Bình luận

Thứ nhất, chuyên môn của giải này là ko thể bàn cãi. Hội đồng chuyên môn theo như mình đc biết gồm toàn những người có chuyên môn rất cao như chú Anh Quân, Huy Tuấn, Hồ Hoài Anh,... Thứ hai, hát yếu như sên, wtf ?? Trước có cái livestream Soobin hát cùng anh Lê Hiếu với anh Đình Bảo nghe quá đỉnh luôn cả 3 lão. Ko biết sáng tác wtf ?? Đm sáng tác 1 đống bài hay vcđ ra, đặc biệt mình cực thích Anh đã quen với cô đơn. Ko phải fan nhưng thực sự ca sĩ ở Việt Nam hiện giờ mình thích Soobin nhất, luyến láy nghe sướng tai vãi. Bài hát của Soobin mình thấy người khác cover lại đều ko thể hay hơn, chẳng hạn như Phía sau 1 cô gái, chỉ khi nghe Soobin hát mình mới có thể cảm nhận đc hết trọn vẹn cảm xúc Thứ ba, hội đồng chuyên môn trực tiếp đứng ra bầu chọn những giải thưởng quan trọng nhất, họ ko chỉ nhìn vào trong năm này năm kia ca sĩ làm đc những gì mà quan trọng là họ nhìn vào khả năng và tiềm năng. Soobin có chuyên môn thực sự tốt, và có cả sự sáng tạo, ví dụ như kiểu luyến láy ko lẫn vào đâu đc, ngoài hát ra còn biết sáng tác, chơi đàn, produce. Giải thưởng là hoàn toàn xứng đáng ko có gì phải bàn cãi !
Ủa người nghe nhạc đây. Cho hỏi đi để trở về , ngày mai em đi , xin đừng lặng im ... k phải hit à . K phải hit mà đây suốt ngày nghe đi nghe lại nhé. Với cả cái gì mà ăn may thành hit vậy :)))
Đầu năm 2017 ra mv "đi để trở về" chắc không hot đâu ha. Tiếp đó là "anh đã quen với cô đơn" do Soobin sáng tác chắc cũng không hot nhỉ?! Sau đó là "vài lần đón đưa" chắc không ai nghe. Rồi "ngày mai em đi" remix lại với Lê Hiếu đó. Rồi "Xin đừng lặng im" thì hit bự rồi. Làm giám khảo của TVK Cuối n cũng tung thêm mv mới bài mới. Một năm hoạt động cật lực như vậy rồi chẳng biết ném chỗ nào. Con thớt không cần tìm mấy clip từ thời Ngôi Sao Việt đâu, lên youtube có phần livestream Soobin hát với Lê Hiếu Đình Bảo hơn một tiếng nghe đi cho mở mang. trên youtube cũng nhiều clip Soobin tự đàn cover nhiều bài hát lắm, lên xem giọng yếu ntn nhé. So với Đức Phúc hay Bùi Anh Tuấn thì t không dám nhưng Noo hay Sơn Tùng thì cũng không thêt nói Soobin hát yếu hơn được đâu.
T chỉ biết anh này tự nhận fan GD và tự do "học hỏi" rất nhiều thứ và đéo bị ném đá =))))))) Bữa có cái vid xin đồ ăn í đéo hiểu sao chúng m thấy dễ thương trong khi anh ta cả 1 bầu trời diễn xuất =))))))))
Trong lúc con thớt cay cú thì Soobin đang ăn mừng với chiến thắng của mình =)) Thôi ạ, người ta trong năm hit cũng có đủ chứ không phải mỗi bài này đâu, nhân cách tốt, nhiều lúc hơi lố tí thôi chứ mọi mặt đều okie cả =))
Nhớ k nhầm thì anh này có sáng tác nhé, giọng live cũng k phải dạng "yếu như sên" đâu. Các hạ có thể tìm xem chương trình "Ngôi sao Việt" để tìm hiểu thêm. Thêm nữa với đứa ít nghe nhạc Việt như t mà cũng biết mấy bài nổi của anh này thì đầy ca sĩ muốn "ăn may" như thế đấy :')


Hát chơi thành hit là cái mà đéo phải ai cũng làm được mày ạ. Cfs óc chó nhất tao từng biết. Đeo có hit?????? Oh No Thôi nín đi mày.
Tao fan Noo Nhưng công nhận thớt nói thế này hơi quá đó, SB năm nay 1 dải hit. Và cũng chẳng tệ như thớt nói. Thân mến nhé Sky!
ném gì cho thông minh lên tí đi =)))) thấy ghi bin k biết sáng tác là t thấy xàm lồn rồi :) chắc dám nghĩ mồm chưa bh hát lên xin đừng lặng im với ngày mai em đi nhỉ :) người ta đã ôm ba cúp về rồi đó trời k hiểu thì cứ việc k hiểu như ngta lên tới cung trăng rồi đó mấy má, thức tỉnh về lo cơm nước cho chồng con đi :)
Hát chơi chơi cũng thành hit... Rồi hát thật thì sẽ như nào đây :) Năm nay lạ nhỉ... Người nhận giải gì mà bản thân mình không thích thì giải đấy lập tức biến thành giải ao làng =))) Tao nghĩ thớt chắc cũng lên cfs chém phím chơi chứ char biết gì về showbit =)))


Thứ nhất: anh nhà tao đẹp trai thôi khỏi bàn cãi vụ này ahihi Thứ hai: tao xin đấm vào mồm mày khi mày nói anh có mỗi bài Xin đừng lặng im là hit nhé. Thứ ba: '' yếu như sên??'' thế theo mày định nghĩa như thế nào là yếu? Thứ tư: sáng tác không ra gì?? '' Anh thường hay vẫn nằm mơ về một ngồi nhà ở một nơi không có những thứ như mày'' Thứ năm: thế mày có xem hết chương trình không? mày không nghe ông chủ tịch hội đồng nói à? vote chỉ chọn ra top 5 còn lại do hội đồng chuyên môn đánh giá? m không thấy top hội đồng toàn các chú có quyền lực à? hay m nghĩ m đánh giá tốt hơn HĐCM? có ai bắt m vote không? không có mợ chợ vẫn đông nhé. Ngưng ảo tưởng rằng mình quan trọng đi nhé ahihi
Hèn chi tao thấy đâu có bài về Soobin ẵm giải là chỗ đấy có cả bầu trời phẫn nộ =)) Được thì cũng được rồi, không phục nữa thì thôiiii =))))))
Hát chơi mà cũng thành hit được. nếu đầu tư nghiêm túc khả năng sang HOLLYWOOD hát song ca cùng Charlie Puth với cả Justin Bieber rồi cũng nên. Ngu còn lì.


Đặt nhẹ bạn nào ném đá thì đọc nha. Bạn nge a này hát live chưa mà bảo yếu như sên nhỉ? Tận mắt thấy , tay tận mắt nghe hãy nói nha bạn.
Uầy có mỗi bài á thế bạn ko biết "Phía sau một cô gái à"? Hay lúc ý bạn ở trên rừng :) Mà nghe cái từ ao làng kiểu khinh ấy nhờ? Thế mà còn đầy người muốn ko có đấy :)
Giọng hát yếu ng khác thừa sức hát hay hơn.. =)))) thôi kệ t k bàn luận cho đến khi có chữ Sơn Tùng đằng sau ??? đm.. cười ** :v :v Sơn Tùng live ra sao tự các fan ST còn biết nói gì tới ng khác =))))))
đi để trở về, ngày mai em đi, vài lần đón đưa,... đâu mà bảo ăn may? bảo Soobin ko biết sáng tác là thấy thiếu não rồi, đã thế còn bảo hát yếu. google xem ngta từng nhận giải gì đi rồi mở miệng chê giọng hát
Đồng ý kiến vs top =))) nghe nhạc anh này toàn tìm mấy bài cover lại thôi, đc cái nhạc hay mà giọng méo hay, lên nốt cao nghe n k vào lòng
Ôi mẹ này chả biết gì về Soobin mà cunzg viết cfs ném đá.trc khi mang cái ý nghĩ trong góc tủ ra phát ngôn thì cũng nên xem lại thế giới ngoài kia để mà có nên mở tủ ko đã chứ.
Mẹ lại một thành phần chó sủa làm người đau tai rồi. Anh tao mà ko có tài á, ko biết sáng tác á, một hit duy nhất do ăn may á? Mẹ ai mà bất tài, ăn may mà thành công m được như anh tao thì đã đéo đến lượt m lên đây nói rồi đúng ko :)


Đếu phải fan soobin nhưng ở đéo đâu ra mà "hit nhất nhưng cũng do ăn may,hát chơi tự dưng hít."Cái gì cũng có thể khuyết trừ não ra bạn nhé.Có thể tìm đến Traphaco nhé??
Đi để trở về, anh đã quen với cô đơn, xin đừng lặng im, ngày mai em đi. View cũng thuộc dạng khủng, lượt nghe cx khủng. Xem fancam rồi nghe giọng Soobin yếu hay k. Đéo hiểu sao kêu yếu. Chưa phải là tốt nhất nhưng cx nhì, ba. 1 năm hoạt đông cật lực, giải thưởng như v quá xứng đáng. K lm j thì ngậm đi chứ sủa nhiều vcl
Ủa gì page mắc cười d người ta được hát là ok rồi, bài cũng có người nghe nhiều chứ đâu phải k lọt tai ai. Người ta d mà còn lên nhân giải chứ ở đây đ có giải page ném đá ca sĩ vip nhất
2018 rồi sang lên đi thớt :< Bin thắng rồi, thấy bất công thì hỏi người quyết định trao giải nhes :) không thì hỏi chị gu gồ xem Bin đã làm được những gì, bù đắp cái não tàn thiếu hiểu biết của mình đi :<
Anh sbin hát live cx khỏe mà b ơi =)))) chắc do lỗ tai b này có vde r mà chs bảo nta hát yếu như sên :) ý kiến ý cò gì hỏi btc nhé ? Nếu ăn may mà đc thành hit thì ai cx muốn phải kk b ?ngu hết sức chịu đc :)
tao đã đi coi Soobin hát 3 lần ở 3 chương trình ca nhạc khác nhau và lần nào ổng cũng live hay tuyệt nha mài. Mày kỳ quá nha, đã nghe người ta live chưa mà phán vại =)).
Dm t đọc biết ngay thớt gato với người ta. T thấy buồn cười là khi m ném đá nói người ta giọng yếu không biết sáng táng v.v.. S m k nhìn lại mình đi được như anh ý chưa hả?
Thôi nào. Nhìn vào thực tế trong năm qua ai xứng đáng khán giả đều thấy. Giải thưởng không phải tất cả. Lắm người giải này giải kia chắc gì bằng được =))) bớt cay nghiệt súc phạm nhau. Và xin mấy con hãm lìn cmt ở dưới đừng lôi Tùng những chuyện đéo liên quan.
Nguyễn Tú hây hây giọng a yếu Từ 1 con k biết gì về a 1 lần nghe ổng hát live nên quyết theo ông luôn mà có đứa ném đá chả nhẽ tai t có vấn đề
Phía sau 1 cô gái , Đi để trở về , ngày mai em đi , anh đã quen với cô đơn nghe chưa bạn ơi :/ ? vailoz Soobin hok có hit :/
giờ mới hiểu thế nào là chó sủa người lạ ?. thế đéo nào thớt lại bảo giọng Soobin yếu như sên , nếu bạn xem các show diễn của anh thì bạn sẽ k nói như thế . còn cái việc anh có xứng đáng nhận nghệ sĩ xuất sắc nhất là do hội đồng nghệ thuật là những người có chuyên môn , họ đã nhìn thấu những nỗ lực và sự nghiêm túc trong lao động nghệ thuật của anh . một ca sĩ đa tài và k có scandal . vì vậy anh ấy hoàn toàn xứng đáng với những gì anh đã đạt được ???. còn khi một ca sĩ ra 1 ca khúc mới thì k thể chắc chắn nó sẽ là 1 bản hit bởi vì nó còn là cái may nữa . vì vậy k thể nói là hát chơi chơi mà thành hit được . còn cái chuyện bạn k vote cho Keng young awards nữa thì cũng chẳng ảnh hưởng gì đến ai cả " vắng mợ chợ vẫn đông mà " ?
giải cũng trao rồi :), không phục nữa thì thôi ,lêu lêu ? ad có tâm vãi,chọn tấm hình đẹp quá <3
Đọc đến câu giọng yếu như sên là tao đéo thèm đọc tiếp rồi . Chủ cfs về coi Ngôi Sao Việt và The Remix mùa 2 để xem giới chuyên môn đánh giá thế nào về giọng của Sơn nhé chứ đừng có ở đó mà phán như thánh vậy , dùng não chút đi . Còn chủ cfs đéo hiểu là vì chủ cfs đéo có não đó ,. Cái quái gì mà ăn may , đm Sơn không hát hay mà nó thành hit được hả , ừ anh tao sáng tác không vào đâu thì cũng hơn 30 do anh tao tự sáng tác chứ đéo phải đi đạo nhạc như ai kia <3 . Nghe tao một lần về đọc thêm sách để khai thông tư tưởng đi
thắng cũng thắng rồi sân si nhiều thế làm gì, cả năm trời nỗ lực của người ta chứ có phải ngồi chơi đâu mà chỉ trích
Ông này mà giọng yếu à. Cao thí mẹ đi được :) t k phải fan cơ mà thấy t viết cfs ngu hết mức
Những ca khúc nhạc Việt đạt nhiều lượt nghe nhất năm 2017 (Tính đến 5/12) 1. Phía sau một cô gái (Soobin Hoàng Sơn): 261 triệu 2. Nơi này có anh (Sơn Tùng M-TP): 235 triệu 3. Lạc trôi (Sơn Tùng M-TP): 225 triệu 4. Em gái mưa (Hương Tràm): 219 triệu 5. Yêu 5 (Rhymastic): 203 triệu 6. Xin đừng lặng im (Soobin Hoàng Sơn): 172 triệu 7. Yêu là Tha Thu (Em chưa 18 OST): 152 triệu 8. Có em chờ (MIN, Mr.A): 153 triệu 9. Ghen (MIN, ERIK, Khắc Hưng): 148 triệu 10. 1234 (Chi Dân): 145 triệu Nếu mà nói hot thì nhìn lại cái top 1 cái :)) Mà trong top này còn mới tình đến 5/12, tính đến cuối năm còn Đi để trở về 2 còn hot nữa nhé bae
Ơ đm làm ca sĩ cũng phải nhờ cái ăn may nhé. Đéo phải cứ bài hay là nó hit đâu :)) đã ngu còn thích đú với đời.
Chắc idol nhà bạn toàn nhận giải quốc tế à :) giải ao làng còn thua SB thì giải quốc tế chắc hoành tráng lắm đây =)))
Giải thưởng chia đều cho mọi ng, ai đến thì nhận nhiều, ai ko đến thì cho nhận cái để cho fan bớt nói.. thế đấy... giải như l**
Đọc lướt thấy "giọng hát yếu như sên" làm tao phải nhảy dô sân si ? Ổng hát live khỏi chê nhé, hông tin thớt có thể hỏi trường tao ?
Giọng yếu chấm hỏi :)))) thử hát kara mấy bài của ổng coi thớt lên nổi hơm nè ahihi Thắng thì cũng thắng rồi nha ❤️
Thế đ** nào lại phát ngôn đc mấy từ ấy nhỉ, thớt hk thấy hay tức ngta hk giỏi hk nổi bài hát hk hay hả,vl thật
Ngulon như m thì làm sao mà hiểu được ? Nhìn màu m nói chuyện là biết m từ diện nào tới rồi =)) Sang lên bớt cay cú đee
Thành phần vì idol không được giải nên cay cú =)))) Xong lại còn bảo là giải ao làng :v
Vl t thấy năm 2017 khá thành công vs Bin đấy ra bài nào hit bài đấy , Bin giọng k khoẻ kiểu nội lực nhưng rất tình cảm , live nghe rất hay
:))) Giọng Soobin mà yếu à ? Nghe Soobin live Xin Đừng Lặng Im chưa ? =))) Theo mình thì Soobin xứng đáng nhận được danh hiệu này :))) À mà năm nay không phải mỗi Xin Đừng Lặng im đâu nha. Còn Anh đã quen với cô đơn nữa đấy ;)
Vãi cả giọng yếu?? Chất giọng phải nói là ngọt và ấm thôi rồi. Năm 2017 thì một loại hit. Thắng không thể xứng đáng hơn
hãy gửi lên cfs những gì đúng bạn gì đó êi =))) nếu đ hiểu gì thì cũng đừng gửi lên cfs nhé :))) thứ nhất =)) đầu năm Soobin có " Đi để trở về " tiếp theo là " Anh đã quen với cô đơn " rồi đến " Ngày mai em đi " rồi " Xin đừng lặng im " =)))) chưa đủ hả bạn ? rồi còn làm giám khảo TVK thứ 2 :) thế Day Dream - Soobin sáng tác không ra đâu hả bạn :))) thứ 3 :v cho hỏi bạn coi hát live chưa nói người ta hát yếu như sên :))
Tao nghe nó có mùi fan Đông Nhi :) Tùng thì tao không nói vì rõ là Lạc trôi với Nơi này có anh. Trước khi up stt không biết nó có cập nhật tin tức mới hơm :> Bin đâu có gì hot đâu chỉ có mỗi Xin đừng lặng im đâu nhé :> bớt sân si đi nếu chưa biết nhé! Ngoài hit Xin đừng lặng im thì năm nay Bin có luôn part 1 và 2 Đi để trở về và củng vì ý nghĩa của bài hát nên Bitis đã mở ra 1 tour free cho 500 bạn sinh viên được về quê ăn tết nè. Ngoài ra còn có mấy bản cover với song ca cùng Touliver củng hot hổng kém :> Bin hát live hơi bị hay á :> Hát chơi hát cho có mà thành hit thì hơi bị khó nhé cậu :> Thao Mach Vương Chương Như
Mã Diễm Trân nãy uống cà phê gặp con cô hồn,nãy mới chửi lộn với tg mặt lol thì h gặp thêm đứa thần kinh này đây
Hit từ "Phía Sau Một Cô Gái" rồi các mẹ ạ =))) gì hát chơi chơi ăn may hit :v buồn cười vô cùng luôn các ông?? Tốt nhất bớt ns cho nó sang =)))
Mình không biết nhiều về nhạc Việt, nhưng trong các ca sĩ trẻ Vpop thấy bạn này được nhất này. Tài năng có đủ, ngoại hình có thể không quá đẹp nhưng ổn, cảm giác rất sạch sẽ và ổn định. Thấy mấy bài hát cũng chất lượng, không nhảm, nội dung văn minh mà.
T thấy a này xứng đáng chỉ thắc mắc về giải ca sĩ đột phá hay đột biến gì của chi pu thôi ,. Nực cười vtr ,
đừng gọi hồn anh tao lên ahihiii -)) chồng tao lquan đéo gì trong bài viết này? -)) trả tiền cameo chồng tao huhuu -))
Wtf, làm ca sĩ ăn may???????????? Giọng yếu??????? Thế mày có biết "Đi để trở về " ko, biết "Phía sau 1 cô gái" là gì ko, có biết "Ngày mai em đi" là j ko, hay mày lạc hậu đến vậy! Tao ko ghét ST,mà mày biết một điều mà fan V-POP vẫn biết đấy là Trên Youtube, "Phía sau 1 cô gái" nhiều view hơn NNCA và Lạc trôi nhá! Mà đáng ra chương trình phải có thêm giải Cosplay của năm cho ST nữa nhé !!! Giải "ao làng"???? Giải ao làng mà ST vs Đông Nhi còn thua SB !! Vậy chắc a GD đc giải quốc tế(sự thật), hay Charlie Puth đạt giải quốc tế à!! PS: ảnh đẹp quá