Bình luận

Thì nhiều đứa cũng biết là do fan vote nhưng mà fan chỉ nhìn thấy vẻ đẹp bên ngoài mà không đánh giá cao năng lực của idol thì tụi nó chê là phải rồi. Trong khi Haein, Natty vừa xinh vừa giỏi. Bọn Knet có bao giờ công bằng cho ai đâu???
Không hiểu lắm nhưng chẳng phải concept nữ sinh cực kì phổ biến sao? TWICE làm rồi, SNSD làm rồi, mặc dù không phải concept chính nhưng có mấy bài đã làm rồi, bao nhiêu nhóm làm, nếu nói câu đạo thì ai đạo ai đây?


Tao vẫn ko hiểu sao tụi nó có thể gọi fromis_9 là một màu trong khi mấy đứa mới debut ấy =)))) mấy đứa phải cố gắng luôn phần top 10-18 nhé
T lại thấy rất ấn tượng với Jiheon :)) em nó còn nhỏ :)) thời gian từng ngày tiến bộ còn nhiều, không gì là không thể mà :))
Jiheon dù ko giỏi như các tv khác nhưng chị í biết lượng sức mình nhé,cố tiến bộ lên từng ngày. Còn mấy bạn bảo concept nhạt thì ai khiến các bạn xem ko? Nói như lồn :))
Nhưng mà t thấy nhóm này push cứ yếu yếu thế đ nào í, cái Idol school rating cũng lẹt đẹt r
Haein 24, 25 rồi, tham gia 2 show sống còn rồi, còn có ai có thế tiếp tục được nữa ? Ko ngừng cố gắng cmg nữa. Còn có sao nói vậy, jiheon hát nếu giọng như 1 người bth không nói gì chứ ở đây là nghe ko nổi, thật sự ko hiểu sao, như học sinh đánh vần tập đọc á ==