Bình luận

ĐCM hôm trước có cái cfs bash Suju với BIGBANG là biết trình độ dân trí như thế nào cmnr, mong các em ARMY suy nghĩ trong cách ứng xử và hành động, không đánh đồng cả fandom nhưng cảm thấy tiếc cho BTS vì có 1 số thành phần thiểu não, mình k ghét BTS, ngược lại còn rất thích 1 số hit của nhóm, với lại BTS xem BIGBANG là hình mẫu để phát triển ! Thân
Nên đặt lại câu hỏi. Khi nào Army hết hãm loz? Khi nào Army hết act victim? Khi nào Army hết đổ lỗi cho anti trá hình? Khi nào Army hết đổ lỗi cho thành phần thiểu số? Khi nào Army hết điểm danh trên youtube?
Cfs chuẩn vl ra :)) cứ đi sân si chửi rủa idol người ta xong đến lúc bị táp lại thì "Chửi army chứ đừng chửi BTS" ủa ủa clgv ? Định làm bố thiên hạ mẹ thiên nhiên con điên vũ trụ à ? =)) Mà tao thấy cái cfs tử tế vãi rồi nên MỘT SỐ RẤT LÀ ÍT đứa bảo thủ thì cũng đừng cmt kiểu "Bao giờ chúng mày mới buông tha cho bọn tao; Không cần mày quan tâm" blable bởi vì nó chỉ thể hiện sự cùn vô đối của các bạn chứ chả ngầu tí nào đâu hihi =)))
Một fandom ghét 1 fandom thì có thể do xích mích. Nhưng nhiều fandom cùng ghét thì xem lại cái gọi là thiểu số trong fandom mình. Không ghét BTS, không ghét A.M.R.Y nhưng nếu cứ dung túng các con sâu làm rầu nồi canh đó thì hỏi sao ko ai chơi
. Hahaa , mở miệng ra là đánh đồng trong khi đó thành phần trẩu chiếm 50% mẹ rồi , nhai một nhai đi nhai hoài :)) thật sự BTS không đáng để bị ghét , anti nhiều đến vậy :)) mày do các bạn đấy
ARMY đáng ghét đến vậy sao, chúng tôi đã cố gắng rồi mà, đồ độc ác. Các ng nói đến fan phong trào, trẩu vậy có nghĩ tới cảm xúc của ng khác đi đọc được. Ko chỉ riêng BTS, nhóm nào cx có fan trẩu mà. Tại sao lại kì thị fandom chúng tôi chứ. Thật quá đắng cay
Khi BTS chưa nổi thì các bạn Ami bảo BTS là fan của BIGBANG ấy các bạn nhớ ủng hộ cả các anh ấy nữa nhé còn khi BTS nổi rồi thi các bạn quay lại cắn nhà mình nói rằng idol mình hết thời flop dập mặt. Lật mặt nhanh dữ luôn ấy. Fan trẩu của các bạn chỉ là thiểu số thôi mà, THIỂU SỐ nha. Đừng có lúc nào cũng lôi câu fd là bộ mặt của idol khi bash nhà khác mà không tự xem lại fd mình như thế nào
Mình là Ami và mình mong các bạn Ami nếu thấy Ami nào bash idol khác thì trực tiếp đi report nó, cùng với đó thì đi nhắc nhở các bạn suy nghĩ cho kĩ trước khi cmt. Còn các bạn fd khác, Ami nhiều bạn đáng yêu lắm, rất tốt bụng, chứ đừng nói nguyên cái fd hay nói đa số nữa, mình thấy số ấy chỉ tập trung ở VN thôi
Tự dưng nhớ tới câu nói này:" BTS nhưng một cái hố để các bạn nhảy vào vậy nhưng Ami lại chính la người khiến các bạn nhảy ra khỏi cái hố đấy" thấy thâm thúy vlone ?
Cảm ơn cậu vì đã lên tiếng. Thật sự là mình chả phải đánh đồng đâu, mà trẩu nhiều thật sự nhiều. Thiết nghĩ các bạn đi chửi nhà người khác để làm gì? Chỉ cho sướng cãi miệng các bạn thôi, chứ nó chả đem lại lợi ích gì cho BTS cả. Giờ ai có những lời lẽ quá đáng, Bighit đâm đơn kiện hết rồi. Việc của mình là support và ủng hộ các anh ấy. Trong khi họ đang gồng mình cố gắng, tại sao lại chỉ vì một vài phút nông nổi của mình mà đạp đổ nó. Những cái gì nhịn được thì nhịn thôi. Hạ bệ người khác có làm các anh ấy thành công hơn không? Không đâu, chỉ khiến họ bị ghét hơn thôi. Vì thế hi vọng một số bạn đã và đang làm sai, hãy sửa lỗi. Đừng có khư khư giữ nguyên ý kiến mình đúng. Fan là bộ mặt của idol, hãy thể hiện chúng mình là một fandom có văn hoá. Cảm ơn các cậu.
Để nói cho mà nghe :))) vì những chuyện do fan trẩu làm thì các bạn cứ hét vào mặt bọn tôi và đòi xin lỗi, và bọn tôi- fan chân chính ra mặt xin lỗi chứ có phải mấy bạn fan trẩu ấy đâu. Vì các bạn ấy cũng là ARMY, và các bạn ấy rất đông, đừng nói idol bạn chưa bị như vậy bao giờ, đầy rẫy luôn ý :))) Chuyện đó thì các bạn nói bọn mình cũng chịu vì đó là sự thật, nhưng có một điều mà các bạn lầm to, trong fandom nào cũng vậy, và ARMY cũng vậy, vì fan chân chính đã chịu tổn thương quá nhiều từ trẩu và anti nên họ thường có xu hướng " kệ mẹ", nghĩa là im lặng vì có nói cũng chả thay đổi được gì. Còn mấy bạn lên tiếng, mà một khi đã lên tiếng gì thì toàn bullshits nên mọi ng chả thấy ARMY nào tử tế khi mở miệng cả :v. Nói ARMY là đại diện của 1 fd toàn trẩu, vì những người thực sự bảo vệ BTS đã không bảo vệ các anh như cái cách trẩu thường làm. Chúng tôi vẫn như vậy 4 năm rồi, từ ngày theo chân các anh ở một sân bóng nhỏ, đến khi trở thành hiện tượng rồi nổi tiếng, chỉ dám ngước nhìn, không dám đến gần. Gây war, dìm người khác, kêu ngạo,ngông cuồng hống hách đều là những mỹ từ mô tả ARMY mà ai cũng biết. Không sao cả, bọn mình không quản được các bạn ấy thì do lỗi ở bọn mình, bọn mình có ra mặt xin lỗi nhưng không giải quyết được thì đó là bất lực của bọn mình. Bọn mình để cái tên ARMY bị vấy bẩn, đến nỗi rất yêu thích rất hâm mộ nhưng không dám tự gọi bản thân là ARMY, để rồi khi nhìn lên sân khấu, ngước nhìn 7 con người gọi tên, cảm ơn ARMY, bọn mình chỉ đứng bật khóc. Fd nào cũng có nỗi đau, việc các bạn bảo vệ idol mình là hoàn toàn đúng nhưng kể cả khi tất cả fan chân chính có chết đi thì chưa chắc đã thay đổi được các bạn ý...Mình không dám xin đừng tổn hại BTS, vì chuyện đó đối với các bạn cũng như giả mù giả điếc. Thôi thì chỉ đành chuyện tới đâu hay tới đó thôi
Mỗi cuộc war cứ vênh mặt lên bảo EXO-L nhà này bị ghét nhiều nhất nhưng t thấy cái fandom ở Việt Nam này bị ghét nhiều nhất chính là ARMY chứ chẳng phải ai =))) chẳng phải duy nhất cái page này mà chỗ page cộng đồng khác, đọc cmt của nhiều cfs thì biết :)
Trước giờ mình hay thấy các fandom bảo ARMY trẩu các kiểu nhưng có lẽ mình may mắn chưa gặp nên không biết ra sao. Khía cạnh khác mình lại rất thích BTS. Kiểu như nhìn vào các anh là có cảm tình ngay, tìm hiểu bài hát Mv vũ đạo mọi thứ đều rất đỉnh & mình nghĩ có lẽ nếu Fandom của BTS tuyệt nữa thì mọi thứ sẽ rất hoàn hảo :)
Mấy ARMY chân chính không war mà bị dính đạn à. Tôi nói các bạn nghe. Tôi hiểu cảm giác bị đánh đồng đó là như thế nào. Nhưng tôi hiểu các bạn bị tủi thân khi bị đánh đồng nhưng một số phần trẩu trong fandom các bạn có hiểu chúng tôi? Chúng tôi chả muốn war. Cũng chả muốn gây chiến. Khi gặp chuyện gì đó, cả cộng đồng đồng lòng hết sức. Nhưng khi chuyện đã qua. Các bạn như đâu vào đấy gây chiến mọi nơi. Ai hiểu thấu lòng của chúng tôi khi tự nhiên bị chửi??? Một cảm giác là rất thích BTS nhưng bị chính Fan của họ dập lại thì tôi không còn thích nữa rồi
Một con sâu làm rầu nồi canh nhưng army nhiều sâu quá nên chẳng biết đây là nồi sâu hay nồi canh nữa ? ===Thân=== Và t méo thích viết hoa đấy ?
Một cfs chuẩn từng câu chữ thế này mà có người thả haha???? Là do trí não kém phát triển hay có vấn đề về đọc hiểu hoặc bị mù chữ? BTS tài năng, ai cũng công nhận, nhưng anti của BTS, đều là do công lao của một bộ phận đa số Army trẩu đem về không hề nhỏ.
Ami trẩu đa số chỉ nằm ở Việt Nam, vậy mà các bạn cũng đánh đồng với I-ARMY trên toàn thế giới sao? I-ARMY có bao nhiêu người và % V-ARMY bao nhiêu có ai biết không mà kêu 50% fandom là trẩu ? I-ARMY đi từ thiện dưới danh nghĩa BTS, quyên góp tiền rồi ủng hộ các thứ thì có ai quan tâm không, hay mình ở VN nên chỉ quan tâm đến VN thôi? Mình mong tất cả các fandom khác cũng như Ami đều hiểu rõ rằng, đừng vì fans của 1 nước mà đánh giá fans của 99 nước còn lại, điều đó với tất cả mọi người đều không công bằng mà đúng không? Mà cái sự thật là cả K-Pop ghét ARMY là không có cơ sở, họa chăng chỉ là đúng với VN mình, chứ không ai thấy các fandoms đối xử với nhau rất tốt bên nước ngoài, đặc biệt là bên Hàn à? (vụ GDA) 50% ở đâu ra? Bên nào thống kê? Báo nào đưa? Số liệu nào mà lại có thể ngang nhiên xuyên tạc sự thật như vậy? Đã biết dân VN mình vốn giỏi tính toán nhưng không ngờ lại còn giỏi cả phỏng đoán làm tròn đến vậy :)
Phải công nhận là thích Bangtan bao nhiêu thì ghét bộ phận trẩu của nhà đó bấy nhiêu. Nhưng vụ 5 fandom trend hashtag thì không nên lôi lên đâu bạn ạ vì người sai là những thành phần thuộc 5 fandom kia hùa vào quy tội, chửi BTS, thậm chí đẩy cái hashtag đó lên top search mấy ngày trời dù không biết đúng sai thế nào. Nguyền rủa thậm tệ một nhóm nhạc mới được no.1 lần đầu có gì vui vậy ? Concept na ná nhau rồi quy tội đạo nhái trong khi nhiều nhóm khác cũng có concept tương tự ? Một bài hát ý nghĩa như Spring Day cũng bị lôi ra để chửi ?
Cfs nghị luận rất đúng về hiện tượng hãm và trẩu của một số A.R.M.Y . Nhấn mạnh cái từ "MỘT SỐ" nha :) Tôi không có vơ cả nắm đâu à :) Bản thân tôi có nhiều bạn bè là A.R.M.Y - cả ngoài đời lẫn trên mạng - và tụi nó hầu hết rất là dễ thương :) Trừ vài con điên đú theo phong trào hoặc cái thứ thích bash idol người ta :) Thể loại đó tôi thật sự ếu muốn quan tâm đâu :) Nhưng mà im cái nó lấn :) Và cứ thế :) WAR :) A.R.M.Y à :) Fandom đông dẫn đến nhiều trẩu thì tôi chịu :) Chứ trẩu hết thì nó còn là "một số" nữa không hả :) Cái vụ đạo văn HanChul gần đây tôi thật sự muốn nó qua giùm cái đi :) Mỗi người bớt một câu đi là được rồi :) Sai thì nhận xong cho nó qua :) Bọn tôi cũng xin chấm hết chuyện :) Các bạn không chịu :) Cứ cãi :) Cãi cố mà còn cãi cùn :) Cãi đéo có cái lý :) Các bạn muốn thổi phồng vụ này lên to tới chừng nào :) Đã vậy còn lôi chuyện KangIn và SiWon ra :) Bảo là hồi đó A.R.M.Y giúp quá trời :) Ờ thì quá trời :) Cmt nguyền rủa các anh quá trời thì có ấy :) Vụ tháng 5 bọn tôi chả bảo là cần mấy bạn trả ơn trả nghĩa đâu :) Ngưng nói mấy cái câu kiểu như "Chắc livestream quỳ xuống xin lỗi", "Xin lỗi chắc cũng chả cho qua đâu",.... :) Ủa chưa xin lỗi sao biết :) Tiên tri được à :) Siêu vãi :)
Là Ami nhưng cũng ngán lắm rồi. War diễn ra mọi nơi, mọi chỗ. Chẳng bao giờ muốn quan tâm. Nói ghét cũng không phải, nhưng các bạn Ami trẩu à. Chúng tôi cố nâng các anh lên còn các bạn dìm các anh xuống. Các bạn nhận mình là Ami nhưng đâu đâu tôi cũng thấy các bạn tạo nghiệt. Nhiều khi không hiểu nổi nữa. Bảo vệ các anh không sai nhưng bảo vệ theo kiểu hạ bệ người khác thì hèn, quá hèn.
Idol gây phốt idol chịu, fandom gây phốt cũng idol chịu. Người ta có thể không thích idol bạn nhưng vẫn thiện cảm với fandom còn nếu đã ghét fandom thì ahihi họ sẽ ghét cả idol bạn. Luật bất thành văn rồi ??


Nhóm nổi thì lắm fan trẩu fan phong trào. Nói thật khi BTS chưa nổi tiếng fan cực kỳ tốt bụng dễ thương bởi lúc đấy họ còn biết mình, biết người. Giờ thì... SUJU, Big Bang cũng không tha...
Còn nữa, đừng bảo rằng đa phần fandom còn nhỏ nên thiếu suy nghĩ,... Tôi nhớ ngày xưa khi tôi biết đến Idol của mình thì cũng đang đeo khăn quàng đỏ nhưng fandom nhà tôi thời ấy cũng như bây giờ, ai đụng Idol mình thì "xù lông" lên thôi còn lại an phận ngồi nạp tiền điện thoại để bình chọn bài hát trên TV với nhau chứ chẳng có chuyện bị cả thế giới bức xúc hết lần này đến lần khác cả.
Chị t thích BTS và chị t nói vs bạn mình rằng: "T thích BTS nhưng k quan tâm gì đến chuyện fandom đâu nên t chấp nhận vc m tại sao ghét BTS" :D fan trẩu tha cho BTS đê :)))
Klq lắm. Nhưng thằng e t lớp 5 mà t thấy trên bàn học nó toàn ghi "i hate BTS" =)))) Còn fd mà bị nhiều fd tẩy chay thì nên xem lại cách sống ntn. Chứ nhìn vậy là biết các bạn sống lỗi vcl. :))) chẳng phải 1 con sâu nữa mà nguyên nồi sầu ko thể phân biệt nổi =)))
Chắc bây giờ Ami phải như thế này ms đy nè :)) kiểu nè dù nhà m có bị đổ oán , chửi rủa thậm tệ cũng ko đc bật lại nhé hihi :)) thế ms đc coi là ko có đông thành phần trẩu :3 còn cái kiểu bạn thớt ns là nâng idol mình lên hạ thấp idol khác xuống chắc là cũng có , t cũng đéo khẳng định là fandom t ko có :)) nhưng có mấy đứa kiểu bảo Ami sân si nhiều :)) cuộc chiến fan war ko biết ai là người bắt đầu trước nhưng kiểu là đéo làm gì ngồi yên cũng bị lôi vào, chửi Ami chưa xong phải lôi cả idol vào ms hả dạ thế thì ngồi yên đc t cũng bái phục bọn nào làm fan :))
Khi trai nhà bị ai đó nói xấu: Fan chân chính: PEACE, Calm down !!! Bảo vệ trai nhưng ko kích war -.- Một số tp khác: đã dell giúp gì đc cho trai thì thôi lại bày đặt đi kích war để kiếm anti về cho nhóm ?? Làm ơn đi bảo sao fandom suốt ngày bị nghe chửi , giờ sai hay đúng cũng thành auto bị chửi rùi....haizzz
Vưn. Ko ghét BTS. Hồi đó còn tính gia nhập động đó nữa chớ. Nhưng các em fan trẩu quá. Thân già này chịu ko nổi. Nhiều lần thấy cfs bash idol tiền bối là ko dc rồi. Thế nên cũng nhờ công mấy e t đã một bước ra đi khỏi chốn đấy. Vẫn ko ghét BTS đâu, vẫn nghe nhạc xem clip đấy. Nhung bớt rồi, cũng hơi mất cảm tình chút. Đấy, nhờ ơn 1 vài thành phần của fan đấy
Không có gì là hoàn hảo cả. Nói đi thì phải nói lại. Có fd nào dám tự tin là tập thể mình không có những thành phần "não phẳng"? Một bộ phận rất nhỏ mấy thành phần háo thắng mà cả bạn và tôi gọi đó là trẻ trâu mới gây ra những sai lầm đáng tiếc. Nhưng thử hỏi fd nào không từng kinh qua những chuyện như vậy? Nhưng vấn đề quan trọng là sai và biết sửa sai. Nhìn vào sai lầm của 1 vài cá nhân mà quy chụp cho cả tập thể lẫn idol thì hẳn là quá thiển cận rồi. Phốt của từng fd thì anti fan có thể ngồi cả ngày liệt kê cũng không hết. Nhưng hãy nhìn nhận vấn đề theo cách logic hơn và khách quan hơn. Không phải tôi nói để tranh cãi hay đôi co. Nhưng đừng lôi ARMY ra để nói như vầy. Vì không những ARMY mà tất cả các fd đều như thế. Và cũng không ngoại trừ một số thành phần "Fake fan", những anti fan và cả những cuồng fan từ fd khác lúc nào cũng bày vẽ, lúc nào cũng thêu dệt, lúc nào cũng bịa đặt để vu khống, đổ vỏ đạo đức, vô căn cứ...nhằm gây tổn hại đến BTS và ARMY. Hãy nói chuyện có văn hoá và hãy nhìn thẳng vào sự thật. Sự thật rằng không một fd nào hoàn hảo. Và chính người viết Stt này cũng đang xuất phát từ chủ nghĩa cá nhân. Thân!
Mình là ARMY và mình có vài câu muốn nói là khi mình nói chuyện với Exo-L hay những FD khác 1 cách rất rất bình thường thì mong các bạn vẫn hãy trả lời mình 1 cách bình thường nha =))) nhiều bạn mình thấy mình chỉ hỏi 1 câu mà các bạn ý táp lại mình 10 câu toàn chửi tục trong khi mình đang rất lịch sự mà??
Thả tym, thật sự là t sp BTS nhưng vẫn chăm chỉ bash 1 THIỂU SỐ ARMY đ có não và hlmm, nhắc lại là THIỂU SỐ NHÁ :))) Đừng để idol hưởng thúi từ tụi m nữa
Dù sao giờ t cũng "anti" khi đọc các dòng cmt của một số ARMY t cảm thấy bị xúc phạm không hề nhẹ và rất bực bội, đừng quá đổ lỗi cho fan trẩu hay không tất cả ở một cộng đồng, không có một lời xin lỗi chân thành nào được nói ra và khi tất cả đã vượt quá giới hạn thì tha thứ không còn là cách giải quyết tốt đẹp nhất nữa. Thân :)
Tao tự hỏi khi nào mày mới buông tha cho bọn tao khi ngày nào cx chăm chỉ đăng tus chê bai này nọ?
Cái tính sân si của các bạn ý phải gọi là best luôn. Thấy idol nhà nào nhỡ được xếp trên idol của các bạn ấy là ý như rằng bị táp k thương tiếc. Cứ như là BTS mà đứng thứ 2 thì k ai dám đứng thứ nhất ấy. Hãm vđ
Bash idol người khác đéo còn đường thở, tới khi idol mình bị bash thì làm như mình là nạn nhân. Vãi cả đai, à quên mình chỉ nói anti trá hình thôi, chứ chưa chắc ARMY làm nha :)))
Mình chỉ ghét fan trẩu thôi, nhiều khi nhờ vậy mà idol họ bị ghét. Mong những người đó sẽ suy nghĩ lại cách họ yêu thương idol mình và vùi dập idol của người khác
T không quan tâm lắm đến mấy vụ war fd nhưng cứ khi nào lên YTB lội cmt thì dù video lớn nhỏ và không dính dáng gì đến BTW cũng có ARMY điểm danh :))) 1-2 lần thì ok nhưng nhiều hơn 10 thì nói gọi là chướng mắt
Ước gì Fan trẩu nhìn thấy mấy cái này và im lặng nhở? Trẩu thì nhiều, cứ thích chửi cho sướng miệng và tôi - một người vừa biết những tin này thì chỉ biết cắn răng chịu thôi. Ghét ARMY cũng được, đừng đụng vào người tôi yêu


Tao là ARMY và cuộc sống tao yên bình hết sức. Không đi war, không đi giải thích này nọ, lặng thầm nghe nhạc Bangtan, cày view, save ảnh, coi show =)))) có ARMY nào nhạt nhẽo như tao không. Bị cũng già rồi, không bon chen sân si chi cho mệt.
Cfs quá chuẩn. T cực thích BTS nhưng lại rất ghét 1 số thành phần k não ARMY. Đừng để ng khác vì fan mà đánh đồng lun cả idol thế k xứng đáng làm fan của họ =))))))
khiếp đm cứ làm như mỗi nhà các bạn bị đổ vỏ vậy :)) ARMY nó lồng lên lại bảo nó tẩy trắng ô hô lêu lêu nhắc lại vụ gần đây cho nhớ L SAI RỒI AMI XIN LỖI WANNABLE ĐIII ❤️
Ngồi yên cày view cũng bị nói nè, một vài Ami làm ơn chuyên tâm sp giai nhà đi, đừng có nhảy bổ vào nhà người khác rồi khóc lóc ăn vạ nữa
Chán :) lại có vài bạn vào kể mấy chuyện bị thiệt thòi. Chê nhà khác thì xem thử nhà mình làm gì. Quăng đá vào người khác thì bị quăng lại thôi. Nhà bạn bị đay nghiến thì nhà khác cũng thế thôi. Lúc ấy nhà bạn còn góp thêm vài cục đá để vùi dập mà. Mình còn nhớ rõ bài tẩy chay nhà mình nè.:) và cmt trong đấy mình còn ghim lắm. :) còn muốn liệt kê chuyện cũ thì mình có 1 list nè. Nhà 9 nhà 10 thôi nên đừng đẩy hết Lên đầu mình chế. Mình buồn lắm hihi
Dạ em bị ghét hoa mai :)))) nói đi nói lại thì chúng mày ghét cứ ghét :))) anh nhà tao vẫn đi thang máy lên tới đỉnh cao :))) Love Yourself Peace :)))
Các ARMY trẻ trâu đâu sao im re vậy. Mọi khi hùng hổ lắm cư mà. T thề chỉ muốn anti luôn BTS vì lũ fan trẩu nhưng lại tội BTS vì họ chẳng có lỗi gì. Chỉ vì nói là Đừng vì muốn nâng idol của mình lên mà chà đạp idol người khác mà bọn trẩu như ko hiểu tiếng việt ào ào vào đưa ra bằng chứng là BTS có tài BTS cố gắng như thế nào.... Ko biết bno định chứng minh điều gì. T bảo ko nghe nhạc Hàn nhiều nên k biết fan BTS là gì mà bị chửi là ko bắt kịp thời đại . Chắc ý bno là BTS là vua chúa là chủ cái thời đại này chắc. Thậm chí bọn hãm l còn vào face t thả phẫn nộ cộng ib xúc phạm cả t lẫn thần tượng của t. T cũng cạn cmnl. Bảo sao bno chửi fan KPop nhiều. Là do bọn trẩu ấy chứ đâu ra
Đăng tus như vậy làm gì? Nói là ARMY buông tha cho các anh :> Xin lỗi, tôi chỉ cần các cậu làm ơn đừng lôi anh tôi vào đây là hạnh phúc lắm rồi :> Không mướn đóng thảo mai :> Và war chỉ có trẩu thôi nhé :> Bớt vơ đũa cả nắm :> Không ăn hết được đâu :> ăn dộng là vừa Thân


Thật ra lúc đầu cũng không ghét tới thế đâu, ai bảo số tôi xui toàn gặp phải cái lũ thiểu số thôi nên ấn tượng xấu quá nè ???
thì chính xác BTS lắm anti là do fan còn gì =)))) Luôn ủng hộ BTS và anti một-số-nhưng-không-hề-ít những con fan khốn nạn tự xưng mình là ARMY. Một lũ kinh tởm =))))
Thế cho tôi hỏi nhé :) BTS đã rất khổ cực. Đã chịu nhiều đau khổ ? Thế còn Ami chúng tôi thì sao ? Chúng tôi thấy idol mình khóc chúng tôi bất lực. Chúng tôi ở xa tầm với của các anh, chúng tôi không làm gì được hết vì chúng tôii là 1 phần nhỏ trong fandom Ami. Nhưng khi các cậu chửi bới các anh chúng tôi biết phải làm gì ? Gồng mình lên bảo vệ chửi lại thì lại bảo là Ami trẩu đi kick war. Khi im lặng đọc cmt các cậu chửi idol chúng tôi, các cậu nghĩ chúng tôi đau không ? Idol các cậu bị chửi các cậu thấy thế nào ? Nhắm mắt cho qua vì trẩu không quan tâm ư? Làm sao mà nhắm mắt được khi chúng tôi nhìn thấu được những nỗi đau đó. Đâu phải lúc nào chúng tôi cũng là người gây ra lỗi lầm :)). Hay chỉ đơn giản là bảo vệ rồi bị nói ngược lại là chính chúng tôi mới là người gây hấn :)). Xin lỗi tôi ích kỉ idol mình bị chửi tôi vẫn bảo vệ
Mình là fan Jpop mà idol của mình nằm không cũng bị dính chưởng của mấy bạn Army quốc tế mà =)))))) mình thích nhạc BTS nhưng không thích nổi mấy bạn fan =))))
Cảm động sâu sắc Em cũng là ARMY chỉ muốn đem lại những gì hạnh phúc nhất cho BTS và em cũng không vui khi 1 phần không lớn mà cũng chẳng nhỏ các bạn ARMY có thái độ không tốt. Nhưng vẫn ở lại chỉ vì em rất yêu BTS. muốn cùng những ARMY khác ủng hộ BTS.
Chửi mấy bé trẩu thôi thớt ơi, không là ăn phốt tập thể đấy :V Em thấy có nhiều bạn ARMY cũng đáng yêu lắm í, đừng vơ đũa cả nắm ạ.


Khi nào mới hết mấy cfs kiểu này=.=,nghe nhạc,thưởng thức rồi ủng hộ thôi,sống thoải mái một chút cho đời đẹp nè
Tao chờ đợi 1 đứa sẽ cmt thật hay để like, vì t mệt quá đứa nào cmt cũng bảo "không đánh đồng", giờ nói sao cho sang đây, đứa nào vào sang hộ t
Cứ lấy Ami ở VN ra làm thước đo cho cả cộng đồng Ami thì tôi chịu =))) chac mấy thánh hay viết cfs chửi fandom họ mà chưa tiếp xúc với fan inter nhỉ :))) riêng tao thấy Ami là fandom dth vkl ra luôn ấy chứ. Đừng có thấy họ chửi là hùa vô. Có thể trẩu sẽ có nhưng cái trình độ mất nết hay vô duyên tao chưa thấy ở Ami ở điểm nào cả. T thấy fan họ yêu idol đúng nghĩa , idol muốn tự do cho tự do , k gây áp lực. Deo biết nói sao nữa. Dài dòng quá :))) thôi chúc ARMY thượng lộ bình an ở tus này


Mình không ghét BTS. Nhưng kì thực rất ghét A.R.M.Y :)) hôm trước có đọc bài Bash BIGBANG VÀ SUJU thì đúng là quá đáng lắm luôn :)) cái gì cũng có giới hạn thôi :)) vừa phải thôi nhé ! Các fandom khác yên tâm đi. Những LOẠI A.R.M.Y như thế chỉ là thiểu số thôi. Chỉ là thiểu số :))
Các bạn fan chân chính ấy hiện diện đi cùng nhau dọn dẹp lũ trẩu lũ chuyên kích war đừng cho nó tung hoành nữa


Chúc mừng chủ #cfs12965 đã là 1 trong những người may mắn trong fd có thể suy nghĩ và không phải 1 trong những "sự ung nhọt" ? CHÚC MỪNG ? Pic: Anti Super Junior Vì Thích Thế :-H
Thả tym cho thớt :)) nỗi lòng từ 1 đứa sp giờ quay lưng vì mỗi lần fandom nhà đấy mở miệng là muốn đấm
Thay mặt ARMY mình xin được cảm ơn ad đã đăng bài. Thật sự bh tìm một post khuyên nhủ nhẹ nhàng mà không chửi bới, đánh đồng army(s) là rất khó, vì nói thật phần đông army quá là trẻ trâu :)
Thực sự mệt mỏi lắm. Chỉ có mấy đứa não tàn mới làm chuyện gây war r thi nhau chửi bới thoii. Mệt não quá??
Thiểu số của các bạn ấy đã hơn 50%,đừng nói ở VN trẩu nhiều,lên youtube xem xem,quốc tế cũng trẩu không kém đâu =))))))


Nhóm đang trên đà đi lên làm sao tránh được fan trẩu, fan phong trào. Nếu thật sự quan tâm và theo dõi nhóm sẽ thấy vô số Ami đáng yêu nhé :) Họ đều hiểu và có cách cư xử đúng đắn với mấy vụ như trên. Bản thân mình không thích cái cách mà chủ thớt quy chụp cả fandom như vậy :D
Đọc cmt của mấy fandom khác vừa xót vừa bực , cmt khó ngửi k chịu đc . Nhưng nhìn lại nhiều thành phần ARMY quá quắt phát ghét . Mong 1 bầu trời bình yên với BTS
Tao thề là đám anti fan mà tao quen biết không đứa nào viết những bài mượn danh ARMY bash idol khác hay so sánh gì, đừng có đổ vỏ cho bạn tao. Thôi thì ủng hộ idol, fandom tạm thời cho qua vậy -.-
Mình thấy chủ thớt nói cũng đúng đấy,nhiều bạn fan nên xem lại đi,RM phát biểu 1 Army à 2 Army ơi,còn nhiều bạn cứ gây war để rồi BTS bị chửi :))),lạy,cuối cùng BTS phải lãnh đủ ?? wtf?? họ làm gì sai??
Có một sự thật là mình cực thích BTS nhưng lại ko ngửi nổi A.R.M.Y cơ mà ko hiểu sao vài bạn A.R.M.Y mình biết lại dễ thương như kiểu thuộc fd khác ý
War làm méo gì cho mệt . H nói gì cũng thế. Rảnh thì cày vote , cày MV cho nhà mình đi mấy cậu ơi
Nói vậy ta thấy đúng thôi. Không đánh đồng thì sao hiểu hết được. Mấy anh chắc chắc là đang thất vọng nhưng không nói ra thôi. Hãy ngĩ thấu đáo trước khi làm. Thành công của BTS dựa vào ARMY nhưng nêu cứ bị kiện cáo như vậy thì sẽ có 1 ngày. . ta nói vậy không phải có ý chê bai ARMY nhưng ta chỉ mong những người đã và đang làm sai thì sẽ dừng lại trước khi quá muộn.nếu càng hung hăng thì các fandom khác sẽ rất vui vì hạ bệ được mình. Như thấy đó.vì 1 ARMY nói năng không đúng mà giờ ma xảy ra việc bị lẫn 5 fandom được dịp công kích.hãy nghĩ kĩ đừng vào đây gây sự gì hết vì mình cùng là 1 fandom.nếu như ko vừa ý thì hãy ib mà nói. Làm như vậy các fandom khác sẽ không có dịp cười sau lưng mình đâu .
nhóm nào ở thời kỳ đỉnh cao mà chả thế, đợi vài năm nữa rồi lại có hậu bối thay thế lui về hậu trường thôi
Các cậu, về nhà tích tiền chuẩn bị đu album nào Đi chơi phải biết đường về Không lại mang tiếng thêm =))))
fandom này cosplay nạn nhân giỏi lắm, suốt ngày "ghét Army đừng ghét BTS", "fan trẩu chỉ là thiểu số trong fd", rồi "chỉ có K-Army với I-Army thương nhau". ờ cứ vs thái độ hiếu chiến xong spam xàm xí từ fb đến utube thì chg mình mình thương nhau, chứ bố mẹ thương con đâu mà thương cho nổi fandom nào cũng có nhg rắc rối riêng, lúc vui thì chg sao, nhg khi war rồi idol ms có tí chuyện đã bù lu bù loa lên (xin ạ, ai sống chg có rắc rối riêng, việc lớn ko nói nhg có nhg cái bé bằng móng tay cũng xé ra rồi tự buồn thảm vs nhau, cứ làm như idol mình mong manh, bèo nhèo như tờ giấy ăn) nên mình chỉ nói mình support nhóm này nhóm kia, chg bao giờ nhận thuộc fandom nào, mệt lắm
Làm ơn, hãy chăm lo cho Idol của mình đi. Chuyện tốt 100lần không ai biết, chuyện xấu 1lần người ta nhớ cả đời đó các cậu à.
Mình mong mấy bạn ARMY nên snghĩ cho bớt làm bọn tớ ghét BTS đi :) Bash anh nhà tao là tao thấy đell ham rồi ?
ARMY là người bảo vệ BTS ARMY là người bảo vệ những chung một tình yêu Nhưng tại sạo bạn lại để Các ARMY khác vì một mình bạn mà tổn hại đến fandom Đến cả các anh cũng bảo vệ bạn Xin lỗi nhưng người như vậy không xứng đáng cùng các ARMY khác đi chung vói BTS Cũng vì các bạn mà thôi !!!
Đây là cfs đầu tiên có nhắc ARMY mà t thả tim. Biết bao giờ thì bộ phận "thiểu số" của fd nhà bên mới thông não đây ??
Tiếc thay hạt gạo tám xoan Thổi nồi đồng điếu lại chan nước cà! ?‍♀️?‍♀️?‍♀️
uiss fan nhà ai nấy biết cho khỏe đi trời ơi chuyện bên Hàn sang VN lại thành chuyện lớn nhan nhản riết mệt quá :))
Ờ, lúc đéo nào cx ARMY, các bạn tự xem lại các bạn đi chứ, thật sự fandom nào chả tồn tại những ng` mà các bạn nói là "thỏa mãn cái khát vọng nhìn xuống và coi thường người khác" chứu có phải riêng gì ARMY đâu, các bạn ns rằng ARMY công kích những fandom khác nhưng bạn có bh để ý các fandom khác công kích ARMY ko mà dám nói như vậy, trong 1 trân chiến thì chả ai là muốn thua cả, dù cho là ng` công kích hay bị công kích , nếu các bạn phản lại lời của ARMY nói thì ARMY cx phản lại lời các bạn nói thôi, các bạn cứ đững ở vị trí của các bạn để nhìn nhận nhưng lại lười khoogn chịu nhìn từ vị trí của người khác, ai chả có những mặt tốt mặt xấu, các bạn cứ nhìn vào mặt xấu của họ thì tsao lại trách họ cứ nhìn vào mặt xấu của các bạn, các bạn ko cảm thấy mk cx giống họ sao
Ditme. Cái thiểu số nó gấp hàng trăm chục vạn nghìn lần cái ca số Mà cn cứ trẩu mõm lên cãi cho bằng được. Cái fandom như cặc
Nếu t chưa thấy MỘT SỐ RẤT LÀ ÍT ARMY trẩu thì đến bây giờ t vẫn còn support BTS :>
Thớt nói đúng thực trang Army VN bh, fan trẩu t nghĩ chỉ có ở VN thôi, fd có 50% fan trẩu như mn nói là 50% số fan của BTS chỉ tính tại VN, chứ kp các fan nước khác cx trẩu, lượng fan của các a ở nhiều nơi trên tgioi, làm sao có thể đánh đồng tất cả Army khi chỉ dựa vào ý thức của những đứa fan trẩu Việt
Mình là Army và mình xin mấy bạn Army nên tiếp thu những gì mà mọi người nói đi chứ đứng cmt nói qua nói lại vì bây giờ nhiều fandom đã góp ý rồi. Cứ nói qua nói lại mãi thì cũng vậy, lôi anti về cho BTS thôi.
Tuy mik cx là ARMY nhưng mik thấy là ad nói rất đúng vì có một số ARMY trẩu đi kiếm chuyện vs fandom khác để gây nhiều anti cho BTS hơn thôi chứ ko kéo fan cho BTS đâu
Chúng tôi biết, chúng tôi rất nhiều thành phần trẩu, cũng gây rất nhiều chuyện. Chúng tôi biết, ở VN này ARMY trẩu với fan phong trào chiếm rất đông, nhưng không phải là toàn bộ ARMY ở các nước khác đều như ở cái VN này =))) Nhưng chúng tôi sai gì thì chúng tôi nhận, và chúng tôi xin lỗi. Còn xin trả lời lại câu hỏi của bạn Nguyễn Đức Nam: Khi nào thời sự có tập cuối và lũ fan phong trào, fan ăn theo và fan trẩu ở tất cả các fd biến mất. Khi nào các thành phần act victim ở tất cả các fandom biến mất. Khi nào các thành phần đổ lỗi cho anti ở tất cả các fandom và anti, haters biến mất. Khi nào các thành phần thiểu số ở tất cả các fandom biến mất. Cái này thì chịu =)) điểm danh hay không cũng đéo ảnh hưởng đến video của người ta. Có thể lên các channel youtube đăng phim lậu xem các anh em ở tỉnh A thành phố B phường C điểm danh =)) Khi nào không có các idol, các ca sĩ các diễn viên các người nổi tiếng để hâm mộ rồi đẻ ra fandom thì mọi chuyện sẽ chấm dứt. Hết ạ.
T là ARMY đã được 4 năm roy nhá và plz mong rằng mọi người đừng ghét BTS có dc không vậy hả nếu các bạn gặp fan phong trào hay only hoặc trẩu thì mới vậy vả lại mình thừa nhận là BTS mới nổi 2 năm trở lại đây thôi và bắt đầu từ đó rất rất nhiều thứ đã diễn ra để rồi như thế này đây và nếu thấy đứa nào tự nhận mình là Ami mà đi bash idol nhà khác mong mọi người report sập con đ* mẹ nó đi
Thiệt sự thì một nhỏ gái 25t thích BTS có được gọi là trẻ trâu hông? Mình cũng có mấy người bạn thích BTS, tụi mình đều là Army. Và việc của tụi mình là đọc tin tức, chứ ít khi đi fanwar mấy cái này lắm, vì ko có thời gian. Lâu lâu cmt vì thấy có 1 cfs giọng đỡ chút, để cho bạn thấy những người trưởng thành như bọn mình ko bao giờ rảnh mà đi fanwar kiểu này.


xin hỏi mấy thánh cmt là mấy thánh là bộ trưởng bộ thống kê hàn quốc hay sao mà nói ARMY hầu hết toàn fan trẩu.Hay là mấy thánh chỉ dựa vào mấy bn ARMY Việt hay mấy ARMY ttrong list bạn bè của các thánh.LÀm ơn làm phước dùng cái đầu mà suy nghĩ trước khi anh hùng bàn phím.Nói về fan toàn mấy bé đeo khăn quàng thì EXO về nhất nhá
Vẫn mong BTS thành công hơn nữa nhưng bù lại sợ 1 ngày như cfs nói chính ARMY sẽ tấn công chính các anh :)) thật không dám nghĩ 1 ngày ai đó trong 7 mảnh ghép có ny :)) nếu bị fan quay lưng lại chắc sẽ là chuyện thảm khốc nhất trong cuộc đời cầm mic của các anh .. giờ vẫn có thể dừng lại nên hãy dừng lại đi ..
Idol nhà nó sẽ có ngày lụy tàn bởi cả một cái fandom thiếu não đó đấy armu ?à đúng là thiếu não ?
AI BASH NHAN SẮC RM, AI RỦA V CHẾT KHI BÀ ANH ẤY MẤT, AI GỌI HỌ LÀ LŨ NHÀ QUÊ THAM VỌNG,.? LỜI NÓI PHÁT RA NHẸ TỰA LÔNG HỒNG, CÁC CẬU NÓI NHƯ THỂ CÁC CẬU TRONG SẠCH Ý. TỰ VẤN LƯƠNG TÂM RỒI HẴNG ĐÁNH GIÁ CHÚNG TÔI!
ARMY có thể rất yêu BTS và đang tự hào vì thành tích khủng mà BTS đạt đc nhưng ko có nghĩa là các bạn có quyền hạ bệ tiền bối ,nói ngta flop, MỘT SỐ ARMY rất mù quáng rồi đấy,nếu BTS bị chửi, bị nói flop các bạn có xù lông lên bảo vệ BTS ko?? Có chửi lại bọn nó ko, sao ko đặt mình vào trường hợp đó đi rồi hãng chửi ngta, trẩu cx phải vừa thôi chứ. Ngày chưa nổi còn nói BTS fan Big Bang, ủng hộ các Anh ấy nhé... Đến khi nổi rồi quay lại nói Big Bang flop, đúng là hai mặt. Fan trẩu của nhà bạn chỉ thiểu số, THIỂU SỐ mà chiếm 90% rồi đấy. KHI NÀO ARMY HẾT HÃM VÀ ĐI KICK WAR THÌ LÚC ĐẤY BTS MỚI MAY RA ÍT ANTIFAN HƠN, NHÌU ỦNG HỘ HƠN. Suy nghĩ kĩ trc khi nói đi, vì lời nói tưởng chừng như vô tội của các bạn khiến ngkhác đau khổ đấy, khiến các anh nhà chúng tôi buồn các bạn có biết đâu?? Thử tôi chửi BTS xem BTS có buồn ko, đau khổ ko,. ĐỪNG LÀM TỔN THƯƠNG BẤT KÌ IDOL NÀO VÌ LỜI NÓI CỦA CÁC BẠN NỮA,. Làm ơn đấy
theo t biết thì Ami trẩu có 1 phần là Ami trẩu thật, phần còn lại là anti trá hình :| Băng Như Nguyễn


. Là một anti :)) nhưng nhìn thấy pic này mà tao cứ buồn buồn và nước mắt rơi ấy :)) . Kiểu như tao ghét ARMY nhưng cố chấp ghét luôn BTS . Tao cũng tự hỏi " BTS cũng là con người , ùm . . . Cũng là một nhóm nhạc . Yêu thương nhau , luôn luôn thành viên gắn kết với nhau , giống như idol tao vậy , tại sao mình lại ghét nhỉ ? . " nhưng thật ra tao không ghét BTS mà tao chỉ ghét ARMY nhưng tao cố chấp thôi :)) . Là một anti mà thích quẩy MIC DROP . FIRE . BOY IN LUV . . . Tao không phải fan lai mà là chỉ muốn support nhạc BTS thôi :)) . Nhiều khi muốn nói ra nhưng sợ ARMY nói ta9 giả tạo này nọ . Nên thôi :))
Đcm lần trước tao một cái cfs của một AMRY lăng mạ BIGBANG nhà tao. Là tao ghét ròii. Hết thời cái mả cha tụi bây :)) mong một số thành phần ARMY chuyên đi gây war thì ngưng cái hành động đó lại dum tao. Tội cho BTS có một số fan như thế :)) nhỜ tụi nó mà BTS có nhìu anti hơn. Đó h chưa hề ghét BTS hay ARMY cả. Mà có một số đứa chuyên đi gây hứng với VIP tụi tao không à. Mấy mẹ bớt gọi hồn mấy anh nhà tao dùm. càng làm càng ghét :)) bây h t có ác cảm với BTS với cả ARMY. Tuy là một số ARMY rất hiểu chuyện và cũng k đi gây hứng với bất kì ai cả. Nhưng họ phải chịu ghét lây :)) t khuyên thật nhá. Nhà ai nấy lo dùm tao. T đéo có mượn tụi bây phán xét hay nói này nói nọ mấy anh nhà tao. Mấy đuỹ kém sang :))