Bình luận

Anti fans ném đá vì không được như chị ấy, vì ghen tị với chị ấy, hà cớ gì phải bận tâm? ;;;^;;; cứ sống vô tư điiiii, chúng ta chỉ việc yêu thương chị ấy thôi Kim A4 =))) người "chồng" của nguyên đoàn vợ bé, nữ idol kẹp bông vào nách để phát biểu =)))
Đứa nào nói "hồ ly tinh quyến rũ đàn ông" chắc là anti mới rồi, ai cũng biết chị t là đàn ông quen con Heo Hường 10 năm rồi nhé, chắc mẻ thèm quyến rũ :)
Cảm ơn bạn vì đã dành cho taetae những lời có cánh Nhưng mình nghĩ ko cần phải thêm đoạn cuối của EXO hay BTS vào làm z đâu !!! Ko cẩn thận nhìu bạn hiểu nhầm lại ném đá chị thì mệt Taetae là để yêu thương !!!
Mỗi lần nhìn thấy ảnh bà Tư là lại lo đứa nào lại bash bà ấy ... " Cô gái thánh đổ vỏ của năm dù k ăn ốc " .... Chỉ mong trước khi chỉ trích các cô gái của chúng tôi thì hãy tìm hiểu kỹ mọi việc nhìn nhận theo chiều hướng tích cực, thì mọi ng sẽ biết các cô gái của chúng tôi đáng quý ntn .. Cảm ơn về cfs của b chủ thớt
tao ko thích mẻ này tí nào mà cũng ko biết tại sao mình lại ko thích nữa, tính ra mẻ này đẹp, hát hay. cái gì cũng ok hết. bảo thì bảo ko thích mà nghe bài ITNW của SNSD ê cả hơn trăm lần mà lần nào cũng chằm hăm nghe mấy chỗ mẻ này hát...phê tai dễ sợ. tao thấy tao khó hiểu vl -_-
Nói chung bà Tae ngầu sẵn rồi, tao cực ghét mấy thể loại dòn qua internet mà phán nhân cách như đúng rồi. Không phải tự nhiên mà có rất nhiều nghệ sĩ cũng rất thích Tae.
"Chắc biết giải thưởng này sẽ thuộc về ai" ??? bớt hãm... Khen đc r mắc gì phải lôi cái Daesang vô chi vậy... Gái t giỏi chứ đek phải thánh phán ???
antifans là do ghen ăn tức ở gato với idol của người khác lí do chỉ có thể thôi antifans á đúng là có mắt như mù :vv
Ns về taeyeon rất hay. Thấy rõ là ng qua đg. Xong đọc đến đoạn cuối ms biết là ARMY???


? Cám ơn bạn đã khen Tae nhà này ? But đoạn cuối không cần thiết and hơi xàm. Không cần nịnh tới cỡ đâu :))
Ừa... ngày xưa cứ nghe đồn linh tinh mà ghét Chị này. Giờ 9, 10 năm rùi. Con người ta ntn cũng biết rõ hơn nên cũng THÀNH ra quý bà ấy