Bình luận

Sáng nay tự nói là mình phải nhịn, phải nhịn với những người nói về cậu ấy như thế này. Mà giờ không nhịn nữa, ném đá tui cũng được. Hô trước giờ luôn nói âm nhạc với fan luôn là 2 thứ cậu ấy không bỏ được. Cậu lôi showtime ra để chứng tỏ INFINITE 6 người quan tâm Hô còn Hô thì không quan tâm họ?Đừng quên Showtime ep cuối Hô nói trong thế giới này, dù họ không cùng máu mủ nhưng vẫn là anh em nhé. Đúng rồi, cậu đúng là không biết gì về Hô cả, cậu thậm chí còn chưa xem phim Hô đóng cơ mà. Nói lại lần thứ n, ai bỏ Hô cứ bỏ, ghét cứ ghét, mình tui ở lại cũng được. Tui không muốn nói nhiều với những người không hiểu con người ấy
Giữ cho mình cái đầu lạnh và đừng xuyên tạc ý nghĩa của những từ ngữ ấy nữa. Chúng tôi chấp nhận các cậu mắng anh ấy vì phá vỡ con số trọn vẹn của các cậu nhưng không có nghĩa là chúng tôi chấp nhận các cậu phán xét nhân cách Hoya qua vài câu nói được trans kia. Và 1 điều nữa Hoya là tên mà mọi người hay gọi anh ấy, là nickname dù có là thành viên INFINITE hay không.
Hoya bây giờ rời Infinite rồi, thế nhưng vì sao Hoya-stan vẫn ở lại với In7? Chính vì Infinite là những người mà Hoya coi như anh em ruột thịt, yêu thương đến như thế trong 7 năm qua. Infinite chính là nơi mà anh luôn muốn trở về, luôn muốn ở bên. Và chúng tôi, Hoya-stan, vẫn tiếp tục ở lại, vì chúng tôi cũng đã cùng Infinite và Inspirit trải qua 7 năm ròng rã, mệt mỏi, đau có, vui có, buồn có. chúng tôi cũng là Inspirit, chúng tôi hiểu nổi đau khi một người rời khỏi nhóm, con số 7 nay đã biến mất mà thay vào đó là con số 6 xa lạ. Infinite chưa quên được Hoya, vậy bằng chứng nào cho thấy anh ấy đã quên họ rồi, và đã gạt được mọi tình cảm của Inspirit qua một bên? Hoya bị đau chân, thớt nói rồi còn gì, thế một con người như thế mà tiếp tục nhảy thì sẽ làm sao? đúng là làm idol chẳng dễ gì, có người chịu được có người không, việc anh chọn ra đi không sai, cũng không hẳn đúng, nhưng chuyện cũng lỡ mất rồi, chẳng bắt anh về được cũng chẳng thể quay lại quá khứ mà níu kéo anh. lúc này, còn yêu thì ủng hộ anh mà hết yêu thì người qua đường xin tiếp tục qua, không phận sự xin đừng dừng lại nói lời cay đắng. chúng ta không hiểu lòng anh, và anh cũng thế, không ai có thể sống để làm người khác hài lòng được, cho nên học cách chấp nhận người ta đi ạ.
Ném đá thì ko can đâu nhưng góp ý với bạn chút, cuối câu chấm phẩy xong hãy cách. Lỗi trình bày văn bản cơ bản quá, đọc cứ mệt mệt =)))
về vấn đề tên, cái này thì mình không đồng ý vì cái này là nghệ danh của cá nhân rồi, không liên quan đến nhóm, nên mình sẽ vẫn gọi là Hoya Những vấn đề còn lại, mình tương đối đồng ý với chủ cfs. Chủ cfs chỉ là supporter, nhưng t lại là fan 5 năm có lẻ rồi. Nói INFINITE là một phần của thanh xuân cũng không nói quá. Cái ngày mình biết tin, đúng là chỉ có từ buồn và bất lực mới biểu đạt được tâm trạng của mình lúc đó. " Kiếp sau mãi mãi là INFINITE", " 20 năm nữa cũng làm kỷ niệm mà, lo gì", nhớ lại mấy lời lúc đó thật sự làm mình như bị cứa tim gan vậy, đau lắm. Thế nhưng INFINITE là thanh xuân của mình, là kỷ niệm cũng là niềm tin của mình. Mình mau chóng chấp nhận sự thật và thành tâm chúc Hoya thành công trên con đường mình đã chọn. Nhưng mà sau khi đọc những lời phóng vấn đó, "con rối"? "con rối"?, thật sự làm mình ngỡ ngàng. Mình không dám chắc đây có phải là suy nghĩ chân chính của Hoya không, nhưng lời anh nói ra anh phải có trách nhiệm. Hoya nói INFINITE mà các thành viên đã trân trọng, đã bỏ bao nhiêu mồ hồi, máu và nước mắt để đổi lấy cái tên đó, mà anh nói đó chỉ là con rối? Mình hiểu, nhưng lại không muốn hiểu. Vì cái điều Hoya nói làm mình đau. Không ai có thể diễn được hơn 10 năm như thế. Mình cũng khẳng định đóng góp to lớn của Hoya cho cái tên INFINITE này. Nhưng thời gian đã lấy đi tất cả, lấy đi Hoya ngượng ngùng ham nhảy phũ phàng của em để đổi lấy một Hoya như thế này, đâm nát lòng tin và tình thương của Inspirit. Thế nên anh à, đường ai nấy đi thôi anh nhé. Fan cũng vậy, vẫn cứ đường ai nấy đi, đừng đụng chạm vào nhau, đừng chạm mặt nhau, đó là cách tốt nhất. Dù rất đau lòng và tiếc nuối, nhưng thời gian có thể làm được tất cả. Thời gian có thể thay đổi một người, nó tất nhiên cũng làm mình quên đi một người. Mình cũng sẽ bắt đầu làm quen với từ I6. Viết bình luận này vào lúc 1h sáng, định đi ngủ rồi nhưng thấy bài của bạn, Buồn quá nên vẫn phải ngoi lên đánh những dòng này. Nhưng hy vọng đây sẽ lần cuối cùng mình thấy nhưng bài như thế này, vì không ai muốn nhắc đến nó nữa.
tui chưa đọc xong, mới đến chỗ cậu không gọi bằng HoYa thôi. HoYa là tên cậu ấy, rời hay ở lại INFINITE thì cậu ấy vẫn là HoYa.
T nghĩ ko thích nữa có thể lựa chọn ko nghe, ko thấy, ko biết, ko quan tâm chứ đừng nên chỉ trích ai ?
Cảm ơn cậu đã nhẹ nhàng nói thế. Nhưng tc anh dành cho fan và các thành Viên là thật. Ko ai giả tạo đc đến 7 năm trời đâu Chỉ là anh muốn dừng lại vì mệt rồi thôi. Có thể anh ko biết biểu biểu đạt câu nói nên đã vô tình khiến nhiều ng tổn thương.
Mặc dù tôi cũng chẳng vui vẻ gì đâu, nhưng mà cũng đừng lôi nhau lên đây như thế này, không yêu thương, không quan tâm, tổn thương hay gì đó cũng đừng lôi nhau lên chỗ như thế này, hãy để tất cả là kí ức tốt đẹp mà chúng ta đã có. ĐỪNG QUAN TÂM NỮA, KẾT THÚC Ở ĐÂY ĐƯỢC RỒI
Thôi nào, mỗi người 1 suy nghĩ, đừng làm nhau thêm đau lòng, hãy chỉ hướng đến những điều tốt đẹp thôi