Bình luận

EXID là nhóm đầu tiên đưa mình đến kpop. Mặc dù có nhiều nhóm hay nhưng vẫn thích chúng nó hơn vì điều đặc biệt của nhóm là có một cộng đồng VLEGGO lầy lội và ý thức cao. Chưa nhóm nào có thể vừa stan idol vừa stan fandom như nhóm này.
Điều đáng tiếc ở đây Êxid ở công ty nhỏ, bù lại tuy nhỏ nhưg chuối văn hóa cũg rất qtâm đến cả fan hâm mộ, còn cảm ơn fan Việt nữa
Thiết nghĩ EXID họ nên nhận nhiều hơn những gì họ có bây giờ. Hầu như họ ok về mọi mặt. Dù chỉ sp họ thôi chứ chưa đc gọi là fan nhưng với mình họ chính là những nghệ sĩ tài năng cực kì :)
T thic exid nhất trong các nhóm nhạc nữ , họ tài năng xinh đẹp hoàn hảo về mọi mặt ,trên sân khấu sexy phải biết mà tính cách ngoài đời ngay thẳng vui tính ,k phải kiểu èo uột đỏng đảnh, khi tham ra show thực tế cũng chơi hết mk ,chứ k diễn hay to vẻ j . nói chung mỗi khi ra mv mới là cày view mỏi tay thì thôi ?
Chủ thớt nói hay lắm! Những gì muốn chủ thớt nói hết rồi! T sẽ mãi chỉ trung thành vs EXID. Mãi là LEGGO. EXID❤️LEGGO
Hết hồn cailon còn nguyên :) mới đọc tưởng đâu bash không :)) nhưng không sau, VLEGGO là một gia đình <3 các vợ lẻ sẽ luôn bên nhau <3 Đội quần phải sang
Đối với t EXID nổi cũng được không nổi cũng được miễn sao họ mãi vẫn là EXID vẫn mãi là 5 cô gái ấy cùng ở bên nhau❤mãi yêu EXID❤mãi là LEGGO❤


Lượn 1 vòng không có anti nào dám comment nha tụi bây :))) tau cầm cây sẳn rồi mấy con anti ngon vô đây -_-
Tôi nói thật là EXID có dc vị trí này thì con may mắn hơn hàng trăm GG ở KPOP đấy bạn ơi. So sánh nhẹ nhàng từ phiên bản EXID sơ khai tách làm 2 nhóm là EXID bây giờ và BESTIE thì cả 2 đều hội tụ những thành viên tuyệt vời, nhưng bây giờ vị trí của 2 nhóm khác xa nhau, BESTIE cũng đã tan rã . Hài lòng với những gì mình đang có là tốt nhất.
Tài năng là quan trọng nhưng cốt là phải có bài hit để nâng tầm độ hot. Và thậm chí là nhiều hit để duy trì độ nổi tiếng.
nếu bạn biết mấy năm trước khi nhóm nổi bởi Up and down thì bạn sẽ thấy bây giờ đã tốt hơn nhiều rồi
Mới đầu tò mò vì Hani nhưng sau này thích chị đại LE vs Solji kinh khủng. Hix, ko biết voeét đúng tên Solji ko nữa :'(