Bình luận

Có thể bây giờ các anh đã còn là 'đầu tiên' nhưng các anh đã tạo ra rất nhiều cái 'đầu tiên'. Cho dù những nhóm nhạc khác sau này có thành công thế nào đi nữa thì SUJU vẫn là tiền bối đáng nể, vẫn là idol của các idol sau này.
Sau này, khi thời gian trôi qua, fan gen 3, gen 4 có gào thét đòi công nhận thành tựu của idol mình với fan gen 5, gen 6 không ? Lúc nào tui cũng tự hỏi như vậy khi chứng kiến cuộc khắc khẩu giữa fan gen 2 và 3. (À, mà tui thừa nhận tui chân chính và hoàn toàn là fan kpop gen 2 nhé). Sau này, khi Twice, seventeen, bts, exo, blackpink, wanna one,.... dần dần mất đi sức hút (lẽ thường tình ấy mà) thì mọi thứ sẽ như thế nào ? Thì sẽ có một thế hệ mới lên chứ sao. Mọi thế hệ nghệ sĩ kpop đều có đóng góp vào sự lan toả của làn sóng Hallyu, tui nghĩ vậy. Ngày nay, nghệ sĩ tiến Nhật, tiến Mĩ dễ dàng hơn trước nhiều lắm luôn ấy. Hãy thử nghĩ về cô gái mười mấy tuổi BoA lúc mới đầu tiến Nhật coi, khổ sở, chật vật quá trời. Túm lại là, tui mong fan kpop các thế hệ tôn trọng nhau và idol của nhau chút. Hết. ^^
Xin lỗi chứ t ghét kiểu fan lai t là ELF sp nhóm ABC rồi kêu gọi fandom vote cho nhóm mà mình sp mệt vl ra, thôi đi luôn theo nhóm đó luôn cũng đc méo tiễn. Sau này gen 4 lên tụi gen 4 gửi tụi gen 3 khi đó tụi nó mới bjk mình đã từng làm như thế với gen 2. SJ flop rồi để anh yên
T fan idol gen 2, đến bây giờ vẫn chưa lọt hố hay thích bất kỳ 1 idol gen 3 nào :) Ko phải nói tất cả, nhưng cũng nhờ 1 vài thành phần fan ko não của gen 3 nên t chẳng có tý cảm tình nào với họ cả :)
Huhu :((( cái câu "chúng tôi già rồi và kể cả có ăn mày quá khứ thì chúng tôi ăn với nhau chứ có ăn vào miếng cơm manh áo nhà các bạn đâu" sao nó ưng thế :((
Mấy đứa học cái tốt của anh Cho thôi nhen hát hay, ấm áp, thông minh, chứ đừng học theo rượu chè của ổng nhen, thiệt tình rượu chè khi mà ELF biết thôi, giờ thì cả thế giới biết anh là Cho rượu chè rồi.
Nói số ít chứ GEN3 bây h một vài đứa đú kiểu như ‘Ăn mày quá khứ’ ? Vl chắc idol nhà chúng m muốn đc ăn mày kiểu đó nhưng bất thành đúng k?
Chúng m ơi t là t lười đọc. Lần sau.các cụ nhà m ý gạch đầu dòng nha bây. T ý mà sống lỗi lắm. Nên hay thì hay chứ để ý đến lũ đấy làm j. Nhà m m rạng thôi bay ơi. Mang lên đây lại bảo sân si
Tao chung tình lắm lọt hố mấy lão già này gần chục năm nay không đổi thay nè. Thề, t lậm trai già quá rồi không thấm nổi nhạc của gen3 nữa luôn ?
" Phát triển, vươn xa, xa vãi cả ra " " Gia đình chúng ta bên nhau lâu khùng khiếp nhỉ " " Chỉ vì chúng tôi tồn tại lâu vãi cả ra, bền bỉ vãi cả ra " " No no no, các bạn vô ơn vãi cả ra " Đáng yêu quá =)))) <3
Đề nghị thớt lần sau ngắn gọn thôi. Fan chúng ta biết vs nhau là được rồi. Không nên bày tỏ nơi công cộng, không có lũ lại bảo chúng ta ức hiếp =)))))
trên niềm vui chiến thắng vẫn còn dâng trào của U23 mà đọc tâm tình thế này lắng đọng ghê.Gen2 nói chung và SUJU nói riêng là cây đại thụ tạo bóng râm cho lứa idol sau,sẽ luôn có những tia nắng cố đâm vào để xen lẫn với bóng râm nhưng đời cứ xoay thì ta cứ mặc sao mà phải xoáy.Không phải fan nhưng thực biết ơn mấy anh già từ ban đầu đã giúp đỡ gái nhà.
Mấy tháng trước hồi các anh nhà comeback nghe vài bạn A.R.M.Y trẩu'ss bảo là chắc do SUJU chung nhà với EXO nên flop sml giờ thấy hài :)
Nói hay quá. Mình là fan gen 2, lúc thời hoàng kim của SUJU, SNSD mình vẫn còn học cấp 1 cơ, giờ lên đại học rồi đọc lại bài này sao thấy hoài niệm quá. Đã lọt hố gen 3 rồi nhưng gen 2 là cả một chặng đường tuổi thơ của mình. Klq mà mấy bạn kêu dài không chịu đọc thì im pls người ta đã mắc công viết rồi không đọc thì thôi cứ phải lên khoe cơ :))
thực chất thì chả cần phải ăn mày quá khứ làm gì..... vì tường thành vẫn mãi là tường thành... Legend vẫn là Legend đó thôi...
Các anh già phải luôn khỏe mạnh, cập nhật SNS thường xuyên cho ELF nó mừng và rồi còn comeback nữa chứ... ??????