Bình luận

Muốn bỏ mà k bỏ được. Qua nhiều chuyện muốn từ bỏ nhưng chỉ cần mở lại quãng thời gian 2 đứa bên nhau, cùng nhau song ca ,cùng nhau hứa sẽ đem cả thế giới hát cho bọn chị nghe. Nhớ lại những điều K làm cho N rồi N làm cho K thật sự k thể bỉ được. Nhiều khi thấy m.n nói tình cảm 2 đứa k còn như trước nữa, biết vậy vì giờ lớn cả rồi, còn nhỏ dại nữa đâu mà phô ra như xưa nữa. Nói sao thì ánh mắt 2 đứa nhìn nhau vẫn rất tình. Ai muốn đi thì đi đi. Đừng yêu thương cho chán xong quay lại cắn là đk rồi. Ra đi trong êm đẹp là cảm ơn lắm luôn . #lụclam
Lâu rồi không thấy một cfs hợp ý thế này. Giống y tôi hiện tại. Thật ra vẫn cảm thấy KN song ca rất hay, nghe lại các bài hát, vẫn là những giọng ca ấy đã đưa tôi đến với sự cuồng dại 4 năm trước, ngày ấy vì KN mà chấp niệm. Cũng một năm tôi trở thành only anh nhà tôi rồi, nhưng thật sự những bài hát ngày trước của TFBOYS, của từng thành viên hay của KN song ca thì vẫn có thể ngân lên làu làu. Nhưng thôi, dù sao sơ tâm cũng đã thay đổi, chuyện xưa là kỉ niệm đẹp, hiện tại, Vương Tuấn Khải là chàng trai quan trọng nhất của tôi.?


Nói cũng đúng, suốt 5 năm qua, suy nghĩ bỏ đi, bỏ qua hai đứa nhỏ này đi ko phải chỉ là 1 lần thoáng qua trong đầu mình. Nhưng cậu biết đấy, mình vẫn ở đây, có lẽ do mình ko đủ dũng cảm để buông tay, rồi quay ra miệt thị người còn lại. Nghĩ cũng thấy mình mù quáng vcđ mà đ biết làm sao luôn=)))))))) Đéo bỏ được=)))))))
Cảm thấy mệt mỏi thì có thể từ bỏ. Mỗi người có một suy nghĩ khác nhau, cái khoảng thời gian vừa rồi t biết có rất nhiều người đã bỏ cuộc chỉ vì thấy hai đứa xa cách, lạnh lùng với nhau. T không nghĩ một số người có thể bỏ đi chấp niệm mình đã theo đuổi suốt mấy năm chỉ vì vài tháng lạnh lùng của hai đứa. Chính cái lúc mọi người lũ lượt rời đi đấy thì t lại bước lên thuyền :))). T cũng không hiểu sao lúc đấy lại cố chấp như vậy. Chuyện only, độc duy ghét t biết chứ. T cố hết sức không đề cập vấn đề cp ở chỗ công cộng, tránh only với độc duy xa xa một chút. Âm thầm support hai đứa thôi :)))))
T thích KN từ hồi 2013 lận. Tối nào cũng nghe Hành Tây , Đổng Tiểu Thư, Snowman... Giờ fandom loạn quá , thấy mình già đi r. Không theo sát nữa nhưg vẫn nghe 2 đứa sog ca, xem Thiên Tỉ nhảy, vẫn còn nhớ Khải Nguyên, Tỉ Hoành .
Ờ :))) shipper mang trái tim only :)))) thật may mắn vì thớt chả còn lan quyên gì đến idol nhà này <3 đừng bao giờ quay lại nữa nhé, cảm ơn.
Thật sự thì tôi cũng tính bỏ cuộc☺ Mà bỏ không được fan war như bão nhưng MV tụi nó đưa ra xem xong động lòng rốt cuộc là không bao giờ nghĩ tới ý đó nữa☺
Mới bắt đầu đã hứa đi cùng tụi nhỏ 10 năm hẹn ước nay dù ko còn đủ sức nữa cũng sẽ lặng lẽ mà dõi theo. Chỉ mog 3 đứa đều vui vẻ mà trưởng thành
Nói không với fandom=)))))))))) Thích thì thích thôi, dính vào fandom rồi gánh lấy cái trách nhiệm fandom gì đó, không chịu nổi, sức người chịu không nổi=)))
T là fan only và không hề muốn bước chân vào war fandom. Chỉ muốn nói rằng chị vẫn luôn dõi theo Anh gần 5 năm qua ❤