Bình luậnThứ nhất, mình thấy vui vcl vì bạn k còn là Moonee nữa, nhà mình cũng k cần thứ fan cắn lại như bạn :)) Thứ 2, bạn bash đéo chuyên nghiệp :)) về nhảy, mình công nhận Lân nhảy kém hơn 2 anh, nhưng với thời gian thực tập 8 tháng, trước đó chưa từng học nhảy thì mình thấy Lân đã theo kịp với các anh, ít nhất k phải múa may loạn xạ trên sân khấu =)))) vị trí trong nhóm của Lân là HÁT CHÍNH đó nha. Bạn nghe k thấy có cảm xúc gì hả? Mình thì có nhé, bài Tình Yêu Chậm Trễ mình thấy Lân hát cảm xúc vcl đấy thôi, còn việc bạn so sánh với ai kia thì mình không muốn nói nhiều :) ít nhất Lân vừa hát live vừa nhảy hùng hục cũng không bị hụt hơi okie? Lân sinh năm 2000, các bài hát Lân đã sáng tác có thể nói đến như Và Tôi Đi, Giờ Anh Đã Yêu, My XMas, Em Nghĩ Sao, Và Tôi Hát, viết lời cho Love Rain, mới đây nhất là Tình Yêu Chậm Trễ và sắp tới là Baby I Told You. cái bài bạn nói Lân đạo nhạc ấy, là bài Giờ Anh Đã Yêu nha :3 và t đã thấy có bài đính chính là không đạo nhạc, từ những người có chuyên môn âm nhạc. Về tóc tai và visual bây giờ, đó là định hướng hình ảnh của công ty cho concept comeback lần này. Bạn thấy đẹp hay không thì kệ mẹ bạn nhé, t thấy đẹp, từ trước đến nay Lân đều đẹp !!! Vừa biết hát, rap, sáng tác, nhảy, visual đẹp thì tại sao lại bash em nó được nhỉ?
Không phải fan nhưng cfs bash hơi nhạt. Bảo đạo "nhưng không nhớ rõ bài gì". Rồi vụ tóc tai nhảm vcl, lỡ đâu nghỉ học hay trường quốc tế thì sao. Và cuối cùng đừng so vs Kpop vì khập khiễng vãi cả ra =)))
Cảm ơn bạn vì đã không còn là MOONEE :) bạn ơi đi được đi luôn khỏi quay lại cắn làm gì ha =)) mọi người nói nhiều rồi nên tôi chắc phải nói gì thêm với loại người như cậu nữa :) TIỄN VONG!
Mẹ mình dạy rằng muốn nói ra điều gì đấy trước hết phải biết suy rõ ngọn ngành và hiểu rõ về nó, nếu không mở miệng ra mà sai ý, khéo lại tự vả vào mặt mình mất. Bạn ơi, mặt bạn có đau lắm không? Có lẽ bạn nên dùng cả thanh xuân tự kiểm điểm lại mình nhé.


Nhạt nhẽo vch :))) muốn bash thì về tham khảo học tập thêm 10 năm nửa rồi quay trở lại đây bash :). Chứ bash nl kiểu này biểu sao người ta chửi ngu hỡi con DONG kia đừng ám em t nửa.
Hí hí bạn chẻ nói bạn chẻ là Moonee mà bạn chẻ còn k biết Visual là ai mà bash dữ vậy nè... lôi hết từ đầu đến chân thằng nhỏ ra nói... tóc tai thì sao... k ưng thì bash ngta à :) Ở nền âm nhạc Việt Nam... bộ phải NHẢY ĐẸP mới được debut hả bạn thớt???? :)
Đã đi bash mà còn khoe đã từng là fan =)))) bạn có thấy thiếu não hông? Dù sao, nếu bạn đã từng là fan thì mình xin cảm ơn bạn rất nhiều vì đã rời xa trai nhà tui ?
Erik rời nhóm ngày càng thành công. Nói chung ở VN chỉ có ca sĩ solo mới đc biết đến nhiều thôi. Chứ nhóm thì chìm nhóm thì hoạt động đc vài năm, công ty giải trí cũng ko quá giàu và đủ sức để quảng bá mạnh mẽ


Erik là đàn anh nhé chủ thớt tất nhiên Lân k thể bằng Erik rồi (: Lân là fan BigBang Lân cũng như bao fan kpop khác thôi, Lân đã dừng việc học để theo con đường nghệ sĩ rồi nhé (: thưa chủ thớt âm nhạc Hàn quốc có trước âm nhạc VN nên cái chuyện Lân thua mấy idol kpop là chuyện bình thường, Đúng thật " anti fan giúp tôi trưởng thành hơn (:
Chào Moonee cũ :)) cái t1 cậu nói Lân nhảy kém..... Thử nghĩ xem 1 chàng trai 17 tuổi và là thực tập sinh 8 tháng mà còn là hát chính thì thử hỏi Lân chưa mua may quay cuồng trên sân khấu là quá giỏi rồi nhé :) cái t2 cậu lại nói về Key và Nicky là nhảy ở mức độ trung bình =))) hahaha cho tớ cười vào mặt cậu 1 cái nhé :3 Key và Nicky xuất thân từ ST319 nhé :V và Key và Nicky chuyên nằm trong nhóm Dance Cover nhé :V mà còn vừa nhảy vừa rap mà cậu bảo ở mức độ trung bình là cậu sai vlon rồi cậu nhé :V còn về sáng tác :v cậu đã k nhớ thì đừng có lôi vào bash nhé, và nhiều ng đã chứng minh bài đó k hề đạo cậu nhé :V trước khi bash về đạo nhạc thì hãy lên Google tìm hiểu thật kĩ nhaaa <3 cái t3 nếu cậu bảo Lân hát k cảm xúc và k bằng Erik thì hãy đeo tai nghe và bật max volum xong bật bài TÌNH YÊU CHẬM TRỄ nhé cậu :)) với 1 chàng trai 17 tuổi như thế thì hát như vậy là quá tốt rồi cậu nhé :V còn tóc tai của Lân là do concept của công ty và do hướng đi của Lân nhé? Và cậu êi Lân là hát chính nhé? Not visual nên đừng có bash về phần visual nhaa :"> THÂN GỬI BẠN MOONEE CŨ <3
Bạn CỰU MOONEE ơi! Bạn đánh rơi não ở đây nè :) Haizzzz sơ suất đánh rơi não giữa đường, trừ âm điểm thanh lịch nhé. Sau này nhớ tích đức cho con cháu, đừng tạo nghiệp. Tội thế hệ sau lắm hihi!
Cái bài hát thì mình đéo biết nhưng sì tai tóc chắc do bé tự quyết định àh? Cái kiểu tóc đó cả khối người cũng để chắc cũng đạo hết hả?(mà trả tiền cameo cho idol nhà người ta chưa vậy:))) ). Nicky vs Key mà nhảy tầm trung, vậy khám mắt lại, vs lại bé Lân nhảy kém nhưng sáng tác hát hay bù lại là được rồi, bộ coi ca sĩ chỉ để xem họ nhảy không cần giọng hát?
Mik thấy vui vcl ra vì thớt k còn là MOONEE nữa về cả MS cx k cần cái thứ fan rẻ rách như thớt đâu thớt àk. Mà tui thấy là thớt nên suy nghĩ trc khi ns đi thớt nhé. Thớt ns Lân hát k cảm xúc ák? Mik thấy thớt ns sai va-li ra lun r ý. Tui ns thật nhá cái bài 'TYCT' ý tui thấy Lân hát cảm cmn xúc lắm luôn ý chứ nếu như thớt ns Lân hát k có cảm xúc ý thì tui nghĩ thớt k phải là người pk cảm nhận âm nhạc r thớt àk.
óc lắm mới đem Lân ss với Erik :) dm là đàn anh hơn hết thảy phải có nhiều lợi thế về kĩ năng và nhảy rồi :) đ nhìn thấy Lân đang hoàn thiện từng ngày sao ? đâu phải 1 ngày 1 bữa là y xì Hát Chính cũ đc :)) óc .
Cứu với, ai ra cứu em với. Thế giới này đáng sợ quá rồi. Tài năng của đứa nhỏ này mà cũng bị các người đem ra bash cho được à? Đối với chúng tôi, Lân sinh ra là để yêu thương, chứ không phải cho các người lợi dụng sơ hở để vùi dập đâu. Và sẵn đây, nhân cách và tài năng của em nó KHÔNG HỀ THIẾU nhé :) Một đứa nhỏ 17 tuổi, vâng là 17 tuổi đó, tự sáng tác cho nhóm hát thì đủ ăn đứt nhiều người rồi. Hihi :) Hy vọng lần sau kiếm chỗ nào bash sang sang hơn tí nhé. Méo thân :) À sẵn nói anti thì anti, đừng dùng câu cửa miệng "Trước đây mình là Moonee..." gì gì đó để biện hộ cho những lời nói rẻ tiền của thớt, nghe bần lắm í. Năm 2018 rồi, sang lên nào cô bé :)
Ơ Grey sinh năm 2k hả? Giờ mới biết đó. Từ nay em lại càng ngưỡng mộ anh hơn Grey à :) à mà bạn bảo Nicky với Key nhảy kém á? Bạn là dancer chuyên nghiệp à mà phán như đúng rồi ý :)
Vì Erik rời nhóm nên Lân mới phải debut sớm khi đc train chưa đủ đó. M làm ơn đừng làm fan nhóm nào nhé, mắc công mai mốt lại quay lại cắn, mệt lắm!
Kém sang trừ 20 điểm thanh lịch :)) t k biết cfs bây giờ là famdom nhà nào nhưg t thấy gia đình MOONEE nhà t thật hạnh phúc khi k còn phần tử kinh tởm như cfs nữa, cơ mà bạn cfs đúg là còn trẩu nha chắc chưa được học văn nghị luận đâu , vì t thấy lập luận k có khoa học,dẫn chứg k xác thực... hình như bạn bị rớt não à hay bị chó liếm não :V Đừng nghĩ nhà t hiền mà nói nhà t như thế nhé !!! Sang lên bạn :)))
Mấy cậu cứ bảo mới 17 tuổi thôi :)) Đã làm idols thì 13 tuổi, 17 tuổi hay bao nhiêu tuổi thì gạch đá là điều đương nhiên phải chuẩn bị sẵn tinh thằn mà nhận rồi. Còn nghĩ mới có 17 tuổi, còn nhỏ lắm, đừng ném đá thì ở nhà đi, tiếc quá, em không hợp làm idol rồi :)) ps. Tớ thật sự thấy cậu này nhảy không đẹp. Hát bình thường. Còn ai nhớ cậu này lúc tham gia Sing My Song có tự viết lyric "Hai đôi bàn tay" không? :)))
Xàm lol ,kiểu tóc đó chắc có đăng ký bản quyền àk. ..Con viết cfs này chắc sẽ lượn vào đọc cmt .tao chỉ gữi mày 1 câu "Ăn hết hủ muối rồi quay lại nói chuyện với tao."..
riêng t bằng tuổi cậu ấy.t lại thấy phục ngưỡng mộ.trong khi t vẫn còn ngửa tay xin tiền mẹ từ bữa ăn sáng thì cậu ấy đã kiếm tiền nuôi thân r.


Nhảy kém??Vậy theo chủ thớt thế nào là nhảy tốt vậy???Bash củ chuối vl!Hãy để em t yên:))
Tớ thật vui khi cậu không là một MOONEE nữa Vì fc k cần thứ fan như bạn nhé Đúng Lân còn trẻ nhưng Lân có tài năng . Lân nhảy chưa được như 2 anh. Nhưng Lân đang cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn đấy cậu ạ Muốn ns ra cái gì thì dùng não của mình suy nghĩ tý đi. Đừng não cá vàng như thế hay là não cậu rớt mất đâu rồi Kêu nta đạo nhạc lại không nhớ rõ tên bài hát. Lạy ,phải cho nta cái bằng chứng thì mn ms pk có đạo hay k nhé. Hay bạn bịa chuyện cũng không chừng nhé Vụ tóc tai thì bây h đầy trường rất thoải mái vs hsinh nhé . Không có gò bó hsinh nhé. Còn mình nhận mạnh luôn vụ Erik rời nhóm. Đó là do Erik đơn phương chấm dứt hợp đồng. Bây h các anh như 2 đường thẳng song song nên bạn đừng đem họ ra so sánh. Nó khập khiễng quá cậu à #TIỄN không hẹn gặp lại
Cho e xin phép cười vào mặt thớt nhé :))) bash thì cũng phải SHANG LÊN chứ thớt :))) trừ âm điểm thanh lịch nhé :vvv
trừ phần đạo nhạc CNBlue(???)thì thớt bash ngu đcđ ? đến tóc với lông mày, khí chất giống cũng bash đc thì kém sang vl =))
Con chó có đuôi , con người phải ý thức !! Từ cái đoạn " Mình Đã Từng Là MOONEE cho đến khi Grey - D vào nhóm " là biết fan ai rồi =))) Nói ng ta đạo nhạc mà không biết là bài nào !! Kém sang =)))
Lân chưa nhảy bằng hay anh nhưng về phần hát và sáng tác thì hơn hẳn nhé =)))) đây là nhóm nhạc chứ kh phải nhóm nhảy nha cậu =))))


Hí hí anh cười từ thiện :) (anh chưa muốn SeaSea vs MOONEE gây war đou :'< và cx cảm ơn vì bé k còn là MOONEE nữa)
Ít nhất đừng có lôi Rik để so sánh với Lân nữa chứ ?? P/S: Tớ là Moonee lẫn SeaSea nên việc chuyện so sánh như vậy không thích tí nào hết
Đừng gọi hồn SOL nữa nhé. mà đéo hiểu m nhìn kiểu gì mà thấy anh t với bạn kia giống nhau :v :v :v
Đạo thì vào nhóm đạo là đúng rồi. Cả cái tên nhóm cũng đi đạo mà còn cào lon ăn vạ được cơ à.
bị rảnh à? hay kiếm fame đấy? tìm việc khác mà làm đi ! đừng ở đấy mà nói Idol của ngừoi khác như vậy ? kém sang !!! thân gửi ... à mà “đ” thân gửi gì nhé !