Bình luận

ý kiến cá nhân: mình ko thấy Thùy đủ đẹp để làm hoa hậu,trả lời ứng xử thì quá chau chuốt kiểu cách ko thực tế lắm. Giải thì cx đã trao rồi, thắng rồi ko phục nữa thì thôi =))))))
"Thứ ba, cô ấy đã nổ lực đến ngày hôm nay, xứng đáng với vị trí vương miện hoa hậu chứ không phải chỉ là Á hậu 1" Ôi ai chả nỗ lực? Chả lẻ hoa hậu là xét cái nổ lực hả? Vậy thì Bella củng làm hoa hậu đc nhở =))
Ban cố vấn sắc đẹp chắc chắn là không bị bệnh về mắt đâu bạn, vì mỗi người mỗi gu, và số người thấy Hoàng Thuỳ không đẹp không hề ít (như tớ là thấy mặt cô ấy chả đẹp tẹo nào luôn, chỉ là hợp với mảng thời trang thôi). Còn về cố gắng thì ai cũng cố gắng cả, chả lẽ trong lúc Thuỳ cố gắng thì những người khác đang ngồi chơi xơi nước hay sao mà bạn nói có vẻ oan ức thế. Kết quả đã có rồi, bạn có không chấp nhận thì H'Hen Niê vẫn là hoa hậu thôi, đừng đưa thông tin sai lệch nhé.
Hoàng Thuỳ thông minh, ăn nói đc nhưng ko đủ đẹp để làm hoa hậu. Nói đến đẹp thì Mâu Thuỷ ăn nhưng bị cái bà nay trả lời ko hay lắm. Còn chị hoa hậu thì có nét khá Tây, trả lời ứng xử cũng ổn, duy chỉ có mái tóc chưa phù hợp lắm nên thấy ko đẹp thôi.
Thực ra hoa hậu H'Henn Nie cũng xứng đáng mà. Trả lời câu hỏi đúng trọng tâm, không lan man màu mè nhiều. Cá nhân mình thích hoa hậu năm nay nhất vì cảm giác gần gũi, không kiểu quá học thuật. còn ngoại hình nhìn khỏe khoắn, luôn tỏa ra năng lượng tích cực cho người nhìn thế nào ấy.
MUVN đại diện cho nhan sắc phụ nữ Việt Nam?Really?Mày bị ngập nước úng não rồi phải không?Viết văn phải mạch lạc, đừng có câu trên chan chát câu dưới.Ô tô kề
Hoa hậu Hoàng Thị Thuỳ á? Có mình cái loại fan não tàn như mày nghĩ thế thôi. Người ta được giải rồi, cay quá về uống sữa đi đừng bôi tro trát trấu vào mặt idol.
Giờ người ta quan tâm U23 thôi chế ơi! Ai thèm quan tâm Miss Uni nữa, lỗi thời! ??? Btw, Á hậu 1 cũng hơi quá cao rồi. Vớ va vớ vẩn!
Thùy của bạn đc á hậu là cả 1 vùng trời không phục rồi :D nếu còn "đại diện cho nhan sắc phụ nữ VN" thì chắc phần lớn phụ nữ VN toàn là người nước ngoài bởi ai cũng xinh hơn Thùy của bạn :3
BGK lẫn ban cố vấn k bệnh tật gì cả, chỉ có những đứa não tàn như m mắt bị bù lạch ăn thôi. Thuỳ mà đc hoa hậu người ta mới cười vào mặt btc đấy. Em ấy toả sáng trên sàn catwalk nhưng trên đấu trường sắc đẹp thì còn khướt nhé!
Xin lỗi mày ko phải là cả đất nước Việt Nam mà có quyền trả lời thay về ngôi vị hoa hậu của nước Việt Nam. Mày có quyền trả lời chị Hoàng Thị Thùy là Miss Universe 2017 của mày , nhưng ko phải của Việt Nam nhé. Nhận vơ một ngôi vị được trao giải đàng hoàng cũng sẽ bị kiện nhé , nên nếu sau này có ai hỏi thì thêm chữ 'của tao ' , hoặc trong lòng tao gì đó nhé để tránh bị kiện vì tội đưa tin sai
Thắng thì cũng thắng rồi, không phục thì thôi. Thưa bạn, dàn giám khảo nếu như bị bệnh về mắt hay không đủ trình độ thì chẳng có ai ngu dốt mà để họ ngồi vào vị trí ban giám khảo của một cuộc thi lớn như thế này. Trình độ chuyên môn của bạn đến đâu mà lại đi so với người khác ? Thứ hai, Miss Universe Vietnam sẽ đại diện cho sắc đẹp người phụ nữ Việt Nam, cái này đúng, nhưng theo như những gì t biết là Việt Nam có 54 dân tộc, đồng nghĩa với việc theo mỗi dân tộc họ sẽ những chuẩn mực riêng về cái đẹp của người phụ nữ khác nhau, bạn đừng áp đặt cái tư duy và hình tượng vẻ đẹp của người phụ nữ thuộc dân tộc bạn ( và tôi khá chắc tôi với bạn cùng một dân tộc ) lên người khác, đó là mù quáng, ích kỷ. Thứ ba, câu hỏi Hoàng Thùy trả lời rất xuất sắc, cái này không bàn đến. Nhưng quan trọng chính là sự cảm nhận của ban giám khảo, họ thấy chị H'hen Niê trả lời hay hơn, xuất sắc hơn thì họ chọn thôi, chưa kể các thí sinh đâu có thi mỗi phần ứng xử rồi người ta đứng lên trao giải ngay đâu ? Chưa tính đến các phần thi khác à ? Thứ 4, nếu nói về cố gắng thì chị H'hen Niê cũng đã cố gắng rất nhiều, sinh ra ở vùng đất mà con gái chỉ vừa mười mấy tuổi đã phải lấy chồng sinh con chăm lo cho gia đình nhưng chị vẫn cố gắng vươn lên chứ có phải thuộc dạng sinh ra đã giàu có bố làm to mẹ làm lớn đâu ? Thế nên xin đừng nói về việc đó, ai cũng đã cố gắng hết sức để vươn lên, chỉ có bạn là tư duy quá thấp kém vì không chịu vươn lên thôi.
=))) . Theo cách nhìn của tao thì Thùy không đẹp đến nỗi mà có thể đại diện cho sắc đẹp của Việt Nam đâu, còn câu hỏi, tao nghĩ tất cả đều có độ khó ngang nhau, hoặc Thùy xui xẻo trúng câu khá khó. Nói về sự cố gắng, tao nghĩ Ni-ê xứng đáng hơn Thùy. Còn về câu cuối của m, mày nói thì cũng chả sao, chỉ sợ những người nghe m nói như vậy rồi lên mạng search là đéo phải Thùy thì sẽ nghĩ não mày không tốt cho lắm. Vậy đi. :))
Sắc đẹp người phụ nữ Việt Nam ? :) Cái này gọi là không phân biệt? :) Trong cuộc thi, ai mà không cố gắng hết mình, cái gì gọi là xứng đáng? Ai mà không xứng đáng với nỗ lực của mình :) Cái dòng chữ in hoa cuối càng chứng tỏ não thớt nó bị ủ mắm cmnr.
Điểm thứ nhất: ơ, muốn đại diện cho sắc đẹp Việt Nam thì hoa hậu Việt Nam chưa đủ hả, nói như tát vào mặt PH ý, mới đầu PH được ca tụng là có vẻ đẹp lai tây sao tung hô quá? Có Việt Nam không? Bây giờ tới Hen thì lại chửi?! Xin lỗi đã đem PH làm cameo nhưng nói thì vẫn nói, chủ thớt quá biện hộ đi. Còn nếu ý bạn nói là Hen không có sắc đẹp, vâng, HT đẹp vcl :)))))) Body quá dây, nhan sắc chỉ hợp với fashion thôi. cơ mà đến giờ này vẫn còn có người tin rằng VN sẽ giành được top cao à? Tát cho tỉnh nhé, các cuộc thi hoa hậu toàn cầu đều sặc mùi chính trị, ngửi không ra à? Nhìn minh chứng đi, năm MU vừa rồi, hay Miss Earth đấy :) đơn giản kẻ có tiền thì thắng thôi. Điểm thứ ba: đừng đem nỗ lực ra so sánh chỉ vì bạn nhìn thấy một mình nỗ lực của HT mà bỏ quên nỗ lực của ngta. Trong cuộc thi không chỉ mình HT nỗ lực, và HT cũng chưa chắc là người nỗ lực nhất. Cho nên, thắng cũng thắng rồi, hãy làm một fan thanh lịch nhé
Ờ thử trả lời "Hoàng Thùy là MU" đi xem có bị kiện sml ko nhé? À mà đã qua tuổi trẩu để chịu trách nhiệm pháp lý chưa e? :V Thắng rồi, ko phục nữa thì thôi, về mua sữa uống đi, sữa ko những làm tăng chiều cao, tăng trí tuệ mà còn làm bớt cay đấy e :V Đấy, cái gì e cũng thiếu, chịu khó uống nha e =)))
Theo t Thuỳ là á hậu 1 đã là kì tích r, thiệc gương mặt này ở tầm ng mẫu chứ ko phải hoa hậu, thử xem nếu cô ấy là ng bth dự thi đi thì rõ, nhưng đây là HT là siêu mẫu, nổi tiếng và thể hiện sự chỉnh chu cố gắng of mình nên như vậy là quá tốt r :)))
Chị Hen có được vương điện hoa hậu cũng là vì chị ấy nỗ lực chứ có phải không đâu =))) tôi cũng team fan Hoàng Thùy nhưng hoàn toàn ủng hộ kết quả này... Đại diện cho sắc đẹp người phụ nữ Việt không phải là chọn người đẹp nhất, xinh nhất, thời thượng nhất mà là chọn người phụ nữ thuần chất Việt nhất... Xin mạn phép nhắc tới cô Adele nhưng hẳn bạn có thể từng nghe nói tới câu nói :"Tôi không bao giờ muốn mình giống như người mẫu trang bìa trên tạp chí. Tôi là đại diện cho cho phần lớn những phụ nữ khác và tôi rất tự hào vì điều đó" của cô ấy chứ??? Và tôi - 1 hạt cát nhỏ bé trong team fan Hoàng Thùy xin được nói lên ý kiến: tôi hoàn toàn ủng hộ kết quả này và tôi thấy tự hào về chị Hen... Chúc chị Hen, chị Hoàng Thùy và những thí sinh khác có thể vẽ nên tương lai đẹp nhất....
Đăng quang cũng đăng quang rồi , ĐÉO PHỤC THÌ THÔI. mày coi HT là hoa hậu thì keme mày chứ. Làm như hội đồng thẩm định mắt có tật như mày í
"...cuộc thi là công bằng cho tất cả nhưng chẳng phải Miss Universe Vietnam sẽ đại diện cho sắc đẹp người phụ nữ Việt Nam? " - Hoàng Thùy đẹp bao giờ vậy :) Cho tao xin, mặt mộc của cô Hoa Hậu đẹp hơn Hoàng Thùy nhiều đấy :) " Thứ ba, cô ấy đã nổ lực đến ngày hôm nay, xứng đáng với vị trí vương miện hoa hậu chứ không phải chỉ là Á hậu 1. Bao giờ người ta cũng đánh giá thấp Á hậu so với Hoa hậu. Đó là cả một khoảng cách. ". Nói như bạn má nào chả lên xưng Hoa Hậu được :) Bạn nhìn lại cái quãng đường của H'Hen Niê đi =)) Xem cái cách người ta đi thi Hoa Hậu mà cũng phải mượn đồ :)) Xem cái cách mà người ta đã nỗ lực như thế nào đi mà sao phán hay quá vậy :)
M thấy HHN hoa hậu là xứng đáng nhất, cô ấy ứng xử tốt cả trên sân khấu hôm đó và cả những phần trước đó. Mình cũng bị bệnh mắt nên thấy HT chả đẹp :)) Mâu Thủy xinh nhất trong top 3.
Làm như mỗi Hoàng Thuỳ nỗ lực cố gắng vậy =))) Đã đến đêm chung kết thì nỗ lực của ai cũng xứng đáng làm hoa hậu mà thôi cơ bản là người ta còn đánh giá nhiều yếu tố khác không chỉ nhìn vào nỗ lực :?
nếu cô thùy đi thi hoa hậu trước khi cô ý nổi với vai trò ng mẫu thì hẳn là cái vòng gửi xe có khi cũng chưa qua đâu :))) dc á hậu 1 là tốt rồi (còn ko xứng cơ). thùy có gương mặt ng mẫu chứ ko phải hh. với cả bà thùy làm từ thiện toàn kiểu vung tiền làm cái vớ vẩn. trường đào tạo nhân cách là cái khỉ j??? chê ng nghèo ko có nhân cách à???
T thấy hoàng thuỳ sắc đẹp còn k đủ để đc cÁi giải á hậu 1 luôn cơ . Còn chủ thớt nghĩ mỗi hoàng thuỳ nỗ lực sao bộ ngta đi thi thong thả như đi chơi chắc. Chẳng qua hoàng thuỳ đc biết đến lâu rồi thử hoàng thuỳ là một ng k nổi tiếng k ai biết trước đây ntn thì hoàng thuỳ chả bị ném đã vs cái nhan sắc ấy. Hoàng thuỳ chỉ hợp làm người mẫu thôi
Nhìn hình ad chọn quá có tâm... gương mặt như thể thì xứng đáng làm hoa hậu chỗ nào??? Chưa kể hình thể gầy cực kì, toàn xương, đùi với bắp chuối ốm như nhau, mông không có... Làm người mẫu thì hợp thôi...
Cuộc thi hoa hậu này được tổ chức khi nào vậy? Hoàng Thùy có tham gia ư? Mà giải thưởng là gì thế? Sao không chiếu lên VTV? Mà nhân tiện bạn làm ở cục nào thế? Được làm giám khảo của một cuộc thi hoa hậu như vậy chắc không tầm thường đâu nhỉ?
Miss Universe đại diện cho sắc đẹp người phụ nữ Việt Nam nhưng HT vừa vẩu mặt lại lưỡi cày gò má cao nữa thì ko đăng quang là đúng rồi còn gì =))))(
Ko cho H Nie làm hoa hậu thì là một tội ác đấy,vì chị quá xuất sắc để lên ngôi , đm cái câu nói đến đây các bạn Tự hiểu là quái nào , có phải cuộc thi hoa hậu VN đâu mà đại diện cho nhàn sắc phụ nữ VN , đây là hh hoàng vũ nhé con não tàn:))))
để cho chị Thùy lên làm thì lố quá, lố vcc luôn ý bạn thớt ơi, vì Thùy ăn nói dở hơi bỏ xừ, còn chưa kể khiếm khuyết về giọng nói nhé, giọng nói Thùy không được thiện cảm cho lắm, hơi quê quê ý
Chị Thùy của bạn không đc hoa hậu là một điều vô cùng xứng đáng. Chẳng phải là xinh đẹp gì cho cam, trả lời ứng xử thì chẳng hay ho gì, gớm ở đấy mà kêu gào, cho cái á hậu là may lắm rồi. Cô ta mà được hoa hậu thì sẽ bị ném đá dài dài cho coi, cứ ngồi đấy mà ảo tưởng.
Tôi không coi cuộc thi này, nhưng nếu cô nói chỉ vì Hoàng Thuỳ nỗ lực nên xứng đáng, vậy những cô khác không nỗ lực à? Nâng người thì cũng nên xem lại mình nâng đúng hay không nhé, chứ nâng kiểu dìm như cô thì chỉ chuốc anti thôi
bạn xem HOA HẬU HOÀN VŨ năm trước chưa? thấy cj á hậu 1 đẹp k? cj hoa hậu đó xứng k? nhưng trao cũng trau r, không phục thì thôi. Cuộc sống này vốn không công bằng cơ mà! tới đề thi tốt nghiệp cùng phòng còn có đề khó đề dễ mà! Chấp nhận đi!
Nếu nói về giải. Thì Hoàng Thuỳ sai ngay từ lúc bắt đầu rồi. Tốt nhất là k mong đợi. Nhưng vẫn phải khen chị nhiều thứ, chị có thể k đẹp nhưng chị ứng xử tốt hơn nhiều mấy hoa hậu não cá vàng gần đây.
Thôi khỏi đem Thuỳ của tôi lên đây đi. Không phục gì thì kết quả cũng vậy rồi, tuỳ mỗi người có nhận định riêng của mình. Ko phải mình thấy Thuỳ xứng thì bắt buộc mọi người phải thấy vậy.
Con điên hoa hậu vs m thôi =))) còn ctrinh công bố H'Hen Niê là hoa hậu nhé =)) ngta hỏi mà ns là HT là sai sự thật nhé nt là đ tốt đâu hixxx :)))
Thùy của m cố gắng chắc Hen k cố gắng??Cái việc Hen có bằng dh kt đối ngoại là hơn Thủy nhà m r nhé??r trình độ tiếng Anh cở nào??
Hoàng Thùy làm hoa hậu thì chẳng khác gì bà Miss Earth =))))))))))))))) Tao kh xem HHHV đâu ae ạ nhưng thật sự mặt Hoàng Thùy chỉ làm người mẫu được thôi :'> Kh hoa hậu nổi đâu =)) Hoa hậu ngoài dáng đẹp kĩ năng abc gì tốt thì phải MẶT ĐẸP!
Đúng. Hoàng Thùy không xứng đáng làm Á Hậu 2 nữa cơ. :)) đừng cào phím nữa. Thắng thì cũng thắng rồi, có không phục thì bắt thang lên mà hỏi ông trời - Thùy said. :))
Hoàng Thùy mà đăng quang Hoa Hậu còn bị ném đá dữ hơn đó thớt. Lúc ấy lại làm bài cfs minh oan cho chị của bạn nhé.
xem clip đủ biết HT được á hậu là còn châm chước quá nhiều, xem chênh lệch giữa Hoa hậu và các á hậu như nào luôn haizz
Bức xúc lắm. Vì ko hiểu sao Hoàng Thùy là Á Hậu. Top 3 cũng ko xứng. Thùy tôi nghĩ top 10 là dc rồi. Chứ trả lời vs nhan sắc đều thường
Đấy đấy câu trước câu sau vả mẹ vào mặt bản thân =))) đại diện cho sắc đẹp Việt Nam và Hoàng Thùy là hoa hậu :D
Hoàng Thùy cũng ko đủ đẹp để đi thi HH, được giải thế này đã là tốt lắm rồi, chứng tỏ chị này cũng giỏi và có thực lực. Đừng làm fans mù quáng thế, HT ko đủ đẹp để làm HH ai cũng thấy, tham lam làm gì, người ta chọn người để đi thi quốc tế, dù có tài năng hơn nữa mà ko đẹp thì cũng rớt thôi.
Và khi bạn trả lời đó là Hoàng Thùy , bạn sẽ bị người ta vả cho sml vì xiaolin quâ mức cho phép :))))
Cười nhẹ -)))) T thích HHN từ NTM nhé -)))) Và t không thích Hoàng Thùy từ cái nhìn đầu tiên. Bạn thích ai làm Miss Universe thì cũng không thay đổi đc kết quả nhé ahihi -)
Đó là câu trả lời của 1 mình thớt , còn lại HH Ni-ê là câu trả lời của cả triệu người VN . Dù năm nay tôi chả thấy ai đẹp đúng chất HH , nhưng thớt xàm lìn quá .
Nói thật nhé, HHN lên HH thì có khá nhiều người phản đối, nhưng nếu HT lên HH thì số người cười và phản đối còn gấp trăm lần đấy, bớt đi k lại có người cười cho.
thôi cậu ạ, mình là fan HT , nhưng mình thấy kết quả cũng xứng đáng mà, thật sự thì c H'Hen Niê cũng xuất sắc quá chừng, mộc mạc dth
Nghĩ sao bảo Thùy đẹp hơn Hen ?? Thùy chỉ hợp làm người mẫu thôi bạn nhé :)) Hoa Hậu thì không :))
Người VN da trắng đó giờ à? Nếu đã nói sắc đẹp người phụ nữ VN thì chẳng phải bgk đúng sao? đkm nói đại phân biệt màu da mẹ đi con khùng :))))
T thì thấy chị hoa hậu đẹp đẹp kiểu rất sắc sảo , tự tin , hiện đại Từ lúc mới xem mấy cuộc thi đăng trên Youtube đã thực sự ấn tượng rồi Vẻ đẹp Việt Nam là gì , là của 1 quốc gia 54 dân tộc anh em Thế thì quy chuẩn cho vẻ đẹp Việt Nam là gì Còn đừng có mà so đến cố gắng giữa HT với chị ấy Đọc thêm về chị ấy , về những cố gắng vượt khó ngay từ cái thời điểm rời khỏi vùng quê của mình để vươn lên đi
HT lên làm Hoa Hậu mới dễ bị ném đá đấy, mặt chất người mẫu nó khác với mặt Hoa Hậu nhé ?
Tôi hiểu cảm giác của bạn khi thấy idol không được giải HH, nhưng bạn nghĩ chỉ có mỗi HT là nỗ lực còn những người khác đều không à, tất cả những cô gái đi đến vòng CK đều xứng đáng không riêng gì HT, cách tốt nhất là biết chấp nhận :)
Có không phục hay phục thì vương miện trên đầu ai người đó được quyền ngẩng cao đầu. Ok? Ngồi đây viết cfs hay cãi mọi chuyện vẫn KHÔNG THAY ĐỔI =))
Thật sự mình vẫn thấy H'Hen Niê đẹp hơn, và xứng đáng hơn. Cả gia đình mình đều công nhận, còn nói là năm nay công bằng quá :)) . Lần đầu tiên t thấy 1 hoa hậu xứng với danh hoa hậu như vậy
Câu cuối,bớt ảo tưởng đi,muốn nói láo đổi trắng thay đen à?không ai công nhận Thuỳ là Hoa hậu đâu,tém tém lại
Ủa đại diện sắc đẹp VN, phân biệt dân tộc à, người dân tộc k phải người VN à, thứ óc chó, ngu như m quê t xích lại hết r, não lồn :)
K phân biệt chủng tộc mà vẻ đẹp của 1 người ê đê lại k được đại diện cho ng VN? Người ê đê k đại diện cho VN được s? Hen chiến thắng, tôi phục
T cũng thích và ủng hộ cho Hoàng Thuỳ nhưng kết quả đã có rồi nói nữa cũng chẳng để làm gì. Tuy nhiên t thấy kết quả như vậy cũng rất hợp lí mà.
Đéo phục kệ mẹ mày. Vương miện vẫn đang đội trên đầu HH, m có nói nữa cũng chẳng thay đổi đc gì đâu :)))
Không phục thì giờ người ta cũng là Hoa Hậu rồi nhé. Bữa nay chị fan HT này mang phong cách Minh Tú à??.
Hoa hậu coi trọng nhất là Nhân trắc học đó có hiểu nhân trắc học không :) xem xet kỉ lại kiến thức bản thân đi đã hãy bash
Ừ. Thì m cứ cho chị Thuỳ nhà m làm Hoa hậu, còn tất cả người khác đều biết Hoa hậu thật sự là ai. Ok?
Kệ mẹ mày chứ :) Không phục thì vương miện cũng trên đầu người khác rồi :))))) không phục hay phục thì kết quả nó vẫn thế. Có thay đổi đc đâu :))))))
Chọn HT thì ban giám khảo hay ban cố vấn sắc đẹp năm nay có bị bệnh mắt nha thớt :)) Về nhan sắc lẫn nhân cách thì H’hen Nie vẫn xứng đáng nhất :)) Hỏi 100 người 99 người công nhận Hoàng Thị Thuỳ là Á HẬU rồi nhen