Bình luận

Mình bị ấn tượng xấu tưf hồi fan meeting, Tzuyu bị fan từ dưới sân khấu quát “Im đê”,bé nó đứng kiểu bối rối nhìn mặt như muốn khóc còn mẹ này không an ủi lại còn đứng act cute :))) sợ vl thề


Không thích cũng kệ cha bạn chứ bạn đi bash idol nhà ngta làm gì? Rảnh thì cày view cho idol nhà bạn đi , thứ sân si ! Rẻ tiền nhất là đi bash nhân cách ngkhac trong khi nhân cách mình thì hamlon chưa từng thấy! KÉM SANG QUÁ!!!!
T cũng thấy bà này ko xinh gì. Trong dàn girlgroup nhan sắc đầy ng mà ko biết sao đc tung hô là xinh vậy. Nhìn quá bình thường luôn. Rồi thấy suốt ngày mấy biểu cảm đong đưa, thả thính, lố dễ sợ! Hồi Tzuyu bị antifan ném hay nói gì đó, con bé thì đứng hình còn bà này vẫn tự nhiên act cute thì ko còn ưa nổi!!
Mình của tháng trước thì thấy cfs đúng =))) nma bây h lỡ lâm thính Sa Hạ rồi =)))) Thứ nhất cười không thấy răng thì thấy mẹ gì lol =))) line Japan của TWICE t thấy răng ai cũng hơi vẩu :v Thứ hai: Trời mẹ bộ không biết Sana là gei à lol =))) xem Heart Shaker part Nayeon để biết thêm chi tiết =))) còn nữa thành viên nhóm không hôn không lẽ hôn idol nhóm các mẹ cho các mẹ giựt mồng lên à?? Thứ ba là hl nhất :D ủa đụ má đọc rumor mà tin lấy tin để xong không thích là tdn? Hiểu nghĩa từ rumor đã rồi nói gì thì nói sau nhé lol =)))) Rumor is Humor
Ủa cười không thấy răng chứ thấy gì bà nội :)) chắc thớt không có răng nên thấy răng làm thớt sợ :))
Thật sự Sana có phải do công ty bảo làm vậy hay không mà nhiều lúc thấy chị này như kiểu "Cố quá thành quá cố " .Lúc nào cũng tỏ ra ngây thơ hồn nhiên. Thật chẳng qua là vì cô ấy là người nổi tiếng + xinh đẹp nên được fan gọi những hành động ấy là hậu đậu chứ ngoài đời chắc bị gọi là thiểu năng mẹ rồi. Điển hình là đợt weekly idol ấy, cứ hở ra là lại Shy shy shy, bộ không biết xấu hổ à?


Sana thiếu muối, Sana ngây thơ trong sáng là điều nực cười nhất trong ngày mà tôi nghe thấy =)))) còn cái thể loại mà bị ba cái rumor dắt mũi là cũng đéo muốn lên tiếng nữa rồi
Đéo có gì liên quan đâu nhưng các bạn mà lôi vụ Du bị fan "chửi" ra xong bảo lúc đấy ai cũng an ủi Du trừ Sana ra í, thì đm xin 1 lần các bạn đéo biết cái lồn gì sất thì im. Cmt cứ như là mình ở đấy xong mình biết hết cả chuyện í eo ôi. Toàn kiểu nghe tin lá cải đéo thèm sàng lọc rồi tin lấy tin để cũng sợ vl cơ. Lên đây nói lại kiểu "nhớ có lần" "hình như", mà đm tất nhiên là hình như rồi vì biết đéo gì đâu. Haiz biết nói lại bị các thánh nhân chê vô học nhưng đm cứ thử có xàm lồn về idol của các bạn đi, xem các bạn có tốc cả mả người ta lên chửi k :)
Nói đi cũng nói lại , lúc đầu t cũng ghét TWICE vcl , đặc biệt là ghét Sana vs Nayeon vì cũng cảm thấy lố và điệu kinh khủng , 1 phần nữa cũng vì đọc rumor toàn thấy bảo Sana hay thả thính idol nam và hay act cute để hút fan boy , còn Nayeon thì tham vọng cao , xấu tính , thích làm trung tâm chú ý . Nhưng sau này càng tìm hiểu thì càng thích Sana vs Nayeon hơn . Vừa tốt bụng vừa đáng yêu ♥
Tin 2-3 cái rumor anti tự viết thì thôi dẹp đi. Mà quan điểm cá nhân lại đi đăng ở page công cộng thì đéo thành quan điểm cá nhân nữa đâu, có gan nói thì phải có gan nhận góp ý, thế thôi
Cười không thấy răng thì bị móm hả bà nội =))) nói chung bạn không thích Sa Hạ thì thôi kệ bạn để bọn mình thích ❤ mà nói nhỏ nghe nè dựa vào rumor không rõ thực hư mà đi phán xét người khác là kém sang lắm nghe chưa ❤
Klq gì đâu nhưng sao lắm bạn bới móc cái câu cười toàn răng ra thế =)) Chưa bao giờ nghe câu ấy hả. Thường thì nụ cười đẹp tiêu chuẩn thì răng chỉ hở răng hàm trên, khoảng cách giữa các răng cũng rất quan trọng nên ms có răng thưa răng sít =))) Ý bạn này chê cười ko đẹp và hở quá nk răng ấy mấy giời ạ =)))))
Rumor chả có cái gì là chính xác 100% hết bạn ơi. Có khi anti fan bịa ra cũng không chừng ? Lấy rumor ra khè làm gì cho mệt, cứ nhắc tới Sana là auto = chúa gei cmnr. Con gái không điệu...thì không lẽ bắt đu style mấy bà chửi mướn ngoài chợ bạn ? Việc người ta hôn thành viên nhóm người ta, chứ có hôn idol nhà bạn đâu bạn ơi, nhây tới nội bộ luôn :)) Còn nữa, cười đéo thấy răng không lẽ thấy ông già mày ?
Vớ vẩn =))) Quan điểm cá nhân thì đừng có đem lên đây hạch sách, mà đem lên đây rồi thì PHẢI CHẤP NHẬN bị chửi nhé :v Con tim yếu đuối quá thì tự úm cái quan điểm đó rồi tự thẩm đi, chứ ở đâu có cái vụ đem idol người khác lên chửi muốn nát mặt con gái người ta rồi kêu fans không được chửi lại, bạn là lỗ rún vũ trụ chắc :v Giữa trưa cúp điện đã nóng rồi, đọc xong nghe ngứa cả não. Tui là fan only Mina thôi mà còn nghe mắc mệtttttt
Đẹp là được, ưng con mắt là đẹp cái bụng. Vài thiện cảm yêu mến của qua đường cũng chẳng nhét được quả album hay mua digital. Cũng chẳng làm ẻm bớt nổi tiếng và có nhiều fan nhất nhì nhóm. Idol chiều lòng fan đủ rồi, vừa lòng fan mới móc tiền tươi thóc thật. Bớt lố bớt thính, lấy thiện cảm nhân cách v...v..v với dân qua đường nonfan ở xứ Kpop này chả đáng 1 xu.


Kệ bạn! Bé về đây em thương nhé! Bữa mới thấy một bài bash bé rồi nay lại có nữa. Có thể nói bé hát chưa hay, nhảy chưa đẹp chứ đừng dại mà bash nhan sắc bé nhé! Hạ dẹo từ trong máu ra đó bạn ơi!
Tui hok phải ONCE mà đọc mấy dòng đầu “cười toàn răng sợ vch” ?? ?? ?? Ủa ngta cười hok thấy răng hok lẽ thấy bạn hả?? :))) bash cũng dùng não mà bash giùm nhennnn :))
Bonus thêm cái nữa mong các bạn fan đừng có mang cái danh người đẹp hay thánh nữ Osaka ra nói về bạn ấy các gái nhà 48G vẫn đang còn sống nên chưa đến phiên đâu à ngoài gái nhà 48 thì còn rất nhiều người đẹp hơn bạn này gấp mấy lần ở Osaka nên đừng mang ra nghe nó như chuyện hài nhảm nhí vậy :)
Đm tao tuyên bố luôn ? Mấy con mà hùa hùa theo con viết bài này là thứ tinh trùng khuyết tật, vậy nha ? Chứ đ còn lời nào với bây rồi , bây hùa quá mà. KÉM SANG quá mấy đứa =)))
Thích thì nói thích ko thích thì bảo là ko. Sao lại có 1 lũ cứ ẳng lên khi ng khác bảo ko thích thế nhỉ. Ai lại chả có quyền đc nêu ý kiến bash này bash nọ rồi lôi nhân cách ngta ra đàm đạo. Thiếu muối quá đáng lắm luôn á
Xem thử vlive của nhóm này, mất thiện cảm ngay từ đầu với mẹ này. Giọng thì ẻo lả phát tởm, còn lố quá lố. Gu bọn trai Hàn nó thích gái dthg nên mới nổi chứ nghĩ đéo gì với cái "tài năng" có hạn như vậy mà mong nổi chứ


Đm cười k thấy răng thì thấy cái gì nữa?? :))) Còn vụ đọc 2, 3 cái rumor tràn lan rồi tin sái cổ thì biết thớt tư duy kém thế nào rồi :)))
Vãi cười không hở răng thì phải hở cả mảng lợi ra mới là xinh à? :>> thời buổi nào rồi còn đi nghe rumor rồi phán xét con gái người ta thế thớt không nghĩ là bọn viết rumor chúng nó copy paste từ nhau cả à? :)
Chời ơi chán lắm, cười không thấy răng chứ thấy gì? Giờ em nó làm mặt buồn xem, tôi không biết các cậu sẽ còn nói gì nữa =)))
Mấy cái rumor tào lao , cùng 1 nhân vật mà tụi nó ghi đàn hẹn hết đứa này đến đứa khác , có cái nào đáng tin đâu vậy mà vẫn tin theo rumor đc hà chài?
Bã là người Nhật =)))))) người Nhật lúc nào cũng nhỏ nhẹ dễ thương dịu dàng, nên bạn thấy điệu vậy thôi


Đây đây cười đểu không thấy răng đây =))) không mù thì đừng có đánh giá người khác qua miệng lưỡi thiên hạ nha con ? khẩu nghiệp sẽ đến lẹ thôi =)))
Kb tính cách ntn nhưng thực sự mình cũng kh ngấm đc vẻ đẹp của sana ?? thấy nhiều bạn khen cứ tưởng mình mình cô đơn cơ ??
Hồi fansign Tzuyu chuẩn bị chào tạm biệt thì bị fan kêu "im đi" làm Tzuyu đứng hình một cục. Vậy mà Sana đứng bên vấn dẹo cái đuôi mèo. Lạy hồn !
Ko nói gì về tính cách biểu hiện ... Chỉ thấy bạn này hơi hô , ko xinh mấy , bình thường như idol nhóm khác thôi
"cfs mang quan điểm cá nhân nên các fan đừng vội vàng vào chửi mình" :D? Đăng cfs bash idol nhà ngta mà kêu đừng chửi, thể loại gì đây? :)


Đọc rumor nên hiểu biết ghê ? Lại còn cười toàn thấy răng? Kiểu viết cfs không dùng não hay sao chán vl ?
:)) Đọc đến đoạn "cười toàn thấy răng" là tao phải dừng suy nghĩ thử khi thớt nhìn vô gương thớt cười thớt thấy gì ? Lại còn tin Rumor nũa :V có rumor thớt ko có não chắc thớt cũng tin nhỉ :)). Chốt, thả thính con mẹ bạn ấy :)) người qua đường ko hiểu Hạ thì ngậm xương mà im đi. P/s: Ảnh thớt chọn hay AD chọn đây :)) Nếu thớt chọn thì thớt đa nhân cách mẹ r :)) Đéo thân !
- cá nhân tôi thì thất Sana xinh vcl >< lọt hố bả từ bài TT ấy <3 Đôi lúc đẹp kiểu sanh chảnh nhưng có khi cute bánh bèo deso ?


Nhung mà bạn ấy xinh mà. mình là con gái mà còn thích ngắm bạn ấy .đẹp xấu tùy vào mỗi người nhưng với mình .Bạn ấy rất đẹp. dễ thương thân hình đầy đặn xinh xắn
Cá nhân thì mang lên đây làm lol gì. Một khi đó mang lên thì chấp nhận bị chửi đi. Bố tổ sư bọn anti toàn gato
Đồ trứng ung. Thấy không xinh thì tùy mắt mỗi người. Mà nói năng kiểu phát xét nhân phẩm lẫn ngoại hình của con người ta như thế đúng max hãm =))))
“cười thì nhìn toàn răng sợ vch” ừm khi nào mà người ta cười hàm đầy máu thì hẵng sợ nhé chứ thấy răng còn bình thường chán
mình ko thích bạn này, lúc nào cũng cố diễn ngây thơ, dễ thương, ẻo lả, fan service lố. xem show thì thấy cũng chg phải kiểu ngây thơ nai tơ.
cười k thấy răng thì thấy cái đj ? xàm l vãi ? “ cfs mang quan điểm cá nhân nên các fan đừng vội vàng vào chửi mình “ ? đi bash idol ng khác r bảo ng ta k chửi à :)) lol
Đọc đến đoạn nó lôi mấy cái rumor ra là t nhếch môi một cái :)) đọc cmt trên Naver xem , từ nam đến nữ đều khen Sana nhé :)) cả trên Pann còn khen đầy ra kìa :)) thánh tạo trend khủng như : shy shy shy , cheese kimbap , vân vân ... :)) còn giả tạo hay k thì cũng chỉ là "t thấy..." mà t thì khinh bọn mở mồm ra là "t thấy..." vcl :)) dân Hàn chưa thấy mấy ai kêu Sana giả tạo mà VN cách cả ngàn km đã phán mà đéo có nổi bằng chứng luôn :))
Cfs chỉ mang tính chất kiếm đồng minh,cười không thấy răng chả lẽ thấy cái bản mặt m lòi ra hả thớt? = )))))
'Cười nhìn thấy toàn răng' =)))))) vch, cười k thấy toàn răng chả nhẽ cười thấy toàn lợi à? Vãi cả bash =))))


Nể nhất những bạn k biết j mà vẫn ra vẻ ta đây hiểu biết nhiều lắm ý. Chưa tìm hiểu thì đừng có đánh giá oke. Sana về đây có ONCE thương là được r??
Mình cũng không thích nổi cô này. Mặt mũi xinh thật đấy mà cái kiểu act cute dẹo dẹo lố vđ.


Klq spam ảnh hai sắc thái của gái cho mấy bạn nói chỉ biết act cute nè. À mà con bé là người mạnh mẽ nhất nhóm đấy nhé, nên đừng tưởng con bé thèm để ý lời mấy người đồ trứng ung?
Mấy bạn fan vào đây cmt có duyên dễ sợ. :D . Rõ ràng là chủ thớt có nói là đây chỉ là ý kiến của nó, và nó cũng đéo phải fan, thế đéo nào cứ xồn xồn vào kêu kéo sang vô học các kiểu?. :v
Ôi chị tao cần mày ưa chắc?? K có mày thì chị tao vẫn nổi và vẫn đẹp như thường nhá. Chị tao người Nhật ok mà đa số người Nhật kawai từ trong trứng ra nên đell giả tạo chi ở đây hết. Chị tao bận rộn kiếm tiền nuôi oka-san với oto-san nên đell có thời gian lắm đâu đi thả thính này nọ. Còn mày bash nhân cách chị tao àh? Đmm mày ở hành tinh mẹ xuống hay núp gầm giường nhà TWICE mà biết chị tao giả tạo, còn thêm mấy mẹ bày đặc lôi vụ Tzuyu ở fansign vô nói như đúng rồi. Đính chính hai đứa nó là một cặp nhé, các mày đừng có gây chia rẻ vợ chồng chúng nó. SATZU is real ok ?? Tặng cái vid cho mấy má bash nhân cách gà cưng của nhà bố Park nè lêu lêu: https://youtu.be/Fh5_NjTRuos