Bình luận

Hồi đó tao ship EunHae, toàn đi gây war với tụi ship HaeHyuk =)) Nhưng giờ thì hết rồi, đằng nào 2 ông chả về chung 1 nhà =))))))
T đọc tới đoạn "nhìn là biết " thì t thấy hơi bị hư cấu rồi :))) xin lỗi m chứ gay kín cho m nhìn 100 lần thì m cũng đ biết đâu chứ ở đó mà tào lao. Xu hướng tình dục của người nào thì người đó tự biết, m muốn đoán cũng đoán đ ra đâu nhé. Cơ mà ship thì ship cho vui thôi nha mấy má :)))
Thề tao đéo hiểu bọn nó ship nam nam thì méo cho người khác ship nam nữ Ngưng hãm l lại nhé, anh tao thẳng Ship vì bạn thân chứ méo phải người yêu Ngưng bẻ cong chồng tao!


Lên được chưa :)))) 2 ổng thân với nhau lắm chứ thẳng hết nha =]]]]] Ánh mắt thớt muốn nói :)))))
T chèo thuyền Hunhan,và t không nghĩ ánh mắt hai người này nhìn nhau không thua kém gì cặp má đang chèo đâu :)
Tại sao không thể? Real thiếu điều muốn công khai thôi. Sao lại nghĩ họ không thể cong hay bi nhỉ??? Sao nhỉ???


Ai nói gì cứ nói thuyền mình mình cứ đẩy. Nhưng nhớ là mang phao theo để lỡ có chìm thì k chết đuối? cái thuyền này t đẩy muốn gãy lưng rồi?


Chỉ biết từ ngày vô cái nhà này thấy có sẵn thuyền, lỡ bước lên h nó từ thời thuyền giấy h thành thuyền cao tốc chạy nhanh quá xuống ko nổi ???
hỏi thớt một câu thôi " Núp háng người ta hay sao mà biết cong hay thẳng ? " Đừng có lầm, bọn họ là nghệ sĩ, đánh lừa ánh mắt của khán giả không quá khó đối với họ đâu :)))
Đm bạn nhé 2 chú HaeHyuk nhà t rất thẳng nhé. 2 chú thân nhau trêu nhau thì nhà bạn mất sổ gạo à. Viết bài thì lắp não vào nhé. Thật là kém sang!!! :-)
T ship KyuMin nhưng HaeHuyk (hay EunHae đều ship =)) ) mà sụp thì tim t đau gấp nghìn lần hồi thuyền nhà t sụp ??