Bình luận

Mấy cái trên ko biết nên ko cmt nhưng cái số 5 là chuẩn mẹ rồi!!! Mặc váy hơi ngắn chút, áo hơi bó chút là y như rằng sẽ thấy cmt “ngon nhỉ”, “JAV à?”, “đóng phim chắc ngon lắm?”, “link?” Dm tởm vcđ
Chuyện auto bash K-Pop dạo gần đây tui cũng thấy mà công nhận chối mắt TvT Hôm MAMA vui lắm lại I.O.I với AKB48 có collab stage (tui thích cả 2 nhóm), mà có page J-Vtrans chỉ là up ảnh thôi cmt ở dưới cũng toàn là "chỉ thích được kiểu tự nhiên của Nhật chứ mấy em Hàn đánh mặt trắng bóc trang điểm đậm lè trông như yêu quái chắc mặt mộc xấu quá tuổi gì so với Nhật"... tương tự vậy á, thấy quá đáng lắm luôn. Bên nào cũng đẹp, beauty standard của ngta cũng khác nhau mà sao phải chì chiết người ta vậy.
Ôm chủ thớt, nói hộ tiếng lòng cho những đứa đu Jbiz như tui, mà đắng nhất việc mấy subteam cứ thế dần rời xa ánh mặt trời, đu phim khó, đu nhạc còn khó hơn??
cũng từ một con fan lai Kpop và Jpop nói chung là những điều chủ thớt nói đều đúng và theo mình thấy thì bên nào cũng có điểm yếu và mạnh riêng, cũng như về fan thì chỗ nào cũng có các thành phần thượng vàng hạ cám lẫn lộn cả :) thế nên là mong fan bên nào thì cũng tém tém lại và thực tế một chút, đừng có mờ mắt đội idol mình lên đầu rồi bash idol nhà người khác. Một idol có thể chẳng là gì trong mắt bạn nhưng với người khác có thể là một báu vật :)
Cái số 1 là đúng ròy còn gì ngta dành cả thanh xuân để tìm link down tự nhiên ở đâu nhảy vô xin như 1 vị thần xong còn đem share cho mấy trăm người khác cùng coi thôi cám mơn ko cần =))))))))))
nếu lên youtube cm sẽ đc chiêm nghiệm ngc lại fan kpop dìm Jpop tn ? mà t bất lực vụ bản quyền bên Nhật lắm. Khi idol cm có cc và điều duy nhất cm hóng đc là tờ list các bh sẽ đc hát =))) mà may mắn lắm mới có tờ list đấy nhé, bt là đ có gì đâu ?
Mình đang học tiếng Nhật, cũng muốn đu Jbiz lắm mà không thấy mấy thông tin gì cả, nên chỉ nghe đi nghe lại mấy OST anime Bạn nào có lòn tốt có thể dẫn một cái link về Jbiz :) ありがとうございます ?
Không biết nhiều về Jbiz nhưng cái số 5 nói chuẩn lắm. VN cứ thấy gái Nhật (dù không chụp bikini) là auto bảo đóng JAV
ui mẹ ơi mê phim nhật, mà nhiều khi ko có ai sub, tui đàng ngồi xem hình :((( chán vch ý, mà nói thật phim Nhật có những đặc trưng mà xem ròi ghiền\


T thích câu "tư cách là một admin nhạc Nhật vừa có tiếng và cũng đ*o có tiếng nói chung." của thớt vler