Bình luậnNăm mới vẫn còn KÉM SANG thế à? Không phải gu là bash ngoại hình của ổng? Đơ? Người ta là Top2 trong PD101 về nhan sắc đấy. Tài năng, đúng là có một chút mờ nhạt nhưng từ cái "I miss you so much" là hết mờ rồi nhá. Trừ điểm 0 điểm về chỗ
BaeJin cũng không phải gu của tôi nhưng cá nhân tôi thấy màu giọng ẻm đẹp phết mà. Còn thì maknae line của W1 thấy đứa nào cũng ngoan. Tôi là tôi ưng nhất 1 fancam lúc đang chờ diễn tập, Ong nhà tôi bị lạnh nên em Ánh đã lại ôm rồi còn xoa xoa tay giữ ấm cho cậu nữa.


Ủa???? BJY ko phải gu của bạn nhưng là gu của tụi mình. Ba má đẻ ra mặt nhỏ, gầy thì sao? Đơ thì đã sao??? Nó có phải đi đóng phim đâu mà cần biểu cảm phong phú? Lỡ liệt rồi liệt tới luôn nha :)


Ờ làm cái qq gì mà BaeJin phải là gu của bạn . Visual của ẻm đứng thứ 2 trong PD101 đấy nhé = )) không có gì nổi trội ?? Jinyoung hát hay , nhảy giỏi còn đẹp trai , chỉ là ẻm chưa chọn đc vị trí cho mình vì lĩnh vực nào ẻm cũng đạt mức độ tốt . Diễn xuất cũng hay nữa =)) hơn nữa còn hút fan cho nhóm chứ qq gì mà kéo anti =)) chính những đứa như bạn ms kéo anti ấy


k phải gu thì có ai ép thích đâu, buồn cười thật đấy. Em nó đang tuổi lớn rất thích ngầu nên chụp ảnh thấy mấy khi cười đâu,mỉm tí thôi là vui rồi. Các chị thì tha thiết xem bao giờ Ánh Bùi mới chịu cười, chứ bé cười tỏa nắng luôn đó.Còn về anh Ong với anh Muối 2 anh cũng nhây với bọn nhỏ quá cơ nên mấy đứa mới thế nhá, chuyện đùa bình thường của anh em nhà muốn một thôi. Mnet cũng chưa ngu để cái phốt nhân cách bé nha. Bé phải ngoan thế nào anh Hoàng mới cưng đến vậy.
Không phải gu của bạn thì là gu của người khác, cái này là tùy từng gu nên dù bạn nói hơi bị hãm nhiều chút thì mình cũng không có trách bạn não ngắn. Nhưng mà bạn bảo em mình bất tài thì cmn bạn sai rồi nhé. Em mình màu giọng hơi bị xinh nhé, nó hát còn hay rung giọng nữa nên nghe êm tai chứ ko bị khô , không phải ai cũng cần lên nốt cao mới được coi là tốt, nên nhớ trong nhóm cần những người hát nốt trầm nữa bạn nhé, hơn nữa tầm này giọng nó còn chưa ổn định do chưa trưởng thành hẳn, gì chứ giọng hát nó thì mình hơi bị tự tin luôn:D , gửi bạn chiếc vid nó hát Like being shot by a bullet, mặc dù mình nghe mấy đoạn lên cao nó hú buồn cười vcđ nhưng mà túm lại thì các đoạn khác vẫn hay nhé https://www.youtube.com/watch?v=8DQ-J4eemkw Ngoài hát ra thì nó nhảy tốt nữa :D mặc dù nó không phải thuộc dàn dance nhưng động tác dứt khoát, mạnh mẽ, mặc dù thỉnh thoảng hơi high quá tỏ ra sexy trông hơi buồn cười, nhưng nhìn mặt bằng chung thì đủ hoàn thành nhiệm vụ dance trong một nhóm idol Thứ ba về thái độ, cái này thì mình cũng lo cho nó, nó là kiểu thẳng đuột, không biết đưa đẩy mềm dẻo, nói chung không hợp với mấy show giải trí lắm vì thực sự là nó thật thà vl, đã thế điểm cười còn cao, không buồn cười nhất quyết không cười :D Cái này cũng không biết nói sao, vì là tính cách của nó rồi, chỉ hy vọng ở cạnh các anh có thể học hỏi thêm thôi
Đếch phải gu của mài nhưng là gu của t. Nhưng m nói đúng rồi đấy, em t thích ngầu nên em t tưởng thế ngầu lắm nhưng thực ra vẫn ciu ồ thôiiiii =))))))))))))))))))) Và xin thưa là em t tính ra còn tụt rank so với lúc bắt đầu đấy ạ =)))))))))))))))))) Tiếp tục về i miss u so much. Mài lại cho thấy mài khác biệt với t rồi =)))))). Nói chung đã đếch phải gu thì té cmn đi cố làm gì để rồi khổ sở uất ức =))))


Cũng xem Produce mà cậu không biết em ấy đã có gắng như thế nào sao. Em ấy bắt đầu nổi từ Spring Day rồi chốt bằng việc là center của Hands on me rồi nhé. Tưởng làm center mà dễ trong khi chung team có Daniel Jihoon các kiểu lại còn Ong vs Hoàng? Còn về thái độ thì đó là tính cách của em ấy rồi, bây giờ ngoan hiền quá lại mờ nhạt thôi chứ cậu bash ai chứ bash Ánh là dại lắm nhé :) Cho 0 điểm thanh lịch :)))
Top 1 Visual như Chi Hun nó còn bash được mà mấy má. Thế giới này đáng sợ lắm :))) gu của bạn chắc là vẻ đẹp lộng lẫy kiêu sa hằng ha đa số ngoài vũ trụ rồi. Không hợp gu của bạn thì né cmn ra, gu của nhà mình, nhà mình ngấm được,ok ?
Về việc đơ: bạn có thấy lúc em nó làm mặt gian manh khi chọc ghẹo Đại Huy không? Hẳn là không. Bạn có thấy lúc nó cười rất đỗi cưng chiều vì những trò đáng yêu của Chi Hoon không? Chắc chắn không. Và những lúc em nó làm vẻ khinh bỉ xong vẫn lén nhìn rồi cười trộm khi Ong hyung làm những trò ngốc xít. Tới đây thì mình nghĩ hẳn là bạn mù rồi. Một con người bình thường, hiểu chuyện và đáng yêu đúng với lứa tuổi của em nó như thế lại bị gán cho từ đơ. Rốt cuộc là đơ ở chỗ nào? Về tài năng: Phải. BJY không hề nổi trội, thậm chí có phần thua kém so với các anh lớn tài năng, nhưng bù lại BJY rất có trách nhiệm, em ấy luôn làm đủ tốt và trọn vẹn phân đoạn của mình cho dù là ngắn hay dài. Em ấy có khuyết điểm nhưng không để khuyết điểm của mình làm ảnh hưởng đến người khác. Như thế là quá tốt rồi, còn mong gì hơn.
Quynh Anh Dkm Ánh của tao, người thương của tao ? Ôi vl một đứa ít tiếng cam không chiếu tới như em toy mà cũng có người bash cho được và cái lý do, dẫn chứng lại hết sức xamloz
Cũng k phải gu tao nhưng gu của khối người khác, mà vl part ai mít du sâu mớt hay dị mà nó ý kiến, ý kiến cái dm nhà nó chứ, thứ kém sang sân si rẻ tiền ? Hiền Ngân Thanh Tú
Cô hồn năm cũ. Đẹp thì mỗi người 1 gu nhưng tài năng mà m chê BJY bất tài à. Hát beautiful thều thào chỗ nào.??? Jinyoung toàn diện về mọi mặt nhé nhảy được, hát được. Vựa muối ngầm của cả nhóm nhé. Fan Trung của Jinyoung nhiều lắm nhé nhất nhì nhóm đó.
Đm đéo phải gu mày thì có thở mày cũng thấy nó hãm thôi làm đéo gì phải nói ra. Bất tài cũng là một loại nghệ thuật đấy đm mày có bất tài được như Bae Jinyoung không mà sân si. Lắm mồm.
2018 rồi sang lên bạn thớt ơi. Tôi là một EXO-L mà cũng có xem W1khi đợi coi EXO cá nhân tôi cho rằng phải chăng "gu" của bạn thớt này là sự đỉnh cao chăng?? Thế chẳng khác nào bạn nói toàn thể nhà sản xuất quốc dân bên Hàn bị mù mới chọn JinYoung??? Gây war chi cho thêm mệt dị bạn thớt, nói chứ thấy W1 mặn kinh khủng luôn á bên NF thấy mấy trang share hình về mà tôi cười muốn tụt quần vậy mà bạn nói JinYoung đơ hay không hoạt bát này nọ. Nếu bạn chê JinYoung hát không hay thì đừng nghe rồi phán như bạn là chuyên gia âm nhạc. Ít nhiều gì cũng là top 2 của visual đó, bạn nên nghĩ thoáng xíu đi. Đừng có kích war cho KBiz rùm beng Thân gửi bạn thớt
Mình bik bạn gato vs Jinyoung mà☺️ ,mà lạ quá ha suy bụng ta ra bụng ng đưa ra vd của mình r bảo nhiều ng cx thấy vậy?ai thấy chỉ vs toàn thấy ng ta khen Jinyoung hát hay ,như lời bạn nói nhiều ng phát điên vì part của bé hay quá thui và bạn thấy dở là bạn bash☺️
Ghê dị :)) thôi leo lên đầu làm bà nội người ta luôn đi :) Coi PD101 chắc cũng biết Bae là người ít nói , nhút nhát , những tập đầu cậu ấy còn không dám nhìn lên trên mà cứ chằm chằm xuống đất , và trong 1 thgian cậu ấy cô lập đó :)) Xem cũng hiểu đi chứ , cậu không thích thì né ra đi =)) Trong W1 họ vẫn yêu thương Bae thôi , cứ chăm chăm những cái ấy mà chả bao giờ để ý đến những điều tốt ❤️ Kém cỏi quá rồi =) Còn mặt cậu ấy , không ngấm thì xin lỗi nhường chỗ đi , hậu cung vẫn đang xếp hàng nè :))) Tu 9 kiếp chắc gì mặt cậu được như vậyy Rõ ganh
Thứ 1: không phải gu bạn thì kệ mẹ bạn, gu người ta thì người ta thích. Bộ không phải gu nên thích bash thì bash à? Hãm thế! Thứ 2: trong nhóm có quá nhiều vocal nổi bật nên em có thể mờ nhạt hơn, nhưng tài năng em phải có thì mới được debut cùng mọi người. Còn đoạn em hát trong beautiful nghe rõ tiếng bộ hơn rất nhiều từ thời produce và live em cũng chả khác nhé. Bạn có lên được như em không mà có quyền phán xét em? Thứ 3: đó là cách em tôi làm thân với mọi người. Em không giỏi thể hiện cảm xúc, cái cách em chơi với mấy anh ngây ngô lắm thể hiện đúng tuổi của em. Vì tính cách đó mà tôi thương em hơn. Ngay từ đầu đã không thích rồi thì dù em tôi có thở bạn cũng ghét nên né nó ra đi nha, không mợ chợ vẫn đông. Okay?


Ta nói ghen ăn tức ở nên vậy đó à =))) đm đừng nói chứ bé Ánh nhà tao cưng còn không hết mày đem lên đây bash à =)) mày tin Hoàng cho mày ăn dép không =)) bash ngu mà cứ muốn bash =))))


Có khi ĐƠ cũng là một đẳng cấp mà chưa chắc ai cũng làm được như BaeJin cậu ạ :) Và bọn nó hay bốc phốt nhau lắm cậu ạ nhưng cũng chẳng có đúa nào thấy khó chịu hay gì đâu, kh biết thì dựa cột mà nghe đi :) SANG LÊN Spam quả ảnh nè :))))
Sao mấy bà lội đi bash ng khác thế nào cũng mở đường "mình xin phép được bash ..." thế Thế xin được phép chửi nhà ngươi nhá... Bộ bị thèm chửi hả? Ko phải gu thì như nào cũng chả ưa nổi đâu, nên đừng có gắng theo dõi r đem e nó lên đây bash. Đem lên đây cho mn chửi chắc vui :v. Ôi con người cô đơn và thèm được chửi.
Tôi phải đổ gục vì màu giọng hết sức nam tính của bạn này đó!!!!!!!!!!! với cả khi tham gia pd101 từ đầu cho tới khi kết thúc bạn ấy đã có những tiến bộ cực kì vượt bậc rồi, thực sự rất cố gắng. Mỗi người 1 gu thôi nhưng dù thớt không công nhận thì cũng đừng có nói Bae bất tài, vì sự thực là không phải như thế! :)
Im đi con Đ* l** ! Ánh bùi làm gì m chứ hả . Chưa hề nha ! Năm mới sang lên kh muốn đâu . Người ta làm gì mặt sác ngta đi trời . Cần sân si đến vậy kh hả . Chắc m fan Lâm , vậy cũng wannable rồi ! Vậy mà đéo trân trọng cácc thành viên khách . Thứ nứng l** ! Nói thiệt bớt tạo nghiệt đi cho đời nó sang lên nhé ! Nếu m đọc được thì chúc m sống tốt . :)))
Nghe câu đầu là thấy hãm rồi:) - "không phải gu của mình" - cả cuộc đời người ta debut hay không phải tuân theo gu của bạn sao?:)))))
Trong Pr 101 có lần BoA khen BaeJin nhà t hát hay =))) Cách làm thân của BJ nhà t là phũ đó hahhhaaaa rồi sao vẫn được các anh cưng hết mức mà ???
Mày có sp PD thật ko vậy? Giọng của ẻm trầm mà, đâu phải giọng cao thánh thót như JH đâu mà mày bash? Khung xương mặt ẻm nhỏ tự nhiên cha sinh mẹ đẻ rồi chứ ẻm có pttm đâu mà mày cũng chê đc vậy? Mày bảo ẻm đơ? Chẳng qua mày đéo thấy ẻm cười thôi mà. Hãy lên youtube xem lại Zero base để xem ẻm cười nhé rồi quay lại đây chúng ta tiếp tục vấn đề đơ và ko đơ nha. Còn mày bảo thái độ ẻm này nọ vs các thành viên ấy, hãy động não trc khi cmt nha. Đéo ai cũng sẽ thoải mái vs những người đã trở nên quen biết thôi. Điều dễ hiểu thôi mà mày cũng ko biết à? Và việc vứt mic cũng bt thôi mà, có cđg quá đáng thất lễ hay gì đâu mà cũng soi đc. Mỗi nhóm mỗi khác mà mày :))) bash cđg ko biết :)) Và tao chưa thấy con nào anti ẻm ngoại trừ mày.
Gần tết rồi phải Sang lên chứ. Phải thật Sang nghen. Ánh bất tài vậy m có bất tài như Ánh được không. K phải gu m nên dù Ánh có thở m cũng méo ưa m. Nên để Ánh về với tụi t. Còn m bớt sân si thằng nhỏ đi. Đéo Thân


Về về :)) về thôi các chị các mẹ các em ơi :)) về thương em bé nhà mình nào. Để cái thứ khuyết tật EQ này tung hoành một mình cũng được. Này bố thí cho miếng tim để năm mới bớt nulo ?
Bash nhan sắc mà ad cho quả ảnh " đơ có đẳng cấp " buồn cười vãi :)) BJY kp giật mic của Mây hát nhé :)) mà e ấy hát suốt ngày vì mê karaoke mà :)) xem kĩ đi
Bash với dẫn chứng xàm loz. Không phải gu của thớt nhưng lại là gu của tụi tôi đấy.Đơ sao? ĐƠ sao? Nghĩ sao vậy chời. Như t đã nói ở trên: Dẫn chứng xamloz, kém sang! 0 điểm về chỗ!!!
BaeJin tệ lắm, đâu được gì ngoài cái biết quan tâm đến mọi người trong nhóm, và cái hát hay nữa ? bash thì ráng kiếm người đáng bash mà bash nha. Lãng phí vl
chắc tai má điệc mẹ rr nhé, part của deep hay vđ ra ý ạ (mời nghe lại) ,nếu kéo thêm anti thì ko đến lượt bà phải nhắc khéo nhé


Đọc câu đầu thôi đã thấy hãm r, k phải gu m k có nghĩa là xấu. K phải gu m thì biến, ai ép m xem Thế t đéo thèm đọc nữa. 2018 r sang lên m ơi
Trần Trân Mặt đơ của êmmmmmmm :"< Cái "I miss you so much" nghe rõ đậm mà sao bạn kia lại nghe thành nhạt với không có hơi vại :"<
:) Mặc dù không phải fan nhóm này cơ mà nhìn vào hình ấn tượng nhất là em này. À chủ tus có bảo không phải gu của mình thế thì kệ mẹ bạn :) lên đây chi cho hứng gạch? :> Ahihi người qua đường thôi
Lâm cười vì Lâm thấy buồn cười còn Ánh đéo cười vì Ánh đéo thấy buồn cười. Vậy mà cũng chởi ?
Lê Anh Như từ đầu đã ko phải gu thì sân si làm chi vậy m@@ còn Beautiful thì t công nhận BJY ĐẸP DÃ MAN,cái THẦN THÁI đó vs lại khúc ẻm hát HAY LẮM LUÔN... Ôi chúng ta là những con fan girl mù quáng
Mai thớt gặp mừn chắc thớt phải dìm mình đến tận xương tủy quá đi:> Éo phải gu của thớt nhưng là g của mình ,ơ thế thớt là bà con học hàng của ai mà không hợp gu của thớt thì bash????Wtf nhảm vl
Đm đã ngu đã mù còn điếc lượn mẹ đi kp gu của m n ng khác thích. Gu của m khác ng quá hãm quá đ có ai đáp ứng đc đâu
Có 1 điều t nói thật về ngoại hình thì BJY hơn m rất nhiều rồi. Còn về bất tài thì m nên câm mồm lại đi
Nguyễn Nhật Thanh đừng xem lịch sử chỉnh sửa. Bình thường t còn ko chửi tục nhiều thế. Thề lần đầu thấy điên máu. Bực vl


Đm ko ko ưa nhìn thì đừng nhìn, ko thích nghe hát thì đừng nghe. Thiếu m Ánh nhà t ko phải hết fan đâu nha. Kém sang quá☺
Không phải gu của cậu thì kệ cậu chứ =))))))) không phải gu cậu thì là gu người khác ngồi đấy mà mở đầu đã 'không phải gu của mình'
B không thấy tài năng của người ta là do b mù thôi chứ đell phải người ta không có tài nhé. Bớt hãm đi b ơi


Ánh ơi !! Làm gì để người ta diss kìa @@ mốt đừng làm mặt đơ nữa nha hôn =)) đơ quài khg hợp gu với bạn bào ngư là bào ngư phốt đó ^^
Không phải gu của bạn thì Ánh có thở bạn cũng ghét nên tốt nhất đừng lôi lên cfs làm gì, để lại tự thẩm đi ha ?
Đầu năm mới mà rơi bà nó não ahihi :))) KHÔNG PHẢI GU CỦA MÀY nhưng dell có nghĩa mày được quyền phát xét anh tao ok? BUỒN CƯỜI VCL ấy! Bảo JinYoung không tài năng, không ngoại hình? Đm não rơi còn mắt hỏng, buồn cho 1 thế hệ :v Nhắc cho nhớ, người Hàn rất thích cái đẹp và trân trọng người có tài và Bae JinYoung đc bình chọn từ CÁC NHÀ SẢN XUẤT QUỐC DÂN NHÉ! Đi học thêm khoá bash đi rồi bàn chuyện nhân sinh, ok?
Haha đời này cái đ gì cũng nói đc. T đ mướn m khóc hộ ở đây. Giọng của Bae rất hay là đangwf khác nhé. Mà phải gu của m hay k thì đem lên cfs nói làm mẹ gì. Fuckinggg
Chồ má, coi WOG mà chê Bae đơ cũng lạy?. Bae đã cố gắng, cố gắng rất nhiều, nếu không yêu thương làm ơn đừng đạp đổ sự cố gắng và đam mê của cậu ấy! Méo thân


Không phải gu thớt nhưng là gu của tôi, của dân Hàn. Top 2 nhan sắc trong PD101 có chẳng có đùa mà biết đâu bias thớt cũng có một phiếu trong đó =))) Tài năng thì ít được phô diễn vì ban đầu Ánh khá tự ti, về sau thì cam ít lia tới. Nhưng màu giọng Ánh đẹp, hát hay, nhảy giỏi, diễn xuất cũng tốt nữa. Hơn nữa còn là một cây hút fan của nhóm. Bonus: không chịu tìm hiểu thì đừng có nói Ánh đơ nhé =)))
Thớt nghe câu " Vắng mợ thì chợ vẫn đông , mà đéo có mợ thì đời bớt con phanh bướm" chưa ? Đúng r , đang chửi vào mặt thớt đó
Không phải gu của cô thì quan tâm làm gì?!! Đồ vô duyên!!! Đọc câu đầu đã thấy hãm rồi!!!
. Vớ vẩn vl =))) đã thích thì thích cho trọn. Lại thích người này vùi dập người kia :) Cùng là 1 tập thế, m có ghét cũng chả thay đổi được gì..
Ánh không sống để làm hình mẫu lí tưởng của cậu, Ánh sống để sau này ... dắt tớ về làm vk, HIHI :>
Đã ghét thì có làm gì cũng ghét :)) bạn ghét thì bạn cứ ghét. Quan trọng là cậu ấy là người chúng tôi yêu thích
Không phải gu của bạn nhưng là gu của người khác. Thỉnh thí chủ giữ lại cho mình ít tự trọng, năm mới Tết đến để ng khác nói kém sang cũng kì lắm.
Ủa không phải gu của mình thì đi tìm ng đúng gu của mình r thít,thằng nhỏ có bắt quí vị phải thít nó không? Mắc cười à!
Đẹp thì tuỳ người nhé! K nói Cơ mà support thì có biết nó mới là tts có may tháng k? Lúc mới thi 101 nó ntn. Thử coi lại xem ai bứt phá tốt như nó chưa. Cái gì cũng có thời gian để phát triển. Xong đi hát karaoke thì đủ thể loại nhé chứ lúc nào cũng phải thật hay như sân khấu. Hát lỗi thì chả quê. Hát thều thào á? Bài hát phải có lên có xuống chứ. Giọng trầm thì chia line phần nào nên hát ntn có lẽ bạn đi dạy chúng nó chăng? Kill Park là chúng nó chọn nhé. Thái độ mà các anh vẫn yêu thương nó? Thế thôi!
Người dt vậy cũng ghét đc :'( Bạn ơi bạn bị bệnh rồi đi khám liền đi chứ để hông kịp giờ
Thuy Linh Nguyen ngứa tay chi cho fan Ánh dô chửi sml dzay nà bạn ui ?? sao có chửi lại hem bạn lên tiếng đi nà ?
thêm 1 cn thiếu muối chạy ra uống nc biển jk mày rảnh rỗi ko có chuyện làm ngồi ó ghi ba cái thứ xàm loz
thớt bất tài được như anh mình rồi hãy ngồi đó mà phán xét anh mình nhé :) đầy người muốn bất tài như thế mà có được đâu
đẹp hay ko là tùy gu thẩm mỹ từng người t ko phán xét gì còn nói e nó ko có tài thì ko đến lượt thớt phán xét nhé. Em nó đc dân Hàn đích thân lựa chọn thành 1 mẩu W1 nhá, kỹ năng cũng đc công nhận rồi, thớt có đủ chuyên môn để nhận xét ko, nếu ko có thì ngậm họng lại đi nhá??? bớt sunsee đi b ới:)))