Bình luận

Nếu bạn k biết thì diễn xuất hay xây dựng hình tượng cũng đc coi là 1 công việc mà công ty giao cho idol :) Nên khi thắc mắc vì sao bạn này tỏ ra đáng yêu thế này thế kia thì hãy lí giải lý do tại sao công chúng và công ty chủ quản muốn và thích idol theo hình tượng đó :) Còn nói về giả tạo hay k thì thôi khỏi bàn vì bản thân bạn chắc quái gì đã thẳng như ruột ngựa =))) thể loại đàn ông chưa gặp con gái nhà ng ta bao giờ đã kết luận luôn là giả tạo thì thôi anh ơi tặng anh chút hoocmon testosterone cho men lên tí nhé
T là boy và thề là t ghét bánh bèo vđ. Mà nhìn Sana là thấy một bầu trời đáng yêu, đáng yêu kiểu sexy ấy. Nhìn cái là bị hút :))
Bên Hàn nó chuộng kiểu dễ thương đáng yêu ấy cậu,làm idol bên đấy càng dễ thương đáng yêu càng tốt mà cậu :( cậu cảm thấy không hợp nhưng người khác hợp,đến mức phải viết cfs bash chị không ạ????
thật ra thích hay không thích hình thành lên cách nhìn của cậu đối với người đó thôi. Thử đặt trường hợp đó ở nhiều người khác thử xem, nếu ai khác làm thì bạn đâu có để ý hay khó chịu gì đâu đúng không. Mình nghĩ một là bạn không thích những hành động này, hai là bạn không thích người làm điều đó. Nếu đã không thích rồi thì bạn cũng chả cần lí do gì để giải thích sự dislike đó của mình. Thật ra mình cũng không phải là fan, nếu không hứng thú thì đừng quan tâm, bạn ngứa mắt thì cũng đừng khiến người khác phải ngứa mắt.
Huhu ai bảo con gái ghét, Minatozaki-san, em yêu chị nhiều lắm chị ơi, senpai xin hãy chấp nhận tình cảm này của em với ạaaaa. Người gì đâu nghe họ là đã quắn quéo Minatozaki-san một lần nữa em yêu chị. Xin lỗi thớt nha nhưng nonfan Kpop mà nhớ tên điểm mặt được các thành viên là thớt giỏi rồi, em cảm ơn fanboy này nha
Đọc mỗi cái cap tao cứ tưởng Sana vô dành thoại hay cắt ngang lời Dahyun hay gì đấy mà nghiêm trọng vãi. Xem xong cái clip thấy bth mà :)))))
"Chị" không thấy đáng yêu thì kệ con mẹ "chị", bọn em thấy đáng yêu là được =))) em cực kì, vô cùng, thực sự rất ghét bánh bèo nhưng Sana đáng yêu vcl nhé =))) thể loại chưa gặp người ta, chỉ qua mấy cái moment vài giây mà nói người ta giả tạo thì em nghĩ một chiếc váy xinh xắn sẽ rất hợp với "chị" <3
"Mình thấy Sana TWICE không đáng yêu tí nào" xin lỗi, bạn mù cmnr đánh giá con nhà người ta qua 2 3 cái moment mỗi cái vài giây ???
Chời má k phải fan Kpop mà cũng cố chui vào đây để chê con bé. Nghe giọng văn đ giống con trai tí nào. Đéo chấp
Lại là mấy đứa viết bài phong cách Tell me your point of view, mệt vl?. Bạn ko thích, ko thấy ngta thì kệ moẹ bạn chớ, leo lên đây làm qq j? Là non-fan kpop thì chui vô đây ném đá ngta làm quái gì??
cho tao hỏi mày là cái qq gì so với ng ta thế, đéo = 1 cọng lông chân luôn ấy. Chả lè mày bắt 1 con bé 16 17t tuổi mặc đồ sexy hở rún hở đít thì mày mới vừa lòng ah =]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]
T luôn có cảm giác Sana thực tế ko như có dễ thương như v, nhẹ nhàng giống như Mina thôi, mà bị công ty quản lí giao nhiệm vụ r.
pls bạn nghĩ thể loại đàn ông chỉ nhìn người ta qua vẻ bề ngoài mà đánh giá thì ý kiến của bạn đáng được trân trọng sao? cho qua
Ủa, không phải fan kpop thì quan tâm gì đến chuyện của kpop. Lái lụa quá, nói thật ra đi nhóc, ném đá giấu tay thôi chứ đừng giấu cả não chứ?
BẠN KHÔNG BIẾT LÀ KHI LÀM IDOL CỦA 1 NHÓM THÌ HÌNH TƯỢNG CỦA HỌ KHÔNG ĐÚNG CON NGƯỜI THẬT 100% ĐÂU HẢ? THẬT SỰ NHƯ VẬY ĐẤY, CÔNG TY QUẢN LÝ LUÔN LUÔN SẮP ĐẶT HỌ VÀO 1 CÁI KHUÔN NHẤT ĐỊNH, KHÔNG ĐƯỢC LÀM CÁI NÀY HOẶC CHỈ ĐƯỢC LÀM CÁI ĐÓ THÔI, NÓI CHUNG LÀ HÃY QUÍ IDOL VÌ HỌ ĐÃ DÙNG CẢ THANH XUÂN ĐỂ TẬP LUYỆN VẤT VẢ (HỌ CÒN CHẲNG THỂ CÓ ĐƯỢC QUÃNG THỜI GIAN CẤP 3 VUI VẺ BÊN NHỮNG NGƯỜI BẠN) :) DO ĐÓ, NẾU KHÔNG YÊU XIN ĐỪNG NÓI LỜI CAY ĐẮNG, TRONG KHI BẠN CÒN LÀ 1 NGƯỜI ĐÀN ÔNG :)