Bình luận

Là VIP nhưng t mê Winner, IKON, với BlackPink lắm, gà nhà YG đều có cái chất riêng của mình kh lẫn vào đâu được, kén comeback nhưng mỗi lần comeback thì chất lượng khỏi bàn <3


Ừm...T biết đến WINNER vì cái cục moe này nè,cũng tính chỉ theo dõi mỗi bạn này thôi nhưng ai ngờ mò đi xem Weekly idol rồi WINNER TV,...lại thích cả 4 cậu luôn.Đối với nonfan như mình thì cảm thấy 4 người ai cũng tốt tính hết. #HAPPYSEUNGYOONDAY
Ok nhưng WINNER là nhóm nhạc 2 team nha ;)) #teamHoonWoo #teamMinYoon. Teamwork của tụi nhỏ daebak khỏi bàn, coi YOF là hiểu :3. Jinwoo coi vậy thôi chứ đanh đá thừa, hát hay dã man, dnay đc đi show ướp muối cũng mặn lắm rồi. Hoony thì thôi cả bể muối, anh đứng đó thôi cũng mang đầy tính giải trí cmnr. Mino thì muối rải quá nhiều, trên sân khấu swag boy ngầu lòi vậy thoi, offstage là như cậu bé hàng xóm ai cũng mún nhốt về nuôi. Yoonie là leader có tâm nhất tui từng biết, là maknae sexy mochi kute phomaique, luôn vì các Anh, dù bị phũ lắm huhu. Nay SN cục mochi sexy nè, 2018 này rực rỡ hơn cậu nha <3
cảm ơn thớt vì đã đến vs WINNER. klq hình như nhiều bạn fan mới ko biết rằng mấy cậu kia có những biệt danh khác củ chuối hơn nhiều đó là "Nai, sịp, nô, bèo" nhỉ ?
Không rành nhóm này lắm nhưng trước có coi Flower Crew thấy có thành viên của Winner mặt như bánh bao cưng lắm. Tập có Seungri ấy.
Đến vs W4 vì Jinwoo, sau đó mê luôn Nô tiếp đó là chết luôn vs sự dư muối của Hoon, rồi lại k trụ đc trc giọng hát và đống mochi của Yoon. Trong tg chờ đợi ty lớn sẽ support W4 thiêt nhiều ?
Ừa ngộ lắm đã thích W là đều yêu thương cả 4 ông tướng này luôn vậy á. Mình biết Mino qua NJTTW rồi mới bắt đầu tìm hiểu nhóm thôi mà thích đều cả 4 ông. Mấy ổng ít đi show nên có mấy show là t coi đi coi lại hoài luôn :))
ko biết vì sao nữa, BLACKPINK là nhóm mị thích nhất ở YG, nhưng dần dần mị đều có cảm tình với tất cả gà nhà YG, ko phải vì nguyên ngoại hình mà vì họ có tài năng thật sự ý :)
Sau Big Bang và các nhóm gen2, thì đây là thế hệ t thích nhất, IKon, winner. Nghe bài nào nghiện luôn bài đó.
Winner là nhóm nhạc mà chỉ đứng một chỗ thôi cũng tỏa ra độ mặn rồi ấy. Và cũng là nhóm nhạc kéo chiều cao trung bình của YG tăng lên nha =))
Ư hư thích anh già Jinwoo vì giọng hát của anh lắm, mỗi lần nghe giọng của anh cảm giác như rót mật vào tai ý TvT


Từ trước đến nay chỉ thích mỗi BIGBANG nhưng mà từ ngày xem mấy cái vid của nhà này thì mị đã chính thức trở thành IC???
Dù làm support của nhóm chưa đc lâu nhưng mình thích nhóm kinh khủng luôn ý, từ tài năng đến phong cách rồi cả tính cách mình đều rất thích luôn, nhất là Winner đã làm việc rất chăm chỉ và họ không ngừng nỗ lực dể vươn xa hơn. Mình sẽ ủng hộ nhóm thật nhiều và mong nhóm càng gặt hái nhiều thành công và vươn xa hơn trong tương lai.
T mê WINNER từ hồi show sống còn với cái tên TEAM A ý. Cơ mà cả 4 con người đều tuyệt vời nên mãi k cố định được bias (hiện tại Phó tổng Lee là nhất :>)
Bài Really Really t nghe từ lúc đi làm cho tới khi đi về -.- Ghiền bỏ sừ, cái ông visual thì phải, đẹp zai phết.