Bình luận

Thật ra sau vụ này thấy Army tốt bụng và hiểu chuyện vl. Mấy bạn fd khác sau này có chửi BTS vs Army xong thì nhớ xin lỗi sẽ được tha thứ hết nha, chửi xong xin lỗi là xong nha. Hihi tốt ghê ❤️


lúc nào cũng khoe mẽ về thành tích của idol mình và than vãn quá khứ cực khổ các kiểu nhưng vẫn VẪN luôn LUÔN ganh tị với nhóm khác v đó , làm vậy chắc là giúp a n thanh cao hơn:))) một con sâu làm rầu nồi canh , nhưng mà rất rất nhiều sâu bọ thì chắc canh không phải cho người ăn r:)))
nhớ ngày còn chưa nổi còn hám fame tag cả Big Bang vào MV giờ thì fan kênh kiệu như idol đẳng cấp thế giới. Justin Bieber còn bị chúng nó coi thường nữa mà
Đeo mẹ ơi hãm thế =)))) cái nhà đấy khi nào mà vote vủng hay gì đó là ôi chúng mình yêu thương nhau lắm, nhg khi có phốt thì con lồn nào làm con đó chịu =)))) chộ ui yêu thương đoàn kết ghê cơ. Biết sao t ghét ami không? Vì hồi xưa chửi gái t k ra gì nên bà mày ghét từ đó tới giờ =)))
Fandom là bộ mặt của idol mà nhỉ. Trên mặt có thể có mấy cái mụn, Okay, BB Cream có thể che giúp. Nhưng trên mặt mụn nhọt mọc không chừa chỗ nào thì đúng là nhìn không nổi? Vì vậy hãy cố gắng trị hết mụn nhọt rồi hãy lớn tiếng bước chân ra ngoài hơn thua này nọ với người ta? #nonfan_nhiều_chuyện ?
Bảo là viết thư tay xin lỗi rồi :)) ai mượn xúc phạm người # rồi fan bash ngược lại thì bảo viết thư tay xin lỗi bla bla nhưng xúc phạm người # cũng đã xúc phạm rồi và còn làm điều đó ở trạng thái tỉnh táo nữa :)) mb army đừng nghĩ xin lỗi,thư tay là xong mọi việc ổn hết :)) nếu vậy thì gây án chỉ cần xin lỗi chứ cần gì pháp luật nữa :))
Người ta đã viết thư xin lỗi bằng cái tờ giấy nhăn nheo như giấy nháp với tẩy xóa làm điểm nhấn rồi còn gì -.- cơ mà mấy mẹ làm gì thì làm vẫn phải nhớ đi trend hastag đấy nhé !
Bạn fan ấy làm sai và bạn ấy đã viết tweet xin lỗi, viết thư tay xin lỗi, đánh máy xin lỗi như yêu cầu của EXO-L còn các bạn muốn tha hay không t cũng chẳng thể can thiệp. Wtf TẨY TRẮNG??? Nhà t không hề giấu diếm, không bênh, không nói là bạn ấy đúng. Làm gì cũng vừa phải thôi, bắt 5k người live stream xin lỗi chỉ vì 1 người nói? Ít ra có lỗi nhận lỗi chứ không như ai kia không bao giờ chịu mở mồm nhận lỗi một lần. Những chuyện kinh khủng không phải 1 cá nhân mà cả 1 tập thể fandom các bạn làm với idol chúng tôi liệu chúng tôi có quyền đòi các bạn xin lỗi? Mình không làm được thì đừng có to mồm đòi hỏi người khác.
nhiều má kêu "người ta xin lỗi rồi, muốn gì nữa, chẳng lẽ kêu 5000 người kia xin lỗi... bla..bla":))) ủa, nếu việc này không bị EXO-L phát hiện thì chắc làm đ gì có chuyện XIN LỖI đâu ha?
mình là ng qua đường thích D.O từ sau It's okay it's love đọc được bài này mà tức muốn nổ phổi.vừa gõ chữ mà còn nghẹn nghẹn cổ họng nữa. thật sự là fd cực cmn phẩm. cái thứ lũ mất dạy mới đi cười cợt ngkhac về ngoại hình. đó là chỉ vì thằng nhỏ nó để đầu trọc thôi đó. nếu vẻ ngoài của nó xấu xí chắc tụi mày còn dùng những từ khủng khiếp thế nào nữa.
"Fandom nào cũng có trẻ trâu" nhưng mà hầu hết đều như thế thì thật sự nên xem lại. Không phải cái gì cũng xin lỗi là xong. Mà những bạn bảo là "Sai rồi xin lỗi mà vẫn không vừa lòng" í, nếu không muốn thế thì lần sau đừng tay nhanh hơn não, đừng làm sai nữa :)


Lại bảo k giấu diếm trong khi 1 số đứa bảo video đấy từ 2 năm trước? 2 năm trước Tú vẫn nhiều tóc mà sao bây gọi là khoai tây
Chúng mày cũng đừng hiểu nhầm người ta, người ta hiểu chuyện lắm, tiếp thu nhanh vl =)) Lúc sờ trim thì chửi như được đi thi chửi cấp quốc tế, vừa bị chửi lại là xin lỗi nhanh như một cơn gió =))) trời đụ, hiểu chuyện như thế, đối nhân xử thế tốt như thế mà không hiểu sao có thể ăn nói thô tục được như thế nữa =)))
Thế nên đừng hỏi vì sao army có tên bđhl =)))) không có hamlon nhất chỉ có hamlon hơn =))) chưa được nửa tháng đầu năm các bạn tạo cho nhà mình 2 vụ phốt đẩu đâu, thế thì một năm 12 tháng các bạn tính phốt thêm mấy lần nữa đây? :)))
Fandom nào cũng có trẻ trâu ? Nhưng chỉ là thiểu số ? Đm thiểu số của mấy chị chắc bằng đa số của nhà khác nhân lên 3 quá =))) con câu đã Xin lỗi rồi =)) còn khi giết người xin lỗi là sẽ được khoan hồng =)) khoan hay kh khoan thì cũng chết trong tù thoi vì vậy thay vì v thì hay bắn bỏ khỏi cho tạp chủng đẻ trứng nè =))
ARMY LỒN. Ơ TAUUU XIN LỖI NHÉ!!! XIN LỖI NHÉ XIN LỖI NHÉ XIN LỖI NHÉ ( ĐỦ 4 LẦN RỒI NHA) XEM NHƯ KHÔNG CÓ GÌ HA =)))*
Nghĩ hồi ai chửi Baekhyun rồi trend kêu Baekhyun tự tử cũng có xin lỗi đéo đâu :)) Về đi Dubai đi mấy mẹ ôi ❤
T chỉ muốn nói sau vụ này làm ơn đừng đi dạy đời nhau nữa, mệt mỏi kinh :) Cũng như ai cả thôi, mà khi nhà này gặp chuyện là lại bay vào làm như thánh thiện lắm :)
Ít nhất thì bạn Ami kia đã chứng minh được bạn ấy có trách nhiệm với lời nói của mình bằng cách nói lời xin lỗi. Nhưng còn chúng mày thì sao? Người có lỗi đã xin lỗi, nhưng chúng mày thật sự quá quắt lắm. Chúng mày bắt cả những người không có lỗi phải xin lỗi, chửi rủa fd nhà tao đéo ra cái gì,.... Chúng mày coi vụ T5 như một trò đùa vui của chúng mày sao? Đó là cái bản chất khốn nạn của chúng mày à? Nhà tao nhắc lại vụ T5 cốt kp để xin chúng mày một lời xin lỗi, vì " anh đây đéo cần cái lời xl của chúng mày ", mà để nhắc nhở chúng mày cái quá khứ mà chúng mày là những kẻ vô trách nhiệm với hành động của chúng mày ra sao. Đúng, " bài ca T5 " của bọn t đấy, bọn tao sẽ ca đến khi nào thoả mãn thì thôi. Và đừng nói là " sau này chửi BTS thì chỉ cần xin lỗi thì AMI sẽ bỏ qua ". Vì vốn dĩ cái việc chửi họ k phải là thì tương lai nữa đâu, nó đã xảy ra ở quá khứ, vẫn đang tiếp diễn ở hiện tại rồi. VÀ BỌN TAO VẪN CHƯA NHẬN ĐƯỢC LỜI XIN LỖI NÀO CẢ :)
Nói xl rồi đúng không , ok cho qua . Bây giờ là mấy anh chị Việt Nam! thích lội cả đời trong quá khứ nè .nhà tôi không cần lời xin lỗi của mấy bạn Việt Nam! hay đánh đồng cả fandom đâu mà cứ hở tí các bạn lại tháng năm tháng sáu với list 30 đấy để nói nhà này . Cảm thấy không có lỗi thì cũng đừng xin lỗi mà đã không xin lỗi thì bỏ thói đá xoáy chửi đểu đi . Kiểu đăng một bài nói fandom mình không war phải đá thêm hai ba câu về nhà này mới vừa. Làm thế để làm chi ?đăng bài thế tôi đăng cả ngày nhé .mà tôi hiện có list 60 bonus thêm 2000 ảnh cap nhé . Vừa vừa thôi
Thực tình mình nghĩ nếu các bạn không hài lòng có thể đi kiện :) chứ viết confess lên đây fan Hàn không đọc được đâu :p còn lại thì các bạn Army Việt cũng đẹo phải bố mẹ các bạn Army đã chửi bới và 5k bạn theo dõi livestream để mà đứng ra "nhận trách nhiệm" cho những việc các bạn ý không làm hay "dạy bảo" những người mà các bạn ý không hề quen biết đâu :/ Không biết ở bên Hàn "tẩy trắng" vụ này thế nào chứ trên mấy bài ở trên page này mình cũng không thấy Army nào bênh hay đổ vạ cho ExoL, cùng lắm là chỉ nói "bạn kia xin lỗi rồi" thôi mà :/ Nói thật các bạn sẽ không đc lời xin lỗi từ toàn thể fandom hay thậm chí toàn bộ 5k người kia đâu nên nếu thấy bất công thì hãy đi kiện đi, kiện đứa chửi, kiện 5k đứa xem, kiện lũ đổ vạ cho nhà các bạn, kiện luôn cả trẻ trâu hùa theo ở phần comment ý, đứa nào sai thì đứa đấy chịu thôi :v
Bạn gì đó ơi có kể thì kể cho đủ nha bn còn câu EXO-L ciu chị ấy p live xin lỗi EXO-L k chịu ciu chị ấy p viết thư tay chị ấy cũng viết nhưng này ciu cả 5000 ng xem live p xin lỗi bạn thiếu r thiếu v gây tác hại lắm á ahihi hết chuyện mình lui ????


Khi một EXO-L sai, bọn t nói một mình bạn ý sai, đừng có nhìn vào mỗi bạn ý mà đánh giá fandom nhà t thì các bạn nhà kia nói: " đm tưởng xin lỗi là xong à? Tưởng WE ARE ONE cơ mà sao giờ lại thế,..." còn khi nhà các bạn ấy sai:" Vụ này bên Hàn mà liên quan đ gì đến Việt Nam, đừng vì một người mà đánh đồng cả fandom, đứa nào làm đứa đấy chịu, mắc mớ gì kéo cả fandom vào,viết thư tay xin lỗi rồi còn đòi cái gì....." ơ này các c ơi, nhìn lại cái thư hộ t =))) t nháp dàn ý văn có khi còn ngay ngắn với đẹp hơn đấy. Không viết đẹp với nắn nót hơn đc à? Xin lỗi "thành tâm" quá mà =))
Lưu ý đây không phải cmt của mình nha :> Chỉ là thấy nó hài hước bome đi được nên cop cho các cậu vào đọc :'Về mà hỏi cái theory "Thiết nghĩ 1 ng làm thì ng đó chịu trách nhiệm" của Nữ thần bạch tuộc nhà cưng ấy =))) Đéo muốn nói đến vụ tháng 5 năm nào có con mL nào đứng ra xin lỗi zai nhà tao chưa? Hay đến lúc có phốt thì we are ĐÉO one? Đứa nào trend hashtag đứa đó xin lỗi, ồ vâng, bố chưa thấy có đứa nào nhà mL xin lỗi cái vụ đó đâu. Bao lần Namjoon bị cái lũ loi nhoi nhà mày bash ngoại hình thì lm đéo có ai đòi cả cái động Lờ phải xin lỗi nhỉ! Nhắc lại lần nữa là chủ thớt đó đã xin lỗi rồi và 5k người kia đẹo phải bố mẹ nó mà mày yêu cầu ng ta phải có trách nhiệm dạy bảo nó đâu. Còn thích choảng nhau lần nữa thì nhắc lại năm nay là 2018 chứ đếu phải 2015 cưng ạ. Nói ng khác đ biết nhìn lại nhà mình à, thấy cọng rơm trên đầu ng ta nhưng liệu có thấy đống rác trên đầu mình k?..'
Tao chỉ ước mình có thể quay ngược thời gian để để đưa cho bố mẹ một lồn đứa chửi nhà tao cười cợt nhà tao trong cái livestream đấy cái bcs để giờ không có nhưng chuyện như này ?
Không phải đã xin lỗi rồi? Cá nhân đã đứng ra xin lỗi tận 3 lần, r vụ 5k ngừời xem đâu phải ai cũng hiểu tiếng Hàn? Cá nhân đã đứng ra xin lỗi, còn bắt cả FD cũng phải quỳ lạy xin lỗi. Không phải nhà bên cũng có câu ai làm ngừời ấy chịu sao? :)
:)))) cái đéo gì cũng xin lỗi là xong thì Luyện đã đéo đi tù ạ. Các mày có biết vụ nhà đó treo Tweet xin lỗi Achillo không ạ :))) tao bênh thằng bé mà bị 1 con vào kêu nào là xưng hô láo toét rồi là xúc phạm idol. Ối djtme thằng bé nó theo giới Underground còn các bạn gõ phím đéo hiểu chuyện sân si vãi lồn. Cái bài nó đăng từ tháng 4 2017 lôi ra nói như mới mẻ lắm rồi kêu là hám fame đú fame. Rồi đến lúc có confirm cho cái cụm từ phỉ báng nhất mà nhà đó nghe Rumor đã quay ra chửi thì bày đặt xin lỗi . bị fans của Achillo quay ra nói thì bày ra bài vênh váo kiểu. " nực cười xl cũng chửi không xl cũng chửi làm sao cho vừa lòng tụi bây " :)))) đéo mẹ ăn nói đéo bao giờ hết ngượng mồm. Tật suốt đéo chừa xong cứ làm như fabulous lắm đéo bằng :))) cả cái vụ black ocean đổ cho nhà mình nữa cơ. đến mệt :))) đéo hiểu sao luôn ạ :)))
T sẽ ko bao giờ quên cái câu đừng sân si nhau nữa sau vụ bọn t #loveb thì có duy nhất một Nhà cũng cố làm #wlbts trên Twitter đâu, một số bộ phận thôi nhỉ, nghe thật hài hước v ra ấy, không Phải một Nhà hay Sao mà ko thấy nhục, bọn m còn làm những điều tồi hơn nhiều cũng cái thái độ t xin lỗi rồi còn lắm điều, ăn ở ra cái gì quá, chắc không phải do idol Sao fan vậy đâu
Thề bữa giờ t chưa bao giờ nghe nhạc của BTS :) hoặc có thể nghe r nhưng kb bởi chả có bài nào gây ấn tượng hết. Nhóm EXO thì t thấy có bài MaMa là đánh dấu được bước ngoặt để lại ấn tượng cho người nghe nhiều. không liên quan nhưng vừa rồi có đứa ami chửi BigBang với SuJu ở bên động 3D đấy :)
Êu kiểu anh tao hay nhà tao thở ra cũng lên báo giật tít,,, đây. Ngay hôm qua t chờ mãi mà các page cộng đồng hay báo nó k thèm dịch lấy 1 chữ các mẹ ạ ? Chắc cuối tuần đi chơi quên mẹ việc!
Sai rồi chỉ cần xin lỗi là xong chuyện thì cần đến pháp luật và cảnh sát để làm gì nữa =))) chán những con người kiểu này quá đi ~~ sau bao nhiêu chuyện thật sự thấy EXO và EXO-L nhà mình bao giờ cũng chịu thiệt.
"ns chung là chỉ mấy bn thiếu suy nghĩ thôi " army said. ô thế ra là đang nhận fd mk trẩu vs cả bị thiểu năng hết ak aiza tội BTS thế chứ lại Nguyễn Hồng Thắm
Ụa ụa. Bash ở trên mxh thì đâu phải bên nhà tao bash bên nhà mày. Ăn nói sao để não vô trực tràng mà phát biểu vậy? Còn con này live stream sự thật việc thật bao người chứng kiến thì lôi ra so đo chung. Bao giờ bây thấy nhà tao oang oang như con nhà bđhl nhà mày sủa trên stream rồi hẵn nói. Đừng xàm xí đú để idol chúng mày cũng bị gán cái danh tương tự :))
Vi Quách Hà Thanh các ce đã hóng vụ này chuwam e xem đc clip ngay bữa đó luôn nè. Đậu má cảnh sau hậu trường best quá...
Ủa rồi viết confess rồi bọn kia bên đó có xin lỗi không? Ủa bọn nó làm rồi qua đây viết để bọn bên đây xin lỗi à? Dù chung nhà nhưng lỗi ai nấy nhận chứ? Lúc nhà bạn chửi nhà người ta sao bạn không nói nè? Viết lên đây cho bọn anti nó vào bó chửi à? Anti BTS: -idol nào fan nấy, vô học đều. - ngu l*n, vô học tự nhiên đi chửi người khác. - Đội bọn kia lên đầu mà, nói động vào bọn kia là nhảy dựng lên Anti EXO -Hãm l*n dậy chửi là đúng. - Đúng là bọn fan vô học, mới đụng idol nó xíu là la làng như bị thọc huyết. - Cái thứ đội idol lên đầu. Anti cả hai: -Mẹ đám fan kpop hãm l*n đội idol lên đầu - Ủa bts là gì? exo là gì? Cái này chỉ là ví dụ lấy từ những page anti thôi nhá! Muốn bọn nó xin lỗi thì nhắn tin thẳng đi, khủng bố nó đi, chửi nó đi, lên twitter mà chửi ấy, chửi bằng tiếng Hàn để nó hiểu, chứ đăng lên đây, viết tiếng Việt làm gì? Rồi đăng lên có con nào xin lỗi không? :)
đéo có lửa thì đéo có khói nhé :))) mà cái fandom ami này cũng lạ cơ, nhà tao đéo buồn dây vào thì thôi suốt ngày móc mỉa trước, bị chửi thì cào lồn ăn vạ khắp nơi ra vẻ nạn nhân gớm
Sợ cái bđhl đấy đến h. Trai t đc no1 ở Ý cno cũng đc no2 vẫn đéo vừa lòng, phải bxh này từ đâu r từ bạn t ở Ý, t đang ở Ý. Xong trai ngta đc no1 thì t đang ở Ý và đéo ai care kpop, trai nhà n no1 xem n tốc cả váy lên mà khen. Hãm đcđ
t thấy chuyện của fan Bts bên Hàn thì là của bên Hàn, Vn dell liên quan, còn chuyện xl thì ai sai người đó xl , k có chuyện 1 người làm cả fd đi xl, hôm qua t có đọc vài bài làm t nhớ hồi xưa Fan Exo cũng trend trên twitter chửi Bts mà có ai xl đâu:))))), bởi vậy trước khi tỏ ra là mình thanh cao thì nên coi lại cái quá khứ huy hoàng của fd mình trước, #nonfan
Mọi người từ lần sau cứ thoải mái chửi và xúc phạm nhân phẩm bts với bọn army nhá,xog mình chỉ cần xin lỗi 1câu thôi là xong hết ý mà, để xem chúng nó có hốc lại đống cứt mà chúng nó ỉa ra ko :)) cái thiểu số fan trẻ trâu mà chúng nó nói chiếm 95% fandom của nó ý mà :/ :p toàn bọn não tàn >_< Thảo Vân Aeri Tũn Ku Điêu Bird
"Lúc EXO-L dính vào lùm xùm bắt nạt và chửi thề, bạn còn nhớ có nhiều cỡ nào những bài báo nói về chuyện này chứ? Vậy tại sao, hashtag vẫn còn trending mạnh mẽ trên twt nhưng truyền thông Hàn lại im lặng? Đến một bài báo online cũng k xuất hiện? "
Nhiều khi t nghĩ From nhà t quá hiền nên bị ngta leo đầu mà chửi:)) nếu như đấy là from nhà t chửi thì cả from lôi vào chửi đ còn gì:)) hơn qua Kai live trên V-Live cũng đ tha:))? T tự hỏi chúng nó làm đến thể chỉ để thoả mãn sự ganh ghét đến như vậy luôn sao?:)
Vậy lúc các c body shaming Namjoon thì sao, ai xin lỗi không. À, còn lúc bà V mất, các c nhớ không, các c nói, rằng V chết theo bà anh ấy đi, rằng V đang đi cầu xin sự thương hại.. Và n vụ việc khác.. K cấm các c gửi bài kiểu này, chỉ mong các c đừng nói như kiểu mình ôn hòa và trong sạch lắm. End.
thật ra vẫn quý Army nhưng đó là Army của vài năm về trước ~ tất nhiên, nhóm nào nổi lên thì sẽ kéo theo một ĐẠI bộ phận fan trẩu =)))) cũng quen rồi ??? #nonfan
Đọc câu đầu là hãm tới :) Xin lỗi rồi cũng không chịu dậy làm del dì để chịu đây :) Một mình chị đó làm là đánh đồng cả fandom này nọ rồi cái dì mà đổ lỗi lại EXO-L dậy, ở đâu ra dậy :) Ủa dị mấy bạn nhà bên làm kiểu dậy đó xúc phạm dậy đó mà có nghe xin lỗi con mẹ dì đâu Thấy Idol thân thiết dí nhau kìa dậy mà mấy ba mấy má phái đi gây war lắm Dui lắm à :)
Công khai chửi tiền bối rồi mở miệng táp rằng lỗi đéo phải của ARMY :) tao mợt mấy bạn quá :) Haizzz... viết thư tay xin lỗi? Ồ mố? Một đứa viết thư tay xin lỗi thì làm cái qq gì? Mấy bạn vui tín vch ra :)
Lối sống của Ờ me ri cờ nó văn minh vậy đó các mẹ =)) Sao các mẹ không chịu nhìn fandom sang hỏi của người ta mà học tập chứ? Sao này nếu có xé giấy chùi đít thì nhớ chùi nửa tờ thôi =)) nửa tờ còn lại để dành cứ có lỗi là viết thư xin lỗi vậy mới hết khẩu nghiệp nha :)
=))) ôi địt mẹ fan chúng mày mặt lồn, người đéo ra người ngợm đéo ra ngợm Ôi xin lỗi nhé vì có những từ ngữ không đúng để nói về các bạn :3 thật tâm tôi rất xin lỗi tôi hối hận thật sự rồi :3
Vài hôm nữa, giới trẻ sẽ nói "disme nhân cách mày như ami" :v nhắc đến BTS, đẹp trai thế nào, tài năng thế nào chưa biết, nhưng tđn cũng sẽ biết, là nhóm nhạc nam thần tượng có fandom giả điếc giả câm đúng lúc đạt trình độ diễn viên, táp hùa thì đoàn kết dương vô cùng, nhưng xảy ra biến thì 'đoàn kết' hết phần thiên hạ, não rơi và nhân cách cho gặm :v Lôi tên Aeri vào thì đừng hỏi sao tôi đánh đồng cả Ami.
Bọn mày cầm dao ra giết người xong cúi đầu xin lỗi, viết thư tay xin lỗi bảo lỡ tay xem có ai tha thứ cho bọn mày không? Xin lỗi cũng xin lỗi rồi không chịu nữa thì thôi? Dễ nghe nhỉ
Do tức giận quá nên lôi idol và fandom nhà nta ra chửi à :) đúng là fandom nào cũng có trẩu, fandom nhà các cậu có khoảng 5399 trẩu thôi ư :) fan là bộ mặt của idol nhân cách vàng của các cậu đây à này là vàng cức :)
Có mấy thím cứ bảo số ít đừng quơ đũa cả nắm Đm đéo thấy ít chỗ nào đa phần toàn tự vả Mà thực sự mà ít ý thì cả cái fan kpop ko rảnh hơi mà đi tẩy chay đéo đâu.
Một vài người nông nổi thì đi vơ nắm cả đũa. Mấy ARMY bên hàn họ sai rồi cũng viết thư xin lỗi nhận lỗi rồi. Có nói thì nói họ chứ chủ thớt lôi hết cả toàn thể ARMY ra mà chỉ trích. Bọn t nói gì cm à :))) bắt 5000 ng xin lỗi. Gắt vl ?
Gửi nhẹ cho mấy trai nhà Bangtan coi fd nhà mềnh chắc zui lắm lun nhỉ, mặc dầu tui rất thix BTS nhưng Army thì Tui khinh ???
Thôi ngưng đi chả muốn nói nữa. Xin lỗi rồi thì thôi đi. Ai về nhà nấy và bớt liên quan đến nhau giùm cái. War hoài ko biết mệt à, tau là tau mệt lắm rồi đấy


Lại bài ca "chỉ một bộ phận fan trẩu" với lại "đừng đánh đồng cả fandom" giờ này? Thấy vẫn oan ức lắm
Một người làm mà nhà bên đòi 5000 A.R.M.Y xin lỗi mặc dù bạn A.R.M.Y ấy đã xin lỗi 2 lần. Chẳng phải là quá quá quắt rồi sao? :<
Nếu xin lỗi là có thể giải quyết mọi việc thì sinh ra tòa án, nhà tù, luật pháp làm cái củ l gì thế ahuhu :) Tỉnh táo lên nào các bạn trẻ :) Rác rưởi vẫn mãi là rác rưởi. Có tái chế cũng đéo ra cái vật dụng nào có ích cho xã hội đâu !
Chửi người khác đéo bằng con chó xong xin lỗi cái là đéo có chuyện gì nữa :D Lê Văn Luyện ơi anh xin lỗi cái đi là được thả về anh nhé <3
Có ai ship EXO-l + ARMY ko :))) Thể loại : cường - cường , Bá đạo công - ngạo kiều thụ , hiện đại , ngược luyến tàn tâm :))) BE , SE
A.R.M.Y SAI RỒI EXO-L RA XIN LỖI A.R.M.Y ĐI ❤ ❤ ❤ lúc fandom người ta phạm lỗi các bạn xúc phạm phỉ báng người ta đéo có đường ngóc đầu lên luôn hà ❤ tới lượt mình phạm lỗi thì thay vì chịu nhận sai rồi cùng nhau vượt qua lỗi lầm thì đéo làm đâu, cứ phải chống chế deso ❤ nói nghe nè 2018 rồi sang lên đi ngưng cái trò lôi người đéo liên quan vào cuộc đi ❤ nói nghe nè đi war mà lôi idol của người khác vô bash là hành động tiểu nhân lắm đó ❤ lớn hết cả rồi
Suốt ngày bài ca cái tốt đẹp là army còn cái xấu xa ko phải army, là thiểu số ko dc đánh đồng, đổ thừa L làm, fandom khác hay anti làm bla bla bla
:)))))))))))) ai đổ tội cho nhà các bạn , đã nói là fd đã thừa nhận bạn nữ đó sai nhưng bạn nữ đó đã xin lỗi hết 2l theo yêu cầu của EXO-L bên Hàn rồi còn gì . Các bạn đang nhây và kéo dài vụ này ra nhằm ăn vạ đấy . Xàm xí đú vừa thôi
Sợ Army thật sự, các bạn nên đổi tên fandom thành côn đồ đi. Có chuyện gì cũng ỷ số lượng hung hãn đi gây sự vs fandom nhà khác. Nhìn xem như thế khác chó dại là mấy?
Chuyện muôn thuở rồi. Chả hiểu sao cùng là người như nhau cả mà cứ thích đâm chọt nhau, cạnh khoé nhau. Người ta đã động chạm gì đến bát cơm nhà bạn hửm, hay là danh dự phẩm chất? Tém tém lại đi nào, bởi vì con người sẽ có suy nghĩ là: đánh giá những thứ thân thuộc chung quanh để xem xét về một ai đó. Chẳng fan nào muốn idol của mình mệt mỏi, bất lực, mất mặt, tổn thương cả. Sống cho đúng, đó là cách bạn tôn trọng chính thần tượng của mình ấy.
Ăn nói vui vc, t đéo làm cũng xin lỗi Ai làm thì người ấy xl, éo thay mặt mà xl đâu, tp chửi đó có lỗi, đéo phải cả cộng đồng ARMY làm lũ mL ạ
t chỉ muốn thả nhẹ 1 câu thoyyy rồi đi. Ko tự dưng mà toàn thể Kpop fan trân trọng đặt tên cho ARMY là BDHL đâu ?
Ai có lỗi thì người đó xin lỗi ... Thay mặt ARMY xin lỗi?? lỗi cái bào ngư gì mà xin. #ARMY #Team_Méo_Phải_Thánh_Nữ
vụ này kiện được rồi đấy. ai thật sự siêu thông thạo tiếng anh hãy kiện ngay đi ạ =))) quả bảo là có thật mà, vụ này con nào sai chắc không cần phải nói. bớt tẩy trắng theo kiểu ''chúng mày cũng xúc phạm anh tao đó thôi'' đi nhé, bớt lật mặt nhanh như lật bánh tráng <3


Linh Phạm Vịt Vịt cho hỏi có cái củ khoai tây nào đẹp trai như thế này k ? Mấy con điên vừa xúc phạm oppa vừa xúc phạm cả củ khoai nữa luôn r đấy
Các mẹ đây làm gì đấy . trend hagstag đi chứ :l On top trend chứng tỏ sức mạnh đi Cái tw gần 1tr cũng bị gỡ . công ty nhỏ cũng có sức sâu tóm ghê . từ lúc mỹ tiến thấy .....
Đợt Baek không sai mà vẫn phải xin lỗi thì vẫn tế vl,bọn này sai thì xin lỗi là xong ôi đm sang vl sang My Linh Pham
Vâng tao là ARMY đây . Bản thân tao cũng từng bị 2 em ARMY chửi ? 1 em 2k6 1 em 2k7 và tao chả biết nói gì . Chỉ biết theo dõi các anh . Chả dám công khai trên mxh :)) .
Army ạ :)) bênh thì cũng phải bt chỗ đúng nơi ? Sai lè lè ra k nhận đi còn bênh sai à ? Loạn cả một fandom ? Ai xúc phạm ai trc thì cũng phải bt mà cư xử ? Nếu là exo -l thì có tức k ? Sai k nhận còn chửi ngược lại để làm loạn à ?


Cho đứa nào thắc mắc tại sao Lê Văn Luyện đéo được xin lỗi . Là tại vì thằng cha này giết người cướp của . Vl~ . Các bạn EXO-L bị tổn thường trầm trọng về thể xác lẫn tinh thần và thiệt hại về mặc tài sản à . Cái đéo gì cũng lái được vậy
Các bạn nói chỉ 1 người làm là người live stream đoạn đó thôi à? Còn những người xug quanh các bạn để ở đâu rồi? Thử hỏi nhà tôi đem cái tên idol bạn đặt thêm 1 cái tên khác cho các bạn 1 cách yêu thương, rồi chúng tôi đem cái tên ấy ra lăng mạ xong đem luôn idol nhà bạn vào mặc dù chả liên quan thì các bạn có nổi điên không? Rồi viết mỗi câu xin lỗi cho xong chuyện thì các bạn có bảo người ta tẩy trắng không? Điều quan trọng là KHÔNG PHẢI CHỈ 1 NGƯỜI :)
Đúng là những ARMY trong lúc xô xát đã ns ra những điều k hay,đấy là sai,chả ai ns j,và họ cũng đã xin lỗi Nhưng bắt hơn 5000 ng livestream cũng phải xin lỗi! ơ vô lý vl,,,những ng ns ra phát ngôn đó thì ms hiểu rõ nghĩa của nó, ng bình thường ai biết "Eri","khoai tây" là cái j,ai biết đó là D.O hay cách gọi trang trọng j đó của nhà các bạn mà lên án hay ngăn cản Vl hơn nữa là bắt cả fandom phải xin lỗi,ô cái đm,lôgic quá nhề,ng nào làm ngđó chịu ,đâu ra cái định lí"một ng làm cả fandom phải xin lỗi",nghe nó hãm lắm nha các bn
Đóng cửa vào tránh bão đi ARMY ới :) Hãy giữ một cái đầu lạnh như NamJoon thời "CÒN MUỐN DAESANG NHƯNG BỊ VÙI DẬP " .Không thì chúng ta lập team nói chuyện ?
Đừng mở miệng ra ai cũng nói trong cộng đồng nào cũng có fan trẩu mà không đính chính lại mình cũng là trẩu vạy đi
Mấy bạn nhớ nha :))) mốt lỡ chửi tới bđhl hay anh nhà nó chỉ cần 1 lời xin lỗi + lá thư tay như tờ nháp thì sẽ được bỏ qua :D
Đm đi đâu củng nghe nói " ĐÂY LÀ MỘT SÔ THÔI NHA ĐỪNG QUƠ ĐŨA CẢ NẮM " đm muốn nói chuyện mà chat biết ngượng ...10 đứ Ami là hết 9 đứa nói chuyện kiểu muốn war r
Thế ý các bạn là muốn ARMY đấy phải đi tù chứ gì , hay cả 5k người đấy phải đi tù ?? Không hiểu sao lại đi so sánh với gây án , ôi trời ạ .


Dạo này thấy có mấy bạn ngu vl í :) chắc đó giờ đi học chả tiếp thu được mẹ gì hay sao í :) nhìn vào hình là biết :) cái nào nhiều thì được gọi là đa số còn phần ít thì được gọi là thiểu số ạ :) cô giáo chưa dạy à? Nếu không dạy cũng phải tự biết đi chứ :) hay để tớ dạy lại cho? Ngu mà cứ tỏ ra mình thông minh vl í :) nực cười :)


Em xin lỗi tuy em còn nhỏ tuổi, nhưng em yêu idols em như nguồn sống vậy. Vâng em là ARMY :) Em biết em vào đây sẽ có nhiều người ném đá ( Nhưng mà mấy anh chị ơi. :) Fd em có nói như vậy thật thì vâng. FD bọn em có lỗi . Nhưng đừng chỉ nghiêng về lỗi lầm của chúng em mà lấy ra chửi. Fandom các chị cũng không ít người sỉ nhục nhà này đâu ạ :) Cũng thừa thứ dữ ạ :))) Có một thời gian trend hashtag #đạo_nhái_thiếu_niên_đoàn :) Khi bà của V chết lại cười nhạo bảo cậu ấy chết theo bà đi. Vâng em xin các anh các chị đừng có nói do mỗi haters làm , mà có cả EXOL làm nữa đấy ạ. Nói như thế các anh chị sẽ đòi bằng chứng. Okay em không có nhưng các anh chị nên tự kiểm điểm lại mình đi ạ. Rồi cách đây không lâu nổi lên vụ BH phải xin lỗi. Các anh chị lại đổ cho Ami, bảo bạn ARMY trans sai này nọ trong khi một bạn EXOL cũng trans như thế !?? - " ARMY VÀ BTS XUỐNG ĐỊA NGỤC HẾT ĐI." - " CHẾT ĐI " Một câu xinloi do BH chủ động thôi mad đi nguyền rủa người khác chết đi thì các anh chị thực sự ác lắm ạ. Hình trên là một hình nói về một chị đủ lông đủ cánh mà lại đi bash nhân phẩm của Bangtan. Okay chưa bao giờ chịu tốn thời gian nhjor nhặt để hiểu biết thêm mà cứ hay phán. Ai nói gì thì rep cmt hoặc ib em :) Em nhận mọi lời ném đá ạ
Tao đang đợi cái ngày nhà chúng nó đéo còn cái gì á :) tai nói đéo sai đc đâu ARMY=TRASH cả Nguyễn Vân
có nhiều người nói là: 5000+ bộ ai cũng hiểu tiếng Hàn hết hay gì, là fan quốc tế không hiểu tiếng Hàn, vậy cho hỏi bộ 5000 không phải là người Hàn hết sao? Ai cũng là fan quốc tế sao? :))


Xin lỗi cho có mà được tha thứ thì 1 là thánh nhân 2 là kẻ ngu làm được. Người đại bộ phận Eri là những con người sáng suốt, thanh lịch thì có nhân ắt trả quả có đắng ắt trả thù nhé :)
Diss mẹ t vẫn cay vụ cm tế loạn lên bắt a t đ gì sai phải xl đấy . Chỉ vì sự hl đ thèm suy nghĩ mà khiến a t phải khổ tâm suy nghĩ
ARMY cưa bảo EXO-l quá quắt vì bắt xin lỗi nhiều xong phải 5k ng xem nhưng ARMY thì thảo mai vãi cứ vào cmt là ,bạn ý sai rồi bạn ý nhận lỗi bạn ý xin lỗi rồi,còn có war có biến thì cứ đàn đúm xù lông hết cả lên chụy em ta là 1 gia đình,còn có vụ gì mà sai thì bạn ý làm bạn ý chịu,cậu là ai ? Mình ko biết cậu là ARMY ,cậu đi ra đi :))) buồn cười
Thế vụ các bạn lờ đồng lòng chửi rủa chết bạn army chủ fansite có bài trans y hệt với fansite bạn lờ chưa thế ?
Mấy đứa hãm đéo có não. Bọn mày rời khỏi fandom đi. Thà là fandom ít người còn hơn trong fandom tồn tại những thể loại xạo lồn như chúng mày. Công sức các anh đi đến với công chúng, bọn mày 1 giây phá tan. Nghĩ bức xúc là muốn xúc phạm người khác à. Khốn nạn vừa thôi chứ. Ra đường đừng nhận mình là ARMY nữa, hạ nhục fandom lắm.
Thế cm cx quên luôn vụ L.O./\.E. bị nhạo báng nx à? Vì bị dìm nhanh nên ít ng biết hơn ?
Bọn não tàn đấy thì chấp làm l*n gì ??? Người xưa bảo: " Người ra sao của chiêm bao ra vậy" mà!
Toàn mấy đứa nông cạn mới đi sân si?? Bây đừng kiếm chuyện sân si idol tao Cái đó là army chứ hk phải BTS nên đừng mang BTS ra soi mối nhá?? Thân gửi??
Ôi ôi =)) đừng lôi fandom của tớ vào ai làm người đấy chịu đừng cứ hở ra " Fandom của BTS " =)) mà người ta cũng xin lỗi rồi còn đỡ hơn việc cả fandom làm mà đ thèm xin lỗi :) và bọn tớ không ai đổ lỗi cho các bạn cả ok
Cái ni là mình phải lưu lại nè, để cho mỗi khi mà fandom nhà nào đó chuẩn bị nhai lại thì mình cũng phải có cái mà nhai tóp tép chung cho vui chứ nhỉ.
Người ta chỉ đưa anh mình lên bàn thờ, nguyền rủa cả cái Fandom nhà mình, rồi tag tên anh mình chửi thôi mà :) Người ta có làm gì mình đâu :) Fan VN không làm gì cũng phải viết thư tay xin lỗi đi nghen, Cả mấy bạn coi stream lúc đó nữa nghen :) Thấy Fandom nhà người ta hiền lành hiểu chuyện không, chỉ nhờ nhà mình đổ vỏ hộ chứ không làm gì nhà mình hết nghen :) ARMY như dậy là quá đáng lắm luôn ớ :) Thương mấy bạn L ghê <3
Như Ngân cạo đầu để đi đóng phim, bị bạn fan của idol nổi tiếng thế giới chế giễu là củ khoai tây ? Nó hãm từ Hàn, VN cho tới quốc tế, ''cực phẩm'' ghê luôn m ahihihihihihih


Lướt mãi mới thấy một người hiểu chuyện nhưng có vẻ đầu tàu bên kia toàn ml bạch tuộc =)))
Lúc livestream chửi thì oai như chó ấy lúc bị người ta chửi cho thì cả lũ vào kiếm cách biến bản thân thành nạn nhân =)))) giờ ai muốn chửi BTS thì xả hết ra đi xong xin lỗi là các bạn ARMY sẽ tha thứ cho đấy. Cứ chửi nhiệt tình vào xong vờ vịt lên xin lỗi 1 2 câu không mất gì đâu hehe
Vâng bọn ARMY tụi mình biết chuyện này. Nhưng làm ơn đừng cố gắng nhắc lại sự việc đó đằng nào Hagtag cũng lên #TOPXUHƯỚNG rồi. Hầu như moi người đều biết. Mà bạn đó cũng viết tâm thư rồi, gập đầu xin lỗi rồi. Chắc chắn các bạn EXO-L vô cùng tức giận nhưng cũng đừng biến nó trở nên phức tạp tai #ViệtNam . Vì làm sao mà có thể làm hài lòng tất cả các bạn EXO-L được, có những bạn sẽ cố gắng nhân nhượng cho qua, nhưng có môt số bạn sẽ càng ghét ARMY hơn. Dù như thế nào cũng mong các bạn thông cảm cho bạn đó.
Người đăng tải livestream đã có lời xin lỗi, thư tay kết hợp đánh máy tại đây https://t.co/V2tPXlkZZZ