Bình luận

Ê chúng bây phát cuồng ko ai cấm nhưng phát ngôn kiểu muốn chửa muốn đẻ có thấy giống quấy rối tình dục ko? Tưởng tượng nếu là nam nói câu đó chắc bị ăn chửi sml ở đó mà đòi làm mẹ âu cơ. Tiêu chuẩn kép vcl :))
Mình chỉ mong khi các bạn nữ ấy xem đá banh ở nơi đông người thì làm ơn làm phước: 1. Đừng hú hét quá nhiều vì trai đẹp. Nếu muốn xem trai thì hoặc là im lặng ngắm, hoặc là ra chỗ khác hét một mình. 2. Không biết luật thì đừng nói gì về luật cả, đừng cố chứng tỏ cái ngu của mình, plz!
Tôi nói thật từ bao giờ mà mấy cái từ "chửa" "đẻ" "rụng trứng" "phụt tinh" "phịch" "chịch" "nứng"....lại trở thành cái trend để các chị các mẹ trưng nhan nhản trong từng cái status, từng câu cmt ở mọi mặt trận vậy? Kể cả trên fb cá nhân và trên instagram cá nhân của người ta mấy mẹ cũng thi nhau vào sổ những từ ngữ như trên trc mặt 1 THẰNG CON TRAI. Làm vậy chắc là có văn hóa, chắc là không phản cảm. Trong khi ng ta là con trai đó các chế. Có mấy em còn chưa đủ 20 tuổi mà các mẹ bay vô chụp hình khoe vú xong cmt "Anh ơi phịch em đi, em muốn có thai với anh". Thế có phải là đang quấy rối tình dục không? Vui thôi đừng vui quá. Vui mừng ủng hộ nước nhà nó vốn là 1 điều tốt đẹp. Thể hiện niềm vui niềm tự hào 1 cách văn minh và sạch sẽ tí xíu thì chết à?
Mấy con mà gặp trai đẹp nào cũng đòi rụng trứng chửa đẻ thì thiết nghĩ nó cũng chẳng nghiêm túc trong chuyện tình cảm đâu. Thần tượng của nó còn thay đổi xoành xoạc được thì người yêu sao lại không thay được? Do đó hãy yêu một đứa con gái chỉ trung thành với 1 chàng trai duy nhất là Himchan như Mỹ. Vì Mỹ cực kì chung thủy và không rụng trứng bừa bãi kém sang :))))
Thật đấy, chắc cũng hơn chục năm rồi mình mới quan tâm lại bóng đá nước nhà nhiều thế này :)))) tại sao phải tranh nhau việc làm màu hay đú đởn nhỉ, mỗi việc đội tuyển nước nhà thắng và bản thân bạn chảy dòng máu VN là đã đủ để ăn mừng rồi ko phải sao :)))))


Không liên quan nhưng trong khi thiên hạ phát cuồng Dũng01 Thanh, Hải rồi Bassam thì có ai cuồng Dũng04 như em không huhuu Người đâu mà dễ thương vcl trả lời phỏng vấn kewt và hiền lành đtcn đã thế còn 8 múi. Đời này chỉ cần Dũng04 và Trường còn lại của các mẹ hết =))))
Đâu ai cấm mấy thím cuồng. Cuồng văn minh ai chửi làm gì cho nhọc. Phát ngôn bừa bãi lung tung, hết anh này tới anh khác mấy thím đòi chửa đòi đẻ thế khác quái gì ổ khóa vạn năng không -.- Tém bớt cái đùa lố lăng của mấy thím lại dùm đi, tiêu chuẩn kép quá!!!
Cũng đã lâu rồi mới có cảm giác như thế.. ngồi cùng với hàng ngàn bạn bè anh chị khác, cùng cổ vũ, cùng hồi hộp, cùng vui khi mình ghi bàn, cùng hụt hẫng khi bị dẫn trước, những cảm xúc khi la hét cổ vũ, khi hát quốc ca, khi hô to "Việt Nam vô địch",... tất cả đều là cảm xúc thật. Xung quanh ai cũng như mình, ai cũng chung 1 ước nguyện, lúc đó ai cũng dễ thương đáng yêu vô cùng,... sau trận thắng đó, mình thật sự hâm mộ tuyển U23 VN, tự hào vô cùng, và cực mong chờ trận chung kết. Dù trước giờ mình ko phải fan bóng đá, cũng ko am hiểu gì nhiều về bóng đá, nhưng những cảm xúc như thế thì mình có quyền hâm mộ, có quyền ăn mừng. Hoàn toàn là ở trái tim :)) Đúng thật, Việt Nam thật đáng tự hào!
T cũng lần đầu xem hết 1 trận bóng, đầy đủ mọi cảm xúc, t ko mê bóng đá nhưng vì bóng đá đang đem lại vinh quang cho đất nước nên t theo dõi. T ủng hộ việc dù fan bóng đá hay không thì chỉ cần thật lòng ủng hộ cho u23 VN đều đáng được trân trọng. Còn các cầu thủ, các em giỏi quá trời nên auto đẹp trai hết, gái thấy trai đẹp soi là đúng rồi chứ ba vụ chửa đẻ hay nhận vợ nhận chồng t cũng ko ưng lắm. Klq chứ idol t theo 7 năm t cũng chưa từng gọi chồng chiếc gì cả.
Chỉ thấy ko thích mấy bạn mà cứ vô làm loạn Ins của Bassam :)))) fl thôi cmt chi lê thê toàn là mấy cái lêu lêu, em thích hàng VN, r gì mà.... Mệt thật sự :)) T vô cùng thích Bassam và Việt Nam vô địch, hết :))
Mới lần đầu coi thì mình không nói. Nhưng đăng chục cái stt mỗi khi có lỗi hay là bên này hay bên kia vô hoặc đại loại là thể hiện là mình đang coi bóng đá thì thật sự là ... :)) kiểu gì cũng đăng mấy phút đăng 1 cái thì giống theo phong trào sống ảo thật sự
Rất là vui khi các bạn không yêu bóng đá mà cũng hết lòng vì đội mình cổ vũ, nhưng cực ngứa mắt thành phần mà không hiểu luật, xem cứ thích chỉ trỏ bình luận bậy, rồi chửa đẻ, rụng trứng,... Lố vừa thôi, nhưng thế chỉ lố thôi chứ có cmt mấy cô gái còn bình luận thô tục, khiêu dâm, gợi dục về ngoại hình của các cầu thủ là hãm vcđ. Tưởng tượng mấy cánh đàn ông nói thế với phụ nữ thì nhảy dựng lên trong khi cho mình cái quyền nói năng như thế về các cầu thủ :v Tiêu chuẩn kép vl
Hồi U19 cũng vậy đó =)))) rồi đâu lại vào đấy hoy. Vẫn ngồi tiếc cho Tuấn Anh vì ko đc tham dự, vẫn tiếc cho Văn Hậu vì chấn thương quá sớm nên ko ai biết tới
Ây, bạn à không ai bảo đây không phải là trận đấu lịch sử của bóng đá Việt Nam cả. Không ai cấm cản mọi người tự hào cả. Càng là không có ai cấm việc chị em phụ nữ chúng mình thích các cậu bạn U23 VN mình và cậu bạn Bassam nhé. Cái phản cảm ở đây là việc "hội các chị em thích đẻ và hay rụng trứng" vào ins của Bassam spam đấy, bạn thấy hành động spam đấy là đẹp hay mất mặt? (Riêng tôi thì tôi xấu hổ cực độ). Và còn nhiều chuyện khác lắm Khi người khác có ý góp ý về việc làm đó thì họ bảo: chỉ đùa vui sao lại phải nghiêm túc. Cậu thấy thế nào? Vui không? Bạn thấy vui thì tôi cũng thua. Là vậy đó bạn, bạn gửi cf rồi thì nhớ lên đọc cmt của mọi người đặng biết thêm chi tiết nha chứ hổm nay rành rành rõ ràng ra đó rồi mà nói làm vậy thì có gì sai mà bị nói nặng nói nhẹ nhé. Yêu <3 <3 <3 <3 <3
cuồng ai cấm nhỉ? viết cfs có não chút đi. vào inst anh cầu thủ nc bạn xong khen anh đẹp rồi vn no1 thế là là thế đéo nào. Cuồng trai đẹp tới mức thụ tinh tập thể à chưa bao h t thấy chửa đẻ sỉ lẻ luôn. Mê trai đẹp thì ai cấm đâu nhưng làm ơn có văn hóa chút
Đùa chứ t ghét thể loại ship vl, Dũng ôm Chinh-1 đồng đội trong lúc xúc động như thế là 1 khoảnh khắc đẹp bị mấy mẹ biến tướng thành fic 3 xu trên wattpad, chả ra thể thống gì cả. T thích cả đội và các trận Việt Nam đá trong giải này quả thật quá hay, nhưng t không thích việc đào bới xới lộn đời tư cầu thủ lên. Thử hỏi các giải sau họ đá kém đi hay đơn giản là không đạt được tiếng vang như trước có ai còn quan tâm không? 4 năm trước thấy ai cũng đổ Công Phượng, giờ không thấy ai khen nữa nhỉ?


Thật đấy t đồng ý vs chủ thớt nch kiểu bệnh hoạn vc gặp thằng nào cũng muốn đẻ. Đ' liên quan mà a.Dũng đẹp zai vl chúng m nhờ và đặc biệt là cả 2 anh Dũng chưa có ny ?
Xem thì xem, hâm mộ thì hâm mộ, phát cuồng vừa vừa thôi cuồng quá thì dẹp đi! Con gái, fan MU, theo dõi bóng đá VN mấy năm rồi nên biết hâm mộ bóng ̣đá nó khác đòi "đẻ", "chửa", "rụng trứng" nhiều lắm mấy thím cuồng lố lăng ạ. Tôn trọng cầu thủ đi, khen họ hết mình vì trận đấu hay họ có những đường bóng, pha bắt bóng đẹp chính là những lời khen tốt nhất. Đừng đòi "mang thai" nữa, nghe khác quái gì quấy rối tình dục đâu! Đến con gái còn thấy vô duyên chứ nói gì con trai. Hãy thương cầu thủ và dẹp phứt cái định nghĩa sai lầm lố bịch về nữ quyền đi. Bình đẳng giới, pls, chứ không phải đưa mấy mẹ lên đầu thờ vì mấy mẹ là nữ, ok? Ps: Mấy mẹ mới coi duy nhất trận VN vs Qatar thành fan không ai cấm cả. Đứa nào chẳng có lần đầu, vấn đề có nhiều mẹ còn méo biết hôm đó VN mặc áo thi đấu màu gì mà hô "áo đỏ chiến thắng" như đúng rồi. Mù màu hết sao mà dám nói VN trận đấy mặc áo màu đỏ. :)
Chuẩn đấy. Cả nước hoà chung cái không khí này, có gì mà phải bảo phong trào này kia. Xem từng phút mà tim cũng đập nhanh hơn, buồn vui có hết, cảm giác ấy thích lắm. À nhưng đề nghị các bạn nữ bớt bớt đi, chửa đẻ qq, thấy vô duyên vl.
Cổ vũ cuồng nhiệt hú hét thấy đẹp zai cool ngầu mê là phải thôi, đòi đẻ t thấy cũng bth, nhưng đã k biết rõ mà cứ"các chàng trai áo đỏ cô lên" (trong khi vn áo trắng), tệ nhất là mấy người k xem mà sau đấy phán hay chia sẻ rần rần ý thì chả phải đú à
T chỉ hay xem La liga hay World Cup thôi, chưa bao giờ hứng thú với bóng đá VN. Khi nghe tin VN làm nên lịch sử mới xem. Nhưng mà mấy mẹ ơi, VN vào thẳng Chung kết rồi. NÉM NÉM CÁI LOZ. Lo chuẩn bị tiền quẩy đê. Muốn nói gì sau 27 hãy nói. OK????
Đú vãi loonf ra :) chửi không sai đâu :) cả đời đéo xem bóng đá mà sủa bậy như đúng rồi :) địt mẹ thẻ vàng đéo biết là gì thì hiểu rồi đấy :) còn cả vụ "Rụng Trứng" thì lố vkl :)
Ai là người Việt Nam cũng có quyền tự hào, không ai cấm các bạn nữ phát cuồng vì các cầu thủ cả. Nhưng những từ "rụng trứng" "đậu thai" những ngày này xuất hiện dày đặc trên nf khiến người ta thực sự thấy phản cảm. Nhất là khi các fanpage lớn nhỏ lấy đó làm công cụ hút like, cá nhân mình thấy thật nhảm nhí. Vẫn câu cũ "vui được rồi đừng vui quá"
Cổ vũ thì không ai cấm, cái quan trọng là cách cổ vũ. Hết chửa đẻ rồi đến rụng trứng, rồi mẹ Âu Cơ nọ kia, đm khác gì bưng sex joke rape joke lên giữa bàn dân thiên hạ đâu. Vô duyên đtcn. lol có nứng thì cũng ráng cất trong xi líp đi, lol không phải là thứ để đưa lên mồm rồi tát ben bét vào mặt người khác.
Nói chung là đầy đứa cũng quá đà bỏ mẹ, nhưng mà mình đây, vẫn đi xem và cổ vũ giải bóng đá lớp trường, bóng đá bt thì k xem bh vì k thích, k thích chứ k phải là ghét bỏ gì, đợt này lên lớp cô giáo cho mở xem nên cũng ngồi xem cùng, xong nhìn cái thg râu ria bên Qâtr n ăn cạ xong chơi bẩn các kiểu m ghét quá mới viết stt, mỗi thế thôi mà bị nói là fan phong trào cơ ạ, trong khi m chả bh nhận là fan, cũng chả quan tâm ai đẹp trai ai k đẹp trai, xem xong, thắng, vui cho VN, hết, đhs bảo mình fan phong trào đc ms hài
tôi thấy những thành phần như thớt là bình thường mà,ng như vậy thì k ai nói đâu, thật ra tôi xem ngoài quán anh Hải ghi bàn cái 'anh ơi anh đẹp trai quá' là bình thường. nhưng cái loại xem bóng đá đã k biết gì rồi còn chỉ có biết tia trai k là 1 sự ảnh hưởng k hề nhẹ. ngta đang lo rớt tim bên cạnh có đứa hồn nhiên 'eo ơi cái anh 15 kia đẹp trai nhỉ' thấy nó có hãm không... đã thế k thiếu các thành phần không biết gì mà nói như 1 vị thần ấy.
Nếu như đất nước mình mà trích 3 phần nhiệt huyết vô học tập, sáng tạo thì đất nước phát triển cmnr, nhật hàn mỹ tuổi lozz luôn
Khi mà một bạn nam viết nhầm tên idol nữ mà anh ta vừa mới để ý thì các fangirl sẽ vào sửa rất nhẹ nhàng nhưng nếu bạn nữ nào nói nhầm tên anh cầu thủ nào đó thì lại bị vào phê phán phong trào ngu dốt abc?
Thôi lạy ạ. Muốn tung hô thì chẳng ai cấm nhưng mà đừng có vào mà nhận chồng nhận vợ rụng trứng đẻ con các kiểu. Người ta không phải là idol sống để chiều lòng fan đâu. Trong số các cầu thủ có người đã lấy vợ hoặc có người yêu. Họ lên đọc được mấy cái cmt khiếm nhã đó thì sẽ như thế nào ?? Thử đặt mình vào đó và cảm nhận đi = ))) Vui thôi đừng vui quá = )))
đây cũng là lần đầu tiên t xem bóng đá đây. T ko xem vì cả nước cũng xem mà là vì bắt gặp đoạn live stream lúc mình bị dẫn trước 1-0 ấy. Thấy mặt cầu thủ đội mình căng thẳng thương quá và trận đấu có vẻ kịch tính nên mới mò xuống bật TV xem tiếp. Sau đó xem đến cuối trận vì thực sự trận này hay quá , đội tuyển VN đá kĩ thuật, chuyền chính xác vãi, phối hợp nhuần nhuyễn luôn nên t tập trung cao độ lúc nào ko biết. Ban đầu t chả thấy anh nào đẹp trừ 1 anh bên Qatar :)) qua những lần ghi bàn hoặc chuyền xa, gài biên, bắt bóng các thứ t phục quá mới đâm ra thích. Nên nói chung t ko hiểu lắm cái cảm xúc muốn đẻ của cm lắm :))) ko ném đá ko chê bai hay gì mà đơn thuần ko hiểu :))
Người ta là cầu thủ K phải là oppa hàn quốc Có cuồng thì cũng vừa vừa phải phải thôi Để người ta tập trung thi đấu Còn muốn chữa muốn đẻ thì đợi chung kết xong đi Đú thì cũng đú có tổ chức xí, người ta khó chịu thì đúng rồi chớ oan ức cm ci mà lên đây ném đá
Thích thế nào thì thích nhưng đừng chửa đẻ là được, nghe nó chối tai lắm, mồm nói được mấy câu đấy không biết ngượng lại cứ cho là hay thì thôi tôi cũng quỳ
tao chỉ mong là chị em trước khi xồn xồn bay vô khen hay chửa đẻ gì đó làm ơn nhớ mặt gọi đúng tên cầu thủ là được. Còn vui thôi đừng vui quá, qua tới giờ thấy mấy cái ảnh chụp inbox của Dũng vs mấy hot gơ ng mẫu chả biết ở đâu ra nhưng cũng có một cơ số người nói này nói kia. HLV với cả đội tự biết cân nhắc không khiến mấy chị em phải kêu gào. Đm theo mấy em từ hồi chẳng ai nhắc tới, giờ nổi ầm ầm thế này vừa mừng vừa sợ. Miễn các em đá hay là đc, chuyện ngoài lề mong mng đừng có soi quá. Cuối cùng tao xin phép đẩy thuyền DuChin vì bromance chemistry quá đỉnh, để mấy em vui vẻ bên nhau còn hơn rơi vào tay mấy con yêu tinh nhện. Còn nếu các em đã có ng yêu thì ship ae đồng chí cho vui. À có fanpage hẳn hoi, zô like đẩy thuyền đi các mẹ, ở bển zui lắm, chưa thấy cái thuyền nào mà chạy vs tốc độ bàn thờ như vậy :v
mọi ng có thể phê bình những ng sử dụng ngôn từ ko đúng nhưng đừng phán: " ko theo dõi từ đầu mà cũng ra vẻ này nọ.." , bóng đá vốn ko có trong sở thích của t, t chỉ xem khi trận đó quan trọng đối với t thôi, giống như hồi cấp 3, đi gào thét khàn giọng để cổ vũ cho đội bóng của lớp mk, rồi khoảnh khắc lịch sử năm 2008- cổ vũ với cả nhà. năm nay thì t theo dõi từ trận tứ kết-vì bị đứa bạn lôi kéo, lúc đầu chỉ xem cho có, nhưng sau đó thấy cầu thủ đội mk đá hay và tinh thần, ý chí tuyệt vời thì t đã bị cuốn theo luôn xem đến hết trận. Nhưng trận bán kết t vẫn ko phải mong mỏi lắm, dù j lúc đấy vẫn phải học trên trg, nhưng cô giáo cho về sớm để cổ vũ bóng đá, lúc đó 3h r, t đi về nhưng ko vội, về phòng thì vẫn là bị đứa bạn kia lôi kéo ngồi xem cùng nó, thế là suốt trận đấu ngồi căng mắt cổ vũ hết mk, có căng thẳng, hồi hộp, vui mừng , vỡ òa... cảm xúc đó là sự thật, ko phải phong trào hay làm màu j đó đâu, t hâm mộ BTD, QH là thật, t khen họ đẹp trai ko phải vì t nghĩ họ đẹp trai mà vì những j họ làm đã khiến họ trở nên tuyệt vời hơn. Nhưng r lên f lại thấy một vài bạn mỉa mai:" lúc bắt đầu thì ko ai biết mà giờ thì 1 đống đứa đú đởn..." - nhột đấy, đúng r t ko theo dõi từ đầu nhưng vẫn "đú đởn" cổ vũ hết mk cho trận đấu và có vẻ việc đó lại khiến một vài ng khó chịu ...
ko chỉ là mê bóng đá mà còn lòng yêu nước,chứ như t mấy giải ngoại hạng ko thèm coi mà vì vn đá nên mới coi
Tao thấy dễ hiểu thôi đại loại như họ lan fan bóng đá chân chính thấy những ng qua đường hùa nhau nv thì sẽ ghét cũng giống như t là fd .... mà ai qua đường kiểu nv thì hơi khó chịu chút .... Nhưng việc này đáng được tất cả mọi ng ăn mừng thì bỏ qua đi nào
Mình cũng lần đầu tiên nghe hết tường thuật một trận bóng và đã có chút đam mê ??? còn các bạn đẹp trai thì mk chỉ dám lặng thầm theo dõi thôi à!
Nhận chồng nhận ny thì tâm lý phát cuồng tao vẫn thấy bình thường chứ đòi chửa đẻ kinh bỏ mẹ ra :)))) Với cả mày so sánh với fan KPop làm gì mất công tụi "fan bóng đá chân chính" lại lên tiếng lêu cao tinh thần dân tộc. Còn tao nói luôn tao fan cả 2 đỡ phải hỏi :)))
ờ, nhưng đừng 3p update stt 1 lần trong khi còn k biết đội nhà mặc áo màu gì, việt vị là gì, đá luân lưu là gì :))))))
Nghĩ lại hai con hãm lone lấy quốc kì làm xi líp mặc chạy rông ra đường kiểu ăn hùa là lại điên tiết
Vậy thì đừng tỏ vẻ lên fb sống ảo . Coi lần đầu mà tỏ vẻ như am hiểu thuần thục lâu đời. Này thì mỗi phút cập nhật một trạng thái . Trận đấu 120 phút + chục phút bù giờ mà đăng cả chục cái stt .. Ủa làm v chi ? Vừa coi vừa cầm cái đt canh chụp hình , lựa hình post ?? cái đó gọi là phong trào, gọi là coi cho có, gọi là coi không có tâm đó mẹ . Đâu ai cấm chúc mừng VN thắng đâu , đợi đá xong trận rồi post chúc mừng 1 lượt koong đc sao ? Tui thiết nghĩ hôm qua VN có lỡ thua chắc mấy đứa như bạn lại nói VN ăn may thắng đc trận Bán kết quá =))))) Còn vụ 2BTD nữa ,bớt lại đi . Chiến thắng là do cả đội vs ban huấn luyện viên nữa đó . mệt não vs mấy mẹ quá =))))))
Là con gái đấy, mê bóng đá và vẫn cuồng trai đẹp, thì sao?? Chả có vấn đề.Các thánh nào nói vậy là kém sang lắm đấy? #U23_VN_vô_địch #team_duy_mạnh_xuân_trường❤
nói chung mấy anh này dạy tôi cách yêu bóng đá nói chung và bóng đá việt nam nói riêng! các anh và thầy Park rất tuyệt ?????
Chuẩn luôn. Thật may là có người cùng ý kiến với mình. Có nhiều đứa chắc k xem nhưng vẫn hò la chửa đẻ theo phonh trào. Dẹp dùm đi mấy má. Người ta mà có cần người chửa để thì đến tận thế kỉ sau cũng không đến lượt đâu. Bớt bớt đi, nhức đầu lắm rồi đấy. Còn mấy chị showbiz nữa, thấy người ta nổi rồi thì cứ sồn sồn lên tỏ tình nhận quen các kiểu. Nói thật là may là thắng chứ thua thì có làm như thế không? Nói chung là mê thôi đừng mê quá.Từ hôm qua đến giờ ai ai cũng BTD e yêu e các kiểu, nói thật 1 cánh én thì k làm nên được mùa xuân. BTD rất xuất sắc nhưng hơn cả là tinh thần đồn đội của các cầu thủ rất tốt. Tất cả đều tốt, đều xuất sắc và đáng tự hào.
Điều tôi không hiểu, đá bóng là đoàn kết đồng đội, tất cả đều làm nên chiến thắng, tại vì sao BTD, QH,.. được mọi người hô hào đến thế
Yêu thích thì yêu thích chứ mấy cái từ " chửa đẻ" hay "rụng trứng" rồi "xảy thai" dùng tràn lan mấy ngày nay sao t thấy phản cảm quá
Yêu ai thích ai thì kệ, nhưng làm ơn đừng "muốn chửa", rồi "rụng trứng".... ko biết mọi người thế nào chứ định mệnh t thấy tởm vc.
Có những người ko xem bóng đá nhưng người ta vẫn có quyền vui, tự hào, vì hơn cả bóng đá đó là tinh thần dân tộc =)))
Rồi Sao? Khi trận bóng đá này kết thúc để tao chống mắt lên xem còn đứa nào muốn rụng trứng chửa đẻ
Vậy thì t cũng mong thớt hãy cố giữ cái xúc cảm đó Nếu đã lỡ yêu thì hãy yêu đến cùng, hãy bên tuyển ở những trận sau và giải sau Hi vọng đó k phải cảm xúc nhất thời Thân !
Chúng mày tém tém lại mấy đứa ạ. Suốt ngày đòi chửa, đẻ, rụng trứng k thấy có duyên lắm à. Nhận thức bh cao thật
Xem và cổ vũ cho VN thì chả ai cấm.nhưng 1 số người trả biết gì thấy trai đẹp sán vào chửi đẻ mắc mệt nhận chồng con =((( .xong lục lại mấy ảnh trên fb người ta xong bẻ cong giới tính. Xem thì nên phân biệt ai là thủ môn ai và hậu vệ ??
Ừ thì nghĩ tới các anh đi. Đọc cmt chửa đẻ chắc sợ vch ấy. Pls, đừng quấy rối tình dục ngta. Mất hết cả đẹp.
khổ quá nói đùa thôi cũng bị coi là quấy rối tình dục thế thì lấy cờ tổ quốc để che l** che ngực rồi xông ra đường khoe khoang thì là quấy rồi gì nhỉ :))
Không ai cấm bạn phát cuồng vì bóng đá nhưng mấy câu muốn chửa muốn đẻ thì nói thật mình thấy nó thô mà thậm chí vô học vãi ra, vui thôi đừng vui quá
t là con gái và t thấy cái mà cứ chửa, đẻ, rụng trứng nó nhạt nhạt mà hãm hãm thế nào ấy hâm mộ, yêu thích đc r, đừng thể hiện sự cuồng 1 cách vô duyên
Dm chúng mày mê trai đẹp đã đành đằng này luôn miệng đòi rụng trứng nghe như mấy đũy nl ấy . Đéo biết chúng mày hâm mộ BTD hay QH được mấy ngày mà phát ngôn quấy rối tình dục vcđ , rồi đến mấy bài post khoe body của U23 vào cmt như mấy con không não . Vui thôi đừng vui quá
Không ai cấm mấy người coi nhưng làm ơn văn minh tí đi.T có con bạn cả đời chưa biết bóng đá là gì trong khi trận bán kết vừa rồi nó ngồi coi rất nghiêm túc và mỗi lần VN ghi bàn là la hét ăn mừng.Nó không hiểu luật đá rồi hỏi con bên cạnh mình hòa rồi giờ mình làm sao rồi bạn t ngồi nói cho nó nghe.Rồi về nhà thay avt cầu thủ ,hết..Mấy chị cứ thích làm lố nào là chửa,đẻ các kiểu.Thôi để các anh đá bóng với mấy chị ạ