Bình luận

thì bạn nói xem, TQ đâu có idol? nếu tính đúng ra, tất cả idol của TQ đều là từ lò đào tạo hàn, hđ với member hàn. không phải dàn trên, thì ai làm hlv với host bây giờ? phải tính đến cả yếu tố thu hút khán giả nữa chứ?
Mình cũng thấy vậy thật =)) khả năng của những idol này chưa đủ để làm hlv dẫn dắt. Đáng nhẽ phải để những nghệ sĩ đã có nhiều kinh nghiệm và thực lực dẫn dắt mới đúng, xem bản Hàn các hlv đều là nghệ sĩ hết rồi, còn các hlv ở bản trung này đều là idol, năng lực của họ còn đang phải tập luyện để nâng cao hơn chứ đừng nói là đi huấn luyện người khác =)) ncl còn nhiều bất cập quá, và theo mình thấy để các idol này làm hlv để câu rating cho ctr là chính, chứ nếu hlv là những nghệ sĩ gạo cội thì chắc cả ctr flop dập mặt quá =))
Ôi mợ anh Hưng làm host rồi còn chê gì nữa. Nếu so sánh thì sao không nói luôn ông Suk hồi mùa 1 đấy. Ổng có phải là idol đâu cũng đc cho làm host đấy. Cái quan trọng nhất không phải là kỹ năng, mà là những kinh nghiệm đã có. Mấy bạn tts ở đây, nhiều bạn kỹ năng có thừa, tuy nhiên kinh nghiệm thì chưa. Anh Hưng đứng trên sân khấu từ năm 13 tuổi, so với tất cả mentor thì là người kinh nghiệm nhất đấy. Tiếc là chỉ làm host thôi. Ahihi
Nói chứ Henry Lau thừa tài năng để làm hlv chỉ là anh không có kinh nghiệm cũng như tính có hơi trẻ con vì trong các anh em, anh là em út . Henry Lau : kĩ năng thanh nhạc tốt , ổn định; chơi được nhiều nhạc cụ; nói 6-7 ngôn ngữ ?
M thấy Lay làm mc ok mà. Gọi là dạng như tư vấn ấy. Còn huấn luyện thì có dàn chuyên môn riêng rồi. LAY hát ok. Nhảy chính. Tự sáng tác và sx abum. Nói chung toàn diện. Ăn nói ok. Và tâm huyết với nghề. fan đông. Dẫn dắt ctrinh sẽ có fan xem rating ok, kiến thức ok để tư vấn. Nhìn LAY solo thành công vậy cũng có động lực cho trainee.
Bài này bash sai lè mà còn nhảm quần vãi ra mà ad vẫn cho đăng lên là sao nhỉ? Chương trình làm gì có Henry và Victoria? Thật tình thì khi chương trình phát sóng từ hôm qua đến giờ tôi vẫn chưa thấy có bài nào bash về trình độ chuyên môn của Lay cả bạn nhé. Bạn kéo cả tiền bối BoA vào chuyện này vô nghĩa vkl =)) Cứ thử đề cử xem vài ứng cử viên là idol xuất thân chính quy, có được tài năng phẩm cách và thành công được như Trương Nghệ Hưng nhà này đi rồi chúng ta bàn tiếp nha :)))
Nói gì nói chứ tui thì tui ưng cái dàn hlv này lắm rồi á. Ông Jin ví ông Jackson thì bao hài luôn, thành tích thì khỏi nói xuất sắc luôn.Về 2 cô giáo thì xinh quá xinh rồi. Thầy Hạo nhìn mặt nghiêm túc nhưng mà dễ thương lắm đó, thầy này thì chắc không ai dám chê há. Riêng Host Lay thì phải nói là quá hợp lý, mấy người cần ca sĩ vừa hát giỏi vừa nhảy hay có lưu lượng có năng lực có khả năng trình diễn, kinh nghiệm thực tập kinh nghiệm biểu diễn hàng trăm sân khấu lớn nhỏ. Lại còn tự sáng tác sản xuất album, giữ thứ hạng cao ở hàng loạt bảng xếp hạng lớn nhỏ... thì Zhang Yi Xing chính là lựa chọn tốt nhất. Đây là Produce tạo ra nhóm nhạc idol nhé. Mà cái này ở bên Trung chứ không phải bên Hàn hay Việt Nam nên các chế đừng có phán như thánh nữa.Tui là tui cuồng cái Produce Trung này lắm rồi đó.
=))))) Lay nhảy rất giỏi. Nhưng cậu không hề biết là anh ấy hát cũng rất tốt lại biết sáng tác và biết chơi nhạc cụ. Không tin có thể mở các alb solo của Lay để nghe. Kinh nghiệm của anh ấy không ít đâu. SM cho anh ấy một mình solo ở bên Trung cũng đủ hiểu rồi
Chưa đủ làm hlv là đúng. Nhưng Jackson cũng không nhận mình làm hlv. Anh ý chỉ nói sẽ giúp đỡ truyền hết kinh nghiệm mình có giúp đỡ nhau như đồng nghiệp chứ không phải như thầy trò. Còn theo đuổi show trung bấy lâu nay thì các m đừng mong nó được như show hàn. Người nổi tiếng để câu ratting thôi là đủ. Cuối cùng là đừng bash Jackson như thế. Kĩ năng rap đa cải thiện rất nhiều rồi. Thân???
Bên Trung từ trước đến nay cực kì ít (phải nói là gần con số 0) chương trình đào tạo idols kiểu như bên Hàn. Bên ấy người ta gọi là ca sĩ, nghệ sĩ, chứ không gọi là idols. Những chương trình tìm kiếm tài năng, có dàn huấn luyện viên gạo cội và chuyên nghiệp như Lưu Hoan, Na Anh, Thái Kiện Nhã, Châu Hoa Kiệt, Châu Kiệt Luân, Dương Khôn, Uông Phong, ... thì đảm bảo mấy anh này rớt sạch về phần giọng hát rồi =)) Nên có thể nói, dàn huấn luyện viên hiện tại là khá ổn, họ là idols, họ hiểu thế nào để huấn luyện ra 1 idols thế là được.
phôt cập chút kiến thức cho bạn nào chê HLV mảng vocal, rap và Host nè Vocal : Lý Vinh Hạo, anh ấy đã đoạt rất nhiều giải thưởng bên trung, từ alb cho tới sản xuất cho những ca sĩ khác chứ ko phải ất ơ ở đâu chui ra đâu. Chẳng qua anh ấy ko có ngoại hình long lanh nên ở Vn ít người biết tới chứ ko có nghĩa anh ấy cũng vậy bên Tq đâu Rap: - JS thì đúng là rap thiệt, nhưng ban đầu mới debut, ngay cả sau này 3 năm nó vẫn chỉ nói em đảm nhiệm phần rap. Sau này về tq solo thì đã tung mấy bài rồi,cg đều tự viết rap rồi tham gia sản xuất nữa. Nên cũng có khá khá kinh nghiệm - MC JIN: anh ấy là người tq đầu tiên được một công ty mỹ kí hợp đồng, về chuyên môn, mời xem rap of china để nhìn rõ thực lực Host: Hưng đã có 4 năm 8 tháng làm tts SM, gần 6 năm hđ trong nhóm nhạc có thể nói thống trị châu á trong suốt một thời gian rất dài,điều mà nhiều tts mong ước. đảm nhiệm nhảy chính, nhưng sáng tác cho nhóm Promise, rồi 2 alb solo và dự án sm station nữa. Anh ấy đều đảm nhận với vai trò sản xuất, đạo diễn, sáng tác. 2 alb solo đều đạt những thành tích tương đối cao trên các bảng xếp hạng tg, LC là alb bán chạy nhất trên bảng xếp hạng những alb của nghệ sĩ solo tại Hàn. Sheep cũng tẩu tán gần 300k bản, chưa tính digital hơn 500k bản ( giờ sl digital còn lớn hơn). Vậy thử hỏi cái gì gọi là ko xứng đáng ở đây Tôi ko muốn so sánh với Vic và Henry vì thấy ko công bằng với họ nếu chỉ vì muốn vạch ra cái lỗi suy nghĩ vớ vẩn của các bạn.
Bạn đánh giá trong khi k hiểu gì đúng k? Lay toàn diện đấy, nhảy tốt, hát tốt ( lên đài TW hẳn hoi), ăn nói tốt, còn có thể sáng tác và sản xuất. M thấy có vấn đề là hai em nữ kia thôi. Trong dàn này m ưng nhất Lý Vinh Hạo, TNH và anh rapper kia. TNH có kinh nghiệm trình diễn, mọi thứ đều toàn diện, Lý Vinh Hạo là ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sx, anh rapper giàu kinh nghiệm, còn từng rap bên Mỹ r. Hai b nữ kia thực sự làm giàn hlv bị kéo xuống.


Bạn này hài vl~ :) Muối không em? Nhà chị có kinh doanh sỉ lẻ muối i-ốt, ăn vào thông minh hẳn ra luôn ? Hay ăn cát anh nhà chị đem từ Dubai vìa? Chất lượng luôn. ?
bạn thớt so sánh khập khiễng. =)) BoA tiền bối tất nhiên về tuổi đời tuổi nghề chị ấy hơn Yixing rồi. Không thể cố gắng chứng minh số 5 bằng số 10 trừ khi bạn là siêu sao toán học. Thớt mới buồn cười ý chứ Yixing đứng ở vị trí ấy không hề buồn cười nhé. Ít nhiều người ta cũng có 4 năm rưỡi làm thực tập sinh cộng 6 năm làm idol + thêm những kĩ năng anh ấy có, được trau dồi, thử hỏi không xứng đáng chỗ nào. Thành tích của anh ấy thế nào chắc bạn nên chịu khó search google nhé. Wikipedia có đó. Search "Zhang Yixing" hoặc "EXO LAY" đều ra nhe. Hãy là một chủ thớt có hiểu biết nàooooo. 2018 rồi sang lên thớt!!!
Nếu muốn bash thì tớ cũng muốn nói đều này, sau khi xem tập 1 tớ thấy cô Châu không thật sự nghiêm túc tập trung vào chuyên môn của mình, thật sự không thích hợp làm 1 cố vấn. Tớ không biết cô ấy như thế nào và tớ chỉ xem chương trình rồi đưa ra nhận xét như thế. Để xem những tập sau diễn biến thế nào nhưng có anh Hưng làm host dẫn dắt thì tớ cũng yên tâm hơn.


v bạn mời BoA qua làm host luôn ddeeeee, còn không mời đc thì vắt óc suy nghĩ coi ai xứng đáng ngồi ghế đó mà bạn không buồn cười đi nhé!!! Kinh nghiệm 4 năm thực tập, 6 năm ra mắt, hoạt động trong ngành giải trí từ bé mà phán không có kinh nghiệm á. Ai cũng chê, không biết idol bạn giỏi cỡ nào ha, mắt ở tận trời v đó
:) Thôi cút hộ nếu thớt là Ahgase! :) Cút ngay và luôn! :) Mình del ra j thì đừng lên mặt dạy đời ngta! :) Jackson Sinh ra dell phải để lm vừa lòng m! :) Cút hộ! :) Nãy đi nặng cái m rặng bay não xuống cầu r à?? :))) đáng thương!! :)))))
Bạn nghe câu dù còn nhỏ tuổi nhưng đứng trên sân khấu thì có kinh nghiệm hơn nhiều ng chưa :))) Lay của chúng tôi nhảy Ok,hát Ok,tự sáng tác,tự sản xuất Album :)) Luôn nằm trong top đầu bảng xếp hạng Trung Quốc :)) chả có cái gì gọi là buồn cười hay không hợp lí khi anh tôi làm Host cả :) và cx đừng lôi tiền bối BoA vào :)) Bạn nên nhớ đây là phiên bản Trung chứ k phải Hàn :))
Sao lại có thể đi so sánh lay bên trung vs boa và bên hàn đc chứ cái đồ kém sang nói về hai giám khảo nữ ko đủ kinh nghiệm còn nói được nhìn cách anh nhà t thể hiện trong produce đi rồi nói
Có Henry k nhỉ? Cơ mà nếu có thì đồng ý mỗi Henry. Còn những ng còn lại, đồng ý là khá tốt nhưng để làm hlv hay cố vấn thì thật sự cách quá xa :v
Bạn chả hiểu gì về thị trường âm nhạc bên Trung thì phán xét cái gì ở đây. Mình chỉ muốn nói riêng về Sunnie thôi. Sunnie hoàn toàn xứng đáng và có tài năng để làm giám khảo nhé! Nhìn 2 lần solo của Wang Cún nhà mình đi bạn và số giải thưởng năm nay cậu ấy nhận được đủ để chứng minh điều đó rồi. Ở đây còn thiếu 1 giám khảo nữa là MC Jin nhé, mà chắc cậu cũng chả biết Hiphop Man là ai đâu.
=)) Cái gì zạ...có chút buồn cười á. Vậy cứ chống mắt lên mà xem đi nhé...đường dài mới biết ngựa hay. Mất giá hay ko cứ chờ hồi sau sẽ rõ. Từ hồi debut đến giờ ko ít kẻ coi thường, đánh giá thấp năng lực của trương nghệ hưng nhà này... nhưng giờ thì sao, nó đã tự lực, lên kế hoạch và hoàn thành những lời hứa, mục tiêu 1 với 1 tốc độ đáng kinh ngạc. Thứ mà idol cần ko chỉ mỗi kĩ năng hát mà còn là kĩ năng trình diễn, là thái độ sống và lý tưởng mạnh mẽ nữa. Vì sao BoA làm huấn luận viên, tất nhiên cô ấy có kĩ năng hàng đầu của idol, nhưng kĩ năng, sự tự tin đó đánh đổi bằng gì biết ko. Một cô gái gánh món nợ của gia đình, một mình đối mặt với tất cả vươn lên, ko một chỗ dựa, trả hết nợ cho gia đình, tạo dựng sự nghiệp thành công, cô ấy là một người phụ nữ kiên cường, là người dẫn đầu và khai phá thị trường nhật bản, có thể nói cô ấy là người tiên phong dẫn dắt làn sóng hàn vào nhật. Vậy thì hiểu lý do vì sao trương nghệ hưng lại đc chọn rồi đấy, vì cậu ấy đc đào tạo trong một công ty đào tạo idol chuyên nghiệp và khắc nghiệt nhất, bản thân cũng là 1 kẻ kiên cường và khắc nghiệt với bản thân trong rèn luyện,là một kẻ đã kinh qua đủ loại thị phi, áp lực nhưng vẫn ko chùn bước, một thanh niên với những lý tưởng mạnh mẽ, luôn có chí tiến thủ, luôn giữ chữ tín, đạo đức cũng ko phải bàn, không những kĩ năng nhảy mà ngay cả hát cũng tiến bộ 1 cách vượt bậc qua thời gian, 1 kẻ mà khi bên cạnh người ta cảm nhận được những năng lượng tích cực để tiến lên, để làm hình mẫu. Và hơn hết những nỗ lực và thành công của câu ấy, ko ai phủ nhận được. Idol mà làm đại sứ thanh nên cộng sản hồ nam, đc hát quốc ca trong vòng loại thi đấu would cup ở trung, và cả những cống hiến và hoạt động tích cực cho cộng đồng, xã hội, quyên tặng tiền làm từ thiện, cuốn sách bạn ý viết đã làm động lực cho biết bao người đang ngờ vực bản thân, là idol đúng nghĩa idol, họ cần 1 người dẫn dắt thấu hiểu, ko chỉ giỏi kĩ năng của họ mà còn biết cách để khiến các tts tiến bộ và hoàn thiện, hơn hết là kĩ năng làm việc nhóm , phối hợp trong 1 nhóm đông người, tất nhiên bên cạnh độ phủ sóng với công chúng thì đây là trong những lý do người ta chọn hưng. Sáng tác, sản xuất, biên đạo, khả năng đi show, cậu ấy đều có. ko phải ở mỗi trung đâu, hồi bên hàn, cứ mỗi lần xuất hiện trên show là lên top trend với search đấy, đi có 2 show IC với star show mà lên top lun là đủ hiểu độ giải trí của bạn trẻ rồi. chẹp.
đơn giản là artist gạo cội bên Tàu ngta không có làm trainee để debut ra làm idol bao giờ hết á =))))))))))))) cũng ko có xíu dính j tới ba vụ idol này luôn thì thử hỏi trải nghiệm cùng trainee kiểu chi? =))))))
Có thể nói là vì công nghiệp idol của Trung chưa có nền tảng tiền bối trước đó như bản Hàn, toàn các bạn trẻ trẻ non nớt thôi. Đến dàn idol bên này qua làm cố vấn với hướng dẫn cũng là đào tạo từ bên Hàn hết thảy mà.
Nói có phần đúng đấy nhưng Trung về mảng idol thì chỉ có những ng trên đạt tiêu chuẩn thôi , với lại dàn HLV câu view là chính , dù sao thắng thua gì cũng do vote cả mà :))) với lại bảo vì thế mà tts Trung yếu kém hơn thì hơi phiến diện rồi đấy
Muốn nói nhiều lắm vì thớt bash Jackson của t, nhưng nói dài thì mệt, nên chẳng buồn nói. Ncl, suy nghĩ kĩ, tìm hiểu kĩ trước khi nói và bớt cái sự hãm của thớt lại, kém duyên r đấy.
Suy nghĩ viết sao cho con nhỏ viết cái này nó xong bỡ đầu mà chớt , nhưng tau hiền quá tao nghĩ hông ra . Host Lay Zhang là chuẩn cơm mẹ nấu nha con quễ . Thiết nghĩ gái nên đi xem vietsub đi ... rồi mày sẽ phán Zhangyixing không xứng thì chẳng có ai phù hợp đâu con thớt ạh 2018 tòi sống sang lên đi em ạ
Thế này nhé, chương trình của Trung, người ta không mời người Trung thì mời người Hàn hả, nếu thế thì người ta đã mời cả những nghệ sĩ Âu Mĩ về làm hlv rồi mấy mẹ ạ. Mình thấy mời vậy chẳng sai tí nào :))))
Ai tui kb, chứ dám nói Henry nhà tui ko đủ khả năng!? Não e có vđ à!? Biết gì về tài năng của em ấy mà mói. Đừng để các fans đàn chị ném đá e nhé. Còn nữa..Lay, Jackson cũng là những ng rất tài năng r nhé.
Thôi nói thới là nếu muốn ném đá thì tìm hiểu thông tin xem chính xác ai tham gia ai không rồi nói, xem mot tập xem trình độ người ta thế nào rồi nói nha. đọc báo lá cải nhiều rồi làm ra vẻ hiểu biết lắm.
Tôi chỉ biết là dàn HLV này cực kì có kinh nghiệm,tài năng thì họ cân hết đc luôn.Host Lay thì quá hoàn hảo rồi,ko phải kể ra thì mọi người cũng biết :-)


Không hiểu chê Trương Nghệ Hưng ở điểm gì? Con người cân hết từ nhảy, hát, sáng tác, chế tác, sản xuất... Anh đứng trên sân khấu từ năm 13 tuổi, có gần 5 năm trải qua thời tts khắc nghiệt, 6 năm ra mắt với bao nhiêu thành tích. Chủ thớt đã nghe được bao nhiêu bài hát của anh? Đã tìm hiểu những thành tích của Lose Control và SHEEP hay chưa vậy? Với những gì anh đặt được thì bất cứ tts nào cũng đặt đó làm mục tiêu. Cảm thấy buồn cười khi cứ nhắm mắt và phán bừa về khả năng và kinh nghiệm của anh. Đề nghị nhận xét thì tìm hiểu chút chút cho thuyết phục nhé! Thân!
Các bạn ko hiểu rõ về thị trường Trung nên các bạn ko hiểu,thử hỏi các bạn ở Trung hiện nay ai là thành viên của 1 nhóm nhạc có đủ kinh nghiệm và danh tiếng để la Host chương trình có motip đào tạo TTS?đương nhiên là EXO Lay rồi,ậu ấy tham gia hoạt động nghệ thuật từ nhỏ,14 tuổi cũng tham gia 1 show sống còn như vậy,17 tuổi sang Hàn thực tập 4 năm 8 tháng,ra mắt đã 6 năm.Về tài năng ko ai có thể nghi ngờ,nhảy chính của EXO,volca tốt,tự sản suất âm nhạc.Các bạn cứ bảo là sao ko mời TFboy?các em ấy còn ra mắt sau cả EXO,dù các em ấy có nooeri tiếng đến mấy nhưng cũng đâu có hiểu rõ về sư đào tạo khắc nghiệt tại Hàn?mấy đứ còn nhỏ tuổi hơn khối TTS ở đây thì lm sao mấy cậu thanh niên tâm trạng phất chấn,tự tin ngất trời kia phục dc?nên là các bạn à,dù Lay o bằng chị BoA,thần tượng của ảnh dc,nhưng Lay chính là sự lựa chọn phù hợp nhất rồi đó.
cho t rinh ck t về... Henry của t còn nhỏ... cho t rinh ẻm về... m thấy sao thì kệ mịa m... ng làm chương trình ngta mời là ngta đã xét về tất cả các phương diện r... hk chờ tới lượt m phán.... trả ẻm về cho t... ?????
Chiengxiao và Kyulkyung đúng là chưa có khả năng để làm cố vấn còn Jackson và Lay là idol đã debut mấy năm, ít nhiều cũng đã có kinh nghiệm nên bạn nói thế thì cũng phải xem lại nha
Chưa gì đã mở mồm ra nói khả năng của tts bản Trung không bằng bản Hàn rồi.Tài năng hay không không phải chỉ nhìn ở dàn huấn luyện viên.Huấn luyện viên là người góp ý,cổ vũ tinh thần cho tts là chủ yếu.Với kinh nghiệm làm tts thì họ hoàn toàn đủ khả năng để chia sẻ kinh nghiệm của mình đối với những tts tham dự chương trình.T xem bản Hàn,nhưng nói thật ở bản Trung có có cái gì đó khắt khe hơn về tiêu chí.À mà t nói thật thì đây là chương tình quy tụ nhiều trai đẹp nhất trong tất cả các chương trình truyền hình thực tế t đã từng xem đấy.Và hi vọng rằng ở đây sẽ k vote vì cái mặt tiền
Kim Ngân Lê Thị Ngọc Nga Lê nó nói hay như vậy thì tiến cử lên làm đạo diễn, executive producer rồi tự kiếm hlv và cố vấn mẹ cho rồi ?? t mợt hết sức :))
Sai nhất là 2 bạn idol nữ làm cố vấn! Mới debut chưa đc bao nhiêu mà đã đi làm cô vấn này kia! Làm chương trình mất giá đi hẳn
Nếu so vs ban cố vấn hàn thì đúng là họ còn thiếu kinh nghiệm hơn chút nhưng phải nhìn cách thực tế là chương trình này muốn nhóm debut theo kiểu Hàn nên ban cố vấn đa số chọn từ lò luyện bên Hàn qua vs họ rất hot bên Trung lẫn Hàn nên sẽ khiến chương trình được thu hút nhiều hơn
đây là chương trình về idol mà. TQ có nhiều idol đâu? còn muốn hát kiểu ca sĩ Trung thì bạn xem thử cuộc chiến thiên lại nhé. sx vs hát chấp ca sĩ nhé
Bash sai lòi lol . Trung gần như ít chương trình đào tạo idol và bên đó đa số phát triển theo ca sĩ , nghệ sĩ , mà nếu hlv mà mời nghệ sĩ gạo cội thì nói thật 100 người vào lớp F hết vì thế dàn này là hợp lí rồi , tính cả yếu tố hút khán giả nữa nè
Bài của chủ thớt nói chung k cần tranh luận làm j vì cơ bản là chưa tìm hiểu đủ thông tin đã bày đặt viết thùng rỗng kêu to
Bạn ơi nhớ xem trước khi đăng bài ném đá nghe, hay thớt lộn chương trình roài làm méo ji có Henry, vocal là Lý Vinh Hạo nha thím. ???
Jackson rap được đó , chẳng qua chưa có cơ hội thể hiện thôi cả Kyulkung nữa còn Chiengxiao thì chỉ biết thôi còn tài năng ntn thì t chưa biết


Bây giờ kiếm ứng cử viên nào sáng giá hơn nhỉ vừa nổi tiếng vừa hát tốt hảy tốt có kinh nghiệm và quan trọng là củng từng có 1 time cực khổ hồi chưa ra mắt với cả nếu như mời 1 số ng cạo gội đến thì phong cách âm nhạc không giống nhau làm sao mà dẩn dắt?? LAY ra mắt được 6 năm nhưng ảnh được tập luyện ở SM rất lâu rồi đừng nghỉ ảnh còn trẻ là bất tài vô dụng nhé album tự sáng tác một mình quảng bá ở quê hương không có đồng đội bên cạnh mà vẩn hoàng thành công việc một cách xuất xắc đấy nhìn khí chất ngời ngời hát live như vocal chính kinh nghiệm của LAY củng đéo ÍT đâu bạn ơi nhìn cách ảnh đánh giá TTS kia kìa , nói hay thế vậy bạn thử nêu lên 1 số ứng cử Viên sáng giá hơn đi nè =))) dàn TTS còn chưa biết thế nào lại vội đánh giá như thế xem rồi hảy phán đi =))) bash muốn hết mẹ cái BTC ngta rồi lên làm người sản xuất đi đau phải người ta thích chọn ai thì chọn đâu phải có năng lực ngta mới chọn đó con kém sang ạ
Idol không phải nghĩa là thần tượng à. Thần tượng thì nước nào chả có. Thực sự để đào tạo lớp thần tượng mới thì TQ thiếu gì những người có kinh nghiệm, chuyên môn hơn mấy bạn ở trên. Nhưng hình như chương trình này muốn kiểu thần tượng Hàn Quốc nên mời những idol Hàn mà nói được tiếng Trung làm cố vấn như họ là đúng rồi còn gì.
VICTORIA KO THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀY VICTORIA KO THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀY VICTORIA KO THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀY vậy thôi nha,làm ơn cập nhật tin tức chính xác một chút.nhảy tốt 1 chút mà được biên tập vũ đạo SM chọn là idol học vũ đạo nhanh nhất công ty 4 ngày tập tành nhảy nhót được 30 bài vũ đạo. học vũ đạo đi show hay chữa cháy chỉ cần chút thời gian có giải nhất,giải nhì cuộc thi vũ đạo ở TQ trước khi vào SM. sinh viên đặc cách ko cần thi vòng thi năng khiếu thi vào bắc ảnh. quan trọng là Vic có cơ bản tốt có thể nhảy nhót thực hiện hầu hết tất cả các động tác vũ đạo khó nha,thí sinh vào tay Vic muốn múa hay nhảy Vic đều có thể dạy người ta được nha.
Em đang muốn gì từ lông mày của Hưng phớ hônggggggggggggg???? Tao cấm m nhaaaaaaaaaaaaaa Về lại với vũ trụ của m đi, đừng tha thiết gì ở đây


Thôi chị ko tranh cãi với em chưa xem chương trình, chưa tìm hiểu kỹ đã phán như thánh thế đâu. Cười em cái rồi đi ra thôi
Tao thấy ở cfs này điều ngu nhất m đã làm là so sánh Lay ở Trung và tiền bối BoA ở Hàn :) Đéo hiểu nổi
Nói về dàn hlv thì đúng là 2 bạn nữ hlv dancer có vấn đề. Thực sự không hiểu 2 bạn đấy sẽ làm gì và không hiểu show mời 2 bạn đó với mục đích gì??
Đúng xàm xí, bản Trung, người Trung làm mà đi mời idol Hàn Quốc à mẹ. Chả biết phải chuyên gì hay không mà đi đánh giá như thật.
Trời đụ làm thực tập sinh từ hồi 13 tuổi . Hàng trăm concert hàng tá giải thưởng đéo đủ giỏi để làm huấn luyện viên à?. Thế mày nghĩ gà nhà SM có tiếng mà không miếng à. 2018 rồi Sang Lên Em
A Lay nhà t Best Vocal là Best Dancer nhen con thớt,a t lên quãng 8 rồi đấy. Muốn a bash a t thì về tìm hiểu kỹ lại đi.
Xin lỗi nhé. Người có khả năng và năng lực nhất là Lý Vinh Hạo :3 Còn lại nguyên dàn chắc cố vấn dance vs kinh nghiệm làm idol thôi.
Mày có thể lết cái lồn mày lên làm cố vấn cho chương trình được rồi đó ❤ má mày đau lồn đẻ ra mày chỉ để ngồi đấy cào phím? Kém sang ?


có bị ngu không mà so sánh Lay với BoA? :) ở ngay đầu đã nói bản Trung không nói lên lời rồi còn so sánh Lay với BoA? :) xàm lòn vô vị :)
Nói thật nhé chê Vic, chê Lay, chê Jackson mà lại đề cử NDP LH thì t muốn cười rách mồm quá :))))) Nói thật chẳng phải hai tuyến này thực lực ngang nhau à, sợ là dàn HLV hiện giờ còn hơn cả hai bạn nam kia :)))))
2 bạn nữ trainer vũ đạo mình thấy chả xứng đáng tí nào. Kyulkung thì ok về mọi mặt, nhưng nhảy thì chưa thể hiện đc gì nhiều. Còn cheingxiao vào đây để dạy nhộn lào à ?
Thớt chê dàn hlv thì ok vì mỗi người mỗi ý. Nhưng thớt đừng phán rằng dàn thí sinh Trung không bằng Hàn khi chưa xem hết những gì họ làm :) phán nghe vl
lại là 1 bài viết xàm xí. đề nghị chủ thớt nên biết suy nghĩ tí. nói như đúng rồi. đm. đã thế còn so sánh Lay vs tiền bối BoA. fuck???.
Sao bạn để thầy Lý Vinh Hạo với MC Jin đâu vậy bạn, nhận xét thì nhận xét luôn một lượt đi bạn ơi :)))
Có thể là mùa đầu tiên nên họ muốn mời những idol đã nổi ở bên Hàn để tăng sự chú ý. Họ thừa sức có thể mời 1 dàn hlv và cố vấn chất chứ có phải k đâu :) Cái cơ bản là họ muốn những ai đã có kinh nghiệm debut rồi thì chia sẻ lại thôi vì cũng đâu cần dạy dỗ gì nhiều đâu tts cũng có nền tảng hết rồi mà :)
nhà sản xuất mời huấn luyện viên kểu này chỉ tai mấy chế này nổi ở TQ thôi, phải thế rating mới cao chứ
Để Sơn nhà tao yên nha con thớt, hay mày lên thay ổng rap luôn đi.Ở đây cắn bậy sủa dại.Là do ct mời ổng, chắc mấy ổng không có kinh nghiệm hay không giỏi bằng mày nhỉ
vớ vẩn tao thấy tất cả đều ổn cả, mà cũng chả có gì sai cả, mọi người đều có tài năng hết, trong dàng hlv tạo thấy tất cả đều đạt yêu cầu hết
Cái vấn đề là k nhiều idol Trung cs tên tuổi và hầu hết đều từ lò đào tạo mà ra thì ns chọn kiểu éo j
Quynh Anh Nguyen đời toàn mấy con tìm hiểu thì đéo tìm hiểu mà cũng mở mồm phán xét con người ta không xứng đáng =)))))))))))))))
Nghe thấy Victoria là biết "giỏi" cỡ nào rồi.Ngoài cái danh nhóm trưởng fx ra thì chẳng còn làm nên trò trống gì nữa :))))
K biết thì ngậm miệng lại dùm cái k thiên hạ nó chửi ngu.tìm hiểu kĩ rui hãy nói chứ
Kì thật cũng có vài hlv thật sự ko có kinh nghiệm gì cả. Khả năng của họ còn chưa đc công nhận hoặc chưa đủ để làm 1 hlv cho 1 chương trình lớn như thế này
Mình không phải đối gì đâu, nhưng bạn phải hiểu người ta là idol nổi tiếng, và quan trọng là những người được mời làm hlv đều BIẾT NÓI TIẾNG TRUNG :)) Đấy là điều quan trọng :)
Quan trọng nhất họ là người TQ bạn à, chẳng lẽ để BoA học tiếng trung sang làm người dẫn dắt hả bạn?
Mình chỉ không hiểu nổi là tại sao chương trình tuyển chọn idol nam mà để idol nữ phụ trách phần nhảy. Nam với nữ cách nhảy và động tác nhảy khác nhau chứ nhỉ :-ss Còn vụ ban cố vấn thì dù sao chương trình này cũng theo format HQ, mời những idol được đào tạo ở Hàn về làm cố vấn cũng không sai, thực tế họ nổi tiếng và không thua gì tiền bối cả. Hè năm ngoái Ngô Diệc Phàm tham gia Trung Quốc có hiphop cũng khiến chương trình gây tiếng vang lớn. Cùng đợt với Trung Quốc có Hiphop, Minh Nhật Chi Tử cũng là chương trình sống còn, nhưng dù có Dương Mịch, Tiết Chi Khiêm, Hoa Thần Vũ thì chương trình cũng không có mức phổ biến và nổi tiếng bằng phiên bản TQ của một chương trình HQ, mặc dù xét về chuyên môn Hoa Thần Vũ và Tiết Chi Khiêm chẳng thua ai. Chỉ là họ không phải idol thôi :))) Ơ nhưng mình khá quan tâm Lý Vinh Hạo, nhạc anh này khá đặc biệt mình rất thích, bên cạnh việc để ảnh làm cố vấn hát hò thì chắc chương trình sẽ khiến ảnh trở thành Gary phiên bản TQ =))))))))))))))))) Mà thí sinh ăn mặc trang điểm lậm HQ ghê, tạm thời chưa chấm được ai, kể cả Song Joong Ki phiên bản TQ hay em zai PBB =))))))))
Cố vấn rap có Jackson và MC Jin nên bạn yên tâm rằng huấn luyện viên sẽ không sai đâu. Nếu bạn không biết thì MC Jin rất nổi tiếng ở TQ năng lực khỏi phải bàn. Jackson ở GOT7 là JYP style nhưng hãy nghe 2 bài papillon và okay của cậu ấy và danh sách giải thưởng cậu ấy đã đạt được trong năm 2017. Đó là lý do tại sao cậu ấy được mời.
KHẢ NĂNG RAP CỦA JACKSON CÒN CHẲNG ĐEM SO ĐƯỢC VỚI AI HUỐNG CHI LÀM HLV =))))). Xin cười NẶNG VÔ MẶT THỚT. Bash thiếu tính chuyên nghiệp và tinh tế.
1: Henry và Vic không tham gia, đề nghị xem và tìm hiểu trước khi có ý kiến. Bạn có thể xem bản raw trên youtube hoặc bên LoveLayVN - Zhang Yixing Vietnamese fanpage cũng đã có sub nếu bạn k hiểu tiếng Trung. 2: Có hiểu Host là gì không bạn. Hưng không tham gia trực tiếp vào dàn hlv nha bạn. Hơn nữa bạn thấy Hưng làm Host không xứng chỗ nào vậy, hát, nhảy, sáng tác chỗ nào k ổn sao :) . Bạn ss idol 6 năm với một idol hơn 10 năm mà cũng ss được sao, hơn nữa đây là show của Trung nha bạn. Hưng đủ tư cách để vừa đưa ra lời khuyên tốt cho tts vừa đảm bảo yếu tố hút fan cho chương trình nha. Thành tích, kỹ năng và nhận xét về Hưng thì google k tín phí nha bạn. Cuối cùng: Đây là một show của TRUNG QUỐC và để đào tạo ra một NHÓM NHẠC IDOL IDOL IDOL nha :) vậy nên chọn idol là hlv có gì sai, Trung chứ không phải Hàn ra ngoài là có thể tìm được idol đâu nha bạn. THÂN.
Trời ơi bạn này thiếu kiến thức quá nhỉ. HLV vocal chính thức của chương trình là Lý Vinh Hạo. Lý Vinh Hạo là ai thì đề nghĩ Utube nghe thử. Chương trình không có Henry và Tống Thiến. Trương Nghệ Hưng có chỗ nào không xứng để làm host?? Mời xem free vietsub show để tự cảm nhận: https://youtu.be/FSfOfEvxtno
ủa bài bash viết từ thời có rumor đến giờ chưa kịp cập nhật kìa, lêu lêu đồ ko theo kịp thời đại