Bình luận



Ê thớt m bị ảo tưởng nặng vậy lâu chưa. T hỏi thật :v ko muốn chửi nhau vs cái loại như m kém sang đi. :))))))) t vừa fan W1 vừa fan BTOB và t cảm thấy tất cả đều xứng đáng nhóe!!


Không muốn nói nhiều vì xàm quá. Nói riêng về đợt comeback Beautiful đạt All Kill, chạm nóc Melon, đạt 8 cúp dù chỉ diễn đúng 1 tuần 2 sân khấu, 2 tháng lượt download đạt hơn 600k, phá kỷ lục lượt nghe giờ đầu của Melon. Album bán hơn 600k bản đối với bạn là flop?
Nói thẳng ra mẹ đi, m là fans nhóm nào đi, đừng núp núp ló ló nói trai nhà t. Tụi t không bao giờ nói W1 là con trai quốc dân hay con cưng mọi nhà đài cả, tụi t ghét thế ok. Khi mà trai nhà t bị nói "con đẻ Mnet", thì sự máu chó đã lên tới đỉnh điểm. Mnet sinh ra chương trình chứ k tạo ra W1 ok. Nhà sản xuất quốc dân là những người bình chọn cho các thành viên. Tụi t cũng chả bao h phủ nhận rằng nhờ có SS1 nên SS2 mới bắt đầu và fandom Wannable ra đời, tụi t trân trọng điều đó. Idols ai ng đó lo, nhưng k thích m có quyền next, k cần đem lên cfs. Thậm chí nhìn trai nhà mình bệnh sức khỏe giảm tụi t còn mong rằng : Ừ, cứ bình yên mà bên nhau đi đến cuối hành trình này, xin đừng ngã bệnh là đc. T nói cho m nghe, Wannable tụi t hiền thật đó. Ủa giờ idol có cup cho bài hát quảng bá, tụi t k đc mừng sao? M ích kỷ vậy? Còn chuyện thân với các tiền bối kiếm fame để lm đc gì, ăn đc không? Khi m là fangirl, m gặp idol trước mặt lại là sunbaenim, m có chào như trai nhà t không? Ngta gọi là phép lịch sự và lễ phép, hơn nữa là kính trọng. Các tiền bối chủ động bắt tay, ôm và nói chuyện vì động viên đàn em mình, m k hiểu đc những hành động đó có sức ảnh hưởng lớn và là nguồn năng lượng giúp nhóm nhạc tân binh như thế nào đâu. M còn động luôn cả tình bạn nhiều năm của KAI,Jimin và Sungwoon. T tự hỏi m là ai? M k đáng có mặt trong fandom nào cả, m dơ quá. Về mà lo yêu thương idol mình vào, có flop hay không Thế giới biết, fandom nhà t biết, k tới phiên m lên tiếng. Ok. Để cho 11 hoàng tử nhà t yên mà tour concert. Đừng rước anti về cho idols m nữa. Đừng đụng tới fan chân chính bọn t. Đừng thấy vài cmt trẻ chow rồi gom lại thành 1 chỗ.


Ù ôi. Đợt WO nhận Boy Group của năm Nate còn chả xỉa xói j toàn khen không à. Thế mà về đến mình thị đâu đâu cũng thấy. Thiệt chứ tôi thấy fan IOI ít người qua làm fan WO lắm chứ chưa nói đến làm anti. Ôi móe ơi người ta đi show với nhau hay gặp nhau tại các lễ trao giải cũng kêu hám fame. Cạn lời thực sự anh em thả haha rồi đi ra nhé =)))
Ừ :) để tớ coi nhà tớ flop cỡ nào nhá :) debut với comeback all kill, hjhj nhà tớ flop lắm, mình cũng đâu nói nhà tớ nổi đâu :) à mà Sungwoon nhà tớ có hội bạn thân lâu rồi nhé, trước khi viết cfs làm ơn gắn não và bật chế độ SỐNG SANG nhé :) để tớ xem cậu đợi được bao lâu, khổ, nhà có cái vụ 18 tháng mà bị khè mãi :) hết cái để khè rồi hả cậu? :)
Con trai quốc dân là do báo chị nghệ sĩ bên đó ngta tự gọi. Cno chả baoh tự nhận mình là như thế baoh nực cười ghê. Vâng dựa hơi mnet thì group nào cũng chả phải nhờ cậy từ phía nhà mẹ ngta. ss2 nổi bật hơnn ss1 hẳn nhé cơ bản là cno muối hơn thật=)))))) trong khi baoh ngta cx bảo ss2 kbh đc như ss1 vậy giờ ngược hẳn lại nke. Thì nhóm ngta cx chỉ là nhóm hợp đồng ánh hào quang vụt lên r tắt có thứ j là mãi mãi đâu cơ chứ. Nhưng ngta luôn cốg hiến xdung ước mơ làm hết trách nhiệm của mình với nhóm mà chỉ gắn bó vs nhau 18 tháng. 18 tháng ấy sao có thể kd đc là chỉ có trải đầy hoa hồng? Cuộc đời có lúc này lúc khác có vui có buồn có may mắn có khó khăn đâu dễ gì mà sống?có nhóm nhạc ban đầu debut còn chưa ai biết tới rồi sau này họ bứt phá thành công đó thôi. Vậy nên album sau có thế nào thì cx chả ảnh hưởng j đến những con ng dẩu mỏ lên đi chửi bới ngta vầy. Cno cx cbh đi sang ăn bám fame ng khác. Cno cx là những cậu fanboy hâm mộ idol như các bạn bên fandom khác nên tôn trọng chút đi chứ. Nghĩ đơn giản thôi sống đẹp vào!!


T thấy m hơi bị đáng sợ khi bảo Beautiful flop đấy :))) lạy thánh thần thứ sinh vật mất não gì thế này. Nhớ hôm có đọc 1 cái cmt của 1 bạn Hàn :)) "Ngoại trừ việc họ là con cưng của Mnet thì họ cũng thực sự tài năng còn gì". Thành tích của mấy anh t không thiếu, mở con mắt to lên, sang lên, thanh lịch lên mà tìm hiểu trước khi bash 1 cách què quặt. Từ hồi debut tới giờ mới có 5 tháng đếm sơ sơ có khoảng 3 mấy chiếc cup thôi :)) M càng nói t càng thấy m hãm. Bộ m học 3 năm cấp 3 thì m không được kết bạn vì kiểu gì cũng ra trường à :)) m ghét mấy anh t m nói đại đi không cần lý do đâu, "chó cứ sủa đoàn người vẫn cứ đi" nha, chống con mắt to lên xem trai nhà t FLOP thế nào nhé :))) Thân ái :
Thử ngẫm lại xem lúc idol nhà bạn mới debut đc mấy tháng có thành tích như vậy ko? Phải có lí do thì mới đc gọi là tân binh khủng long chứ . Sống sang cho đời thêm sạch ! Amen ?
1. Hạng nhất 5 tháng bộ không được khoe hả? 2. Album triệu bản mụ thớt ganh tị hay gì? Trời địu chắc mụ thớt cũng là người có địa vị hay sao mà phán như đúng rồi, hẳn là xong PD101 được ngta chú ý cái là có album triệu bản =)))))))) 3. Thân thiết với đàn anh cũng bị nói nữa mới ghê. Chắc làm mặt lạnh với với tiền bối mới được khen ngợi. Má bash xàm :)
Fandom nhóm nào ghen tị thì ló cái mặt ra nha đừng có núp như gà mắc đẻ rồi lôi EXO BTS bla bla vô làm khiến chắn, chắc nhóm m với tay ko tới nên gây war cho các nhóm khác hả??? Hihi tụi này còn thông minh chánnn


Mày biết thế nào là "hiện tượng" không? Là khi chỉ cần WANNA ONE làm đại diện sản phẩm là doanh thu nhãn hiệu đó tăng hơn 300% :))) mày biết cái gọi là "Hiệu ứng Kang Daniel" không? Mày nói người ta tò mò về nhạc nên mới nổi, vậy người ta lên mạng nghe, mắc gì mua album :))) bảo WANNA ONE hưởng ké fame? :))) xin lỗi, họ thân nhau là thật và tao không muốn bất cứ cái thứ ất ơ nào như mày chõ mõm vào cái mối quan hệ tốt đẹp giữa họ
Ngu mà còn lỳ,dốt mà còn lên giọng khôn,mình là ARMY còn thích Wanna one,BTS liên quan gì mk lôi vào,ném đá giấu tay chẵng biết là fan ai nhưng mk bớt ngu bớt dốt lại đi he,chứ cái thứ não úng thuốc chuột thế này chỉ tổ mất mặt Ido mình thôi he có loại fan thế này,Wanna one thì sao giỏi quá tài năng quá nên ganh à sợ vượt mặt ido nhà mình à....
À há 1/3 số fan của WANNA ONE? Ủa thế m lấy dẫn chứng ra đây đi. Bảo CJ đừng tung số liệu ảo mà đéo biết con nào đang tung số liệu ảo để loè người đâu. 2018 rồi, sang lên đê!


Không nói nhiều kém sang Chống mắt lên coi Wanna One tạo nên kì tích trong album mới nhé ?? Đừng có ở đó mà gato rồi bóc phét ng khác
đm đến các cháu WANNA ONE hiền cmn nhất quả đất mà còn bị thị kiểu này thì t hiểu thế giới này đáng sợ đến nhường nào rồi = ))) mấy lời của bạn như cái thẻ ngô vậy :) 18 tháng thì làm sao, mấy đứa chỉ được có 18 tháng này thôi nên ai cũng đang sống hết mình, cố gắng hết mình, chăm chỉ hết mình, đừng ở đấy mà múa mép đồ tồi :)
Cảm ơn à để hình nhóm hơi đẹp . Ghét mà có tâm cũng cảm ơn à =)))) hihi cũng quan tâm phết chứ bộ , quan tâm bài hát , album kể cả các thành viên thân với ai cũng quan tâm và đặc biệt là quan tâm cả Fan Wanna One à nha ! Trân trọng cảm ơn à hahahahahaha
Dựa hơi ss1 mày có bt mấy anh nhà tao bị chê bị chửi bị so sánh bao nhiêu với ss1 không mà mày bảo dựa hơi, nực cười. Mà chắc beautiful flop ừ flop mà all Kill, chạm móc melon,... Có khối nhóm ước được flop giống W1 lắm đó :)
Đụ con đĩ mẹ mi :) ta đã cố gắng không mất dạy để cho trôi qua mau cái ngày củ lồn này rồi mà cái đụ mẹ mi cứ khưi lên mãi thế :))) ai nói WANNA ONE là con trai quốc dân ? Con nào mà mày mở cái mỏ lồn lên nói như là cha mẹ mi truyền tải vậy ? :)) việc có là con cưng hay không thì cũng đéo liên quan đến cái việc mi đi ỉa không ra hay là đi học bị bạn bè xa lánh cả :)) thế nên địt cái con gái mẹ mày làm ơn ngậm ngay cái mỏ lồn mày lại hộ cho tao cái :))) ủa MAMA là của Mnet thì răng ? Mnet cũng làm ăn như cái củ lồn thôi chứ ở đó mà xỉa xói ai :)) chắc Mnet binh WANNA ONE được cái gì :))) nói WANNA ONE bất tài mà t thật sự muốn phi đến nhà mày thổ vào cái lồn mày vài cái cho tỉnh quá =)))) nếu không có tài thì nhận được 23 cái cup về làm tế mụ nội mi hả :)) mi nói JiMin không comeback ? Thế cái đụ mẹ không comeback thì album moi ra ở đâu mà bán ? Moi từ trong lồn này ra hả ? Vãi lồn cả hứng thú nên mới được bán ra triệu bản :)) nói mà mắc cười ghê :)) chắc hứng thú nên mới mua lightstick đi quẩy concert ? Chắc hứng thú nên vote ngày đêm điên khùng để WANNA ONE lên hạng :))) hứng thú đến nổi vote cho Daniel ontop no1 giải thưởng nghệ sĩ solo nổi tiếng nhất :))) à không :)) còn hứng thú đến mức vote từ hạng 3 thua EXO , BTS lên đến hạng 1 cơ mà =)))) đây không phải là mặc dày :)) mà là BẠN THÂN đó con đĩ lồn :)))Cứ làm như kiểu bao nhiêu năm mày sống trên cái cuộc đời này mày chưa từng có một đứa bạn thân nào nhé =))))khiếp địt mẹ đéo hiểu sao cứ phải tỏ ra cao thượng tỏ ra thánh thiện lắm để người ta địt vào mồm cho cơ !!Hay xấu tính xấu nết quá đéo ai dám chơi thân nên chưa biết mùi bạn thân nó là như nào :)) còn câu nói :" định đu fame à " thì cái đụ mẹ chính mày là con đỉ lồn đu fame nhất đấy , chỉ có cái thứ nứng lồn dật dật như mày mới lôi WANNA ONE ra bash một cách điên dại để thộn fame của WANNABLE tụi t vào lồn thôi :))) khiếp địt mẹ :)))Nói chung là đéo biết cái lồn mẹ gì thì khoá mõm vào đi sủa ra câu nào chỉ để người khác muốn địt vào mồm câu đấy thôi =]] lo cho idol mình xong đi rồi nghĩ đến việc sân si sang nhà hàng xóm sau nhé =]]] cái con đĩ mẹ mày =)))) nghe có vẻ như ngu từ fandom ngu luôn đến idol :))) idol mà không dạy nổi một đứa fan như mày thì làm ăn được con mẹ gì :))) thứ rác rưởi =))))
Đm... M cap lại coi ai bảo trai nhà t là "con trai quốc dân" hay "con vưng quốc tế nhé T là t chưa thấy đấy Cả cái danh "con cưng Mnet" mà lũ bây đặt cho còn phát kinh đây này
thật muốn vả mày 1 cái khi đọc đến đoạn : WO thua IOI, T thề chưa 1 bài nào của IOI mà t nghe đến lần thứ 2, mà 3 MV của WO t đều xem nát cả rồi. Cả 1 nhóm 11 đứa ngoài Jeon Somi ra t không thể nhớ thêm ai mà 11 ông nội kia t nhớ cả tên tuổi đến chiều cao nhóm máu.


Năm mới rồi mà còn chưa thay não à hay là Ko có :)))) Flop à vâng thế thì beautiful all kill là flop à 8 cúp chỉ với 2 sân khấu 1 tuần là flop à rồi còn giải thì t Ko muốn bàn tới nói chung là flop của M là flop vớ vẩn v thôi :))) đi lễ trao giải gặp các tiền bối chào hỏi thì Ko đc à ai cho M đặt ra cái luật đấy v vl hám fame với cả đu fame :))))
Ù uôi ghê thế :))))) Nói hay thế sao không ngon tự đăng trên trang cá nhân đi đem lên đây chi mẹ :))))) Mai mốt nói ai hay nói gì nên lấp não giùm nhan má :)))) khuyên chủ thớt đi học lại tiếng việt ghấp nhaaaa :)) Mệt mỏi mòn :))


Lại nữa. Có nhiều chuyện nói mãi chán lắm rồi éo muốn nói lại nữa. Nhưng mà thật đhs cấm người ta kết bạn :)) Nếu không xứng đáng thì sẽ chẳng có ai muốn thân thiết cùng đâu. Cứ ở đó mà tức điên lên vì chúng nó được nhiều người quý mến đi :3
T lại sợ m quá. Con trai quốc dân thì s. M gato ah. Album flop á t còn chưa nghe thấy album nào cả, ngáo chó k m. Kém sang vcl. 18 tháng thì đã s nhai đi nhai lại đ chán ah. Về lo cho idol nhà m đi r hẵng ns trai nhà t ok. Biến bố m đ tiễn ??
Đừng lôi anh em nhà thằng lầy Jae zô làm cameo =))))) Có trả phí hơm nè :v Lầy chỉ cần fan và các anh ủng hộ thôi. Đừng đem BTOB ra so sánh với ai hết. Không dám nhận đâu. Xin cám ơnnnnnnnn
- Hahahaha 1/3 fan WO là fan cũ của I.O.I hahahaha :) Cái đm thưa bố là hồi WO ra mắt thì bị fan I.O.I táp không có ít đâu bố ạ :) Danh tiếng và thành công mà WO có được bây giờ là do nỗ lực nhé, có cl mà thiên vị với ăn hôi ấy :)
Bạn gì đó ơi sao bn lại ns những lời như z 18 tháng thì 18 tháng idol nhà bn debut ms đc mấy tháng như z coi đc bằng tụi này ko mà ns như thế! Còn mấy cái danh hiệu như con cưng nhà đài cũng do may bn đặt thôi! Bạn thật kém sang khi nói ra những lời như thế này ! Trừ 5 điểm thanh lịch nha!
Chội ôi..album flop á, mình là Wannable mà còn chưa biết đến cả album trai nhà flop nữa kìa. Còn nói 1/3 fan của W1 là fan IOI thì thấy mắc cười nữa. Ai trên có mắt thì cũng đủ thấy PD ss2 nổi hơn PD ss1 rất nhiều lần, ok. W1 quảng bá nhiều hơn IOI nhiều hơn thì ai cũng biết, giờ nói W1 dựa hơi IOI là sao đây. Còn á hả trai nhà mình nếu muốn fame á thì đã đu các CEO rồi chứ cần gì bạn idol này rồi thân idol nọ. Rồi còn fan nhà nào thì ló mặt ra luôn coi, ừ mà chả có cái fandom nào chứa nổi loại thích đi gây war như thớt đâu nhe, nói thật chứ Wannable nó hiền lắm đó, không thì mấy confession kiểu này mà sống được. Sau mà có viết nữa làm ơn SANG lên chút nha..Thân!!
T là ARMY nhưng t còn mê WANA ONE nhé :)) đẹp trai nhạc hay. Thím làm gì mà gắt vậy ? à mà đừng lôi BTS nhà em vàoooo hộ cái. Sân si quá ?
Thành thật thì chẳng biết like idol like fan là ai cần dùng :))) ngon thì cứ chống mắt lên mà xem flop là như nào? 5 tháng mà không ngon? Quá ngon ấy chứ :)) 5 tháng idol bạn có thể đạt được như thế sao :))) Có 1 vụ 18 tháng mà khè đi khè lại :))) tìm cái gì mới mới mà nói :)) đừng có một chuyện cứ ăn vào ỉa ra lại ăn vào thế :)))


trai nhà này flop lắm, all kill thôi chứ có gì đáng nói đâu, còn giải của W1 thì tới nate còn chúc mừng nhé~ sống sang lên chút tích đức cho idol nhà mình đi :)
Ừ để tao chống mắt lên xem album tiếp theo của các anh nhà tao flop tnao :) eo ơi sợ vãi lone ạ :) 18 tháng cũng đéo đc yên nữa tsb con hl :)
M sợ W1 lật đổ BTS hay gì mà nhảy cẳng lên thế? :))) có cái vụ 18 tháng ai cg biết mà nhai lại hoài thế? Bash thông minh tí đi. Phán như đúng r :)))
Duma :) Tao không biết mày fandom nhóm nào nhưng đừng có lôi I.O.I nhà tao vào đây :) Chốn này thị phi dữ lắm :) Không người ta lại tưởng mày thuộc fandom bọn tao, làm xấu mặt cả fandom :) TRẢ TIỀN CAMEO :)
Ghê chưa, ghê ghê chưa =))) beautiful flop luôn ? đùa chứ nhà này đéo thích đem thành tích ra khoe vì đéo muốn mắc lòng nonfan thôi nhé =))) sang lên bạn trẻ
Gội đầu đừng xả nước nhiều quá, não nó úng lại khó xài. Tao vừa thấy não mày ngoài đồn công an, ra lấy về đi, tội nghiệp. Có cái não cũng ráng giữ mà xài đi chứ
Lm s thì có phiền đến miếng cứt m đút vô mồm k hãm fame m ms là cái đứa phải bớt lại đó cẩn thận có ngày tụi t cho m mất tích đấy con hãm lồn ạ
S k đc như các a thì gato ak . 18 tháng thì s cm có thấy rằng chỉ debut có mấy tháng mà các a đã đc cả tg bt đến idol nhà cm có đc như tk k . Thấy album idol nhà cm k bán chạy = idol nhà t thì tức ak. 18 tháng là quá đủ vs các a r
Với thành tích của W1 năm vừa rồi thì k phải quá xứng đáng sao?? Còn tài năng đã thể hiện đủ trg PD101 rồi:))) Thật sự rất cưng khi W1 gần gũi vs EXO nhà m nên đừng nói kiểu chia rẻ thế!!


Bao nhiêu người muốn flop như mấy anh t mà không đc ý chủ thớt TT. Mong thớt tìm hiểu kĩ hơn về mấy anh t xíu và lắp não khi viết cfs nhé =)). Kém sang vl ?.
W1 lm đc ji wannable k cần khoe mà mọi ng đều biết họ có tài năng hay k thì những ji mà họ nhận đc cho đến hôm nay là minh chứng k đến lượt PN nhận xét đâu nhé. ??
. mấy anh nhà có 1 năm mấy mà cứ đem ra chữi hoài , còn thân hay không thì họ vẫn là đồng nghiệp HSW thân với EXO thì có sao đâu , dù gì anh ấy cũng từng ở SM mà ? tao thân với nguyên nhà SNSD với EXO nè !! có chết đâu


Ờ, nhưng mk m ơi, anh t lại vừa đứng đầu 6 tháng liên tiếp rồi, giờ s, W1 flop wá mk cứ khiến mấy đứa hãm nó cay tối ngày thỳ pjk làm s
Thư Anh coi hãm lone ghê chưa , kiểu như là bỏ quên não trong tủ r để viết lên cái cfs này é , mệt ghê v é , hihi ??
Bạn này hình như k có coi ss2 rồi. Sao phán như đúng rồi vậy. Rảnh rỗi quá thì xem lại coi ss1 với ss2 coi cái nào nổi hơn nhé
? Lần sau có viết cfs nữa thì hãy mặt dày đi mượn túi muối của các anh nhà t rồi rắc lên cho bớt nhạt nhé thớt ? 2018 rồi bớt tạo nghiệp đi ?


Nó nói gì vậy đồng bào. Nó bị mất não hay não phẳng vậy. Thôi để anh tôi biến hình rồi đưa nó về hành tinh của nó. Thứ não tàn.


Tưởng cái dì, toàn lôi mấy cái đéo ai nói ra nhau không dị :))). Biết là hđ 18 tháng rồi, bớt bớt đem 18 tháng ra kè đi ?. Hãm, hãm hết phần của thiên hạ.
ahihi. theo lời con thớt thì nhà này đ xứng với giải boy group chứ gì. ờ thì bây giờ trao rồi chẳng nhẽ lại bảo "em đ nhận đâu" à. còn vụ PD101 ss2 dựa hơi ss1 thì xin lỗi đi nhé. m xem đêm chung kết chưa. số phiếu bầu của hạng 9(ss2) còn cao hơn cả hạng 1 (ss1) đấy. tiền bối hậu bối chơi thân với nhau thì có làm sao. đ chơi thì chúng mày kêu chảnh, khinh tiền bối. chơi thì chúng mày kêu bú fame. vl thật đấy. nhà này chỉ là nhóm nhạc hợp đồng thôi nên tan rã là điều đương nhiên. nhưng trong 18 tháng ấy người ta cống hiến được bao nhiêu thứ. để rồi đến ngày kết thúc hợp đồng, người ta phải thốt lên rằng" ơ tan rã à? sao lại tan rã? tiếc thật đấy!" CHỐT: não rất hữu dụng hãy dùng thử đi. Đ THÂN!
Ờ chắc 1/3 fan Wanna One là fan của IOI =))) Thế mà tụi này bị fan nhà đó lôi lên confession chửi sấp mặt này =)))))
Ôi đcm lậy chúa :))) Okay Beautiful bị flop ạ . Sung Woon có hội bạn thân vs Kai EXO, Jimin BTS từ lâu lắm rồi nhé. Ừ đúng r để nhà mình có mỗi 18 tháng thôi sao cứ đem đi khè thế :) Kém Sang vcl. Nhà t hiền vcl r nên đc đà đmm. À mà lôi BTOB vào là đ ổn r nhaaaa. Hãm l cút mẹ m đi. T khác tự tin ns rằng sau khi tan rã Wanna One sẽ vẫn còn tiếng tăm. Thế nhé con l quên não ở bồn cầu:)))
Đm nhà mày,bố mẹ mày đẻ ra mày là ng k biết suy nghĩ hay sao mà vớ đâu sủa đấy z.Mày là fan của nhóm nào thì ns mẹ luôn ra ik,chắc lại ghen tức vs Wanna One chứ đéo j.Mày đừng có tưởng Wannable bọn tao hiền mả ns này ns nọ.Wanna One là do các nhà sản xuất quốc dân chọn ra,thì gọi là con của các nhà sx quốc dân thì đã làm sao,mà m đã phải chõ cái mõm mày vào.Đù mẹ con chó...
Haizz. Tại sao lại muốn ăn ở hiền lành mà không cho là sao? WANNA ONE hay EXO hay BTS hoặc cho dù là BTOB thì cũng đéo đến lượt m phán xét. T là fan lai EXO-L và WANNABLE thật nhưng dell phải bênh idols đâu nhưng t thấy m nói vô lý quá :) Để được như vậy ai cũng đã cố gắng hết sức rồi. Kết quả đó cũng là thành quả của họ. Bản thân đã làm được một phần của người ta chưa mà bày đặt phán xét. DÌM NGƯỜI KHÁC XUỐNG KHÔNG LÀM TĂNG GIÁ TRỊ CỦA BẢN THÂN ĐÂU NHÉ :)
Đập chết thằng kinh tởm khốn nạn nào viết cái bài này đi. Wanna One tốt xấu gì cũng là có tài năng thật sự nhé! Yêu cầu admin xóa ngay bài này đi, đừng lôi Wanna One của tôi ra làm trò cười nữa.
Bn đăg zậy có hơi wá zùi. Các anh mà hđ bền vững mãi mãi thì cx chẳng có lý j mà k đc Boy Group của năm, mk còn sợ năm nào cx nhận đều đều ấy chứ. Còn dựa vào IOI thì lại sai một cách trầm trọng mk k biết đến IOI cho ts khi mk trở thành fan của WANNA ONE, vì vậy nên mk nghĩ bn cần xem lại những j bản thân đã viết ra đi. Mk thì cx như các WANNABLE khác k có ác ý hay cx k muốn comment những điều k hay về các nhóm nhạc thần tượng khác bởi mk thích WANNA ONE k có nghĩa là mk ghét hay chê trách BTS hay EXO hay BTOB hay bất kể nhóm nào đi chăng nữa. Các bn cx nên tôn trọng người khác, mk cx tôn trọng lựa chọn, ý kiến của các bn. Hãy thay mặt idol của mk thể hiện sự văn minh, lịch sự trong ngành công nghiệp giải trí đi các bn. Mk xin dừng bàn luận tại đây.
Cứ tiếp tục thành công nhe mấy trai, để mấy con gato tiếp tục cào phím cho Wannable có mấy confession giải trí mà đọc
Lạy hồn 18 tháng cũng ko ăn hết của nhà mày đâuuu mà lo quá =))))))) nói chuyện mà quên gắn não là thấy cũng kì à nha má =))))))))


Trong khi mày ngồi viết ra sân si mấy chục dòng này thì ngta cũng đã kiếm đủ tiền ăn cả đời r đó con hãm lol mất dạy ?? rãnh quá đi ngủ đi mẹ ?


Có cái ảnh t mà t phải spam miết :’) bớt bớt lại tý thớt ơi, nguyên tính lượng vote ss2 nó hơn hẳn ss1 rồi đấy ?


T ghim. À phải rồi W1 toàn dựa hơi PD101 đấy toàn dựa Mnet đấy nhờ đi show nhiều mới được đấy. Bạn nói đúng quá mình đâu dám cãi. Fanmeeting cũng flop mà sao cậu không liệt kê. Chỉ là sold out trong vòng 3 phút thôi chứ đâu được mấy giây như nhà khác. Ôi đm tên fandom người ta còn không biêt nữa à. Để mình nói cho là Wannable nha WANNABLE sau này ra đường nhớ gạ mõm không bị phạt tiền đấy. 800k chứ đâu ít :)
Ui thế mẹ có biết Kang Daniel không? Center quốc dân 7 tháng liên tiếp đứng đầu bxh thương hiệu, top 3 nv nổi nhất năm 2017 bên cạnh tổng thống HQ đó ạ :) đấy mới chỉ là Daniel thôi chưa kể các tv khác nha :) WO đc gọi là con cưng quốc dân bởi vì họ đc chính dân Hàn chọn ra nhé :) kém sang


Thực tế chứng minh mới hom wa thôi w1 mới debut đó.... Cũng giỏi như ai va moi người đang ủng Hộ và bình chọn cho các e rất nhiều. Mọi người tải app về vote cho w1 nha. 11/2 kết thúc a
Sao thớt cứ sủa lung tung cho người ta chửi mà ko biết nhục thế thớt. Tài năng w1 dc cả Đại Hàn Dân Quốc yêu quý và bình chọn nha. Cắn lung tung dễ bị vỡ mõm đó thớt a. Mac dù lâu lâu co mấy đứa ko có não thường gọi là chó dại cắn lung tung.... Vẫn ko sao tôi vẫn yêu w1 của tôi. Hi
Ờ đúng rồi, để tao chóng mắt lên xem đợt cb tiếp theo trai nhà tao flop cỡ nào nha. Thế hồi trai nhà m mới debut có đc thanh tích như vậy không, mà đi sân si với nhóm nhạc mới debut chưa đc 1 năm. Còn tụi nó sau này có fan tự nhớ mặt, éo cần m lên tiếng khóc mướn đâu. Ha. Thứ nứng lone mongmanh, về mà lo cho trai nhà m đi, thứ anti mà lo cho trai nhà tao còn hơn fan. BIẾN. ĐÉO TIỄN.
Chỉ dám ghi lên mạng xã hội sao không lên TV mà nói đi.. nếu đc thì mình hẳn nói tiếp nha bạn...☺☺☺
TAO PHẪN NỘ??? đm cái j mà dựa hơi PD101 đồng nghiệp ng ta thân nhau . M dell đc thế ghen ah . Đm phát ngôn ngu thấy mẹ
Họ tài năng, họ được nhiều người mến mộ nên việc có nhận được giải gì và giải ntn là chuyện họ đáng đạt được. Nếu có dựa hơi nhà đài mà không có tài năng, kh có điểm nổi bậc để nhiều người chú ý thì cũng là thừa thôi.. tôi không biết nhiều mấy boygroup khác,, nhưng nói đi nói ại, họ cũng chính là người đưa tôi đến với kpop, và họ cũng chính là boygroup đầu tiên tôi mến mộ.. tất cả là nhờ tài năng, nhờ vào tấm lòng của họ đối với fan hâm mộ. Họ xứng đáng đạt được những điều đó.
Bạn ý nói dựa hơi I.O.I với PD101 ss1 nhưng nói thật nhé tớ yêu thích W1 đấy nhưng tớ chưa từng xem PD101 ss1 tớ chỉ xem mùa hai thôi còn I.O.I tớ cx chả biết thành viên nào tớ nghe đúng bài duy nhất của nhóm là Pick me ( mà nghe pick me cx là nghe vì W1 đấy ) thế nên đừng nói W1 dựa hơi I.O.I nhé :-) thân
Đm , cười ỉa =))) Beautiful flop ở đâu dị bạn ? Abuml bán hơn 600k bản đối với bạn là flop à ? Có vụ 18 tháng khè mãi thế không mệt à ? Đm , để trai nhà tao yên đi =))
Hjx W1 nhà tao hồi nhận giải Artist của năm đến Nate còn đ nói gì thì mày nói ở đây thì được gì :)
Nên dùng từ gì để diễn tả độ ngu người của m nhỉ? Giọng văn đọc lên thấy sặc mùi ghen ăn tức ở rồi :)
Ha ha ha ha flop flop kìa cm ơi, Xinh đẹp flop kìa giờ t ms biết ó, flop mà dc bao nhiêu kỉ lục xời xời mà là repack nhé méo phải chính thức đâu
Ủa như vậy thì có liên quan tới m k con chủ thớt ngu bò...sủa vừa vừa thôi chứ m im k ai nói m bị câm đâu con não tàn
Beautiful flop sml....what??? Nói đại nói liều cho oai hở mậy....rớt từ đâu xuống thế....m thật đáng thương?
Chắc đéo có fandom nào dám tự nhận có mặt mày vì quá dơ. Ờ, cho BTS hay EXO thử trong hoàn cảnh các anh nhà tao, solo xem? 18t thì làm sao? So không nổi tài năng và độ hot lái qua chuyện này à? Bash gì vừa hãm vừa nhàm. Về đi cày view cho idol mày đi! Kém sang !!
Ủa buồn cười ghê? Suốt ngày cứ soi mói W1 là sao ấy nhỉ? Khi idol của các cậu debut có đc vậy không? Hay là ghen tị rồi vô xỉa xói người khác? Ủa ngta tài năng thật mà?! Season 2 khác với Season 1 nhé :)) fan IOI chưa chắc đã là fan W1 hiện tại. BTS là gì? Sao cứ phải đem BTS gì đó ra so sánh với W1 vậy? Bộ mấy người không não à? Hay là não bị đứt mất đoạn nào rồi? Hồi trc idol cậu debut có đạt được lên nóc Melon với 1 album không? Nói biết suy nghĩ đi chứ :)) nói móc idol nhà ngta xong ngta nói lại thì cứ xồn xồn lên? 18 tháng. Okay 18 tháng. Nhưng ít ra trong 18 tháng đó ánh hào quang còn rực rỡ hơn 10 năm, 20 năm nhé =)) làm ơn tôn trọng idol cũng như fandom khác chút đi :)) không thì nói mẹ ra là m fan BTS hay Exo cũng đc :)) từ đầu tụi mình rất tôn trọng A.R.M.Y và Exo L đấy? Nhưng hành động đó không đáng để Wannables tôn trọng tiếp nữa rồi =)) sống sang lên, đừng đóng vai kẻ thấp hèn nữa =)) lạy chúa
Đừng lúc nào cũng khè khè18 tháng. Thân thiết với nhóm khác thì là chuyện của họ, đéo ảnh hưởng gì đến m.


Thứ trên cổ mày chỉ dùng để trang trí hả con??? Còn cái đống trong hộp sọ là để cho khỏi trống vằng phải hơm. Tội =)))))
Hihi bạn này vui tính ghê , biết đùa ghê , mà đéo có vui .. ăn nói như kẻ vô học vậy k biết suy nghĩ gì hết trơn hết trội . Thứ kém sang
giờ bố m đéo biết cười kiểu gì để hợp với hoàn cảnh này :v Vân Hải bass kém sang vl


Nhà ai nấy sống, idol rõ yêu mến nhau mà sao fan như cái qq :)) đừng như cái con ngồi giữa trong hình nghe bạn trẻ :)) mệt lol
Nói cho t nghe thử m là fan ai ? để t xem những '' con trai quốc dân '' của tao có động đến bánh chưng nhà idol m ko mà m đi war nnay :) Ỉa vào từng lời m viết
Đm được như người ta ko mà mở cái mỏ chó ra sủa . Má ngồi đó mà được cái cào bàn phím cho dù W1 chỉ debut được 18 tháng đi chăng nx thì đm vẫn có tài năng hơn cái thứ ngồi ko cào bàn phím như mày ok . Còn đm mày ns Beautiful flop à flop cái cc đm người ta đều hoạt động trong một nghệ thuật thì đm diễn nhiên phải làm quen vs nhau thì ms cs thể thân vs nhau và làm việc vs nhau lâu dài ok đừng có rảnh mà ngồi cào bàn phím ok
Nực cười vl đm hôm qua VN vào bán kết u23 t vẫn còn đang vui thì hnay gặp phải thứ hãm l như thớt đm thớt hãm chẳng khác j thằng tt ng Úc đó
All Kill là flop ??? Tao muốn biết idol m khi mới debut như thế nào đấy con hãm. Idol mày chắc không được như vậy nên m bảo tụi tao khè hả, nhảm cứt thế. Với t 1 tháng là hay rồi, này tận 5 tháng quá hay đi chớ ??
-Ờ.Có ai như mk xem xong mùa 2 mới xem mùa 1..lúc đấy còn chưa biết IOI là ai... -k kết b k tỏ ra thân thiện lm quen 1tí thì nào cũng bị nói là "Chảnh"...tỏ ra thân thiện làm quen thì kêu "đu fame"
Nhìn vào nhóm nào đông đông tao chỉ nghĩ đên exo thôi. Ơ kìa hổng phải toàn mấy đứa sn 2k thôi :))) lol
Bớt xàm lồn hộ =))))))))))) bớt đem 18 tháng ra khè nhau đi nè =))))) sang năm mới rồi sang lênn =)))))
"Con cưng nhà đài" không thì t không chắc nhưng debut sau pd101 khẳng định là "Con trai quốc dân" rồi còn thắc mắc gì ?
Cứ hi vọng đi, chúc mày hi vọng thành công. Wannable giàu lắm, comeback đợt này đéo lo bị flop đâu. Chúc mày thất vọng❤


Vụ Gaon là thấy sai rồi lên coi điểm đi thớt ơi. Bọn tớ cũng cực khổ thả tim lắm đấy bạn ơi. Kh cần thấy lượng tim nhưng tim của mỗi ngày thì cũng đủ thể hiện WB mạnh ra sao rồi. :3
- thôi nào .. tao chỉ ghé qua đây muốn nói : thớt à trả tiền cameo cho anh tao cho chị tao đuy lôi vào hoài ...
Bash ngu quá nha , trả tiền làm cameo cho Chim Chim ngay ? . Bonus : Jimin nằm trong hội bạn thân của Mây nha :) .
Họ hoạt động 18 tháng thì đã sao chứ nhưg trong 18 tháng đó họ đã cố gắng rất nhiều. Mà bạn có hiểu nghĩa của từ flop là gì ko mad ns như vậy. Bann bảo mẹ cho đii khám não xem trong đó chứa gì. 2018 sag nên đừng để năm ms mà đã bị ăn chửi cả năm ko may đâu
" Người ta ko comeback, k đi show nhiều mak còn hạng cao" Nói vs mày, m chả lôgic tẹo j. BTS nó sẽ hoạt động tầm 7 năm nên có nhiều tg hoạt động á. Con WANNA ONE chỉ hoạt động 18 tháng thôi nên phải đo show nhiều. Wanna One nổi tiếng vì dc mn bình chọn nên cái độ yêu thích cũng có từ PD 101 r nhé. Việc nói Wanna One dựa vào Ss1 là k phải vì: - Ss1 là cho nữ ( mà Fan K- pop ít ai là fan của Idol nữ lắm, chủ yếu là Fanboy nhưng chỉ chiếm số lượng nhỏ thôi, vì con trai ít khi thích Hàn) - Ss2 Cho nam mà các fan nữ yêu trai đẹp, tài năng nên lượng fan nhiều hơn chớ T bt WO dc 1-2 tháng thì ms bt PD 101 có ss1 nhé. Phải nói là IOI nổi là nhờ WO mới phải chứ( k chê IOI đâu) Mong thằng chủ của cái cfs hãm l này đọc cmt của mị đi. Mị bt m thích EXO hoặc BTS nhưng mị k phải loại thiếu não mà đi chửi nhóm nhạc như m đâu. Ở đời là phải sàn lên em nhé :)


Được cái 18 tháng mà thớt nhai mãi không nuốt????? Nghĩ sao Beautiful bị flop, ừ thì đồng ý rằng view Youtube không cao, nhưng album Noting Without You đã đủ sức công phá rồi nhé, ngta mới debut chưa được 5tháng mà nhận biết ai nhiêu là giải, còn album ghì đứng thứ 3 K-Pop???? Vậy mà là flop???? Nếu mà flop là vậy thì K-Pop ai cx muồn nhé, còn vụ xếp hạng thương hiệu, ôi nói tới tao lại mắc cười, người mà bạn nhắc trên đó debut nhiêu năm rồi mà đi so vs nhà chúng tôi, ừ thù chúng tôi chỉ có 18 tháng, nhưng 18 tháng đó đủ để làm nên lịch sử dành cho chúng tôi tôi nhé, cũng không phải tự nhiên mà trai nhà chúng tôi là được phong danh là "Tân binh khủng long" nhé! Ok???? Tao nhất quyết sẽ để thằng thớt xem, album lần này anh nhà t bị "flop" ntn ????
Dung bao gio noi nguoi khac may nhin lai mk di da bang nguoi ta chua ma noi voi da hat hay chua dung noi nguoi khac khi mk chua lam duoc dung bao gio cho mk gioi hon ma nay noi xong nho xuc mieng nuoc muoi di
lại sân si đến w1, ôi trời người ta là con cưng quốc dân rồi, còn lâu mới bị flop nhé... à với lại w1 còn thành công và nổi tiếng hơn cả ioi rồi nhé :)))


Có nói j với m cũng phí lời thôi. Mấy đứa xinh xẻo dễ thương như này mà. M bash kém quá thớt ơi! Thiếu nhận thức! ?


Xin cười nhạt bạn một phát vì hình thức câu like quá cũ?. Chửi thì cứ chửi W1 vẫn nổi tiếng như thường. Đừng có lôi mấy tiền bối vào đây, đã ngu còn tỏ ra ngu hẳn. Nờ Nờ
Idol m có đứng đầu bảng xếp hạng thương hiệu 5 tháng kh? có thành viên nào đứng đầu 6 tháng liên tiếp kh ? Idol nhà m có được triệu bản với 2 album kh ? Idol nhà m có được hơn 10 cúp khi ms debut kh? Idol nhà m có phá được kỉ lục stream nhạc nhiều nhất trong 24h đầu kh? Được hết đi rồi nói chuyện tiếp =)) Thứ kém sang =))
Cay quá đúng k ???? Về uống sữa đi nhé . À với lại có mỗi bài ca 18t mà nhai hoài r lại ợ lên nhai lại thế . Động vật giống thớt quê ba t nhiều lắm Thôi về học lại chính tả r bash ai thì bash . Mà nhắm có chống mắt đợi được k mà đòi chống ? Xàm lone