Bình luận

2. Bash chẳng chuyên nghiệp gì cả :)) Nếu nói về scandal đời tư của Cổ Lực Na Trát, thì không nên bash chuyện yêu đương. Yêu đương hứa hẹn tính tương lai là quá bình thường, chia tay là điều không ai biết trước cả. Có điều, Cổ Lực Na Trát từng bị chửi rất nhiều vì phát ngôn. Phát ngôn ra vài câu khá là kiểu thanh thuần trong sáng không vương bụi trần xong bị bóc mẽ bao nhiêu ảnh hôn trai trong khách sạn, chụp đồ hở hang...trước đó nữa. Kiểu hành động không nhất quán với lời nói. Sau này nổi hẳn lên + tham gia Hoa tỷ đệ thì đỡ nhiều rồi, ít vạ miệng hơn. Còn về diễn xuất thì không có gì để bàn cả, làm gì có diễn xuất mà bàn?
Âu Dương Na Na thôi thì coi như mới xuất đạo diễn xuất chứ cô Trát thì không cứu vãn nổi... Phim mới với Đậu Kiêu chưa xem ko biết có khá lên tý nào không =))
Tui hơi thấy tiếc cho Âu Dương Na Na. Chẳng hiểu sao không phát triển sự nghiệp cello lại phi thân sang đại lục đóng phim để bị ném đá, cứ cố phí hoài thêm vài năm nữa thì có khi mảng phim ảnh không ổn, mảng âm nhạc cũng không ra sao. Còn Cổ Lực Na Trát thì chỉ đẹp khi đứng yên chụp ảnh thôi đừng đóng phim. Trịnh Sảng trong cfs này cứ như chuẩn mực của sự diễn đơ và dở ấy nhỉ ?
1) Móa, đọc ngay khúc đầu t chưa có phản ứng, vừa tới đoạn đời tư của Na là tao có thể khẳng định thím còn đang khăn quàng. Cái kiểu "không xứng", "không có cửa..." nghe sao kém sang dữ vậy. Tốt hơn là hãy cởi khăn quàng ra rồi hẵn bash chị Na nhé
1. Chị tao chưa bao giờ la liếm Tuấn Tuấn nhé :)) là fan chúng mày tự gato tự gán ghép xong quay ra anti chị tao ?? Cả Lưu Hạo Nhiên nữa, 2 ng chỉ là đóng chung Beijing Love Story với nhau thôi cũng bị chúng mày gán ghép = auto anti :)) ?? Còn vụ tham gia "Sự ra đời của diễn viên" là chị đc MỜI, ĐƯỢC MỜI otokee ? Vai diễn cũng là đoàn đưa kịch bản chứ đéo phải chị tao chọn = )) Nghe nói đã thấy chỉ xem trailer chưa xem hết show rồi :)) Ngậm mồm lại và đi xem hết show cho tao. :) Trừ n điểm thanh lịch :) Cám ơn cái ảnh vì chị quá đẹp ❤
Nói k ngoa chứ nhà Na Na chả có gì ngoài nhiều tiền, bản thân e ý đã là thần đồng Cello r, xinh gái, nhân cách k có gì phải nói! Sao phải la liếm 2 ng kia! K phải là do fan ghép với nhau sao? :))
Ơ việc gì thì t không quan tâm nhưng cái vụ hẹn hò với Lưu Hạo Nhiên là đã vớ vẩn lắm rồi. LHN nhờ PR phim hộ, ÂDNN đòi 5 hào mà ổng chuyển đúng 5 hào là thấy không khả quan rồi. BẠN THÂN, vâng chỉ là BẠN THÂN thoi ạ ???
Na giỏi cello thì thôi ko hiểu sao ham hố đi đóng phim làm chi, từ thích mà sang ghét cũng do bả đóng phim. công nhận là hai thím này ko nhưng đơ mà còn nhạt nữa, xem 1 bộ phim mà từ đầu tới cuối là 1 biểu cảm
Dính thì cũng chỉ là fan ghép này ghép nọ thôi. Mà cái câu " dễ gì fan nó để cho chui vô dễ dàng được vậy" WTF?? Idol yêu đương thì liên quan gì đến fan cho hay ko cho ???
Cả 2 cái tên bạn ghét đều cố chèn thêm tên của Trịnh Sảng vào, ghét ai yêu ai là việc của bạn, nhưng nhìn thấy tên Trịnh Sảng bị bạn nhắc đến để so sánh thì mình rất phản cảm. Sảng k liên quan 2 bạn này.
Fan Trịnh Sảng thì nhận đi cho bõ công thần tượng tên 1 chữ SẢNG nào. Ném đá 2 cô thì đều phải dẫn chứng Trịnh Sảng mới chịu cơ. Cũng nói đc câu "có tin đồn" mà đã chắc như đinh đóng cột là "nhân cách vs thái độ làm việc tốt". Kể cũng tài ?
Tao đ*o phải chính bản nhà Sảng nhưng tao không muốn mày lấy Sảng làm cameo trong chuyện của Trương Hàn và Na Trát. 2018 rồi đừng dùng não của 2017. Ok
Ủa ? Trát Na với Trương Hàn thì liên quan chi đến Trịnh Sảng ? ???? Đọc bài bash trẻ trâu vđ ?
Có sắc không hương muốn được nhiều người thích cũng khó. Có hương có sắc thì sẽ càng ngày càng tỏa sáng mà thôi.
Chời mọe Có trả tiền làm nền nổi cho người nhà tui k mà lôi nó ra sân si hoài vại Bớt tạo nghiệt đi?
Quá đáng vậy? K phải Na Na với Hạo Nhiên chỉ là bạn bè thân thiết à? T cx ghét Na Na nhưng nói như vậy có phải quá r k?
Ném đá dx thì ko nói , đời tư NaNa thì sao, ko có chuyện gì cũng lôi lên , ai hẹn hò với nam thần nhà tụi mày ?
Thớt nxet về cô D sai dồi :)) cô S không chỉ đơ mà còn biểu cảm kì cục nữa nhe :v đơn cử bộ HCCT với mớ biểu cảm khó hiểu của mẻ :v vụ CTD mời htac t nghĩ còn lí do khác k chừng, hôm nọ có bạn bảo do bả cần ng tạo nhiệt hay gì đấy quên cmnr :)))
Klq mà cái vụ hẹn hò vs VTK ấy t thấy đâu có la liếm. Là fan tự ghép r tự chửi ấy chứ. Chả có hành dộng j gọi là thân thiết ?
Mình giống bạn chẳng ghét ai cả chẳng hiểu sao nhìn em trinh sảng lại ghét kg hiểu nổi dù chưa coi phim ẻm đóng bao giờ
Nhìn qua tưởng bash chuyên nghiệp ai dè cũng phêu lè lưỡi ra rồi nhé :) + "TUI KHÔNG BASH NHÂN CÁCH CỦA IDOL MẤY BẠN, LÀM ƠN ĐỪNG BASH NHÂN CÁCH CỦA TUI KHI CHỈ THÔNG QUA 1 BÀI CFS." ; "Cha mẹ là người hướng dẫn cho con cái vào đời mà thấy bà mẹ hành xử, phát ngôn kêu thách cả anti-fan luôn là thấy 3 đứa con nhân cách không tốt nổi rồi. Nói chung là "con hư tại mẹ..." - Copy Paste từ cfs của chủ thớt :) Đọc và tự thấu hiểu được sự thốn não trong quá trình bash :) Cũng như rút kinh nghiệm để lần sau sau khi viết xong nhớ xót lại tránh gậy ông đập lưng ông :) + " Sang đây xong rồi đi xân xi xí xọn vào con nhà người ta. Hết tin đồn hẹn hò với Vương Tuấn Khải (TFBOYS) xong lại là Lưu Hạo Nhiên. Bộ rảnh quá hay sao vậy? Riêng Vương Tuấn Khải thì không có cửa đâu nha, dễ gì fan nó để cho chui vô dễ dàng được vậy. Còn về Lưu Hạo Nhiên thì tui thấy chị căn bả là KHÔNG XỨNG (cơ mà thấy cả với Vương Tuấn Khải cũng không có xứng chút nào hết). " - Ok :) Cho hỏi như thế nào để bạn đánh giá là xứng hay không xứng ? :) Với lại, rốt cuộc bạn moi đâu ra bằng chứng để nói ADNN "xân xi xí xọn vào con nhà người ta" thế :) Nói có sách, mách có chứng :) Nếu đã muốn đưa ra lí lẽ rành mạch thì nên có dẫn chứng chính xác mang tính thuyết phục cao nhé :) Đặc biệt là khi đụng đến đời sống cá nhân và nhân cách của người khác. + "Mỗi lần nhìn thấy ảnh 2 người này là lập tức nhịn không được và lập tức cho get out hoặc say goodbye luôn. " - Nói như vậy thôi chứ thông tin của bạn về 2 người này nhiều hơn lời bạn nói đấy nhé :) * Cổ Lực Na Trát thì t kh có ý kiến vì thật ra chả để ý cô này là ai ngoài việc biết là người yêu Trương Hàn ~ * Còn về diễn xuất của ADNN thì không có ý kiến vì cảm thấy nó fail thật sự :) * Còn thiếu chút nữa nên edit lại :) bash thiếu chuyện nghiệp, bash kém sang, bash vô cũng dốt địt nhưng tại sao lại lôi quá nhiều người vô làm cameo :) Tuấn Khải , Trịnh Sảng , Trần Học Đông ??? À còn vụ LHN nhé :) Rõ ràng hai người đó chỉ là bạn bè thân thiết , moi từ ống cống đâu ra chuyện AUNN la liếm or hẹn hò với LHN vậy :) Qúa fail cho 2018 rồi .-. # Thế nhá ><