Bình luận

Mị ko phải fan IKON , nhưng Bobby là quán quân Show me the money mùa 3, B.I cũng rất giỏi nhưng hay hồi hộp nên quên lời. Những cái khác chưa xem nên chưa biết


Chỉ nói về khoản nhan sắc thôi nhé, Huệ nó bảo cả nhóm xấu đều, cu Bin thì bảo em với anh Bốp xấu giống nhau. Cơ mà các m k thấy khuôn mặt cực phẩm này à.
Btop, winner, b1a4 là nhóm nào thế!? Học ngữ văn chưa!? Biết viết hoa danh từ riêng k!? Có vẻ ngữ pháp của chủ thớt hơi kì nên đọc k hiểu ý nghĩa lắm. Cách dùng từ có vẻ k hợp với hoàng cảnh lắm. Chỉ biết chủ thớt là người dốt văn và mắt, tai có vấn đề!
Một ngày mấy cái cfs, t mệt mỏi quá. Sắp cb rồi mà anti còn bận hơn fan, sân si từng tí 1, bash mọi mặt trận luôn. Mà 25/1 này zai nhà t cb cả cái album là thằng Bin sáng tác chính nha m
Ok iKONIC "hoanh hoang" nhé =]]]]] Đm đang vui mà đọc cfs thấy hamlol chết mẹ à huhu tao chả muốn nói nhiều đâu vì để tránh chửi thề nhé huhu cơ mà Bobby là quán quân SMTM3 và cũng là 1 trong những idol rapper đc giới rapper thừa nhận thực lực đấy huhu thứ nunglolkinhnien bớt gato để nhà tao comeback trong yên ổn : ) : ) : )
Việc mày nhamlone cái gì ko còn quan trọng nữa. Quan trọng là anh Tuấn U23 đẹp zai vailone, U23 vào bán kết rồi chị em ơiiiii. Cíu taooooo :))))))
Sau ko tha cho nhau đi , đâu có thân thiết gì đâu. Sắp cb mà mấy má ám hoài vậy, Muốn cb trong bình yên mà cũng ko được nửa. Mấy cái m nói thì t thấy iKON cân được hết ấy chắc tại tai và mắt m có vấn đề gì chăng? CHÚNG TA KHÔNG THUỘC VỀ NHAU
Sắp cb nên có mấy thành phần nunglol gửi ba cái cfs xàm cứt để PR hộ nhề =)))) Bash gì chứ bash tài năng nhà này là sai lầm rồi =))) Live ngon vaicara =))
B1A4 nhà t ít người biết :) nhờ bạn thì nhiều hơn r đấy :) Mẹ t dạy phải thật thanh lịch nên t nói nhẹ nhàng thôi còn hiểu thế nào thì dựa vào level não của bạn :)


Thím đã nghe JUST GO chưa??? Thím đã nghe hết hát live chưa??? Thím ns gọi là chỉ biết hát live. Vâng vậy mà qua Nhật kiếm tiền sao k thấy fan Nhật chê này nọ. Hỏi thím nhé IKON được đi show mấy lần??? Sau 2 năm debut đi WI được 1 lần còn toàn bị đẩy đi Nhật k có cơ hội tham gia Gameshow thì sao học hỏi được kinh nghiệm. Mà ns thật thì chỉ cần mấy ông nói là thấy vui rồi. Muối dạo này mặn dần rồi nhé. Giọng Rapper mỏng rồi hụt hơi. Thua thím. Vậy mà được Quán quân cơ đấy. Thím bảo Bin sáng tác sao??? Bin tham gia sáng tác cho rất nhiều các nhóm khác nhé và hầu hết các bài trong Album đều có Bin sáng tác nhé. Làm ơn nếu thím k thích thì có thể k nghe mà. Bản thân tôi cũng k thích nhiều IDOL nhưng chả bao giờ ns ra chê này nọ. Đơn giản chúng tôi chỉ thích IDOL của chúng tôi. OK
Méo thèm giải thích luôn ạ, nếu m đã tự huyễn hoặc bản thân rằng iKON nhà t như thế thì cứ tiếp tục sung sướng với sự ảo tưởng đi ạ. Còn trình độ thì người ta xem, người ta sẽ tự đánh giá chứ không cần m viết cfs giới thiệu đâu đâu ạ ( Tiêu biểu là người ta đã đánh giá và công nhận Bobby với danh hiệu à quán quân SMTM ý=)) )
Tao là non-fan và tao thấy IKON vô cùng đặc biệt và tài năng và nhìn tấm hình tao thấy họ vô cùng đẹp :)
1. YG đéo cần visual :) mà ai trg IKON xấu m chỉ t xem ? 2. Đem nhóm này ss nhóm khác chi v ? Cơ mà Btop là ai ???? 3. Wow chê quán quân SMTM luôn. Có tai nghe rap vãi :)) 4. BI là chủ bao nhiu bản hit, ko biết thì im giùm :) 5. V m nói ra làm mẹ gì :) 6. Coi tập weekly idol đầu tiên của họ đi r mình nch tiếp Và chốt là có 1 số cả nhân thích thể hiện thì s . Đừng mang cả fd ra chửi :) => Mà hoanh hang là CLGT ? Lại thêm 1 đứa chưa tốt nghiệp tiểu học. Muốn chửi người khác thì rèn chính tả đã nhé :)
Ý con thớt là ở KPOP bốc bừa một nhóm cũng có giọng hát được như BTOB,WINNER hay B1A4 à.Nếu nhóm nào cũng hát được như thế thì t thề từ giờ tới già t k bao giờ nghe nhạc KPOP nữa nhé.
lướt qua thấy chê rap bobby thì thui em bỏ ý định đọc =)))) hiuhiu mời chị viết cfs đi làm producer smtm nhaaa
Bobby rap tệ ?? :D ?? có cái trò nào ngu hơn chê main rapper của YG rap tệ ko. Visual là thứ chưa được công nhận, và 4 trong 7 đứa trong top 100 đz nhất 2017 ( DK, Chanwoo, Yunhyeong và cao nhất là B.I 21 ). Sáng tác :D idol nào ko biết sáng tác??? nhưng được bao nhiêu người có thể tạo nên hit cho nhóm như Lies, My type, Really Really, Come back home. Vocal có thể không có kỹ năng đỉnh như các nhóm khác, nhưng bốc hộ ai có cái chất giọng unique như th Huệ coi. Và live của YG chưa bao giờ là tệ cả nhé
Mặc dù đ phải fan iKON nhưng đọc thấy hãm quá phải cmt. Số 1 visual chưa bao giờ được công nhận, thế bạn đ biết YG tuyển nghệ sĩ cần tài năng nhiều hơn nhan sắc à?. Còn về khoảng rap hay live gì đó thì mời bạn đi khám tai, mình đây là người qua đường nhưng vẫn thấy nhạc của iKON cực kỳ hay
1/ Tự search lại nha con ngu. 2/ BTOB, đéo phải Btop. Vocal nhà này hát tệ thì mời mày lướt, đéo mượn ngồi nghe. 3/ Đm, đéo mượn kích war 2 nhóm. 4/ Đm, lại thứ óc chó nữa rồi. HanBin có sáng tác cho nhóm khác nữa nha. 5/ Live, live, live cc! Có thử nghe tụi nó quẫy ở concert chưa mà phán như đúng rồi? 6/ Thì có bao giờ được đi nhiều show đâu. Toàn tham gia show sống còn đứng tim là nhiều.


"hoanh hoang" là cái m' gì??? Quán quân SMTM rap hụt hơi, không rõ? Vl~ Dok2 t buồn nha m, con ổng chăm m dám chê à??? :v Cân cmn gần hết cái album rồi nó bảo sáng tác bt??? Live bt? ÍT MUỐI???? Oimeoi~~~
My Huỳnh chết mẹ, sáng tác chỉ cần ở mức được thì t cũng đi làm nhạc sĩ. Bash vocal và rapper kìaaa. Chê chồng mày hụt hơi kìa :))) chừng nào lấy cùng một nhóm so mà hơn iKON không nói chứ một iKON bảo chấp cả showbiz :((( hơi bị tài quá rồi
quá đáng vừa thôi chắc chưa nghe Junhoe hát bao giờ chứ gì. mình chỉ nghe hát thôi nhé không phải fan đâu nhưng mà vocal như Junhoe cả Donghyuk đâu ra mà bốc đại là có. ghét thì cứ nói là ghét đi sao cứ phải phủ nhận tài năng của người khác như thế nhỉ, ai mà chả nhìn thấy là họ giỏi thật.
Con mặt lol mầy nghĩ mầy có trình độ bash tài năng của iKON trong khi những tiền bối đi trước đều công nhận tài năng của họ mầy nghĩ mầy hơn họ à...Visual chưa bao giờ đc công nhận hả ừ phải rồi chỉ là đứng trong top 100 idol nam đẹp trai nhất Kpop thôi...năm mới rồi sang lên con mặt lol..thứ NGHIỆT VẬT ???
bớt bớt lại nha thớt??.Bobby là qq SMTM đồng thời cũng là người phá vỡ định kiến rapper idol nhé.B.I là một nhà sản xuất rất giỏi.Chắc idol của thớt cũng giỏi hk kém đó nhỉ.Bobby rap không rõ lời ủa thím ngu thế, Bobby rất được nhiều đàn anh trong giới underground khen đó??
tiếp tục đi, bash cho nhiều vào nhé, so sánh với các bài bash anh tao khác thì mày bash còn kém quá, thôi không táp nữa cho đỡ tốn calo nha. Cứ tiếp tục bash chăm chỉ lên nha không nhỡ cb thành công lại k có gì để bash nữa bây giờ huhu :<
Thứ nhất, bobby được mệnh danh là người trẻ nhất dành được thứ hạng nhất của SMTM, vì thế rap cực tốt, cũng được NSX công nhận có tài năng thiên phú. Thứ hai, BI sáng tác rất xuất sắc. Biết bao nhiêu hit của WINNER rồi còn mấy nhóm khác nữa. Vả lại do nhóm không được ủng hộ bên nước ngoài chứ nếu tính fan trong nước thì hơi bị nhiều. Coi lại cách nói rồi thần tượng của mình xem bằng người ta chưa mà phát ngôn bừa bãi
Ngưng, t lại thấy bóng dáng trẻ trâu đâu đây. Ngưng lôi nhóm khác vào làm cameo cho cái cfs ngu học của thớt. Nhớ ra ngoài đừng đi rêu rao cái sự ngu học của thớt nhé. Ng ta ko nói thớt đâu mà dùng hành động luôn đấy.
T định nói thật nhiều về sự ngu của m nhưng t chợt nhận ra là nên tích đức. Ko nên tạo khẩu nghiệp :) và quan trọng hơn là 2018 rồi. Sang lên m ơi :))) sao lại khoe vs cả thế giới là mình ngu thế :)))
Haizzz nhạt hơn nước ốc. Nói nghe nè thớt có gan thì nói trc mặt mấy iKONIC ấy chứ đừng lên đây. Cơ m ăn thêm muối nước tương hay nước mắm đi. Chớ để vậy hoài thành bệnh đây ngươi ta giờ chắc nên phát hiện ra bệnh thiếu i ốt rồi chứ nhỉ. Nhạt quá mà :))).
IKON nhà tao, dù m có nói thế nào, thì cũng không làm 7 đứa bớt sáng, bớt ngầu, bớt kute được đâu. Còn m thì đang âm điểm thanh lịch đấy. ?????
Thế hệ trẻ ngày nay manh động quá hen k có não ah tay nhanh hơn não là hem tốt đâu ok?? xem lại mk đã bằng ai chưa mà mở mồm ra ns r viết mấy lời dơ bẩn lên đấy thế thật sự buồn những tp này ghê
Thì "không có gì đặc biệt" sân si chi? So sánh trên tinh thần bash người khác là thấy không ngửi nổi rồi. Tao chỉ nói một câu thôi: BOBBY LÀ QUÁN QUÂN SHOW ME THE MONEY 3! Hụt hụt cc ?
Huênh hoang chứ hoanh hoang là cái mẹ gì?!! Đọc mấy bài bash sai chính tả nhiều khó chịu vcc chứ chưa nói đến nội dung còn tệ nữa.
Viết cái tên hot boy WINNER cũng nên viết hoa chữ cái đầu tiên chứ . Giờ đang là hot boy nên cũng có giá lắm đấy nhé
M viết xong mà vẫn ko biết khác ở chỗ nào hả? Khác ở chỗ m phải lôi tận mấy nhóm khác vào chỉ để so sánh với 1 mình iKON thôi đấy.
Con nào đó lôi anh nhà tao vào cameo trả tiền rồi thả cho anh tao về nào. Cứ nonfan rồi lôi nhau lên để nhà tao lại ăn chửi lây :)
Linh Nguy bi tóp đm =))) trần đời t mới chỉ nghe ngta gọi chứ chưa bao h thấy BTOB được viết hẳn thành như này cười vl =)))
Quán quân SMTMN chắc cx chỉ là cái giải thôi nhỉ còn Bobby cũng đi thi cho vui thôi, rap hụt hơi nên cũng chỉ đc có "Quán quân" thôi mà ?
Btop thì chủ thớt thiệt quá đáng lắm luôn đấy :)) Viết tên nhóm còn viết sai đã v còn lôi vào làm cameo nữa chứ :) thiệt hết sức buồn :)
Fan iKONIC hầu như toàn kiểu gây sự vs Inner Circle thật sự đó! Mình là fan khoảng 245 days rồi mà gặp bao nhiêu trường hợp tự xưng là iKONIC rồi bắt đầu nói xấu các fandom nhóm khác!
3. Bobby nếu mình ko nhầm thì là quán quân Show me the money nhỉ ? thế mà còn bash đc ,trong khi trương trình đó các thí sinh khác chả coi idol ra gì ,khó thở lắm ,vậy mà a đấy còn làm tốt bash thật ngu si
K phải fan IKON nhưng từ lúc xem RM thì mê luôn tài nhảy của B.I và Bobby từ đó mê luôn cả group
Yến Nhi chê rap của quán quân SMTM =)))) chê visual? Chê live? Chê nhạt? Sắp comeback có khác mấy cdl sân si vl :)))
đệt Bobby ráp ko ra hơi???? chỉ nhiêu đó là t thấy mày ngu rồi khỏi bàn đến những chuyện khác?
Mình ít quan tâm YG lắm nhưng cũng biết đc Big Bang vs IKON . Không đọc nhiều tin nhưng ít nhất cũng biết đc B.I sáng tác đc khối bài hay. Ai nói nhóm này không có ng đẹp chứ B.I đủ đẹp hơn khối người.
Xl bạn chứ. Vocal của IKON mà bạn kêu k bằng các nhóm khác. Jinhwan, junhoe chất giọng vậy mà bạn còn kêu không bằng các nhóm khác. Thì xl mình cạn lời. Mỗi nhóm 1 phong cách âm nhạc khác nhau. Winner khác IKON nên đừng so sánh vậy. Vocal của 2 nhóm này không đùa đâu bạn à. Các nhóm còn lại mình không biết. Chứ vocal của IKON không đùa. Kkkk
Dit tuần sau trai nhà t căm bách với VN vừa vào bán kết châu Á nên t sẽ del chửi bậy đâu. .-.
Vnam đang thắng nên t bỏ qua cho m đấy, chắc cũng biết hnay fd nhà t bận nên tranh thủ chứ gì con ml =)))
Tao chỉ muốn nói là thằng Bốp nó là quán quân SMTM ss3 đấy. Mày chê trình rap của nó thì mày cũng hãm l** lắm rồi đấy.
BTOB not Btop :) WINNER not winner :) B1A4 not b1a4 :) viết tên nhóm còn đíu hẳn hoi thì đòi diss ai :))
Vì là iKON lên đặc biệt đấy!!!! À nhắc chủ cmt về học lại tiếng Việt trước khi đi viết cfs nhé


Ờ đéo có visual vì ai cũng đẹp, cũng có nét riêng :))) live thì mày cần lên youtube kiếm Just go bản ở cc nhé, bóc bừa cũng được nghe để rửa tai nè ^^ sáng tác thì khỏi bàn, Kim Hanbin cũng sáng tác+ tham gia viết lời cho nhóm khác đấy cu gái ^^ rap Bobby quán quân SMTM3, phá bỏ danh idol rapper trong mắt giới Under, được coi là một trong những idol rapper giỏi trong Kpop, vocal không được đáng giá cao nhưng giọng ai cũng có nét riêng biệt :) trong khi Kpop đang chạy theo su hướng thế giới là EDM thì trai nhà tao vẫn đi theo dòng nhạc mình thích là Hiphop, vậy không khác biệt à? các yếu tố trên dư sức để tạo nên 1 nhóm nhạc idol nhé :) à mà tao nói nãy giờ mày hiểu được không nhỉ?


Thả bậy tấm hình ? iKON ko có visual ? Bobby rap hụt hơi mà người ta là quán quân STMN ? sắp comeback lại có thị ? đúng là iNHỌ ??
chỉ khi đã từng trên đỉnh vinh quang mới gọi là flop nhé. Nhóm này chưa đến mức gọi là flop đc đâu ?
Đọc điều 1 là thấy sai quá sai ai thèm care tiếp bạn đâu nè =)))))) Gặp ngoài đời chưa nè :v Chưa thì CÂM giùn đi nè :v SANG LÊN NÈ ?
Đùa chứ t hỏi chúng m tạm thời chưa nói đến khoản tài năng hay không đi, có thứ fan nào không thấy thần tượng mình tuyệt vời nhất không? Đồ điên
ũa đụ hôm nay việt nam thắng t không muốn chữi thề rồi nhen con đỗn lì thứ nunglondamsau ám quẻ miết


Anh thấy chưa ng ta chê anh xấu với rap dở đọ. Mau mau làm thân với Huệ đi để Huệ xử lý vụ này cho anh nha :)))
Bớt nói lại thì sẽ soang hơn rất nhiều ? cảm giác như kiểu mỗi lần chuẩn bị comeback thì lại có đứa chờ táp táp táp táp táp táp một cách rất chăm chỉ
Viết đúng chính tả vào đi, tên riêng nhớ ghi hoa chuẩn người Việt đã được xóa mù chữ rồi nói chuyện với tụi chị sau nha :)
Đcm nhảm loz cx đ thay đổi đc việc VN ngày 23 đá bán kết và IKON 25 comeback nhé. Đêm nay ae đi bão chưa?
Btop ??? Là nhóm nào thế T biết mỗi BTOB thôi :))) báh kém sang vl trừ điểm thanh lịch ,cút về chỗ :()
Kệ con mẹ chúng nó, ngon ra solo với trai nhà tao :) thứ hãm :) rảnh quá hông có gì làm thì chùi toilet hay làm gì cho bận đi. Sang lên. Trừ âm điểm thanh lịch
Đọc con này nhổn làm mệt óc quá . Đụ má Btop là ai ??? Tao chỉ biết mỗi BTOB thôi bitch . Bash ngu từng chữ một . Ngưng nha bitch sắp Tết , trai cũng sắp comeback rồi, tha cho nhà tao . Tích đức đi đừng tạo nghiệp nữa, mày còn con cháu nữa mà bitch
Ờ. Visual không nổi bật. Vocal tệ. Rap tệ. Nhạt. Live yếu. Sáng tác kém. Trước khi gõ phím thì đi ra chợ mua não lợn lắp tạm vào hộp sọ đi chứ. Cái thứ sân si hãm tài. iKON có như thế nào đi nữa thì vẫn hơn cái loại bất tài vô dụng chỉ biết lên mạng xã hội chê người khác như bạn. Rảnh thì đi học để mai này dựng xây đất nước ikk
Thôi nào trá hình anti chứ j :))))) định để mn bk iKON tuyệt tnao, trái ngược tnao vs post sao :))))) hihi đáng yêu ???
Cứ mùa comeback là chúng nó lại mọc lên ... Ám idol và fandom nhà mình mãi các cậu có thấy mệt ko???
làm ơn mấy ông nhà tui gần comeback rồi đừng ám nữa. iKONIC đừng qua tâm chuẩn bị sức lực ủng hộ các anh thôi nào
Thế mày nghĩ khán giả của SMTM ss3 nugu hết hay sao mà nó cho JiWon thắng ? Não có là phải dùng chứ đừng có để trưng. Vocal của IKON có khối người hát hay chứ có phải là hát dở đéo? Còn về độ SWAG á? Xin lỗi mày chứ khi mày đã là gà nhà YG mày đéo có không ngầu được đâu :))) Tao cảm thấy nhà YG chất vãi lone ấy. Giọng rap của HanBin từng được JiYong nhận xét là khá giống anh ấy thế là mày đang chê giọng của JiYong chứ gì :))) Tao nghĩ mày đéo phải là loại không có não mà loại ngu học đéo biết sử dụng não
"iKON chỉ thuộc dạng biết live" :) Ừ. Xem đi nè Mấy cái kia lười phản biện quá. :) Nhàm https://youtu.be/TSB3Uv08uZA
https://youtu.be/TSB3Uv08uZA Tát vào mặt con nào coi thường vocal line của iKON. Và tao là supporter nên đừng đổ cho iKONIC làm gì nhé.