Bình luận

Dù là ném đá hay bợ đít thì cũng đừng trưng cái mặt của Thiên lên đây dùm đi. Trẩu cũng trẩu vừa vừa để giành cho người khác trẩu với. Nhà này có bán thảm làm tăng vọt chỉ số thông minh đấy, qua lấy 1 cái về đội đầu cho khôn lên tý.


Cây cao thì gió lớn mà. Khổ. Không phải ăn ở sao đâu,kiểu giàu thì nó ghét,đói rét thì nó khinh mà thông minh thì nó tìm cách tiêu diệt ấy. Mà nói thật,đang nổi thì nó mới dìm,chứ chìm rồi thì ai rảnh hơi thừa sức mà nhấn nữa :))) còn nữa. Là nhà t tự nguyện yêu,không có thấy khổ nhé. Có bão to mới biết cây nào mạnh cây nào yếu,chút khó khăn để rèn mạnh mẽ chứ yên bình mãi mà gặp gió chắc đổ hết :v còn nữa,anh nhà t không có hầm hầm,nó chậm nhiệt,ai thân quen mới vui vẻ nhé. Là idol không nhất thiết lúc nào cũng tươi cười kiểu bông hậu thân thiện,lấy lòng tất cả nhé. T thích em ấy vì cái tính không giả tạo gượng ép đó đấy. Cơ mà khuyến khích e cười nhiều thì t cảm ơn. Xin hết
Cảm ơn bạn đã quan tâm con nhà tụi tui. Mấy bé Hạc con sồn sồn cái chi? Mấy đứa lớn dắt mấy đứa nhỏ chưa hiểu chuyện về đi, để nonfan người ta phán công bằng là được rồi
Kiểu ra đường thấy người ta bị tai nạn xong đứng lại hỏi "Eo ơi ăn ở như nào mà lại bị tai nạn thế?" Người ta lại vả cho vỡ mồm bạn ra ý nhờ, may là có mạng xã hội để bạn thử độ ngu trước đấy
Đây là page công cộng , còn rất nhiều người khác đọc bài, một số bạn nên chú ý phát ngôn của mình. Avatar các bạn đang đặt là hình của Thiên Tỉ , là fans của em ấy nên hy vọng mọi người phát ngôn có văn hóa , có chừng mực , tuyệt đối không nói bậy , gắn phụ khoa lung tung.
chậc mới vừa đi cmt bên kia xong lại phải bê qua đây paste lại =]]] "Thói ở đời, giỏi thì nó ghét, đẹp thì nó ghen, đầu to thì nó tìm cách tiêu diệt. Mẹ Dịch đẻ khéo quá, đủ cả 3 bảo sao chả bị hắc" Đấy lý do nó bị bash đấy ahihi, chả liên quan gì đến việc hả họng cười hay không đâu nên đừng mang nó lên đây nữa nhé :)


Spam cái vid cho cuộc đời tươi đẹp =))) căn bản là cái máu cao lãnh nó ngấm sâu quá rồi chứ đã muốn dễ thương, muốn anh cười thì có mà quỳ rạp cả lũ nhé -3-
Ủa thế cái confession này viết để ném đá Thiên Tỉ mặt nào? Tài năng? Visual? Tính cách?... Nói một hồi chả ai hiểu gì thì nên về học lại bài phân tích đi nhá má ơi =))))))))))
Toàn gặp bọn hãm.Ăn chửi nhau với bọn kia thì ảnh hưởng gì m?2 fandom 2 chiến tuyến làm sao hòa bình được? À Chàng trai tiếp theo của t sao cứ bị gọi hồn nhỉ???Khí chất trầm ổn bị xem là trưng bộ mặt lãnh băng hả?
Uh Thiên Tỉ ăn ở ko có tốt gì hết ak. Ăn ở gì mà fan ngày càng đông, nhân khí ngày càng cao, tài năng thì nhiều, ăn ở gì mà ai cũng quý. Còn chuyện bị bash thì idol nào k có anti, k bị ai ghét bn lôi cho t xem? Cao lãnh là thương hiệu của nó, ơ mà thật ra nó chỉ cao lãnh vẻ ngoài thôi k hỉu mk phán như đúng r. Bạn k thjk khỏi để ý, để e t đỡ phiền, đỡ bị lôi lên đây!
Nói thật với bạn, cuộc đời tôi khi đu Dịch Dương Thiên Tỉ phải nói là thăng hoa lên một nấc mới, rất vui, rất rất hạnh phúc. Em ấy còn dặn bọn này ngày nào cũng phải thật vui vẻ nhé. Cũng lạ nhỉ, nó bị bash nhan sắc, bash vì cái lý xen vào couple, bash gia đình, bị bịa đặt gán ghép bệnh tật giang mai các kiểu, các vết thương trên người do luyện nhảy cũng bị mang ra cười nhạo... rất nhiều, rất rất nhiều, những cái đó có liên quan đến mặt lạnh, cao lãnh à? Bạn cứ về hỏi bạn của bạn là biết, sao tự dưng đâu lôi ra lý do chả liên quan rồi vu vạ móc mỉa nó thế nhỉ
Ko phải ăn ở như nào mà là mấy má anti kém sang thừa hơi đi bash và lôi em ấy lên đây. Chứ Thiên Chỉ Hạc ctoi luôn dặn nhau là focus vào anh Dịch thôi. Ko rảnh đi đặt điều chê bài người khác. Mà nhà ngta lại ko đc như vậy, đã ghét rồi vẫn cố sân si cơ. Mấy bài cfs ném đá em ấy thì nội bộ fan thừa biết nhà nào làm rồi đấy :))
Bị bash cũng ném đá....mặt lạnh cũng bị ném đá, cool ngầu cũng bị ném đá... Thế anh tớ thở chắc mấy bợn cũng mang lên cfs ném đá vì anh tớ tranh hết khí oxi của các cậu nhỉ????
Cho hỏi chủ thớt chỉ số IQ thế nào mà có thể viết cfs này được vậy? Câu hỏi này trả lời thay cho câu Bé con nhà chúng tôi ăn ở tn mà bị bash nhé. Chủ thớt trả lời đc câu hỏi của tui thì chủ thớt sẽ đủ IQ để hiểu vì sao bị bash thôi. Nếu ko trả lời đc thì có nói vì sao em bị bash thì chủ thớt cũng ko đủ IQ để hiểu đâu.
Ặc mới qua năm mới được 10 ngày, tưởng rằng lớn hơn một tuổi rồi thì mấy đứa thích bash idol của người khác kiểu này phải mang não đã để quên trong tủ lạnh từ năm ngoái ra lắp lại rồi chứ -_- Nhưng ta sai rồi, mấy đứa xin lỗi ta đi, tụi nó vẫn gìn giữ não trong tủ lạnh ý :-( Thật tội lỗi mà, ta thấy thật có lỗi với bame tụi nó :-(
Về nào mấy má ôi, lo mà làm việc có ích cho Thiên mau. Chỉ là 1 người ăn không tiêu, đầy bụng, khó xì hơi mắc chứng táo bón nên cằn nhằn tý thôi. Không có gì không có gì, về tổ thôi nào
có đứa nào giải thích hộ t cái cfs này nó ném Thiên Tỉ cái gì nào, đọc một hồi mà t không hiểu, không có cái gì thì trưng lên lm gì vại :)) già rồi tính không chấp mà đcđ :)))
Vì em tôi HỊN, ok? Ngoài nhọ và đầu to thì t vẫn chưa nghĩ ra lí do tại sao nó suốt ngày bị mấy người tế lên, rảnh hơi rỗi việc , khổ thân các bạn đu idol mình đã mệt còn phải care size đầu bé nhà t ,thân ái.
"Liên quan cũng chả được miếng thịt nào ăn" vậy chủ thớt viết cfs này làm gì vậy, mục đích của bạn viết cfs này là gì vậy, làm ơn ném đá thì ném có chủ đích hộ chứ như vậy ngồi hại não lắm :)
Đm nhìn thấy Trôi bị gọi hồn trong cfs và tao ngồi lên đọc tiếp và đm May I ask you a simple question ? " mày đang nói cl gì vậy ?" :))
Bỗng dưng thấy anh nhà mình trên đây :)) tưởng chuyện gì, đọc xong thì t vẫn k hiểu cái cfs này muốn nói về vấn đề gì :)) lịt mẹ
Riết rồi cái đéo gì cũng thành confession... Tao đang đọc cái đéo gì thế này... Câu trên câu dưới vả bôm bốp vào nhau chả ra thể loại gì cả... Cơ mà quả ảnh anh Thiên cưng quó :)))
Thiên của tui giỏi quá, tốt quá nên mới bị nhà khác bash đó thớt ơi. Chứ em nó ngoan hiền lễ phép chứ có giám làm gì ai đâu
=)) Bà mẹ, phải đọc đi đọc lại xem có chính xác là đang nói về anh nhà mình không. Ném đá thiếu tinh tế =)) Bạn cưng chắc buồn lắm =)))
Xếp hàng điểm danh rồi lên giường đi ngủ đi các bé. Đối với bài viết này, người bình thường như chúng ta không hiểu được đâu ?
Ko thèm đọc cf, chỉ muốn nói là tau vẫn đang ngồi đợi Thiên Tỷ đóng phim chuyển thể ngôn tình.
Đâu ra thể loại sân si như chủ thớt vậy :)) Anh nhà tao trưng ra vẻ lạnh lùng cũng đếch phải để mày ngắm nha :( Idol nào chẳng có người quý, người ghét? Càng cao sang càng có nhiều kẻ ghen ăn tức ở đó :) Còn bạn của bạn khóc thì sao? Idol nhà chúng tôi bị bịa bao nhiêu là chuyện, buồn đấy nhưng khóc thì chưa khóc được. Vì mấy lời cỏ rác ấy mà, càng để ý càng tự làm tổn thương mình thôi. Chưa nghe câu "Sống trên đời mà không có người ghét thì nhạt lắm" à? :))
??? Khó hiểu ? Còn về ăn ở ? Số anh mình sinh ra đã nhọ như vậy r ạ. Ăn ở cũng tốt lắm mà chẳng hiểu sao...
Bị điên à? Ủa tự nhiên đéo có gì vui bắt cười là cười sao má? Ủa rồi giờ cười 24/7 cái bash idol bị dẩm cười suốt ngày hả?
Đọc xong cứ thấy câu cú đ' liên quan với nhau tí nào -.- Thế tóm lại ý thớt là cái quái gì vậy?
Khuya rồi về ngủ đi các má. Người ta rảnh thì người ta vẽ chuyện cho người khác quan tâm mình cho đỡ tủi thân thôi. Các má quan tâm người ta làm gì.
Tui chỉ muốn nói là cười cũng cười đúng chỗ, ko lẽ lúc nào cũng phải cười, người ta nói nó hâm thì khổ.
Giờ thằng con tui nó thích cười không là quyền của nó ý kiến gì??? Có chuyện cười không cũng bị lôi ra sân si là sao =)))))
K hiểu sao càng ngày càng thấy e này men và đẹp trai, cũng khác thích e, mong e sẽ ngày càng thành công
Mợ cfs rảnh vch nhỉ? :)) đoạn kết đ liên quan gì đến khúc đầu :) rảnh l** quá đi sân si này nọ :)) cười hay k kệ mẹ người ta nhé ?
Túm cái váy lại thì cfs này nội dung k chủ đích, lang mang, lời văn cụt, không chặt chẽ. Mong chủ thớt về học lại văn rồi hãy lên đây sân si nhé. Thân


Khoan đã anh xài son màu gì vại sao đẹp thế hế hế. Cảm ơn bạn nhận xét nhưng không phải lúc nào cũng toét miệng ra cười ok, cười đúng lúc đúng chỗ.
Vì em ấy đáng để mình làm như vậy. Từng có lúc cũng muốn buông tay nhưng mà cuối cùng vẫn không nỡ. Đu idol là để vui vẻ thật nhưng vì em chị nguyện sống chung với lũ - một thiếu nữ đã lọt hố và vẫn đang rơi tự do cho hay.