Bình luận



Mị không biết cái thím viết ra cfs này là fan Jay hay Hom, hay fan ai, nhưng tốt nhất hãy ngưng lôi cái tên Châu Kiệt Luân Jay Chou lên cái chốn thị phi này, dù là vai chính hay cameo. Đây fan Jay nhưng cũng thích Hom, ngưng so sánh 2 lão kẻo fan 2 nhà lại war nhau. Fan già idol cũng già rồi. Cả fan lẫn idol nhà này ko cần đu fame vs thiên hạ đâu.Và 6 ngày nữa là sinh nhật lão Jay nhà này rồi. Để bọn fan này kỉ niệm sinh nhật lão trong bình yên. Khỏi cần lên chốn thị phi thanh minh, phân bua với thiên hạ chỉ tổ mệt.Thân!
Có cảm giác cái đứa viết cfs hôm trước mà bạn này đang reply lại chẳng phải trẻ nghé đâu, tại thấy cũng so sánh 2 lão theo từng thời kì ấy :)) mà ko phải trẻ nghé thì thật là rảnh quá mà, 2 người đều có đẳng cấp với fan base riêng, so làm chi cho mệt. Mị tức là cái cfs đó miệt thị nhạc của Hom trong khi nhạc ổng mị nghe hơn chục năm rồi thấy vẫn hay, vẫn thấm lắm. Ổng đâu phải thể loại hám danh hay bắt chước ai để nổi đâu trời. Người làm âm nhạc tài năng, tâm huyết như ổng cũng hiếm có ở châu Á đó.
Vương Lực Hoành nhà iem và Châu Kiệt Luân của nhà bên tốt nhất đừng dính đến nhau chứ không em mựt lắm huh :)) ai tài năng hay đỉnh hơn thì fan mỗi người tự biết, khiến quái gì đi so đo với khóc mướn hmm.