Bình luận

Đối với DHT là ai chê Triệu tiểu thơ đóng đơ xấu già thì đều là anti hết, ai mà tâng bóc cô Triệu diềm người khác xuống thì là anti trá hình, nên t nói luôn là t là anti để khỏi nói t trá hình mệt vl ????
Bên Trung có chế ảnh bàn thờ idol khác, rủa người ta chết, chửi bố mẹ người ta. Bên Việt có mang ảnh con cái ng khác ra rủa, rủa ng khác chết với đầu thai, chửi bới bố mẹ họ hàng :3 Tính ra cũng giống nhau :)
:)) DHT là cực phẩm fandom là chuyện ai cũng biết. Fandom trẩu mà không nhận, cứ đổ cho anti, riết anti triệu như là chúa tể của những chiếc vỏ nhá. Bash -> Anti, khen triệu chê người kháv -> anti, ảnh xấu ->anti pts, bị hắc -> anti thuê báo viết nhúng chàm,... riết anti triệu nó đa zi năng vler ra. Làm anti khổ tâm lắm, thấy bài khen triệu bash cô khác là đi lấy chổi với đồ xúc chuẩn bị hốt vỏ.
Nói thật là nếu mỗi lần gây war nhà ấy bảo "do fan trẩu thôi" thì t phải công nhận nhà ấy nhiều trẩu quá . Còn nhà ấy nói "do anti" thì t phải công nhận nhà ấy cũng nhiều anti quá, và phải bị ghét tới mức độ nào mà anti phải viết lắm bài thế ko biết .
-Từ ngày t trở thành anti cô Z thì t cũng trở thành chúa tể của những cái vỏ luôn?. Ỉa ko ra cũng kêu anti làm. -Với ng qua đường mà chê cô Z thì dòi mặc định 100% là anti. -Còn cả đàn dòi cãi ko lại thì lại văng phụ khoa các thứ. Hãm vcđ.
ARMY, DĨNH HỎA TRÙNG, SKY là ba cái fandom mình cảm thấy ba chấm nhất. Đến nỗi thấy là đọc xong cfs rồi mình còn chẳng biết nói gì :)))
Tao thấy hãm nhất là mấy đứa kiểu phim đã chả ra gì, người ta vào nhận xét đôi ba câu, mà chúng nó vào tap sml cái gì mà “ xem cũng xem cả rồi còn chê với bai sao ko đập mẹ đt đi” rồi là mày đã xem chưa mà to mồm?? Chả phải riêng nhà Dòi mà fan cuồng nhà não cũn tồn tại cái thể loại hãm l.. này. Chưa gì đã văng hết phụ khoa vào mặt người ta. Nhưng nói thật là nhà dòi văng nhanh và nhiều nhất. P/s đang ức chế vụ này. Công cực phẩm fandom đương nhiên là của dòi rồi
Trong mắt fan idol là đẹp nhất bị người khác chê ai mà không khó chịu có cái là nói thế nào thôi fan nhà này trẩu quá mà anti cũng nhiều nữa . T khá thích TLD nên thấy cũng đẹp mà . Coi mấy trường trình thấy phát ngôn kém thì con người của TLD cũng k tệ .
Chắc tại trẩu fandom của Triệu tiểu thư chiếm hết 90% rồi nên thế, 10% còn lại do anti trá hình mà ra, các bạn khác không có lỗi ?
Cần chi không có trong bảng xếp hạng.Chỉ cần đứng thứ 2 thôi là cô đứng đầu đã bị chửi để xả cho Dĩnh bảo zồi..Còn cặp Song Dờ hợp bích là khỏi nói luôn.Đi với nhau là phải có đôi có cặp??
Ngày xưa phim Thanh Vân Chí mới ra, mình vào trang bilutv nói mỗi câu cô Triệu k hợp với vai Bích Dao. Đấy là biết trước sự trẩu của chúng nó rồi nên mới nói nhẹ nhàng như trên như góp ý ,vậy mà chúng nó vào chửi láo mình. Tức quá chửi lại luôn thì chúng nó lại lấy lý lẽ ra nói, nói 1 lúc thua chúng nó gọi thêm đồng bọn vào chửi theo. Đợt ý có rất nhiều ng về phía mình nên hai bên chửi nhau kéo dài gần 1 tháng. Mẹ tổ sư cái bọn điên. :))
Cho họ ghét e đi, cho họ ghét đie...kệ mẹ họ,e vẫn giàu vẫn đi show, vẫn đóng phim đều đều
Tụi nó sẽ nói "mày nằm gầm giường nhà cô z hả, m biết gì về cô z mà nói, m có bằng cô z không mà phán xét, m đéo bằng tao nữa thì lấy gì bằng cô z, cô z nổ lực 10 năm k ai chống lưng phải công nhận chứ tại sao anti, tại sao vì những chuyện ngày xưa xưa xưa rồi còn anti, mày là con không não khi chữi cô z, thứ m óc chó khi đụng đến cô z nhà tao... cô z nhà tao có nhiều đồng nghiệp quý mến, đa số toàn bị hack chứ tâm địa hiền lành. Con người ngay thẳng nên nói con người ta mới đẻ mà đi trù ẻo chỉ là vui mồm thôi nhé... " còn nữa nè "cái mặt của m bla bla bla đéo bằng cô z nên đéo có tư cách anti (lấy ảnh ngta ra) Cái tên mày như cc và nhân cách m cũng vậy khi m anti cô z" Dù bất cứ lí do gì anti cũng sai hết nha... lỗi của anti hết...
Thật sự thì, cái khí chất và tài năng là thuộc về phạm trù bẩm sinh, không thể tự cố chấp là mình có và càng không thể ép người khác công nhận là mình có được.
Cụ thể cô trên ảnh là Vương Tử Văn hay Lâm Chí Linh, nhìn thì ko giống cả hai nhưng giống thím Z thì càng méo!
Ngày nào cũng có cfs lq đến TLD nhỉ . Nói chung là thế này : Đèn nhà ai nhà ấy rạng . Thế thoii
Công nhận thì đây là cái fandom hamlon sau Dương Mao chứ xếp top1 về độ trẩu, độ láo thì Dương Mao phải top1 thớt ới =)))
Cô trên hình là ai??? Tui không biết!!! ??? Trả Dĩnh bảo 3 tuổi mặt bánh bao lại đi!!!
Cái cuối đồng ý hai tay luôn, ôi đm chúng nó vào cmt báo nói AB diễn đơ, giả tạo, làm diễn viên chỉ cần diễn xuất là đủ làm t muốn bốc shit nhét miệng chúng nó