Bình luận

Ngay câu đầu là thấy hãm rồi. Mày không thích thì fan thích, khối người thích, okay? Và mày có coi cái fancam đó chưa? mày biết chúng nó té bao nhiêu lần không? Và cái kiểu té sấp mặt thật sự đó mày ạ, cho dù đó là yêu cầu tối thiểu của công việc nhưng mày nghĩ cần bao nhiêu dũng cảm và trách nhiệm để có thể đứng dậy cười và diễn tiếp, trong khi các em ấy còn là con gái? Chẳng có gì may mắn ở đây cả, sự nổi tiếng của GFRIEND là thành quả của những nỗ lực của các em ấy. Không công nhận, không thích, thì đừng có nói chuyện hamlone. p.s: rough vẫn còn giữ kỉ lục stream đấy, khó nghe cc
Ko thích thì next đi =))) Tui coi G-Friend tập nhảy đã thấy mệt rồi mà còn bảo may mắn =))) Còn G-Friend mà nhàm chán á?? coi Showtime vs Weekly Idol đi =)))
Thành công nhờ may mắn thì mắc đéo gì mà chửi? =D Giọng ng ta sinh ra đã cao thì làm sao? =D Bài hát do hay nên nổi đấy, problem? Làm như dễ tạo concept khác biệt lắm. Làm như idol mày đặc sắc lắm. Đi ăn cứt, plz, thứ hl. Mới đầu năm đầu tháng mà âm binh ở đâu trồi lên dữ không biết.
Thứ nhất, nhóm nào cũng cần có may mắn để bật lên. Biết bao nhóm có tài năng nhưng chưa gặp thời nên chưa thể bật lên đc. Mày đi học mày học thuộc bài nhưng đi thi có phải cũng cần may mắn để có điểm cao ko? Mày có dám chắc như đinh đóng cột là mày chỉ cần học bài kĩ thôi thì mày luôn on top trong lớp ko? Tại sao cứ đến mùa thi bao nhiêu sĩ tử dù có chuẩn bị bài đầy đủ nhưng vẫn muốn đi cầu may mắn? May mắn ko phải điều kiện cần nhưng nó là điều kiện đủ để thành công :) Biết bao nhóm muốn có đc cái may mắn cũng chưa hẳn đã có. Sao mày ko nghĩ GFriend đc trời thương nên ban cho cái may mắn ấy? Ngta sống tốt ngta đc trời thương, còn mày sống sai quá nên viết cfs mà bị ngta chửi lên bờ xuống ruộng, trong đó có tao =))) Thứ hai, sao tao đéo thấy nhàm chán nhỉ? Hằng ngày tao bật đi bật lại mấy MV kể cả dance pratice rồi mấy show mấy fancam mấy stage sao tao đéo thấy chán vậy? Mày ko phải fan, mày chỉ là 1 kẻ qua đường, 1 cái bóng đen trên con đường của Gfriend mà thôi, nên mày sẽ ko hiểu rõ Gfriend. Cái này do đầu óc mày ko muốn tìm thấy những điều tốt đẹp của Hội Bạn Gái thôi, nên tao sẽ đéo lấy dẫn chứng, vì có lấy mệt tao thôi, mày cũng đéo đọc =))))) vì mày đã có suy nghĩ vậy thì sẽ cố chấp ôm nó đéo chịu thay đổi suy nghĩ đâu, mệt mỏi quá =))))) Tìm hiểu thêm về GFriend rồi hãy đưa ra nhận định của mình, chứ ko ngta nói mình "ếch ngồi đáy giếng" là lạ lắm à ngen ! Thương mày, thật sự luôn. =))))) good bye
m ngu quá, t đ phải fan nhưng mấy chị này tài năng vl ra ý :) hát hay nhảy đẹp lại còn nhiều muối vl ra ý chứ ? cái thứ xàm xàm gì đâu ? kém sang quá hihi :)
Ngân Trang cfs nói hộ lòng tôi ? thực ra t biết GF lúc đu iKON ý, xem mấy cái tai nạn lúc biểu diễn xong nhìn girlgroup nào ngã sml mới để ý đấy là GF :)) chứ k chỉ nghe mấy bài một màu của nhóm t cũng chả để ý đấy là ai:)
Cá nhân mình thì thấy thích Gfriend, thế thôi :) mình thích vì nhạc và vũ đạo, nhạc hay thì mình nghe, vũ đạo đẹp thì mình tập chơi :) chẳng sao cả, hãy nhìn về mặt tích cực đi ~.~ Gfriend tốt hơn chủ cfs nghĩ đấy :v
Cô hồn năm mới. Chưa dc siêu thoát à vẫn còn sân si với đời thế. Tại sao k dc phép nổi tiếng mày đủ tư cách nhận xét sao. Có thể ban đầu là sự may mắn nhưng sự nỗ lực, cố gắng, tài năng đều đã dc công nhận lúc đầu những đứa nói nhóm chỉ nổi nhất thời đâu tự vả à. Xã hội đéo cho ai ngồi k mà hưởng đâu. Đạp đổ công sức của ng khác thì khi ra ngoài đời mày cũng éo khá lên dc đâu.
Nói chớ khán giả họ không có ngu đâu nè. Nó mà thấy hát dở, nhảy xấu, giọng yếu, hát nhép, nhạc dở này nọ thì nó ném đá cho lụi đầu rồi chớ cũng chả bật ra rả mỗi ngày để được lên bảng xếp hạng đâu :) Ahihi bash về tài năng thì mày tự đi mà giữ lấy cái ý kiến của mày. Mày ghét thì mày nói thế đéo nào chả được đúng ko? Kệ mie mày ghét chớ vẫn có người nghe, có người thích, cuối năm vẫn có cúp có giải vẫn được giới chuyên môn người ta đánh giá cao được rồi. Bash tài năng tao chỉ có thể thương cảm xúc cảm của mày chớ còn kiếm không được thêm nguyên nhân bash, đi bash về nhan sắc của con gái người ta thì tao phỉ nhổ vô cái nhân cách xấu xí của mày :)
Thời điểm mới ra mắt GF gặp rất nhiều chỉ trích, lúc thắng cup liên tiếp Buddy ở VN còn bị mang tiếng trẩu cơ. Dần dần các cmt về nhóm tích cực lên làm mình rất vui. Mình ko hiểu sao các bạn cứ phải ghét idol nói chung vì vài ba lí do làm gì, đến nỗi viết cfs bới móc họ. Không hiểu thật đấy?
Tao là nonfan và tao cảm thấy mày nói sai vê lờ. Vụ cái fancam ngã trên sân khấu, mày coi chưa, tụi nó ngã bao nhiêu lần mày biết không? Nếu với mày, ngã sấp mặt như vậy nhiều lần rồi nổi lên là may mắn thì okie thôi, chúng ta không cần phải nói thêm bất cứ lời nào nữa. Tiếp theo, người ta theo concept trong sáng, thì bài hát, trang phục này nọ đều phải vậy thôi. Chứ chẳng lẽ concept theo trong sáng, mà ăn mặc hở bạo, sexy? Bảo một màu thì chịu thôi, concept chính là vậy thì phải bám theo đó mà đi. Đổi concept thì tụi mày bảo flop, giữ nguyên thì bảo một màu. Oh wao best 'lật mặt' luôn. Dù mày có nói thế nào thì, tao vẫn thấy tụi nó nổi lên là nhờ nỗ lực, tài năng của tụi nó. Tụi nó ngã, tự đứng lên nhảy tiếp, ngã bao nhiêu lần vẫn hoàn thành bài hát. Tài năng có đầy ra đó, thì chả thể nào nói tụi nó nổi chỉ nhờ may mắn được đâu!
dài quá đ đọc hết, đọc đoạn đầu tao chỉ muốn nói là từ khi mới debut digital của GF đã khá cao so với tân binh rồi nhé, nhất là GF còn từ cty nhỏ =))) Yerin xinh vl xong kêu lỗ hổng visual, đ hiểu =)))
Hãm! Hãm quá! Hãm quá đi! Không thích thì kệ người. Người ko thích thì nhìn sao cũng ko thích nên có kể cho mà nghe GF của tụi tốt, giỏi như thế nào người cũng đéo ngấm đâu. Nên ko thích thì xéo cho người khác thích. Bash bash cái qq.
Idol nào mà chẳng cần may mắn? Họ tài năng sẵn r, cái clip đó chỉ là cơ hội để công chúng biết đến tài năng và sự nỗ lực của họ thôi. Thật sự nhóm này ko ai biết đến ms là điều đáng tiếc của Kpop ấy, 1 Yuju vs giọng hát tuyệt vời như kia mà ít ng đc thưởng thức thì quá đáng tiếc
- Khi thanh niên cố làm cho cả thế giới ghét Gfriend nhưng méo ai quan tâm . Gfriend bật lên là nhờ may mắn , giữ được may mắn đó chính là nhờ tài năng . Với tài năng của Gfriend mà còn không xứng ở vị trí hiện tại thì khối idol ở trên xứng chắc ? . Không thương thì BIẾN . MÉO THÂN .
Cái fancam trượt ngã thực tế chính la bước đệm để G-Friend đến được bây giờ, nhưng lắm ổn đừng bỏ qua những công sức, mồ hôi của họ, đối với t, G-Friend đi lên từ thực lực và âm nhạc chứ không phải hoàn toàn nhờ sự may mắn #nonfan
Không là fan nhưng phải tải ngoại tuyến youtube phần nhảy ×2 của GF trong tập 261 hay 262 gì đấy về xem cho đỡ ghiền ☺ quá tuyệt vời


Gửi cưng 2 nén nhang cho mau siêu thoát nè, đm idol nhà t đéo gây thù gây oán gì mà bị cô hồn vô cắn bậy, buồn ghê ?
Khi nào mày vừa hát vừa nhảy như mấy chị thì hãy đến gặp tao. Tao cho mày đánh tao ok :)))
Đời ghét nhứt mấy đứa bảo "Tôi không thích bạn hay bla bla", mà đã không thích nhau thì quan tâm làm gì?
Ừ, không bật lên được, ừ nhờ video ngã gì gì đó, ừ hay lắm đmm, 10 mấy cúp của Rough đề chưng cho bạn dọng họng ăn hả =))))))))
GF tài năng bỏ mọe thế mà mày đéo thích thì kệ bố mày, cứ thử nhảy hùng hục như trâu thế mà ngã sấp mặt thử coi m có đứng dậy nổi không chứ đừng nói là ngã mấy lần nhé, Xin lỗi cưng chứ thôi Vn thắng rồi, thì m cũng biến luôn đi cho ngày nó đẹp, kém sang quá, trừ 10đ thanh lịch về chỗ
Do bài hát hay, hợp gu Hàn nên ms bật lên đc má ơ. Bài dở dù có té sấp mặt vẫn ko bật lên đc nhé.
Cái vụ ngã đó k xót ngta thì thôi cũng đừng bắt chẹt kiểu v chứ. Mới coi fancam có 1 lần và hình như Yuju ngã 5-8 lần lận mà thấy lần nào cũng đau điếng ấy. May mắn thì đúng là có thật nhưng để duy trì sự nổi tiếng được như giờ thì nhóm cũng có sức hút đi ? Tóm lại thì ghét rồi nói gì chả dc :))).
HÍ HÍ, CÓ NGƯỜI GHEN TỴ BÀ CON ƠI. Giờ có nhóm nào cover lại bài GF mà cân đc highnote HOẶC dance đều như nhóm thôi rồi ra đây nói chuyện. GF có bài có phong cách hoàn toàn khác nhé ở đó kêu 1 màu, cũng có nhóm người ta cũng một màu đó thôi, ai kêu ca gì đâu, chắc vì GF tài năng hơn nên khó chịu hả
t thấy SinB đẹp và chưa bao giờ t nghĩ SinB giống Jessica cho đến khi đọc tới bài cfs này nhưng cuối cùng t vẫn méo thấy giống. T thấy họ là một nhóm idol tài năng, nổi tiếng từ tài năng chứ không nhờ khuôn mặt, những bài hát của họ nghe không cầu kì, nhạc đỉnh như mấy nhóm nhạc khác nhưng họ vẫn nổi thì đó chính là minh chứng cho những tài năng.
Riêng mình lại cực thích Yuju đấy. Giọng chị rất đỉnh. Mong trong tương lai GF sẽ thành công hơn :)