Bình luận

Chả hiểu :)) ảnh của HNT rõ ràng đã qua pts cả tỉ lần nhìn là thấy rồi, còn NDP chụp cam thường và chưa qua makeup nhé :)) chọn ảnh như lồn mà so sánh cái gì. Đừng có lúc nào cũng dìm idol ng khác xuống xong nâng nhà mình lên như vậy, bảo sao đi đâu cũng bị ghét. Toàn thấy fan HNT lên cfs bash anh Phàm thôi chứ chả bao giờ thấy fan anh Phàm lên đây cả :)) Trừ n điểm thanh lịch. À tui là nonfan nhaa


Hổng biết thớt nó viết cfs xong có vô đọc cmt không nhưng xin trân trọng đập vô trong bản mặt thớt con ảnh chụp bằng điện thoại của Ngô Diệc Phàm . Đi ngoài đường gặp anh này thì ngất cmn luôn =))
Dauma t không phải fan của ai nhưng mà t mắc cười khi nhìn ảnh quá, 1 bên photoshop nát mà nhìn tầm thường vkl, 1 bên cam thường + mỏ đang nói gì đó vậy mà t thấy đẹp trai, vkl. Fan anh bên trái nên thấy tự nhục khi đem nhan sắc ra khoe. Mà ông bên trái sao mà cỡ này nổi quá vậy nghe tên lạ lạ.
Tau anti NDP nè, nhưng mà thấy con thớt nói ngu vãi luôn =))) HNT cơ đâu mà đòi so với NDP vậy, idol mới nổi thì bớt bớt lại kẻo bị ghét đó
Nếu như Ngô Diệc Phàm xấu thì tất cả những tổng biên tập tạp chí từng mời Phàm chụp ảnh bìa tạp chí, những đạo diễn mời Phàm đóng quảng cáo, những idols hay người nổi tiếng khen Phàm đẹp trai mù hết rồi nhé :)) về cảm tình ư, tiêu chí đánh giá mời cho biết :)) Về tương lai ư, anh tao có thể phát triển ở cả Trung Quốc, Hàn Quốc hay Canada, chưa nói đến nhiều nước khác :)) Nếu bảo diễn đơ, okee anh tao diễn đơ, nhưng trong phim anh tao đơ, còn anh Thiên đơ từ trong phim ra đến ngoài đời luôn í :)) Còn bảo anh tao dựa hơi EXO, dẹp ngay cái suy nghĩ đấy đi nhé, 12 chàng trai ấy đã cùng nhau đi lên, mỗi người ghép một mảnh tạo thành EXO, không ai dựa ai cả nhé :))) #cmt không có ý định gây war với fan anh Thiên hay nhạo báng gì anh, vì phần lớn các bạn fan anh Thiên đều có năm tuổi là năm nay, chưa phát ngôn xong đã nhảy vào táp, sợ lắm :))) Chào thân ái!!!
Trời đựu! Tuyến 18 so với tuyến 1, muốn so nè, HNT đóng được bao nhiêu phim rồi, bao nhiêu phim đại đạo diễn rồi, lên được bao nhiêu trong ngũ đại tập chí rồi, so diễn xuất =) nói thật nghe GTXTĐCCT nếu không nội dung và nữ chính dễ thương thì cái mặt, diễn xuất bình thường của cụ HNT đã đéo có nổi thế rồi, nào đứng lên được tuyến 1 đi rồi nói tiếp nhé =))))))


Nhìn cái hình ai có não là thấy ảnh nào chơi pts liền nhé. Kkk lần trc cay ad chọn hình ko có tâm jo dẫn link hình luôn ah, đủ thứ nhà nó chọn hình dìm Phàm ko pts vẫn đẹp vãi ?


Bạn nhỏ kia có đủ can đảm lấy tấm chu mỏ, dìm hàng của Hồ Nhất Thiên đem so sánh với NDP ko ??? Ko lấy thì chế lấy cho xem nhé !!! Lâu lắm rồi ko thích thị phi nhưng ngày nào bạn fan của HNT cũng gọi hồn NDP ra so sánh, chê bai, gọi hồn NDP nhiều quá mà !!! Thôi đi vào cuộc chiến vậy !!! À, đọc cái câu " Muốn so sánh thì phải so sánh công bằng chứ" chế cứ tưởng là bạn ấy đang tát mạnh vào mặt mình đó chứ (Lấy ảnh chỉnh sửa của Idol mình so với ảnh dìm hàng Idol của người khác) !!! Người viết cái này cho thấy rằng mức độ lòng tự trọng ở dưới bàn chân rồi !!! Chế ko chiến thì thôi !!! Nhưng chiến thì tới cùng !!!
gravel and galaxy? Are you kidding me ? =)))) Mình là nonfan đi qua đường, cũng gọi là theo chân Cbiz đi, gửi tới mấy cái bạn thế này 1 câu: Cbiz hiện nay, có biết bao người phải ngước mắt lên nhìn Ngô Diệc Phàm đấy, muốn có vị trí như vậy mơ cũng không được đâu nên thôi khỏi cần so sánh, đọc mấy cfs kiểu này kiểu như thiếu não ấy @@!
T nonfan và t biết HNT chủ yếu nhờ mấy bài báo với cfs như này chứ phim thì chưa xem nhé, lại còn diễn xuất. Cái quả ảnh như vả vào mặt thớt, ảnh dìm nhìn vẫn đẹp.
Tại hạ đi lướt, lướt tới đây thấy thiên hạ bất bình, hận không thể chửi thề được. Tui là nonfan không thích ai cũng không ghét ai nhưng theo đánh giá của tui thì Ngô Diệc Phàm > Hồ Nhất Thiên về nhan sắc, chẳng qua là bạn đánh giá theo con mắt của một fan mù quáng hay trong cái bức photoshop này đây, mà Phàm bị dìm còn cute thế cơ mà ^^. Về cảm tình thì bạn chỉ đặt cái mốc của bạn ra mà đo thôi, chưa biết ai hơn ai về mặt này đâu. Tương lai thì khỏi bàn cãi, Phàm Phàm đóng góp trong lĩnh vực âm nhạc nhiều năm như vậy, không phải triển vọng thì gọi là gì. Về âm nhạc, ahihi, bạn đừng có dìm người ta rồi câu sau bảo không dìm. Thế giới này thật hài hước =))
Không phải fan mà thấy ảnh Ngô Diệc Phàm dù không có tâm vẫn thấy đẹp. Mà mấy bạn fan Hồ Nhất Thiên bớt bớt xíu đi, chưa bao giờ thấy Thiên nhà mấy bạn đẹp hết dù Photoshop cỡ nào. Chấp nhận sự thật cũng là cách để trưởng thành đấy.
Phẳng chăng khi xưa thượng đế reo giắc trí thông minh xuống hạ giới, mày đã lấy ô che và giờ hậu quả là sự ngu lone này??? Vừa mới nổi thôi, bớt bớt lại nha :))))
Có mỗi cái ảnh mặc áo bác sĩ mà đi khoe khắp các mặt trận. Thấy bảo chụp tạp chí với đi event thì như đi chợ, anti đâu cho hỏi vài tấm hình của anh này đi, hay hám fame nhà bạn Phàm, chắc cố tình gây anti để anh này ra phim thì còn có anti quan tâm
Nói thật sự thì hồ nhất thiên xấu trai mà :)) cho dù góc nọ góc kia thì cũng nhan sắc tầm trung không có gì đặc sắc kể cả cái vai giang thần của bạn này nữa không hề có 1 nét nào đẹp


Ôi cái đờ mờ. Chúng mày bớt ngu đi, bớt sân si anh tao đi thì chết à. Ngày chó nào cũng mang lên tế toàn những thứ xàm xí. Ảnh chụp cam thường của anh tao còn đẹp hơn ngàn lần ảnh pts của a mày nhé. Bớt ngu đi thì thế giới sẽ tươi đẹp hơn đấy. Cục cứt trôi sông mà tưởng mình là xà bông Hàn Quốc. Ngừng ngu giùm tao.


Thôi lấy tấm ảnh cùi mía này của bạn Phàm so sánh vậy !!! Thời tóc mới mọc nè mà còn đẹp chất ngất, còn nói thật nhé, ai đang chu mỏ nói chuyện thì chẳng có thần thánh nào đẹp nổi đâu !!! Trẩu vừa thôi nhé bạn viết cfs này !!!
"đừng có so sánh nhan sắc hai người bằng cách lấy ảnh đã qua 7749 lần pts của idol để so sánh với ảnh dìm " "Trung Quốc phim ảnh vẫn là nổi hơn âm nhạc nên đừng so sánh hát hò ạ" " HNT nổi hơn NDP," xin phép cười vô mặt thớt?
À fan Hồ 1 ngày không dìm, nhưng cứ up cfs so sánh, chúng mày so sánh trc thì tụi tao đáp trả, tụi tao ngoan hiền không sân si thì chúng mày ngứa háng nhờ tụi tao gãi giùm ép tụi tao phải sân si. Xin lỗi chứ nếu NDP khong có tài năng, thì khi rời nhóm cũng đã flop sml rồi. Cũng như đợt the rap of china, trc khi chiếu ai cũng nhảy đành đạch lên bảo nghĩ sao mời Phàm, Phàm mà rap cái gì, rap dỡ như hạch, tới khi chiếu thì sao? Câm mỏm chó cả lũ. Đúng Phàm đóng ngôn tình rất đơ, nhưng hành động or hài thì khác :v tao nghĩ ổng nên thỉnh thoảng đi đóng hài. Lấy ảnh photoshop đi so sánh vơiz hồ 1 ngày? Má nào rảnh up mấy ảnh fan chưa qua chỉnh sửa cho chúng nó lại câm mỏm chó lần nữa đi. Ông trời ba mẹ sinh cho con mắt làm gì không biết sử dụng. Có thể nói hồ 1 ngày nhan sắc phổ thông :) xin lỗi idol nhà bạn chưa đủ trình. Với tới nách anh rồi mình nc tiếp nha fan hồ 1 ngày
Thớt lấy hình có tâm vl, một bên pts ảo tung cmn chảo, một bên cam thường mặt mộc. Cơ mà idol nhà thớt nổi nhờ một bộ phim cách đây chưa lâu đấy, nhìn lại xem NDP bao nhiêu tuổi nghề rồi. Nói thật thì HNT phải cố gắng rất rất nhiều mới bằng NDP hiện tại. Cứ gặp cfs kiểu này không khéo nonfan như tui thành anti HNT mất =))))
Nhìn hai quả ảnh này cũng đủ thấy rồi. Cái qua Photoshop, cà nát mặt mà vẫn thua quả ảnh dìm của Phàm. T chống mắt lên chờ xem bạn ấy nổi đc bao lâu. Diễn xuất không, hát bình thường, nhan sắc thì tầm trung (so với khách mời Phi thường hoàn mĩ còn kém xa mấy bậc chứ đừng nói đòi sánh với mấy ông tiểu thịt tươi).
Xin lỗi chứ tôi xem GTTXTĐĐQ là vì Thẩm Nguyệt :) À mà tôi biết đến NDP là xem "Hóa ra anh vẫn ở đây", diễn vẫn đơ nhưng cute vãi chưởng nhé, chứ ngày xưa tôi còn éo biết Kris là ai nhé (vì tôi là đứa mù K-Pop, CHỉ biết sơ sơ tên nhóm chứ không biết thành viên nào với thành viên nào đâu) Bớt ảo tưởng đi bạn ơi, về nhà mà thể hiện nhé :) Cũng tội cho fan NDP, suốt ngày bị sân si kiểu này hơi mệt :)
Hỏi thật là tài năng của HNT là gì vậy? Đóng 1 bộ phim và nổi nhanh như gió nhờ các em gái hâm mộ cuồng nhiệt phim thanh xuân chuyển thể và chiêu trò PR của công ty chủ quản? Công nhận một bộ phim với dàn dv mới cứng như thế mà nam chính sau đấy được nhiều người mến mộ thì phim này thành công thật. Nhưng sau đấy thì fan anh ta làm như thế này thì chẳng khác gì đổ một đống c** vào mặt anh ta khi anh ta thậm chí còn chưa có vị trí đứng trong làng giải trí Hoa Ngữ nữa là. Tuy t chưa từng thích NDP nhưng t cũng biết là vị trí của NDP đang ở đâu. Tại sao thần tượng thì đang cố mà làm ăn còn fan ở ngoài cứ ko biết điều thế nhỉ. Xét về cả mặt kinh nghiệm, khí chất, đoàn đội, năng lực, vị trí, tương lai.... của NDP đều ổn định, vững vàng và ở một tầm cao khác hơn HNT rất nhiều. Một nam dv mới chân ướt chân ráo bước vào nghề, còn chưa xác định được cho tương lai tiếp theo mà lũ fan đã đi bốc *** bôi vào mặt thần tượng rồi, không hiểu sao so với ai ko so, đi so với NDP. Tuy anh ta còn trẻ nhưng chẳng ai phủ nhận được tài năng của anh ta. Này, đừng lấy việc anh ta nổi nhờ EXO làm cái cớ nữa, ko phải HNT cũng phải có GTTX mới nổi sao? Mà nói, debut trong EXO mà dễ á? Đấy là đội hình debut của SM đấy, phải vượt qua hàng bao nhiêu thực tập sinh trong đấy mới có thể được debut đấy. Sau khi anh ta về TQ thì thậm chí tài năng của anh ta còn bộc lộ rõ hơn. Rõ ràng SM ko push về khoản quảng bá sáng tác của idol, sau khi về TQ, thiên phú về âm nhạc của anh ta bộc lộ rất nhiều. Còn nữa, cứ chê anh ta diễn đơ, HNT thật sự là diễn đơ kinh khủng chứ ko phải đơ. Đúng là chó chê mèo lắm lông. Rồi còn bài ca fan NDP lấy Hollywood ra khè. Đúng là càng nói càng chứng tỏ thần tượng nhà đấy chẳng bằng ai. Bọn họ có bọn họ mới lấy ra để khè, có giỏi thì cũng có như bọn họ đi xong rồi so sánh đi. Rồi thì nghe nói HNT xuất thân là người mẫu, nhưng xin lỗi, sàn catwalk NDP cũng đi mòn cả giày rồi. Thời buổi này, gia thế cũng là một loại năng lực, nhưng cũng đừng vì gia thế mà gạt bỏ đi tài năng của anh ta. Nói NDP chẳng có tài năng, thì HNT càng chẳng đáng so sánh. Bất kể những gì đạt được đến ngày hôm nay của cả 2 đều là mồ hồi công sức của bọn họ, đừng có lấy danh phận là fan rồi làm xấu mặt thần tượng mình nữa. Haizzz, càng nói càng thấy NDP hơn HNT quá nhiều, thậm chí nói so sánh còn chẳng có tư cách mà so sánh ngang hàng với NDP. Cho đến bây giờ, về bất cứ mặt nào của NDP cũng đều ăn đứt HNT. Giống như kiểu HNT mới xây được cái nhà 2 tầng đã muốn so sánh với cả cái tập hợp quần thể các kiến trúc của Vingroup vậy :)))) rõ ràng ko cùng một đẳng cấp, lại còn muốn làm cao, tư cách mang đi so sánh còn ko đủ. Tài sản nhờ hoạt động nghệ thuật của NDP bây giờ ko chỉ là niềm mơ ước của bao nhiêu người mà còn có những người nằm mơ cũng ko thể có được đấy.
Đang không hiểu tại sao Fan HNT cứ sân si vs Phàm Phàm nhỉ. Cũng các ng mang vấn đề này ra. Nói miết thấy nó nhảm sao ấy. Tha thiết cầu xin tụi bây chuyển đối tượng đi. Không thì về tự thẩm với nhau đi. Dai như đĩa vậy???
Tao nonfan và bạn ưi lắp não vào chưa thế...tao đéo thấy HNT đẹp trai cơ khổ thế phim tao còn không muốn xem cơ huhu.... Lần sau lắp não vào rồi viết CFS nhé... HNT đã bị ghét sẵn rồi càng ngày càng bị ghét hơi vì fan nổ hơi to đấy...đéo thân... Mà chắc thớt cũng dưới 16 thôi mở sách ra học cho tử tế đi
Riết rồi tiểu Hoa nào cũng muốn dính tin đồn sao tác vs a Phàm, tiểu thịt nào cũng muốn so sánh cạnh tranh với a Phàm. Thôi k phân bua, thích ai thì thích. Anh Phàm cũng chẳng phải mới nổi 1,2 ngày. Còn mấy bạn fan anh này nên nhớ, các a bạo hồng sau 1 đêm tiếng tăm lừng lẫy mà nhìn xem. Phong độ duy trì được bao lâu???
Tao méo phải fan cơ mà tao thấy con thớt ngu vch.HNT tuổi j so sánh vs NDP vậy ạ.HNT đẹp trai hơn NDP á.cho t cười nào...t k nói HNT xấu cơ mà mỗi ng mỗi gu và t thấy HNT k đẹp đến mức như fan tưởng đâu.Hãy nhớ rằng khi NDP nổi thì HNT nhà các cậu đang ở xó nào.ahihi đồ ngốc #NoFanNDP
T chẳng thích Ngô Diệc Phàm từ lúc còn trong Exo này mà thiệt tình mới nổi đây thôi thì các cô đừng kéo thêm anti cho Hồ Nhất Thiên. Khổ!!! Có ai tranh giành đâu mà cứ cfs đính chính miết dị? Mà chọn hình so sánh đến con anti như t còn thấy dối lòng như vậy mà cũng mạnh mồm. :)
Nhờ mấy bạn fan mà người qua đường như mình cũng thấy chướng mắt không chịu được. Có câu like fan, like idol, fandom toàn cực phẩm thế này đâm ra người qua đường mất hảo cảm với Hồ Nhất Thiên. Phải sang lên chứ, sao kém sang thế này
T mệt mỏi ghê nơi, đến khi nào HNT đóng phim chung vs Vin đc Vin fl ig đi r t công nhận cho :)) vâng HNT đẹp, đẹp chỗ nào, t thấy ở VN khối ng còn đẹp hơn, ông a trong clb t cũng đủ đẹp hơn rồi :)
Nhìn vào tấm ảnh là đủ biết ai hơn ai rồi =))) Ở trên thì bảo đừng lấy ảnh pts của NDP đi so vs ảnh của anh Thiên nhà mày. Ở dưới thì làm ngược lại. Đm, best tự vả =))). Mà từ trước giờ tao có thấy fan nhà này đem ảnh pts NDP ra so vs ảnh dìm anh Thiên nhà mày đâu, toàn ảnh dìm ca 2̉ không đó chứ. Đm, ảnh dìm của anh tao mà mày xem thành ảnh pts là đủ hiểu anh tao phải đẹp trai cỡ nào rồi. Ảnh dìm mà bị xem thành ảnh pts chắc cũng chỉ có ông Phàm thôi =)))). Hình như tao thấy nỗi niềm muốn idol mày hơn NDP đến phát điên hay gì rồi ấy. Ngày nào cũng đem mấy cái chuyện HNT > NDP này nọ ra tự huyễn hoặc tâm hồn điên khùng của mày chắc mày thấy vui lắm nhỉ? Đm, có điên thì cũng điên một mình, đừng có mà cắn anh tao hoài không buông nhé! Nếu muốn anh Thiên nhà mày hơn NDP thì về chuồng mà bảo anh nhà mày ráng cày vô, rồi đợi đến năm n tháng n nào đó anh mày hơn được anh tao thì lúc đó mình hãy nói chuyện tiếp, ok. Còn nữa, buông anh tao ra đừng cắn mãi như thế. Đừng có mà tế ổng lên đây hoài. Ngày nào lên cũng thấy ổng bị tế như cơm bữa. Má, đồ cái thứ sống bẩn, kém sang.


Tôi thấy câu này rất hợp với cô. Các cô làm ơn có kiếm fame thì cũng tránh nhà Meigeni đi ạ. Đừng có lôi kéo nhà khác vào để bash rồi nâng tầm idol mình lên như thế. Tài năng hay không thì chính hiện thực đã chứng minh tất cả, xin hãy mở mắt ra mà nhìn và hãy dùng não mà suy nghĩ đi ạ. Nhà Meigeni là nhà hiền nhất mà tôi từng biết đấy, đừng có thấy họ hiền, họ nhịn mà được đằng chân nhảy lên đằng cổ. Đừng có dùng mấy cái suy nghĩ không não đó để đu fame nhà người khác nữa. Chỉ tổ kéo anti cho Hồ Nhất Thiên thôi ạ :> Mặt mộc Ngô Diệc Phàm cô đã nhìn bao giờ chưa ạ? Và tôi nói cho cô biết, người được SM tuyển chọn thực sự là những người tài năng đầy mình và có nhan sắc. Cô ngưng ảo tưởng đi, năm mới rồi sang lên nha. Thật chứ tôi xem các show, phim có Ngô Diệc Phàm cũng là vì anh ấy rất đáng yêu. Các cô ngưng sân si được rồi chứ? Các cô không thích thì chúng tôi thích, tôi không yêu cầu các cô phải thích anh ấy. Ok? :)
T k phải fan EXO cũng k coi phim HNT đóng và công bằng mà nói thì NDP đẹp trai hơn HNT ? và sau phim đó thì HNT mới nổi,còn sau chưa biết chứ t thấy trước mắt NDP vẫn nổi hơn và bao năm qua vẫn làm ăn ngon nghẻ ở TQ,vậy thôi!!!
Dcm =))) đọc cfs của m t cười ỉa. 1 pts muốn nát cái mặt, 1 chụp cam thường, nhưng ko s, cá nhân t vẫn thấy a Phàm nhí nhố cute hơn hẵn =))) m nên nhớ là chính fan của HNT tối ngày cứ gửi cfs ss với a Phàm, chứ thấy cfs của Fanqin để bash a Thiên của m! T bây rãnh háng qá thì về nhà thủ dâm tinh thân vời a Thiên của m đi! Làm đéo gì cứ lôi a nhà t so sánh miết vậy? Riết thấy xàm l hết chịu nổi! Famdom nhà t muốn hiền m nhà m đéo cho hiền =)))


K pts chứ gì? Ổn chưa :))) đcm mới đầu xem phim còn định bỏ vì nam chính k đẹp, đc cái cao :)) vớt vát tiểu Nguyệt xinh quá nên xem, nhìn nhiều mới ngấm nổi vẻ đẹp của HNT :))) Mà m chọn ảnh như l vậy chủ thớt ạ
Chẳng có ai đẹp. Lúc thấy poster phim đã vô coi vì nam nữ chính đều đẹp, sau khi coi đc 1 tập (tua trong 10p) thì quyết định dẹp luôn vì lừa đảo =)) nam chính quá xấu + đóng đơ =)) mặc dù thích nữ chính nhưng bó tay =)) Còn NDP thì từ thời còn phải lao lực hát nhạc thị trường ở HQ đã thấy nhan sắc bình thường. Về TQ thấy hạ xuống hẳn vài level.
Đm đi lên bằng chích tài năng mình còn anh t ở không hả? Nói fan a t trong kho không coi lại bên đó bữa giờ toàn đọc confes m so sánh a t kh nha! Chưa biết ai nỗi hơn a đâu mà mạnh miệng
Cái đéo gì so sánh qài, nhờ chị đóng cặp dễ thương trong phim nên phim mới hot v, nhan sắc tầm thường lúc nào cũng làm mặt ngầu. NDP nổi tiếng từ lâu bh mới được ngta pk tới tên, fan của hắn cứ kêu la bất công
:) sao mày lại chọn hình đã pts nát của anh Thiên ra so với hình chụp bằng cam thường chưa qua pts của anh Phàm :( quá đáng lắm luôn á Nói chứ mày viết cfs ngu vcl :)) Người qua đường như tao còn thích anh Phàm vcl :) ôi sao càng so sánh thì tao càng ghét idol nhà mày :)
:) đi ngang đường như tui cũng thấy fan của Thiên có chút dấu hiệu trẩu rồi ....:v Thiên hay Phàm đều đẹp ,đẹp theo cách riêng của họ ,tài năng mỗi người mỗi khác ,đương nhiên cũng có nhược điểm ,vậy nên, mọi sự so sánh đều là khập khiễng ...cho hỏi thớt lên đây là muốn cho người ta biết gì ạ ....là uy quyền của fan Thiên ..hay fan Thiên toàn trẩu :)
Bash nhan sắc NDP thì tao cũng kêu mày bằng cụ, so sánh HNT và NDP? Đỉnh điểm là đưa ra 2 cái ảnh khác xa 1 trời 1 vực? NDP thì như tao đang làm con sâu lười ở nhà, HNT lại như lúc tao sửa soạn, make-up đi dự tiệc mà đang nói hơn là còn trải qua dàn pts hùng hậu mới ra lò 1 quả ảnh thần thánh thế kia? Não đâu rồi? Tao nói với tư cách người qua đường vì ngày xưa có xem 72 tầng kì lâu và rất thích bộ ba Phàm-Dĩnh-Lỗi thôi.
Tao còn đéo biết HNT của chúng mày là ai :)))) nói đừng lấy ảnh pts của anh tao và lôi ảnh dìm của anh mày :v trong khi mày đang làm ngược lại đó =))).. ngoài cái phim gửi gì gì đó của anh mày thì đéo còn cái ảnh nào khác à :)))))
Phàm ơi sao anh bị dìm mà vẫn đẹp trai thế? Đời thuở nhà ai lấy ảnh k pts so sánh với ảnh đã pts vậy. K thích chồng t thì thôi ờ, thêm bạn hay mất b ck t cũng k giàu thêm hay nghèo đi dc hí hí. Khổ thân ck em, đẹp là bị ghét mà. Mắc mệt nhaa
Hình như fan HNT dạo này càng ngày càng sân si hay sao ý, fan NDP chưa đi ns gì đầu mà lần đ nào cx thấy fan HNT đi chửi a nhà t là sao vậy, nổi đc mỗi 1 bộ phim mà sao kêu quá vậy trời, đc mỗi cái cao ra chứ đc gì nữa photoshop quá trời ko nhìn ra đc là trắng thật hay chỉnh trắng luôn nữa, tém tém lại bớt, a nhà t chưa động chạm gì đến cm đâu và ngưng so sánh xàm l để y cho a t đi, về khoản nhan sắc m chê a t xấu chắc mắt cm vấn cmn đề luôn r, mạnh mồm vl
T nofan đây cơ bản là NDP > HNT về mọi mặt rồi.. à mà t bik mặt HNT nhờ hiện đầy trên mấy tờ báo lá cải chứ méo phải nhờ diễn diễn xuất đâu nhé,đơ ko chịu nổi xem phim đc 3 tập out ngay . Ảnh photo nát chuột rồi kìa,cũng chỉ có vậy :))
Tớ nonfan thôi nhưng các cậu fan bạn HNT aka Giang Thần chuẩn bị đi vào quên lãng làm ơn so gì đừng so nhan sắc nữa tớ thấy nhục thay fandom nhà các cậu lắm =))))) nếu muốn so nhan sắc thần thái khí chất tớ khuyên các cậu nên đi xem thử The Rap of China trời ơi trong show NDP đẹp xỉu highfashion xỉu nói khí chất xỉu thề luôn vì bản raw là VIP nên tớ còn phải đi mượn nick nhờ nạp tiền để coi vì NDP mà =)))))))
Ngày méo nào cũng lên 1 bài như này làm đứa qua đường như t cũng thấy ngứa mắt. Mà dhs fan đi lôi cái dx của HNT đi khè thiên hạ được, nói NDP diễn đơ thì HNT cũng méo nhỉnh hơn bao nhiêu đâu nên ngưng ảo tưởng đi. Còn về nhan sắc khí chất gì đấy, à thì thiên hạ chưa mù. Thề là ngoài cao ra t tìm mãi vẫn chưa thấy HNT đẹp chỗ nào luôn :)
Anh đây chẳng fan ai đâu,nhưng khi mà người ta đang chu mỏ ra nói cái gì đấy mà nhìn vẫn đẹp trai vl ý,còn mình pts rồi mà nhìn cũng chỉ tạm tạm thôi thì rõ ràng ai hơn ai rồi nhé Những cái khác anh lười không nói,có điều dựa vào cái diễn xuất webdrama thanh xuân vườn trường mà dương dương tự đắc thì có phải bạn đã quên não ở nhà rồi không? Lắp não vào rồi chúng ta nói chuyện nhé
Hamlone of the year HAHAHAHA T del phải fan NDP vẫn biết NDP hơn cmn HNT rồi nhé HNT mới chỉ có vai Giang Thần (t del xem phim) thôi mà đã bùng nổ thế rồi Có phải m đã mắc hội chứng ATSM không thế???
Ối đm :)) Nổi qua Exo thì đéo phải nổi qua tài năng à :) cứ làm như ngồi không để được debut và ngồi không cũng nổi ấy :)) HNT Vch tài năng? Ngoài mặt ra thì tôi chả thấy anh này có tài mẹ gì cả,mà Hoa ngữ thiếu gì người nổi vì nhan sắc. Mới đóng được một tác phẩm chưa nói lên gì nhé, phải chờ xem sau này :)) mà nói thật diễn xuất anh này tệ vl, phim đó may nhờ có nữ chính nam phụ vớt vát chứ không đứt lâu rồi ,chờ xem anh này nổi được bao lâu nữa khi mà không có tài cùng với đám Fan tư chất kém :))
Xin lỗi chứ HNT có diễn dzì trong phim đó hở =)) thấy có mỗi Thẩm Nguyệt diễn =))) Hồ Nhất Thiên chỉ làm mặt lạnh =) cười =) nhăn mặt chớ diễn dzì =))) đi lên bằng nhan sắc là phần lớn đó
đấy đấy fandom Hồ Nhất Thiên lại sân si nữa :)) Thích rước thêm nhiều anti cho anh nhà các bạn được nổi tiếng à :) Làm kiểu đó kết thúc không có hậu đâu nà. 2018 rồi mà vẫn hãm, vẫn kém sang như vậy :)
Tao nonfan và xin lỗi tao k nuốt được diễn xuất của anh Thiên nhà mày =)))))) đừng tự vả bôm bốp vào mặt như thế, dù sao tao cũng là ng thương hoa tiếc ngọc, tao sẽ đau lòng đó =))))))))))))))
Lạy chúa tôi đang so sánh cái gì vậy =))) Chưa từng xem trọn 1 tập phim của Hồ Nhất Thiên Nhưng xem cut thấy đến khóc cũng một cái mặt tượng ấy thì xin quỳ quỳ quỳ :) Ừ thì cứ tiến lên đi, cố gắng lên bước chân tiếp để có được vài tác phẩm nữa như Triple X hay Tước Tích, Tây Du Kí đi rồi hẵng nói tiếp :) Lạy chúa tôi, sợ hãiiiii
Xin lỗi thớt chứ t chưa có xem bộ phim đó, và cảm thấy HNT cũng bình thường, không đến mức đẹp lồng lộn đâu. còn mấy cfs có nội dung như của thớt thì t đọc đến mòn mắt luôn rồi. kiếm chủ đề khác đi được chứ?
đéo fan ai nhưng con nào nói HNT đẹp hơn NDP thì hãy đi khám mắt đi nhé. không bàn diễn xuất k bàn hát hò chỉ bàn nhan sắc thì NDP cách HNT cả con phố nhá. đúng kiểu fan não tàn nâng idol lên tận mây dìm người khác xuống tận vực mà
Lựa ảnh kiểu vậy đem so sánh? 1 bên pts nát ra, trắng tươi. 1 bên cam thường k makeup =))) còn nói về diễn xuất? T k phải fan của ai. Mà HNT diễn đơ hơn mà :)
đm đm đm đm đm éo biết m là fan hay anti fan cos nhưng im mồm đeee, m là fan thì m phải biết rằng m đnag kéo anti cho ổng còn m là anti fan thích thì ngưng cos dùm cái. HNT vs NDP đã gặp nhau bh đâu mà cứ phải ss lm cc gì. câm mồm đeeee m là fan thì Mạt Chược éo muốn có fan chuyên đi kéo anti như m đâu


Fan taken nha bạn :)))) HNT của bạn cười lên thíu đìu như ba của Diệc Phàm dị đóa :) à fan Diệc Phàm hong có ăn ở không rãnh rồi đi ghi cfs ss với anh giai nhà bạn đâu :)) thay vì bann ngồi đây ghi cfs thì về kêu giai nhà bạn củng cố cái khí chất fashion đi ì den như đồ mặc bth lại đi nga liuliu
HNT là ai mà dạo này cứ so sánh với NDP thế? Tui ko fan ai cả, tui biết NDP khi xem Happy camp. Tui biết khi còn là Exo, a này đc chọn đẹp trai nhất, mà nhóm đó toàn mấy ông đẹp quằn luôn :)))
Fan HNT thích núp lùm rồi sủa ghê ta ơi! T thực sự cạn lời trước độ ATSM của fan HNT rồi, sao fan HNT hk vô cmt đi mà đăng cfs hoài z người ngoài đi qua cũng thấy nhục giùm, mà chắc mặt mấy bạn chắc bôi cả tấn kem chống nhục rồi nên hk thấy nhục đúng hk?
mẹ nó, HNT nhan sắc kém hơn NDP nhiều. Diễn xuất không biết các cậu nghĩ thế nào nhưng theo tôi cả hai ngang nhau đều là mặt liệt cả :v mà có chống lưng thì trách người ta à? Đấy gọi là ghen tỵ biết kh :)
So sánh ngu vcl. M bảo fan NDP tưng bốc idol thế m chả kém gì. HNT cũng nổi qua GTTXTĐN thật. Nhưng vẫn chưa đủ để so sánh với NDP đâu nhé. Và cái quan trong nhất là đừng có lỏi EXO vào. Kẻo kéo thêm anti cho a Thiên nhà m đấy :))))
Mị đã không support Phàm từ lúc cp KrisTao tan vỡ, thậm chí phớt lờ. Vậy mà đọc cái cfs này lại nhận ra rằng thế éo nào fans HNT dạo này lại đi dành chức trẻ trâu của Dĩnh Hỏa Trùng làm chi vậy :v Đợt trước fans HNT đi so sánh với Hồ Ca nhà mị là mị thấy không có vui rồi, còn bảo lão Hồ là dv thực lực mà cũng thua HNT, chắc thua????? Não tàn không chịu nổi.
Đm bọn này dạo này rảnh c** hay sao í! Ngày đéo nào lướt bảng tin của thấy trang cfs này có bài bash 2 ông này! Mệt mỏi vcl ra. Ngưng xạo l** đi. Ghẹo cho chửi nhau sướng vcl ra hay sao í. Hãy để mọi chuyện diễn ra theo tự nhiên. Chứ cứ làm thế này thì chả được cái lợi ích gì đâu, chỉ được cái rước thêm cho 2 ông í thêm anti fan mà m cũng bị chửi cho sml đấy thớt ạ! Fan đéo gì như cm cơ chứ. Lời khuyên chân thành của t luôn! Cơ mà đéo thân nhé!
Không phải fan ai cả nhưng dạo này 2 bạn này lên cfs suốt nhỉ. Chủ cfs ơi, bạn chê người ta lấy ảnh dìm của idol mình, lấy ảnh đẹp của họ, chửi cho đã vào, bạn thì sao? Cơ mà NDP dìm vẫn không chìm nhé. HNT diễn xuất bình thường, chả có gì đặc sắc, thậm chí còn bị chê dở kìa. Tại sao bạn khẳng định âm nhạc không nổi bằng phim ảnh? Tại sao lại nói ảnh dựa nổi nhờ EXO? EXO là cả nhóm cùng phấn đấu chứ đâu chỉ một hai người. Sao bạn biết anh ấy không tiến bộ, nhưng đến bây giờ anh ấy vẫn rất hot mà, giá trị thương mại năm qua rất cao. HNT mới nổi đã có fan não tàn rồi, tội cho chàng trai ấy :)))
Ơ thế NDP ko đi lên từ năng lực của mình à??? :) nói j nghe buồn cười. Giờ t hiểu vì sao ng ta ghét HNT r :) mới nổi đc tí mà thu về cả động trẩu á. Đợi mấy năm nữa trg thành đi các bợn :) còn nữa, đừng nói gì kiểu EXO chống lưng hộ tao :) nghe hãm lắm. NDP có tài nhé, và tài hơn HNT là cái chắc :) " tuong lai ko có tiến bộ bị đào thải blabla còn HNT thì bla bla..." ôi dồi ôi t cười vào. Ủa bạn là ông trùm C-biz hả mà bạn biết zữ zậy :) thừa nhận NDP còn nhiều điểm chưa tốt nhưng HNT nhà bạn là nam thần hoàn cmn hảo tài năng xuất chúng đỉnh cao chắc???? ?? NDP ko xứng vs tứ đại lưu lượng thì bạn nghĩ anh nhà bạn xứng á??? :) fan của những ng mới nổi thì nên bt nghĩ tí đê :)
Ối xin lỗi chứ đm hình anh t chụp đéo chỉnh sửa vẫn ngời ngời gấp mấy lần HNT nhà mày nhé. Kém sang quá nè. Mày đang góp phần làm idol nhà mày có thêm anti đó cđl. Gắn não trước khi viết cfs đi trời
Đợi HNT có lượng fan khủng như NDP đi rồi nói chuyện =)))) ng qua đường đọc đc cái cfs này mà cừoi sml, kiểu lấy trứng chọi đá vậy
Đến bao giờ fan cậu Thiên mới chịu dùng não để đọc phản ứng của đại chúng nhỉ? Mỗi ngày fan HNT lên cfs dìm NDP, cọ nhiệt của NDP để gây chú ý và nâng bi HNT lên. Fan NDP còn chưa kịp triển khai hết công lực đạp lại vào mặt fan HNT thì nonfan người ta đã lên tiếng trước vì độ hãm và ngu của fan cậu Thiên trước rồi =)))) Có thể loại fan mỗi ngày đều đi đóng phim hài mua vui cho thiên hạ như này, cậu Thiên có phúc vcl nhỉ =)))
Thề luôn vs các ông, tôi nonfan nhé, nhưng cũng biết 1 tý về C-biz. Và theo mắt nhìn của tôi thì HNT đ đẹp tý nào, so vs NDP càng k bằng nhé =))))
Về nhan sắc cả 2 cùng đẹp , về tài năng thì - diễn xuất a Hồ Nhất Thiên 5 thì a Phàm t cho 4,5 (bên Trung thế này vẫn còn cao với thực lực 2 a), hát thì thôi nhé vì a Thiên không có cửa; về tiên tri thì fan a Thiên đang dần bá trụ; còn Kris thì nổi từ Exo nhưng cũng là câu chuyện của mấy năm rồi sao giờ cứ moi lên còn hoá ra a Thiên không nổi nhờ đơ hết cỡ trong Gửi thời đẹp đẽ =]]] À có 1 mảng nữa a Thiên đeo bằng được là về tài nguyên thời trang :3
Cái sự hoàn mỹ của Ngô Diệc Phàm là không thể bàn cãi rồi, cho nên việc có vài thành phần thích bàn ra cũng không ảnh hưởng đâu ạ. Hồ Nhất Thiên cũng thực sự tuấn tú hơn người, vả lại việc ai vượt trội hơn thì có ảnh hưởng gì tới chu kì quay của trái đất sao? Mình sống bình yên tí nào!
Tao chỉ thấy với tài nguyên nghịch thiên của Phàm mà chờ đến lúc bị đào thải thì không biết phải chờ đến tháng năm mùa trăng mùa quýt nào luôn =))) . Cho xin đi.
M là ai mà đòi người khác tiếp thu ? nch hamlol thì bị chửi sml nha con. NDP k tài năng thế m nghĩ SM nó điên à, HNT đóng đc có bộ phim mà m làm lố thế??


Nếu đã lôi ảnh pts ra khè thì tìm 1 ảnh HNT đẹp xuất sắc như vậy đi =.= Ảnh chồng bà cam thường tính dìm nhưng dell thể dìm được =.= Ông vẫn đẹp như thường :v t để rồi xem HNT nhà cưng nổi bao lâu, xem fan HNT có ở lại bao nhiêu lâu còn laị bao nhiêu người :)
Thớt lần sau chọn ảnh có tâm tí nhé. Ảnh của NDP chụp cam thường môi còn chu ra thế kia mà vẫn đẹp chán so với HNT nhà thớt đấy :)))) t là nonfan nhé.


Đoume, cái thứ nâng idol mình lên bằng cách dìm idol nhà người ta xuống là cái thứ đê tiện :)))))) Ngoài chiều cao ra thì cái cậu HNT chẳng hơn NDP về cái gì đâu . Diễn xuất thì chẳng biết ai hơn ai :))))) tôi thấy HNT cũng bị dập tơi tả về diễn xuất mà nhỉ. Vậy động lực nào để fan cậu ta tự tin như vậy. HNT còn phải cố gắng rất nhiều để bằng được NDP nhé. Không phải tự nhiên mà mọi người coi NDP là lưu lượng tiểu sinh đâu Dạo này fan HNT lộng hành ghê vl , tém tém lại đi. Hay sợ HNT vẫn có ít anti quá Hài hước ghê
Ai mà chẳng đi lên bằng tài năng ạ Không có tài sao trụ lâu trong nghề đc nhể? . Ai nổi hơn ai thì chưa biết à nha :))) À mà tấm ảnh của bạn Phàm cute quá nhể ^^
Bạn ơi :)))) bớt kích war dùm. Ăn cơm hớt không vậy? Nói thế khác đ*o gì đem lại anti cho idol bạn cơ ? Nói kiểu đấm vào mặt người ta mà bảo người ta nên tiếp thu ý kiến?
Mấy hôm nay cứ thấy cfs so sánh NDP với HNT mà không biết nguyên nhân là vì đâu ? Cơ mà so cl gì mà ngâu si thế, hết ng so đem đi so với Phàm :)))
T chỉ chốt một câu thôi. Fan của lão Thiên rảnh, dìm Phàm xuống idol của bạn chưa chắc đi lên nổi, đừng mãi nói về bề mặt nổi của một tảng băng chìm =))))
Con chủ thớt vừa mở mồm “Lấy ảnh đã qua 7749 lần pts của idol để ss vs ảnh dìm của HNT” thì ad đăng ngay quả ảnh trả công bằng cho nó :)))) ad thâm vãi
Sao bạn này ms nổi nhờ phim gì ms đây (mà mình k xem) lại mang đi so sánh vs NDP. Ai vui tính mang đi ss thì các bạn kệ ng ta đi. Mình k bash bạn này nhé. Vì k biết gì về bạn này. Chỉ dựa cái nhìn của 1ng bt thì thấy độ phủ sóng, độ nổi tiếng, danh tiếng à mọi thứ k thể đem ra so sánh vs NDP đc. Cho hỏi là bắt đầu từ đâu 2 ng này đc đặt ngang nhau để so sánh vậy.
cho tôi xin... ~~ để Phàm yên ~~ ô mà hôm qua thấy có cái cfs có ảnh có tâm của thiên vs ảnh bừa của Phàm, so sánh mà ... =)) hôm nay thấy cái ảnh pts của ai kia vs ảnh dìm của Phàm lên =)) Phàm à, anh đẹp trai kinh khủng ấy =)) ai đó làm ơn biết vị trí của mình đi. hãm không à. cái gì mà lớn hơn lớn hơn nữa ấy, nực cười.
Thôi câm mồm và quỳ xuống đi, mày phạm trọng tội rồi - tội có não mà không biết bảo quản để nó úng thủy - tội cắn càn cắn quậy Đuma so HNT với NDP mà cũng so được :) thôi cứ sống vào ảo mộng ngọt ngào đó đi, hamlone đến đây là đủ
Miệng bảo fan NDP ngừng lấy ảnh ra ss trong khi đó chủ thớt đang viết cái gj ở trên nữa, thực sự thế giới này có rất nhiều người kì lạ


Câu đầu bảo đừng lấy ảnh Phàm đã qua pts để so với ảnh dìm của HNT, thế đờ mờ cái ảnh gì trên kia? Đây nhé, nhan sắc bạn Phàm qua cam thường nhé, không chỉnh sửa tí nào đấy, chấp HNT đã qua pts ảo lòi nhé.
Sợ là chả phải fan Hồ Nhất Thiên, mà là người có tâm muốn nghe HNT bị chửi nên khích nhà này ấy. Mấy bài như này cmt với quan tâm làm gì. Xàm và nhảm hết sức!!!
E thề là fan phong trào theo kiểu xem Gửi thời thanh xuân xong thích, thế là tầng bốc thần tượng của mình lên 9 tầng mây. T thích NDP lâu r và cx thích HNT sau phim kia, nhưng thật lòng mà nói thì HNT còn khuya mới bằng NDP, 1 ng bao nhiêu năm cống hiến so với 1 ng nổi lên từ 1 bộ phim chẳng phải bèo bọt quá sao


Bash gì chứ bash nhan sắc NDP là ngu nhất đấy con ạ. Cần thì chị đây gửi cho cưng ít ảnh chất lượng thấp chưa pts như ảnh dưới nhé~
Gắt vl ~~~ Nhìn lại cái nhìn rồi lấy vợt đập ruồi tát vào mặt cho tỉnh nhaa , thứ rảnh lòn tối ngày đi sân si
Mày cứ làm như Phàm đ đi lên bằng thực lực vậy :) Nghe này con não phẳng =))) Đ phải ai cũng đủ tư cách debut tại EXO đâu =))) Bớt hãm l sân si lại =)) HNT chẳng có cái quần gì ngoài bản mặt tạm ổn, diễn xuất đơ chetbome, kĩ năng biểu diễn kém, chưa kể fan như củ l =)))


Hình Hồ Nhất Thiên pts lố quá rồi đấy, vậy mà gọi là hình chụp chính diện và bình thường?? Đây mới gọi là chính diện của anh Thiên nhà m nè. Vậy là cả hai đều bị dìm nhé!! Bây giờ mời mn vô so sánh :)


Đ!t con bà m !! Thứ nulo mong manh :) có phải lúc má m đẻ m ra não còn vướng ở mép loz ko :) ai đời đi so sánh một diễn viên với một ca sĩ :)) lại còn bash nhan sắc của NDP nữa thì t chắc chắn 2 con mắt của m để dưới lone r :)) bớt sân si đi :)) kém sang vl :) trừ 10đ thanh lịch :)) hi hi ,cho mk cười nhẹ vào bản mặt hãm loz của cậu phát :)
Thời gian có thể chứng minh tất cả mà, cần gì phải vội. Thím cần đéo gì phải viết cfs như này, để lại danh tính, 2 năm nữa tui tới tìm.
hơ cái cfs này buồn cười thật chớ, bảo ng # là lấy ảnh dìm của HNT ra so với ảnh qua pts của NDP trong khi mk cx lấy ảnh đẹp tràn lan của HNT so vs ảnh mặt xấu của NDP, kiểu chó chê mèo lắm lông . Thật sự thì bạn nói sai quá sai nhé, ng` so sánh NDP vs HNT ko nhiều, bn đừng vơ đũa cả nắm thế, thế bh bạn ns thế thì những bn là fan của cả NDP và HNT thì sao..., oan cho ng` vch.Tóm lại :ĐỀ NGHỊ NHỚ SỬA ĐỔI ĐẠI TỪ NHÂN XƯNG HOẶC TỐT HƠN HẾT ĐỪNG CÓ VIẾT CFS LÀ VỪA :))
Theo t thấy thì người qua chỉnh sửa 7749 lần là HNT. T muốn hỏi HNT đóng được bn phim? Bn lần được lên ngũ đại tạp trí....? Còn việc NDP nổi dựa hơi EXO thì m sai r. Trong nhóm mỗi thàng viên đều có tài năng riêng và hỗ trợ lẫn nhau. Nếu k biết thì câm mồm k mất công người ta nói là ngu. HNT mới nổi được 1 năm nay thôi mà (còn non và xanh) chưa đủ tuổi để so sánh vs NDP đâu nên làm ơn biết vị trí của mình đi bớt sân si lại.
Đã nghe rất nhiều ng bảo rằng Phàm ở ngoài đẹp hơn trong hình gấp 10 lần. Tui k phải fan anh nhưng nghe nói zay cũng đủ pjk nhan sắc Phàm ntn rồi
Chời đựu. Lại nữa hả. T nói fan HNT bớt lôi kéo anti về cho e nó đi. Muốn ng ta biết đến cũng đâu nhất thiết phải xài cách này. ??
Ta thích HNT nhưng mà fan lấy đâu ra cớ HNT nổi hơn phàm thế , anh thiên mới nổi lên qua phim gửi thanh xuân thôi , các b nên tém tém lại
Dm....cười chết t con nào viết cái confession này v đọc thấy trẻ trâu vl chắc chưa trưởng thành đầu óc chưa pt...phát ngôn ngu vl.
T trước giờ ko hay cmt dạo, mà nay thấy cái cfs này phải nói thật là xàm quá!!! Nonfan như t cũng biết NDP nổi cỡ nào, tài nguyên tốt ra sao, xem HC thấy bạn này cũng dễ thương, đi show thừa muối vl. Nếu ko phải mấy bạn hò hét thanh xuân nợ t một GT thì một đứa ko xem phim như t cũng ko biết HNT là ai đâu. Riêng về khoảng nhan sắc do gu thẩm mỹ mỗi người, riêng đối với t thì bạn Phàm nhìn vẫn đẹp hơn bạn Thiên. Nét của HNT nhìn qua ko ấn tượng lắm. Chưa kể fan HNT buồn cười thật. Chưa biết tương lai HNT nổi tới đâu mà giờ đã đi sân si khắp nơi rồi.


Này thì ko pts . Ngậm cái miệng lại và về nhà của cậu đi . Kêu đừng lấy tấm pts cớ sao m lại để tấm của HNT pts mà NDP lại ko pts ?
Mình thấy Kris đẹp trai hơn =)) Trông ngầu vl =)) Anh kia cũng được cơ mà trông thụ với nét đại trà thế amen -.-
Đây là chuyên mục mỗi ngày 1 truyện cười. *cười khinh bỉ* 1 cái ảnh photoshop nát chuột với 1 ảnh cam thường. Chắc là bạn Xuân gì gì hôm qua bị admin ban tức quá viết lại cfs phảm dame cơ mà vẫn fail lòi. Fan HNT có vẻ cay vì bị chê xấu nhỉ? Khổ nỗi sự thật nó là như vậy rồi có viết 8 tỉ cfs nữa thì HNT cũng không đẹp lên đâu.


Sao bạn nhỏ kia lại lấy tấm photoshop trắng toát của Hồ Nhất Thiên so với tấm ảnh quá bình thường của bạn Phàm vậy !!! So sánh thế thì nó hèn hạ lắm bạn nhỏ ạ !!! Mặc áo trắng đúng không ??? Phải so tấm ảnh này với bạn Phàm thì nó mới gọi là có tí công bằng !!! So kiểu này thì nó "trẩu tre" lắm !!!
Sao không đăng tus nói thẳng đi mà lại đăng cfs mạnh miệng thế :) lấy ảnh ra so sánh khập khiễng vl :) chưa thấy ai nói Kris xấu bh dme :)
mình là nonfan nhé: quan niệm mỗi ng về cái đẹp là khác nhau, mình cũng k thích vẻ đẹp của NDP, nhưng nói về diễn xuất của HNT thì kiểu cố tỏ ra lanh lùng nhưng thực chất là đơ ý =)))) em đc hơn 10' phim thì tắt luôn, cũng k biết diễn hay thế nào ở phía sau =)))
đm, EXO đẹp lồng lộn, thế mà từ hồi OT12, cả nhóm đều phải công nhận NDP quá ư đẹp trai "đi trên đg mà thấy con gái quay lại nhìn đều là nhìn Kris cả đấy" LH từng nói thế hồi HC t đel hiểu đc fan HNT đang làm cái gì? đòi công bằng cho thần tượng hay cố gắng hủy hoại hình tượng của họ?
Mẹ nó tao toàn thấy chúng mày lôi ảnh dìm của Phàm để cạnh HNT trong GTDDDTCCT. Mẹ nó ngoài GTDDDTCCT thì chúng mày không còn ảnh nào khác à :))
Tdn ảnh dìm nhà mình vẫn rạng ngời và chói loá hơn tỉ lần cái ảnh PTS nát tay kia thế :)))))) kém sang quá :))))
Khi nào HNT có tên trong bảng xếp hạng người QUYỀN LỰC nhất Trung Quốc như Phàm nhà mị thì hãy lên giọng lớn tiếng nhé. Tài năng đéo hơn ai đâu mà đi bash này nọ. Phàm có tài Phàm nổi tiếng. Đéo muốn nói đâu cơ mà mày hãm quá. Tuổi card mà đi so sánh Phàm nhà tao. (Không nói HNT chỉ nói lại con thớt)
T đhs so sánh được giữa diễn viên nổi nhờ phim mạng vs tứ đại tiểu sinh, thật đáng sợ.
Nhìn ảnh này , NDP k cần ăn diện vẫn hơn HNT nhé :) rõ ràng ảnh đời thường ngta đáng yêu như thế lại đem so sánh với poster phim :) đma t là V.I.P nha không phải fan ai cũng thấy NDP hơn. Nổi nhờ EXO thì cũng trải qua thời kì thực tập sinh khắc nghiệt của SM nhé :) người ta phải luyện tập bao nhiêu mới được debut. Chứ cứ đóng mỗi bộ phim mà cứ tưởng hơn ngta thì k được đâu nha :)
Vẫn thấy Phàm khí chất hơn. Cảm ơn bạn đã bỏ công kiếm ảnh dìm của Phàm nhưng bị phản dame cmnr


Chọn ảnh có tâm =)))) Sao fan a HNT cứ lôi a t lên cfs hoài vậy chuyên mục mỗi ngày 1 ss sao. Đề nghị a Phàm đoat muối giải xui nhé người yêu ơi. Bớt lôi anh t lên đây ok.
T thấy nhan sắc HNT tầm thường vcl :) cũng không thèm xem phim ông này đóng luôn mà hồi phim nổi cứ kiểu rần rần làm quá
Dù gì t cũng phải nói một câu :))))) Cái HNT thua NDP nó nằm ở khí chất ấy, khắp C-biz t chưa nhìn thấy người nào có khí chất được như NDP Mà phim của HNT t mới chỉ xem một đoạn cắt 15' vì tưởng nó là phim đam mĩ nhưng nếu nhận xét t thấy còn k bằng một phần phim mới của HMH
T là nonfan và t khẳng định 1 điều là t biết đến HNT nhà các bạn là do lũ fan phong trào cứ spam Giang Thần trên newfeed nhà t. Hết :)))
Kể cả ảnh này t vẫn thấy Ngô Diệc Phàm đẹp hơn anh Hồ Nhất Thiên :)) Có cái vai diễn đơ "nạnh nùng" của anh này mà tạo thành cái fandom ảo tưởng nhất nhì Cbiz :v Sau khi so hết với Hồ Ca thì đến lượt NDP hứng thị, hết sức tưởng tưởng hà :3
1 cái ảnh pts đến sắp vỡ cả ảnh ra và 1 cái ảnh đc xem gần như là ảnh dìm Thì cái ảnh dìm vẫn đẹp hơn nhìu, nhan sắc hơn nhiều
Chủ cfs kém sang quá. 2 ng đó thuộc 2 đẳng cấp khác nhau. NDP thuộc thượng tầng r. Qua đường ném đá.
Chỉ biết mấy bác chụp ảnh nói ông Phàm không ăn ảnh. Không ăn ảnh đã đẹp lồng lộn vậy rồi không biết ngoài đời thế nào ?
*lót sịp - hóng* fan anh Thiên cào bàn phím liếm màn hình tiếp đi nào. Mình vẫn đang theo dõi bộ phim nạn nhân dài tập gấp 10 lần Ấn Độ của các bạn đây :))))


"Các bạn fan HNT đừng thẹn quá hóa giận, các bạn nên tiếp thu ý kiến người ngoài để biết điều gì tốt cho idol mình chứ đừng kéo anti."
Đọc mệt vl ý thề =)))))) Kiểu ngày đéo nào cũng thấy fan Hồ Nhất Thiên lôi NDP lên đây rồi sân si =))))))
Ủa, đi lên bằng công sức? Chứ hỏi chủ thớt. Việc Ngô Diệc Phàm vào được SM và debut với EXO không phải công sức ạ? Ai chẳng đi lên bằng công sức?
Lấy ảnh pts 7749 lần của HNT so sánh vẫn đéo thần thái bằng ảnh dìm của NDP :) Đm đến khi nào chúng m mới bớt hãm????
Ừ nonfan đi qua đều biết đến diễn xuất của bạn thiên qua gtxtdcct là vì nó diễn dở như cớt phải để bạn nữ chính cân. Duma đéo muốn chửi mà chọc miết. Anh tao làm cái đéo gì mà cái đám bài bạc mạc chược tụi bây cứ lôi ảnh lên tế vậy. Móa tuyến 180 mà cứ nghĩ tuyến 1 tới nơi. Bảo fan Phàm sân si bạn thiên mà toàn thấy tụi bây ngày nào cũng tế Phàm lên cfs là ai sân si ai hả. Tụi bây tính mở chuyên mục mỗi ngày 1 chuyện cười trên trang cfs à.
Thử cạo trọc như Phàm đi thì hãy nói. Có khi HNT cạo rồi mày lại chạy đi đâu đấy. ?
Đang chờ anh này để mọi kiểu tóc, kể cả trọc đầu xem có khí chất như nhà bạn Phàm không.
Hoàng Thảo ảnh chưa pts của NDP nhìn còn khí chất, nam tính hơn ảnh đã qua nghìn lẻ một đêm pts của GT :v
Đm sao t vẫn thấy lão Phàm nhà mày đẹp vậy nhỉ Ý Trần . T thiệt tình chỉ muốn cười vào mặt fan bạn Thiên . Mấy fan nhà cậu Thiên chỉ làm t ngày càng ghét cậu Thiên hơn . Cho dù từ đầu t cũng éo biết cậu Thiên là ai . Nhưng vì sự hãm lol của fan nhà cậu Thiên lên t ngày càng ghét . Lần đầu tiên t ghét 1 idol chỉ vì fan
Chả hiểu sao mỗi lần thấy cfs về HNT và NDP lại cứ lôi nofan vào :))) bảo nofan khen HNt :))) chẳng lẽ mình là ngoại lệ, cảm thấy HNT cũng thuộc dạng bình thường :))) k có gì đặc sắc. Thật ra bộ phim coi đc vài tập, cảm thấy nổi là nhờ đoạn tỏ tình của nữ chính thôi
Sophia Lolite lại thêm 1 con từ hành tinh khác=]] Ko thích NDP. Mà cho hỏi HNT là ai thế? Mới nổi? Cái fim kia m còn chưa xem. Mà mới nổi thì fan bớt thiểu đi có phải tốt Ko. Đem so sánh vs NDP đúng là chẳng có gì đáng để so sánh. Tuy Ko thích NDP lắm nhưng luận khí chất đã thua xa r. Nhìn cái ảnh trên lia vẫn thấy NDP đẹp hơn HNT đã pts????
Làm như càng chửi càng ngu =))) Động vật nói nhiều lần nó còn biết tiếp thu , thế mà fan anh Thiên ko hiểu loài gì
T nonfan nhưng cũng thấy giờ HNT cũng chưa sách nổi dép cho NDP. Fan HNT phải là quá ảo tưởng hay không.
Bonus từ lúc HNT nổi lên đến giờ thì t chỉ thấy được 3 nét mặt, 1 là cười mỉm vậy, 2 là mặt đơ như trong phim, 3 là tấm ảnh dìm nhe 2 hàm răng.
Nói thật mặt HNT bình thường hết sức, ko hiểu đẹp chỗ nào, ko đóng cái phim đấy với được push ngoại hình quá đà thì nếu gặp ở ngoài đời chắc cũng như mấy trai TQ khác thôi. Dáng chỉ được cái cao chứ ko cân xứng, ko hấp dẫn chút nào. Diễn cũng cứng đơ
Lại nữa hả? ngoài câu hỏi này đéo có câu hỏi nào dành cho fan HNT. Làm như ảnh của HNT đéo qua photoshop vậy. Khinh vl
Hay đổi biệt danh cho HNT là Thiên Pu đi nhỉ :))) “đừng thẹn quá hoá giận” ôi con giờiiii. Tao buồn cười quá ó o ò :))
tao thấy hình của anh Thiên long lanh lóng lánh hơn ông Phàm nhà tao nhưng trời sinh ra đã đẹp là đẹp, anh Thiên vẫn tuổi ruồi với Phàm ?
Thôi má ơi dù bạn Phàm này đ phải gu tôi và tôi cũng đ ưa gì bạn ấy nhưng ít ra bạn ấy high fashion. Mặt mũi cũng ăn đứt cậu Thiên. T vẫn đhs cái mặt gọi là tạm đc cùng với diễn xuất cứng như tượng cùng kịch bản hổ lốn mà nổi thế đc
Đéo nói nhiều, muốn biết a nhà m có đẹp trai hơn a nhà t không thì cứ thử cạo trọc đầu đi biết liền ?
ok , chỉ ảnh này t cũng thấy đẹp hơn HNT rồi, . Nói thật đừng so sánh HNT với tứ đại lưu lượng. Như so sánh hạt cát với sa mạc ấy
Đm thề luôn. HNT đéo bằng 1 góc NDP . Hát như cứt Diễn như cứt. Chẳng quá fan mê vì đó là vai nam sinh lạnh lùng thôi. À mà NDP diễn cũng chán thật nhưng dù sao vẫn thích hơn HNT. về diễn thì 2 ông tệ như nhau. Âm nhạc thì thôi , HNT tệ thế mà vẫn đi hát t chịu Cái cuối cùng, nhan sắc. NDP trên cơ HNT là cái chắc. HNT mặt bình thường không sao, cười lên 1 phát là hỏng cmn bức hình


Muốn so sánh công bằng thì bên Hồ Nhất Thiên phải dùng ảnh này để so sánh với ảnh của Ngô Diệc Phàm.
Chả là fans của anh nào nhưng vẫn muốn bon chen. Xin hỏi: HNT đẹp hơn NDP á? Chỉ giùm mình là đẹp chỗ nào đi ạ =))) đừng dùng câu Người tình trong mắt hoá Tây thi =)). Diễn xuất: NDP thì mình chưa coi phim :> nhưng GTYXĐTCCT của HNT rất đơ. -. Không thể lấy cảm xúc. Con đường tương lai: Không ai biết trước được đâu ạ =))))
cảm ơn con thớt vì quả ảnh.. quá truất của a nhà... ảnh dìm của Phàm còn đẹp hơn cái ảnh "7749 lần pts" của bạn Thiên ????
Dhs chọn ảnh như tự vả vào mặt mình v. Mà cả có dìm thì NDP vẫn đẹp hơn HNT cả 7749 lần nhé =)))
chả fan nhà ai nhưng mấy hôm nay nhiều bài so sánh khập khiễng quá.riêng việc NDP là lưu lương tiểu sinh luôn hot còn HNT mới đc khán giả biết đến gần đây qua bộ phim chiếu mạng
Ù ôi kinh khủng chưa~~~ Để tao lót dép ngồi chờ ngày anh Thiên nhà mày soán ngôi tứ đại lưu lượng của Phàm nhà tao nhé~
TẠI SAO CHÚNG MÀY CỨ CẮN MÃI KHÔNG BUÔNG CHO NHÀ TAO VẬY HẢ :'( BẤT LỰC LUÔN, NÓI TỈ TỈ LẦN CŨNG KHÔNG THÔNG NÃO ĐƯỢC MIẾNG NÀO HẢ?
- đ cần đọc nhưng tạm thời cứ nhìn vào bảng thành tích NDP đạt được nhé mọi thứ khác cta nói chuyện sau mệt vãi :)
Nguyễn Hoàng YếnTự nhiên thấy tội cho HNT tối ngày cứ bị mấy đứa lấy cái danh xưg là fan rồi đi làm mấy chuyện thu anti về ?
Ảnh dìm có tâm quá nên NDP vẫn đẹp trai lắm bạn ơi :))) kiếm ảnh nào của NDP xấu tệ hại rồi hẵng lên đây sân si tài sắc các thứ nha :> sang lên nào
Chủ thớt rãnh rỗi bơi vào đọc cmt đi. Đọc 10 cái thấy hơn 11 cái phản bác lại rồi ???. ( tính luôn phần mình nhé) ❤
Đã cố tình chọn hình k có tâm mà t vẫn thấy hình ông Phàm dễ cưng thì biết trách ai bi giờ =))))))
Cũng tội lấy ảnh dìm a nhà tao mà ảnh đó lại đẹp hơn ảnh photoshop tỉ lần nhà nó.?
- rồi rồi , cái quan trọng nhất trong tất cả những cái quan trọng trên : " Hồ Nhất Thiên là ai ? " đéo biết :) thân :) bớt sân si nha gái :)
K cùng đẳng cấp bạn ơi nếu đưa hnt của bạn ra nước ngoài sợ chả ai biết bạn ấy là ai. Khi nào dx mời vào đóng một bộ phim tầm cỡ quốc tế hãy khoe khoang ra vẻ ta đây. Trong khi chỉ nổi nhờ một bộ phim với vẻ mặt đơ ấy à không lạnh lùng =)) nên chừng nào cùng đẳng cấp hãy so sánh với nhau nhé
Nằm ở nhà rảnh quá không có việc gì làm liền đi kick war, không biết cậu bao nhiêu tuổi rồi mà sao mình thấy trẩu quá đi =_)))
Cái hình trên của HNT chắc cà nát con chuột r á. Hẳn là nhan sắc hơn, hẳn là nổi hơn Chắc là NDP có người chống lưng quá? Cho hỏi ai v? Fan HNT bớt sân si đi ??
Sủa sủa cái máu lờ. Đụng vào Phàm bố cho rách lồn. Con đĩ nhứng lồn ban mai. Ngó lồn xem còn ko bạn ơi:).Loại phò rẻ tiền


Rõ ràng cái này một một bên ảnh tạp chí not dìm, một bên tự cắt từ video đang cười tít mặt thế kia nếu ko muốn nói là dìm thế mà n bảo pts , ko biết ai mới là ng 7749 lần ?? Bonus ảnh cả 2 ng cùng cười
mk ko phải fan ai cả. nhưng mà mk xem quảng cáo trên fb phim '' thời Thanh xuân...'' gì gì đó ko nhớ, hình như nam chính là anh bên trái đúng ko? mk thấy ko đẹp. ý kiên riêng nha. gạch đá đâu nhận hết :)))
Sang Nguyen bỏ 5 10p đọc thử đi cũng vui lém ??. Nguyễn Dự thấy gì ôn, t đâu cmt nói gì nữa đâu hihihi
Mình cũng thích HNT hơn. Mà mấy cái kia có thể đúng hoặc ko nhưng riêng phần nhan sắc thì NDP ăn đứt HNT :)))
Ủa người ta chỉ biết Giang Thần thôi chứ mấy ai biết đến HNT. Axxx chẳng qua HNT là nam9 trong GTĐĐĐTCCT và phim được PR rầm rộ nên mới bạo hồng thôi. Chứ với cái khí chất được các cậu tôn lên tận trời xanh, diễn dạt dào cảm xúc của anh cậu sao trong Hạ Chí Chưa Tới không ai quan tâm vậy? Bớt ảo tưởng cho đời thêm đẹp :))) Mới nổi sau 1 bộ phim đã đi bash hết người này đến người khác rồi :)))
ko hiểu thế nào là so sánh công bằng =))))) ảnh HNT nhìn rõ luôn là pts :)) diễn xuất thì thấy cả 2 ng đều chán hihi :))
lòn :))))) thế ý cưng là Phàm nhà tớ không đi lên bằng tài năng à :) ăn nói như cứt 0đ cút về chỗ
t biết HNT vì bị hấp diêm mắt trên fb và vì mấy đứa lộn xào như m đó =)) "đi lên bằng tài năng". Ok tài năng lắm :v :v
Chê ng ta lấy ảnh photoshop so sanh với ảnh dìm .m nhìn lại cái ảnh coi .photoshop qua bao nhiêu lớp rồi.so cái lồn
Làm ơn mấy bạn đừng có viết mấy bài lq đến thiên nữa. Thiên bị ghét là tại các bạn cả đấy thiên có làm gì đâu mà. Làm ơn đây ??
Tao là fan của cả 2 nhưng mà tao thấy không nên so sánh ai cả, vì ai cũng đẹp trong lòng tao hahahahhaha❤❤


Sao đéo lấy ảnh này đi???So sánh kiểu lồn gì??Dìm thì phải dìm cả hai chứ đéo phải một bên thì lấy ảnh đẹp lung linh một bên thì lấy ảnh dìm
5 dòng đầu tao đã đủ hiểu đây là fan phong trào của HNT. Kể ra cũng tội HNT khi có những người fan trẩu như vậy. Và bố m cũng xin tuyên bố là ảnh dìm nhưng NDP vẫn đẹp trai phong cách nhé đéo thua HNT điểm nào. Nhận làm tiền bối đê con


Đừng lấy ảnh qua chỉnh sửa của NDP ss với HNT.???? Chứ khg phải ảnh nào của HNT cg pts dập mặt đấy à. :) chứ chọn bừa tấm mặt mộc của NDP cg đạp nát ảnh qua 1000000 lần sửa của ai đó. Đặt nhẹ hình cho các bạn Mạt Chược bớt ảo tưởng về độ đẹp trai của Anh Một Ngày. :) nhan sắc mà các bạn ca tụng đây. Đẹp quá cơ ạ.