Bình luận

Lời lẽ cố tỏ ra hiểu chuyện và thanh cao lắm nhưng nội dung vẫn là dạy dỗ LOVE không nên làm "tổn thương" những cu gái yếu đuối mong manh nhỉ =)))))). Mặc dù những cô gái đó du côn bỏ mẹ ra ?
Những lúc NU'EST khó khăn nhất ㄴㅇㅅㅌ vẫn ở đây ( những người đã ra đi thì không nói đến ), họ bất lực, bạn hiểu chứ? Đừng tỏ vẻ trách móc ㄴㅇㅅㅌ :))))) và ㄴㅇㅅㅌ hiểu cho Wannable thì 250k chữ ký có hiểu cho ㄴㅇㅅㅌ?
"Các bạn ăn thua với WANNABLE làm gì, họ thích W1, họ sợ W1 tan rã là chuyện đương nhiên, đấy là tâm lí chung, thế tại sao LO/\E các bạn lại nặng lời với họ như vậy?" Trước khi viết câu này thì về hỏi lại xem một số thành phần trong fandom nhà bạn đã làm gì đi rồi nói chuyện tiếp. Từ khi có cái rumor W1 không tan rã đến giờ bạn thử lượn mất page công cộng xem có bao nhiêu bài tế fandom nhà tôi rồi? Thậm chí còn lôi NU'EST ra nói chẳng ra cái gì hết. Tuy nhiên nổi bật nhất phải kể đến cái PJ 250k chữ kí do nhà bạn khởi xướng ấy nhỉ. Không ai cấm các bạn ích kỉ hết, nhưng biến ích kỉ thành hành động, gây ảnh hưởng đến cả fandom nhà người ta, khiến những người đang chờ đợi và cả những thành viên trong nhóm tổn thương thì không đơn thuần chỉ là ích kỉ của riêng các bạn nữa rồi :) và ngưng nhai đi nhai lại cái bài ca lúc các anh khó khăn các bạn ở đâu giùm cái trời ơi
Ok về phần W1 và N5 mình không đề cập tới nhưng chẳng phải bạn cũng đang lên cfs nhắc khéo LO/\E là hồi MinHyun còn ở NU'EST họ thất bại, không thành công hay sao?! Mình không biết mấy bạn khác nghĩ sao hay là mình hiểu sai ý cfs của bạn nhưng nói như bạn khác gì nói MinHyun và NU'EST ăn bám W1 nhờ W1 mới nổi?!
Ai cũng có quyền ích kỉ hết, đâu riêng Wannable. Nên là đừng nói như thể Love sai ý, kì lắm :)) Theo ý kiến của 1 đứa đu trai nhiều đu fandom ít như tôi thì trai bạn stan ở đâu thì bạn đu ở đó, vậy đi cho thế giới hòa bình xinh tươi :))
Vấn đề trọng tâm ở đây ý là Wannable yêu Minhyun, LOVE yêu Minhyun, Minhyun có yêu Wnb hay LOVE không thì không ai biết nhưng mà cậu nhóc ý yêu NU'EST thì là chuyện không ai không biết, cả Wanna 1 cũng biết điều ý thì sao các bạn cứ phải đòi chúng tớ thông cảm cho cái tình cảm một chiều của các bạn nhỉ?
À chào m, biết trước thì kệ chớ, người đáng phải hiểu ở đây là bạn đấy, ơ t cmt đòi về khi nào? M đội ô giữa trời nắng sao? Đúng là sắp rồi còn gì. Khoan nhé, nếu Pledis bỏ thì liệu các album đều đc trau chuốt không? Ủa sao lôi BTS vào đây? M ngu vch :))) nhân tài từ khắp phương hội tụ về đấy :))) ừ Minhyun đúng là một mảnh của Mihyun và cũng là MỘT THÀNH VIÊN TRONG LA BÀN NU'EST, điều trở về là chắc chắn rồi không cần đòi kí chữ kí gì hết, mấy người tự lừa dối bản thân như vậy không thấy mù quáng sao? Đã chấp nhận yêu thương một nhóm dự án rồi thì lẽ ra phải đoán trước được sự chia tay, đã là tình yêu thì cứ thích hạnh hẹ nhà L.O./\.E? YMC bóc lột sức lao động kìa, sao không thấy cfs gì về chuyện đó vậy? Cứ lăm lăm nhắm vào nhà này thì mới ăn tết ngon sao? Tại sao không lo cho hạnh phúc 1 năm của bạn đi, hỡi bạn thân mến?
Đến một con chó bị dại cũng sẽ im lặng nếu không ai làm gì nó. Nên đừng nói kiểu từ đầu đến cuối là chúng tớ gây khó dễ cho nhà bạn, còn nhà bạn là "Lọ Lem" không sức phản kháng, tớ còn chưa quên cái ngày có bạn cmt đòi giết L.O./\.E, đòi đập Lightstick của NU'EST W nếu như bạn đó nhìn thấy :) Cos nạn nhân ai cũng cos được nhưng phải xem các bạn là ai đã :)
Bọn mình cũng có tấm lòng thông cảm lắm đó bạn nhưng bọn mình cũng không phải thánh nhân hay thần phật gì mà không có yêu thương giận ghét và kể cả ích kỉ . Là con người ai cũng có những phần tâm lý đó , chưa kể bạn đừng nói như kiểu Wannable ngồi yên không làm gì cũng bị nhà này chửi mắng rồi ích kỉ , tranh giành , đòi về vậy . Cái gì cũng có nguyên nhân của nó , chính các bạn là người ích kỉ nhiều hơn ai hết, sân si nhiều hơn ai hết , bài cfs không thấy LO/\E bao nhiêu mà Bồ thì lên đều đều , thiết nghĩ cfs kiểu gì cũng là chốn thị phi để người ta bàn tán , bắt bẻ mà các bạn cứ thích đưa người các bạn thương lên đây thì mình thật sự không hiểu các bạn yêu thương cái kiểu gì . Với lại , vốn đã biết là sẽ tan rã mà thích làm mấy chuyện làm cho nhà mình không hiểu các bạn đang làm cái quái gì nửa? Lời nói và hành động của các bạn có bao giờ ăn khớp với nhau đâu , nhà nào kêu gọi fandom kí tên để WO hoạt động mãi mãi , người nào không cho Minhyun lên fancafe , người nào bảo NU'EST W hám fame , người nào gửi đơn vào mail của pledis , người nào cấm Minhyun qua lại với 4 thành viên còn lại vì cho rằng đó là không tôn trọng Wanna One , đó chỉ là một số chuyện lớn , rải rác thêm vô số từ ngữ chửi NU'EST nugu , chửi LO/\E , chửi đủ thứ chửi bằng vô số từ ngữ chua ngoa . Đừng nói về việc bên này đối nhân xử thế như nào , hãy nhìn lại những gì mình đã làm đi rồi bảo sao người ta không ích kỉ đòi về , lúc nào các bạn cũng bảo các bạn biết , các bạn biết sẽ tan rã , các bạn không tranh giành đâu , xong các bạn tự tát vào mặt các bạn cũng như làm mấy cú cho nhà bên này hết cmn hồn . Cứ lên sóng đều đặn cfs hàng tuần về việc hợp đồng , ủa các bạn làm vậy chi , biết nói vậy thì mình mong các bạn nên trân trọng khoảng thời gian còn lại đi , vì vốn dĩ mình nghĩ thời gian 2018 chỉ trôi chậm với LO/\E thôi , chứ với mọi người trên thế giới này và nhất là với WB thì nó trôi nhanh lắm đó : )))). Ờ mà trong bài này lại nhắc đến IOI nhỉ , việc các bạn làm đáng ra là im lặng tận hưởng , cứ tối ngày lên cfs cuối cùng không được hiểu cho mà còn bị nhiều nhà ghét thêm = ))) . Mẹ mình thường nói , hiểu mình thôi đã khó nói gì đến hiểu người bạn ơi : )))) /
Thời gian này, L.O./\.E đừng làm gì các bạn bên ấy mà cứ để các bạn bên ấy thích làm gì với L.O./\.E cũng được, có phải ý bạn đang nói là vậy không?! Bạn ạ, sức chịu đựng của con người chỉ có giới hạn thôi. Bạn mong chúng tôi hiểu cho bên ấy, nhưng bạn có hiểu được những điều chúng tôi đang chịu đựng không? KHÔNG ĐÂU. Tôi chắc chắn là bạn không hiểu được đâu.
Nhân khí của Minhyun cao vì anh ấy là một mẩu của Nu à? Cậu cho rằng chỉ ở W1 Minhyun mới có nhân khí cao sao? Anh ấy ở cùng 4 người bạn kia 6 -7 năm rồi, anh ấy thừa nhận Nu'est như ngôi nhà thứ 2 của anh ấy vậy. Anh ấy hoạt động trong W1 như ngôi nhà thứ 3 cùng với 10 người anh em mà anh ấy yêu quý nữa. Anh ấy hoạt động ở W1 thì Nu'est và Lo/\e có quyền nhớ và mong anh ấy, sao cậu lên án bọn tớ mà chưa nhìn lại cậu? Minhyun chụp ảnh cùng Nu'est W mà Wnb bắt nhà đài xóa, Minhyun nhắc đến Nu'est thì các cậu cũng lồng lộn lên có vô lí ko?
Dương Nhi bài cfs thứ 2 gửi cho LO/\E của ngày hôm nay. K yêu thương nhau thì tránh nhau ra chứ. Mà chủ cfs muốn ích kỷ, thì t cũng ích kỷ thôi chứ chẳng muốn thanh cao cái nỗi gì, trên hết vì nó là sự thật chứ k có ảo tưởng gì cả.
Nói túm lại là Minhyun được như giờ là vẫn do được vào W1!? Nực cười. Biết bao nhiêu người không lọt top 11 mà nhân khí vẫn cao đấy thôi. Nếu có dụ W1 không có thời hạn hợp đồng thì các công ty khác lại chịu cho tts của mình, lợi nhuận của mình vào tay YMC khi những con gà đẻ trứng vàng của mình đã có lượng fan nhất định rồi. Lo cho Minhyun hay là lo cho những người khi tan rã nhóm sẽ không có tương lai sáng lạng đây. Minhyun ở W1 có nhân khí thì khi về NU'EST vẫn có nhân khí thôi. Nếu mà có vụ YMC kéo dài hợp đồng ý. Minhyun 100% sẽ về với NU thôi. Không có lý nào tình cảm 6 năm lại không bằng 1 tý vinh lợi ấy. Nếu có vậy thì Minhyun ấy không còn là Minhyun của chúng tôi nữa. :)
Đừng làm cho Love như trở thành vai ác vậy tek,cái gì ác cũng có lí do thôi,không có lửa làm sao có khói,vốn dĩ hai bên đã không ưa nhau r thì tốt nhất cứ tránh xa nhau ra nước sông không phạm nước giếng,nói chung là chủ thớt không trong cả hai fandom,k đứng ở phe trung lập thì tất nhiên sẽ nghĩ xấu về bên còn lại r,nên đu theo idol như tui thôi
bạn ơi :)) đang đánh đồng cả fandom à ? những ng khác hk bk cmt ntn nhưng mình thấy những ng đòi Minhyun lại rất ít, chỉ là fandom cũng có fan trẩu nhưng mà bạn nói v là đang gây war đấy ! tụi mình chỉ là nói cho ng fan trẩu nhà bạn là bớt trẩu đi ! lên cfs nói NU'EST nhà tui nugu , Minhuyn chỉ yên W1 ,.... pla pla. hỏi thử ai hk bực mình đc đây ? nói cho đúng nha bạn trẻ !
Tao xin mày,mày thích Wanna One,không muốn nó tan rã thì bọn tao cũng thế,bọn tao thích NU'EST và không muốn nó có chữ W đằng sau,ok??? Bọn tao muốn nhóm được đoàn tụ. Mà còn rất nhiều thành viên khác nữa,chắc gì sau khi kết thúc hợp đồng họ sẽ ở lại với W1 chứ đâu phải riêng Hoàng đâu. Làm như kiểu Hoàng của tao ăn bám W1 của tụi bây mới nổi được ấy. Đây là thực lực của bọn nó nhá,ok
T đã định cmt nhẹ nhàng khi đọc đến đoạn thớt hỏi chúng tôi ở đâu :) Bạn không bao giờ hiểu cảm giác bất lực đâu! 250K chữ ký mấy bạn "tặng" chúng tôi là thương hả? Chúng tôi cố gắng tìm kiếm vài tấm ảnh hiếm hoi có 5 người mấy bạn cũng chửi, sao không nói? Mấy bạn đưa cậu ấy lên đây là thương hả? Xin lỗi chứ bạn nói chúng tôi sao không nhìn lại fd nhà bạn :) Nhà nào cũng có sâu nhưng xem lại đi, bên nào sâu nhiều hơn?!
:))) Wannable đây. À mà cũng chẳng biết có được gọi là Wannable chân chính không nữa. Vì t già rồi, t thích nhìn W1, thích theo dõi từng bước đi, thích xem từng chương trình có W1. T chỉ muốn nói là, suốt ngày đáp đi đáp lại cái vấn đề này có mệt mỏi không? :))) Idol thì coi nhau như anh em. Fandom thì ngoài chửi nhau vẫn là chửi nhau. Đến t theo dõi cũng mệt thay. :))) t chỉ muốn nói là cứ cái đà này anti-fan càng ngày càng nhiều thôi.
Lại nữa hả. Từ trước tới giờ bao bài rồi. Nhà này có viết cho bên kia đâu mà bên kia nhớ nhung,yêu thương bên này ghê vậy. Chỉ muốn nói là ko biết những chuyện bên nhà mình làm thì im đi . Kém sang lắm
Câm cmm lại đi. "Nhân khí Minhyun dạo này rất cao, cao là vì Minhyun là 1 mảnh của W1"? Đm tao đang đọc clgt? Nhân khí anh tao cao vì nó vốn đã cao sẵn khi ở Nu'est rồi ạ. Ngưng xàm ngôn. :)
Sống trong lừa dối không thấy tội cho bản thân mình hả, các người cũng mong chờ W1 không tan rã, thế tụi tui được quyền mong chờ cái ngày mà nó sẽ đến chớ. Tui không phải fan trước khi nhóm tham gia pr101, nhưng luôn khao khát sân khấu đầy đủ 5 người cho sau này. Nên hãy ngừng đưa trai nhà t lên cfs, dành thời gian đó mà xem stage của W1 đi. Không nói nhiều, điều gì đến sẽ đến.
ủa thế WB không hơn thua với L.O./\.E, không nói nặng lời với L.O./\.E à, xin lỗi chớ có nhiều cfs về việc đó rồi bạn nên tìm lại mà đọc xem thử là L.O./\.E nặng lời hay bạn chỉ nhìn về 1 phía, các bạn ích kỉ thì chúng mình cũng có quyền ích kỉ. Đúng là W1 rất tốt, nhưng sự thật là sự thật không ai có thể chối bỏ được. Mình thấy các bạn luôn nói L.O./\.E ích kỉ, nói này nọ với các bạn trong khi chính các bạn cũng là những người như thế, trong chuyện này ai cũng có phần sai cả nên tốt nhất đừng đưa những chuyện như thế này lên cfs nữa. Chúng ta cần tôn trọng lẫn nhau cả L.O./\.E lẫn WB
Ừ t rất thương Wannables nhưng có được đáp lại không? Hay chỉ bị nói ích kỷ, rằng Min ở vs W1 thì thành công còn về NU'EST thì flop hả sao có thể nói thế? 2019 cũng là năm NU'EST hết hợp đồng, bọn này cũng phải bục mặt ra để cho Pledis thấy tiềm năng, để NU'EST cảm thấy hoạt động vs nhau có thể thành công. Nên là dừng cái chuyện này được rồi đấy!
Nói đi thì cũng phải nói lại, Bồ có quá đáng thì Lô mới bật lại mạnh, bạn bảo Lô nặng lời nhưng Bồ bên đó cũng ko kém đâu...nói chung là 2 bên chả ưa gì nhau rồi thì việc cảm thông cho nhau cũng ko đc nhiều, cãi nhau thì vẫn cứ cãi
Cậu cho các cậu được ích kỉ còn họ phải là hoa hậu thân thiện à ? Nhìn như thanh cao lắm :)) cũng chỉ suy nghĩ được là ở bên W1 Minhyun nổi hơn :) Ok đúng vậy đó nhưng Minhyun trong W1 của các cậu lại thích ở Nu'est :)) Còn cậu nghĩ cảm giác chờ đợi idol mình đang hoạt động với 1 nhóm khác và nhóm của idol hoạt động lâu dài lại đang hoạt động với 4 thành viên thì cậu chịu không ? Đặt mình vào đi rồi hãy lên tiếng
Tao xin m. T k thích nu'est nhưng t chỉ muốn MH về thôi. Vì t quá mệt mỏi vì những con như m xong cãi nhau với LO/\E r lại lôi 10 thằng còn lại vào. Đ chịu nổiiiii
Ồ. Công ty không dám cho ra album mới vì sợ không có lợi nhuận và chúng mình ở đâu? Bạn à,nếu bạn là người biết NU'EST,cũng khá lâu thì chắc bạn cũng biết,nói thẳng ra là flop,fan cũng đc nói thẳng ra là ít so với các nhóm nhạc khác,không đc nhiều người biết đến,lượng album tính theo doanh thu người mua,mà chẳng lẽ 1 L.O./\E phải mua đủ 50-100 album hả bạn? Trước khi ghi nên nghĩ đến những lí do ngoài nữa bạn ạ. Mọi người trong fandom vẫn tặng quà,quyên góp,... đầy đủ nhé. Chẳng lẽ fanmeeting tụi mình phải nhịn đói nhịn khổ cướp tiền cha mẹ qua Hàn à? Lời bạn nói cũng sặc mùi gây war rồi nên đừng cố "sang chảnh ban phước chúng sinh" nữa. Đem cái suy nghĩ ích kỉ của bạn về mà chửi YMC ha. Chuyện chúng mình,không cần bạn lo. Về fandom đi,Bứng <3
Đoạn đầu thớt diễn rất đạt. Nhưng đến đoạn s lại hiện nguyên hình rồi. Ây gu... thớt về tu luyện thêm đi, đã diễn thì diễn cho trót , cho hết chứ thớt. Ai lại diễn thanh cao thánh thiện một nữa, một nữa lại hiện nguyên hình thế kia kì lắm . Diễn phân nữa như vậy kì lắm đó đa. Tôi đợi sự trở lại của thớt nhé. Thân ái. À. Tôi là một đứa fan nghèo không thể làm gì hơn là cùng khóc với idol của mình. Thớt có tiền nên thớt ủng hộ idol của mình thật tích cực, mừng cho thớt nhé. Mỗi người một cách yêu riêng. Thớt đừng có phán như đúng rồi. " Muốn làm cha thiên hạ, má thiên nhiên cũng nên coi lại mình có đủ tư cách không đã. Không chọc thì tụi này cũng không thừa mỡ mà đi war đâu" . Đó người khác là người ta nói thớt vậy rồi. T không có nói gì thớt đâu. THƯƠNG THỚT
Nếu bạn nói thế hóa ra bảo các L. O. /\.E chỉ biết nói suông là yêu idol mà k thể hiện hả??? Mà chuyện của Min Hyun bỏ sang 1 bên đi đừng nhắc lại nhiều làm j cả =))))nói nhiều quá k tôt đâu
Thôi về mà tiếp tục " tự lừa gạt bản thân " đi còn ngoi lên đây ra vẻ bị hại yếu đuối làm cái gì, sao đã muốn yên rồi còn cứ bới lên làm cgi không biết nhỉ? Sao cứ thích đổ hết tội lội lên đầu người khác tẩy trắng sai lầm của bản thân thế nhỉ? Sống giả tạo thế có mệt k cưng
T rút ra một kinh nghiệm nếu muốn sống hiền lành và yêu thương idol của mình đặc biệt ko muốn đọc những lời lẽ ko xứng đáng thì tốt nhất ko nên like hay theo dõi những trang thế này. Bình yên bên idol của mình là đc.
Miệng thì nhắc đi nhắc lại vấn đề NHẠY CẢM =))) xong hở cái lại lôi lên cái page ném đá hùng hậu nhất to lớn nhất =))) có cảm thấy tự mình sát muối mình hông =))) đau lòng quá oigioioi =)))
Mắc cười quá =))) dạo này đóng vai ác quen rồi nên có cfs thế này không bất ngờ lắm ? tưởng mình thanh cao lắm chắc ? lo tận hưởng tới 31/12/2018 đi để ko kịp đó ?
giờ ngồi trách ngược hả cu gái :)) tụi này ko cần ai dạy dỗ đâu nhé :))) ở đây có hàng tá LO/\E có thể đẻ ra cậu đó nên bớt nói cái lời như dạy ng khác cách sống đi :))) thêm nữa bây giờ đ còn LO/\E nào vào fanpage W1 cmt như cậu nói đâu nhé :)) vì họ biết rằng đó là hiển nhiên cần gì phải thể hiện điều đó :)
Mắc mệt, chờ đợi là sai à, t mệt lắm với mấy cái bài bash kiểu này r nên làm ơn tất cả m.n ko riêng fandom nào dừng lại đi cứ war qua war lại ko thay đổi đk gì đâu, hòa thuận tí đi
Buông tay nhau ra đôi ra đôi ta chia xa =)) yêu fandom nhà tao quá rồi nên lúc nào cũng phải nhắc mới chịu nổi hả? Xin lỗi nha bên tao ko có đam mê ?
Cái gì cũng có nguyên nhân hết thớt ơi, nhà mình đâu rảnh mà kím chuyện vs nhà bạn quài. Ah mà ngưng lôi Min lên mấy trang như vậy dc k. Mỗi lần thấy hình thằng nhỏ đau tim deso


Nhà này k nhắc nhá...là do bên đó cứ khơi chuyện ra thôi...với lại đang êm đềm mà c lại thích gây war à ???
Lại cái câu lúc khó khăn thì các bạn ở đâu =)))) Cô bồ này ko còn lí lẽ nào khác hay sao mà hỏi câu như tự vả vào mặt thế =)))
? Ai làm mọi chuyện trở nên ầm ỹ trước? Min chỉ cần nhắc một chút là các bạn ầm lên chửi fandom chúng mình là một chuyện mà còn nói cả Min, không lẽ ngồi im?
Ok sợ W1 tan rã iz "W1 sẽ không tan rã, kéo nhau kí yêu cầu công ty ko cho W1 tan rã" Mấy ng có nghĩ đến chung tôi ko mà bảo chúng tôi nghĩ đến mấy ng? =)
Thế thì t lại hỏi ngược lại bạn là tự nhiên mà L.O./\.E gây war à, tự nhiên k có j mà lại đi chửi đi nói những điều k thiện chí với ng khác à hử?????
Xin nhỗi thớt.... Nhìn anh Hoàng mà bao chữ nghĩa bay hết, không đọc nổi dòng nào.... Đẹp một cách quá mức quy định cũng là tội ác đấy Hoàng ơi....
Mười bài như một =)) vậy cũng nghĩ cho tụi tao nữa, làm ơn ? có qua có lại thôi. Wannable k làm gì thì LO/\E nặng lời làm quái gì?
Các bạn ích kỷ, lừa dối chính mình thì sao họ ko được tự ích kỷ. Thậm chí cái sự ích kỷ đó còn là sự thật
Kể nghe này, hồi tháng 10, Minhyun có lên ins xem story của một fan hâm mộ, nhưng bị mang lên fancafe của các Bồ xinh đẹp thánh thiện tế đến nỗi fan đó phải gỡ cả ảnh và hide ins của mình đấy. Cũng tháng 10, Minhyun có lỡ tay like một ảnh của một thành viên NU'EST, xong lại bị mang lên fancafe của các Bồ vô tội đáng yêu tế đấy, nên Minhyun nửa đêm phải lên gỡ like. Rồi từ hồi debut tới bây giờ, cũng các Bồ mong manh íu đúi luôn cào mặt ăn vạ khoe 2019 disband đấy. Bớt đi. Muốn thẩm thì về nhà mà thẩm. Đéo ai cản các Bồ đóng cửa mà thẩm với nhau. Còn mang ra trang cộng đồng, gào mồm đòi này đòi nọ, thì thôi dẹp mẹ đi các em nhé. Người ta hiền, chứ đéo ai ngu. Người ta không chấp, chứ đéo phải không có mồm. Thương.
Sóng radio có hai chuyên mục để tạo nên sự hấp dẫn , một loại là kém sang bổ thẳng vào mặt , một loại là thanh lịch nhưng fail, chia theo hai thể loại và từng khung giờ cho LO/\E lựa chọn , một loại thú vị một loại hấp dẫn . : ))) . Điều kiện để xem là mua gói VIP trị giá bằng một bịch muối mới được để lại cmt nha . Jonghyun Của Em Cục Súc Của Em Ngân Little
Viết cho đúng tên idol t đi rồi quay lại nói chuyện. Nu'est là ai t không biết, t chỉ biết chồng t tên NU'EST thôi nhá.
=)))))))))))) bồ đừng nói chuyện với lô nữa. Chúng ta ko thuộc về nhau mắc gì bồ cứ phải núp lùm cfs suốt dzay.
"Các bạn cứ để Wb tự lừa gạt bản thân là W1 không tan rã đi " :)) tự lừa gạt mà thu thập 250k chữ kí mong ko tan rã làm chi zị mấy mẹ. Phản dame bỏ mẹ ra còn trắng hơn cả Vim chùi nữa
Biết v, t đau tim khi nhắc đến từ tan rã lắm, nhưng trước khi trở thành 1 Wannble là phải chấp nhận điều đó, và cũng ít đưa anh chúng ta lên đây thôi, không tốt lắm đâu <3 yêu thớt à mà dụ Hoàng thượng về với Nu'est là chắc chắn nhé, ?


Đã bảo không muốn dính gì đến nhau mà sao cứ lôi nhau lên cfs hoài vậy, nay thấy 2 cái về nhà này rồi. Mệt chả muốn nói nữa, buông tay nhau ra đi, hế ~ Thả cái hình xinh tươi để tâm hồn thanh thản
Đây là chuyện tình đơn phương à sao mà 1 buổii chiều thôi đã có 2 cái cfs của Bồ gửi Lô rồi? =))
Đọc xong cười mất 1 phút Gì v thớt bạn nói như ㄴㅇㅅㅌ là thủ phạm còn bên còn lại là người bị hại vậy. Kiểu như tụi mình hiền qá cái mún leo lên đâu ngồi thì leo v
? hời ơi, này giống như nó cỗ vũ kêu tự lừa gạt bản thân vậy á! Bị tiêu chuẩn kép nhiều quá rồi ấy gì ơi! ?
2 bên fd war nhau phận fan only như mình cảm thấy nực cười vcl Người tổn thương và đau lòng nhất không phải là Minhyun sao ? Tại sao cứ phải tranh cãi làm gì khi sự thật rành rành ra đấy. W1 cần Minhyun thì NU'EST cũng cần. Làm ơn đừng ích kỉ nữa
Có 1 chuyện mà s bưng bít lên đây hoài v..ngưng 1 thời gian r bưng lên tiếp..k thấy mệt à..cuối cùng mục đích viết cfs này để lm gì?? Để LO/\E bọn t mang tiếng xấu..để cho những người k theo dõi chuyện tình cẩu huyết này nghĩ bọn t suốt ngày sân si đòi Min về à?


Ủa rồi gần đây 2 nhà đang bắt đầu im ắng thì lôi lên làm cái quần gì vậy? Tôi chỉ muốn yên lặng support chúng nó thôi, để chúng nó yên đi. T mệt lắm rồi.
Ờ, thế t cứ ngồi im cho mấy bạn Wannable vào chửi à, r tự nhủ mình có tấm lòng cáo thượng, 1 bầu trời nhân cách, ko chấp bọn trẻ trâu. Đm, t đell hiền v đâu, động đến t, t cắn luôn
thôi tốt nhất là đừng dính dáng đến nhau nữa ạ đèn nhà ai người nấy rạng đi là bình an nhất =)))
Bài viết hay nhưng có lẽ sẽ gây ra tranh cãi. Tránh đưa mấy trai lên confess thì hơn, thời gian còn có bao lâu đâu
Kệ mày thích thì đu W1, đừng xàm với gây war nữa, giấy trắng mực đen rõ ràng thế nên cuối cùng Min cũng về với chúng tao thôi. Cho tao xin đi tao mệt lắm rồi ?
Công nhận là k nên chửi nhưng người khác rủa mình quá mà ngồi yên thì mình sợ mình thành Phật mất ?.
Ờ hờ lỗi lỗi quá lỗi. Tự nhiên mà war được à, phải có cái gì đó thì chúng tôi ms tức ms giận chứ. Bên nào thì biết rồi đấy ???
Hỏi kì quá dị, fan mới thì liệu mấy năm trước ở đâu đc? Ở nhà đó má. Thế mà cũng hỏi =)))
2 fandom hiện tại đang rất nhạy cảm nói cái j chả đụng chạm tốt nhất đừng lôi 2 nhà lên cfs nữa, để cho 2 nhà yên ổn .L.O.V.E chả sai chỗ nào cả ngưng xàm xí đi.Mệt mỏi
Thôi mệt quá W1 sớm muộn gì cũng tan rã tan rã tan rã. Đem lên cfs hoài khổ lắm để cho W1 yên ổn chờ ngày tan rã đi
Lâu lắm rồi im im rồi còn muốn lôi lên hâm nóng làm cái con mẹ gì vậy ? Điên đéo chịu được. Để 11 đứa yên !
Mày mới xuống núi à? T đọc như cfs bị đào lại dị Tuo tao ko nhắc mà lũ bọn mày cứ thích rần rần là sao?
Làm fan thì phải hiểu chứ? Muốn nhóm mình thích k tan rã thì là dc phép cấm fan của nhóm kia k dc chờ, k dc cmt là mong Minhuyn sớm về vs Nuest à? Nuest đã đủ khó khăn rồi và fan của họ cũng thế.
Hoàng đẹo rai vl ?? thớt sủa dài vl em chán chả muốn đọc ? với lại em biết lời thớt sủa cũng chả có gì tốt đẹp
LOVE hiền lắm, có từng nặng lời hay bu vào chửi ai tôi k biết? hiểu cho tâm lý của LOVE tí đi, họ muốn Min về nhà lắm chứ, ảo tưởng W1 k tan rã,k nhầm có vụ chữ kí gì đó mà?? sao k để cho LOVE ích kỉ với?? mình bạn đc ích kỷ sao? k hiểu cho LOVE đc tí à? à, mà lúc N5 khó khăn, LOVE ở đâu thì vẫn ở đấy nhé. không có bốc hơi đi đâu đâu.
Vấn đề người bạn thích là Minhyun ở W1,bạn đến với anh ấy lúc anh ấy đang trên đỉnh vinh quang Vậy quyền gì mà bạn trách chúng tôi
Đừng bắt hay đòi hỏi người khác phải hiểu ai đó khi mà cứ lôi nhau lên đây =))) khó chịu vãi lon
L.O./\.E ctôi từ khi nào lại dk Ưu Ái cho vai Phản Diện K Mong Muốn ntn. Điều này lm cho ng chết cx fải bực mình đó nha


Ko biết bạn này là ai nhỉ có thể inb cho mình ko vì thực sự đọc xong cảm giác như mình đang là người viết ra những lời này luôn. Vì cảm xúc của mình rất giống với bạn viết cfs. Mình quan tâm kpop chỉ dừng lại ở việc nghe những bài nhạc hay và support cho một số idol mà mình yêu thích và ko hề có ý gia nhập fandom nào và bản thân mình cũng chưa từng nghĩ sẽ thành Wannable cho đến khi mình xem wannaone go rồi từ từ tìm hiểu và trở thành fan như bây giờ. Ko giống fan những nhóm nhạc khác từ khi bắt đầu đã có cái gọi là 4 5 năm đi cùng nhau, đồi với Wannable ngay từ khi bắt đầu đã biết trước ngày kết thúc vì vậy mình mong nhưng bạn khác nếu ko thể ủng hộ cũng đừng nói những câu làm tổn thương nhau. Bây giờ chỉ cần ai đề cập đến cái 18 tháng là mình lại thấy tủi thân
Thương quá trời cái fd nhà t luôn á. Thấy lặn lặn đc mấy ngày lại bắt đầu tấn công hàng loạt. Để bọn t yên và MinHyun của bọn t yên. Ok??? Chắc những fd khác cũng đọc phát mệt vì chuyện 2 fd cta rồi đấy. Im lặng mà sống hết 2018 giùm đi. Hay thích cãi nhau hết năm luôn. Thicha thì chiều. Bọn này dân số ít nhưng k có nghĩa bọn này hiền. Làm ơn dẹp mẹ nó vụ 2 - 3 ngày vài cái cfs giùm t. Mắc mệt.