất là nhạy cảm, khơi gợi về scandal trong quá khứ của DaeSung. Đó là một tai nạn mà cả BB lẫn VIP đều muốn chôn vùi và không muốn nhắc tới. Đưa hẳn lên phim thế này, vết sẹo như một lần nữa bị rạch ra vậy. Dù phim vô tình hay cố ý, lỗi lầm này, chúng tôi không thể bỏ qua được.
Câm mồm. Chỉ cần là chuyện có thể gây tổn hại đến BIGBANG hay bất kì thành viên nào V.I.P sẵn sàng đóng vai phản diện để bảo vệ các anh đến cùng. V.I.P chưa bao giờ sợ dư luận đàm tiếu, V.I.P chỉ sợ dư luận sẽ làm tổn thương BIGBANG.
T thì không nghĩ như bạn. T không xem phim, nên khi đọc cfs này t mới biết việc này. Biên kịch có hơi vô duyên khi chọn cái tên Daesung để vào vai phản diện nt rồi đấy. Huống hồ tình uống chẳng khác gì đá xéo chuyện trước kia của người ta. Bảo sao mà fan người ta không phản ứng. Nhất là câu "Cá nhân mình nghĩ những người nổi tiếng như Big Bang được lấy tên cho tên nhân vật là điều tốt đó chứ). Đó là nếu nhân vật đó không phải vai phản diện, hoặc nhân vật đó chẳng có chút gì khiến người ta cảm thấy là idol của mình đang bị đá xéo, mỉa mai. Bạn dại khi biện minh như thế này còn lôi HongKi vào, thật sự là cái cfs này càng có ánh nhìn tệ hơn.
Méo biết gì thì im đi =))) đm năm 2011 t vẫn y nguyên nhớ nhà t đã khổ sở thế nào. BIGBANG đi fanmeeting không có Daesung, GD mắt đỏ hoe. Mà đm anh t trong sạch bao nhiêu năm rồi lôi lại làm lol gì sợ phim không hot hay sao? Giờ thì hot thật rồi nhưng éo ai thèm coi nữa, hi.
Dae đã từng dính scandal liên quan tới tai nạn xe hơi. Mặc dù đã có bằng chứng thanh minh các kiểu nhưng tính dân Hàn nó khó bỏ qua lắm, hở ra là nhai đi nhai lại mặc kệ đúng sai. Bây gìơ phim lại lấy đúng tên a, nhân vật lại là thủ phạm gây tai nạn. Haizz lợi ở đâu thì chưa thấy chỉ sợ ngồi không mà cũng bị réo thôi
cái chính k phải là V.I.P nhận vơ. mà thay vì Kang Daesung thì có thể là Park hay Choi gì đó. Vì scandal này mà Daesung oppa đã 1 thời gian dài buồn rồi, Đây là vấn đề nhạy cảm thớt ạ. động vào nhà mình thì dù 1 chút cùng k muốn!
Không phải vì trùng tên KDS, bạn thớt viết cfs nên tìm hiểu trước khi viết. :> Vấn đề là tên KDS và vụ tông xe ấy đấy. Đấy là những tháng năm đen tối, là vết thương lòng mà không V.I.P nào muốn nhắc lại. Đó là một điều cấm kỵ của fandom. Ngay cả người trong fandom còn hạn chế nhắc, giờ làm lên phim truyền hình đang khá nổi, trùng hợp một cách "vô tình" như vậy. Và cả không idol nào tên KDS trong cái Kpop này ngoài KDS của BB và bị hiểu lầm liên quan đến tai nạn xe cộ. Mình cũng không muốn nhắc đến chi tiết vụ việc xưa cũ đó, như đã nói, vì nó là điều cấm kỵ. Có những vết thương lòng người ta không muốn nhắc lại, mong các bạn tôn trọng và đừng đục khoét nó thêm nữa. Đợt Healing camping, thấy ổng khóc mà mình chịu không nổi. BB đã bị vùi dập như thế nào khi đang trên đỉnh cao lại bị đẩy xuống vực thẳm, và rồi một lần nữa lại tuyên bố với thế giới rằng "still alive". Đó là những tháng năm đau lòng nhất của V.I.P, nên một lần nữa, mong các bạn tôn trọng. Nếu không thấu hiểu được thì cũng đừng nên buông lời cay đắng. Vì khẩu nghiệp là có thật đó. :>
Tôi cảm thấy cực kỳ thất vọng với chị em nhà Hong. Nếu họ vô tình gây ra việc này thì đây là lỗi không tha thứ được vì sự thiếu hiểu biết và thiếu nhạy cảm cần có của một người làm công việc sáng tác. Nếu họ biết nhưng vẫn cố tình làm vậy thì càng không thể tha thứ được vì không có đạo đức nghề nghiệp và tác phẩm không có tính nhân văn. Việc này là chà đạp lên nỗi đau không chỉ của Kang Dae Sung mà còn của người nhà nạn nhân, đặc biệt còn có cảnh mô tả chi tiết. Những người đứng đằng sau "âm mưu" này không khác gì linh cẩu, kền kền, họ thậm chí không phải thú săn mồi mà chỉ là bọn ăn xác chết. Sáng nay đọc được tin mà cổ tôi nghẹn đắng đến giờ, Ai nói VIP làm quá cũng được, chúng tôi không trách vì các người chỉ là những kẻ ngoài cuộc, các người không bao giờ đứng ở cương vị của chúng tôi để nhìn, để nghe, để hiểu... Tôi biết các người không có khả năng đó, nên tôi không ép ai phải hiểu. Tôi chỉ mong các người câm miệng đi, tiếp tục làm kẻ ngoài cuộc của các người. Vì bất cứ một từ nào từ miệng các người cũng đều rất sáo rỗng và làm tôi càng nổi cơn điên hơn nữa.
Thôi con lạy mẹ m đell có cái quyền bắt người khác nghĩ cho quyền lợi của người khác trong khi quyền lợi của bản thân bị ảnh hưởng :) bọn này không phẫn nộ vì cái tên mà vì TÌNH TIẾT cơ ạ. Là TÌNH TIẾT, TÌNH TIẾT cơ ạ. Nếu là tình tiết khác như sặc nước mì hay bị chê ế hay bất kì cái của noẹ phạc ma tông gì khác thì bọn này có khi còn ủng hộ nhưng không không không cứ thích lôi scd ra tạo điểm nhấn mới thoả cơ :) phim tạo đk cho ai pr cho ai boost cho ai, đónlaf chỗ tốt. Nhưng việc lấy chuyện đau lòng của người khác ra thì tôi xin lỗi nhưng nó đáng tởm vl ạ :) ai đc nhận tiếng thơm từ phim thì tốt cho họ nhưng mấy người lấy scd, lấy nỗi đau của idol và VIP ra thì đừng hòng bắt người ta cười xoà cho qua với cái lí do mô phật thánh mẫu là nó giúp cho nhiều người khác. Nhà này lo thân chưa xong cơ ạ :) bài bai và hẹn không gặp lại
K có cfs này t cũng éo biết đó. Giờ t cũng đi chửi nè, DM ngẫu nhiên hay cố tình mà lấy tên Kang Dae Sung mà còn vào vai kiểu đó. M vào trường hợp của bọn t đi rồi gông cổ lên nói. Cá nhân m nghĩ nó tốt nhưng bọn t éo thấy tốt. Trước khi khuyên ai thì nên tìm xem nhà ng ta đã xảy ra chuyện gì nha. K tiễn ^.^
Nếu không biết vì sao VIP chửi thì câm mồm lại đi :) chúng mày tưởng vì 1 cái tên mà tụi tao chửi sao :) sai quá sai rồi con ạ :) nếu có cái tên thôi thì chúng tao đ nói rồi nhưng cái câu chuyện đằng sau nó mới là cái chúng tao quan tâm :)
Tóm lại là sau vụ này thì t dell còn xem phim nữa :) PR có não chứ động chạm như này thì vô duyên vcl. Nói gì thì nói t chỉ người thích Kpop lâu năm, cũng biết scd năm đó nên cảm thâý V.I.P làm vậy có gì sai?!? Thớt đang ích kỉ bản thân vì idol riêng mình đấy. T người ngoài còn bức xúc chả là những người trong cuộc. Người xem xét kĩ vấn đề này hơn là thớt đấy :)
Xin lỗi! Hãy đặt mình ở vị trí của chúng tôi và cảm nhận! Chúng tôi thừa nhận mình nhạy cảm, ừ đúng chúng tôi vẫn luôn nhạy cảm như thế với những vđ như thế...nhưng chẳng phải cũng nên thừa nhận rằng quá thiếu tinh tế trong svc này hay sao. Làm ơn khi mà mình chưa phải trải qua nó chưa phải nếm trải nó chưa biết nó đau ntn thì hãy giữ mồm lại đi <3
Nếu thế tên idol bạn vào thì bạn cũng xồn lên thôi :) đừng nói như thế khi bạn chẳng hiểu vì sao V.I.P tụi t lại phản ứng như thế :) tụi t đâu phải hẹp hòi đến mức cái tên cũng k cho lấy đâu :) mà đằng sau nó gợi đến bao nhiêu thứ :) " lấy tên cho nhân vật là điều tốt " điều tốt đó nhường lại cho idol bạn đấy :) bọn t éo thèm đâu nhé :) thấy tốt ôm đi :)
Hàn Quốc hết họ hết tên à mà phải lấy tên đấy với cái scd tương tự? Vì nó dính đến scd đấy chứ hay ho đéo gì? Ừ duyên vcl luôn lại còn có harem bênh cơ ?
Miệng thì nói VIP nhưng chủ thớt cuối cùng thì cũng chỉ vì phim này là idol nhà bạn comeback nên bạn mới lên tiếng. Fan ai cũng vậy thôi, lo cho idol nhà mình. Yêu thương mà đi chà đạp lên yêu thương khác thì cũng gọi là vô đạo đức ấy! Vậy nên post này nhảm nhí thật sự đấy ạ! Riêng mình, cũng đã định để dành phim ra hết mới coi, cơ mà sau vụ này dẹp luôn đi! Thật không dám nhớ về cái năm kinh hoàng đó.
Idol bạn bạn cứ ủng hộ, động chạm đến Idol chúng tôi chúng tôi cứ việc chửi. Lấy tên thì oke bình thường nhưng có cần phải lấy tên rồi đặt vô cái tình huống đó ko? Người nổi tiếng biết bao nhiêu sao ko lấy tên khác. Đm cứ phải phim của mấy người trên là đéo đc chửi à???
Xin lỗi , tao nói thẳng. Bây giờ cái đoàn phim đó lấy tên gì bố đ quan tâm vì xác suất trùng tên vẫn có và nếu là tên lạ thì khá hiếm nên vụ trùng họ trùng tên không là gì cả, vì đây là nhân vật trong phim, kể cả ngoài đời vì thích thì đặt thôi, chả lq tới ai cả. Kể cả đoàn phim có mang tên cả gia phả dòng họ nhà anh ấy mang lên phim cũng không là vấn đề :) cái vấn đề ở phía sau nó. Nếu đổi lại idol nhà mấy người chịu đựng tổn thương với cái danh kẻ giết người, 7 năm trời không dám ra album solo tại quê hương của mình thì mấy người có chịu nổi không? Đừng nói những điều mình không biết :) nó không làm cho mình sang hơn đâu :)
À "không quá xúc phạm" :))) À "có sao đâu" :))) À "tốt đó chứ" :))) Coi bộ thích idol mình như thế lắm nhỉ :))) Phim chỉ mới chiếu được nửa bộ, hay là đề nghị nhà sản xuất cho idol m 1 cảnh về scd đã từng xảy ra mà sai sự thật á. Cho thỏa lòng ao ước rồi khỏi xỉa xói tụi này. Thiệt là chắc fd nhà FT Island đọc được chắc điên lên, tự nhiên yên bình đi kick war một cách vắng não đến thế :)))
Ok. Bài của bạn mình hiểu tâm ý. Nhưng riêng cái câu " cá nhân mình nghĩ những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng lớn như BIGBANG được lấy tên cho nhân vật là điều tốt" tốt chỗ nào. Thêm được miếng cơm nào không?
Không biết cái gì thì ngậm mõm lại người ta khỏi phải biết là mình ngu thớt ạ :))) Tu 7 7 49 kiếp mới đầu thai thành người thì làm ơn sống và suy nghĩ thận trọng như một con người =))) Vấn đề ở đây không phải thất vọng hay là gì đó ,mà nó liên quan nặng nề tới việc BB từng đối mặt bởi rất nhiều lời chỉ trích về vụ việc năm đó.Dù ngay sau đó vụ việc đã được làm sáng tỏ đi nữa thì Dae Sung nhà này cũng phải cay đắng mang cái danh giết người đấy thớt ạ :))) Vậy nên thớt đừng nghĩ việc thể hiện quan điểm suy nghĩ của bản thân lúc nào cũng đúng =)) Trước tiên hãy hiểu kĩ càng vấn đề rồi hãy nói được chứ?
Dm thứ hamlone. Cái quan trọng hơn việc giống cái tên chính là câu chuyện, là câu chuyện. Thử hỏi đó là idol m xem m có xừng cổ lên ko? M có biết V.I.P với Kang Daesung đã phải chịu đựng cái gì ko? :) dm thứ nứng lone kinh niên, đã đéo biết cđg thì im cmn mồm đi nhé! T ko ném đá đâu mà t chỉ muốn ném shit vào mặt m ấy :) Đéo thân
Theo t thấy là bạn chưa tìm hiểu kĩ lý do tại sao VIP nổi giận rồi, ko đơn thuần như bạn nghĩ. Phim đang hot, dàn diễn viên toàn người nhà, biên kịch còn là biên kịch phim "You're so handsome" :3 định ra gần hết xem luôn 1 thể thì ai ngờ... quá thất vọng. Dae đã phải chịu đựng như thế nào suốt mấy năm qua, mọi thứ đang dần tốt hơn thì giờ như cố moi móc lại vậy. ="=
Có tới hàng ngàn cái tên để đăth cho nhân vật mà nghiễm nhiên lấy nguyên y xì Kang Dae Sung nhà Big Bang ra khơi lại chiện ngày xưa hâm nóng cho phim. Ôi đến lạy! Đừng nói không biết Kang Dae Sung BIGBANG là ai nên mới vô tình đặt nhé. Chưa xem phim mà thấy vậy chắc cũng không có ý định xem đâu. Ừ thì vắng mợ chợ vẫn đông nhưng đối với cái chợ khơi lại nỗi đau day dứt của người khác thì xin lỗi các bạn cứ việc ở đấy đi, tính người của tôi không cho phép.
Rất cảm ơn sau khi đọc xong cfs này t đã ngộ ra là t càng ghét phim nhiều hơn...đm nhé j mak những ng nổi tiếng như BIGBANG đc lấy tên cho nhân vật là điều tốt. Chẳng thấy j là tốt đẹp nhé kể cả nhân vật đấy là nhân vật chính diện thì cũng bình thường thôi huống chi đây còn là nhân vật pản diện theo kiểu mỉa mai châm chọt người khác là bn bn có chịu đc khi có người đào lên những nỗi đau trc đây của bn k? A t vô tội nhé nhưng con ng có lương tâm nên chúng bay nghĩ đc đặt vô tình huống đấy a t vui ak anh t cảm thấy tốt đẹp sao? Bao nhiêu cái tên bao nhiêu tình tiết sao lại phải trùng hợp thế? Tởm vc
Nếu không là VIP thì sẽ hông hiểu được cái cảm giác đó thế nào đâu, không phải tự nhiên mà VIP lại nhạy cảm đến vậy, đó là những cái nỗi đau mà VIP không bao giờ muốn nhắc đến nhưng mà một khi được khơi gợi lại thì nó bắt đầu hiện về từng chút một, nhà các cậu cũng tương đối là bình yên nên sẽ không bao giờ cảm nhận được những gì mà các anh và VIP phải chịu đựng đâu.
Nhân vật trong phim lấy tên người nổi tiếng là bình thường, nhưng tình tiết phim kèm theo mới là vấn đề, hiểu không? Lấy tên anh nhà t cho nhân vật nào thì t không quan tâm nhưng mà tình tiết phim như này bảo VIP làm sao bỏ qua làm sao bình tỉnh. Lúc trước việc này xảy ra biết VIP đã phải chịu đựng thế nào không, có biết Big Bang và DAESUNG phải trải qua những ngày đó ra sao không? Chủ thớt nói là phim đánh dấu sự trở lại của nhiều người nên hãy ủng hộ á, quên đi nhé
Có ai ghét bỏ gì Hong Ki đâu nhỉ ?! À thì cũng định xem phim đấy, nhưng thôi qua chuyện này thì dẹp mẹ đi :) là vì Kang Dae Sung đéo phải idol mày nên mày có thể nói như thế được :)))
"Khi bạn nghĩ bạn hài hước nhưng bạn vô duyên vailoz" là câu đúng nhất cho tình huống này :) không biết thì tìm cho biết, gg không tính phí, nói ít thôi cho sang, 2018 rồi, hành xử chuyên nghiệp lên đi :)
lấy tên anh tao cho vai diễn trong phim là thấy sai rồi lại còn ở vai phản diện. Phim đang mún cameo à? T theo dõi đến giờ ko thể yêu thương nổi cái phim này. Anh tao không phải trò cười cho ai muốn lấy tên thì lấy. V.I.P tụi tao khó chịu có gì quá đáng đâu? Idol của mày như thế cái fandom m cũng v mà thôi riêng chủ cfs t nghĩ m là 1 số tp trẩu của fandom rồi. Hãm


À vâng. Có thể bình thường với bạn nhưng cũng không thể bình thường với người khác đâu ạ. Làm ơn TÌM HIỂU KĨ trước khi nói rồi hãy đăng phản bác phản biện gì gì đó. Và cái chính là, bạn chẳng phải V.I.P, bạn không thể nào hiểu được cảm giác của chúng tôi thì thế đéo nào bạn có thể nói một cách bâng quơ khuyên chúng tôi bình thản mà chấp nhận nó. Lại còn "cảm thấy mừng và tự hào", xin lỗi đi. Hãy đặt mình vào vị trí của người khác rồi hãy viết bài sớ dài như này nhé nhé nhé. Sắp Tết rồi, không muốn chửi bạn thớt đâu nhé.
Kang Dae Sung có bản quyền ko nhỉ,tại sao lại ko được đặt,Dae Sung có tham gia hay liên quan gì về phim này ko,phản ứng của mấy bạn fan hơi bị vô lý
Thứ nhất đừng lôi HongKi lên đây T2, việc lấy tên 1 người cụ thể gắn cho 1 kẻ sát nhân là ko chấp nhận nổi rồi, chả ai muốn tên mình bị gán cho 1 nhân vật sát nhân cả, sao ko phải là tên khác mà lại chỉ đích danh tên Kang Dae Sung, kể cả non fan như t cũng ko thể nào mà nghĩ đây là chùng lặp ngẫu nhiên dc.
Nếu lấy cái tên thì không nói gì :) đằng này sao phải lôi vụ đám xe chết người vào nữa :) thớt không phải fan nên không hiểu Daesung đã trải qua scandal đó khó khăn cỡ nào :) tốt nhất là chuyện nhà ai nấy lo :) OK :)
Nhóm nhạc nam hàn quốc theo độ tuổi tui giờ thì BigBang là nam thần trong lòng. Nhưng vấn đề này thì tui chỉ xem như "người giống người", "tên giống tên" thôi và ở đâu cũng sảy ra điều đó.
Không hiểu chuyện xin đừng lên tiếng! Dù bạn có thấy đúng hay sai thì một khi không hiểu đúng vấn đề mà lên tiếng thì chỉ nhận được chỉ trích thôi bạn. Hiểu theo cách của bạn, nhưng đừng phát ngôn theo cách của một người không hiểu cái gì đang xảy ra :) Mong bạn rút kinh nghiệm đỡ ăn chửi vớ vẩn.
Zai nhà các bạn đóng phim hậu trở lại thì chẳng liên quan gì tới nhà chúng tớ nhưng 1 khi đã đụng chạm đến zai nhà tớ thì chúng tớ k thể ngồi yên.... Cứ thử để 1 ngày idol của các bạn bị nói xấu như zai nhà tớ đi chín tớ sẽ ghim lại bài viết này và trả lại cho các bạn
Đụng chậm vcl ra í chứ đéo có vấn đề gì cả! Theo ý kiến cá nhân của m là k sao vì m đéo phải là V.I.P. M đã k phải thì m hiểu đéo gì về a nhà mà phát ngôn bừa bãi. M k hề biết rằng Hí đã trải qua những đau đớn, dằn vặt như thế nào thì m có quyền gì để mà nói. Ai đồ của m bị thế này cm chả lồng lộn lên í chứ có mà ở đây mà nói nữa. Anh t cũng hoạt động bao nhiêu năm nay r nên đéo cần cái phim của cm pr. Bớt sân si. Dùng não trước khi viết bất cứ cái gì nhé! Mà lại nói đến cái phim í, mới phát sóng đã gặp bao nhiêu là sự cố. M biết tại sao k, bởi vì những đứa làm ra chuyện này với a t đéo có tính người nên mới bị gặp quả báo đấy. Gieo nhân nào gặp quả đấy thôi. A t vô tội mà còn phải trải qua nhiều chuyện đau khổ như thế thì cm còn phải chịu dài dài. Cứ chờ mà xem. Đéo thân :)
Idol nhà m comeback liên quan đ gì tới chuyện V.I.P phải im lặng cho qua chuyện này. A t k cười được như xưa. Hát tiếng Nhật trên chính quê hương mình chỉ vì cái sd tai nạn đó con hãm lờ. K biết gì thì im mồm lại. Thứ vong gì đâu
M nj mà k suy nghĩ s chủ tus. M mở miệng thì sủa như chó v. S m k ngon đặt idol m vào hoàn cảnh như v rùi hỉu s tụi tui phản ứng như v. Thế giới mấy tỉ ng có nhìu tên lm s k đặt mắc j đặt tên họ y chang v. M bf nỗi đau đó lớn thế nào đối vs a nhà chúng tui k hả. M mở miệng sủa như đúng rồi v. Đume bf hỉu thì nj k thì ngậm họg lại sủa banh làng banh xóm v. Thứ nunglol.com. từ nay về s tém tém lại dùm đi. Đéo thân.
Rõ ràng là đá xéo scd năm xưa của Dae ú còn gì nữa :)) vai Kang Dae Sung có thể trộm cướp các thứ ok fine, nhưng đâm chết ai đó thì 100% cố tình xúc phạm
Mặc dù t cũng là Prim là fan của HongKi và FT nhưng t thấy m thật hãm lồn :) có fan nào mà đi nói tên idol mình đầy đủ và chửi idol khác Ko, nếu HongKi biết có fan như thớt thì t Ko biết ổng nghĩ j :)
Xin lỗi chủ thớt, chỉ khi nào bạn là V.I.P bạn mới hiểu được cảm giác của chúng tôi. Trước khi mở mồm ra nói gì thì cũng phải uốn lưỡi 7 lần rồi hả nói. Thế nhé!!!!!
Vì đơn giản anh nhà t đ phải idol của m nên m coi như gió thoảng mây bay :) m viết tus này nhằm mục đích gì v Vì Anh nhà m cb nên kêu tụi t bỏ qua sự xúc phạm đó và ủng hộ cho phim? :) Não m rớt đâu rồi :)
M chỉ nghĩ idol của m comeback mà m đ nghĩ đến idol người khác à? M nghĩ đây là phim mà idol của m trở lại sau 3 năm vậy m k nghĩ là đụng đến tổn thương của idol người khác sau 7 năm à? T hỏi vậy thôi và đéo thân.
Ủng hộ thì ủng hộ đc rồi, đừng đem tên mấy thằng chả vô mấy chuyện thị phi này nữa. V.I.P có làm gì thì kệ đi phim vẫn chiếu như thường, thớt xem ủng hộ trai nhà được rồi nói nhiều đem ra rắc rối
Xin lỗi nhưng bạn nên tìm hiểu rõ tại sao VIP phản đối mạnh mẽ đến vậy, nó không phải là do cái tên mà là do tình tiết do nhân vật nhận cái tên ấy đã làm cơ. Thử hỏi nếu idol bạn bị lấy tên rồi lôi cả chuyện scandal ngày trước dựng thành phim thì sẽ như thế nào? Thật chứ Ú nhà tớ không cần kiếm fame từ cái phim đó nhé. Mẹ làm như nhà này cần fame lắm cơ :)))
Lấy tên thôi thì ai nói làm gì? Muốn biết tại sao thì đi tìm hiểu trc khi phát biểu. Vả lại chả liên quan gì tới Hong Ki, Seung Gi nên bớt cameo dùm!
Với một tình huống nhạy cảm như vậy thì càng khg nên lấy một cái tên quá nổi tiếng. :)) Xin lỗi chứ Hong Ki nhà bạn mà bị đem ra như vậy thì bạn đã viết khác rồi :))(
Quan trọng mãi ông ấy ms trải qua dk sau vụ đó ?? chứ trùng tên đây cũng chả rảnh nói làm gì ?? Tìm hiểu kĩ trước khi phát ngôn bạn chủ thớt ạ ??
Cái đoạn "bộ phim trở lại của ông Hong Ki...." thật sự chả liên quan, ý chủ cfs như kiểu phim có idol của nó thì các VIP đừng ném đá ấy =)))
Ủa liên quan vậy má, bạn lo cho idol của bạn thì được bộ VIP bức xúc về vấn đề nhạy cảm liên quan đến idol của họ thì không được hả :)))
Ờ :) nó sẽ chẳng là gì nếu ko phải có vụ tai nạn của anh t mấy năm trước. Nghe có vẻ như nó cố tình đá đểu anh t vậy :) Để ổng yên đi :)
không nói đến có xúc phạm anh tao hay không mà trước hết nếu bạn là ổng tự dưng bật tivi lên thấy tên + scd cũ của mình nhảy ra trước mắt bạn thì bạn cảm thấy thế nào :)
"Mình chỉ mong các bạn có cái nhìn xa hơn về vấn đề này" Ừ. Ở đây chỉ có bạn là chưa nhìn xa hơn thôi. Google không mất phí. Lên kiếm rồi về đây nói chuyện nhé. :)
mày đâu phải fan Dae , m đâu phải VIP thì m biết cái quái gì về anh tao . Mày đâu hề biết năm đó anh tao dằn vặt thế nào , bị cộng đồng trỉ trích ra sao dù ổng đéo hề làm .
Ko hiểu thì im đi, ngàn vạn cái tên ko chọn lại chọn tên anh t, còn dựng lên tình huống khiến ai cũng phải liên tưởng, đạo diễn đía thẳng càng thì VIP phải chửi thôi
Bạn không phải fan nên đương nhiên sẽ thấy chả có việc gì to tát, nhưng chúng tôi thì khác :) sự việc là nỗi ám ảnh và nó đã trở thành điều nhạy cảm của chúng tôi, ừ thì tên idol xuất hiện thì ai không vui nhưng vui thôi đừng vui quá, đ có con fan nào muốn thấy tên idol mình xuất hiện trên phim với cái danh kẻ giết người đâu ạ. Hơn nữa việc này nó rất rầm rộ nếu biên kịch là 1 người nhạy bén thì nên đổi tên nhân vật trệt đi chứ không phải lấy hết họ tên y chang như vậy, nó vô duyên vcl ra :) chả phải tự nhiên mà chúng tôi lên tiếng đâu, hãy tìm hiểu kĩ nguyên nhân rồi bê lên cfs nhé. Thân
Vì idol của m cb nên phim ra s ng ta cx ko dc ns tránh ảnh hưởng idol của m à?Hay do phim chỉ có fan là chưa đủ,cần có thêm anti nên kamf cách này
Ý mẻ là vì bộ phim này là sự trở lại của Hong Ki nên VIP đừng gay gắt nữa mà phải ủng hộ hở. Hợp lý vãi. M thấy chả có gì vì m ko phải là fan của BB. Chứ thử lôi idol nhà m lên phim kiểu vậy coi m có nhảy dựng lên ko. Viết cfs đoản hậu vãi.
Không muốn đào lại quá khứ đâu, vậy nên đã trót ngu rồi thì tém tém cái ngu của mình lại, nha :) Đầu tiên mình thấy ngta bảo tên anh nhà xuất hiện trong phim, ừ cảm thấy vui :) Nhưng sau khi biết cái người tên giống anh nhà mình làm cái gì trong phim, đel cười nổi :) Hay ho lắm ý :)
Nói thiệt trước giờ ko theo dõi Kbiz nên vụ này chả hiểu giề luôn =)))) Xem phim còn ko biết cái gì cái gì "chạm" vào nhau nữa :v
ôi thần linh. V.I.P ầm lên k phải vì lấy tên idol làm tên nhân vật mà là vì nhắc lại scandal tại nạn của a nhà đấy
cái tình huống nhân vật tên Kang Dae Sung lại lái xe gây tai nạn thì rõ ràng là biên kịch , đạo diễn có ý đểu r.
vì bạn KHÔNG PHẢI FAN nên bạn ĐÉO biết gì cả :) . có biết vì cái scandal đấy mà tới tận bây giờ Daesung vẫn chưa dám hoạt động nhiều tại Hàn không( trử lúc làm việc cùng cả nhóm), nên việc đem một cái tên như thế vào một bộ phim, tái hiện lại gần như hết cái scandal đấy lên, nếu bạn là người trong cuộc, là Fan, bạn có coi nó bình thường không??
Biết tại sao VIP tức giận như vậy ko , tao chẳng cần biết có trùng hợp hay ko nhưng làm như vậy là xúc phạm anh tao , KANG DAESUNG CỦA BIGBANG là idol hàng đầu Kpop , nhóm nhạc nổi tiếng khắp thế giới , chứ ko phải loại nugu , flop gì nhá . Ko cần người biên kịch phải PR hộ đâu , đối với BIGBANG ko cần đến phim để nổi tiếng
Nếu chỉ có 1 số nói về 1 viện cỏn con ntn sao ko phản ứng lại luôn nhỉ??? Việc gì phải viết 1 bài dài lê thê thế này
K biết thì nên đi tìm hiểu nhé, trừ 10đ hiểu biết :) sao k phải là họ khác mà cứ phải là Kang DaeSung :) Bọn này nhạy cảm lắm nên động vào là t chửi nhé :) đơn giản thế thôi :)
Việc đặt tên chẳng liên quan gì đến Dae Sung cả. nếu Dae Sung không làm chuyện đó thì V.I.P có lý do gì để tức giận
Tao đang thắc mắc là trong vô vàn tên sao d" lấy cái tên khác mag phải là KDS??? dm thật hài hước :))))
Lúc đầu thấy có nói tên người nổi tiếng thấy hay hay, bây giờ không ngờ hãm loz vậy, bao nhiêu tên thì đéo lấy mà sao lại lấy Kang Dae Sung ở vụ tông xe. Ơ kìa thích thì cho 1 con yêu quái tên Kang Dae Sung thì ai nói gì sao cứ phải vụ tai nạn mới chịu. VIP nó không đào mả đoàn làm phim lên thì thôi lại còn lên đây than cl gì vậy. Đúng là không uổng công bỏ xem từ tập 4, mặc dù LSG rất hay.
Vcl có sao cl ấy ? Nói thì hay lắm mà thử hỏi giờ chuyện này thử đặt là của idol thím xem ntn?? Kiểu như bới lại QK đã qua thì chả lẽ giờ lại cười và xem phim với tâm trạng ” NHƯ CHIA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY À??” ???
Để đoàn phim có lợi , anh mày quay lại đóng phim thì m có quyền làm tổn thương Dae Sung hã :) . Lần này thì phim đi thật rồi con ạ :)
Là sao, ý bạn nói lấy tên gọi ra như vậy là bình thường à. Sao ko lấy tên khác mà cứ là Kang Dae Sung ấy nhỉ, bộ cứ thích nhại lại hay sao :))))
Ủng hộ thì vẫn ủng hộ , nhưng cái cách sử dụng tên của anh ấy vào cái bối cảnh thật sự không hợp , cảm giác như biên kịch cố tình khơi lại vậy , thật sự rất ức chế .__
Đm trên đời này có bao nhiêu cái tên mà lại chọn cmn vào tên Kang Daesung và xoáy thẳng vào tai nạn của anh. Trùng hợp vcl quá đi ạ???
Mình cũng thích xem phim này thật ấy kịch bản ổn diễn viên xịn, nhưng mà chọn tên nhân vật mà lại chọn tên Kang DaeSung thì vô duyên thật sự
K ns nhiều. Bạn co biết V.I.P đã mất đi mãi mãi nụ cười hồn nhiên của 8 năm trước vì vụ việc đó k. Sao họ có thể làm như v chứ
Chắc vì trc kia DS có scandal đâm xe, giờ tên này đc đưa vào phim, ok nhưng lại là tên của 1 nv đâm xe chết người, k có ý gì mới là lạ. Nonfan, chỉ là xem RM và rất thích anh mắt hí này, bao hài luôn
Nếu ko phải V.I.P bạn sẽ đéo hiểu vì sao chúng tôi làm vậy. Prim vs V.I.P xưa nay ko động chạm nhiều ( vì Seungri và Jonghoon chơi thân vs nhau) thế nên bạn xem thì yên mà idol bạn đi, đừng để Prim vs V.I.P lại thành kẻ thù của nhau
Tụi này đéo có ném đá gì dàn diễn viên hết á, chỉ là biên kịch quá thất đức thôi. Lấy cả họ lẫn tên người ta thì nên để ý xem họ có chuyện gì nhạy cảm không mà né. Đéo mẹ chứ trùng tên trùng cả tai nạn thì đéo có đứa nào mà dửng dưng được. Bây giờ ra đường có ai gọi trùng tên mày thôi đã thấy giật mình rồi, huống gì là lấy cả họ lẫn tên. Mà còn vu cho người ta cái tội giết người bỏ trốn. DS nhà tao đã phải trốn chạy cái từ đó khỏi bọn Nnay 7 năm rồi. Cái này đéo phải xóc xỉa mới lạ á. Đã lấy tên người ta làm fame thì làm cho tử tế. Vô nhân đạo, xây muối vào vết thương người khác
Lấy tên thì ko nói làm gì, nhưng hãy nhìn kịch bản, vì bạn ko phải V.I.P nên bạn thấy bthuong, nhưng bọn mình dell cảm thấy bthuong. Idol của tui ko đâm chết người nhưng lại bị chửi, bị gán danh " kẻ giết người" và đó là nỗi đau của a ấy, đến bh vẫn day dứt. Thế thì V.I.P phản ứng thế thì cũng là điều bthuong.
Tên để gọi thui mà . T cg là Fan bigbang nhưng vì tên mà sồn sồn lên thì mấy bọn trẩu này k nên cho n đẻ trứng. Có giỏi thì cm đi kí bản quyền tên đi. Tại bố đang hóng phim vì n hay vl mà cm lm fame thế thì t toi à
nếu mày không trải qua thời kì đó thì vĩnh viễn không biết nó kinh khủng như nào. aisshhh tao chả muốn chửi đâu nhưng mà... arghhhhh ???
k cần biết thế nào nhưng thớt dũng cảm đấy đối đầu vs VIP thì công nhận thớt phi thường.chúc thớt may mắn.e cũng đi đây k là cũng đủ gạch xây nhà thì khổ
Cảm giác như vết thương cũ bị người ta cố tình cứa vào. Đau lắm. Xót lắm. K liên quan đến DS ư?thứ vô tâm tàn nhẫn
Ủa đm s phải họ Kang mới dc họ lee họ choi họ kim gì ko dc s ....m nói vs giọng như thế vì đó ko phải idol m...đm thử là idol m đi m có cào nhà biên kịch phim đó ko...?? bitch ??
T rất thích Hong Ki và ông Ngưu ma vương, nhưng t đ xem cái phim này. Đã dính scd cắt giảm chi phí sd trang thiết bị k đảm bảo, h còn khới scandal cũ, phim vốn hay sao phải làm trò rẻ tiền như thế câu fame chọc chửi. Tội cả dàn diễn viên
Tao đang bận chửi thằng thầy giáo rởm kia nên sẽ tận dụng công lực để chửi nên sẽ không chửi ở đây. Nên để yên cho tao hiền.
Há há tôi không phải VIP và tôi khuyên bạn nên tìm hiểu lý do đằng sau đó nhé thớt. Không phải tự nhiên mà họ nổi giận đâu.
Bối cảnh đó đụng chạm quá. Chuyện đã qua lâu rồi, đừng khơi lại giùm. Hàng ngàn tên sao ko lấy?
Đ biết cl gì thì nín dm lấy tên cho nhân vật phản diện thì bọn t đ nói gì đâu. Tìm hiểu kĩ trước khi sủa nhé ?
không biết thì im mồm lại :) chả có ai sồn sồn lên chỉ vì tên nv trong phim giống với tên idol đâu :) ờh tai nạn đụng xe "cỏn con" qua ý nhở :)
M không phải là V.I.P nên m sẽ không hiểu , m không biết những năm tháng đó BIG BANG và DAE đã mệt mỏi khổ ra sao thì đừng nên phán xét , khẩu nghiệp không chừa 1 ai đâu ,
Lấy tên KDS nhân vật đâm xe chết nhân vật Zombie là điều tốt ấy à? Xem anh t đã từng khổ sở như thế nào trong quãng thời gian đó thì người làm fan như chúng t sao chấp nhận chuyện này được? Bạn không thấu hiểu được thì xin đừng lên tiếng =))
Trọng điểm không phải vai phản diện, trọng điểm là vai phản diện đó đã làm gì. Chuyện nhạy cảm vkl ấy thớt tự đi gg đi rồi hiểu chứ đừng ngồi ngoài nhìn mà phán như đúng rồi.
Chuyện nhà khác thì nói hay lắm đến lúc idol nhà mày gặp đi thử xem có giật tung lên mà chửi không .? Muốn hiền cũng hiền không nổi
ủa lấy tên idol tao làm tên kẻ sát nhân mà tự hào à :) nói ghê lắm :) thử là idol m xem m có sấn ko :) #Thân :)
Mấy ng lm z chẳng khác nào nhắc lại nỗi đau của deasung.mấy ng thương idol mình bọn vip thì k z chắc.sao k lôi tên người khác k phải sự việc khác. ..nực cười ???
Chỉ muốn nói 1 câu thôi “đm bạn nhé” ? hihi chỉ là câu chửi thôi mà chẳng sao đâu nhỉ...? cào phím đ’ động não à ?
LHK trở lại, LSG trở lại, OYS trở lại, rồi biên kịch gì đó trở lại thì sao, liên quan gì????? Là ưng lấy tên gì lấy hả???? Là muốn viết kịch bản sao viết hả????
ai mà k thích thần tg mình đk những cái tốt đẹp chứ. KDS này là kẻ giết ng thì chửi chứ nếu KDS này là tổng thống hay anh hùng có công thì fan lại k cười như đk mùa nên thím phải hiểu tâm trạng của những ng làm fan khi tên thần tg bị sử dụng ntn chứ
Vụ này m biết vì sao fan BB lại nổi nóng nè. Khá là nhạy cảm đấy! Mấy bạn fan mới mới chắc ko biết! Trc thích Seung Gi nhưng bộ phim này thực sự khó thích lắm dù kịch bản có hay ho cỡ nào. Bộ phim m xem và cảm thấy hỏng cả 1 thế hệ ?
Sẽ chả là gì nếu không lấy tên anh t vào cái bối cảnh đó ??? Trước khi dạy đời V.I.P thì bạn nên thì nên tìm hiểu tại sao tụi này lại có thái độ đó.. ĐÉO THÂN
Thay vì nói tụi này nghĩ xa hơn thì bạn nghĩ gần lại một tý đi xem cảm của VIP thế nào khi bị lấy tên của Thần tượng mình ra để làm như vậy
Xin lỗi nhé bạn đéo có cái lí do nào hay hơn à ? Idol nhà bạn comeback thì sao? Có liên quan gì đến V.I.P không ? Nhà ai người nấy lo cơ mà :) Tại vì bạn đéo trải qua nên mới kêu chả có gì là xúc phạm cả =))))) Cảm giác mà không được hát tiếng mẹ đẻ í. nghe thôi đã thấy bất lực lắm đúng không ? Thời gian đấy thế nào thì mặt báo ngập tràn đấy, đừng hỏi vì sao mà đéo thể bình tĩnh được :D VUI THÔI ĐỪNG VUI QUÁ :D DÍ LOZ THÂN .