Bình luận

Cứ làm như YGL chửi chị kia trc ấy. Nsx chưa có đính chính j fan đã giãy nảy lên nào là tội chị t rồi Teddy phải bồi thg tiền...WTF, hot thì của chị t tất, có phốt thì do producer
Bảo vệ cái con mẹ m, Teddy muốn sáng tác cho ai là quyền của Teddy, cái mẹ gì gọi là quay về sáng tác cho gà nhà? M xem YG có nhóm nào thiếu hit ko? Còn nếu là fan only thì câm mồm lại đừng ngoi đầu lên đây, mất công con YGL như t lại phải cào phím chửi m :)
ko phải là do fan chị S***** cắn trước đấy à? giờ lên mấy trang hàn xem chị có bị cắn miếng nào ko hay tất cả do anh nhà tao còn chị S**** là nạn nhân ngây thơ vô tội :) :) :) chủ thớt mang cái mớ đạo đức của mình về tự ăn đi nhé. ko tiễn :)
T đọc cmt bên kia chưa biết đạo hay không đạo thi nhau chửi chú Tét rồi. " chị t k có tội gì, lỗi là do Teddy"' rồi yêu cầu Teddy đền tiền cho S,... rồi còn cả nói YGL bảo nhở Teddy S mới nổi trong khi YGL bài nào của chú cũng bình luận kiểu đúng là teddy có khác mà suy diễn này kia chửi YGL. Rồi cả c S có tiền thì c S vầy kia... :))) T k cap cmt thôi, fan nhà kia k táp thì nhà này cũng đâu có táp lại?
Khổ thật :))))) Mình từ lâu không còn theo Kpop nữa, ngoại trừ Wonder Girls là vẫn theo dõi, cũng chả fl page K-Crush, đùng phát thấy cfs ồn ào chửi nhau qua lại giữa 2 bên, nói chung cũng chả theo dõi từ đầu đâu, những gì cho đến bây giờ mình hầu như thấy là Sunmi bị mỉa mai rất thậm tệ. Chs luôn, có chắc những người chửi Teddy đều là fan WGs và fan Sunmi không? Sau đó ném hết gạch đá về phía Mi. Thật sự vụ này nhảm nhí vô cùng. Sunmi rất biết ơn Teddy, nghe cái câu chửi mẻ ăn cháo đá bát vô lý lắm luôn. Những cmt ở KCrush và cfs trước t đều không thể đọc hết nổi, hỏi thật Sunmi có làm gì có lỗi với Teddy chưa, các bạn cứ việc chửi mấy đứa có phát ngôn ngu, việc quái gì đem hết gạch đá ném lên đầu mẻ? Tôi chắc chắn một điều, mấy cái ảnh các bạn cap, cứ cho là nguồn cơn sự việc này đi, những phát ngôn đó không phải của fan WGs lâu năm, còn có phải fan Mi không thì không biết, nhưng nghỉ thử xem, có loại fan nào khi sự việc chưa rõ ràng đã tự thừa nhận, cmt sặc mùi kích war như vậy không?
Bạn ơi fan bên nào cũng có cái lí của bên đó. Và nếu muốn bash ai bênh ai thì nói thẳng ra hoặc nín mẹ luôn đi, kiểu mình thích A nhưng B is the best như bạn thì khó coi quá. Bạn nói YGL vậy thì càng làm Sunmi bị chửi và ngược lại. Hiện tại hai người hợp tác với nhau, có scd k bảo vệ được nhau thì nín hẳn đi, knet chưa làm gì nội bộ đã tự đổ rồi chắc vui :)))
t thấy thớt viết bài cũng bt , có thiện chí mà ở dưới nhiều đứa cmt hãm loz thật đấy :))) kiểu tự xác nhận ok tao là fan não tàn auto chửi đây =)))
Không biết ý thớt là muốn tụi này nhân nhượng hay là gì, nhưng không có lửa sao có khói. Ai khơi nguồn trước thì xin thớt xem lại. Teddy lần đầu sáng tác cho người ngoài, nói không thích là có thật đó nhưng vẫn ủng hộ, nhưng quay lại cắn thì thôi dẹp đi. Teddy cũng đâu phải thiếu tiền hay gì. Còn nữa, Teddy chỉ sáng tác nhạc, còn mấy vụ concept,outfit hay MV này nọ là staff của Sunmi, đẩy sự phẩn nộ lên cao hơn và cuối cùng Teddy cũng lãnh đạn nốt. Teddy đối với fan YG có vị trí rất lớn nên không có việc gì mà chúng tớ phải nhân nhượng khi có ai buông mấy lờikhông hay được. .
<3 <3 <3 like cfs này nè. Hợp ý mình ghê vậy đó. Teddy là Producer nổi tiếng nhưng không phải ai ai cũng biết, xin đừng áp đặt 1 cách thiếu logic như vậy. Cfs trước cũng có mấy thím hãm vào dis ngu đấy thôi =]]]]]]]]]]]]]]]. Sunmi nó ngưỡng mộ và tin tưởng Teddy thì nó mới làm vậy, Teddy thấy sunmi hợp gu âm nhạc nên mới sáng tác.
Số lượng bán album còn chưa nổi 4000, fan thì đếm trên đầu ngón tay. Vậy có chắc là fan không hay là toàn thành phần lâu nay cứ thấy YG có phốt là nhảy vào. Vì thế nên những thành phần không thèm tìm hiểu đầu đuôi nhảy dựng vào chửi như đúng rồi. Nếu chịu khó tìm hiểu thì sẽ thấy có những đứa bài dưới kêu teddy hại Sunmi nhà nó, bài trên đã chửi bà hát dở, yếu,... hẳn là fan có tâm quá cơ. Con người ta sinh ra có mắt để nhìn, có não để suy nghĩ. Đừng vì 1 vài thành phần chó hùa mà quy ra cả fandom người ta, rồi nhảy dựng lên chửi idol người khác. Đừng để thêm bất kỳ idol nào chịu tổn thương nữa! Đừng để bất kỳ sự thương tiếc nào xảy ra trong tương lai.
đéo có lua sao có khói nè. Ngay từ đầu chả phải fan YG oai lắm sao, vào cmt nhớ TEDDY thì SUNMI mới dc như thế này, dc như thế kia. Chắc chúng mày phải muốn SUNMI lập bàn thờ cho OPPA của tụi mày lắm ý =]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]] Tụi mày muốn ảnh chỉ làm nhạc cho YG nhưng mà nên nhớ tụi mày là cọng lông gì đối với ảnh hahahahahahaha.
Con nào nói SM đéo bị chửi chắc mù cmn hết rồi . Riết tao thấy mấy con YGL hãm lol vcđ , đến cả fandom của các nhóm trong YG còn thấy mấy con này hãm nữa mà . Hí hí
Nói YGL như vậy thì con thớt cũng nên xem fan cô Mi chửi Teddy thế nào nhé. Là do fan cô Mi châm ngòi trước chứ đéo phải là do chúng tôi :) Okay