Bình luậnSau khi ăn cúp rồi đc mấy vị knet rủa 1 bài ko có mặt trên melon mà đc cúp. Giờ thì chình ình trên melon cả tuần rồi nè. Tân binh hơn 1 năm tuổi hạng vậy cũng là 1 thành tựu rồi Ít ra giờ dân Hàn cũng có chú ý chút ít đến nhóm là đc rồi. Còn cái vụ Nhăm nhăm chóp chép nói tỉ lần mà đui điếc mù ko đọc đc sao ấy nhỉ. Nói nhiều riết mệt. P/s : Chs cùng 1 bài mà hạng Genie với Soribada lại tách ra riêng làm phân tán điểm ichart ghê
Vũ đạo MML đã mắt thiệt chứ, nếu nhóm kh bật lên thì đúng là KPOP bỏ lỡ 9 cô gáii tàii năng ❤
Đừng hỏi vì sao Nyam Nyam Jjeop Jjeop với Bboom Bboom giống nhau nữa, cùng 1 nhà sản xuất thôi, nói nhiều mệt qué!!! :)))
Giống t. Nghe cái thấy đoạn đầu giống nhom nhom nhép nhép của 2 bà exid. Nhưng công nhận bài nay hay gây nghiện. Nghe mãi à ??
vl k bàn đến đạo hay k giống hay k =)) cơ mà sao c có thể viết đc quả cfs vừa đấm vừa xoa vừa nựng má vừa tát chảy máu mồm thế này =))))))))))))))
Bữa hình như có đọc được tin nhóm nhạc người Nga aka chủ nhân hit Mimimi tố bài Bboom Bboom này đạo hit Mimimi, hai bài này thì càng nghe càng thấy giống luôn :v
Đính chính để không xảy ra hiểu lầm đáng tiếc nhen. Bài này là do Tiger sáng tác, và anh cũng là người sáng tác nhăm nhăm chóp chóp cho EXID cùng với LE. Nên nhạc hơi giống nhau là cũng bình thường thôi hà (dù có giống y chang thì cũng không kiện được vì cùng người sáng tác mà). Còn mấy đoạn giống những bài khác không thì mình không rành :) à, mình là fans nhà 5 soái ca nhà lối thoát đây =))))