Bình luận

Nữ chính diễn tốt mà. Thích chị từ hồi đóng Quý ông trở lại rồi. Đôi mắt của chị mình lại thấy rất có hồn, lúc nào xem cũng có cảm giác bị thu hút. Hơn nữa với đôi mắt luôn có cảm giác buồn ấy hợp với nhân vật ấy chứ. :3
Ehhhh nữ chính phim này bị bk dìm quá. Đóng trong Quý ông trở lại sống động bao nhiêu. Nhưng vẫn xem :))) mong bk sẽ thay đổi. Ai thuyền TrâuKhỉ giơ tay ?
Xem vì Lee Seung Gi diễn hay quá. Đặc biệt là ánh mắt, lúc cần ma mãnh có ma mãnh, lúc nhìn tam tạng với ánh mắt yêu thích thì có yêu thích. Hóng từng giờ 1 để xem phim. Nhưng mà phần hậu kỳ phim như kiểu ko đc chăm chút lắm. May có diễn xuất cứu lại. Nư chính tương tác với LSG tốt đấy chứ. Thích chemistry của đôi này lắm.
Cơ bản là vì hình tượng chị nữ chính bị giới hạn trong người luôn nhìn thấy ma cho nên tiêu cực. Lúc nào cũng quần áo đen xì, tóc thì rẽ ngôi xong buộc lên nhìn chán =))) Chứ tạo hình mà tóc tai quần áo bóng lộn thì chế mê ngay, nhưng nếu thế lại k hợp khuôn nhân vật
Chứng tỏ em viết cfs này không phải fan phim Hàn lâu năm rồi :)). Cha Seung Won và Kang Dong Won không bao giờ có thể nhầm với nhau được vì Kang Dong Won chưa đóng phim truyền hình bao giờ, dù rất muốn nhưng chả ai mời =)))))))
Chắc bạn chưa coi bả đóng vs Bi Rain rồi, từ phim đó mà mê bả luôn ???, bạn bảo đơ chứ tôi thấy bả diễn hay hơn mấy người khác đấy
Phim này giết yêu quái sao cảm giác nó đơn giản quả, quơ tay 1 phát quái chết cmnr. Vui thì có vui nhưng cảm giác vẫn chưa tới.
Theo cảm nhận của t thì nữ chính đâu phải kiểu nhân vật ngây thơ, trẻ con nhỉ?! Thớt có áp đặt theo kiểu nữ chính thường thấy trong phim HQ ko? Nhân vật của chị ấy là kiểu trưởng thành (sử dụng khả năng nhìn thấy ma của mình để kiếm tiền), có chút u buồn (vì luôn cô đơn), tự lập (chuyện gì chị ấy tự giải quyết được thì sẽ tự làm, ko muốn làm phiền đến Oh Gong). Đặc biệt chị ấy không hề ngây thơ, đấu trí với Oh Gong đc cơ mà (nhận ra được Oh Gong ko thể tắt nến Ngũ hành sơn, lừa Oh Gong đeo vòng Geumgango). Đúng là có những lúc t cũng thấy chị ấy biểu đạt cảm xúc chưa được tốt lắm, nhưng so với trước đây chị ấy diễn vai ngổ ngáo, năng động hơn thì nv Tam tạng này khá trầm lắng, biểu hiện cảm xúc khó khăn hơn là phải rồi. Hy vọng càng về sau càng khá hơn.
Nữ chính là do 2 nam chính quá hay nên hơi lép vế thôi chứ mình thấy cũng khá ổn. Với lại nhân vật ko phải ngây thơ bánh bèo nhe bạn. Nữ chính tự lập, sắc sảo, thông minh lắm bạn à. Với cả có thể vì sống tự lập và bị hắt hủi từ bé nên nhân vật sẽ phải bơ với đời nên ko lộ nhiều cảm xúc như vậy là đúng rồi chứ ko hẳn là đơ đâu
Cái cảm giác bị bỏ rơi,phải đối mặt với những thứ đáng sợ và phải tự lập thì không có khái niệm bánh bèo hay ngây thơ vô đố nữa đâu bạn,ánh mắt ấy không đùa được đâu
Long Giao thớt ghi cfs mà nhầm Kang Dong Won với Cha Seung Won nè :))) Dong Dong mà được mời đóng truyền hình chắc fan ổng khóc lụt cả nước Hàn Quắc mất :))))
Xem vì anh Lee Hong Ki mỗi tội Ki béo xuất hiện ít quá. Nhưng mà các mày nhớ ủng hộ cho cả Ki béo nữa nhé ?
Mình cũng không thích nữ chính lắm, nhìn cứ đơ đơ làm sao. Với mô tips phim này giống Goblin vl, cũng kiểu năng lực siêu phàm, rồi bảo vệ nữ chính, kêu 1 phát thì xuất hiện. Chắc tại Goblin hay quá nên mình chưa cảm đc phim này lắm.
cho mìn hỏi bạn có coi Tây Du Kí hem?? Đường Tăng cũng hiền hiền cả bộ cứ mặt ngây ngô, lúc thì bình thản, lúc thì bất ngờ, nói chung là phải có vẻ ngoài thiện lương và cũng có cả nội tâm như vẻ ngoài. thế mới cứu đỗi thế giới được nhé :)))))) ngon về năm 1986 chê ổng cái coi :)))
Yup, công nhận nữ chính hơi đơ. Mình cũng rất thích bạn BooJa, mỗi lần thấy ẻm "Nae" là cưng phải biết luôn. À còn Lee Seung Ki thì khỏi nói vì mình thích ảnh đã lâu lắm òi. Vai Ngưu Ma Vương dễ thương quá.
Quào mình lại thích bà nữ chính. Chỉ đẹp ghê gớm luôn. Tại tạo hình ở trong phim hạn chế thôi. Chứ xem phim bả đóng với Ji won với Bi Rain kìa. Đẹp lồng lộn
Một câu thôi diễn viên quá xuất sắc Toàn những diễn viên đi cùng năm tháng trưởng thành Kịch bản lầy đúng khẩu vị
t cũng thấy nữ chính hơi đơ đơ. ko phải tệ, nhg cảm giác chưa tới, cứ gượng gượng. mấy cảnh đanh đá, cá tính thì ok, nhg cảnh sợ hãi, ngây ngô thì cảm giác giả giả
T chỉ quan tâm phim có 1 dàn mĩ nam ; v ; trừ Sa Tăng :)) mà toàn ng đóng phim lâu năm nên diễn xuất thì khỏi bàn rồi :))
Ơ. Kang Dong Won đóng vai nào thế? Thớt này nhầm à, chú Cha ngời ngời thế kia sao nhầm sang nam thần điện ảnh rồi?
Lee Seung Gi not Lee Seung Ki. Seung Gi + Hong Ki = Seung Ki??? Cha Seung Won not Kang Dong Won. Chắc bạn cố tình viết sai để đc nhiều cmt :))
Đường tỷ t thấy diễn đạt vai đấy chứ =)) muốn trị Không ca thì nên phải vậy ??