Bình luận

Anh àk bây giờ ổn rồi, mọi chuyện qua rồi, mong anh nhanh chóng phục hồi những vết thương lòng để rồi tiếp tục sự nghiệp, ước mơ của anh. Mãi luôn ủng hộ anh ❤️
Ko thích cfs của bạn cho lắm nhưng việc ủng hộ a là giống t. Luc nào cũng tin tưởng a, chưa 1 lần từ bỏ.
Xin lỗi vì đã ko tin tưởng anh :( Nên giờ thật khó có thể nhận mình là fan anh nữa. Xấu hổ lắm.
Khi xưa bị con hãm kia vu khống mình đã ko tin là chàng trai ấm áp của VSB ngày ấy lại là ng như thế vẫn lun âm thầm ủng hộ và tiếc cho a giờ đc minh oan nhưng a đã phải trả giá và đánh mất quá nhìu
Thương sao cho hết! Thời đấy a cũng hot đâu thua ai đâu. Vậy mà bây h sự nghiệp của a với bác Lee nhà mị chênh lệch quá?
Người đàn ông đầu tiên đưa t đến với Kpop, bao nhiêu năm qua vẫn thương a nhiều!
3 năm sống trong tủi nhục cuối cùng cũng được minh oan. Niềm tin t đã đặt đúng chỗ. Chỉ thương anh. Nếu ngày ấy k dính phải con mẹ đó thì giờ ...
Xem VSB thích a này nhất. Đến lúc dính SCD vẫn k tin vì a rất hiền. Tin chắc a sẽ kbh là ng nvay.. niềm tin luôn chiến thắng. Cầu mong những điều tốt đẹp sẽ đến vs a!
Vì 1 con rạch trời rơi xuống mà biết bao năm nay anh từ hoàng tử bạch mã trở thành con ghẻ quốc dân, bị bao lời đàm tếu không những thế còn phải đứng trước toà với những lời cáo buộc sai sự thật.
Bị oan 3 năm, nỗi oan của anh tôi ai thấu. Sự nghiệp anh ai đền lại cho anh đây, nếu không phải cô ta là mẹ của con anh tôi còn mong cô ta ngồi tù vài chục năm nữa, ác phụ.
Lúc nghe được tin SS501 comeback , điều đầu tiên t nghĩ ko phải là mừng vui mà là lo lắng cho anh chàng này ? Anh .. Có ổn không? Miệng lưỡi thế gian như vậy ..anh có thể trở lại như ngày xưa ko ?..
3 năm 5 tháng, 1250 ngày sống trong bóng tối, cả sự nghiệp lẫn tinh thần gần như suy sụp hoàn toàn. Anh đã phải chịu đựng nhiều như thế nào có ai thấu cho? Giờ đây sau tất cả ai sẽ là người sẽ trả lại cuộc sống ,sự nghiệp, hình ảnh như trước kia cho Anh, ai là ai sẽ làm điều đó đây???
Kim Hyun Joong và Park Yoochun cả 2 đều bị anti chửi rủa đến nỗi... mik ko bik dùng từ gì miêu tả ?. Và cả T-ara nữa, nhg mik vẫn thắc mắc là Areum bây h ms giải oan chọ họ? M.n giải thick dùm!
Đồng cảm với anh và cả các bạn fan anh nữa, vì Queen's như mị đã nếm trải sự cay nghiệt ác độc của Netizen suốt bao năm. Cũng chỉ vì một scandal oan mà ra nông nỗi này. Chỉ mong anh comeback yên ổn
Ai đền lại những năm tháng đau thương cho ảnh? Ai đền lại những ngày sự nghiệp huy hoàng cho ảnh? Ai trả giá cho gia đình bạn bè ngừoi thân của ảnh vì đã lôi họ vào miệt thị? Ai trả lại JiHoo ngày xưa? Ai trả lại Hyung Joong đii ?
Nam thần đầu tiên đưa t đến Kpop đó các mài, coi VSB chả mê nam chính mà thích Jihoo Sunbae quá trời, tiếc cho một tài năng ???
Nếu ngày trước không mắc vào vụ scandal thì giờ chắc anh phải lọt sao hạng A cùng lứa với Lee Min Hoo rồi ? thương anh quá thích anh nhất trong dàn F4