Bình luận

Tao nghe thấy hay vcl =)) Hay nhất trong những bài title từ trước đến nay của iKON. Tai mày có phải tai 7 tỷ người đâu mà phán xanh rờn thế?
- Tao không phải fan iKON, chỉ bấm vào xem MV vì Youtube nó hiện lên. =))) tao nghe 1 MV hơn 3 phút và ngay lập tức đăng nhập tài khoản, like MV, cmt, và chạy sang ib cho con bạn thân tao:" ĐM MÀY ƠI BÀI MỚI CỦA IKON HAY VL!!!!" =))) Còn mày con chủ cfs, chỉ biết dám núp cfs mà ẳng thì chẳng nói lên điều gì đâu. =))) bài hát mới ra lúc 6h chiều bên Hàn thôi, chưa đủ 1 ngày và các anh vẫn chưa quảng bá nên chưa biết điều gì xảy ra nha =))) tém tém lại đi. Gần Tết nên mày bị nứng bím à =))) kém sang
bảo Love Scenario không hợp gu Hàn thì tao vái lạy mày luôn con quỷ =))) full album đều đang có mặt ở Top 100 MelOn nha =))) lát LS #1 MelOn tao sẽ đạp vào mặt mày
Nhạc nghe ổn mà, cái MV hơi chóng mặt tí thôi. Còn vấn đề line là vấn đề chung của tất cả các nhóm rồi, dù line không bằng nhau nhưng tất cả họ mới tạo nên một bài hát hoàn chỉnh.


" mình ko phải anti đâu " ,mình chỉ là 1 con hl trá hình thôi . Nỡm ạ , đánh răng chưa hay để iKONIC đốt vía tiễn vong sớm ? Sống lỗi thối mồm khéo rụng hết răng nhé . Các má nonfan ghé qua nghe album mới của iKON xem con thớt nó xàm xí tới mức nào nhé .
Tao thấy đây là bài hay nhất của IKON từ trc đến giờ nhé. Đậu hay vl ra ở đó mà kêu flop, bài này mà flop thì t cũng chịu gu nhạc của con thớt rồi. Hay đến mức t replay nãy giờ dù ko phải fan này ?


Tôi chỉ muốn thông báo với gái là còn 2% nữa chúng tôi sẽ no 1 MelOn nhé ? À còn đến hiện tại thì: #1 Genie + Bugs #2 Melon + Soribada #6 Naver #7 Mnet =))))))))))) gái cứ chờ ở đó, no 1 tôi sẽ quay lại cap hình tặng gái liền ❤


Im đi chuỵ!!!! Có tâm vl :)) kêu chọn hình đẹp nữa :))) rảnh thì vào youtube search 'LOVE SCENARIO' volume >70%, ko tua, ko tab xem còn lỗi nào hộ ko nhé :v
T thấy hay Vl ra luôn ấy chứ :))) nhạc gây nghiện kcđ, reply mãi cả chiều. Đặc biệt visual của 3 bạn Yun, Dong, Chan đẳng cấp vãi luôn.
bài này hay vl nghe cả track list mà bài nào cũng hay ấy. mở mv 3 giây đầu cất lên là đã khô máu r. với lại line đều hay k có biết rõ giọng thành Viên đâu mà nói như thật ấy. YG k có chuyện line lệch đâu hơn nữa họ làm nhạc vì đam mê vì bộc lộ cá tính chứ k quan tâm đến có flop hay k đâu nhé.Lời họ cũng góp lời viết vậy là tài năng r. k hiểu rõ khí chất lại ăn nói hồ đồ quá man
" Sai lầm lớn nhất trong mấy năm gần đây của YG chính là debut iKON " ủa vl ??? có thể mày đéo biết là iKON làm ra tiền từ việc đi concert nhiều chỉ sau BigBang ?


Vị trí hiện tại , đủ thông não chưa thứ hamlonmongmanh , melon mà cb leo lên hạng 1 là tao thấy mày tự vã đc rồi đó thứ âm ba tưa ;:)))


Thế thớt nghĩ nhóm nào cũng phải chia line đều như cắt bánh à =)))) Còn tùy vào ai hợp line nào nữa chứ nhỉ :))) còn về Title lần này mà thớt cảm thấy không hay ý nói thật thớt cảm thụ âm nhạc sai quá sai, tệ quá tệ rồi đấy:)))) Nói thật chứ LOVE SCENARIO nghe gây nghiện vl nghiện ý chứ !=)) Ai bảo thớt là mỗi My Type là tạm được đấy =))) phải là quá được nhé , chẳng riêng gì My Type đâu mà tôi thấy bài nào từ trước đến giờ cũng hay lắm ấy chứ đùa , rồi cả album lần này nhé,thật chứ bài nào cũng hay vl hay luôn ấy thớt ạ , bây giờ thớt xem thế nào chứ nói năng thiếu suy nghĩ thế này là không ổn ,không ổn,quá là không ổn rồi =))))hay phải chăng đây là một điềm lành =))


Hihi cái qq . " flop nữa rồi em ơi " iKON - LOVE SCENARIO 180126 12AM KST Melon - 2 Genie - 1 Bugs - 1 Mnet - 7 Naver - 6 Soribada - 2 #아이콘 #iKON_RETURN Happy Birthday Chanwoo!! #MaknaeChanwooDay
Và quan trọng là chủ cf nên đi cả album trước khi phán có flop không. Mà cả album này là cực phẩm. Nonfan nhưng nghe title xong mò đi nghe full album = )))))) NGHE XONG ĐÃ RỒI QUAY LẠI PHÁN TIẾP NHÉ <3
Chòi lại thảo mai nữa hảaa =))) Tai trâu thì bỏ đi không chữa đc nhưng cái bệnh thảo mai dzô dzuyên thì bỏ ngay không có ngày t xéo mỏ nha =)))
:) địt con mẹ mày lun ahhhh <3 . đ phải fan người ta còn thấy hay, hơi thắc mắc hình như nứng bím nứng luôn lỗ tai ăn nói hàm hồ gke :( . No1 Naver rồi đấy con đĩ ghẻ :) Love Scenario hay vãi lồn cũng chê, bố mày là iKONICs, đốn tim bố mày đấy con ạ. địt cả lò nhà mày. Và mày nên nhớ rằng, nhạc iKON beat hay, bắt tai, lyrics luôn làm quắn quéo con tim biết bao người nghe đấy :) .


iKON 'LOVE SCENARIO' #1 Genie #1 Bugs #2 MelOn #2 Soribada #6 Naver #7 Mnet =))) đừng đưa cái mồm đi chơi hơi xa =)) tặng thêm quả ảnh này hihi :)
a đù, comeback lần này mà bảo dở á? douma hay chết đi được nhaaaaaaaaa. Má ơi bỏ qua vụ MV có Bin hôn gái thì bài này hay hay hay nhé
tao chả hiểu tai mày chắc có vấn đề chứ tao nghe qua đôi lần đã thuộc bà nó giai điệu rồi, bài ''LOVE SCENARIO' nghe mà phiêu, hay vđ ra, 10 đứa nghe thì cũng phải 9+1 đứa khen rồi, t nghĩ mày nên đi khám tai ngay đi kẻo chưa về già tai đã điếc thì khổ nhé, cái loại chỉ biết ẳng bậy bạ như mày nên cút khỏi TĐ này càng sớm càng tốt nhé. Thân gửi!!!!
"Đừng trách YG tống họ sang Nhật kiếm tiền, căn bản là nhạc của họ có hợp dân Hàn đâu." Nghe như kiểu Nhật ăn đồ thừa của Hàn nhỉ? Có cái lờ ấy. RÕ XẠO LOL.
Ai đời ghét mà cứ gọi tên anh trong đêm thế. Tới giờ mới được 2 full album mà làm như tháng comeback chục lần bài nào cũng dở. Thớt chắc đang sợ iKON ontop nên phải lên tạo nghiệt mới chịu
cá nhân tao thấy album kỳ này khá chất lượng, tạo thấy Love Scenario hợp gu Hàn đó chứ, kiểu trẻ trung ấy, các bài b-side đều hay nhé, còn việc người ta nổi hay chìm thì chưa biết, mày phán để làm gì, mệt ghê hôm, lại hao tốn muối của tao rồi, bắt đền mày đó =)))))))))))))))


Dù mày có nói gì về tao thì tao cũng chả quan tâm đâu. Tương lai của tao sẽ còn rực rỡ hơn thế nữa cơ nên mau mà đi mua kính râm đi Đấy thấy không ? Sang lên đi má. 2018 rồi khổ ghê hà
ở trên chế bảo ikon ko nên debut nên cho double B debut trước, ủa vl vế cuối lại bảo dell phải anti vậy rảnh hàng hay sao mà đi sân si con nhà ta soi vcl :v :v" NGƯỜI HAY NÓI ĐẠO LÝ THƯỜNG SỐNG NHƯ L**"
Ok, xong rồi thì trả catxe tao còn đưa trai nhà tao về nữa :))))))) Cả thé giới này phải nghe lời mày hay sao mà mày thấy kh hay => Flop ? :) Hãm vừa thôi em ơi, còn chừa cho ngta hãm với chứ huhu
Vaiz con điên. M có xem distribution ko thế con :)) Line chia rất đều nhé :)) t đ biết thế nào gu nhạc của fan Kpop nhưng nhạc iKON rất hay và sâu sắc :)) iKON you did well.
Chắc con thớt xem MV ngay từ lúc mới ra rồi gửi cfs luôn nên chưa kịp cập nhập bảng xếp hạng :))) Gớm nữa, mày cũng quan tâm anh tao quá cơ, nỡm ạ :)))
Klq nhưng nhiều khi t có suy nghĩ là viết vài bài phốt khi nhóm t thích comeback để bọn nó quan tâm một chút hehehehehe. Thực lòng t nghĩ đây là iKONIC viết. :v
Thớt tai hỏng hay ăn phải cái gì nên đầu óc không tính táo v???? Để em quăng no1 melon voaof mặt thớt nhé =))))) vừa mới sáng ra đã gặp thứ hl r
T chưa có thời gian nghe mà t thấy bên Kcrush toàn khen thôi nhá!!! Bớt hãm loz, gà nhà t vừa comeback đc mấy tiếng, bớt hãmmmm :)))))))))
:)) line lần này ổn nhé :)) chứ ở đó mà “doubleB & những người bạn” Ủa mà flop dập mặt mà vẫn trong top 5 bxh nhé :)) đừng nói với tớ là phải #1 thì mới gọi là kh flop?Kh hiểu flop là flop thế nào luôn ấy??
Flop hay ko flop thì cũng không đến lượt m nói đâu nhé =))))) Gớm làm như có gu âm nhạc kiểu chuyên gia không bằng mà bày đặt nhận vs chả xét ?


Lêu lêu flop gì ko biết chứ biết no2 Melon rồi =))))))))))))))))))) Cảm ơn đã pr miễn phí nhưng thôi đéo cần quá vậy đâu hehe. https://youtu.be/vecSVX1QYbQ Mấy mẹ nonfan hay các mẹ qua đường hãy ghé coi các chú pé nhà em nhé, nhạc lần này đúng kiểu làm ra ý hay thật sự chứ ko phải fan nên mới khen đâu =))))))))))))))))) P/s: mà utube mất dạy nè, đứng view 4 tiếng đồng hồ xong nhả ra đc mười mấy k view lại tiếp tục đứng. :)
Nói chuyện lịch sự :"không ưa thì đừng có nghe, nghe chi rồi phán xét dữ thần vậy, làm được như người ta không mà nói cao siêu thế " Nói đéo có lịch sự :" định sau này đéo cần đẻ hã gặp ai cũng chửi tích Đức cho sau này đi chứ. Bộ kiếp trước câm nên giờ nói bù hã con hãm l** đéo mượn nghe nha, đến chó mà còn biết chỗ nào sủa chỗ nào không mà" P/S: ví von bạn với chó thiệt là tội cho con CHÓ
Có lẽ cậu không hợp nhưng đối với tôi nghe hay vl luôn đấy :)) Bớt sân si, bớt soi mói vào nhà này đi ạ :) comeback cũng đéo in với chúng mày là sao ?


Kém sang quá, không thấy hay nhưng người khác thấy . Lại câu muôn đời mình không phải anti.
ờ mấy bài trc mình nghe cũng ko hợp nhưng mà bài Love scenario này hay quá đi chứ ? hay thớt âm mưu tạo sóng gió gây chú ý thế


Lại là bài ca iKON flop, Bin giành line này nọ. T nghe muốn nhàm r. M về lo cho idol m kìa. K ai mượn khóc thuê ?
“Mình hem phải anti đâu ahihi” lúc đầu t tính sân si rồi nhưng đọc tới dòng này thì éo muốn nói nữa =)) Nói một tràng xong giả nai .-. Làm dzị chi. Éo hiểu


KONBAT k e? M nghĩ sẽ lại flop dập mặt á? C có não đâu mà nghĩ hả. Bọn t đang bận lắm nhé.
Trong lúc thớt ngồi viết cfs chê flop MV mới của bọn trẻ đang như này: #1 Genie ( = ) #1 Bugs ( = ) #2 MelOn (+1) #2 Soribada ( = ) #6 Naver (+5) #7 Mnet (+7) à còn 2% nữa là NO.1 MelOn nhé.
Tao chưa coi MV nhưng tao thề thấy quả ảnh của Jiwon là tao thề vẫn sẽ yêu anh như hồi mới yêu nhé. :)))


Hửm? Nói gì? Ờ ? mọi lời t muốn nói, mọi biểu cảm t muốn làm đều nằm trong vid đó ?
"Mình hem phải anti đâu ahihi." Vậy mày là cái thể loại đéo gì trên thế giới này vậy ????
Vỡi cả flop ở Hàn phải đưa qua Nhật ??? Flop nên phải đưa qua thị trường lớn thứ 2 kiếm tiền tau cũng muốn flop
Đang đứng đầu có vài cái bảng xếp hạng thôi à chứ gì đâu :> Mệt quá cứ thích tiên tri là như nào nhờ : )
Bui Nhu Thanh Minh cái thể loại chưa ra cũng trù, ra rồi cũng trù, đm thất đức quá. 15' t tát no1 melon vô mặt


Tao chỉ up hình IKON để báo ngày comeback và con em tao đã nhắn tin khen đzai các kiểu. Tao gửi link nhạc mới Comeback cho n ghe thì n bảo sao e k biết nhóm này từ trước nhỉ. Bài này hay dã man. Đùa. T méo hiểu sao chủ thớt lại chê. Có 1 CÁI MẶT thôi đừng đại diện cho hàng triệu cái mặt mà PHÁT BIỂU. KHÔNG đủ khả năng đấy đâu. KHÔNG THÂN!!!
T chiều giờ ngủ muốn sấp mặt chưa kịp nghe, cm anti mà sao năng nổ thế? Chia miếng năng lượng đi :v gọi hồn mãi, mệt.
khổ t thấy là cái trang này nó tạo ra để nói xấu ném đá rồi, các bạn có vào chửi thì bọn nó cũng chẳng quan tâm đâu @@ chỉ tốn time của chính các bạn thôi.
" mình hem phải anti đâu ahihi " bạn không phải anti đâu mà bạn chỉ là thứ mồm đi trước não đi sau thôi =))) tém tém lại đi thím
Rớt não!!!! :v thôi thì vào đây khinh bỉ 1 cái rồi đi ra thôi :v haizz, trên đời cũng lắm người rơi não vl, iKON not iKon, iKONICs not iKonic :v đéo thân!!
Đùa chứ thực ra phải cảm ơn b chứ nhờ b mà t biết 1 bài hát hay như vậy, hay kinh khủng khiếp luôn ý, nghe hôm qua tới giờ chưa chán! ????


Cảm ơn bạn "kp anti" vừa cb đã có tâm PR cho nhà tớ quá ? "flop" như này biết lsao bây giờ
Ngoài My type ăn may ra còn các bài khác đều flop????? ?????? ????? ????? ????? ?????????? ??? ??? ??? ,,, ? ? ??? ? ? ?
Trời đậu phộng -.- Bài kì này hay vl ra luôn đấy bác :))) Bác ko thích nghe kệ bác :)) Ko thích thì tắt máy và mở nhạc khác đê ?????


Viết đúng tên iKON đi rồi nói chuyện đàng hoàng với tụi chị. Update cưng tình hình BXH lúc 1AM ngày 26/1 bên Hàn nha.


flop kiểu gì mà toàn album rủ nhau lên top 100 ngồi v =)))) ps: bài title no 1 r nha <3 ps2: vô top 50 hết r đằng ấy nha :))))
Về cày views thôi các mẹ hơi đâu nghe nó nói =)))))))))))) LOVESCENARIO kh hay thì kệ bố mày nhé iKONIC thấy hay là đủ ❤️
Ủ mà iKon là ai vậy?tụi tui đâu biết iKon là ai đâu?à mà thớt thoi nhiều chuyện đi?trai nhà tụi tui tụi tui chưa nói thì chưa tới lượt thớt đâu?
"Mình k phải anti đâu" Vậy b là cái thể loại gì ??? Về khám tai lại hộ mình nhá với bớt hãm lạ nha b. Thân ???
Đhs :)) hay vcc ý :((( MV cũng thấy hay cơ :((( sáng mai t đi học mà bh t vẫn ngồi xem MV Love scenario này :(((
Ry James “mình hem phải anti đâu” nhe ? hãm ? bài này đỉnh của đỉnh, #1 melon, genie, bugs, ẳng mãi mệt vl ?
Đọc cmt là thấy đau giùm m rồi thớt à ? Bị phản sấp mặt rồi nhỉ, vì cái tội để não dưới đít đấy ? chả biết suy nghĩ,phát ngôn ngu lìn vc ?
Mệt thật đấy. Thay vì thời gian đi viết cái này thì chị nên dành thời gian đó cho idol của chị thì có vẻ tốt hơn đấy ❤️


Cố lên iKONIC ơiii, giữ vững phong độ nào ? Kệ bọn điên ấy, lấy thành tích mà đập vào mặt bọn chúng. Love you <3


no1 melon rồi chị e =)))) tui thề chỉ vào đây thông báo cho mẹ điên viết cfs điều này thôi =))))
Chó cứ sủa và đoàn Kon Nít cứ đi. Sủa lung ta lung tung loạn hết cả lên! Trừ 100đ thanh lịch nha!!!
Thứ kém sang, sao nghe bảo cf thì cần lọc r ms đc up lên bla blo mà sao cái cf này up lên đúng lúc cb thế :))))))


Flop nè con, đây là album Return trên iTunes nhé còn nữa nè LOVE SCENARIO iTunes: #1 Thailand #3 Vietnam #62 New Zealand #154 Taiwan JUST GO iTunes: #7 Thailand #35 Vietnam #149 Taiwan Album: Return Bugs Chart 12AM KST 1 Love Scenario 4 Long Time No See 12 Beautiful 15 Jerk 18 Best Friend 23 Don’t Forget 24 Sinosijak 25 Just Go 26 Hug Me 31 Everything 38 One and Only 41 Love Me Cop iKON Russia
Chuyên mục pr dạo cho 7cháu :))) link cho ai cần. Comeback phát nhiều ng quan tâm ngại vch :))) https://youtu.be/vecSVX1QYbQ
Chỉ muốn nói là iKONIC về cày view đi các cậu, youtube nó ngậm nữa rồi :* https://www.youtube.com/watch?v=vecSVX1QYbQ