Bình luận

Đấy, đm tao đang định viết cfs ném đá cái đứa ném đá Solji, phát ngôn đéo có não. Chị tao đã lăn lộn hơn 10 năm nay mới leo đến được vị trí hiện tại, tao đâu thể để một đứa núp sau bàn phím ba hoa vài chữ tổn thương đến bà ấy :)
Đọc cái tiêu đề, não chưa nảy số, đọc nhầm là ném đá Tỷ. Đang tính lấy hết số quần để dành để đội ra để chửi thì may mà bình tĩnh đọc lại. Xin lỗi người anh em chung động.
t chỉ muốn nhắn nhủ đến anti não tàn kia là: khi mày viết cfs tế Solji lên thì mở 1 tab youtube bên cạnh mà nghe cô ấy hát =)))) đảm bảo văn chương lai láng :)
xem re:play thấy chúng nó khóc mà bất lực. Đọc xong cfs thì chỉ muốn vả chết mẹ cái đứa đã viết ra nó thôi. Chúng nó ko biết rằng khi người ta đọc những bình luận kiểu như vậy sẽ rất tổn thương sao huống chi người ấy còn đang bệnh. Cùng là người vs nhau mà độc ác đến vậy
EXID-LEGGO rất thương EXID rất nhiều. Thật. Không có ai cố gắng vượt qua thật nhiều thứ để lên được làm idol không ai cả. Chính Solji đã cố gắng biết bao nhiêu là công sức tuổi thanh xuân của mình để rồi báo tin mình bệnh rồi ngưng hoạt động để kiếm cớ ăn chơi nghỉ dưỡng hay gì cả! Tỷ cố gắng lắm nó đc thể hiện wua từng cử chỉ từng cái hành động của Tỷ. EXID có làm sao họ có làm sao không cần những người đéo làm mẹ gì cho xã hội mà cứ ngồi sau cái màn hình cái bàn phím ấy để làm ANH HÙNG BÀN PHÍM hãy nói hãy phốt hãy tung hãy anti khi bạn chắc chắn rằng à họ sai họ hư họ như vậy thì mình phốt. Đừng ăn không ngồi rồi mà nói này nói nọ như thế. ĐỪNG.
Mẹ thứ fan gì toàn đi mất dạy với idol. Còn ném đá thì văn minh thanh lịch méo chịu được. Huhu. Yêu chủ thớt nhèo lắm???