Bình luận

Nhờ mày nói tao mới biết luôn á :)) trời má tao đu BLACKPINK bao lâu rồi mà trời ơi tao đ biết , ngay cả con support mà cũng lên tiếng được thì tao lạc hậu quá rồi yêu thì quăng cái link NHIỀU đứa only Lisa chửi ba thành viên còn lại đi hay chỉ thấy vài ba con trẩu rồi cất công viết cfs chửi :)
công nhận luôn tui chẳng phải fan ai hết chỉ có like mấy fanpage để tìm hiểu mấy idol thôi mà BLINK thật sự làm tui choáng luôn. lần đầu biết tới khái niệm fan only luôn ấy. mà bias thôi đã đành lại còn kiểu như anti mấy thành viên còn lại mới ghê chứ. wtf cùng một group mà làm cái trò mèo j z :)) đó là lí do tui k có cảm tình mới kpop đó. fandom đc đề cao quá nên dễ ảnh hưởng xấu đến bản thân nghệ sĩ làm họ kiểu như k đc là chính mình ấy...
Tao thực sự ghét cái kiểu fan Lía đi so đo giá tiền outift với Chén. Lúc nào hễ mà đồ Jen có đắt tiền hơn là y như rằng fan vào kêu bất công thiệt thòi còn khi mà đồ Lía đắt hơn thì fan Jen cũng có nói gì đâu??? Túm lại là những đứa nào có cái suy nghĩ như vậy thì dẹp đi nha. Năm mới rồi SANG lên tí đi đừng hở tí là lại kêu than này nọ.
T thấy nội bộ nhà BLINK chẳng có đoàn kết gì cả ? bốn đứa thương nhau còn thương không hết hà cớ gì fan lại cấu xé nhau ? t cũng rất ghét mấy đứa fan only đi bash những thành viên còn lại lắm nhé, toàn mấy con nghiệt suxx hix. Jennie nó thương Lisa còn không hết, ở đó mà đi bắt nạt, vcc
Trời má có 1 bài thôi mà đem đi hết các page cfs luôn hả mẹ :))) Riết đhs ghét fan only Lisa hay lại ghét cmn Lisa nhất nhóm ý nhỉ ? Giọng điệu nghe thảo mai vleu ?
T là t chỉ biết cái tụi only cỡ 3 4 đứa trong đó có 1 admin 1 fanpage của Lisa cực trẩu, trẩu vl thôi chứ còn lại ko gặp nên ko gọi là nhiều đc :) Với cả không nên viết hẳn cái cfs dài như v,lôi ba chuyện này lên đây vì fan only nào cũng sẽ có thành phần như thế. Các nhà khác cũng đừng nghĩ BLINK chia rẽ nội bộ, vì fan only lẫn OT23 gì đấy đều không phải BLINK. BLINK là yêu cả 4.


xàm xí. đã là 1 BLINK thì đều yêu 4 gái như nhau nhé. có vài thành phần rất nhỏ thôi mà kéo Lía nhà t lên đây làm gì. dù có thích Lisa hơn thì là 1 fan cũng không ai ngu mà nói ra để kéo anti Lisa đâu. 4 gái yêu thương nhau lắm
Lôi lisa ra làm lồn gì,fan có biết bao nhiêu loại bá dơ mà m còn chấp chi thế :)) t chưa gặp bao giờ. M sp mà thấy đc cũng hay thật.
Fan Only trẩu có, nhưng dưới mỗi cmt như vậy hầu như đều có rep phản bác lại của cả fan only và BLINK, vậy sao đ nhìn thấy mà cứ chăm chăm moi móc cái xấu của họ, lại còn nhiều, nhiều cái conme bạn :)))))
Muốn ném gì thì cũng nên show cái bằng chứng chỉ nói miệng ko thì đây cũng nói đk nhé. Fan only của ai thì thì cũng có những thành phần như vậy thôi ném nốt đi. T cũng đọc nhiều com fan only tv khác bash Lía rồi nhưng t méo rảnh mà lôi tụi nó lên cf làm gì. Muốn nói gì thì rep com đừng có núp lùm trên cf rồi kéo thị cho BP.


thế giới BLINK mà thím nhìn thấy ở đâu vậy? Chắc quen 10 BLINK thì vớ phải 8 bạn mang ý tiêu cực nên chắc cứ thế mà nhân lên cả thế giới ấy nhỉ :)))) Xem lại mình đi, người ngợm thế nào mà chơi với mấy thành phần đó thế bạn, hay bạn cũng chẳng ra gì thích coi miệng giếng là cả bầu trời ;)) Để yên cho chúng tớ yêu thương nhau:))
gớm t lạy mày, t cầu xin mày mấy ngày nay fd cứ chí chóe vì mấy vụ này làm t đủ rầu rồi, m viết vậy để nhằm mục đích gì vậy :) t nói thẳng nhé, vì cả 4 người đều rất tài năng nên lượng fan only của mỗi người như nhau, đ có ai hơn ai cả. Và cãi vã, sân si thì những đứa có suy nghĩ nông cạn vậy thì nó cứ ấp ủ, lâu lâu bung ra để lôi anti cho cả 4 cô gái, không chỉ ở Việt Nam mà quốc tế cũng nhiều loại hãm như vậy. Mày là supporter, t nghĩ m có quá vội vàng khi đánh giá fan của Lisa phần lớn như vậy trong khi đã là những người có suy nghĩ hẹp hòi thì fan của đứa nào cũng như thế?? Làm ơn, t bias Lisa, các bạn khác cũng có bias của riêng mình thì chẳng ai muốn người mình yêu thương phải mang tiếng xấu cả, đọc thông tin thì cũng tỉnh táo một chút. Người tốt kẻ xấu giờ nó lẫn lộn hết!
Nghe giọng điệu là thấy thành phần OT3 lại bắt đầu hắt mực vào only Lisa rồi đấy :)))
Lisa là nhất mắt to tròn khuôn mặt nhỏ nhắn xinh xắn miệng cười đáng yêu nói chung thích Lisa nhất nhóm?
Ăn cơm uống nước xong mà không thở ra được câu nào nó thơm tho một tí à? Mày thế này mai ai lấy
Mặc dù tao bias Lisa nhưng tao yêu 3 gái mà. Tao cũng đéo thích cái kểu so sánh thế này thế kia đặc biệt với thành viên trong nhóm. Tao cũng bị dị ứng bởi thành phần trẩu như vậy. Nêu đã yêu Lisa thì đừng gây war với fb khác và đừng so sánh mấy gái với nhau. Biết là yêu nhưng yêu cho đúng. biết là fb nào cũng có thành phần trẩu. Thực sự nhiều lúc tao đéo chấp nhận được
Lý do t là fan only. Ko thể mê nổi những cái thành phần như thế. Nhưng t only ko như tụi nó, t ko chửi những mem còn lại
và t cũng hiểu mày là cái loại "supporter" kiểu gì rồi khi rêu rao hết từ page này sang page khác. Trời ơi, "supporter" sang vcl ahihi :)