Bình luận

KangIn với SiWon gặp phốt có thấy con nào bênh đâu mà sao bây giờ tỏ vẻ mình đã giúp đỡ ban ơn vậy =))))))) Tránh xa bọn tao ra nước sông không phạm nước giếng.
Khi KangIn, đặc biệt là Siwon bị phốt, tôi thấy Army là top cmt, chửi rủa anh tôi, chửi rủa fandom tôi và còn kéo bạn bè vào chửi. Ấn tượng bạn đầu quan trọng lắm, mà tôi lại có ấn tượng xấu với nhà bạn mất rồi. Và giờ lại càng là một ấn tượng không tốt đẹp nữa,
Bố mày chính thức anti BTS và đừng có ca bài ca ghét fan thì đừng ghét idol nữa. Bố mày ghét hết, tế hết nhé!!! Muốn hiền lành cũng đeos ổn!!! ARMY hãy xác định là bây giờ cứ bài nào có BTS là sẽ có mặt đây nhảy vào bóc phốt nhé!!!! Bố mày chống mắt lên xem cái thứ fan hãm lone như thế lâu dài được bao lâu :)
Vừa có bài của fan BTS chê Siwon lấy cái danh trai đẹp ra khè trong khi chỉ là 1 thằng nuôi chó giết người ? mệt mỏi chúng m quá Army ơi . Cả quốc tế lẫn trong nước chúng m hãm hết phần ng khác rồi


*clap clap* Nói hay lắm hihi =) Cười sml.. :v "Còn không...chúng tôi sẵn sàng đáp trả để lấy lại danh dự cho fandom mình." :V :V :V Các bây dẹp ra để t cười :v Cre: Anti Suju vì thích thế :-H
Thưa các lồn anh lồn chị có cái suy nghĩ giống con ml chủ post là bây giờ đéo có ai bênh Army ngoàai cácc lalc ra nữa đâu ạ , còn cố tình đóng vai người bị hại làm gi :))) im im thì ngta còn đéo ghét đéo quan tâm đây cứ thích gây sự hết người này người khác??? Đéo hiểu =))))) thấy thương cho BTS thật sự khi có mấy con fan ntn
Nếu như lúc tụi bây còn yếu ớt người ta giúp đỡ thì bây giờ tự nhiên người ta hại tụi bây làm chi? Rõ là tự mình làm xấu còn ra vẻ là đang nhún nhường vì ơn xưa. Gớm, một miếng khi đói bằng một gói khi no, lại còn "giờ cũng đã đông và trưởng thành" "không cần dựa dẫm vào ai mà phải hạ mình" nghe rõ mùi qua cầu rút ván với lại như thể có thế lực đen tối làm xấu nhà tụi bây khiến tụi bây phải nhịn nhục đi tìm địa chủ phong kiến aka E.L.F để dựa dẫm ý. Mà đã trả ơn hay gì được khi nào đâu, Siwon Kangin ở đâu ra, có mà vào chửi thêm. Lượn lờ mấy chỗ post BXH đẹp trai thế giới với Kpop có khi vẫn thấy có dấu răng bđhl chê Siwon già đấy. Rõ làm ơn mắc oán. Tốt nhất là tránh xa cái nhà này ra các mày ạ, người ta từ thù thành bạn, còn dính với cái nhà hl này thì chỉ có trở mặt thành thù thôi :))
:))) E.L.F bọn mình già rồi. :))) thôi thì về ngậm ngùi tủi thân vì bị đạo fic vậy. Lên tiếng lại bị nói cậy già lên mặt. :))) ôi, sợ hãi rất. Đây là lý do vì sao tao rất hay nghe nhạc BTS nhưng không phải fan BTS. Vì tao sợ khi tham gia vào fandom tao ghét lây cả idol :)))
Địt mẹ vụ SiWon tao đọc k biết bao nhiêu cái cmt chửi rủa anh t là từ nhà chúng m ra đấy ? Từ bh cút Cút xa ra đừng liên quan lồn gì đến nhà tao nữa đm bố mày sợ chúng m thật sự ?
Thôi, của các mày tất đấy, tất cả các sự tốt đẹp trên thế gian này ôm hết vào đi, k tranh phần nào đâu, về mà thẩm với nhau đi. Sốt hết cả ruột. Sống sao đừng để sau này gen 4,5..chúng nó biết những gì các mày đã và đang làm rồi chúng nó cười vào mặt cho thì đẹpppppppp.
Trời đụ =))) Kim YoungWoon và Choi SiWon của tụi này yếu đuối tới nỗi cần tụi bđhl bảo vệ à, cần đứng về một phía à =)))) cái ngày gì năm ấy là sự sai lầm của một vài bạn ELF chứ đéo phải nguyên fandom nhà người ta đâu nè =)))) bớt giỡn đi má =))) đéo ai bắt các cưng phải mang ơn với nhớ ơn tụi này đâu, tổn thọ chết mẹ ra =)))))
=)))) đéo biết thế nào chứ sinh nhật Kangin sắp đến rồi ahihi . Danh dự của fandom chúng mày con chủ Cfs đánh giá được à ??? Vụ tháng 5 t đéo quan tâm t đã làm gì nhưng cái t nhận lại t cùng đéo quan tâm nốt M lo cho anh nhà m đi đéo ai quan tâm !!!!!!
Thứ nhất: Chào bạn, bạn viết sai chính tả kìa. Mà mình thì hơi khó ở một tẹo, mấy người viết sai chính tả í, mình thường cho rằng phải cúi xuống nhìn họ, cổ đau :))) Thứ hai: Có thể nói, trong vụ phốt của Siwon nhà mình, mình là người theo dõi vô cùng sát sao trên tất cả các page công cộng ở Việt Nam. Mình đọc từng cái cmt một, và vào xem từng tường của các nick, vì mình tò mò, không biết trình độ học vấn của người ta tới đâu mà lại có thể nói ra những câu vô học như vậy. Và mình cho bạn hay, fandom mình xem trang cá nhân nhiều nhất chính là ARMY các bạn đấy :) Thứ ba: về chuyện fanfic, xin thưa, đó là tâm huyết của người ta, đó là mồ hôi là nước mắt, đó là một huyền thoại cho cả một cộng đồng fan. Dịch giả của bọn tôi đã lên tiếng, nhưng đằng ấy lại tiếp tục bỏ lơ và update bài. Đừng nói chuyện giữa fandom với nhau, chỉ xét riêng về khía cạch độc - tác giả thôi đã là một điều vô cùng nhạy cảm rồi. Bản thân tôi cho rằng, việc ăn cắp chất xám của người khác còn đáng xấu hổ và bẩn thỉu hơn cả việc ăn cắp vật chất, bởi lẽ ăn cắp vật chất còn tùy vào tình huống, bị ép buộc, bị đường cùng, còn ăn cắp chất xám lại là biểu hiện thiếu tự trọng mà một CON NGƯỜI cần có. Hơn thế nữa, nhà bạn tuy đã được nhắc nhở nhưng vẫn MẶT DÀY post bài, thì thử hỏi bọn tôi có bình tĩnh được ko? Chị ad bên Anti trong caption chỉ viết rằng nhà bạn tự giải quyết VẤN ĐỀ UNG NHỌT CỦA NHÀ MÌNH ĐI. Thực ra tôi thấy bạn viết sai chính tả tôi cũng chẳng trông mong gì hơn ở phần đọc hiểu của các bạn, nhưng tôi nghĩ tôi cũng nên đề cập để bạn được mở mang tầm mắt :). Xin thưa, đã chữ nào chị ấy đánh đồng cả fandom bạn là ung nhọt hay chưa, chị ấy chỉ đang ĐỀ NGHỊ các bạn TỰ GIẢI QUYẾT những con sâu làm rầu nồi canh (như một số bạn nhà bạn bảo vậy). Bạn đã hiểu sai thì thôi, còn đem lên để bàn dân thiên hạ thấy cái ngu của mình làm gì vậy? :) Thứ tư: cái này chỉ là tôi nói thêm chứ ko phải lập luận bác bỏ bài viết của bạn, có thể klq cứ lướt quá nếu bạn muốn. Một số bạn nhà bạn nhảy vào bảo chúng tôi ko được đánh đồng, bảo chúng tôi làm quá. Ôi lạy chúa trên cao, bên tôi chỉ bảo nhà bạn có RẤT NHIỀU SÂU, chứ có bảo nhà bạn là một nồi sâu bọ hay chăng? Còn nữa, người Trung Quốc có một câu nói thế này, bất tại kỳ vị, bất luận kỳ sự, sợ bạn không hiểu nên tôi giải thích ra luôn là không ở cương vị của người ta thì đừng bàn chuyện của người ta. Nhà bạn không bị ăn cắp tác phẩm kinh điển là sao bạn hiểu cảm giác của chúng tôi. Đối với chúng tôi, việc bị ăn cắp, bị chuyển ver tác phẩm kinh điển như một loại sỉ nhục vậy. Nhà bạn mở miệng ra là tôn trọng, là biết ơn, hành động biết ơn của nhà bạn là đi ăn cắp đồ của nhà tôi rồi la làng lên là bọn tôi làm quá hả? Thôi, chúng tôi ko dám nhận cái ơn to như trời bể ấy đâu Cmt ở đây, bạn ráng đọc hết, và rep cmt của tôi hộ. Làm người đã có bản lãnh viết cfs ở nơi công cộng, có sự tự tin để show cái ngu của mình cho người đời xem thì hi vọng bạn cũng đủ tự tin để tiếp chuyện với tôi. Chúc bạn cuối tuần ko vui :)
Thôi, đéo cần mang ơn đâu. Tao đang cảm thấy hối hận khi giúp đây :) Đừng tỏ vẻ như nhà mình vô tội hay đéo làm gì sai. diễn giỏi thì đi làm diễn viên đi. Má 4 năm sp BTS tao chỉ ưa đám fan khi BTS chưa nổi tiếng, còn giờ thấy idol mình nổi tiếng rồi thì một số fan như cớt đéo coi ai ra gì :)
Đông thì t tin là thật nhưng trưởng thành thì chắc k bao giờ gắn liền với fandom nhà m đâu. riêng cái chuyện người trong fandom bọn m sai rành rành ra đó chớ hề xin lỗi thì thôi còn đổ ngược lại cho người khác rồi còn đã xin lỗi đã biết mình sai thì ngậm mẹ cái mồm vào đã sai mà còn cãi cố cãi ngu. còn lấp liếm cái sai đó thì như vậy không gọi là trưởng thành đâu nha thớt.
Tao k biết tụi bay thấy hay không nhưng t đã thấy kha khá Army bênh vụ KangIn nhé. Bởi vậy chửi thì chửi chứ đừng nặng lời hay bôi bác idol ngta. Cái gì cũng phải bình tĩnh chứ đừng có phủi mông lên việc tốt ngta đã làm.
Đụng đến một tí thì kêu như chọc tiết, đụng đau người ta thì bảo chỉ số ít thôi này nọ kia khác. Thế ý là ngày xưa nhỏ bé dựa dẫm nịnh hót, bây h ngon ăn rồi, đông bè lũ rồi thì mẹ thiên hạ luôn. Nếu im mà xin lỗi thì chả ai ghét làm gì. Hồi truớc cắn kinh lắm, bênh gì đâu, giọng điệu thảo mai giả tạo tỏ vẻ người lớn nhưng ẩn sâu trong đó là một tâm hồn trẻ trâu vô tận. Điếu văn cho sự không quan tâm đến bst gì đó kết thúc. Giấy khai sinh cho sự anti vừa đc thành lập


Đến fandom 12 năm thánh thiện dễ gần như Bông Xuyến Chi bọn chị còn đéo thể ưa nổi các em nữa thì các em đã sống tdn vậy? Lại không bảo "anti trá hình làm", "1 vài thành phần trẩu trong fd chứ không phải tất cả",... Nữa đi :)) Đm đã ăn cắp còn la làng hả?
Trên đời này chuyện hối tiếc nhất mà vs tư cách fan t từng làm là đứng ra bênh vực nhà b hồi bị tố đạo nhạc.Còn nữa t k thấy ai bảo vệ Kang vad Won lúc có scandal cả đừng có cái j cũng vơ vào m thế, ok? Đừng suốt ngày đổ lỗi cho anti và trẩu thế nữa hơi nhiều lần r đấy. Chốt hạ nhá anh nhà thớt chẳng thuộc phạm trù liên quan của t nên làm ơn đừng để một con bé k quan tâm đến.nhà khác.và già cả ntn r PHẢI ra chửi cả BTS ok
Ơn nghĩa cái lol gì. Quên đi. ? lúc Siwon gặp phốt t thấy nhà m chửi nhiều nhất đó. ?? mà cũng k tiền bối hậu bối gì đâu. Ai dám nhận tiền bối cơ chứ. Sợ tụi bây còn hơn gì nữa là.
Tao thài. Chúng mày đang khẳng định cái fd chúng mày hơi bị nhiều đứa chưa tốt nghiệp cấp 2 đấy, khả năng đọc hiểu kém vcl. Ad nói "HÃY VỀ TỰ XỬ LÝ CÁI UNG NHỌT NHÀ BẠN" tức là nhà mày có cái ung nhọt chứ đéo phải cả nhà mày là cái ung nhọt đâu. Đm ngu quá mệt người không?
Sống thì phải biết người biết ta, sống là phải biết trước biết sau. ELF đâu cần ai hạ mình, đâu cần phải biết ơn báo đáp, cần đéo. Nói chuyện dễ thương còn có chị chị em em, nơi chuyện khích nhau thì có lol. Mới một bài một bạn cũng cùng nhóm " sẽ tự bảo vệ BTS " vả mặt chúng tôi trên kia kìa. Thôi thôi đi, hiểu nhau rồi thì về động của mình đi đây già rồi. Tự làm người ta ghét và xa lánh thì mặc. Cơ mà tao vẫn ưng Rap Monster lắm. Vậy thôi =))))))


Siwon nhà tao gặp phốt thấy con quần què nào bênh đâu đm giờ nói như mẹ thiên hạ thế tao cũng nói được :) sang lên sang lên đi em ơi :) trả đĩa bay cho tao về hành tinh mẹ đi t quá mệt mỏi rồi thương BTS vãi lon toàn thứ fan mất não đhs :)


Còn đm nó bảo nó nhịn mình trc giờ gì cơ? Đéo phải bọn tao nhường chúng mày à trong khi có phốt 1 phát chúng mày hết bay vào cmt "xin lỗi thay" đến "chỉ là thành phần thiểu số" :) THIỂU CÁI LÔN` CÓ MÀ THIỂU NĂNG THÌ CÓ Ý hihi :)
Bênh? T đéo thấy cái cmt nào bênh cả. T chỉ thấy avatar nhà bên hùa vào chửi chung cho sướng mồm. Đứa nào cap cho t xem bênh như nào để t mở mang tầm mắt. Còn vụ tháng 5, 1 con only Super Junior như t đéo rảnh đi hashtag cái mọe j, và cũng đéo quan tâm nên t đéo cần đứa nào mang ơn. T chơi 1 mình quen rồi. P/s: Có đứa nào bênh mà t k biết thì tự hiểu t k vơ cả nó vào, ok.
Vụ Siwon tao chưa thấy đứa nào bênh cả mà tao toàn thấy lôi ví dụ ra để ám chỉ ngầm thành anh tao phải chịu tội anh tao thế này thế kia chửi rủa các thứ chứ lấy đéo đâu ra cái "fandom duy nhất bênh" thế hả bđhl :D :D
Nhà t dính phốt đứa nào bênh đứa nào bênh thò mặt ra đây. Các em não ngắn lắm mà cứ cố gắng kéo dài ra để làm gì? Muốn đứt não à. BTS (Bố tiên sư_ câu chửi đấy) các em chỉ giỏi ăn vạ và cắn người khác là nhanh. Để chị chống mắt lên xem nhà em nổi tiếng đc bao lâu.
Kính thưa bạn viết cfs, bạn có vấn đề đọc hiểu hay cố tình hiểu sai, ad page có ghi:"kêu gọi các bạn fan BTS hãy tự giải quyết vấn đề ung nhọt của chính nhà mình đi." là nói đến sự ăn cắp trắng trợn xong còn ko xóa trơ trẽn đến mức người ta đã liên hệ mà còn nhắm mắt làm ngơ đấy ạ. Có bảo là fan BTS là lũ ung nhọt như bạn tự suy diễn đâu mà bạn lại nhắc đến vụ tháng 5 thì tôi nói thật, nhà tôi lúc ấy cũng đâu nghĩ cơ sự như này, thấy khó thì giúp thôi, bây giờ tôi mới thấm cái câu truyền miệng của fan kpop ngày xưa ko lo chuyện người, chỉ lo chuyện mình, đèn nhà ai người đấy rạng. Vâng một lần nữa tôi khẳng định nhà tôi mới là người thiệt thòi, nhà tôi hành xử nhân văn ấy chứ, chị ELF đã liên lạc với bạn ăn cắp kia nhưng bạn ấy lại nhắm mắt làm ngơ, còn các bạn, các bạn ko nhận mình sai, các bạn còn lôi công kể tội, các bạn còn định phốt ngược lạ nhà chúng tôi nữa. Đừng có mà cùn quá hóa vô duyên. Đấy ai ngày xưa trend thì tự đánh vào tay đi nhé. Còn nữa, vụ việc của KangIn và SiWon tôi ko nhầm là ko ít fan nhà các bạn vào đay nghiến anh tôi đâu ạ. Khi ko cùng thế giới quan thì ắt xảy ra xung đột mà xung đột lần này thì ko nhỏ đâu cô gái ạ
Đm tao còn đéo biết có fd khác đứng về phía nhà tao khi nhà tao có chuyện chứ đừng nói đến chuyện "QUÊN" =))))) ĐM giờ đủ lông đủ cánh rồi thì muốn làm gì làm đi =)))))) fandom nhà tao có 20k người thôi =))))) làm gì "dám" tự nhiên động đến fandom 8m người nhà các chị :)
Lười Mun tao vừa đọc bài nó bash Siwon nhà mình về nhan sắc xong :) điển hình của câu "ăn cháo đá cặp lồng" là đây này. Ối zời ơi 'tự bảo vệ BTS bằng chính fandom" nhé
Vụ Kangin thì có thiệt nhưng qua Siwon thì có đéo. Nói thẳng ra t sp Taehyung nên t biết hết. Chúng m nói giùm Kangin vài tiếng vì có qua có lại cả thôi, cao thượng cái hoằn. Khắm tró thế không biết :)
Nếu bạn không cảm thấy là bạn làm sai thì bạn tự loại mình là cái thành phân hl đó đi. Cái fandom của bạn có quá nhiều sâu để chúng t tách ra. Tôi tôn trong AI ( có thể là 1 người hoặc 1 nhóm người) biết tôn trọng người khác. Nhưng cái fic đó lấy trắng trợn chuyển ver qua thành của shipper bên nhà bên đó, thì hỏi có tôn trọng người khác và đặc biệt là tác giả và editor chưa? Chúng t bảo vệ thứ ma của chúng tôi thôi.
Nhận ơn đéo trả thì ngậm mồm lại :D Ô kê :D Ừ vì mày sinh sau đẻ muộn nên biết tôn biết ti đi :D Tiên học lễ, hậu học văn. Học tôn trọng người khác đi trước khi muốn mình được tôn trọng. Fandom mày mày tự bảo vệ, mày mong ai bảo vệ? :D Muốn đáp trả? Mời, xem đáp được cái gì :D Và còn nữa, kiểm tra kỹ chính tả trước khi lên mạng viết confess chửi nhau nhé. Đang war viết sai chính tả thì nhục lắm ý :D
Ồ ý bạn cái ơn ấy chỉ cần mang 1 thời gian thôi chứ nhớ làm mẹ gì ấy hả. Xl nhà này k cần các bạn nhớ, coi như năm ấy nhà mình làm phúc phải tội đi. Còn lúc ch của Kang In vs Siwon nhà này mình cũng cap đc vô số cmt của ARMY chửi họ k thương tiếc ấy, tiếc là mình hỏng máy k thì cũng có bằng chứng cho các bạn xem. Còn mình nói rõ này, cái fic ấy do chính ELF TRung viết về HanChul, nó là fic để đời của nhà mình do chính ELF Việt dịch lại, bạn AMRY đó đã edit lai k ghi tác giả và tự nhận do chính mình viết, MÌnh ns này fanfic có rất nh truyện đc edit lại ng ngta có ghi tác giả và ghi ten ng edit chứ k như bạn kia tự nhận đâu bạn ạ ;)
thôi djt mẹ nhảy dựng lên chi dzay để giờ bị chửi té tát :))))) ở TCV các e mới có tiếng nói thôi, ra ngoài mà nhìn đi, bị chửi dập l kìa :))
Cái tháng 5 ấy k ai cần mang ơn đâu tự tụi m bảo phải biết ơn ELF vụ tháng 5 ấy rồi tự tụi m bảo nhà t lấy ơn ra đè tụi m. Tụi m tự biên tự diễn mệt k?? BTS có khởi đầu k tốt đẹp nên t đồng cảm lắm nhưng chính fan lại làm t càng ngày càng có ác cảm với cái tên BTS. M đừng nói vì 1 vài thành phần mà đánh giá Idol xin thưa fandom là bộ mặt của idol fan k biết giữ gìn và làm cho idol tự hào thì idol bị ghét là chuyện đương nhiên. Ví dụ như vụ Hòa Minzy thì có là anti hay fan trẩu làm thì người ngòai nhìn vào họ bảo là anti hay fandom của BTS? Còn chuyện của Kang và Won bao nhiêu người của fandom m đứng ra bênh? Hay là bỏ đá xuống giếng? Đừng có cái gì xấu thì đẩy cho anti hay trẩu cái gì tốt thì vơ vào như thế, cách xử lý vậy chứng tỏ chưa có trưởng thành đâu, khi nào m thấy m sai mà m biết nhìn nhận và xin lỗi thì hãy nói là trưởng thành.
Vãi cl :)) Lúc anh tao gặp chuyện, nhà tao bị kích trong kích ngoài thì có con nào ra nói giúp bọn t hay thông cảm vs bọn t à??? :) Có thì nói đéo có thì thôi. Và cũng đừng nói là thiểu số hay là con sâu làm sầu nồi canh vì cái lũ làm ảnh hưởng fandom rất nhiều. Thay vì nói hay lên tiếng phản lại ng khác thì học cách giúp ng trong fd mình sống giống người giùm đi :)
T càng nhớ Những ARMY t đã block đó éo có con nào nc lịch sự khi KangIn và cả Siwon gặp chuyện, chữi 1 mh chưa đã kéo cả dòng họ bạn bè fandom ra nói chuq cho xôm nữa là khác. Bản thân t cũq rất thk BTS những có nhữq ng fan của họ éo mà thk nổi


Mấy con sâu chúng mày bao giờ mới bớt ngo ngoe để người ta đỡ giẫm nát đây hả (∩⌣̀_⌣́) Có lớn mà không có khôn, còn không biết ăn không nó có là tật xấu ư, thế mà đòi trưởng thành.
Nếu đã gọi là Fan, là Fandom thì không nên phân biệt người này người kia, đã là tập thể thì không nên vì một vài thành phần của mình mà có chuyện là bỏ rơi họ liền. Nếu là lỗi của người trong Fandom thì trước tiên nên xin lỗi, chấp nhận lời nói của các tiền bối, sau đó thì sẽ nói chuyện với người gây ra chuyện ấy để giải quyết vấn đề. Người của mình sai thì mình cũng nên xin lỗi chứ không phải bảo người đó TRẨU hay chỉ là một phần. Đã cùng theo đuổi con đường mê thần tượng thì nên chung tay với nhau chứ không phải là chi li từng tí như vậy. Đụng một tí bảo người ta như thế này kia kia nọ là không hay, làm vậy chỉ tự đẩy nhóm các bạn ra xa các nhóm khác, rồi khi có chuyện thì không hay kịp giúp các bạn cả.
Ủa chứ hỏng phải nhà bên tranh nhau top cmt để rủa xả chú tao hả? Đm uống thuốc tẩy trắng nhiều quá không tốt cho đường ruột đâu nha ? Đm lâu không war cái nghĩ tụi tao chết rồi hay sao á =)) Hôm nay bùng cái cho biết tụi tao sống nhăn răng nè ?
Đọc đến đoạn KangIn vs Siwon gặp phốt là miệng tao cười khinh rồi. Tao chỉ thấy army là top cmt chửi anh tao thôi, đòi công bằng cho nạn nhân.. bla bla, ở đâu ra mà "ai là người duy nhất đứng về phía các chị", người duy nhất đứng về phía bọn tao chỉ là bọn tao thôi nhá. Còn cái vụ t5 gì đó t chả biết nó là cái gì, tao ko cần cái ơn nghĩa đó, nếu army có thì chỉ có những ai đúng là army thôi chứ ko phải cái bọn trẻ trâu mà suốt ngày chọc war nhà tao vs nhà mày đâu. Cái nào đúng thì đúng, sai thì bọn tao chịu và xin lỗi chứ ko phải như một vài thành phần đã sai mà éo biết mình sai cứ mở mồm ra là mình đúng. Vậy thôi.
Mẹ bọn điên đ' hiểu được thế nào là editor thế nào là ăn cắp mà giờ còn gào mồm lên như mình oan ức lắm. Tự dưng ng ta đi chửi tui m à, ko nhìn lại trên đầu mình có cả đống rác ý.
Lúc Kangin và Siwon gặp chuyện, đã có ai đó bênh vực cho chúng ta sao? Tôi nhớ chính chúng tôi phải cùng nhau im lặng, cố gắng đợi những ngày giông bão ấy qua đi. Mỗi ngày lên mạng là người ta chửi anh chúng tôi xối xả nhưng không thể cãi lại vì chúng tôi làm sai, và dù họ có bịa đặt xuyên tạc câu chuyện như thế nào, chúng tôi vẫn phải giữ bình tĩnh. Những ngày đó, không có fandom nào rảnh hơi đi bênh chúng tôi đâu, chỉ có chúng tôi tự an ủi chính mình thôi! Nói cái gì cũng phải từ sự thật mà nói chứ ai lại dựng chuyện lên mà nói vậy! Tánh kì hết sức!
Bớt hãm lol đi. Địt bà m còn nhớ vụ Siwon nhà m chửi nhiều nhứt đấy. ? còn ai đòi bằng chứng thì t k có nha. Tại t k rảnh đi cap mấy cmt rồi chửi đâu. Trẻ trâu lắm nè
Ha..Đọc mà buồn cười thật :) lúc Kangin và Siwon gặp phốt có đứa nào bênh đã vậy còn hùa theo chửi thì có. Đừng giả như mình thánh thiện có qua có lại như vậy. Có hay không nhất định chúng tôi sẽ biết :) Mệt. T mệt thiệt đó
Đọc dòng đầu mà tao cứ tưởng :)) ủa vậy lúc Siwon , Kangin gặp phốt thì chỉ duy có nhà thớt bênh vực?? Thớt chắc là đa phần fd nhà thớt đứng về phía hai ảnh?
Từ bây giờ tránh xa nhà t ra. Các anh t bị phốt chửi sướng mõm lắm mà .còn cái fic chửi cả fomdom hồi nào hả thấy nhà m vào hẳn chửi page nhà t chửi nhà t săn si táp này kia .khỏi kêu lấy bằng chứng .t ko cap màn hình đâu lỡ có cap thì đứa nào lại bảo t có 1 cmt mà đem la liếm khấp nơi
Thân gửi con bdhl thớt :)))) ngày Kangin và Siwon nhà tao bị rủa xả đéo ai bênh nhé, lúc đó chỉ có nhà tao bên mấy anh nhà tao thôi. Làm gì có ai mà ở đó xaolon :))))) đừng giở trò kể lể cái trình ung nhọt phát mùi thum thủm nhà mày còn không rành hay sao. Đạo cái fic của Hanchul là thật, ung nhọt là thật, hamlon là thật nhà này đéo cần ấy nhịn nhục tôn trọng mà thật ra có nhịn nhục tôn trọng gì đéo đâu :)))) đừng làm ra vẻ thanh cao thánh thiên ối dồi có đổ vài chai vim lên người cũng không sạch nổi đâu cô em
sao không kêu ai làm người í chịu mẹ đi =))) giải thích hộ làm đéo gì =))) rồi lại kêu nói cả fd :v tự vả ^^ câu đầu kêu E.L.F giúp này nọ đéo biết điều 1 thành phần còn chê SUJU rồi cả vụ fanfic nữa =))) thà ghi chưa cso sự động ý của tác giả còn đỡ :v tđn ghi tự viết ^^
Đù....tao chờ mãi mà chưa có em trong BĐHL army nào vào đây phản pháo à :v :V hay đéo còn gì để nói :v :v thánh dựng chuyện, ăn ở thế đéo nào mà giờ cả kpop nó quay ra rủa xả, ghê tởm đến độ éo thèm dây vậy? Tao rút lại câu nói ngày trước "xuất phát điểm giống nhau". Éo giống đâu, SM éo dạy idols ngạo mạn chê bai người khác, idols không dạy fan cách đi ăn cắp, dựng chuyện rồi như thánh nữ trong trắng thuần khiết. Quả là xuất phát từ công ty khác nhau nó cũng có nhân cách khác nhau....:v :v
10đ thảo mai về chỗ :)) Vừa thôi mấy má, riết quá à, nói thiệt t chỉ biết BTS là 1 nhóm nhạc nổi tiếng ở HQ, nhưng k rõ mức độ nổi cỡ nào, t ko ghét cũng ko thích,chắc do t sống lạc hậu, nhưng riết t thấy Army hãm vừa thôi, tha cho danh tiếng BTS đi. Đoc ba cái cfs của mấy má riết con ghét lây cả idol mấy má bây giờ. Fan chính là bộ mặt idol nhé. Éo thân. Còn tôn trọng nên t còn ghi " BTS" nhé, ko là thành bts hết rồi. Sa Lạc Tịch mài vào xem này.
Thứ nhất, ảnh này kp của ELF. Thứ hai, em gái ơi sau dấu chấm phiền em thêm dấu cách. Thứ ba, lúc các anh nhà này gặp phốt thì có người bênh k riêng gì fd nhà các e. Thứ tư, nếu cách đáp trả của các e là bằng việc đem 1 việc k giống nhau để đáp trả thì chỉ khiến ng khác cười vào mặt các e thôi. Kêu trưởng thành r mà hành động sao lại như trẻ con vậy?????
À m nói là ơn của nhà tao đối với chúng mày thì k có nghĩa chúng mày "phải mang cả đời" đúng không? Thế đm sao mày còn hỏi "ai là người duy nhất đứng về phía ELF" hở??? Đéo thấy tự vả hả??? Đọc đến đấy thôi đã thấy đéo muốn đọc nữa rồi =)))
=))))) đang kể công à? Hình như mấy cái vụ ơn huệ toàn nhà mày tự nói mà :))))))) toàn tự nhai lại rồi nói nhà này kể lể :))))))))) ôi dm :)))))))) dm bà ghim lắm, fandom nhà mày là fandom cắn nhà tao nhiều nhất trong mấy cái ops về scandal trai nhà tao mà bênh cái ***:))))))) dm lớn rồi khôn lên đi
làm ơn đừng làm nhau mệt não đi cho nhà tao yên cái đi muốn sống tử tế mà k đk cứ để phải cãi nhau cơ. Vụ anh tao c.m chả như đk mùa top ầm ầm làm gì có chuyện có duy nhất nhà chúng tôi. Đã già rồi muốn sống yên thân mà éo đk cứ phải gọi hồn ngta. Về lo mà thi học kỳ đi các em.
Thế là thêm người anti BTS ~~ Các anh lại phải khổ nữa rồi ~~ ARMY à giũ cái đầu lạnh trước khi cmt không là có mà bầm dập, vào đây cho lời khuyền vài ARMY không biết gì mà vào cmt thôi.
Vừa mới đọc cfs 1 con tế BB với SJ giờ tới con này nữa. Hôm nay bọn mày bị rồ à, nulo mong manh hay gì? Trưởng thành? Làm ơn đừng show độ trẩu của 1 số không hề nhỏ đó t cũng cảm tạ trời đất rồi. Định chứng minh cho cả thế giới thấy mình trẩu à? T sp BTS mà t ghét thể loại như m vcl
Cái fandom này lạ ghê ha :))) tôi nhớ chúng tôi bảo các cậu "giải quyết thành phần ung nhọt nhà mình đi" thì các cậu lái lại thành chúng tôi nói các cậu là ung nhọt? À vậy tôi sẽ xem đây là các cậu tự nhận nhé? Chúng tôi phốt author nhà các cậu thì các cậu tìm đủ đường bênh rồi thì quay sang cào l*n ăn vạ cos nạn nhân với chúng tôi, thậm chí là bash cả idol nhà chúng tôi :) Còn việc tháng 5 chúng tôi chả cần các cậu phải nhớ ơn cả đời hay làm quá gì ở đây thế nhưng cách hành xử của các cậu chính là làm cho tụi này ngán ngẩm cực kì và phải thấy hối hận phần nhiều nữa đấy :) Còn các cậu nói vụ của Kang vs Won là các cậu đã bên cạnh chúng tôi hả? Sai rồi nhé ;) fandom chúng tôi là nhờ yêu thương, bên cạnh nhau để cùng nhau vượt qua chứ chúng tôi tại sao lại phải cần các cậu bên cạnh để vượt qua? Đừng quên rằng những lúc đó fd của cậu cắn lại chúng tôi cũng không phải ít nhé :) Nói rồi đấy xem lại cách hành xử đi nhé chứ đừng biện minh các thứ làm gì :) bđhl thì cứ mãi hl thế mà đc à?
Thích BTS là 1 chuyện nhưng t thấy m thật sự có vấn đề. 1. K biết m đã nghe qua cái câu mà ân trọng như núi chưa? Đk ngta giúp đỡ lại còn k biết ngượng mà đi nói sẵn sàng đáp trả để lấy lại danh dự à? Lại còn là ng duy nhất đứng bên mk khi bị ng nhà khác tấn công dồn dập như m nói thế 2. Việc cap cmt trẩu để chửi thì t nghĩ thật sự là đúng. Là t t cũng thế. Và chắc chắn cmt trẩu đấy nó phải xúc phạm ngta ntn ms bị chửi chứ vô duyên vô cớ chả ai muốn tạo sự bực tức cho chính mình. 3. Chỉ thấy hạt cát trong mắt ng khác mà k thấy cọng rác trên đầu mình? Bởi vì những đứa mang tên A.R.M.Y đi khắp nơi gây chuyện như m nó thật sự là ung nhọt trong mắt ng khác nên đã gây ấn tượng xấu r thì khó lắm ms nhận đk sự cảm thông lại của ngta. À mà t ms thấy ngta đăng ký bản quyền tên A.R.M.Y r đấy. M tốt nhất đừng mang danh đấy ra gây chuyện thị phi kẻo k cẩn thận bị kiện thì nhục lắm đấy
Có thật là lúc nhà tôi bị phốt nhà bạn bên cạnh chúng tôi? Fandom các bạn 1 hay 2 hay cả nồi sâu thì các bạn tự biết. Đâu phải mỗi nhà tôi nói nhà các bạn đâu :)
Mệt thực sự :) đông rồi, trưởng thành rồi thì chửi fandom với idols người khác hả biệt đội hãm lòn thực sự :) các anh mày, bố mẹ chúng mày dạy chúng mày thế hả :) #ARMY_팬미팅사건_공론화
"Còn không...chúng tôi sẵn sàng đáp trả để lấy lại danh dự cho fandom mình" Thì cứ tới đi, bao nhiêu năm rồi bọn này còn đứng đây thì chả lẽ còn sợ thành phần "chúng tôi" của cưng nữa sao? p/s: À, sau dấu câu nhớ cách ra nha~ Lớn rồi, tập đánh văn bản đi nhe chưa, đừng lo chuyện ngoài nhiều quá mà quên chỉnh bản thân mình, nhớ nhe chưa?
ôi dạ chị biết rồi các em à, mà không biết vụ In và Min là các em vào bênh hay làm cho nó bung bét ra nữa, mà thôi kệ fandom nhà em mạnh nên có quyền mà, các mẹ ELF về nhà tự thẩm vs nhau đi chứ để tụi nhỏ nói này nói nọ nhột tụi nó thì khổ thôi
Tại sao cứ phải tạo war thế này. Thật sự luôn. Cá nhân mình mà nói. Những lần có war với fandom khác. Mình chỉ giữ im lặng, miễn sao đừng đụng đến idol mình và quá quắt quá là được. Mình là Ami. Đúng. Chính xác. Mình không biết chuyện ăn cắp fic là bạn nào. Nếu là thật mong bạn đứng ra xin lỗi. Năm xưa fandom bọn mình bị người ta chèn ép có các chị an ủi thực sự là 1 điều quý giá. Ở đây em chỉ muốn nói là cảm ơn mọi người nhiều vì chuyện ngày ấy. Trong fandom của bọn em thì những người yêu thương idol thật sự rất tốt và chín chắn luôn, và bên cạnh đó trẩu cũng rất nhiều. Em chỉ mong là mọi người hãy nhìn bọn em từ nhiều hướng khác nhau. Cuối cùng thì chúc cho idols của chúng ta luôn mạnh khỏe và vui tươi thật nhèooooo
"army bây giờ cũng đã đông và trưởng thành hơn trước " ???? t chỉ chú ý câu này thôi mấy thím àk
Đang giai đoạn này còn viết cfs gây war sau đó đàn anh đàn chị vào nói ARMY chắc thớt thấy vui..chứ t dell thấy vui tý nào...t còn k biết thớt có phải trá hình hay ko??? Hà Thanh
Cái đệch :))) cái gì mà đáp trả để dành lại danh dự cho fandom của mình vậy bây :((( tao mệt bây quá. Sai nhận sai nha bây, như ai đó mượn đoạn nhạc dạo của trai tụi bây bây có lồng lộng lên không mà chừ mở mồm ra nói có cái fic nhỏ. Bây biết là nhân vật trong đó là ai không mà bây nói nhỏ. Mẹ đã k nói là cứ làm tới. Đã mở mỏ ra nói là trưởng thành thì làm ơn hãy thể hiện sự trưởng thành của tụi bây cho bọn chị xem xí nha. Những đứa như bây mới chính là con sâu làm rầu nồi canh đó bây. Vì những đứa như bây mà cả fandom của bây mang họa lây nên hãy thức tỉnh lại đi nha. ĐÉO THÂN !!!
Quẹt mỏ như gà là có thật =)) 13 năm rồi chuyện gì cũng vượt qua được mấy cái chuyện nhỏ này coi như rác rưỡi giữa đường k may đạp trúng Thảo Mỹ =)))
ừ fandom đông thật ấy mà trưởng thành thì chưa Chắc là số đông. khụ khụ thôi chắc phải bật chế độ không quan tâm với mấy bài vậy quá, mất công ghét BTS vì bọn hl này.
Vỗ tay vỗ tay . Ngày anh Mã đại gia nhà t gặp chuyện ko vui chả thấy có đứa nào bênh cả hay cm vào ném đá loạn xạ vậy ?. Fandom nhà t cần bọn m bênh ấy . M là ai bọn t ko biết m đi ra đi Cứ ntn bảo sao BTS bị ghét lây


thật ra thì t cũng nhịn lắm rồi mà t chịu ko nổi nữa nên h t ms nói. Mấy bạn lúc nào cũng hô bài một số ít,một vài thành phần trẩu, ơ vậy cho mình hỏi biết bao nhiêu lầm mấy bạn gây chuyện rồi cộng thêm mấy bạn vào gân cổ lên cãi bảo vệ fd của bạn, cộng lại cũng cả đống chứ 1 vài thành phần!! rồi cho mình hỏi luôn khái niệm một số ít của mấy bạn là bao nhiêu vậy?? 10%?, 50%?, 70 hay thậm chí 80,90% số fan vậy hả mấy bạn ARMY??


Lúc Choi Siwon nhà tao bị phốt cm chả rủa xả btao sml bây giờ lại bắt btao đổ vỏ à =))))))))) bài nào bash mấy ông vào xem cũng thấy thả haha ầm ầm tao ghim hết đấy hihi ??
Tưởng đâu đăng bài này có fandom 12 triệu người ngồi bênh thay . Ai ngờ bị chửi sấp mặt =))) Thôi em nhường, TG này cho các chị hết đấyyy.


Vừa thấy một bài chê anh nhà tớ trên kia, tớ kiềm chế x n để không văng phụ khoa nhưng mà hình như đọc xong bài này thì tớ đéo kiềm chế nổi rồi =))) Hết đóng vai nạn nhân lại đến bài ca dân tộc thiểu số, vim phải gọi các cậu là ki kì kí kỉ kĩ kị rồi đấy =))) Đéo thân :)
Dmm nhé, t chỉ thấy mấy đứa Army ném ném đá mấy chú gìa thôi. Không thấy mệt à, hả? Muốn hiền lắm mà không thể hiền nổi. Trước khi trách các fandom tại sao ném đá chúng mày thì hãy tự đi vả bản thân đi, nhé. T chưa thấy cái fandom nào hãm như nhà này cả. Đi gây sự xong rồi giả vờ như không có chuyện gì xảy ra, del thấy mệt à. Một lũ ngu ngốc. T chính thức anti BTS. Giờ thì nhé, gặp ở đâu t chửi chỗ ấy, không thể thương tiếc bọn này dc
Bạn fan này có đại diện cho ARMY k ạ :))) ok câu nói này là đã thể hiện đc e sống như lol r đấy. Sống làm đéo gì chật đất thế e. Định chửi súc vật mà thấy mấy con súc vật n cũng chả có tội lỗi gì mà đem n ra so sánh vs m. Ừ ! M đang tự vả vào mặt fd m đấy :))) thế là các fd khác từ h biết sống vs ARMY tn r nhỉ:)))
Trời đụ."ARMY bây giờ cũng đã đông và trưởng thành hơn trước không cần phải dựa dẫm hay nhận sự giúp đỡ từ ai mà phải hạ mình nữa rồi.Chúng tôi sẽ tự bảo vệ BTS bởi chính fandom mình." Ý chủ thớt muốn nói ARMY đủ lông đủ cánh rồi thì cúp đuôi quay đi và đéo quan tâm ngày xưa ai giúp đỡ mình sao =)))
T thà bị cho ra đảo t cũng phải chửi cho hả dạ biết nói ngta chỉ thấy hạt cát trong mắt người khác mà k thấy cọng rác trên đầu mình. Đm trước đây lúc bts mới thành lập là đã có 1 số thành phần vô fam nhà ngta gây war rồi từ đó đã k ưa lâu rồi t k để bụng mà nay có hở ra viết cf bash nhóm này chê nhóm nào flop người kia đéo thể chịu nổi mà. chính 1 phần nhỏ ARMY sân si như bọn bây làm nhục mặt fan dom nhà m đó mấy đũy kém sang
Chị còn không biết vụ author là cái con mọe gì :)) chị chỉ biết là e ảo tường vcl khi mà cho rằng Xuyến Chi nhà chị yếu đuối đến mức như thế =))) OK, cảm ơn e đã đứng về phía bọn chị nhưng xl chị vẫn chỉ muốn nói là : EM HÃM NÒN ĐÉO CHỊU ĐƯƠC :))
Vụ fanfic nhé fan nhà đó cũng có vừa gì mà khóc lóc chả chửi ELF lên bờ xuống ruộng. Không chỉ một mà rất nhiều cmt rủa xả =))))) lại còn đóng vai nạn nhân, k vài 1 vài mà là rất nhiều =)))))
dume :)) Kang và Won bị phốt dell thấy con qq nào nói lấy 1 tiếng, mà giờ lên mặt “là người duy nhất” này nọ.. bênh với chả vực =))) kiểu như má thiên hạ =)) có ai thấy sai khi đã từng giúp đỡ “hậu bối” Army hem =)))
Đụ. mày nghĩ một fandom có vài người thôi ai. có phải ai cũng giống nhau đâu. cái gì mà fandom chúng tôi với fandom các chị, m nói thế nhiều người thấy nhột lắm mặc dù chẳng làm gì cả. Người nào làm thì nói người đó thôi coi m nói cả fandom luôn ghê vl. Muốn bảo vệ thần tượng thì về bảo nhau thôi sao cứ đi rúc thị suốt thế.


Chọc cười tao hả =)))) vụ Kang vs Won t còn ghim một vài đứa sân si đéo phải chuyện nhà mình mà bay vào chỏ mồm l cho được ấy =))) eo ơiii giúp??? =))) giúp qần qè
Nặc mùi qua cầu rút ván luôn mí đứa ơi. Bênh anh tao bao giờ sao tao không biết luôn vậy. Thấy bây toàn top cmt chửi không mà ta. Im im cho người ta đỡ ghét, còn hơn la làng lên cho dân chúng nó khinh nhá.
Đù làm sai người ta chửi cho còn lên đây bất mãn, ôi cái đm ! Chừng nào tụi bây làm đúng mà tụi này chửi đi rồi hãy bất mãn, loại logic gì vậy? Nhà nước có quy định viết cfs không được lắp não à ? Lắc não cho nó hoạt động đi chứ
rõ là page Anti Suju viết là "bên đấy hãy tự xử lý ung nhọt trong fandom đi" xong giờ bị biến tấu thành chửi cả fandom ung nhọt =))))))) hay là mắt sang vành rồi mấy mẹ =)))
đouma chưa bao giờ ghét Idol vì Fandom nhưng BTS sẽ là nhóm đầu tiên. Càng ngày các anh các chị ARMY càng làm cho ngta mắc mệt. hết kể khổ rồi tới war vs idol gen2. Ừ thì top1 hot quá rồi mà. T có ghi hoa hết đó chứ để trẩu tre lại bắt bẻ :)))
Vậy rồi ơn huệ cái nỗi gì. Người bên mình lúc khó và bây giờ mình lớn mình k cần người nữa đâu nhỉ. Đường dài mới biết ngựa hay em ạ. Mấy anh nhà c dù thế nào cũng đc 13 năm rồi đấy e
Xin lổi nhưng chuyện Siwon gặp phốt có rất nhìu fd vào cmt binh chứ chả riêng ai nha, với lại hình như ở vài page t thấy có mấy mẹ army vào chửi rủa như đúng rồi, cứ nhai đi nhai lại dù đéo mắc mớ gì tới,
Ok. vậy những ARMY cmt chửi mắng chúng tôi thì bạn tính như thế nào? Rủa xả SJ nhà chúng tôi bạn tính như thế nào? Xin lỗi, chúng tôi không bao giờ ăn hiếp bất cứ fandom nhà nào nếu không đụng đến chúng tôi cả.
Ờ thì a rờ mờ y nó nói vậy thì thôi đủ hiểu rồi. Vụ của KangIn vs Siwon con nào móc ra đc một con a rờ mờ y bênh nhà tao tao bán thân cho nó đấy! Cái cục kít ấy mà bênh, đ' phải là chúng mày còn hùa vs bọn nát để chửi nhà tao à? Mẹ nó đúng là idol nào fan nấy, mấy thằng vắt gỉ mũi chưa sạch đc mấy con ngông cuồng đần độn thích =)) hợp cmn hợp luôn =)))
Thôi mấy bạn để thời gian comment thả tim nhắn nhủ yêu thương cho mấy anh già trên IG đi =))) Không lại bị chửi là già rồi còn đú đởn =))) Thế giới này thật đáng sợ mà lol
Hồi nhỏ cứ tưởng k có não sinh ra sẽ chết ai ngờ chúng sống đến bây giờ và còn tập trung lại nữa :) ai biểu trước đây E.L.F giúp army làm gì để giờ nó phản dame
KangIn và Siwon gặp phốt có thấy con ma nào ra bênh đâu, mà giờ nói như thánh ban phước v ? lại còn " đông và trưởng thành".
Anh em à, VỀ, viết có 1000 bài đi chăng nữa, chẳng được toàn mất. Tốt nhất ko viết lách gì nhiều, tốn tgian, tgian này NHỊN không ý kiến ý cọt gì cả.Anh em ta cống hiến âm thầm cho các anh zai, bọn mình tưh hưởng vs nhau.
Tao hay k quan tâm đến thế sự nhân gian, nhưng mấy hôm nay đọc báo tin Kpop giờ nghe thấy tên ARMY ở đâu là tao lạnh muốn đắp mền luôn. Thôi tao ngủ đây.
Hôm nào ami k kiếm thêm cho idol tụi nó "vài chục thậm chí là vài trăm cũng có thể lên đến vài nghìn " thành Viên cho đội ngũ ANTI BTS thì sống k được thoải mái thì phải. Cảm thấy ngứa người à (nhớ đi tắm nhé xịt thêm nc hoa cho thơm nữa) nhưng sao k thấy SANG lên vậy. Đẳng cấp càng ngày càng kém (à hình như đội mày đã bh có đẳng cấp đâu nhỉ) tội lỗi
Trong nhà có người sai thì biết tự bảo nhau, tự giải quyết đi nhé, đừng kêu gào gì ở đây, tự bôi tro trát trấu vào mặt nhau như thế có vui không? =)))
Ơ mình đã bận bù đầu từ cv đến con cái mà vẫn cứ phải cmt mấy cái cfs như này nhể. Các em làm ơn rảnh quá thì cứ ủng hộ idols của các e đi. K cần quan tâm đến nhóm khác đâu.
Giả dụ, giả dụ thôi nha, giả dụ các mày giúp đỡ bọn t 1 lần sau đó các mày được quyền ngồi lên đầu bọn t thế hả. Láo toét. Mà giúp đỡ đc đéo lần nào mà tỏ vẻ người bị hại ở đây.
Móa, đang gặp khó khăn gặp thêm vài con như này chắc bỏ mẹ cái fandom lun cho rồi. Thực sự k mún bỏ ARMY đâu, nhưng đã là ARMY thì phải hiểu nghĩa của cái tên đó trước đi, đừng suốt ngày chực chờ gây war để idol mình nhận vỏ rồi bị chửi rủa. Làm ơn, gửi đến các bạn như vậy, các bạn suốt ngày mà war fd này fd kia á, mở mồm ra là fd lớn mạnh rồi hạ fd khác xuống, bỏ cái danh ARMY đi nhé. BTS tôn trọng tiền bối mà các bạn làm vậy k đáng thất vọng sao. Tao thực sự buồn cho các anh. Hơn 50% là pmfan trẩu phong trào, chưa tính acc giả mạo. Ôi điên mất thôi, ARMY chân chính k tiến hành lọc fan thì cái fd này sớm muộn cũng tan rã thôi
Army này rảnh thiệt. Một ngày có cả chục bài tế lúc bash ngta lúc tỏ vẻ thảo mai biết ơn này nọ, lúc cười cợt khi idol nhà ng khác dính phốt. Ngày nào cũng thấy Army năng nổ cả. Giỏi thiệt
Qua cầu rút ván :D ôi vl ngày xưa còn trend triếc các kiểu cảm ơn ELF đã bênh cạnh các kiểu xong giờ lớn mạnh rồi trưởng thành rồi thì vl kiểu ui bố đ' cần bọn già cả chúng mày nữa? :D
Hiaz. Mệt mõi. Mấy cái đứa cải lớn nhất là mấy cái đứa chưa hiểu vấn đề nhất. Và t cũng đính chính là không có ai coi Army là u nhọt nha, rõ ràng kêu là về giải quyết vấn đề u nhọt nhà bạn. Mà không hiểu là khả năng đọc hiểu thế nào thành ra chửi là u nhọt ???! Ủa 12 năm học qua môn văn kiểu gì hay vậy ?
:D lúc các anh t bị phốt ai ở bên cạnh? Ai bênh vực cho anh t mà nói hay như 1 vị thánh thế :))) Thích đóng vai người bị hại đến vậy cơ à :))) Fandom chị muốn hiền mà chẳng ai cho tụi chị hiền :)))
Tao nói thật luôn chứ mỗi lần tao đọc cfs như này là cứ muốn kiếm con viết bài đập cho 1 trận chứ chả chơi. Tứ lắm luôn. Mày làm thế chim-cu-cac-buom mày cá dài có rộng ra được miếng nào hôn? Có ơn đéo biết trả lo ở đó mà này này nọ nọ :)))))
Thế đéo phải hôm AAA fandom chúng mày chửi các anh là được trao cái giải bố thí à? Đừng lúc nào cũng chỉ biết tỏ vẻ đáng thương là nạn nhân của mọi chuyện nữa, chả phải tự dưng các chị đã từng bênh chúng mày lại phải quay lại chửi đâu =)))))) làm như fd mình đéo lgi sai cgi sai cũng do ELF ấy
bạn ơi bạn au sai thì phải nhận đi chứ??? liên quan mắc mớ quay ra cắn lại ELF vậy? cậu làm thế chỉ tổ làm cho fd bị ghét thôi cười vliz :))
ns chung là chỉ cần đọc những từ sau để hiểu thêm về army " 5 fd tấn công","cmt trẩu","lũ ung nhọt","hạt cát trg mắt ng khác"," đáp trả" ok đó chính là army đó
Miệng thì kêu đừng đánh đồng trong khi bản thân thì cắt chữ người ta, xong đánh đông nguyên bộ phận ELF. Tự nghĩ ra chuyện ELF bắt nguyên fandom xin lỗi rồi ăn vạ
Mấy e là ai??? Tụi chị k biết!!!! Bọn mày xéo hết đi!!!!! Xin lỗi chứ oppa nhà chị vướng phốt tụi mày ns đk câu nào, tụi mày bênh đk câu nào mk ngồi kể công hả. Cười 1/6 :v :v
Trình độ đọc hiểu còn chưa đến đâu mà bày đặt viết cfs :))) admin bảo chúng m giải quyết ung nhọt, chính là cái đứa tác giả fake kia kìa chứ ai bảo chúng m là lũ ung nhọt :)))
Đúng r giờ đông rồi nên mạnh rồi, mấy năm về trc đến tên fan cx k ai biết, giờ đc thế rồi quay lại nói như bố m đ cần ai cả, k có ng khác thì giờ các bạn đủ đông đấy nhỉ :)
z s..s t hk thấy cái hastag hay đại loại là cái cmt nào z a...???ôi mấy đứa ơi đừng đổ anti nữa tụi anti như t hk rảnh đâu ik viết fic chửi mn như z a..:)
Linh Hà vừa nghe cô xả stress xong giờ đọc post này t thấy thật hài hước =))) mà cô lên làm chị rồi đấy =)))
Phương Linh chắc đang phê cần trong khi viết status này quá. Tác hại của cần là rất lớn nhé. Không tin được luôn á. Ai đã lên kịch bản đoạn status này không biết. Má ơi cho âm điểm tội nói nhảm quá.
Kinh ghê ?? đông và trưởng thành ?? chắc trưởng thành lắm mới đi viết được cái cfs này. Tao ELF gần 7 năm trời cũng chứ dám nhận cái fandom tao trưởng thành ??
Mình Ami vẫn có thể đưa BTS đến thành công. Ai anti BTS cứ anti thôi, Ami ko cấm. Thật lòng thì bây giờ chỉ cảm thấy tội nghiệp cho lũ anti BTS và Ami mà thôi. Thấy người ta thành công mà bất lực không làm gì được. Đó mới là việc khó chịu. Còn Ami, ai chơi được thì chơi, ko chơi dc thì họ chơi 1 mình, họ vẫn mạnh, vẫn đông, vẫn cùng BTS tận hưởng những tháng ngày vui vẻ và vinh quang. Tóm lại chẳng ảnh hưởng gì đến họ hết.
Tụi bay làm dơ idol nhà tụi bay đó, ai ai cũng chửi các cậu là fandom trẩu hết, tới giờ vẫn chưa thấy lớn hen, thích giành công hen, thích gây lọan hen :))
Nếu không nói tốt gì được cho trai thì thôi đừng lên cfs mà tự kéo thêm anti cho A.M.R.Y với BTS nhà mình nữa, cảm thấy thất vọng vì fandom mình lại có người như vậy
Ủa bênh hồi nào baa ?? Đéo thấy luôn á :) toàn mấy cmt chửi của những thanh niên thôi hà. Ngoài sunsee ra còn hay tưởng tượng nữa hả :)
Thế hồi đó các em nhận sự giúp đỡ của E.L.F để chờ thời cơ lớn mạnh xong quay ra cắn à =))) eo ôi sợ thế =)))))
Có giúp cái đ gì đâu mà giờ nói cứ như là m ban ơn và thế giới phải mắc nợ m thế??? Ăn cháo đá bát còn lớn lối như mình là anh hùng chính nghĩa ấy huhu cút khỏi vũ trụ này dùm đi lũ Lý Thôngggg


. Đm nhà mày càng viết những bài này càng tỏ ra nhà mày là những người thiếu não thôi :) và là best tự vã đẳng cấp :) . Tao chỉ nói vài thiểu số thôi , không quơ đũa cả nắm đau nhé :)
"Nhún nhường" "Những cmt trẩu" Với sau dấu chấm, dấu phẩy và dấu ba chấm phải có dấu cách. Không cần cảm ơn, yêu ?
-Hình như vụ Siwon và Kangin chỉ có fan nhà SM chúng tôi bênh nhau thôi mà :) sao ở đâu vào nhận mà hay thế :)


Bênh đây hả m bênh đây hả. Trẻ trâu bọn t còn biết đâu đéo phải bênh nhá. Tụi bay trẻ gì ta? Hay là lúc đẻ não bị vướng mép lồn nên chấn thương ??????
Stop................ Tất cả những ai mà đã đọc cái này thì đừng War nhé..Bình tĩnh, thật bình tĩnh. Mặc dù em chả biết sao ARMY đó lại nói vậy nhưng Fandom ARMY luôn tôn trọng tiền bối, trừ 1 số trường hợp thôi ạ.... Mong mọi người sẽ bình tĩnh. Em cảm ơn rất nhiều nếu mọi người đọc cái cmt này của em ạ
Các chị cho em hỏi lúc scd của Kangin với Siwon thì ai là người uy nhất đứng về phía chúng ta vậy nhỉ ? Sao em không biết gì hết vậyh ?


Vầy lúc KangIn và Siwon gặp phốt ai là người đứng bên ELF, ai là người quay ngoắc 180° cắn chúng tôi chúng tôi nhớ hết nhé. Thớt nhìn cho rõ nhé.
Lúc KangIn và Siwon gặp phốt có con nào đứng ra bênh? Viết dài viết dai thành viết dại, nhìn thấy thì quá trời chữ nhưng mà không có ý nghĩa gì.
Giờ tao thích ngược về quá khứ ghê , về bài bash của Siwon, KangIn để xem các bạn í đã bênh kiểu giề hay là hùa theo chửi ???
Lúc Siwon với Kangin gặp phốt thì top comment là ARMY luôn, giờ lại làm kiểu such a nạn nhân là thế nào :???? Đéo hiểu, đéo muốn hiểu luôn ?? :D ??
Khi những người từng giúp các bạn quay lại chửi các bạn ... Đề nghị các bạn xem lại bản thân sống thế nào mà bị người ta quay ra chửi nha :)
"Lúc KangIn và Siwon gặp phốt ai là người duy nhất đứng về phía ELF các chị quên rồi hả?" hẳn AI LÀ NGƯỜI DUY NHẤT =))) la liếm quá
Huhu xúc động vl luôn ý, KangIn , Siwon gặp nạn được army giúp, mà lại là fd duy nhất nữa chứ =))))
"KangIn Siwon gặp phốt ai là người DUY NHẤT đứng về phía ELF các chị quên rồi hả " ?? :) ?? Duy nhất? Duy nhất? Duy nhất? Duy nhất?
Sống sao mà bây giờ người ta cũng không muốn giúp nữa?? Họ giúp 1 lần có nghĩa là phải giúp cả đời à? Đấy câu này đéo có sao đâu " Khi bạn giúp người ta 1 nửa, họ sẽ trách sao bạn k giúp hết phần còn lại" :))
Ôi khi Siwon gặp phốt 1 số thánh nhà bạn bay vào chửi ngta khốn nạn đấy bạn ơi. Giờ rảnh thì lục bài báo trong" Tôi thích kpop" mà xem cmt chắc còn ý. Tốt lành quá
Đông không có nghĩa là bớt hamlon. :)) và ở đây cho xin phép nó đéo phải là “trưởng thành” mà là sự hamlon sẽ vươn lên một level mới hamlon hơn ! ?


Làm ơn nha, đọc kĩ dùm. Chúng tôi nói là 1 số thành phần A.M.R.Y. Giờ các bạn đang đóng vai người bị hại à. Vâng các bạn đông và trưởng thành nhưng không có nghĩa là toàn bộ. Bạn nói phốt của KangIn vs Siwon nhà t A.M.R.Y đứng về phía chúng tôi? Được bao nhiêu người? Bạn lấy cả danh dự cả fandom ra bảo vệ thì chúng tôi chắc chịu thua để cho các bạn leo lên đầu chúng tôi à
Ôi thôi t xin Siwon và KangIn nhà này ngoài ELF ra có cái cc fandom nào ở bên. ELF méo cần các m tôn trọng đâu tránh xa fd nhà t ra ăn ở thế nào để khiến cho người ta không tôn trọng ăn vạ kinh thật.


Vậy s lúc Siwon bị phốt ARMY đứng top 1 của vc chửi rủa còn bh tỏ vẻ giúp đỡ ban ơn dữ vậy. Chỉ là một hạt cát vậy xin lỗi hạt cát của các bạn có phải quá lớn ko??
Lúc phốt của Siwon nổ ra nhà đằng ấy có đứng ra bên à??? ? Sao tôi nhớ là tôi đọc nhiều cmt của ARMY thì chỉ thấy các bạn bảo rằng: đẹp trai cho lắm thì cũng chỉ là một thằng nuôi chó giết người ? Tôi ko nhớ lầm đó chứ???
Bớt vơ đũa nha bạn. Bạn nói ELF đang vơ đũa ARMY thì bạn cũng đang vơ đũa đó. Bạn xem xem bao nhiêu người lấy author lấy cắp fic ra rồi chửi cả cộng đồg ARMY ?? Đếm đi rồi tự nhẩm coi con số đó có phải là cả fandom ELF tụi này k. Trưởng thành và đông hơn trc, đúng rồi giờ còn ai dám đụng vào. Một số ARMY thì dễ thương vô cùng, nhận lỗi giúp thành phần trẻ trâu của fandom. Vậy mà sao ARMY trẻ trâu lại không nghĩ đến những bạn ấy mà ngày càng trẩu hơn vậy nhở. Và vụ của Kangin với Siwon, tui đây nhớ có 1 số ARMY đứng về phía tụi tui, nhưng nhìn lại đi cũng lúc đó bao nhiu ng trong fandom nhà bạn đi chửi mấy anh nhà tụi này, k hề ít nha. Với lại trong khoảng thời gian ELF gặp chuyện tui khẳng định ARMY k phải là fandom duy nhất bên cạnh ELF tụi tui, có nhìu fandom khác nữa cũng đứng về phía ELF chứ k riêng gì fandom nhà bạn đâu mà kể công xong bỏ hết công của ng khác đi như đúng r vậy. Tui cũng rất tôn trọng ARMY vì những bạn ARMY đã bên cạnh ELF ngay lúc đó, nhưng đừng có nghĩ lúc đó chỉ có ARMY bên cạnh ELF, làm vậy sẽ khiến những fandom khác k vui đâu ha, đã rước thị nhìu r thì đừng rước thêm vào nữa
"Lúc KangIn với SiWon bị phốt ai là người duy nhất đứng về phía ELF các chị.." vậy cơ á...duy nhất à.hơ hơ.cho cười phát nà vụ này mới à.???
Đầy ARMY hãm vào haha vs phẫn nộ vụ SiWon vs KangIn nha chủ cfs. Đừng có lấy JAVEN tẩy trắng trợn kiểu đó. Đọc mà t muốn cười zô mặt. Fandom thì toàn trẩu cmt xàm xàm, so sánh xàm xàm. Chửi thì nói fandom hơn chục năm ăn hiếp fandom vài năm. =)))) t muốn quỳ rồi.
Lúc Siwon dính phốt tao cx bênh chứ đéo phải có mỗi mày ok chưa kể là người ta nhận lỗi chứ còn nhà mày có lỗi thì đổ sang nhà ng khác


Tui muốn nói một câu, mai mốt nhớ thống nhất ý kiến trước khi bash, thấy mấy bạn người trước vả người sau đôm đốp v tui thấy đau giùm ????
t ko biết bts là bọn nào , nhưng dạo này tụi bay bị sao zợ , điện trong não chạy ko đều hay gì zậy , lướt có 15’ thôi mà đã thấy 3 post gây war với mấy anh già r
Nói thế ý là ngày xưa nhỏ bé cần ng đỡ đần giờ làm mẹ thiên hạ rồi nên đéo cần ai nữa đúng k? Hiuhiu
Một bài bình luận nhỏ dành cho bạn chủ topic. Thưa thành phần não tàn của thế giới fan K-pop, tui tự hỏi bạn có bị úng dây thần kinh nào không mà lại đi viết bài này. Bạn phân tích chuyên sâu quá, tui nể bạn quá đi. Mà bạn cũng không chịu nghĩ lại, bạn là ai, trai nhà bạn là ai mà dám đi so sánh với trai nhà tụi tui là nhóm huyền thoại, đã được debut hơn 10 năm. Anh dù sao cũng là bậc tiền bối mà bạn muốn nói thì cũng phải nghĩ lại xem kpop được nổi như bây giờ là công của ai, giả sử không có trai nhà tui, trai nhà bạn debut sau tận mấy năm có nổi được như giờ hem. Cái thứ nó câu nào bị người ta nói ngược lại câu đó như bạn sống được đến giờ phút này tui thấy bạn nên cúng ta trời đất đi. Tui coi thử nha, mới debut có mấy năm mà trai nhà bạn có antifan còn nhiều gấp mấy lần fan thì bạn tự hào cái mẹ gì. Bạn biết viết chữ NHỤC không? Tui ở đây không phải gây war với bạn đâu, tui giống bạn mà, chỉ mong bạn đừng sân si với bậc huyền thoại, trèo cao té đau nha cưng, bạn nói không gây war mà câu nào câu nấy tui đọc xong là tui muốn lôi bạn ra, nhúng đầu bạn vào một thùng phân rồi treo lên không à. Nhắc lại lần chót nha ĐỪNG SÂN SI, LÀ HẬU BỐI THÌ PHẢI BIẾT AI LÀ NGƯỜI MỞ ĐƯỜNG CÓ TỎA SÁNG, VONG ÂN BỘI NGHĨA LÀ THỨ SÚC SINH đó nha
"lúc Kangin và Siwon gặp phốt ai là người duy nhất đứng về phía ELF" ĐKM...VÂNG ạ ??? tao lại súc động quá cơ ???
Túm cmnl là hãy yêu cầu bạn ARMY kia gỡ xuống ngay cái fanfic đạo nhái đó đi. Có làm được không hả?
ELF chúng ta sai rồi :v chúng ta đừng xin lỗi nhé :)) Đọc stt và suy ngẫm :)) T vẫn không thể ngẫm nổi nên T mặc kệ :)) Ê mà mốt đừng lôi anh T vô nhé :) Anh T già rồi nên hã để anh T yên :)) Tym :3
"Ami bh cũng đã đông và trưởng thành hơn trước ko cần phải dựa dẫm nhận sự giúp đỡ từ ai mà phải hạ mình nữa rồi" =))))) lạy hồn
Đậu phộng hãm lone đủ r nha em, để người ta chửi như chửi cho thế cũng tội mấy người chửi. Tốn hơi
Hi hi hi hi hi hi hi há há há há há...... Thật sự tao đ biết nói gì luôn :) đúng cực phẩm luôn :)
ÔI CÁI DESTINY. T NHỚ HỒI KANGIN VS SIWON NHÀ T GẶP PHỐT CÓ CON QUÁI NÀO BÊNH ĐÂU MÀ KỂ CÔNG VẬY GÁI. T CÒN NHỚ LÚC ĐÓ ĐI KHẮP CÁC PAGE CỘNG ĐỒNG CHỬI CÁC ANH T THÌ CÚNG ÉO THIẾU GÌ NHÀ M ĐÂU GÁI Ạ. T VẪN GHIM NHỮNG CON ĐÓ ĐẤY. VẬY NÊN ĐỪNG NHẬN VƠ CÔNG LAO NÀY NỌ NỮA. THỨ KÉM SANG. 0 ĐIỂM VỀ CHỖ. ĐÃ SAI CÒN TẨY TRẮNG VCH RA. ELF THẬT VÔ PHÚC, VÔ PHÚC MỚI GẶP PHẢI 2 FANFOM TẨY TRẮNG CÒN NHANH HƠN NƯỚC RỬA BỒN CẦU. KHÔNG THÂN.
Nãy t ms vừa đọc 1 bài Army rủa xả anh t! À mà vụ KangIn vs Siwon có thấy mặt Army nào bênh. Chấm hỏi chấm hỏi chấm than
Được chào người không quen chị mày nói vài lời. Chị không biết mày như thế nào nhưng Ngày KANGIN DÍNH PHỐT CHÚNG MÀY ĐỨNG VỀ PHÍA CHÚNG TAO BAO GIỜ. Chị nói cho mày biết Kangin là thứ cuối cùng tao giữ gìn nên đừng có lôi anh ấy ra để bảo vệ cho chúng mày. Tao còn chưa đến nỗi phải liếm giày lạy chúng mày buông tha cho anh tao à. Im mẹ cái mồm hamloncuamaylai. Về nhà mà giữ yên bổn phận làm fan đi
Trời douma sao hôm nay ELF & SJ lên bài đều đều vậy bây =))))))))))))) mới đi chửi bên kia xong ! moá cái này ngeh quen lắm à nha .
- Một Fandom yếu chắc chắn sẽ luôn bị những con người khác sỉ nhổ. Army các bạn lúc trước cũng vậy nhưng hiện tại đã trở thành đông rồi. Mặc kệ sự đời đi, bảo vệ danh dự của BTS và của Fandom mình là được.
Ahihi, hở cái lại lôi cái tháng 5 lên mệt không cưng?? Đừng tưởng có một mình nhà cưng chịu oan ức này nọ nhé:))
Thề chứ mệt mỏi voãi. Bài thứ mười mấy r kb. Trả tiền cameo cho ELF tụi này đi là vừa r đó. Đọc đến đoạn Kangin với SiWon, moẹ n ta muốn chửi thề quá
xin lỗi chứ bao nhiêu năm nay bao nhiêu lần nhà này dính phốt chỉ có 1 thân 1 mình gánh chịu chứ có thấy ai giúp bao giờ =)))))
Lại thêm 1 ARMY nữa. Xin lỗi mình không thích KPOP mình cũng không biết BTS chỉ có Suju t nghe từ cách đây 10 năm rồi. Nhưng ngày Siwon gặp phốt ai bênh vậy?!?? Ai? Cho t xin cmt đi =))))) cho vài kí lô bằng chứng nà. Chứ không phải ngày Siwon gặp phốt vài đứa ARMY top cmt là Siwon chỉ là 1 thằng nuôi chó giết người và không bằng con chó hả?
"Mình là anti trá hình BTS, mình không thích vỏ ốc hay vỏ sò hay vỏ bim bim gì đó đâu =)) đừng đổ cho mình" =))))))))))))
Đã sai k nhận sai thích đóng làm ng bị hại rồi bảo vì 1 ng mà đánh giá fd ?? giống tự vả quá vì 1 con sâu bị nói mà lòi ra cả chục con khác


Vậy phải làm sao khi ngay trước bài viết này là bài của 1 ARMY viết để cười vào mặt Super Junior và Big Bang vậy. #cfs12955
Siwon dính phốt thì ARMY là đứng top cmt chửi rủa đấy, t đã ghim từng cái cmt đấy, lúc đó con ARMY nào bên cạnh ELF tụi t ? Ngay cả con ARMy cùng lớp vẫn ko thèm qtâm
Sự trưởng thành của chúng mày là càng lúc càng hamlon ư :)))) ngậm mồm lại và cút thì mới giữ lại được chút danh dự cho bọn mày đấy .
newfeed của t hnay bị bdhl hấp diêm các m ạ. Hnay là ngày kêu oan quốc dân à sao cno lên nói lắm thế huhu
Ô giờ mới biết là làm ơn chỉ 1 thời gian thôi :))) giờ nó mạnh nó đông rồi là n dí cax vào à :))) hay quá :)))
Mẹ nhà t gặp phốt nhà t bênh chứ ai? Bênh cc chứ ở đó biết ơn. Chuồng ai nấy vào. Tiễn vongggg
Ta nói khi đã mất lòng tin rồi thì dù có lời hay ý đẹp thế nào cũng không ai muốn nghe
Lúc Siwon gặp chuyện là ai đã đứng về phía ELFs cơ ?????? Không phải bọn tao đơn độc vùng vẫy hay sao ?
Ờ thế cần tao kể lại những gì bọn mày làm với 5 anh nhà tao già không? Đéo quên được cái vụ hút thuốc của bạn Nấm cả một fandom xông vào rủa anh tao chết đi cái đm
Ai là người duy nhất đứng về phía ELF các chị quên roii hả? Sặcccc hình như là các nhà còn lại trừ ARMY nhé :))
Linh Thùy Quào, nghe bạn ấy nói kìa :) "Chúng tôi biết ơn nhưng không phải cái ơn đó chúng tôi phải mang theo cả đời" :)
Ủa tao tưởng In với Won có phốt chúng mày vào chửi hăng nhất chứ? Còn nhớ vụ của Teuk hôm Mama, chúng mày cũng vô táp nhanh nhất mà ?
Lâu lắm r mới war điên đảo tn đấy, từ hẳn chục năm về trc @@.... Các mẹ ơi, chả lẽ chúng mình đến thời hồi xuân rồi :)))))))))))) ????
Đj đâu cũng thấy ARMY. Mắc mệt lun ah. Ngày nào cũng lên ca bài ca con cá r tỏ vẻ như mình thánh thiện
Tao buồn cười quá :v ai bênh anh tao lúc dính phốt thế? Đóng cửa về bảo ban nhau, đừng lý luận cùn nữa càng nghe càng chối thôi :)
T chỉ muốn nói. CHÍNH TAY ARMY (đa số) ĐÃ ĐẬP NÁT CÁI MỐI QUAN HỆ GIỮA 2 FANDOM NHÉ. Đừng có cái gì cũng đổ lên đầu ELF và tự cho các bạn là người bị hại . Thật lực cười. Khi mà đc khen thì vào nhận allfandom tất cả là 1, nhưng khi bị chửi thì đùn đẩy nha. Thay gì viết mấy cf này thì bề nhà nhắc nhở bảo nhau mới là điều nên làm
Đọc một hồi mới biết em í kể công của ARMY với ELF. Về lo chuyện hơn 5000 chị gái anh trai ARMY xúc phạm EXO và EXO-L trước đi đã thớt ơi.
Rồi, của BTS nhà chúng mày tất :)) đisme hết lôi Suju vs BigBang ra, mệt ? so cái lờ ý mà so, éo thấy mấp mô à?
nhún nhường chứ không phải nhúng nhường :> Hmm Tụi mày làm sai không có ai đi xin lỗi mà bây giờ vào đây khóc lóc gì :))) Từ vụ Achillo cho tới Ami chửi Eri rồi tới vụ ăn cắp này :))) Tụi mày không thấy mệt hả :))) Hồi đầu thấy anti chửi tụi mày thì t còn thấy hơi quá đáng nhưng sau một đống chuyện này xảy ra thì mới thấy cái Bđhl này bị chửi không ngoa :))))) Quỷ
bạn tự ns là "fandom tự bảo vệ fandom à", điều này cz tàn khi mọi chuyện ụp tới mà hk còn cz hk có ai mún giúp fandom của bạn nz đâu vì nó quá dị??. lại là 1 cái confession ngu vào đầu tuần :v Trân Như
Bênh hồi nào thế sao tao không biết :)) Thân hồi nào thế sao tao không biết :)) Thân ai nấy lo giùm tao đi cái =))
Tao thấy có ELF nhà tao thương nhau thôi chứ có phốt là ai nấy bâu vào cắn xé chứ éo có ai nói giúp câu nào nhé. Cùng lắm cùng cty thì đỡ hơn chút. Nên thôi cái kiểu thảo mai kể công đi. Vụ trẩu nhà các người k lo giải quyết ở đó mà kể công :>
Ăn ở sao mới bị mấy fandom kia chửi ??? Nhân tiện lúc viết cfs để ý 1 chút, các bạn đang làm xấu mặt fandom của chính nhà mình, BTS tài năng mà một số fan thì mất dạy
Bênh cơ. T thấy mấy đứa còn vào ăn hôi ấy. Làm như mình tốt với nhau lắm ấy. Thôi thì mệnh ai nấy sống
Vl thật =)) đm đến fanfic còn ancap xong bh lại đi la làng như kiểu cũng oan ức lắm. Đhs =)) hamlon quá 0đ về chỗ
Mọe ỷ công ty đăng ký cho cái tên là nghĩ ai hok dám làm gì hả Ép mình cap lại hết cho chúng nó bt
Tôi vẫn sẽ tôn trọng các bạn, nhưng còn mấy thành phần sạn thì không, và mấy thành phần đó lại chiếm số đông hơn thì phải :))
Có số liệu thống kê nào nói fandom duy nhất này nọ hong pé? Sao mệt vậy pé :) 2018 rồi, trưởng thành đi em eei :))
Làm như quánh trận v má... bị 5 fd tấn công :))))) sống tốt quá chi để ng từng binh mình h cũng phải quay lưng :))))
Rồi chuẩn bị lại bị các nhà khác trend lại rồi cô lập. Mệt mỏi quá rồi. Mày làm ơn đừng mang thêm anti về cho BTS nữa? Nứng vả mong manh? Mày muốn lịch sử đen tối t5 năm 2015 lặp lại À? Mày rảnh quá nhỉ? Dừng lại đi
E.L.F về với hội SEVEQ (SONE, EXO-L, V.I.P, E.L.F, QUEEN) nào❤❤ Nhanh nhanh chưa không bị nói là "Cậy già lên mặt"
Cái đệch . kính gửi con thớt. Mày có thấy vui không khi fd nhà m bị cả thế giới khinh bỉ.??? Đúng là cực phẩm mà
Trời ơi, đm, tao đang đọc chuyện cười à? Lúc KI vs SW gặp phốt t thấy chửi hùa theo cả lũ chứ méo thấy đứa nào đứng về nhà này cả. Ăn cháo đá bát còn lên đây nhảy dựng? T thực sự muốn quay về quá khứ và tự cho mình 2 cái tát khi đi lo chuyện bao đồng nhảy vào bênh BTS, t hối hận vl các m à. Cái này gọi là "làm ơn mắc oán". Mai mốt đừng bao giờ đừng bao giờ mà đi lo chuyện bao đồng nữa nhé tụi m. Nhớ đó, phải nhớ kĩ đó... NHẤT ĐỊNH PHẢI NHỚ KĨ..ĐCMN
Ủa trừ tao ra nhé, tao đé giúp fandom mày cl gì hết nên làm ơn tránh xa fandom nhà bố mày ra ai cần chúng mày giúp vậy, sống sang lên đừng sân si nữa nhé


Đm anh t dính phốt con nào bênh mà bây giờ sủa??? Đm câm cmn đi nhé T nói chứ đéo muốn anti nhưng vẫn cứ phải anti Ai chi t lương thiện
ELF hôm nay bị gọi hồn qài chời..hèn chi hắt xì qài nè mấy má. ARMY xưng danh "bđhl" là không ai dám dành đâu. :)
WTF!!!!! Dạo này đọc bài đ nào cũng đều thấy army chúng mày lôi chuyện mà không muốn nhắc đến ra khịa cả đấy
Ôi. Sao đọc xong lại thấy hãm khi mình cũng là ARMY nhỉ??? 1. Kb chủ cfs có phải fan BTS k??? 2. Nếu có chắc là trẻ trâu. Trẻ trâu mà nghe Pied Piper mà kb các a muốn fan như nào à. Đm. Kb fan chân chính cần lz ms đgl fan à 3. Nếu k thì "đm đừng gây war giữa các fandom". P/s: snghi của con fan đã anti nhóm nào thì bơ đi mà sống...
Trời móa!!! #$$$$%#! Lúc mấg ổng gặp phốt Ami nó " đứng về phía E.L.F" . đứng đó mà là đứng nhìn thôi!!! Đm
Khâm phục army quá tưởng BTS mạnh lên thì muốn làm cm j làm . Từ chửi sỉ nhục fan tới idol các bạn còn cái lol j nữa làm mẹ luôn đi . Mong năm nay lễ trao giải nào đó cho army cái cúp : fandom ngông cuồng , ngu xuẩn nhất
Chúc mừng bạn bây giờ không chỉ 5 đâu . À mà " trưởng thành " cho cười cái???
:) chả biết lúc anh tao gặp chuyện có ma nào ra bênh không mà bây giờ kể ra như thật
Gia Thịnh thêm bài nà nữa nè, bởi nữa chơi mình nghe má đừng giúp ai hết cũng đừng để ta giúp mình luôn k nữa lại bị nói
Giúp đỡ bạn , cứ cho là không cần ơn nghĩa ấy , các bạn bảo các bạn bênh Kang & Won , các bn lật mặt chửi ? Trả ơn gr
Ôi địt mẹ thế là giờ chúng m đông rồi chúng m trưởng thành rồi nên đ cần nể nang ai nữa chứ gì??? trước h là vì mới với chưa đông nên mới im à
lúc hùa vào nói ng khác thì rất nhanh cơ mà lúc 1 ng của mình sai thì phủi đít coi ko phải vc của mình, đỉnh kout ?
Đùa t vừa cmt bài đá xéo BB vs SJ của bọn này xong h đéo còn j để ns với 1 số thành phần não tôm r đấy. Viết dài thế, tự biên tự diễn ra vẻ uất ức k mỏi tay hả các e . ?
Phạm Bảo Uyên Huh t mệt đám này gê. Tự nhiên cái ơn nghĩa mie gì đây. Z là mình mắc nợ nó à?? :>>
Mới thấy cái post cfs nào đó của Army chê SJ thậm tệ :))))) and... đêm nay là đêm của Army quẩy lên mấy cưng
Vụ giúp đỡ kia tao ko tham gia nhưng tao hỏi thật mấy bạn tham gia kia có thấy hối hận ko, nghĩ lại thấy điên vl
Đinh Hạnh Đặng Thị Thùy Linh trời ơi hnay nhiều chuện zui quá, tag các bạn vào đọc cho vui :))))))))
Lời thật mất lòng thôi. Suju bây giờ cũng nhờ có nhiều fandom khác sp nên mới có thêm view các thứ. Fandom của Suju cũng nên biết ơn của các fandom khác đi chứ
Hẳn là trưởng thành :))) tao đợi ngày bọn mày trưởng thành nhé dkm người trưởng thành ở fd mày đếm trên đầu ngón tay =))))
Bây giờ ELF chỉ cần nước sông không phạm nước giếng thôi. Còn mang ơn thì khỏi đi, không bị chửi đã là mừng rồi.


Làm ơn đi các bạn :) là " các bạn fan BTS hãy giải quyết vấn đề ung nhọt nhà mình " chứ đéo phải chửi fandom các bạn là ung nhọt :) hãy đọc kỹ đi ạ làm ơn :) lạy các bạn


thôi các mẹ có mồm chửi thì có mồm nhận đi đừng bảo anti cos nữa oan cho anti chân chính như tụi t lắm ?


Ai bênh mà lên kể công vậy? Có hiểu tnao là editor và tnao là phang mẹ tên mình vào mục tác giả ko? Đhs động vào ngta trc còn đòi sự tôn trọng
viết "các bạn hãy giải quyết vấn-đề-ung-nhọt của nhà mình đi" đã bị fan bts biến thành "chửi fan bts là đồ ung nhọt sâu bọ" :)))))) chính mồm bọn bây nói nha :))))))) đéo bênh :))))
Này như kiểu một con sâu làm hư nguyên nồi canh ấy. LÀM ƠN TRƯỞNG THÀNH MỘT TÍ. LÀM ƠN ĐỪNG LÀM FANDOM BỊ QUƠ ĐŨA CẢ NẮM. Ừ KHÔNG CẦN NHỜ AI, MANG ƠN AI CẢ, BTS ĐỂ ARMY BẢO VỆ.
Địt mẹ hồi người thương tao bị phốt tao lướt hết hàng nghìn post đm chắc lại 1% nhà cmay là bênh còn lại chửi rủa như chó ? ?!? Kể công cl ?
Có 1 thực tế hơi mơ hồ là =))) nhà bạn chơi với Ami =))) nhưng nếu idol nhà bạn mà tham gia sân khấu nào đó cùng BTS cho dù bạn không tham gia với tư cách nghệ sĩ biểu diễn thì idol bạn sẽ thành hám fame BTS =))) Hoặc là bạn lên án ai đó thuộc tập thể Ami và kêu họ dạy dỗ lại thành phần đó =))) bạn sẽ chính thức bị đoạn tuyệt =))) ngay dưới bài này thôi =))) đọc để hiểu =))


Đjt mẹ thế mày tìm cho bà mày xem cái post ý có từ nào là "ARMY CHÚNG MÀY LÀ 1 LŨ UNG NHỌT" không??? Hay là "kêu gọi các bạn fan BTS tự giải quyết vấn đề ung nhọt của chính nhà mình" ??? Đjt mẹ ném đá đúng thì hẵng ném em gái ạ :)) chuyện của Kangin Siwon có RẤT NHIỀU FANDOM KHÁC ĐỘNG VIÊN NHÀ TAO NHÉ DUY NHẤT NHÀ MÀY CÁI CỦ LỒN :) "đông và trưởng thành hơn trươca không cần phải dựa dẫm nhận sự giúp đỡ từ ai mà phải hạ mình" =)))))) đjt mẹ thở ra câu này có phải ăn cháo đá bát không, năm con chó mà đúng là chưa 30 đã thấy 1 đống chó dại rồi :)
Xin lỗi E.L.F nhưng mong hãy cho e được nói dm bố mày chờ lâu lắm rồi nhé A.R.M.Y chắc còn nhớ cái ngày các bạn đổ bộ tràn làn vào fanpage Chaeyeon (DIA) nhà này chứ cũng trường hợp giống vậy vì cái photobook mà bạn strator bên chaeyeonvn phạm sai lầm các bạn vào war tưng bừng thì cớ đéo gì E.L.F không được làm lớn lên dm tao chỉ chực cái ngày này thôi ngày bọn mày giống bọn tao chỉ biết nhìn fanpage bị tế bị chửi thôi đặc biệt là lũ trẩu còn đụng chạm đến fandom nữa tao ghim TAO THẢ REACTION HAHA VÀI CÁI LŨ BDHL Ý