Bình luận

M bảo Ad chọn hình đẹp đẹp của anh Thiên đúng khg nhỉ. Hoá ra ảnh đẹp của Anh ấy cũng chỉ dừng lại ở mức đó. Khg bằng 1 tấm chọn bừa của NDP. :) t non-fan và t thâyz vậy.
Dm nếu anh tao mỏ chim thì anh Thiên nhà mày là mỏ quạ, mỏ diều hâu nhé :))) Thứ fan mất dạy đi dìm idol người khác để nâng bi idol mình thì cũng đ tốt đẹp gì đâu.


tao sau khi đọc cfs này be like :v Nhưng có nói thế nào đi nữa thì ba Phàm vẫn trên cơ anh Hồ nhà thớt 1990 bậc ?. À tao phải nhắc con thớt là trước khi có cái câu kia thì câu trước là " cấp ba nợ tôi một Trình Tranh" nha
Thứ 1 t mê Phàm từ phim HRAVOD, thứ 2 t chính xách là xem trailer GTTXTĐCCT thì t quyết định ko xem nữa. Về diễn xuất, đúng cả 2 đều diễn đơ, nhưng Phàm vẫn có khí chất hơn, HNT về hình thể t thấy được nhất vẫn là chiều cao, còn gương mặt thì bình thường không nổi bật. Phàm là ng theo thể loại HipHop nên bài hát thường sẽ hát ở giọng trầm, ko biết bạn ở trên nge bài mới của Phàm chưa vậy :)). Vụ Phàm và đám trùng roi kia, đáng lẽ là ở VN bình cmn yên rồi, đéo biết bên nào gây war trước, còn về việc bị fd ghét thì t dám cá antifan của đám trùng kia đứng thứ 2 thì ko ai dám tranh đứng nhất đâu :)). Và t cũng chống mắt lên cái người suốt ngày người ta chỉ nhớ tới và gọi tên cái nhân vật trên phim mà không bao giờ đụng tới tên thật thì nổi tới mức nào. Vâng thanh xuân nợ mấy ng kia 1 Giang Thần chứ đéo phải Hồ Nhất Thiên nhé :))


Mẹ. Cống rãnh mà đòi sóng sánh với đại dương. Kênh mương mà đòi tương đương với biển cả. Cứt trâu hạng ba mà tưởng mình là socola hạng nhất. Mày bớt ngu đi thì cuộc đời sẽ tươi đẹp hơn đấy. Ảnh đẹp của anh mày đếch bằng cái ảnh chụp bừa của a tao mà so với sánh.
em gái nếu thấy ct nói gì không đúng thì cứ rep cmt của t dưới bài đấy đi đm chứ cứ phải núp lùm núp dưới đít mấy có cfs vậy hả ? T chán ghét cái kiểu cứ chửi như vầy rồi cũng chán nhìn mấy cái cfs mất não lắm rồi nên nếu không ưa thì cứ rep cmt t thoải mái nghe không? đm rep đi t biết mấy em đọc được mấy cmt đấy của t nên hãy rep đi đừng có núp lùm nhút nhát như thế. Thứ 1 : Idol của t có rất nhiều cái để bọn tao tự cao đấy, nhưng có bao giờ bọn t tự dưng mà kể ra chưa? nếu không phải do mấy em cứ tối ngày " Phàm là cái đ gì? Đ nổi hơn THiên . Đ đẹp bằng Thiên" thì bọn t cần mấy công ngồi kể cả tràng thành tích anh t ra chắc? THứ 2 : anh t đường nhiên là tài năng rồi, cái đấy khỏi bàn. Mấy em lôi cái đại bạo của webdrama ra khoe anh nhà mấy em tài, lôi mấy cái bảng xếp hạng nhân khí hàng tuần bỏ tiền ra mua là được để khen để khoe anh nhà em thế mà lại đéo cho t lôi mấy bảng xếp hạng với thành tích của trog nước lẫn quốc tế của anh t ra khoe à? đ biết ai mới tiêu chuẩn kép đây? Fan nhà t chính là lịch sự với đưa nào lịch sự, tử tế với đứa nào tử tế còn với cái loại đ tôn trọng idol t thì t cũng đ cần tộn trọng lại đâu. đm cứ tử tế với chúng m thì chúng mày được nước lấn tới. Ừ t đéo có ý định đổ hết cho fandom em đâu vì vậy hãy gọi một người lý lẽ đến và nói chuyện hay thậm chí chấm 1 cái để t còn biết trong fandom e nó có đứa k trẩu đi chứ kể cả em đứa viết cái cfs này cũng TRẨU lắm e ạ. thôi nha có k thích cái cmt của t hay mấy cái cmt trước ý thì rep cmt của t ý, nói chuyện cho nó rõ ràng,làm rõ 1 lần luôn chứ mẹ mấy hôm lại viết 1 cái cmt dài ngoẵng ngoằng t cũng mệt lắm rồi
Nhìn 1 bức hình ( à mà chọn hình đẹp nhất rồi đấy ) thì nhìn anh nhà bạn có khí chất như Phàm ca ca không.
Cười ỉa lun đó. Fan a Thiên chết trong đũng quần ãnh hay sao mà lú quá vậy. Nói thiệt cái phim đó coi vì dàn phụ với nữ chính chứ ko riêng gì a Thiên đâu hen. Bớt bớt dùm. Mang gạch đá về nhà xây chuồng heo cuối năm ăn Tết ah
Cái cách gọi NDP của thớt chắc có văn minh mà . Nghề diễn viên ko phải ai cũng may mắn được nổi tiếng đâu nên khi mà chưa có được cái đách què j thì khoan hẵn chơi trội nha . Cứ chờ , ok để coi là anh nhà cậu sẽ làm được gì hay rơi xg vực ko còn ai bt đến ha
má, t là người qua đường thôi mà nhìn hình cũng biết ai hơn ai rồi, càng so sánh càng đau thương nên fan anh Thiên làm ơn ngậm mỏ lại dùm :)))))
May là đầu cfs đã đánh đầu trước bảo ad chọn ảnh HNT đẹp( không nói gì tới NDP). Chứ không giờ tôi bảo nhìn anh nhà tôi đẹp hơn lại đổ cho ad chọn ảnh dìm... + hihi anh nhà t mỏ chim + xấu thế mà hậu cung càng ngày càng đông, fanboy còn mạnh hơn fangirl. + anh nhà tôi hát yếu như Chi Pu, vâng anh nhà em hát không hay nhưng không thèm hát nhép như ai kia.... + HNT không chống lưng, hihihi anh nhà t có ai chống lưng vậy kìa. Thôi, nói cũng nói nhiều rồi, nói đi nói lại mãi mà có khá lên đâu. # đơn giản như chuyện đưa idol lên đây vậy, ai cũng biết đối với fan thì idol là nhất, các bạn nghĩ vậy, chúng tôi cũng như thế.. Hạn chế đưa idol lên đây đi nhé. Thân . Chả bao giờ thấy meigeni đưa anh nhà lên đây để so sánh với ai, chỉ thấy mạt chược hết so sánh với anh nhà tôi , NTP, HC... Toàn người hơn hẳn... Lời cuối, chủ cfs vào đây đọc cmt cho tỉnh ra đi, coi người ta nói gì về NDP và nói gì về HNT.. Năm mới rồi, càng ngày càng kém sang
Cũng nổi lên từ 1 bộ phim mà sao fan chị Nguyệt cute hết chỗ nói còn fan anh Thiên cà chớn quá vại trờiii ?? đọc mấy bài bash Galaxy Ca để nâng Thiên lên sao t thấy như đọc truyện cười vova ấy nhỉ hihihi :))) ???
Lần nào lướt cfs cũng thấy 2 người trồi lên như vị thần. Fan anh Thiên bất mãn thì ra mà rep comt này, đừng có núp lùm ném đá. Riêng cái khoản ném đá giấu tay nâng idol mình dìm người khác xuống là thấy m méo tự tin về idol m rồi :))). Bớt cắn anh tao đi, anh mỏ chim và anh trời nhà mày đéo liên quan gì nhau đâu. Đọc bao nhiêu cfs ngứa mắt nên rep 1 cái cho m vui lòng. Tụi này méo bao giờ thèm đụng đến người mà mình còn không biết là ai và không có khả năng gây hại, đe doạ đến anh nhà này nhé. Là tụi bây sunsee trước nên ráng chịu đi Bớt tốc váy ăn vạ đi các fan anh giời, ngó xuống xem bao nhiêu người cười vào mặt kìa :)))
tui nói thiệt nè tui từng anti cái anh bên phải í, và không ghét gì HNT đâu, nhưng tui thấy anh bên phải đẹp trai hơn nhiều. À có thể cái đẹp là tùy mắt nhìn nhưng tui coi cả 2 anh diễn xuất rồi và công tâm mà nói tui thấy NDP diễn hay hơn HNT rất nhiều luôn. Xin nhắc lại 1 lần nữa tui là anti của NDP đó :))
Đúng rồi t sẽ chống mắt lên coi ngày HNT vượt mặt NDP. Vs cái sự mau nở tối tàn của cái fd trẩu nhà bn này thì tin t đi idol đ thể đi xa hơn đc khi chưa đổ ông nghè đã đe hàng tổng đâu. Còn nữa muốn cái gì thì rep thẳng bọn t này ko cần dăm bữa nửa tháng lại lôi a t lên cfs đâu. Đậu moẹ trần đời có thấy ai như mấy người, vừa ăn cướp vừa la làng đ hiểu nổi. Tự thân lôi anh tao lên cfs để sân si để chửi r đ cho fan t vào đáp trả à, xong đáp trả thì bị mang danh fd NDP thế nọ thế kia. Biết vậy sau này né fd nhà t ra hộ đi. Còn muốn so thành tích thì xin lỗi chạy 8000 cây số nữa đi rồi hẳn so. Ngu đ thể tả nổi còn bày đặt đi sân si vs nhà khác. Mắc mệt. Để in cho Phàm t đc chưa. A HNT cô TLD hot nhất vũ trụ bọn t đ dám rớ.
Del thấy Hồ Nhất Thiên có khí chất gì luôn. Khuôn mặt cũng bình thường, đc cái cao nên ôm trọn nữ chính, bọn xem phim phát dồ vì có cảm giác được che chở, bảo vệ. Thêm nữa anh Hồ mà cười lên thì ôi giồi ôi xấu để đâu cho hết. Lại nói cái phim hãm lìn thanh xuân gì đấy del có mùi thanh xuân luôn.
không phủ nhận là NDP diễn xuất không tốt:)) cuộc hành trình nào cũng cần phải bắt đầu từ những bước đi nhỏ đầu tiên ok?:)) còn về khoản đẹp trai ý, chị đây thấy NDP đẹp hơn HNT nhiều:)))
Chính đám fan hãmL như các ng mới sợ thôi. Chả ai thèm đi so đo nha. Phàm Phàm cũng chả thèm nổi như cồn làm gì. Cứ điều điều lên BXH quốc tế với cháy hàng khi làm ng mẫu là đc rồi. ???


làm ơn đừng ngày nào cũng tế Phàm Ca của tui lên cái cfs này nữa, mấy bạn yêu idol của mấy bạn thì lúc nào idol của mấy bạn cũng là số 1 và đừng đem so sánh với bất kì ai vì họ cũng như mấy bạn idol của họ cũng là số 1 trong lòng họ. so sánh là khi đang phân vân không biết ai hơn ai thua, mấy bạn đem idol mình ra so sánh với một idol của người khác có phải mấy bạn đang muốn khẳng định idol của mấy bạn là số 1 không chỉ trong lòng bạn mà còn muốn người khác thừa nhận như thế? Nếu idol của bạn hoàn hảo thì mọi người ai cũng công nhận và không cần phải đem idol của bạn + Phàm Ca của tui lên đây đâu nhá. Do You Free Style?
tao đéo thích Ngô Diệc Phàm nhưng thật sự thì em nói như lòn cứ ôm lấy mỗi anh Giang Thần đi, rồi sau này thế nào rồi thần tượng của em cx ko thoát khỏi được bóng dáng đâu tao thề là đóng 1 chàng trai tốt bụng, ấm áp còn khó, chứ đóng mặt lạnh thì ko thiếu ng đóng đc đâu, bởi vì có phải diễn cơ mặt nhiều đâu mà tự hào gớm thế
Ứ phải fan NDP nhưng tui ghét Hồ Nhất Thiên nên vào nói thôi. Cọ nhiệt với người ta rồi đem ra tế. Fan còn nhận nhầm idol thì mó biết gì hết nữa nhé! Mấy lần thấy bài chửi các idol nam khác rồi. Về nhà đi thím ạ. Thấy fd nhà thím cũng đang kì thị mấy thành phần như thím đấy


Nói đ biết nhục à mày. Fan đón chật cmn kín sân bay rồi tiện nhận nhầm luôn idol nhà khác đáng tự hào lắm à? Lại còn đổ cho chiều cao. Con ngưòi có cái mặt làm éo gì thế? Đéo phải để phân biệt à? Đm còn vụ Fanqin chửi fan HNT. Nonfan mà t còn phải ngượng mồm thay chủ thớt. Đ biết nhà ai mắt không tròng so sánh Phàm vs HNT rồi hạ Phàm trước đâu. Và cái câu chốt thì đ mê được. M có hiểu người qua đường là sao ko nói câu ngu vl thế? HNT thì chỉ hút thêm lũ fan não tàn như chủ thớt làm ô nhiễm bầu không khí thôi. Nên nonfan bọn t đíu phải sợ anh mày nổi ok? Còn cái lũ một số fan trẩu của anh nhà thớt chắc như này đây :)
thề là dù tao ko thích anh Phàm đâu, nhưng phải nói là m bash ngu vl con thớt ạ, và anh Thiên nhà m nhan sắc vs khí chất ko bằng 1 góc anh Phàm đâu :) nhờ những đứa như mày mà 1 miếng cảm tình với anh nhà mày cũng đếch còn nữa rồi :)
Ngô Diệc Phàm diễn không được tốt nhưng anh ấy có tài năng âm nhạc là không thể phủ nhận. Gọi fan của idol là " đám người đó" nghe không có chút tôn trọng :))) Phim có thể nổi như vậy là do kịch bản, dàn diễn viên chính phụ nữa. Thử hỏi không có những người kia một mình HNT liệu có thể bạo hồng không? T không xem phim nên về diễn xuất t không có ý kiến gì. Chỉ muốn nhắc nhở một chút thôi. Cái việc một diễn viên bạo hồng nhờ một bộ phim không thiếu, nhưng số người giữ được phong độ về sau còn mấy người? Anh nhà các bạn chỉ là sao mới nổi. Chưa có gì chắc chắn trong cái Cbiz khắc nghiệt này cả. Thay vì đi bash người khác thì mn nên về support cho idol thì hơn :))))))
Tao nên nói gì với mày giờ chủ cfs. Đm, dạo này anh tao bị đem lên cfs tế nhiều lắm rồi nhé. Tao không biết m fan ai, anh mày thế nào, nhưng phim gì m nói ấy tới giờ t vẫn chưa coi trailer chứ đừng nói phim. Não rất tốt, hãy mua 1 bộ về dùng.
ad chọn tấm đẹp nhất của anh nó đi, để nó nhận ra anh nó so vs Phàm không có cửa. Phàm diễn đơ còn Thiên thì không?? ohoho, thôi nói trắng ra là cái quái gì Thiên cũng thua Phàm nhé. so sánh khập khiễng v~ ra. ôi t nghe ngứa...
Dạo này fan của bạn Thiên cắn Phàm Phàm hơi nhiều nhé :))))) Đáng thương cho thể loại fan hùa, cào bàn phím liếm màn hình thật xuất sắc trong khi số lượng nếp nhăn trong não tỉ lệ nghịch với tổng số lông và số hồng cầu trong máu. Về lo cho anh nhà đi. Thân. :))))))
Nhờ mấy fan của bạn HNT mà Phàm nhà mình ngày ngày được nhắc đến, muốn quên cũng không được. Cảm ơn chủ thớt đã PR hộ anh nhà tôi nhé. À mà phải chân thành quan tâm hỏi chủ thớt 1 câu: cận mấy độ vậy!? Từ nhỏ có bị khiếm khuyết phần nào trên cơ thể như não không? Ừm, tôi nhắc nhở vậy không cần phải cảm ơn đâu. Chỉ cần chủ thớt đi khám bệnh đi là được, nếu không xã hội lại thiếu mất 1 thành phần dân xàm lz thì tiếc lắm.
Nói 1 câu về khoản nhan sắc của bạn Thiên so với anh tao nè. Chủ thớt biết sự khác biệt gì giữa ngôi nhà với bạn Thiên nhà thớt không? Là nhà có "Cửa", còn anh Thiên nhà bạn thì KHÔNG CÓ CỬA =)))))) phép so sánh này đơn giản chắc chủ thớt hiểu nhỉ lêu lêu
Năm nào mà k có người bạo hồng ? Người bạo hồng từ webdrama còn ít sao ? Mà ai bạo hồng chả on top chỉ số truyền thông ?Fan đón đông á ? còn chưa biết fan thật hay giả đâu, có fan nào nhận nhầm idol cả n lần k? bảo đeo khẩu trang nhìn k rõ chứ ngta k đeo khẩu trang cũng nhận nhầm kia kia =)))) Có khi nào thuê fan k đó
Nhờ mấy cái này tao mới biết Hồ Nhất Thiên. Thấy bạn này hiền lành dễ thương. Thấy bên Trung ai cũng thích. Đéo hiểu tại sao về Việt Nam chắc nhiều đứa rảnh lone quá. Bạn Thiên này cũng chưa cướp miếng ăn của ai mà fan các anh lưu lượng cứ xồn xồn lên. Tao sợ. Ghét thì nói thẳng. Thứ anti ném đá dấu tay còn giả vờ làm fan!
:)))) không có chống lưng thế người quản lý công ty quản lý là gì? Là vô hình hà? Công ty quản lý ăn gì :)))) Showbiz chứ méo phải bán rau ngoài chợ nha. Showbiz nó khắc nghiệt lắm, đổi tình lấy vai diễn... Nhiều lắm. Thớt cần đọc nhiều bài báo để hiểu thêm nhé. Diễn viên mà không sao tác, méo trồi lên để nổi với nhiều diễn viên đâu.
"Thanh xuân nợ tôi một Giang Thần" chứ đéo nợ tôi một Hồ Nhất Thiên nhé :)) Và mày biết gì không, đứa bạn thân của tao thích Dư Hoài, trước kia With You có câu "Thanh xuân nợ tôi một Dư Hoài", thế nên bạn tao ghét cái thể loại ăn theo này lắm :)) Tao có xem phim này, vì thích câu "Một đời dài như vậy, tôi sẽ không chỉ thích một mình cậu đâu" của nữ chính và dàn diễn viên thì tao thích nhất Vương Tử Di :)) Còn khoản ăn theo mác EXO, thứ nhất vậy thì mày phải hiểu Ngô Diệc Phàm tài năng cỡ nào mới có cái mác ấy, thứ 2 là cái mác ấy chỉ khiến anh ấy bị EXO-L chửi thêm thôi, ngoại trừ những đứa support thành viên cũ mà số lượng này rất ít. Chê diễn xuất mà không xem lại anh nhà mày đi, trừ fan có ai dám khen anh nhà mày diễn đạt đâu, chắc được nhìn trúng vì cái mặt :)) hát thì ôi thôi, Triệu Lệ Dĩnh mời người ta hợp tác để thoả giấc mộng ca sỹ, còn anh nhà mày thì có gì chưa? Nhạc hay phim NDP đều có cả đống, fan cứng thì vô kể, được tạc tượng như là một sự khẳng định, còn cái thể loại bạo hồng như này thì cũng là do may mắn nữa, chả có ai bạo mãi được đâu :))
Hỏi ngu tí. Làm sao để vào được EXO vậy? Tìm hiểu kỹ vào, với lại bạo hồng là do may mắn, còn thành công của Phàm là do thực lực và nỗ lực. Diễn xuất của Phàm chưa tốt, nhưng diễn xuất của bạn Thiên cũng chỉ trung bình thôi. Đúng là thanh xuân nợ tao không chỉ một Giang Thần mà còn có Lục Dương, Dư Hoài, Trình Tranh, Hà Dĩ Thâm, Ngôn ... không phải là Hồ Nhất Thiên. Nhưng thanh xuân của tao lớn lên cùng Kris Ngô Diệc Phàm. Bớt kiếm anti cho idol đi, đến giờ bắt đầu có cảm giác khó chịu khi nghe tới tên idol nhà bạn, mặc dù chả ghét gì cậu ấy.
M chửi anh t, nhưng mà may quá ổng không care, chứ không ổng dùng tiền đè chết m. T chẳng thấy fan NDP làm gì cả, chỉ thấy mỗi miệng chó m bịa đặt thôi. Từ cái câu mở miệng đã thấy m ngu dốt rồi :))
ủa vậy chứ thân là Rapper thì rap giỏi thôi chứ :))) diễn đơ nhà tao thừa nhận chứ ai như nhà mày diễn vừa đơ lại hát nhép :))) ối giời lên cfs viết còn đem Z ra cho có ng binh hay sao ta =)))))). cơ mà nhìn 2 cái hình ở trên lé nhìn cũng thấy HNT xấu thua NDP như từ Châu Á tới Châu Âu vậy đó.
Diễn thì t thấy cả 2 đều k hợp với diễn xuất b ạ nhưng mà phải công nhận Phàm có khí chất vcl đi :)) Diễn đơ mà bn đạo diễn mời đi đóng thây :)) còn nếu b bảo Phàm k có tài năng thì b cmn sai rồi nhé :)) thử xem HNT hát có bằng 1/1000 Phàm k :)) bằng đc thì hãy nói nhé :)) lúc đầu xem trailer GTĐDĐTCCT t cũng thấy có vẻ hay nhưng xem đc 1 tập thì t đã thấy nó chả ra gì rồi :)) ok cứ chờ 1 vài năm nữa HNT ngoài cái danh đẹp trai ra thì có nổi nhờ tài k nhé :) và đcm a t tên Phàm chứ k phải Phèm nhé :))
Tao là đứa có theo dõi GTTXTĐCT nhưng tao theo dõi vì xem review thấy màn tỏ tình của Tiểu Hi cute quá. Còn HNT của mày ấy hả, vẻ đẹp có thể coi là dễ nhìn, ưa nhìn chứ chưa đến nỗi xuất sắc hay nam thần đâu. Vơ bừa mấy anh trai đẹp bên Trung, mấy hotboy kiểu Phí Khải Minh cũng có thể sánh đựơc. Còn nhan sắc của NDP đéo thể bàn cãi được. Bash gì thì bash chứ bash nhan sắc ông Phàm là sai quá sai dồi. Thứ 2, ông Phàm là ca sĩ đá sân, diễn xuất chỉ là nghề tay trái. Còn ông Thiên là diễn viên. Nghĩ gì mà lôi ra so sánh. Mà có so thì tao vẫn chỉ thấy ngang nhau, sao chúng mày có thể nâng cao nó lên vậy nhỉ. :) Thứ 3, ông Phàm là ca sĩ chứ không phải không có tài năng gì. Lên sân khấu không mắc công hát nhép. :))
lại thêm 1 fan cực phẩm của a HNT a m có cái j hơn ngta mà cứ lôi ngta ra khè mãi thế? nhan sắc hơn? diễn xuất hơn? hay là body hơn? chả nhẽ tuôi tác hơn? no! đel có j cả!
Mệt mỏi thật sự với mấy thành phần ngu ngu ngu nguuuuu này ghê à. Đồng ý là fandom nào cũng có thành phẩn này kia nhưng 1-2 lần thì có thể cho qua chứ nhà kia đếm thử từ lúc anh chúng mày nổi từ GTTXCCT lên thì biết bao nhiêu cái cfs mọc như bèo lên rồi. Chưa thấy nhà này nói gì chứ nhà kia bị ngứa hơi nhiều chỗ rồi à ở không ủng hộ idol thì méo làm toàn đi sân si nhà người khác có giúp nhà mày được nhiều người thích hơn hay là bị đánh giá là fandom nhiều thành phần ngu? Nhà bên đó lo mà đi bảo ban nhau đi. Mỗi một cfs nổi lên thì cảm tình với fandom và idol giảm đi 1 nửa và giờ thành con số âm. Cuối năm muốn nói gì thì nói cho hết 1 lượt đi chứ sang năm mới mà còn lôi nhà này ra nói thì đừng hỏi sao nước biển lại mặn à nha, lêu lêu cái đồ ghen ăn tức ở muôn đời nát kìa :p :p :p


Riết t thấy fan ông Thiên ngày càng lộng hành r. Ôi sợ qá cơ. Bọn bây cứ xem a Phàm nhà t là chuẩn mực để đu theo đi :)))) mất dạy riết chả buồn nói nữa
T lạy m tha cho anh t, ai cần vào khoe mẽ nv đâu ai mướn kéo anti đâu hay m anti muốn kéo thêm đồng bọn? Nếu đã là anti thì đường đường chính chính mà nói công khai nhá đừng có núp mấy trang như này r làm cái trò đó. Nhục vl:)))
Tao nói thẳng. Hồ Nhất Thiên chỉ được cái mác Giang Thần thôi nhé :)))) thử hỏi trước đó đéo ai biết đến nhiều như bây giờ. Đừng để mới ngoi lên rồi thích gì thì nói. Đừng so sánh với anh tao. Bẩn mặt !
Boss của t ko phải loại ng đó nghe ko nếu muốn mắng chửi a ấy thì hãy xem lại HNT đi t thấy a ta đâu có đẹp đóng phim cx chẳng ra j bởi vì a ta đâu có ra j .Tg nổi tiếng rồi là hay à tg có nh fan là tốt à ko đâu nhé đó chỉ là bh thôi còn boss của tôi tôi thừa nhận a ấy đóng phim ko hay nhg trong mắt t a ấy lm j cx giỏi cx đẹp hiểu chưa ..nếu bn mà còn phát ngôn linh tinh thì liệu hồn đấy t ko để yên đâu nghe chưa con kia×××
"thử hỏi nếu vai này rơi vào tay người khác"? câu nói thể hiện sự thiển cận... "chưa biết ai hơn ai"? não ngắn! 2 người họ còn chưa đi tiếp sự nghiệp mà 2 fan đã "tiên tri" như thật!
Trần Ngọc Phú chưa nổi được bao lâu mà fan đã vậy rồi. Nói thiệt chứ lúc coi phim cũng thâyq thích ảnh mà chưa được bao nhiêu thì fan của ảnh phá hết...
Tự dát vàng lên mặt idol của m à ? Anh HNT ấy à không cẩn thận cũng bị cái bóng của GT hại đấy người ta chỉ nhớ đến GT mà anh ta thủ vai thôi mấy tác phẩm tới có ai chắc mà bảo không flop
What Hồ Nam là nhờ phúc anh nhà thớt mà rating cao ;)))))))) Thi Cười Xuyên Việt đc rồi đoa thớt :v Biết ai là CENTER đêm đó ko là TF BÔNG nhà chúng tôi. Sang lên đê thím ôi. Mà ko ấy năm nào cũng hát Hồ Nam chán quá năm sau kêu tụi nó đi Chiết Giang nhường vị trí C cho anh nhà thớt nhé kkkkkkk
Em ơi, chị là non-fan, chị nghe nói sắp có phim mới, em có tính bỏ Thiên theo ngta luôn không :> hy vọng em không phải fan phong trào nha. Chứ fan Phàm ấy, họ yêu idol bao nhiêu năm. Hy vọng em bền bĩ yêu cậu Thiên và bớt sân si bên nhà Phàm đi, chứ em chị dăm ba hôm phải vào cmt thông não, mệt nó em ạ :>
NDP hát như vậy còn chê thì chịu rồi. Còn raiting thì không phải vì có mình HNT mới cao đâu thớt còn bao nhiêu nghệ sĩ khác kìa :v. Tôi chỉ là người qua đường :v
Òe chả phải fan ai đâu mà bạn Thiên kia phần nhìn và cả thần thái rõ ràng kém xa Diệc Phàm nhé :)))). Có cái hơn chắc là trẻ hơn nhỉ :))). K bàn diễn xuất vì chả xem phim của ông nào :)))).
Cạn lời với fan HNT! Các bạn thích núp làm đăng cfs vl, mà lần nào nói ra cũng biết các bạn ngu thì các bạn phải im đi chứ? S lúc nào cũng show cái ngu ra cho người khác thấy z? Các bạn có mắt thì làm ơn hãy nhìn bảng thống kê tiết mục có rating cao nhất trong đêm giao thừa thuộc về ai đi rồi hãy phán như thánh kiểu đó! Thứ cống rãnh mà cứ thích sóng sánh với đại dương
Giờ mày rốt cuộc là muốn anh nhà t flop cho bằng anh Thiên nhà mày, hay là mày cứ tế anh nhà t lên đây cho anh Thiên càng bị fan với non-fan vả cho chúng mày tỉnh lại để nhận rõ cái khoảng cách giữa anh t với anh nhà mày không thể đo bằng đơn vị km được hả?
T đang đợi phim thứ 2 của HNT xem vó thoát ra được cái bóng Giang Thần không. Lúc trước có ghét đâu nhưng sao cứ bán lấy Phàm mãi không tha để h tui ghét thế này hả trời. Mà trước toàn thấy fan anh HNT này sân siu Phàm nhà này thôi
Thấy đem hai sự khác nhau lên đây so sánh là thấy sự ngu rồi=))) Tao chả fan ai còn thấy Kris đẹp hơn=))) mà cái ảnh kia là chọn bừa=)))
Tớ đã hi vọng cậu có cái gì đó mới hơn để nâng anh nhà cậu lên nhưng không.....:))) Đến đoạn "Hát chẳng ra gì..." thì xác định cậu rớt mẹ nó não rồi. :)))
Vãi cả HNT tham gia biểu diễn đêm hội chào năm mới đài Hồ Nam nên raiting cao??? Tui đang nghe chuyện cười gì thế này??????
Tội bạn Thiên, mới chân ướt chân ráo còn chưa biết phía trước thế nào đã gặp phải fan như thế này. Tội bạn Phàm, nằm không đách liên quan cũng bị đạn lạc bắn tung toé. Chẳng ai cấm bạn nói tốt, tâng bốc thần tượng của mình nhưng tuyệt đối không dùng thần tượng của mình đạp thần tượng của người khác. Mỗi người đều có một hương sắc riêng, chỉ là ít hay nhiều và ở khía cạnh nào thôi. Với thế giới giải trí, bước chân được vào đấy và có người nhớ mặt nhớ tên đã có thể gọi là có tài rồi bạn ạ. Tém tém bớt giùm cái.
Vâng, t cũng cố gắng đợi vài năm xem Thiên nhà thớt ntn, chứ t thấy GTTXTĐCCT Cao Chí Đình đã vượt xa anh Thiên nhà bạn rồi đó, cố lên, NDP trân trọng tài trợ cái cửa sổ cho anh Thiên nhà bạn qua.
Idol kh biết gì đâu đừng lấy họ ra để làm cho mình nỗi lên,đừng có đưa họ làm.Bàn đạp cho mình nỗi,nếu là fan chân chính thì cứ cỗ dũ họ bằng trái tim chứ kh cần phải làm như thế
Phàm mắt đẹp mũi đẹp nhưng cằm và miệng lại ko liên quan tới phần kia. Thiên thì ko phải nam thần, kiểu bạn học cùng trường thôi. Nói đúng là dễ nhìn nhưng đẹp như Phàm thì chưa tới
Bùi Lương Thúy Huyền Anh tụi nó bây giờ nổi tiếng nhờ fan m ạ. Ad chọn hình có tâm vãi như đấm vào mặt bọn lúc nào cũng khen anh Thiên của tụi nó đẹp hơn cả thế giới :)
Xét riêng về khí chất đã không bằng đhs so sánh cơ =)))). Phổ cập Kiến thức nhé, fandom anh Phàm là fandom riêng lẻ ok, cái danh EXO lâu lắm rồi mẹ bây giờ ngta gọi anh là WYF not Kris. Nhạc anh Phàm cũng không liên quan nhạc của EXO thế nhé. So sánh thì đừng lôi nghệ sĩ khác vào vì nó không liên quan. Anh Thiên chẳng đủ đẳng cấp nói hai chữ so sánh nhé. Mà anh Thiên còn hát nhép cơ nà, đẹp xấu thì t không phán vì tùy thẩm mĩ, xong lại được cái fandom trẩu, vài ba hôm đăng cfs so sánh, diễn xuất của anh Thiên cũng chẳng hơn ai đâu ạ, xem phim đơ vkl ra =)))). Rồi xem anh Thiên nổi như nào ha =)))). T chả phải fan anh Phàm thấy ngứa mắt mấy bạn fan anh Thiên thoii nè =)))).
Hồng Thái bỗng thấy bớt thích a Thiên đi vài phần chỉ vì fan quá trẩu :)))) lúc nào cũng nghĩ anh Thiên hơn Phàm, cưởi ỉa ??
Lo sợ gì cơ hả mày? Anh mày dù sao này có nổi hơn anh tao thì vẫn phải cúi đầu mà chào anh tao thôi nên bớt dìm anh tao đi nhé :)
Fan a thiên tự tin thái quá mặc du t củng thích Thiên đó mà dạo này toàn đọc thích lên so sánh A Phàm nhà t này nọ thua kém (((= đm ham thật
Đĩ mẹ, sao cứ lướt thấy nhiều cfs hãm thế nhờ, Phàm là ca sĩ quan trọng là giọng hát, chớ về diễn xuất có tệ hay không thì có liên quan con mẹ gì, viết tus mà đéo biết suy nghĩ à
Chắc anh nhà bạn có người chống lưng rồi nói cho bạn nghe hã mà biết ngt kh có chống lưng? Phàm diễn có đơ có dỡ thì cũng diễn bằng sức mình còn hơn anh nhà bạn dvien qua ca sĩ mà hát nhép :) nói chứ nhìn lại cái hình đi :))) như ba với con trai ấy :)) ngt có mỏ chim nhưng mà là mỏ chim có đẳng cấp ngaaaaa ! Chứ kh ph mỏ tầm thường như anh nhà bạn ! Về nằm ngũ mơ 7749 kiếp anh Thiên nhà bạn mới đc đứng ngang với Phàm nhe liuliu


=) Con thớt nó tán vào mặt nó bôm bốp Anh Phàm hát dở, chỉ biết nịnh hót sao lại có nhiều fan chịu chi? Haha. Anh Thiên có bạo, có nổi, có giỏi thì cũng chỉ được một thời thôi gái. Chưa ngoi lên được hàng thực lực hay tiểu sinh tuyến 1 như anh Phàm thì fan nên tém vô đi.


Đây là bức ảnh của HNT đã đi vào lòng t ?? sau cái webdrama kia thì t chẳng thấy HNT hot gì cả hay là tại t mù thông tin sao?????????
Chả cần so gì nhiều chỉ cần nhìn cái ảnh trên cfs là thấy chênh rồi. Cái khí chất Phàm kìa huhu. Đừng ảo tưởng nữa mấy em fan HNT ơi về đúng địa vị nào


Chủ confession có thích son không ? Hãy mua màu son này dùng đi cho nó quý tộc lên nhé, chứ kém sang quá =)))) à đêm cuối năm đài Hồ Nam hả =))) cho dù anh Thiên có hot cỡ cơ con mẹ nó nào đi nữa thì ở đó vẫn còn nhiều idol có tầm ảnh hưởng hơn nữa nhé =)))
Cả một bầu trời khí chất khi mà ra sân bay mới chỉ bịt khẩu trang thôi fan đã nhận nhầm tận 3 lần ???
Tại hạ chỉ là người qua đường vừa bị dọa cho ngây người ? HNT là ai mà trong phút chốc đã lên chung hàng với bạn Phàm rồi vậy? Lâu nay tui đã bỏ qua cái gì hả ?
ờm nói thực là chưa xem cái phim thanh xuân gì gì đó chỉ bởi nam chính không đẹp trai :)))))))
Bao lâu này người ta thường nói Fan của Hồ Nhất Thiên tư chất rất kém hoá ra là không sai :)) Kém thật :)
- nonfan sẽ nhớ Ngô Diệc Phàm với cái tên là Ngô Diệc Phàm, còn Hồ Nhất Thiên sẽ nhớ đến với cái tên Giang Thần =))))
Ok, t sẽ chống mắt lên chờ, để xem với cái khả năng đó, khí chất đó rồi sẽ đi được đến đâu ???
Ngta bảo chọn ảnh HNT đẹp mà sak ad lại đưa hình NDP đẹp hơn vậy =)))) coi chừng ngta ghim đó
Tại sao mấy bạn này cứ lôi idol nhà bạn ấy đi đóng cameo mờ nhạt trong cuộc đời huy hoàng của Phàm nhà mình vậy nhỉ????
Xin chào mình là Meigeni ? Bash nhân cách Phàm Chim Lợn nhà tui thì sớm thôi sẽ mắc tự vả đó ?
À vâng tài năng thế hot thế cứ đóng phim đi sunsee anh Phàm làm gì cơ ạ =)) không đóng phim hạ nhiệt lại suốt ngày lên bài sunsee lưu lượng ._.


Không muốn nói gì nhiều =)) Hoài Ngọc Khánh Linh Nhật Lê Nhật Vy đây là lý do t muốn né anh HNT này ra =))) Ừ thì anh t không tài năng =)) không phải tiêu chuẩn kép =)) FanQin không hiền, không tử tế =))) vừa lòng chưa bạn fan anh "hot nhân khí hàng tuần" ?!
Hồ Nhất Thiên thiệt có phúc, nền mỏng chưa chắc thì chưa bị scandal dìm xuống thì đã bị fans dìm dùm cmnr ? Fans anh Thiên thiệt là “khéo” quá :v
Nhìn hai cái hình thì đẳng cấp khác xa một trời một vực rồi. Nhìn lại Thiên nhà m đi trước khi bash Phàm nhà t
Chỉ có fan lành thôi chứ làm gì có fan hiền, động chạm idol của người ta xong lại bảo người ta hiền lành, ơ kìa?
Ngứa đít. Suốt ngày fan nhà mày lôi anh tao lên cfs. Đọc cái nào cái nào cũng giống nhau. Chán chết đi được. Có gì mới để nói không?
Cái gì gọi là khí chất thanh xuân ? Đóng đơ gọi là khí chất ?? Với lại phim nổi đâu có phải nhờ HNT , do chị nữ chính với dàn diễn vien phụ chứ ?Bạo hồng nhờ phim chiếu mạng ở Cbiz thiếu sao ? Nói Phàm diễn đơ , Thiên của thím cũng diễn hay quá cơ . Nhìn bức hình là hiểu đẳng cấp chênh lệch như nào rồi. Tuyến 18 so với tuyến 1??
T nghỉ phim Gửi thời.... nó hot là vì nội dung nhẹ nhàng vui vẻ coi giải trí hay thôi chứ thật ra cho 1 anh khác đóng thì t nghĩ phim vẫn hot. Ý kiến cá nhân


A trai t lm gì chúng mày mà suốt ngày chúng mày tế a t thế. Bây giờ là 2018 r làm gì cho nó sang lên e ơi. Dài quá t đọc k hết nhưng mà nhìn kiểu chê bai a t là t thấy kém sang r
Nhìn cái ảnh thôi cũng đủ thấy ai hơn ai thua rồi :) bao giờ bạn gì ấy nhà cưng được PR cho hãng nổi tiếng, bắn tiếng anh như gió hay đơn giản là đủ năng lực hát live trên sân khấu thì chúng mình nói chuyện tiếp nhé :j đéo thân
Làm ơn làm phước đừg cứ 2, 3 ngày là lôi Phàm Phàm nhà này lên cfs hoài. HNT thật sự đẹp. T côg nhận vs lại ngoài ra t cũg cảm thấy anh ấy khá tài nên mới tồn tại đc trog Cbiz. Thật ra anh nhà mấy người đg có rất nhiều fan nhưng nhờ mấy kiểu fan như chủ cfs này nên đã phần nào thu về anti đág kể rồi. Mấy người yêu mến idol mk thì nên làm mấy cái tốt đẹp cho họ đi chứ đừg suốt lấy cái danh xưg fan người này người kia rồi đi thu anti cho họ. Còn nếu nói về so sánh thì nhờ mấy bạn tự lên google coi hen tại nhìu quá làm biếng viết vs nói ko sợ mấy thím ko tin. THÂN!!!!
Khoan khoan, t k phải fan của 2 bạn này nhưng quả thật t thấy NDP vẫn đẹp trai hơn bạn HNT mà =))))))))))
2 cha nội này lên đây nhiều đến nỗi tau muốn ship thành 1 đôi cho fan 2 nhà im cmnđ. Mợt mõi quá nhiều. Toàn chửi nhau vì những lý do xàm lông
Đã bảo ad phải chọn ảnh đẹp nhưng cái quả ảnh vẫn quê bỏ mẹ. Đúng là người đẹp tùy khung hình nó có khác, càng ngắm càng thấy bình thường vcl. T không hiểu sao mà so sánh cho được, rất tiếc anh này có đu thế nào cũng k thể bằng được đẳng cấp của Phàm. P/s: Khách mời của Phi Thường Hoàn Mĩ là người bình thường nhưng nhan sắc và khí chất vẫn nổi bật hơn anh này đấy. Gương mặt anh ta phổ thông thôi, được make up, góc chụp, Photoshop thì mới đẹp, fan đừng tự kiêu quá. Đó là chưa nói đến diễn xuất đơ toàn tập
Thử hỏi chủ thớt hôm ấy đài Hồ Nam chỉ duy nhất một Thiên hát à. Raiting chỉ dựa vào Thiên à.?? Nghe buồn cười thật. ??
Thớt ném đá tụi tôi thì ném, ném anh tôi chi :v Thớt có đủ tiền mua đá cho anh tôi xây nhà ư? Đá thớt mua liệu có đủ sang cho anh tôi xây nhà không?
- Nói thiệt :) kh phải gây war chứ :) tui biết NDP khá lâu cũng thấy có chút cảm tình nhưng chưa thích :) khi bộ web drama của anh HNT đc chiếu :) tui cũng có thể gọi là fan của anh :) mấy hnay anh bị đưa tế trên cfs :) mệt mỏi luôn ấy :) fan của NDP cmt chửi HNT rất quá đáng :) sao kh đặt vào vị trí của fan HNT đi ? Đọc mấy lời cmt nói idols mình như vậy. Ngta thật sự buồn đấy. Nếu 1 ngày fandom khác cmt chửi anh NDP như mban chửi anh HNT thì mban thấy thế nào ? Tội cho fan anh HNT chân chính lắm :< Mỹ Hoàng
Sao ngày nào fan của "Giang Thần" cũng tế Boss của tôi lên đây thế !!! À, hát cũng chẳng ra gì nhưng thị trường Âu Mỹ họ cũng thích nghe nha !!! Ko biết bạn nhỏ trẩu kia nghe bài Time Boils The Rain của anh Phàm hát chưa nhỉ ??? Hát cực hay luôn nhé !!! Rồi còn HNT, đẹp trai thiệt đó, nhưng tiếc là ngoại ngữ chẳng hạn như Tiếng anh chưa vững đó thôi !!! Muốn tấn công lên thế giới phải học tiếng anh nhé !!!
Chờ đợi sản phẩm tiếp theo của con người không có chống lưng bạo hồng. Cô tự hào bạn HNT diễn không đơ đi.
không ấn tượng diễn xuất của 2 người này, nhưng t thả ngắm mặt NDP còn hơn ngắm mặt giai nhà thớt là đủ hiểu.
ôi chủ thớt nên ghi đúng tên của bộ phim mà Phàm đóng, là HÓA RA ANH VẪN Ở ĐÂY, viết tắt là HRAVƠĐ chứ HRANƠĐ la cai gi dzi ? :(( Meigeni ai khen Phàm diễn hay hay xuất thần thế ??? Cái gì mà danh EXO về nước nghe funny quá vậy :( Mỗi người có một sở thích, có một cách nhìn khác nhau, nhưng pls đừng đánh đồng ai với ai =))) rảnh quá bà nội =))) Tui cũng thích HNT nhưng cái câu "chọn ảnh HNT đẹp đẹp tí ạ" giống như tát vào mặt quá
Từ 1 người qua đường như tui: ad chả có tâm gì cả, đã nhờ chọn 1 tấm thật đẹp rồi mà sao tui nhìn bạn Phàm vẫn nổi hơn vầy... ???
T chỉ muốn nói là anh Thiên ý đóng đơ vl, đầu tiên t xem phim ý vì thấy mặt ảnh cũng được, nhưng sau vài tập thì đ chịu nổi nữa vì đơ vcl :v Và giờ nhìn mặt ảnh trên page nhiều quá thì t thấy anh Thiên này chả phải đẹp zai gì đâu.
Đọc mấy dòng đầu và t phải thốt lên rằng Ồ A THIÊN GIỎI QUÁ UI GIỎI VL vs cái khí chất cao hơn mặt bùn ở đầm bèo hí hí
Mình chỉ là một cô gái qua đường đang chống mắt lên chờ anh Thiên của cậu vượt Diệc Phàm kiểu nào nè ❤
Kêu ad chọn ảnh đẹp mà vẫn thấy Phàm đẹp hơn, mẹ đời! Cái này ng ta gọi là đẳng cấp các cậu ạ =)))
Một bước lên sao như vậy, chả phải do may mắn đc đóng phim hay sao. Chả phải fan ai cả nhưng phim này t cũng ko xem và t cũng tự cảm thấy anh này ko có tài!
=) chẳng phải phim hot do Hồ Nhất Thiên đzai đó sao =) chớ mạch phim chán òm =) nếu để 1dv khác đzai vào vai thì đảm bảo nó cũng sẽ hot như HNT vào vai vậy =) fan HNT bớt atsm đi =)
Mới nổi chưa được bao lâu mà fan đã định làm má thiên hạ rồi. Đi bốc phốt idol người khác để tân bốc idol mình lên. Thể loại gì vậy hả ??? ???
Ly Hoa Anderson ?? tuổi *** so với Phàm nhé . đhs dạo này nh con ăn j mà ss đ chấp nhận đc ? mệt mỏi ?
Không liên quan cơ mà từ khi bước vào giới ngôn tình t chỉ nghe câu "thanh xuân nợ tôi một Dư Hoài" thôi a
mô phật mô phật đọc lộn chữ thế nào mỏ chim thành chim nhỏ, tưởng fan Phàm ném đá fan Thiên chứ :v
=))) thớt sai lầm khi được đăng bài bởi ADMIN là fan NDP.... thôi bỏ đi HNT có đẹp thì để chúng ta ngắm
Tao nghĩ ngày này năm sao có thể chẳng ai nhớ giang thần là thằng nào. Chỉ hơi nổi như cục nc đá mà đủ trình để so vs Phàm nhà tao á?
hầy, lớn rồi thì đừng trẩu nữa nha, nói gì thì phải nghĩ tí chứ bạn, thế cái bầu trời của bạn nó chỉ bằng cái miệng cốc thôi à...
Shit! Fan anh HNT đâu hết rồi? Sao chẳng thấy nổi 1 topcmt vậy? À mà fandom anh này tên gì nhỉ? Biết để sau này tiện chửi.
Đừng bao giờ lôi EXO vào đây và cx đừng bao giờ nói Diệc Phàm như vậy. Công nhận HNT đc vậy nhưng Cbiz khg dễ sống.
chỉ bt cào bàn phím mà cx đòi nhận xét ido của mị.k bt tự xem lại bản thân mình đi,tài cán bao nhiu mà đi ns này ns nọ.
bạn ơi bạn HNT phong độ thất đấy nhưng mà phong độ là nhất thời thôi bạn ơi bạn =))))))))))))))))))))))))))
Tui coi GTTXNTTĐ tại vì khúc Tiểu Hy tỏ tình cute quá, với có NGÔ BÁCH TÙNG, là vì có NGÔ BÁCH TÙNG nhé:)))


Công rãnh mà đòi sóng sánh với đại dương, Máng mương lại đòi tương đương với thủy điện Nếu chưa đề cập gì đến idol thì NiNi hơn hẳn rồi, nhìn lượt cfs mà fan bạn Thiên bash Phàm với cfs FanQin bash bạn Thiên đi... Một lũ fan mới đi đú với 1 đại fandom. Người ta ít thèm để ý đến mình nên mình đi "gây ấn tượng" với người ta chứ gì. Nhưng thứ thấp kém hơn luôn muôn so sánh với thứ cao hơn họ Mong anh Thiên năm nay cố gắng bám trụ để tiếp tục được so sánh với bạn Phàm
Lúc trước nghe mọi người đồn thổi về fans anh Hồ Nhất Thiên này, mình ko tin đâu. Giờ thì được tận mục sở thị thật rồi =)))
TAO XIN ĐÍNH CHÍNH LÀ NHÀ TAO DELL LO LẮNG GÌ NHÉ. XEM LẠI XEM TỪ ĐẦU ĐẾN GIỜ AI CỨ LÔI ANH NHÀ TAO LÊN CFS? ĐÚNG LÀ KÉM SANG, CHÚNG M BẮT ĐẦU TRƯỚC, TỰ BIÊN TỰ DIỄN MÀN KỊCH NÀY RỒI LẠI LÀM NHƯ LÀ BỌN TAO GÂY SỰ ẤY. NGƯỜI SỢ LÀ AI CÒN PHẢI XEM LẠI NHÉ CƯNG. 2018 RỒI SANG LÊN, SAO CỨ KÉM SANG BÁM VÍU NGƯỜI KHÁC ĐỂ NỔI THẾ NHỈ?
Tôi xin được cười một cái. Đẳng cấp của HNT còn kém xa NDP.Anh ý chỉ nổi từ một bộ phim thì sự nghiệp chưa vững chắc,fan hâm mộ cx chẳng thể sâu sắc,đảm bảo được. Những gì HNT đạt đc hôm nay cơ bản thì chưa thể ss vs NDP.Còn rating đài Hồ Nam năm nào chả cao.Với lại năm nay đài ms rất nhiều tiểu thịt tươi,tiểu hoa đán,fan hâm mộ nhiều nhá,điển hình là TFBoy.Vì vậy ns rating cao nhờ HNT là một ATSM.