Bình luận

Đơn giản là Baek nhà tao thở thôi nhiều người đã đổ gục rồi=)) như bà mày đây. Bias B chỉ từ 1 cái nhìn đầu tiên ok. Mà hồi đó any tao chỉ việc ngồi im rồi camera nó vô tình lia qua thôi huhuu =)) điều đặc biệt làm nên 1 Byun Baekhyun hiện giờ là anh ấy vô cùng sôi nổi, vui vẻ và nhây, mày không thích có thể biến. Thứ đỗn lì. À còn nữa, quên chưa nói, vocal của B là thứ mà 1 con như mày có thể cảm nhận đc sao? Tự vả vào mồm 6104 lần vì tội phát biểu ngu
Con này chắc chắn only thành viên khác không phải Baekhyun trong EXO :) biết mấy chuyện của upto thì chắc cũng nằm giường hơi lâu :) bải anti thì nghe còn hợp lý chứ cái loại only trong cùng một nhóm ghét thành viên khác nó hãm lồn một cách khó tả ý ôi =)))))) Nứng vả mong manh hả em :) :)


Đơn thuần Baek mà thở thôi cũng đã bị ghét. Đm lời nói của ổng còn bị bóp cho méo mó để hạ bệ cơ mà. Còn việc bà Chát chít đ' gì ấy ghét Baek thì cũng đ' làm cho anh nhà mất đi tí muối nào đâu. T thề t sợ nhất loại fan only 1ng trong nhóm xong đi anti các thành viên còn lại. M mà ns nữa là t lấy cái đĩa có in hình cá của Baek ném m đấy


BBH vì trainee ngắn và được debut sớm so với các thành viên, cậu ấy đã thấy ngại, rồi rụt rè trước tất cả, vì nghĩ mình không xứng đáng. Ban đầu đến cái fan service BBH làm còn ngượng nghịu, vô cùng ngượng, cậu ấy không phải kiểu sôi nổi từ đầu đâu. Ừ PCY lôi cậu ấy ra khỏi cái bóng tự ti đấy, giúp cậu ấy hòa nhập hơn, thoải mái bên anh em hơn, nhắc lại, đéo phải từ đầu nó đã nhây hay hám fame theo ý mày đâu, đcm đi show mà toàn đứng nép ra góc rồi cười gượng ý con dẩm lờ ạ! Đến lúc nó bớt đi sự ngượng ngùng của tân binh, thoải mái được 1 tí thì scd kéo đến, đcm nó lại lặn tăm rồi lầm lũi, ít nói. Ờ đcm nó hám fame, nó vạ miệng lắm. Ừ giờ nó khác xưa đấy, đm luyện giọng tập nhảy hát sấp mặt lồn ra có thời gian đi sửa mặt à? Ừ giọng đéo có gì đặc biệt nhưng bài kiểu gì nó cũng cân tất, giọng chán vl ý =))))))))) Đây đập vào mặt mày đấy địt mẹ con điên! Byunie về đây em thương!
Tao không phải fan EXO nhưng tao thấy Beak Hyun đẹp vl ra ý, đẹp hơn cả cái anh gì đấy của nhà nào đấy mà đẹp nhất thế giới ý :)))) Đây chỉ là theo con mắt nhìn của tao thôi nhé


ô kê, đó chỉ là một phần của fan only Baek hơi quá khích nên bị ghét, chứ Byun nhà này không đáng để một đứa như mày chửi anh tao:) hành động cắn,nghịch là thể hiện tình anh em nhé con ngu:)))) vãi lôi kéo điểm nhìn của khán giả, nè em gái, nhận được giải lớn thì phải cảm ơn, không lẽ ngồi chửi khán giả? bực mình thì biến:)) chỉ có only Baek nhảy dựng thôi, chứ không phải đa số đều nhảy dựng:))))) ừm anh nhà t hát chán thì đừng nghe, tụi tao nghe được rồi, main vocal không dc chia line nhiều chứ gì ? Upto ghét Baek là do fan only chứ không hẳn do Baek nhà tao nha hihi :) Nhìn không ra là do mắt mày mù rồi đó con :) tặng mày bức ảnh


Tính cách của anh có thể những người khác không chịu được okay ổn thôi ? Nhưng bash tài năng của Baekhyun thì xem video mà thức tỉnh đi cậu ?


NHẮC LẠI: Byun Baekhyun là vàng là bạc là kim cương là bảo bối của bà. Mày chưa đủ tư cách để mở mồm ra bash chồng bà. Câm và cút=))
1 điều đơn giản vcl là Baekhyun nằm thở thôi cũng khối đứa gục ngã :)) thật sự tao đã cạn mẹ lời khi mày sủa ra câu Baekhyun hát chán nhất dàn vocal :)) đọc đi đọc lại vẫn thấy kém sang vãi lồn :))
Mình k phải fan EXO nhưng mà nghe thớt nói quả thật chướng tai ghê. Người ta đường đường là idol hàng top, có tài có sắc, ngoài đời thì tinh nghịch đáng yêu vs các thành viên và fan... Vậy mà cũng đi sân si cho đc. Quỳ!
Đéo biết phốt thái độ ở đâu ra, hay từ mồm mấy con bá dơ như mày ra chứ có ít nhất 2 staff up thẻ nhân viên lên MXH để khen Baekhyun vì anh ấy đã tốt giúp đỡ họ dọn dẹp các thứ đấy. Và cũng chẳng cần tao nói xa nói gần làm gì, mày cứ nhìn bạn bè của Baekhyun thì mày biết tính tình người ta thế nào. Xấu tính như mày nói thì ai chơi? Ai thương?
Thứ 1, BaekHyun đùa nghịch với các thành viên khác là chuyện quá đỗi bt và chẳng có ai cáu kỉnh hay gì nên k cần thớt phải lên tiếng, fan nhà này thấy đáng yêu là đủ rồi. Thứ 2, anh t nói câu gì hay làm hành động gì để an ủi hay trêu chọc fan đều bị lái lụa đi cả vạn dặm, báo chí đăng tùm lum để câu view câu like ai chả biết nhiều vụ sai sự thật vch ra Thứ 3, chắc chưa nghe kĩ giọng Bún nhỉ hay là bị lãng tai mà bảo anh t hát chán nhất trong dàn vocal thế, chịu khó tìm video cắt riêng giọng và nghe high note đỉnh cao của ổng đi nhé, bash gì k bash bash giọng là ngu người rồi thớt ạ Thứ 4, ngoại hình thay đổi cũng là chuyện đương nhiên, m nghĩ m cách đây 5 năm với m bây giờ vẫn giống hệt á? Nhìn ngay ngoài xã hội kia kìa khi học cấp 3 với đh nó đã khác nhau hoàn toàn rồi nha m Cuối cùng, t trân trọng gửi m 1 vé lên đĩa bay trở về sao Hỏa nhé. Sang lên dùm =))))
Ôi ôi, điều đầu tiên là đề nghị bà thím đang cfs này tự tụt quần búng chim ba ngàn tám trăm cái nhé :)))) Ok quan điểm cá nhân của thím, tôi thì tôi không bắt thím phải nghĩ lại về anh nhà tôi, nhưng tôi chỉ muốn đính chính một số thứ để cho cái sự habadu nulosa của thím nó tém lại bớt, chứ thấy bash fail quá rồi :)))) Giọng hát của Baekhyun còn được giới chuyên môn đánh giá, nói thẳng là tôi chưa thấy có bài nào bash giọng hát của Baekhyun luôn ấy, chắc tôi nghĩ tai bò hoặc tai trâu mới kêu là hát nhàm nhỉ ahihi? Thứ hai, đùa giỡn với các thành viên trong nhóm cá nhân tôi thì thấy đáng yêu hơn là lố, tính tình của anh nhà hòa đồng thân thiện xưa giờ, lại là người tạo bầu không khí cho nhóm, mang lại tiếng cười cho người khác thế quái nào lại bị chửi thì thấy cũng thương cho anh nhà tao quá cơ :)))) Người ta hay nói làm fan thì phải bênh idol, đúng. Nhưng tao là tao không bênh sai tí nào, bởi từ đầu đến cuối bà thím nói chán khủng khiếp, nhiều khi nhủ lòng thầm hỏi nguyên nhân nào đưa thím đến con đường coi chương trình của anh nhà rồi đăng bài bash anh thế hửm? Dù gì cũng cám ơn thím, vì cũng chịu khó bày công ra mà xem chương trình của anh, địa bản mặt của anh để bash anh, giống kiểu muốn xem người ta ỉa với gương mặt thế nào thì phải xông vào nhà vệ sinh lúc người ta đang ỉa để xem rồi đi bêu rếu ấy. Âm điểm thanh lịch cho suy nghĩ và hành động kém sang ấy nhé :))))
" Baekhyun hát chán nhất dàn main vocal EXO" đm bố con đean còn cái chuyện m bảo lố , lố thì đ cần xem nhé :))) k thích thì xéo . À ""Baekhyun dính phốt thái độ và lời ăn tiếng nói nhiều vô kể" m dẫn link hộ t nhé :)
Bash nhân cách với vocal của Baekhyun là điều ngu nhất của thớt rồi. Anh t sống quá hiền nên chúng mày dễ bắt nạt, t đây còn biết chỉ cần thở thôi anh t cũng bị ghét mà. Nên m nấp sau cfs mà bash ngu thì thật là ba chấm
Chồng tao đơn nhiên phải ngày càng đẹp hơn, mắt không cùng đẳng cấp như mày làm sao thấy được :) Việc vote cho ai là quyền của người đó nhá, Chen nhận giải thì các EXO-L vote cho Baek cũng vui thôi, làm như Baek chỉ có fan only vote. Về việc chồng tao sôi nổi thì thứ sống sân si như mày ngứa mắt là đúng rồi, người ta nói tính sân si chả ưa được ai á, nhất là mấy người đáng yêu như chồng tao ahihi. Kém sang vãi :)
Anh tao thở thôi cũng nhiều ng đổ rồi =)) việc Anh noid nhiều hay làm trò với các thành viên khác khiến m ngứa mắt à =)) ngứa thì kệ con mẹ m liên quan lồn gì? Vcl trẻ trâu? M có tư cách gì để nói câu đấy =)) m bash Baekhyun hát chán nhất dàn vocal ư?? Ôi cái địt mẹ vãi cả lồn >< đ còn lời nào để nói với m ngoài việc t xin nhét con cặc vào mồm m <3 một lần nữa t địt vào mồm mày :)
biết chuyện đi show, biết gif phỏng vấn, chuyện vote, chuyện upto thì này chắc fan only rồi, nghe mùi chắc fan từ mấy năm đầu luôn :))))) vậy chắc cũng biết fan Baekhyun hùng hậu thế nào chứ


Mắt đui, tai điếc và không có não hay sao mà bash tài năng Baekhyun nhà tao? 2018 rồi, sang lên và bớt ngu dốt đi má ơi =)))))). Tính anh tao rất nhây và thích trêu đùa thành viên khác chứng tỏ họ yêu thương, thân thiết với nhau vl ra, mày ngứa mắt thì có thể cút xéo đi chỗ khác, không ai mượn mày để tâm xong rồi bảo ngứa mắt ok =))))))).
nói chuyện thiếu muối thì cmay chê nhạt giờ ngta đem lại tiếng cười thì bảo "nói tùm lum trẻ trâu" ?? :D ?? còn vocal thì meh không phải tự nhiên anh t debut sau 4 tháng làm trainee nhé :) còn mấy bà trong upto thì t cx chả buồn nói vì mấy bả là fan only. Tọng bánh ngô Baekhyun vào mồm cho sang lên đi nè xong rồi tránh xa ra cái, không thích thì đừng có xán vô.
Kiểu mắt mũi và tai nghe có vấn đề. 2018 rồi mà vẫn có người chê anh mình hát chán. Đhs? Này, trước khi chê anh mình lên search google, youtube Baekhyun's voice without music đi mẹ. Không phải tự nhiên SM lại push anh mình đâu, không có tài năng mà được push thì cũng bị dư luận dập cho tơi tả, chứ chẳng trụ được đến 5,6 năm như vầy đâu. Còn scandal phát ngôn? Đọc lại bản trans full đi xem nó có vấn đề nào không? Xem phản ứng của người Hàn sau vụ đấy đi ạ. Chưa tìm hiểu gì đã bash người khác là kém sang nha.
Ngược lại với m,những điều m ghét ở Baekhyun thì t lại càng thích,m k thích Baekhyun,ok,thì m có thể biến ở những nơi a t xuất hiện,yên phận làm fan only của m đi,t ghét nhất thể loại,trong cùng 1 nhóm mà lại nói xấu tv khác,còn nữa m im ngay lại cho t rằng: "Baekhyun dính phốt thái độ và lời ăn tiếng nói nhiều vô kể",m có tìm hiểu chưa,m biết được bao nhiu mà m phán,vụ việc gần đây đã làm t điên tiết lắm rồi,từ 1 việc làm có ích và ý nghĩa sau đấy qua tai bọn như m việc tốt cũng thành xấu,t ghê tởm bọn m,nếu đã k thích thì tránh xa a t ra


Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng Tôi muốn ăn gừng mà nó bắt tôi ăn củ sắn Tôi muốn uống nước đắng mà nó bắt tôi uống nước chanh Tôi muốn lặng câm mà nó chọc tôi chửi Ê Ê EEEEEEEE làm dị là quá đáng lắm nha má, hơi kì à nghen, sống tốt lại người ta mới yêu, mới thương nha hơm :))))))))))


Trời đất bash nhân cách Baekhyun cũng đủ hiểu cậu có não hay ko r ?:). Thôi hãy cứ yên vị trên hành tinh của cậu đi , trái đất ko tiếp đón cậu đâu ! P/s: thả nhẹ 1 chút ảnh
Thấy Baekhyun từ lúc debut tới bây h vẫn vậy =))))) chẳng qua là lúc mới debut hơi gầy thoy. Giờ thì như cái mochi trắng trắng dth nhiều lúc chỉ muốn véo cho cái :))))


Ôi địt cụ :)))) cho tao cười phát :))) mày cứ bash Baek đi rồi để xem có lúc mày sẽ hối hận :)) chỉ có mình mày bảo Baek nói nhiều đấy :)) nói nhiều k bằng rồi gato hả mày :))) anh Xiu nhìn để đùa thôi :))) xem k kỹ còn phán xét :)) quăng cho mày quả ảnh bảo nhan sắc anh tao thay đổi này :))))
Chủ thớt nói chuyện nặng nề quá nha... Ừ thì kiểu tôi đã ghét ai thì người ta làm gì tôi cũng ghét... Nhưng mà, cái thứ nhất, chuyện "cắn" yêu Sehun, D.O cũng chỉ là một kiểu bày tỏ, chính chủ không thấy khó chịu gì, cớ sao mình cứ phải xoáy xoáy xiên xiên mà nói? Đi show thực tế, im lặng thì bảo nhạt nhoà thiếu muối, nói nhiều thì bảo trẻ trâu,oh, thế anh nhà chúng tôi phải làm sao mới vừa được cái tầm nhìn của các bạn? Chuyện lôi kéo điểm nhìn, đâu phải chỉ mỗi Baekhyun làm, idol khác cũng làm mà, thử hỏi xuất hiện trên cam tươi cười với fan cũng phạm pháp a?
Giờ t mới biết Bún Nhà t bị ghét nhất nhóm đấy, người đáng thương đúng là có chỗ đáng trách, câu này m tự nói mình chuẩn ko cần chỉnh, tuy m có thể đáng thương vì khuyết tật trí tuệ não và nhân sinh quan vặn vẹo tâm lý ghen ăn tức ở do không có nhan sắc lẫn tài ăn nói của bố nhỏ nhưng sủa nhiều nữa vẫn nên trách mắng đó. T biết là m vào các Page Nhà t nhiều mới biết ảnh so sánh của Bún năm nay với năm 2013, m thích tự ngược thì tự thoả mãn đi, tự tạo nghiệt
Hí hí, đụ mẹ mày dẫn link cho tao xem cái chỗ " Baekhyun dính phốt thái độ và lời ăn tiếng nói nhiều vô kể " với ? Mày là cái thể loại đéo bằng xong đạp đổ mà đéo thành :)))
Ae thân thiết với nhau, trêu đùa nhau ko đc à? Nói nhiều cũng nói, tính nhây cũng nói,... ôi thôi anh t thở cũng bị chúng m ghét thì thôi, anh t cũng ko cần sự quan tâm của chúng m. Tránh xa anh t ra. Byun Baekhyun là để yêu thương
xàm vcl :)))))))) thật sự buồn cho số phận bạn trẻ bịa chuyện xuyên tạc đăng cfs với ý j đây :)) gây war nội bộ EXO-L ?? rước thêm anti cho Baekhyun :D nói thật chồng bà đéo cần lời nhận xét của m nhé :)) hãm l :)


Dài quá đọc mệt mắt ghê ? Mai mốt ghi ngắn gọn: TAO GHÉT BAEKHYUN cho lẹ đi rồi sẽ được nhiều quan tâm hơn ấy =)))))) Mà không sao chỉ cần dính tới tên cậu Baek của tớ thì bạn sẽ “được” hot ngay thôi ? Năm mới rồi sang lên
Hát hay bằng một phần của Baekhyun nhà t đi. Tuổi j đòi chửi a ấy. Baekhyun nói chuyện nhiều duyên dễ thương còn hơn một số loại ăn cơm quên k cho i ốt, anh nhà t nói bọn t nghe là được k ngứa j cm
sống bá dơ quá nên nhìn đâu cũng thấy khó ở à con lòn. Não của mày có thông một vạn tám nghìn lần cũng đéo sáng sủa lên được đâu nên cũng kệ mẹ cho mày sống trong vũng bùn đó đi, Anh tao vẫn sống tốt, đẹp zai, người gặp người yêu hoa gặp hoa nở hết. Thấy anh tao được nhiều người thích chắc tức lắm nhỉ, ahihi đồ chó.
Do Baekhyun đẹp hơn mày nên mày gai mắt anh ấy thôi. Do anh ấy hát hay hơn mày nên mày ghét anh ấy. Do anh ấy được nhiều người yêu thương nên mày ganh tị rồi moi vét mấy cái lý do giẻ rách ấy lên đây để ném đá anh ấy. Vậy nên đừng tốn thanh xuân chỉ để cố gắng ném đá người mà mày đến tư cách gọi tên cũng không được. Làm ơn, đừng vấy bẩn Baehyun nhà bọn t nữa. À, không phải EXO-L lời nói thâm độc đâu, mà hãy nhớ rằng mày là người đã đụng chạm đến anh nhà t trc


Rồi ok thở thôi cũng bị ghét hả. Bash nhân cách với vocal nhà này thì m nên coi lại chứ đm đừng dỏng mỏ chó lên nghe xạo l lắm =)))) "hát chán nhất màn main vocal EXO" bản thân m tuổi gì lên tiếng dzọ? Đ bằng ngta nên cay cú hả ? Còn ad Chát gì đấy only Yeol nên t đ qt . M có ghét thì a t cũng đ bớt đtrai và nổi tiếng đâu cml. Thà đừng nói để ngta đỡ biết m ngu l
Someone call the doctor :))) Bỏ sót một ca halo đậm đặc ở đây này :))) tội nghiệp thanh niên halo nặng quên uống thuốc :))) mong bạn hợp tác với bác sĩ chữa dứt điểm căn bệnh nan y này :)))
Anh tao đương nhiên càng ngày càng đẹp trai rồi. Debut gần 6 năm thì phải dần thay đổi chứ. Tính tình BaekHyun rất hoạt bát, năng động và cũng rất nhạy cảm. Túm quần là mày mà bash nhân cách và vẻ đẹp tiên tử của anh tao thì mày đúng là con thần kinh rồi =)))) thế nhé
Kon kia m biết gì ko, từ only Chanyeol sau đó là cả nhóm, và bây giờ vẫn như vậy nhưng t lại rất thương Baekhyun vì tính cách của cậu ấy, m đã thích EXO thì đừng có ghét thành viên này thành viên kia, ko thích thì next đi, fandom này ko chứa mấy đứa như m
biến biến biến dùm, fandom nhà này không cần 1 đứa kém sáng như mày. Nhiều khi t tự hỏi là sao mà ông rảnh quá ha, lo hết người này đến người nọ mà thân mình thì chả lo mấy. Nói thật EXO mà thiếu ổng thì t bỏ lâu rồi, t nói thẳng là t KHÔNG PHẢI Fan only nhá, ổng là muối của Xô đó. Mà có đứa fan nào cứ sồn sồn đi bắt lỗi thần tượng như mày ko, chưa tiếp xúc, chưa tìm hiểu mà sồn sồn lên, đầy người tx rồi khen ổng tốt ra đó. Thôi anh t có tài có sắc đc ngta khen, đứa vô học như mày tuổi gì mà chê
Occho nên mới viết được cái cfs này =)))) Đhs anh nhà tao lại được cm để ý đến thế, vui đùa với fans, vui đùa với các thành viên mà chúng mày cũng soi mói được. Hài thật đấy! Kiểu gì cũng nói được, kiểu gì cũng có thể ném đá được. Tao chỉ muốn nói là nếu như không liên quan đến nhau thì thôi né mặt nhau ra, tránh xa nhau ra đừng để ý oke!


Thớt không cần show cho mọi người biết sự hl của thớt như thế đâu. Đơn vị là những thứ mà thớt nói đối với tụi tao- chỉ tạo cho tụi tao cảm giác nực cười thôi. Làm ơn nếu muốn bash Anh nhà tao thì về nhà mua lấy cái kính hiển vi mà soi kĩ một chút rồi hẳn viết cfs nhá.
http://v.kpopline.com/exo-va-wanna-one-duoc-netizen-tung-ho-vi-nhan-cach-vang-qua-hanh-dong-chu-dao-tai-mbc-gayo-daejejeon-2017-4050.html https://ione.vnexpress.net/tin-tuc/sao/chau-a/hanh-dong-gay-bao-cua-baek-hyun-exo-tai-le-trao-giai-gda-2018-3698261.html Mong chủ cfs dành chút thời gian để đọc nó. Khi mọi người đều khen ngợi nhân cách của anh thì thớt ngồi sau cái màn hình, gõ gõ mấy chữ đi bash anh nhà t
Thực sự đéo hiểu sao lại có thể loại ăn nói ngứa mông thế chứ lị. Chẳng lẽ thớt chưa bao giơ ăn nói cái kiểu đéo ai chịu đc à k bao giờ nói vô lễ à. Thật sự mà nói bọn teen bây giờ k một câu "đm" thì cũng là "con hãm l**" không thì lại " thứ nứng l** mm", Cậu nghĩ như thế là sạch sẽ có duyên lắm ý. Cái mà con người dùng vải che vào thì giờ lôi ra mà chửi. T cá là m cx đéo ngoại lệ gì đâu nên đừng tỏ ra mình có hk. Ngay cả t còn k dám khẳng định t k bao giờ nói thế. Vậy nên tóm lại những gì anh t nói có vô lễ đến đâu cx đéo bằng m đc nhá
Ối giồi ôi:)Bạn thấy Baek trêu các thành viên khác ngứa mắt quá thì xem làm gì thế????Ai bắt bạn xem à??Hay là xem xong rồi quên lắp não lên đây viết cfs????Chẹp,chẹp,chẹp..........Kém sang,kém sang.Thế là no,no:))))
Rớt não kìa!!! bởi thở thôi cũng bị ghét, Baek nhà tao là thứ mà trên đời này sẽ không bao giờ có cái thứ2, lên search Buyn Baekhuyn đi nhé, bash những thứ mà cảm thấy ôi trẻ trâu, bị vô tri mất tiu luôn trời, cả 1 thanh xuân ngta đó mấy má ơi! Về nhà ngủ bớt sunsee đi, tao sẽ bảo vệ Buyn Baekhuyn, hiểu chưa?!!!
Đéo mướn mày đi khóc mướn nhé, né nhau ra. Tđn trais t ngồi thở thôi chúng mày cũng cắn. À tao nói thật nhớ anh tao đ dễ động vào đâu, đơn giản vì anh tao sinh ra đéo phải để vừa lòng chúng mày. Thế nhé
Hát chán nhất ? best vl tai =))) Oppa t k phẫu thuật thẩm mĩ đâu vẫn nhìn ra nét nguyên bản vs 2013 đc nhé =))) Eo ôi đồ mắt mù k hiểu nhìn kiểu gì k ra đc =))) Đm đúng kiểu ghen ăn tức ở ?? Thôi nhé đừng thế nữa, c cứ ghét thì oppa t vẫn nổi thôi.
Vì anh tao quá giỏi quá xuất sắc, quá ứu tú, quá hiền lành, quá lương thiện quá tuyệt vời đó bá cưn à :)))) mở mồm thối, tay què nhà mày ra thở ra đc mấy câu hay ngồi gõ đc mấy dòng, tao tin mồ mả nhà t sẽ bị cào lên đ thương tiếc đâu con ạ, rồi m sẽ chết, chết nhanh lắm con, chết theo kiểu trờ chu đất diêt đéo có đất chôn thay đó con ạ.
K thích thì đừng theo dõi, theo dõi ngta từng li từng tí để moi móc tích cách ngta r mang ra chỉ trích có bị rảnh không thế.... cơ mà cũng cảm ơn vì đã theo dõi Baekhyun nhé?
Ẹ. Bà đây còn thích Bạch Thị Bún lm thế va Oh tổng nhà mịn. Mấy ổng trong EXO k khó chịu thì việc gì đến nhà m mà sân si. Ổng biết fan chịu ấm ức nên ma an ủi thế. Còn cái vụ phát ngôn bừa bãi là do (kẻ mà ai cũng biết là ai đấy) chơi xấu nhé. Anh tao còn phải xl, nhận gạch đá từ anti vì những hiểu lầm do ai đó cố tình gây ra.. nhân cái bài bash này của m mà t nhận ra là t thích Bún ntn
Tính ra ăn cơm nhà lo chuyện thiên hạ. Nhà t chưa lên tiếng mà ng ngoài đã xỉa mỏ vô... Coi chừng tao tán dép mày vảnh mỏ nha con. Bash ai thì bash, bash ck t là cmm à... Thứ nunglonmongmanh
Ôi thật lả vãi chó. Bạn ghét thì bạn cứ ghét chứ hành động của Baek ý đág yêu chết dk. Cái j cơ hát dở nhất trong dàn main vocal á, hờ tai bạn có vấn đề rồi, đi khám đi biết đâu còn kịp đấy. Định mệnh nói nhiều là bản năg của ngta cứ ns nhiều là bị ghét ak. Đa số là đág iu nhé. Bà cũng tìm hiểu về a nhà tôi nhiều lắm ms biết dk nhiều tịn tiết như z đấy. Nào sag lên đi bà thím đừh có mà ăn ns hàm hồ như z chớ.
Ơ cái con nunglonmongmanh này, người ta thở thôi mà mày cũng ghét à =))) ngứa mắt thì đừng nhìn nữa, anh em nhà người ta đùa nghịch với nhau thì nhà mày đẻ trứng à mà ngứa =))) Thứ kém sang :)
"Hát chán nhất dàn main vocal" - ồ ra vậy! "Mặt mũi khác nhiều quá" - Đẹp hơn thì có ăn hết tiền gia đình họ hàng nhà mày không :) Và hành động của oppa chúng tao chúng tao thấy cute phô mai que, EXO nhà tao thấy cute phô mai que là được. Ngứa mắt không ai bắt mày coi mà nói thẳng ra là kệ con mọe mày nhé :) Kém sang! Trừ âm điểm thanh lịch!


Nhân cách của Baekhyun tốt quá không có gì để nói ,nên quay sang BASH chuyện anh t nói nhiều chăng :))) Chủ cfs nhạt quá , rắc thêm tí muối cho m mặn như anh t nè ???
Đm ko lẽ t kêu ảnh lấy bàn tay ngọc ngà vả vào trong mõm mày.? Sống kém sang là đéo có quyền đc ý kiến vs trai xài iPhone X qua Dubai shopping nghe chưa.!!! :))))


Dính phốt thái độ và lời ăn tiếng nói nhiều vô kể :v cho cười phát :v thôi cạn lời rồi :v thả quả ảnh rồi đi :v
Đụ mẹ :) biết thì mới nói nhé, ko biết thì câm mẹ nó cái họng của m lại đi, lời ăn tiếng nói của anh t thì sao, là do tự tụi m bẻ lái câu nói của anh t nhá từ câu nói an ủi bạn fan mắc bệnh trầm cảm thành nói năng vô tâm???? :D ủa ??? M chỉ nghe người khác nói mà đéo tìm hiểu rõ còn lên đây ghi bài bash nhân cách anh t thì t nghĩ m nên câm cái molon m lại nhá :) còn vụ anh nhà t làm phièn các thành viên còn lại á, ủa địt mẹ ae vs nhau giỡn bình thường thôi mà cũng đéo cho ?? :D m có não ko? Và cái bash t cảm thấy ngu si và hãm lồn nhất của m là vocal của anh t.Nghĩ sao vậy cưng :) ? Làm ơn kiếm cái nào nó logic hơn dùm t cái nhe. Mình dùng não để suy nghĩ chứ đéo phải là tay đâu nhá cô gái.Còn cái cuối là về sự khác nhau của gương mặt, t hỏi bộ m ko lớn lên à ? Vs lại anh t giảm cân nhá , nên dĩ nhiên là phải khác r :) . Mé....đêm rồi đéo cho yên, gặp ngay cái cfs hamlon này . Kém sang vl , trừ 10 điểm thanh lịch :)
Đ khác gì con sáng nay càng nói càng thấy ngu :) Đ biết ai vô duyên đâu con ạ:) đi bash anh t nói tùm lum là biết ai có duyên ai không rồi đấy :) 2018 rồi vẫn có ng kém sang như thế khi mà anh nhà t highnote nghe đỉnh vl và giọng còn hay vc mà vẫn có ng bảo hát chán thì t lạy
Mày bị ung Thu lỗ tai rồi đúng ko.Đi chữa đi ko bị điếc cmn luôn đó.Mà Bae nhà tao nói nhiều hay ko thì liên quan l*n j đến mày.Nhiều người muốn nói nhiều cũng đéo đc đâu ?
Ơ không có thứ gì để ném đá nên cứ kể ngược với sự thật cho có cái để ném đá à. Còn nữa người ta đã bảo người ta có ghét đâu mày ghi như thế là ném cức vào người ta đấy. Về nghĩ cái khác nhìn đúng đúng một tí thì người ta mới tin nhé. Như kiểu tính tốt quá làm mày ganh tị này, tài năng quá làm mày ganh tị này, được nhiều người quý làm mày ganh tị này... chứ viết như này người ta ỉa vào mặt mày đấy.
Vì 1 tấm hình "cái bánh" thôi. Mà tiệm bánh cám ơn BH 2 ngày liền vì bánh đã sout out 2 ngày liên tục. Ông chủ còn đổi tên bánh thành BBH, bash cái lone :))))) bash xam lone :))))
Mày có tin tao bảo chồng tao hai tay hai con Iphone X vả thẳng vào mặt mày không :)) Hay muốn bị kẹp đầu vào cặp cẳng gà thẳng như đường parabol của Pặc Dôn để thông não hả :)))
Nghĩ j mà bảo beakhyun hát chán nhất main vocal vậy đúng là con người k hiểu j về âm nhạc mình chắc j đã hát hay bằng 1 phần của anh mà tỏ vẻ lượn đi cho nước nó trong
Yến Vi :)) m đi vào đây mà xem Baek tính vừa dễ thương vóc dáng ưa nhìn nhỏ nhắn lại còn có 1 tâm hồn giống trẻ con lại bị con nào đó mắt loà nhìn sai kìa :))
Ns nhiều + lố+phiền + cắn = Dễ thương vl ? A t dính phốt cái đụ má meme t còn đéo biết m bash nhân cách A t Kém Sang thg m viết cật lực vl có bash A t vẫn nổi vl
Đáng trách nhất là cái đồ lớn lè đầu rồi mà vẫn đáng yêu gì đâu! Eo ôi ghét nhở! Ai lại lấy mặt lừa tình người khác thế bao giờ!!! Đề nghị sửa ngay!!!
Vào thả "haha" xong ngắm hình anh yêu đẹp lung linh lộng lẫy cái rồi xin phép đi ra chứ nói chuyện với cái loại não đ** có này tốn chất xám vl ?
Vẫn câu nói quen thuộc " Ghen ăn tức ở muôn đời nát" Chắc gì thái độ và nhân cách của idol nhà bạn hay bạn hơn Byun nhà tôi mà lớn tiếng Bash nhân cách ngta :))
''Tiện thì ném luôn thái độ của fan only B trong đợt vote MAMA hạng mục Best Collab, thường fan only vote cho idol không sai nhưng cái cách fan sửng cồ lên vì đa số EXO-L vote Chen thật đúng là ba chấm, like idol like fan thật sự.'' :) ĐỪNG CÓ GÂY WAR NỘI BỘ NHÀ T :) :) :) Còn chuyện Chát với Hanna à :) Only Yeol mà :) đéo phải EXO-L đâu hihi :)
Ôi dồi mạnh mồm chửi người ta rồi kéo người khác vào làm đồng bọn làm bia đỡ đạn ghê á. Thay vì ném đá các kiểu thì cất mà xây nhà đi nhé <3 Đéo bt mày là cl nhà nào nhưng sao lo chuyện nhà người ta thế. Ăn ghen tức ở quen rồi chứ gì :)
Cái đệt! Có biết điều sai lầm nhất là Bash nhân cách của từng thành viên EXO không?!! Nói giọng của Byun nhà tớ tệ?!! Cậu có bộ phận để phân tích thưởng thức âm nhạc không???!!! A~~~ dòng đời còn lắm tai ương cớ sao cậu lại dễ thương thế này cậu ơi!
Mai Phương tao thiết nghĩ đứa viết cfs này điếc bẩm cmn sinh nên đéo biết anh mình hát cái gì mà nói như đúng rồi :(( thật sự kém sang :((
Biết rõ thế này chắc là fan only một ai trong nhóm và bash Hyunie của tao hả?=))) Tính trai tao ra sao bọn tao tự biết đéo mượn mày hóng hớt xen ngang
Kém sang vl :) đéo phải nắng lại cứ thích chói chang hả :) đùa chứ mày xách dép cho anh tao cũng đéo có cửa ở đấy mà chê với chả bai, thứ đỗn lì :)
Mày có nunglonmongmanh thì mày kiếm người khác mà ném đi chứ mày lôi Byun của tao vào đây à, xin lỗi mày đếch đủ tư cách để phán xét Byun của tao nhé đmm súc vật
đụ bài bash mà ad để cái ảnh đẹp zl :> nghe bash BH nhà tao là đủ biết mày thế nào :< Mà giờ t mới biết t chưa save qua HQ này về :<< đụ đụ đẹp try bá cháiiii


EXO nhà t ai cũng cute, ai cũng nhây, cũng đùa nhau đấy. Thì sao nào. Ai cũng hát hay nhảy giỏi nữa đó. Baek là thế đó, sôi nổi, nghịch ngợm, nhưng giọng hát thì ko phải loại như m có thể cảm được mà nhận xét nha. Lỗ tai có vấn đề ak, có cần các a nhà t hát vô mặt m ko? Mà thế thì hời cho m quá nhỉ? Ae nhà t yt nhau thì m ghen tị ak đồ đ. M mới là phiền nghe con. Đi dùm ko tiễn.
Buồn cười vcl ra =)))Muốn war à? =)))mày có cần phát ngôn kém sang không vậy nhỉ? =))ngứa hán kiếm chổ khác mà la liếm đừng soiii anh Bae nhà tao như thế =)))Phát ngôn nghe ngu lồn ra =)))
Bởi rảnh háng riết quen. Baek làm vậy vì tính nó đã vậy rồi chớ lố mợ gì. Baek nhà t tốt đẹp gấp trăm ngàn lần thì cũng bị mấy đứa anti như m xỉa xói thoi. Còn về vocal có thể k bằng Chen thiệt nhưng mà nếu nói k hay thì xin lỗi về móc lỗ tay đi nha má. Hãm vl
Lắp lại não và chữa ngu đi rồi chúng ta bàn chuyện nhân sinh ? KHÔNG PHẬN SỰ CÂM MỒM OKAY?! ? Kém sang vcl #klq nhưng ảnh bố nhỏ xinh xẻo thực sự ❤
"like idol like fan'' ???? ủa thế Baek có sửng cồ lên hồi nào hả ? mà đm có Bstan nào nói gì đâu mày bịa chuyện level thần thoại rồi đấy con mặt l!
Rất nể mấy người có não nhưng không biết cách sử dụng...và rất phục bạn khi mà não bám mạng nhện vậy rồi mà vẫn không đem ra lau lại ....tiết kiệm quá...thông minh quá...


Bash Nhân cách Bún nhà t là điều ngu xuẩn, bash giọng hát lại càng ngu.Bash vẻ đẹp nữa thì t đéo bt ns gì. Đọc cái cfs là muốn cầm cái IP X nhét vào họng mài cho tỉnh ngộ. ???
Thực ra thì. Mày là con viết cfs chechow nhất tao từng gặp -) bớt sunseeee đeee. Hãy lo cho Idol mày đi, đéo ai nhờ đi ngôn bừa loạn ngữ thế này đâu -))). Phải sang lên vì năm nay là năm CON CHÓ -))))
Từ bao giờ trong EXO có kiểu fan bash thành viên trong nhóm vậy nhỉ??? Mị lạc hậu rồi chăng??? Dù bias cũng phải vì cái chung chứ???


Ối giời ơi bé con của chị chỉ cần thở thôi cũng có đứa ghét,thôi về đây chị thương nào. Mà tiện thể nói luôn này,m chê bé của bà khoản ca hát với nhân cách thì bà lạy m,bà vái cả tổ tông cho m vì độ ngu.
Khi bạn là óc chó mà tưởng cá heo là đây :)))) không nói nhiều với óc chó "Ai lấy đĩa bay nó trả cho nó kìa , ô nhiễm quá rồi"


Bash vì nói nhiều thì còn được =)) bởi vì dm đúng là bố tao nói nhiều vl =)) nhưng đéo thấy ai kêu phiền hết :)) bởi vì bố tao nói nhiều nhưng chất lượng, khác hẳn cái cfs xàm l này của mày :))) nhìn bố tao cắn các thành viên còn lại mày thấy ngứa mắt vì mày làm đéo gì có cái đặc quyền ấy :)) bố tao thở thôi mà đã trend #1 thế giới, trend Naver ầm ầm ấy :(( cho tao hỏi mày biết dàn vocal chính của EXO gồm những ai không mà bảo Baekhyun hát chán nhất :)) EXO là nhóm không có visual không có main vocal nhé :)) phát ngôn ngu lồn! :)
Thường thì mấy cfs bash nhân cách idol thì t khôg đọc kĩ :)) lần này cũng vậy và t chỉ muốn nói m đã bash nhân cách sai người rồi


Hok phải fan cơ mà giọng hát và nhan sắc của B mà cũng bash đc thì éo thể hiểu nổi. Mắt với tai bạn có ổn ko? Mình thật sự lo cho bạn đó, nên đi khám ngay may ra cong chữa đc.


Lê Khánh Linh Lê Nguyễn Thanh Hằng sao hnay có nhiều ng kể chn hài thế ???? vô cười đi nào các bae ???? ps: thả nhẹ tấm hình Baek cục cưng nha :3
Nunglon đậm đặc :))) anh t nch thiếu muối xíu thôi m la trẻ trâu thì chắc m là thành phần nghiệt súc không thể nào rửa tội được nữa rồi :)))
Baekline rời khối liên kết upto là vì cái khối liên kết đấy là động bash Baek :))) điển hình là Chát, Hana của Yeol Best, Bạch của ChenChen VN (bà này rời fandom rồi) còn M** và N** nữa :))) còn Baek của tao đéo có gì mà bash cả :)) nói nhiều vì anh là Happy Virus giống Chanyeol :)) còn mày nói Xiumin ghét Baek à?? Xiumin từng nói là anh ấy quý Baek nhất đấy :)) Baek cũng cực thân với Sehun Suho :)) nói chung là thành Viên nào trong nhóm Baek cũng thân hết :))) http://www.facebook.com/pg/My-Kyungie-My-treasure-781628441893758/photos/?tab=album&album_id=1256619344394663


Tao nói thật bash nhân cách và vocal Baekhyun là điều ngu ngốc nhất Cho cái ảnh 2013-2018 mà nhìn cho sáng mắt lên heng
T ARMY nhưng nói thật là tao rất quý EXO , đừng vùi dập Idol người khác vì thú tính trong con người cậu :v
Tính Baekhyun là như vậy, và có rất nhiều idol khác cũng như vậy, sao mình Baekhyun bị ăn chửi? Đúng là Baekhyun nói nhiều thật, lại hay loi nhoi, nhưng cậu ấy cũng rất biết chừng mực mà dừng lại, cũng chẳng phải hạng đùa dai gì cả. Chính Suho cũng nói dù Baek hay trêu anh thật nhưng rất biết điểm dừng. Thứ hai, main vocal của EXO chẳng có ai là hát chán cả. Mỗi người có một màu giọng khác nhau, nhưng như vậy không có nghĩa là không hay, hát dở. Nếu hát dở thì đã không được SM cho debut. Trước khi phát ngôn thì hãy biết suy nghĩ sâu xa một chút. Còn chuyện klk ghét hay bash Baek, bạn là ai mà biết rõ vậy? Vả lại, page của Baek rời klk đơn giản vì không hợp, thế thôi. Chả có chuyện gì phải hiểu ở đây hết, cũng chẳng phải do klk hay do page. Còn bạn nói Baek là điển hình của "người đáng thương ắt có chỗ đáng trách" thì xin lỗi bạn, cái xã hội này nó không phải cái kiểu chờ bạn động vào nó nó mới quay lưng với bạn đâu. Nó nhìn bạn không vừa mắt là nó ghét bạn, chả cần bạn phải làm gì nó cả. Đầy người chả làm gì nhưng vẫn bị ghét, vẫn bị vu vạ cho đấy thôi :) Điển hình là Baek này, chả làm cái gì, cái gì cũng ổn mà còn bị bê lên cfs này tế :) Cuối cùng, nhìn Baek có khác gì năm 2012 debut không? Cũng có đấy, nhìn đáng yêu hơn là rõ :))))))))
Nói chung là vì mày đã không ưa BH rồi nên có làm gì thì mày cũng có cớ ghét thôi. Đùa nghịch với các tv khác thì mày bảo làm lố, ngứa mắt chứ mà im im hiền hiền mày lại bảo giả tạo, thảo mai không chừng :) Bash gfi không bash mà đi bash nhân cách với vocal của BH là thấy một khoảng trời nồng nặc mùi ngu rồi. Còn việc mặt mũi khác là đương nhiên, idol nào cũng trưởng thành hơn nhiều so với hồi mới debut chứ, BH nhà tôi ngày càng đẹp trai dễ thương, ngày càng ma mị quyến rũ cho nên mới làm ngứa mắt một con vừa ngu vừa dẫm như thớt đấy :D
Mày có nghe câu " Ngoại hình của cậu thu hút tôi nhưng tính cách của cậu giữ tôi ở lại" chưa??? BYUN BAEKHYUN MUÔN NĂM ?????


Ngoài kia toàn Chó nên BAEKHYUN à về nhà Eri thương nhé LŨ CHÓ CHẠY VÒNG VÒNG ĐỢI CỨC TÁP
T cũng ném đá Byun Baekhyun nè :)) Người gì vừa ấm áp thân thiện lại tài năng tốt bụng vcll ra ôi cứu t
Ồ vậy luôn sao giờ tao mới biết đấy chắc tại hai lúa hay tại ai đó bịa chuyện nữa nhỉ Điều là con người hết mà sao lại nói như thế nhỉ GATO chăng Tôi thật sự ko tin đây là phát ngôn của một người mang quốc tịch VIỆT NAM
Tao là người qua đường thôi nhưng tao đéo thấy cái op ném đá nào xàm lone như này. Sao mày không ném đá Baekhyun vì đang thở luôn đi. =]]
Thứ nhất: đcm mày ngứa mắt thì kệ bà mày nhé, bọn này vẫn thấy thích, vẫn thấy yêu đấy, đèn nhà ai nhà đấy rạng oke ? Thứ hai: đm Baekhyun làm gì thì làm chứ có ảnh hưởng đéo gì đến bài phát biểu của Miên đâu, phụ họa rất dễ thương. Vậy cũng tiện cho Miên dẫn dắt nữa. MMA năm nay đấy lúc trao giải Best Dance Performance Baek nhảy Miên phát biểu xong dẫn sang "Nào dancer của chúng ta phát biểu nào'' đm hợp lý thế chứ còn gì nữa ? Thứ ba: Baek bị phốt toàn mấy cái giời ơi đất hỡi, toàn lũ anti nhảy vào cắn, bóp méo, CỐ TÌNH hiểu sai câu nói của người ta thì đcm, tao thật sự sợ chúng mày và thương Baek lắm. Thứ tư: tôi đéo thấy Bstan nào cạo l ăn vạ đòi EXO-Ls vote cho Baek đâu nhé, đừng có mà ăn không nói có. Đm dù tao biết vote cũng chỉ chiếm tầm 2 30% cơ mà MAMA nổi tiếng là đéo baoh trao giải cho artist thắng vote rồi, tao cũng quen. Mày thương cái đéo gì ở đây con thớt ? Thứ năm: Đm ghét thì kệ các chị ấy, đéo phải lỗi của Baek. Cái đéo gì mà ''người đáng thương ắt có chỗ đáng trách'' cơ, vãi l =)))))) Thứ sáu: Em thương anh quá. Ngày càng trưởng thành, quyến rũ, đẹp ra cũng bị nói. Vì mày đéo phải Bstan hoặc Aeri (tao nghĩ thế, vì mày hãm quá) nên mày đéo nhận ra được những nét đặc trưng của Baek là phải rồi. Hãm quá gái ơi, im đi im điiiiiiiiiiiiiiiiiii edit: trời ơi nó bảo Baek hát chán nhất vocal line=))) ôi giời ơi Take You Home Beautiful em ơi hiện hồn đê =)))))))))))))))) Nói nhiều cũng là một cái tội nữa ? Hũ muỗi của EXO đấy, tha giùm. Tập Knowing Bros đấy câu chuyện của Baek chẳng vui nhất à, trời ơi mày đéo phải Aeri đâu tao khẳng định thực sự hãm l quá =)))))
Này nhá! Bố méo nói nhiều BYUN BAEKHYUN 2 mét rưỡi nhà bố không cần mày thừa nhận giọng hát hay thái độ vì đơn giản cậu ấy đã được dân Hàn công nhận là vocal có màu giọng đẹp của kpop và thái độ "canh hố" -> Thế nhá!
vc =)) người ta thân thì người ta đùa giỡn với nhau, chẳng hay thớt sống cún tới nổi đéo có bạn thân dù chỉ 1 đứa để giỡn =)) còn ăn nói thì Vietsub không có sát nghĩa 100% đâu thớt à :v cùng lắm là đúng 50% với lại tùy người dịch nhé =)) thớt coi vài ba cái show thấy Baekhyun nhà tôi nói vậy mà chắc thớt đã thật sự hiểu câu đó =)) nếu vì lời nói vô duyên thì SM làm gì cho đi show nhiều vậy =)) còn việc Baek hát chán khẳng định thớt đéo có màng nhĩ nhé và cuối cùng NGƯỜI ĐÁNG THƯƠNG LÀ THỚT đấy =)) bash ai không bash lại đi bash EXO nên chửi cũng không ít ha ><
Anh ấy là 1 ng con trai tuy hay cắn hay ns nhiều thậm chí hay phiền phức nhưng anh ấy lại là 1 chàng trai ấm áp , thương fan , lo lắng khi Eris khóc . Đã an ủi Eris ở MAMA , đã từng chịu đựng những cơn đau 1 mk . Chưa bao h ích kỉ , và anh ấy còn là 1 chàng trai mà biết bao cô gái bảo vệ , nâng niu như bảo vật . Xin hỏi bạn đc như Baekhyun k ? K thì xin bạn ngậm cái mõm chó lại trc khi mk gọi mấy chú bắt chó nhé !


Bash nhân cách + vocal của Baekhyun à☺. Sủa tiếp đi nè cho thiên hạ chấm điểm ngôn lù.☺
Tiếng chó cứ sủa gâu gâu.Baekhyun vẫn cứ chơi liên minh hoài.Khổ thân anh tui,nói cx bị bọn nó chửi,hài hước cx bị chửi,hát hay quá cx bị chửi,cái gì cx bị chửi.Sống sang lên giùm con cái các bẹn anti
Thật ra thì mình kp EXO L nhưng mà Baekhyun hát hay vcl =))) tém tém lại nhaa phốt gì cũng suy nghĩ trước sau đi chứ ?
Bash vocal, nhân cách và vẻ đẹp của Baekhyun là điều ngu xuẩn nhất của những đứa não phẳng như bạn :))))
M là cái thá gì mà giám sủa :) Baek tuy có hơi trẻ con nhưng nó một phần đã tạo nên Byun Baekhyun tuyệt vời của ngày hôm nay. Bash nhân cách ạ. M nên ngâm não trong axit để sang hơn. K biết gì thì đừng nói. Ngu lol :)
Ờ bởi vì nhân cách Baby của tao quá tốt nên mày mới vác tính cách của cậu ấy ra bash phải không ?? Cmn mày bị tiền mãn kinh à?? Bố lại thồn kotex vào mồm giờ ??
Đa phần EXO-L đi vote cho Chen là sai rồi bạn ơi. Mình thì thật sự hơi khó chịu về phần fan only B nhưng riêng BH thì không nhé. Mình quý cậu ấy một phần cũng do cậu ấy khá thân với Đại nhà mình. Dàn main vocal nhà EXO thì sao so sánh được nhỉ? Mỗi người một điểm mạnh khác nhau. Byun B với Đại là 2 đứa thực tập sinh ít nhất nên mình hiểu cả 2 phải trải qua thời cố gắng nỗ lực như nào mới được debut. Đừng đánh giá người nào qua mấy cái rumor vớ vẩn hoặc qua hành động thoáng qua bạn nhìn thấy qua màn hình máy tính ạ


Hẵn là biết nhiều thế =)))) OT8 ? Thôi tao chia buồn với mày rớt não kìa cđl lụm lên lẹ đi , à mà thôi khỏi lụm tao thấy chó tha rồi =)))))) À tao đem Baekhyunie về EXOplanet đây =)))))) thế giới đáng sợ vcl =))))))
Đạo đức giả như mày đòi phán xét người khác ? :) Không nhìn ra nét nguyên bản do mày cận, mày loạn hoặc có mắt mà đéo biết đường mò mà nhìn đó. :) Ai ghét là việc của họ, anh tao vẫn là anh tao. Page out có lí do của page, ad page khác ghét thì người ta muốn ghét, tđn lỗi của BaekHyun à ? Dùng não vận động đi, ví như mày có là đứa hoàn hảo đến đâu vẫn có người ghét mày đấy thôi. Có yêu thì có ghét. Thứ nứng lồn sân si, thật ra chuyện war thì war dưới tư cách fan only, chứ EXO-L mặn mà lắm, đéo rảnh lồn như mày. Còn mang danh EXO-L mà đi bash thành viên khác thì thôi em xin thua, về với hành tinh của các chị mà sống. :)
Ủa vậy hã ? ? hài vl vậy !!! Em yêu yêu Baekhyun thêm nữa rồiiii ?? làm sao đây ? ————- Đúng là đổn lì có khắp mọi nơi ?
Gây war nhạt vl bạn ê :(( lần sau đừng viết hoa từ EXO thì cfs ngu lone đấy của bạn sẽ nổi hơn đó =)))
Tặng cho cái chái tym :3 . Vì sao vậy nếu thấy không hợp với nhân loại này thì lăn nhẹ qua chỗ khác đi . Mắt đâu cần phải lé lé vô làm gì rồi lên đăng CFS ? Chi. Vậy ? . Nếu cảm thấy ghét ờ nên bấm nút ít xì " X" là xong rồi , cất công xâm xoi dữ dị rồi bức xúc :3. Lâu dữ lắm mới có 1 bài cho t cmt :3 . TAO CỰC GHÉT MẤY CON NHƯ MÀY . HỨ
Dòng cái thứ ngu ngục kh có tư duy đuôi mù kh có con mắt nhìn người ? mẹ dạy ở đời phải lòng độ lượng kh đc chấp nhất cái bọn 'TIỂU NHÂN' ?
Lollll. Rãnh háng hả mọe? Trước khi nói ngta thì coi lại cái bản mặt của mình trước lại dùm 1 cái. Đm. Như cức vậy. Ném ném cl?
Có giỏi thì ló cái mặt chó của mày ra đây nhé :) Rồi chúng ta nói chuyện. Thề là cái nhân cách của mày còn thua xa con Mông Rộng của anh tao chứ đừng có nói đến cái tư cách bash anh tao nhé. Đél thích anh tao thì đừng có nhìn, đừng có nghe. Mà tốt nhất là tự chọc thủng mắt vs màng nhĩ của mày đi để khỏi phải nghe phải nhìn. À mà nói vs mày ít thôi chứ mày đél bằng cả cái băng vệ sinh. Thấm lsao được mà nói lắm. Nhỉ? Lời cuối tao thả tim chia buồn với bố mẹ mày vì mười mấy hay bao nhiêu năm trước toạc l*n đẻ ra cái đứa VÔ HỌC như mày :) Nếu thấy tao nói nặng quá thì để lại ý kiến, tao sẽ viết thư tay xin lỗi :/
lạy trúa :) đã sinh ra Baekhyunee của con ngoại hình đẹp nhân cách tốt lại còn sinh ra con chó hay đi sủa bậy như con thớt làm gì để xã hội ngày càng bị vấy bẩn thêm :>


Bác sĩ nghiệp dư cx thấy tai m có vẫn đề r đoá. Ngứa mắt hả????? Đem mắt đến đây t gãi hộ cho. Gãi cho mù cmm mắt đi đỡ phải nhìn. 2018 rồi sang lên tí đi
Người ta bảo biết thì thưa thốt, ko biết dựa cột mà nghe. Đằng này đã ngu còn tỏ ra ngu hẳn =))))
M ko nhìn ra nét nguyên bản là đúng rồi vì 2013 là cún con còn 2018 anh t đã là cún bố rồi. Con điên
Và tiếp theo sẽ là những thành phần vào sủa rằng bênh idol 1 cách quá đáng... đm bọn t sống để yêu idol tụi t.. đéo có rãnh l** đi soi mói rồi chữi idol ngưới ta giống mấy thứ nứng l** như con thớt. Ok sống sang lên nha thớt. Đm để đời con cháu m kiếm tí phúc đức về sau nhé.


Đéo biết j về Bún nhà tao thì đừng có ở đó mà sủa đéo cần mày đi sân si bên trai nhà của tao
Cậu có chửi có cào bàn phím thì anh yêu tớ vẫn cứ nổi vẫn giàu thôi. Cậu bash tính cách anh tớ à, một con người lạc quan vui vẻ sống hết mình vì âm nhạc và yêu thương fan của mình vẫn bị cậu móc méo thì chắc chẳng có ai có nhân cách hoàn hảo đâu nhỉ. Còn nói về giọng hát á, nếu cậu rảnh có thể lên youtube gõ beakhyun high note để cảm nhận rõ được giọng hát của chồng tớ thay vì ngồi đấy cắn tạp giọng anh ấy nhé. Thân ái. Lần sau có ném đá hay chửi gì cũng nên uốn lưỡi 7 lần xúc miệng rửa tay đi nhé, chứ đừng để vi khuẩn nó lây lan cho cộng đồng thì khổ :(
Kick war nội bộ? Thôi câm mẹ cái mồm lone mày đi. Cái thứ kém sang và bần tiện. Ba mẹ đẻ ra mày không ban cho bộ não mà chỉ cho cái đầu làm cảnh à. Thương cảm ghê :)
:) cần đéo gì bạn thích Baek :) xin lỗi chứ chỉ cần 1/100000 fan Baek cũng đủ chửi bạn sấp mặt rồi nè
Nhảm chết mịe :) bố m đây thích bún phiền còn k được mà ném đá cc :)) thứ quỷ :))
T hận k thể xé m thành trăm mảnh.... T ns thật nhá vì t còn coi m là con người: có phải m sinh ra để lm bẩn xã hội không.... Nhân cách anh t thế nào k cần m lên tiếng T thấy m dơ lắm....tránh xa gia đình của t ra đi.... TAO SỢ BẨN.... Con cặn bã đéo biết m sống để lm j chứ thế này xã hội nó không đào thải thì cx đéo ai ưa nổi m


Biến mịa khỏi anh tao ngay... admin nào của Upto ghét thì kệ mịa ad đó chứ.. fan anh t tính bằng triệu chứ đâu phải hàng đơn vị à... ad đó ghét thì kệ ad.. 1 admin đâu làm lung lay nổi tiếng của anh tao... ok i’m fine..you’re son of the bitch.. Beat it !!! Now !!
Biết nhân gian loạn lạc như vầy bố đã dell hạ phàm " bạn phải biết rằng làm hài lòng tất cả mọi người là điều k thể" Vì thế KỆ MẸ BẠN
Mi bias nhân cách Byeon của t là một sai lầm rất lớn r đó nha =))))) sang lên đi người hỡi :v


Cảm ơn vì đả qt anh tao. Chắc mày rảnh lắm mới xem nhiều và biết ro như vậy nhỉ #khinh ?
Ủa chứ các anh em của BH không phiền thì thôi. Đến lượt mày lên tiếng hả??? Chứ mày nghĩ vì sao các tv thân thiết được với nhau??? Vì họ bỏ qua những dào cản phiền phức đấy. Bash BH thì nói mẹ một câu. Cần đéo gì phải lôi việc anh ấy làm thế nào vào. Chen hay BH nhận giải vẫn thế. Vote thế nào chả phải là đeoa quan trọng à
đến h phút này thì nói đến UPTO để làm gì? chòi oi ném đá cục Bún nhà này thì m nên bảo gia đình chuẩn bị tinh thần đi! có bệnh thì nên đi trị sớm, đến giai đoạn muộn là hậu quả khó lường nhie! à không, k đc gọi là cục Bún, phải gọi là Byun appa của Aeris


Ôi lạy chúa mấy người biết rõ Baekhyunee lắm chắc ? :) ? hay chỉ là ngứa mắt chỉ nhìn thôi cũng bash được? Vậy thì xin mời cút đi =)))))
Đọc là thấy nó anti Baek rồi..ko thích thì đừng quan tâm.. Lên viết mấy cái cpf xàm này chi cho bị chửi vậy.. Đồ ngu như bò mà tưởng mình thông thái
Hy vọng lần sau mày sẽ lắp não vào để cào phím :)) Thật chứ tính cách chồng tao mày còn bash thì thôi tao thua :)) Hôm sau muốn báh Baek mà được nhiều người ủng hộ ngay cả EXO-L luôn ấy thì hãy bash chiều cao của chồng tao :)) Tao ủng hộ mày :))
aaaaaaa :v sao m chọn ảnh papa t cute z m :* yêu quá đi à :* trời đụ k lẽ đây là ảnh xấu nhất m có thể chọn :( công nhận pa t đẹp quá , đẹp xuất sắc k có chỗ nào để chê ;) còn nhân cách pa t thì vé rì vé rì gút rồi , pa t phải gọi là best boy cmnr :) yêu pa cá đi à
Các người anh dc nêu tên chưa lên tiếg phàn nàn j mà bạn có bằg cấp j lên tiếng ?


Ừ m cứ nói đi ? nói nhiều vào bash nhiều vào, xem có đứa nào care k :))) con xàm lồn
Iphone X không em???? :))) t biết là dù t có giảng đạo với triết lí thế nào thì mày cũng đéo nghe nên tao đéo viết ra làm gì cho tốn công:))) tao chỉ muốn hỏi mày là: ĐCM MUỐN TAO LẤY IPHONE X VỚI DƯA CHUỘT THỒN VÀO MỒM KHÔNG???? ?
Phát biểu như lone :) Người bị chọc k thấy s mà m đã thấy ngứa dùm :) M là điều khiển giác quan của thế giới hả 2018 mấy đứa sân si xuất hiện càng nhiều
Hệt như một con chó lác sủa bậy mà cứ nghĩ mình đang nói tiếng người, lại còn tự xem tiếng người là tiếng động vật vậy :) thứ chó như thế thì đm tao xin nhận tao thua :) hết cmn thuốc chữa :) Ps: bố Bon là của Aeri bọn tao nhaaa, đừng sưn si dành giựt :) à mà quả ảnh đẹp vl :) tao xin nhé :) kamsa~ <3
chuyện ngu nhất trên đời này là bash nhân cách của các thành viên EXO. Ấy vậy mà vẫn có đứa chấp nhận mình ngu để bash cho bằng được.ocschos.
Hậu cung bợ đít thánh nữ cũng nên đó =))) Cười thôi ỉa vào mà giải thích với đồ não mịn =))))
Lại thêm một con mẹ hộp sọ thiếu oxi :) Byun bảo bối của tao đéo phải chỗ mày kiếm fame đâu :)


Ai cũng bảo Baekkie dễ thương, tốt tính, ngay cả EXO hyung ai cũng bảo Baekkie là Baby dễ thương đáng yêu của nhóm, ai cũng yêu quý Baekkie, tự nhiên lòi ở đâu ra một mụ thớt dở hơi bảo Baek nhà tôi không tốt tính :v thớt đi hỏi tất cả mọi người xem, thử xem trong showbiz có ai không quý Baek không hả ??!! Cái nữa là Baekkie đẹp tự nhiên nhé, thớt không phải nói cái kiểu đấy, chính thớt mới là người phải đi phẫu thuật não ấy thớt ạ !!! Không có gì để bash lại ăn củ ráy nữa nên ngứa mồm thì bốc phét đặt điều bêu xấu người khác à ??!! Ăn không nói có không sự bị quả báo hả thớt ??!! Không biết gì về người ta thì im cm mồm lại. Thớt cũng chẳng tốt đẹp gì đâu và cũng chẳng biết cái gì về Baekkie cả nên thớt không quyền và tư cách nói người khác như thế đâu thớt ạ !!! Dù sao thì Baekkie nhà tôi vẫn đáng yêu, dễ thương vẫn luôn được mọi người quý mến nhé !!!
Càng viết về sau càng lòi ra cái ngu người của bạn viết cfs này. Bảo sao mà nội bộ fan lục đục cũng nhờ những thành phần kém sang như cậu cả đấy :)
Vào thả haha cái rồi đi r cô Trang Huyền mà nó viết gì thế t chưa đọc, đọc mỗi cái tít thôi đã buồm cười r ?


Huhu mày bash ngu vđ, nghĩ sao bash nhan sắc w tài năng anh tao vậy =))))) bash đéo chuyên nghiệp đập đầu vào tường bất tỉnh trường tồn đi con hlz
oc chs thi nhan cmn di, ngu mak con bay dat viet phot, dm, t cx kinh cai loai dell bt huong thu am nhac, cut trau mak doi so sanh vs socola hang nhat, dm Baek k hat hay thi chs ns hat hay ak? Hay m nghe chs sua quen r? dm bao nhieu idol lm the thi m dell chui, mak m di ns a nha t. Dm oc loz


Gặp những thể loại như cưng chị chỉ xin phép thả 1 bãi shit chó rồi đi nha =)) chúc cưng ngon miệng =)
người ta có ăn hết của ông nội nhà mày đâu, mắc mớ gì mà cứ đi sân si người ta hoài vậy, đọc mà ngứa cả mắt
mía tụi m có đc như Baek của t ko mà nói....md vừa hoi...tụi thứ kém sang..trừ 100 điểm thanh lịch..đi học lại đi là vừa nghe chưa...
Tự nhiên bực mình. Thái độ của ng ta ra sao có liên quan gì hay ảnh hưởng đến m mà m bực mình. Hay là m đg ghen tỵ idol của mày ĐÉO được như người khác hã ?
Khi 1 con ngu dỡ hơi phát biểu t k chấp vì mài chả bik gì về BBH nhà t, ngậm mồm và cút xéo dùm đi !!!


Bash thì phải bash cho chuyên nghiệp vào chứ bash thế này thì người ta chửi lại cho dài cả não ra luônn đấy =)))))))))))))
Đùa chứ t mà biết đứa nào viết bài này thì xác định. Tiện thể cái đứa viết bài ib cho t . Bố có điều muốn dạy bảo
chỉ mong bạn viết cfs này k phải fan EXO (bash thành viên) nếu k sẽ làm khổ cả fandom thêm thôi


lúc mẹ m đẻ m ra não m bị vướng vào mép l chưa ra kịp hay sao mà phát ngôn ngu vậy :)) tự vả 7749 cái :)))) kém sang
Đéo hiểu sao nhưng t thích cái cách Beak trêu ghẹo r lại bị ăn đập của Beak vs Tú Tao bias D.O. nhá
Đặt nhẹ một bãi cứt cho bài này. Sao cứ kém sang quá v? Dễ thương quá cũng bị lôi lên bóc phốt
Sao ăn nói kém sang vậy ? tránh xa oppa của tao ? m viết cái này đăng lên đây thì gạch đá m mang về xây được cả cái tòa nhà 100 tầng đó ?


WTF ?? tao không biết mày là ai nhưng tao biết mày rất ngu ? Baek nhà tui đi đâu ai cũng thương cũng khen
10 năm hay 100 năm đi nữa thì trình vocal của mày cũng có được như anh tao kh mà mở cái miệng lồn mày lên nói :))
Cắn hay nghịch nó thể hiện tình yêu của a với các thành viên nhé! Mày đ thấy những hành động ấy của Anh tao đáng yêu thế nào à???
2018 rồi vẫn đéo sang lên được miếng nào =))) hay định sống với bộ não nghèo nàn rẻ rách của mày mãi =)))
đéo phải fan EXO nhưng thấy chủ thớt hãm lìn quá . Năm 2018 r sang lên chứ . Ng ta thân thiết lại nói lố , im im lại kêu lạnh lùng ?
김은행 đcm thở thôi mà cũng bị bash :))) just thở :))) mày có tin tao lấy 1 cọc iPhone X dọng thẳng vào đầu cho tỉnh không :))
Vcl bố tao đẹp bố tao hát hay nhảy giỏi tính tình tốt thương fan mà m nhìn thành cái giống gì qua con mắt anti não tàn thế :)))) Đũy kém sang :))))
Ố page thím vẫn ch ra đảo à? Lần này tớ fải ns xl r ? tớ sẽ cố gắng cho cậu ra đảo để não dk nghĩ ngơi. Để lần s thím quay lại sẽ tỉnh và sang hơn. Thật sự rất tội nghiệp thím ? chia buồn
không thích xin người đừng để ý , Beak nhà này chỉ cần L thích là được rồi, chúng tôi support anh ấy và cả #EXO là đủ ?
Óc chó gke nhưng bù lại tấm ảnh Cục Mỡ tao đẹp nên thôi nhưng mày ngulone vẫn hoàn ngulone :)
tát t đi mài =)) anh t hát chán nhất??? bị ghét nhất nhóm??? wtf nói anh t cao còn dễ tin hơn đấy haha kém sang vl
Con đẫy lừa, câm mồm và cút về nhà đi. Tốt nhất là xích tay lại để đừng đi viết bậy bạ trên MXH nữa. Dơ thực sự đấy con lừa
Tôi hk pk j ngoài NGƯỜI VIẾT RA BÀI NÀY KHÔNG HỀ CÓ NÃO Xin lỗi ns hơi wá lời nhưng cái đứa viết ra bài này à tụi bây ns idol người ta nv z cho t hỏi tụi bây là coi người thế nào z???? Ganh tị vs idol bà à
Oke oke đơn giản vì chồng tao thở thôi cũng đủ khiến cho bọn mày ghét rồi nhưng ko vì thế mà chồng tao lại mất đi vẻ đẹp trai nhé con ml =)))))))))) à còn nữa vocal của Baek ở cái ngưỡng mà 1 con ngu như mày deo thể nào cảm nhận được đâu nên ngưng cái trò núp gầm giường phát biểu ngu si đần độn như vậy đi =)))) trừ 10 điểm vì tội kém sang nhé con thần kinh =)))))))))))
Lý do để bash BYUN BAEKHYUN và EXO : THỞ . ĐỜ MỜ đọc cfs mà cười sờ mờ lờ #EXO_WE_ARE_ONE
"Bố tổ con dồ"- IB Không thương Byun của tao thì thôi đừng động vào anh tao. Thứ đỉ


Gửi chị Chát hãm l** và con thớt ngưng sân see :)))) Phải chăng các người đéo có não.


. :) VÌ ANH TAO ĐẸP ANH TAO CÓ QUYỀNNNNNNN . EXO VÀ EXO-L KHÔNG PHIỀN :)) THÌ MẮC LỒN DÌ MÀY NÉM ĐÁ ? . tóm cái lồn lại mày muốn chứng toe điều dì :) ?


Đm con này mày mất não ak . Byun chỉ cần đứng đó thở thôi cũng thừa sang hơn mày nhá . Có tin anh tao mang hai cục vàng từ Dubai về táp sml mày không ? Nứng vả mong manh :)


Cười nhẹ cái thớt ơi T CƯỜI SML CƯỜI K NGỪNG NGHĨ CƯỜI ĐAU VÙNG KÍN CƯỜI SẮP TÈ LUÔN R HAHAHAHAHA BASH BAEKHYUN SAI LẮM R THỚT ƠI Ni lông hay thùng xốp
Đm chứ Byun BAEKHYUN NHÀ BÀ ĐỤNG CHẠM GÌ TỚI GIA PHẢ NHÀ MÀY HẢ, ĂN CÁI LOL GÌ MÀ NGHĨ TỚI VIỆC BASH NHÂN CÁCH ANH TAO =)))) TU 100 KIẾP RỒI MỚI ĐỦ TƯ CÁCH BASH ANH TAO NHA ĐỨA MATLON
Thứ não phẳng, im đi cho người ta thấy mình đỡ ngu, '' bị ghét nhất nhóm''? Phát ngôn ra là thấy ngu người rồi, haizz, tội cho thành phần cứ sống sau người khác, 2018 rồi đell sang nổi ?


Mày có tin Bún nhà tao nện mấy cục vàng xịt nước 2buy vào mồm mày cho bớt hôi không. Má, mấy thứ gì đâuu. Mày đang bash thằng cha đứng canh bên hố suốt buổi để nhắc nhở người khác đấy
Đéo biết cái phốt lời ăn tiếng nói vô kể của mày nghe được ở đâu chứ với chị em Aeri xinh gái bọn tao ổng ngọt ngào lắm nha hihi cái thứ GATO rẻ tiền :3 Đừng chia rẽ nội bộ nhà tao nhé thứ nulo đậm sâu. Giọng hát của B đã được khẳng định và tương lai gần là 1 album solo đập vào lỗ đít của lũ antifan chúng mày đợi đấy hehe <3