Bình luận

Thật không hiểu sao thanh niên bị vợ cắm sừng này tiện thể bị nổi vì scandal cướp vai luôn =)))) Nếu chú là người qua đường, phải biết tội cho người chồng ấy chứ? Còn nếu fan của Bosco, phải có niềm tin vào IQ và EQ anh nhà mình chứ lị? Là đàn ông, "được" fan gắn cho cái nhãn "người bị hại" chả hãnh diện gì đâu trời ơi! =))))
Nói chung t cũng thích Bosco và k ưa Lượng mấy nhưng chuyện này qua rồi, đừng nên ngay lúc người khác gặp chuyện mà nhắc lại, thành ra mình thành người như họ, lại thêm rước chuyện cho Bosco.
Nói thật chứ fan Bosco tém tém lại đi. Người ta đang gặp chuyện thì nhảy vào ném đá. Lúc trước thì chẳng thấy đâu? Bây giờ lại cơ hội. Thật chứ có chút tình người tí đi . :))))
Thật sự chuyện gì cx lôi ra mà nói đc. Đấy cướp thì cx cướp r đóng thì cx đóng r chiếu thì cx chiếu r. K phục thì cx chịu th. Bây g gia đình ng ta có chuyện 1 cái là y như rằng... Toàn xuất hiện các thánh sống có tấm lòng độ lượng khi bị cắm sừng!!! Viết cái tâm thư cho bõ tức cx kêu là thâm. Chắc phải kéo ae Giang hồ showbiz ts quýnh ghen quay clip thế mới k thâm.
Anh Cherry Ly Hoa Anderson kinh vc. Cái j cno cũng xuyên ra để nói đc. Riêng vụ lưỡi bò kp là mượn cớ. Trc vụ đó rất căng. Mình đu Yu đúng đợt đấy nên biết rõ . thớt xl đ chịu đc . ns như n chỉ rước anti về cho bosco. Đc cái cả Bosco lẫn Lượng ca đều rất đc lòng dân :))) có nói tnao cũng đ ghét nổi
Công nhận fan của lão Bosco biết tranh thủ táp đúng thời cơ nhỉ , canh như chó canh xương lúc người ta đang có chuyện thừa nước đục thả câu vào táp liền , táp bất chấp mà ko hiểu ra vấn đề nhưng tiếc là có tranh thủ có lợi dụng cơ hội tới đâu thì cũng ko làm gì , hay làm lu mơ GLN đâu tất cả mọi người đang hướng về GLN đó cố mà táp đi táp đi rồi thấy mọi người có cái nhìn xấu về fan và lão nhà thớt thui chứ đâu ai đưng ra bênh vực hay nói đỡ đâu , nói ra làm gì để bị mọi ngươi ném shit vào mặt vậy thớt
Diễn mà lúc tạm biệt Điềm Hinh thì hôn lấy hôn để, vẫy tay chào con còn khóc!! Nhìn thôi đã thấy thương anh r! Con ng thâm hiểm đến cỡ nào thì cx chỉ vì gia đình thôi!
đéo mẹ đúng là thể loại chó gặp cứt cắn mãi đéo buông mà :"> không biết chuyện này ai đúng ai sai :)) nhưng nhả ra được rồi đấy :)) thâm hiểm cái quễ :) vào cfs trước đọc cmt :"> nhé? Đéo thân
Mị thích vài dv HK, trong đó có Bosco. Mị rất bình thường với các dv người Trung, trừ vài đứa mị thích từ Kpop. Nhưng đem mấy chuyện phốt phét này nói giữa lúc scandal rầm rồ vậy chả hay ho gì, cũng chả có lợi gì cho Bosco.
Có thâm hiểm bằng thể loại đồ ăn trong miệng người khác cũng cố thò tay vào móc ra ăn không? :>
Bạn càng nói chỉ càng làm mất cảm tình với mọi người thôi. Hành động ném đá khi người bị thương như j không ai tán thành đâu.
cơ hội vl~ Việc 1 người đấu đá trong công việc và việc yêu chân thành chắc có liên quan :v Tồn tại trong Cbiz mấy ai "sạch" đâu :v
Này, đừng lôi a Phong tao vào biện hộ nhé. a Phong tao quyền lực đến mức nói vài câu là Bosco bị TVB hạ xuống à. Dẹp mẹ đi nha!!!
Chủ cfs chẳng những ném đá GNL mà còn chửi xéo luôn mấy (cựu) tiểu sinh TVB. Thật là một ná nhiều chim :)) Bosco hình tượng tốt nhưng có phải IQ bằng 0 đâu, bớt hạ thấp ảnh đi. Ở TVB mà bị chèn ép, TVB không coi trọng thì đã flop như Chris, mất thời gian lâu để nổi như Mã Minh, buộc phải đi như Sam hay đóng khung mỗi một dạng vai như Ron rồi. Trừ Ray ra Bosco có thua ai đâu?
Tóm lại là thím cũng là đc nghe lại chứ không phải thím rúc gầm giường của Bosco nên biết chứ gì!
thuyết âm mưu ở đâu ra vậy?T đều thík cả 2 người,hy vọng k xảy ra đại chiến cướp vai j nữa .Hãy để Lượng và Trạch được yên ?
Cướp vai với cướp vợ người khác, cái nào đáng khinh bỉ hơn? À mà cướp vợ người khác thì dư luận đều biết, còn cướp vai thì chưa biết thực hư như thế nào à nha
Đìn địt. Ghét vl. Chuyện vc người ta vừa lên là mấy mẹ này cứ đc đà ói ra chuyện cũ rồi nhai lại