Bình luận

cái đó là kịch bản ct bảo đóng lại phần gt hóa thân thành Harrypt nên mình nghĩ chắc chú MC đã hỏi gì đó nên cậu ấy ms nói.Thực ra mình thấy bạn nhạy cảm quá rồi đó.Ko nói ra ms bị trầm cảm đó.Bạn chỉ muốn idol có tính cách chịu đựng 1 mình sao.Nếu kang là kiểu người thích kể lể thì khổ cực từ đầu chương trình tới giờ kang là người duy nhất ko hề rơi nước mắt lần nào và lúc nào cũng cười.Những người khác cũng muốn kể đó, nhưng vì họ ko có cơ hội hù hợp mà thôi.chính mình cũng cảm thấy thấy vọng về bạn khi bạn là fan anh ấy
trời đất sao ngta muốn tâm sự với fan mà cũng bị chỉ trích là sao nhỉ. cậu ấy chỉ đơn giản đang ở FANSIGN và muốn TRẢI LÒNG với fan thôi chính bạn cũng nói vâth mà ??? bạn có phải fan kang đâu nên bạn không hiểu a phải trải qua những gì cũng phải nhưng đừng vì thế mà nxet ngta 1 cách phiến diện nvay ? chính vì những fan như bạn mới làm idol bị trầm cảm đấy nên dừng lại việc soi mói phán xét từng lời của ng khác nữa đi làm ơn ???
Vắng mợ ,chợ vẫn đông. hình ảnh sụp đổ thì kệ thớt, vẫn đầy người yêu thương và hiểu cậu ấy .
Nói chuyện kiểu như con này mà kêu có chút sụp đổ á :))))))) mọe nó muốn bash a tới nơi luôn r ở đó mà chút chút ;))))))) thôi e lạy dọn đường mời chị đi ra khỏi fandom lẹ lẹ :))))) fan qq gì mấy thể loại này :)))))) biến liền đi


mời m lướt hộ. đừng tự nhận làm fan khi bản thân k hiểu đượcnhiều điều cậu í nói. đừng tự bẻ cong ý của cậu í. với Daniel " Khôn ngoan và Toan tinh" k hề hợp với cậu ấy. idol k được trải lòng? k được tâm sự với fan sao? idol lúc nào cũng phải vui vẻ sao? đồng ý là idol thì nên mang lại cảm giác tích cực cho mọi người , nhưng khi ở riêng với fan t chỉ mong cậu đừng cười cười nữa mà hãy nói ra hết những muộn phiền của cậu ấy, nói ra hết tâm tư nguyện vọng của cậu ấy. tự nhận là fan thì hãy hiểu đi . :))
T không phải fan của Daniel nhưng thớt vô duyên vãi nồi :v người ta tâm sự cho fan nghe cũng bị phê phán, sống sao cho vừa lòng thớt đây
Cậu ấy nói để fan nghe, để chúng tôi chia sẻ và đồng cảm với cậu ấy. Thà nói ra hết rồi nhẹ lòng còn hơn tích tụ rồi sinh bệnh tâm lý. Đừng suy bụng ta ra bụng người :)
Uyên Nhi nếu được đi fansign thì đừng nên hỏi gì nghe m =)))) hỏi rồi trả lời bảo kể lể ?? sống sao cho vừa
Người lạ ơi xin bớt hãm lồn dùm t, để t yên ổn vì mỏi mệt quá sống s cho vừa lòng m hả thớt.Đụ má đéo j cũng nói cũng bắt bẻ m muốn sống s cho vừa lòng
Mấy anh nói nhiều cũng đc , còn hơn giấu fan r ngồi một mình chịu đựng Túm quần lại là các anh nói như bán cá cx ko sao. Họ là con ng, ko phải robot


Cảm ơn bạn đã sụp đổ nhé =))) Anh nhà nói vấn đề này thì không có gì để care nhé =)) Ok.
Mới có một chút sụp đổ thôi à sao không sập luôn đi.Idol thì cũng là người cũng có cảm xúc chứ!!!Từ bao giờ tâm sự với fan lại là toan tính hả trờiii???
Nhưng khó khăn ấy chỉ là 1 phần nhỏ trong những khó khăn mà Daniel phải trải qua thôi. Nếu đã k yêu thương thì xin đừng nói những lời như thế ?
Ơ....DM CÚTTTTTTT BIẾN ĐI CHO PHỨC MẮT T NHÉ..... DM T CÒN MUỐN EM NÓ KỂ RA NHIỀU HƠM NỮA ĐỂ THẤU HIỂU VÀ CHIA SẺ VỚI NÓ, CHẲNG CẦN CÁI LOẠI NHƯ M ĐÂU...ĐI ĐÂU THÌ BIẾN ĐI..... NÓI MÀ KO THÈM SUY NGHĨ....??
Người t gọi đấy là trải lòng, muốn gần gũi vs fan. Vs cả Niel cx kể vs các Pichi chứ có phải kể vs bạn đâu rồi đi vt cfs
Vì đó là fansign mà!! Nên Daniel tâm sự 1 chút là sai à?? Tại sao phải trách móc fan? Fan đâu có chỉ trích cậu ấy đâu:)) Cậu ấy phân trần mọi việc với fan cậu ấy, để mọi ng k hiểu lầm c ấy. Đừng bắt bẻ mấy điều vô lí như này b ơi
Fan không chỉ là người ủng hộ mà còn là người để idol tâm sự !! Cái j có thể nói thì nói thôi :)) sao thích bắt bẻ v !! Sống sao mới vừa lòng thiên hạ ?


Từ bao giờ mà phân trần việc hiểu lầm hay nói cách khác là để mọi người hiểu rõ và yêu thương mình hơn lại bị coi là toan tính vậy =)))
À t nghĩ có mình thớt nghĩ vậy nhỉ? Đã thích ai đó thì hãy thích cho trọn vẹn. Đừng có suy nghĩ quá lên như vậy. T sẽ không nói gì nhiều mắc công thớt lại nói t là bênh vực idol rồi này nọ. Anh cũng chẳng kể lể gì chỉ là muốn nhìn lại những khó khăn của chính mình rồi lấy đó là động lực thôi. Theo như thớt nói Anh trách móc fan. Xin hỏi trách móc chỗ nào? Đến ngay cả việc bệnh đến mức nhập viện nhưng anh vẫn đến với fan để chào và xin lỗi họ. Thớt nói anh toan tính ? Toan tính ở đâu ? Thớt muốn nói cái gì thì hãy đưa ra bằng chứng đi rồi hẵn nói. Không yêu thương anh thì cũng đừng nghĩ xấu về anh !
Fine, vắng mợ chợ vẫn đông. Sụp đổ hay ko sụp đổ thì cũng chẳng cần tới bạn. Đi vui vẻ ko tiễn.
Rồi s =)))) người lạ ơi hãy biến đi giùm đi =))))) khỏi cần sụp đổ hình tượng chi cho mệt, biến giùm đi thật sự =)))))
VÃI CÁI LỒN MẸ MÀY :))) người ta Kể chuyện cho fan nghe fan nó dật tít vì quá sướng ấy chứ ở đó mà mày tru lên . Họ buồn họ cần tâm sự nên mới kể ra cho fan để giải toả, vì tụi t đã nói là có bất cứ chuyện gì thì cứ kể ra đừng dấu mãi trong lòng . Các anh nghe lời thì làm theo thôi . Chứ đụ mẹ giữ trong lòng rồi bị trầm cảm cái ta thiến dái mi luôn đó . Đụ mẹ hết cái nói . Đi bash body rồi cũng bị dập lại banh cái lồn luôn . xong lạy quay qua bash cái vocal , cũng bị chửi nát bản mặt ra . Rồi tới bash rap . Đụ mẹ con nhà nòi rap mà k đi bash cái gì lại đi bash rap thì thôi đụ mẹ bị dí lồn vào mặt là phải :)) rồi sao nào ? Bây giờ bash cái lồn gì cũng bị dập lại cả nên quay qua bash cái tính tình của người ta , bash sự tương tác thân thiện giữa fan và idol à . Vãi lồn mẹ ơi :))) lạy chúa trên cao turn down for what :)) cái mồm thối tha vãi . Đuối lý rồi nên mới bần cùng đến độ bash tình cảm giữa fan và idol . Lạy hồn . Moi từ trong lồn con gái mẹ mày cũng đéo có cái để bash nữa là . Có mấy cái mà nhai đi nhai lại như bò nhai cỏ :)) ta nguyện lạy mày dài hàng trăm cây số để tỏ lòng biết ơn vì mày đã cho t biết mày bị dí lồn vào bản mặt mày bao nhiêu lần :)) khinh hãi vãi LỒN chị dậu =))))))
Thật ra là bạn lúc đầu cũng chả thích Daniel, nhân cơ hội này thì rời đi luôn đấy. Đừng lúc nào cũng bắt thần tượng phải giữ tâm sự trong lòng, họ cũng là con người, đương nhiên phải có những cảm xúc cá nhân. Nếu Daniel toan tính thì đã nói trên gameshow chứ k phải ở fansign đâu =))) mà nói thật, vẫn chưa rút đc kinh nghiệm khi ép buộc thần tượng ko đc giãi bày tâm sự à?
Xàm lồn quá ngta tâm sự cho WNBLEs nghe chứ mắc lz gì trách móc. Đúng sống thế nào thì nghĩ ngta thế đó thôi. Bớt làm anti giả lương thiện đi.
Thà nói ra còn hơn giữ trong lòng :))) Kang hồn nhiên không tính toán Kang ngoan lại dễ mến :)) Việc đính chính 1 sự việc làm Kang buồn dài như v cho thấy Kang rất quan tâm đến quan điểm và nhận xét của fan :)) Tại sao lại coi là kể lể ? Mấy ông mấy bà trong một hoàn cảnh nhất định tự nhiên muốn trải lòng thì kể lại trong lòng mình đó tới giờ th :)) Kang thật thà có khi còn không biết đc cũng là fan mà nghĩ Kang đang kể lể đâu :)) Bùn bà ghê
đùa nhau đấy à. tôi là tôi thấy Daniel vừa thật thà lại còn ngố ngố nữa cơ. Chả hiểu thớt nghĩ gì lại bảo ông ấy toan tính cơ chứ.
Thề. Hôm nay đọc toàn mấy thứ hl. Tau thông não cho m nha. Nếu muốn phân trần. Ng ta phân trần hồi còn chuyện nóng. Đ bao giờ để mọi chuyện nguội qua r mới lôi những vết sẹo ra để kể lễ. Nó phải tin tưởng fan, mới nói những thứ như v cho fan nghe. Fan và idol đ hiểu nhau thì để ng ngoài hiểu à. Mà nói thật. Nó chả cần nói. Theo nó từ thời nào r tụi tao tự biết. Từ khi nào mà chuyện idol muốn bày tỏ nỗi niềm vs fan của mình thì lại bị cho là tận dụng thời cơ v? Thà nó như v để tụi tao còn chia sẻ vs nó. M đợi nó ém trong lòng mãi thành trầm cảm à? Thôi m đừng để ý tới Daniel gì dùm tao nữa đc k? Lôi nó lên cfs là đ ưa r. Thứ gì đâu
tui ko biết cậu này là ai cơ mà chỉ vì cậu ấy là idol mà bị cho là ''toan tính'' khi kể cho fan nhữnq chuyện buồn tủi thì vô lý quá.Ko nhẽ các thành viên khác ko kể thì cậu ấy cũnq ko được kể à?
Vắng cô thì chợ vẫn đông. Cô đi lấy ck thì chợ vẫn vui. Cô là ai. Tui ko cần biết. Sụp đổ rồi thì tránh xa Nheo nhà tôi ra là được. Để tâm thanh tịnh đi!
Đối với bạn thì sụp đổ nhưng với t thì khác. Thật sự phải cảm ơn Think Nature vì đã làm 1 FM ấm cúng và chất lượng như thế. Có thể suy nghĩ đơn giản hôm ấy chỉ là 1 buổi trò chuyện gần gũi giữa Daniel và fan thôi mà. Em ấy có thể nói về nhiều điều fan muốn biết và bản thân em ấy cũng muốn chia sẻ. Sao lại nói kể lể, trách móc fan gì chứ. Thôi cứ kể, cứ chia sẻ nhiều vào em nhé. Các chị nghe tất. Ai không thích tránh ra xa dùm, đừng lái những việc vốn dĩ tốt đẹp thành khó nghe thế nhé. Thân!!!!!!!
Hmm nói vậy bạn cũng là 1đứa theo dõi nó đúng không? Tính cách nó sao chắc bạn cũng nắm được một ít mà nhỉ? Nên ừ mỗi người một cách nghĩ, nếu bạn nghĩ nó toan tính này nọ thì chịu nhưng với tư cách là đứa đang theo dõi, theo nó từ những ngày đầu thì mong bạn đừng lôi Daniel của bọn mình lên đây để mọi người nghĩ nó như bạn :)
À mà thà nó cứ kể ra hết cho nhẹ lòng, tâm sự để thêm phần gắn kết với fan của nó không tốt hơn là chịu đựng một mình ư? Idol cũng là con người, cũng biết ủy khuất bạn ạ :)
Hãy nhớ lấy, đây là Fanmeeting của riêng cậu ấy( do Think Nature tổ chức). Việc c ấy chia sẻ riêng với FAN ONLY của mk thì lquan đéo gì đến các thành viên khác mà so sánh. =))
Daniel vẫn còn trẻ con lắm. Thật sự. Vì cậu ấy xem fan của mình là những người thân rồi. Nên cậu ấy mới tâm sự với fan như thế. Nếu bạn đã (từng) yêu thương Daniel. Chẳng nhẽ bạn muốn cậu ấy giữ mãi trong lòng. Để rồi lo lắng, suy nghĩ. Không thể nói ra. Vì sợ mọi người nói mình "khôn" kiểu thế? Cậu muốn nhìn thấy cái kết của việc đó lắm sao?
Có ai từng trải qua cảm giác chịu đau khổ một mình muốn một ai đó chia sẻ chưa??? Nếu có thì chắc sẽ hiểu khi có một ai đó sẻ chia thì như có một chiếc phao cứu vớt đời mình vậy.... Niel cũng vậy cậu ấy đã rất cố gắng từ thời trainee cậu ấy trải quả nhưng gì những ai yêu thương thật sự đều sẽ rõ, Niel ko phải là người thích hay kể lể, cậu ấy thương Fan hơn bất cứ điều gì, lúc nào cũng nó cám ơn cám ơn và cám ơn đến những Pichi những Wannable nhưng người iu thương cậu ấy, vì thế mà cậu ấy muốn chia sẻ những gì cậu ấy đã trải qua như cuộc nói chuyện các thành viên trong 1 gia đình vậy, mình thấy ko có gì gọi là khôn ngoan cả vì cậu ấy chia sẻ như vậy thì fan hiểu rõ hơn về cuộc sống đời thường cũng như hiểu những khó khăn mà người họ iu quý đã vượt qua như thế nào.... Tui ko biết c có phải Fan thằng bé hay chỉ support nhưng c có thể dành ra vài phút suy ngẫm lại việc bạn đánh giá một con người như thế có khách quan chưa hay chỉ là quan điểm cá nhân của c, hãy dùng đầu óc mà suy nghĩ cho kĩ nhé.... Bé Kang là để iu thương còn không thương xin đừng nói lời cay đắng
Tổ lái hơi xa rồi thím ơi =))) cosplay chăng ? Suy diễn ngu vl ngu ? bash vớ vẩn rồi phán như thần vậy ? nên hoàn toàn sụp đổ đi chứ chút thì chưa đủ đâu best dẩm l
Nói ra đc là tốt còn hơn cứ cái j cũng ôm hết trong lòng ko biết nói với ai chia sẻ với ai lâu ngày bế tắc dễ bị trầm cảm.mất luôn phương hướng rồi dễ nghĩ quẫn mà đi tự sát lắm đó mấy má làm ơn thông cảm cho người ta đi
Ủa cái Fansign đó là để giao lưu & tâm sự giữa fan & idol mà? Giờ ko được nói thì phải làm gì? Rồi kiểu fan hay MC đặt câu hỏi rồi ko lẽ ko trả lời? Tánh kì vậy? :))
là kể lể để lấy sự yêu thương hay đơn giản là nói ra suy nghĩ thật trong lòng là do cách nhìn nhận sự viêc của mỗi người, mong bạn thớt có thể suy nghĩ theo hướng tích cực hơn nhé..sống tích cực đời mới vui..Nếu bạn theo cậu bé từ đầu có lẽ bạn ko nghĩ như bây giờ đâu nhé..Daniel như thế này là tốt rồi..nói ra được thì nhẹ nhàng hơn rất nhiều..chỉ sợ có những chuyện nói ko thành lời thôi..khổ lắm
t từng đọc đc ai đó cmt:" a khóc cũng đc, ích kỉ đi trách móc ng khác cũng đc miễn sao a có thể giải tỏa, ít nhất e có thể biết a đang nghĩ j, cần j chứ kp lúc nào cũng cười, cũng vui vẻ như không có chuyện j rồi bao nhiêu áp lực, buồn khổ tự ôm vào mk..." idol cũng là ng thg thôi, đừng bắt họ phải là thánh, khổ ko đc than, buồn ko đc khóc, oan ko đc gth.
Yêu idol thì yêu luôn nhược lẫn ưu điểm của họ Vì chẳng hiểu Daniel nên ms viết những dòng này => bạn đúng bash rồi còn gì nữa, giả danh fan hả :)))
Nhiều lúc thấy giải thích thì bị kêu là kể lể còn không giải thích thì lại bảo " nếu không phải sự thật sao không đứng ra giải thích " vcl vậy mấy má. Sống sao cho vừa lòng thiên hạ. Dạo này mình sống tích đức không chửi ai hết mà đcmm mày là cái thể loại thiếu não nhất mà tao phải chửi đó :) Sử dụng não đi mannnnnnnnnn =))))
Bình luận tiêu cực thì fan quần què à? Anti đúng hơn nhé. Và thằng bé muốn giải thích cho fan của nó, bạn ko thích thì đừng nghe, đừng xem, đừng quan tâm nó nữa. Để cục cưng của tôi yên.


Làm ơn đi, tôi còn mong thằng bé lúc nào cũng giải bày tâm sự với fans, có gì cứ nói, vui buồn phiền muộn gì cứ bộc bạch ra hết, vui thì có fans vui chung, buồn thì có fans an ủi, một chút cũng không muốn giấu diếm làm gì. Là thằng bé muốn fans hiểu cho mình chứ không phải kể lể đâu đồ ích kỉ. Không yêu thương, bảo vệ được thằng bé thì làm ơn im lặng và đừng quay lại viết cfs bash thằng bé, mở miệng ra câu trước câu sau thất vọng, sụp đổ. Vậy ai mới là người kể lể?
Ủa rồi giờ fansign có mục đích là giao lưu với fan mà không được tâm sự những điều trong lòng mình với fan? ? Ủa khó tánh quá dạ?
Cậu ấy chia sẻ ra thì nhẹ lòng hơn chứ, idol cũng là người, cũng biết buồn, biết sầu, biết chất chứa tâm sự chứ đâu phải cái máy chỉ biết cười, hát và nhảy ? Thà nói ra còn hơn giấu kín trong lòng,hơn nữa còn là fan của ẻm mà :))
Sẽ là ''trải lòng'' đối với người yêu thương anh và ngược lại như thớt nói, là ''kể lể'' với những người không yêu :) chúng tôi là fan, chúng tôi không hề cảm thấy khó chịu về những gì Niel đã nói đến mức gọi là KỂ LỂ như bạn, nghe giống mấy bà thím ngồi lê đôi mách chuyện nhà họ vậy :) Nếu đã không yêu không hiểu thì làm ơn xéo ngay giùm đi :D chứ đừng có xuyên tạc từ tâm tư đến tính cách của Daniel :)
Daniel đến bây giờ mới có thể phân trần chuyện ấy, một con Pichi như mình rất vui mừng :<< vì anh ấy có thể tự giải thích cho chính mình, mà không cần nhờ ai cả, anh ấy đã phải nhận chỉ trích ngay trước đêm chung kết mặc dù cái cây đó chỉ là đồ chơi cho mèo, bởi vì làm gì có điếu thuốc dài thế, nhưng mà anh ấy đã đối diện với nó, trước giờ chưa hề than vãn hay kể lể với ai, đến bây giờ anh ấy mới có dịp chia sẻ, nói ra tâm tư cùng với những người yêu thương anh ấy, vậy thì sai ư??? Ai mà chẳng muốn phân trần cho chính bản thân mình, có ai muốn bị hiểu lầm đâu, mà anh ấy lại là người nổi tiếng :<< Áp lực lại càng lớn, có thể nói ra được như thế, không phải để tâm mà suy nghĩ về chuyện đó nữa, giỏi lắm oppa à :))) <3
K hiểu sao Daniel tâm sự với fans của c ấy mà cũng bị cho là khôn ngoan và toan tính... Thế idol nào cũng tâm sự nthe với fans thì đều coi nz à @@ nếu là fan chân chính k bjo có suy nghĩ đó. K biết còn cái gì bới móc Daniel nữa, tội Cún :((( à thôi chúc mừng giải tân binh tại GDA nào ;)
Idol cũng chỉ là người Bình thường mà thôi , Họ cũng biết đau , biết mệt , biết sợ hãi . Họ không phải siêu nhân hay là người vô cảm mà có thể chịu đựng nhiều cơn đau đến như thế . Các bạn chỉ cmt mắng ngkhac cho vui .. nhưng các bạn có biết những Idol họ đau ntn khi vô tình thấy cmt của bạn ko . Hãy ngừng nhưng cmt ác ý lại ... Dù bạn là fan của ai đi chăng nữa xin hãy tôn trọng họ 1 chút .. các bạn không thể nào tượng tưởng nổi làm Idol nó vất vả ntn thì đừng phán xét bất kì ai .
1 đứa nhỏ, xl Niel nhỏ hơn t khá nhiều nên t vẫn gọi là đứa nhỏ, bày tỏ bản thân thì có gì là sai trái? Cậu ấy thật sự bị tổn thương vì những bình luận ác ý mà, lại là trong buổi fansign của riêng mình chứ ko phải của W1? Người qua đường ko yêu ko xót thì có fan xót. Idol cũng là người mà
Đó là fansign những người ở đó là fan của Daniel. Dù Daniel có kể những chuyện đó hay ko fan vẫn iu và ủng hộ cậu ấy. Tâm sự với người nhà mình chớ zs ai mà phát xét như đúng r. Ở âu chui ra z. Về lại nơi bn sống đi. Chả ai đón tip âu. Nhá
Tôi còn muốn nó kể hết ra đấy =))) kể hết ra để cùng chia sẻ vs nhau, sao idol cứ phải giấu những nỗi buồn phiền làm gì? Idol chỉ để mua vui cho fan thôi hay sao? Vậy thôi cứ ôm cái sự suy luận của cậu và yêu cầu của cậu đi mà đi đi :) Daniel và chúng tôi k cần đâu
Thứ nhất, fansign không sinh ra để idol đến cười với fan và nói mấy thông tin hời hợt về bản thân kiểu tớ sn 1996, cao 1m8, nặng 67kg :) Thứ 2, đây là fansign của Niel, ai thích Niel thì mới bỏ tiền ra để đến, Niel chả bắt những người ko quan tâm đến mình phải nghe mình tâm sự, đây là fan và idol, người yêu quý idol và người yêu quý fan, là 2 thể muốn được gần lại nhau hơn. Thứ ba, nổi tiếng hơn đồng nghĩa với việc phải cẩn trọng trong lời nói nên Niel đã có những phần trưởng thành chín chắn nhất định, biết chiều fan và trả lời phỏng vấn các thứ cũng suy nghĩ rất có chiều sâu, vô tư là tốt nhưng nếu bảo tôi mong Niel cứ vô ưu vô lo như 1 đứa trẻ hay như bây giờ thì xin lỗi cậu ấy là ai tôi cũng vẫn luôn trân trọng dù cho cậu ấy thay đổi ntb. Hơn nữa với 1 ng ko bản thân yêu quý, ko quá có thiện cảm với Niel sẽ dễ dàng cho rằng cậu ấy có chút khôn ngoan hay chín xác ý cậu là kiểu khôn lỏi. Yên tâm đi, tôi cũng ko ưa nhiều người và việc họ làm tôi thấy giả tạo vcl ra nhưng vẫn có ng khen lấy khen để. Chả phải vì họ thực sự giả tạo mà vì bản thân mình ko có thiện cảm, thậm chí là có rào cản trong việc yêu quý họ nên họ làm gì mình cũng thấy khó ưa :) Tôi tin người bạn yêu mến cũng sẽ có 1 ngày chia sẻ với bạn về quãng thời gian khó khăn nhất của họ, lúc đó đừng vả vào mồm họ những câu như " Mày ko đc phép than vãn kể lể vì ai cũng phải trải qua vất vả khó khăn . Chả ai than vãn cả nên mày ngậm cmn mồm mày vào" :) Đối nhân xử thế lễ phép cơ bản :) Thế nhé, không yêu thương xin lùi bước khóa miệng, đừng đi rồi vẫn cố rặn ra chút dấu vết cho ngta biết là t đang rời đi đây. Idol chia sẻ chuyện của idol cho fan của idol. Idol chia sẻ chuyện của idol cho fan của idol. Idol chia sẻ chuyện của idol cho fan của idol.
Bạn có biết với ai mình có thể dễ dàng mở lời nhất không? Là bạn chí cốt và người nhà đó. Daniel em ấy con nít lắm, em ấy cũng tủi thân khi nổ lực bị chà đạp. Em ấy vô tư tựa vào Wannable - người mà em ấy coi là gia đình. Mình chẳng thấy phiền tí nào khi nghe nhóc ấy than thở đâu, còn sợ nhóc không chịu nói ra để rồi ôm ấm ức đến mất ngủ. Mình tin ai yêu thương nhóc cũng điều hiểu cả :)


Bạn suy nghĩ quá tiêu cực rồi đấy. Và có lẽ, tình cảm bạn dành cho Cún chưa đủ lớn? Để chuyện cậu ấy kể cho fan, hồi tưởng lại một chút cũng bị bạn nói là "khôn ngoan", là lấy lòng người khác? Bạn có thể k thích Daniel nữa được rồi đấy. Cám ơn! Riêng t (và rất nhiều người khác), đều muốn Niel tâm sự thật nhiều, nói thật nhiều ra, để hiểu cậu ấy hơn, để cậu ấy đỡ phải suy nghĩ quá nhiều mà căng thẳng, stress. Đơn giản, bọn t muốn bảo vệ nụ cười này...
Cảm thấy sụp đổ thì cút ngay đi :) Daniel không phải là người hay kể lể là mình khổ ra sao, mình chịu đựng nhiều như thế nào kể cả lúc bệnh không đứng nổi cũng chỉ muốn đến nhìn fan rồi an ủi fan một chút là mình không sao đâu, chính là luôn sợ fan lo lắng. Những vất vả áp lực cũng chỉ khi nào đã qua mới dám nhắc lại một chút, nhưng với thái độ bình thản tâm sự chứ không phải là than thở hay trách móc ai, còn sợ bản thân nhận được nhiều sự yêu thương quá mà không thể đáp lại hết kia kìa. Daniel vô tư nhưng cũng biết chừng mực, nếu không thể thấu hiểu được thì khuyên rằng nên dừng lại ngay tại đây đi :)
Cậu ạ, ở fansign cả nhóm Daniel cũng giống các thành viên khác chẳng bao giờ nhắc đến những chuyện này. Nhưng lần này có dịp có được fansign riêng, khi mà tất cả fan đi đều là những người thương cậu ấy thật lòng, chẳng lẽ cậu ấy cũng không thể bày tỏ? Daniel đã phải chịu đựng rất nhiều. Không cần biết cậu ấy chịu nhiều hơn, ít hơn ai, đối với chúng tớ thì cậu ấy đã rất cực khổ. Từ những ngày đầu chương trình đến giờ gần 1 năm rồi, cậu ấy đã giữ những điều đó thật lâu trong lòng và tiếp tục cố gắng. Đến ngày gặp được những người yêu thương mình nhất, cậu ấy mới dám bộc lộ để nhẹ đi nỗi lòng. Chẳng lẽ cứ phải câm nín và chịu đựng thì mới là cư xử đúng mực sao? Đúng, cậu ấy vô tư nói ra điều đó, vì cậu ấy chỉ nghĩ đơn giản rằng mình được tâm sự với fan những chuyện khó khăn từ trước đến giờ, và fan cũng đơn giản nghĩ rằng cậu ấy trải lòng như vậy thật là tốt, là may mắn vì đã nói ra để không phải vùi lấp sâu trong lòng rồi tiếp tục sống bức bách mà không tìm được một người lắng nghe. Chỉ có qua cái đầu đầy suy nghĩ toan tính của chủ thớt, hoặc đơn giản cậu vốn chẳng hề có cảm tình với Daniel nên cậu mới cảm thấy thế này. Daniel không phải chỉ lên tiếng về quá khứ như thế, cậu ấy còn dám nhắc lại việc làm thiếu suy nghĩ của mình, hay có thể gọi là scandal thời còn Produce trong ngày sinh nhật, để tự nhắc nhở bản thân và để cảm ơn mọi người đã tin tưởng cậu ấy, theo cậu ấy đến tận bây giờ. Và cậu ấy cũng chẳng hề trách móc fan, vì fan có phải là những ng bịa đặt tin nhảm hút thuốc hay chê bai giọng cậu ấy đâu mà trách. logic này của thớt buồn cười quá :)))) Và cuối cùng, Daniel vô tư là thật, chỉ là qua suy nghĩ áp đặt của cậu mà trở thành "khôn ngoan" kiểu lợi dụng ấy thôi.
Idol cũng là con người cả thôi, cũng buồn đau mệt mỏi thất vọng khi không được đón nhận, cũng gồng mình cố sức vì đam mê, nên những lúc yếu lòng nhất, cứ để họ chia sẻ giãi bày với người yêu thương họ. Để bản thân nhẹ lòng, và để cả người thương mình tin tưởng và trân trọng mình cũng như nỗ lực của mình hơn. Nói ra được là tốt, có người nguyện ý lắng nghe họ càng tốt hơn. Nếu đã không thể là người vui lòng lắng nghe nỗi lòng của họ, thì cũng đừng là người phê phán chút yếu lòng của họ. Một khi họ nói được ra những vất vả trong cuộc sống, là lúc họ còn cần chúng ta, còn mong muốn được ai đó thấu hiểu. Đó là điều may mắn lắm đối với fan của họ. Chứ để đến khi mọi lời chia sẻ đều hóa thành im lặng, mọi nỗ lực đều không còn ý nghĩa, khi họ không còn cần chúng ta và cần cả chính họ nữa, thì ta lại hối hận, chỉ cần họ chịu để mình lắng nghe mà thôi. Điều buồn nhất là thế, chứ tôi thà họ bị phán toan tính, ngoan độc, còn hơn thánh mẫu để ôm nỗi đau vào lòng.
Cái này bình thường mà nhỉ, trải lòng khác với kể lể chứ. Thớt nói vậy là thớt không hiểu Daniel một chút nào cả, cứ lờ đi hoặc đừng quan tâm cậu ấy nữa, Daniel cần người thực sự thấu hiểu và yêu thương cậu ấy ở bên cạnh
Kể lể? Daniel kể lể? Mình xin lỗi nhưng với tư cách là 1 người thích cậu ấy (mình ko stan, chỉ biết và thích thôi) thì mình ko cảm thấy đó là kể lể với ai cả, cậu ấy chỉ đang kể lại hành trình của mình thôi. Mình theo dõi Daniel từ PD101, chứng kiến từ cái scandal đổ ập xuống cậu ấy theo cách nhảm nhí nhất có thể, thậm chí, có thời điểm còn kèm cả chấn thương. Như bạn nói, chuyện đã qua, fan hỏi, cậu ấy kể, kiểu "ừ anh chuẩn bị vid 3 ngày lận đó em, tưởng thành công mà ai dè fail quá nè hehe", tôi thấy kiểu như thế này mới đúng là Daniel. Daniel có 1 scd liên quan đến thuốc lá, dù nó đã được đính chính rồi nhưng tôi nghĩ cậu ấy còn nhớ, nên chuyện cậu ấy giải thích mình ko hút thuốc thì kể lể ở đâu, mà luyện giọng đến khàn cũng đâu có vô lý, vì Daniel căn bản ko thuộc bên vocal mà nhỉ. Daniel rất thật thà, là một cậu trai với tâm hồn rất trong sáng, là 1 fan của PD101 chắc ai cũng biết điều này cả, nên nghĩ nhẹ nhàng thôi, cá nhân mình mình thật sự muốn Daniel chia sẻ ra thế này, có thế fan biết cậu ấy đã trải qua những gì. Là fan, ai chẳng mong idol thật lòng với mình phải ko? Vậy nhé.
có lẽ vậy. :)) phải cám ơn bạn lắm bớt mấy con trẩu như bạn đi thì đời đẹp biết mấy. miệng nói thích lắm mới có vậy sụp đổ rồi . t thấy vấn đề này có cần care k
Tớ thấy như thế này. Tớ tôn trọng ý kiến của cậu, vì mỗi người có tiêu chuẩn khác nhau và việc mất cảm tình hay sụp đổ cũng phụ thuộc nhiều về cảm xúc. Thế nhưng việc Niel kể cho fan nghe cũng không có gì to tát cả. Việc các thành viên khác không nói về chuyện cũ không có nghĩa là Niel là kẻ than phiền. Thật sự thì chẳng ai trong chúng ta biết được những áp lực kinh khủng khác nhau mà mỗi cậu ấy phải chịu đựng. Cậu ấy kể cho fan thì fan hiểu hơn về cậu ấy. Thật sự, đúng là kể ra thì fan sẽ thấy lo và buồn, nhưng dù sao cũng là chuyện đã qua. Cá nhân t thích việc các cậu ấy chia sẻ hơn, vì thứ nhất, fan hiểu hơn và thứ hai, Niel cũng nhẹ lòng hơn khi tâm sự cũng như đính chính, việc đó chẳng phải quan trọng với fan hơn sao? Nỗi lo lắng khi được nghe cậu ấy chia sẻ còn tốt hơn sự an tâm khi không biết gì. Tớ muốn cùng các cậu ấy trải qua hạnh phúc, niềm vui và cả những buồn phiền. Tớ luôn hy vọng các cậu ấy sẽ chia sẻ chuyện không vui với fan nhiều hơn. Sợ buồn sợ phải lo lắm chứ, nhưng t sợ các cậu ấy bức bối và không được thấu hiểu hơn nhiều. T sợ các cậu ấy chịu đựng 1 mình quá nhiều Đối với t đấy không phải là lời trách móc, vì fan đâu có làm những chuyện xấu mà bị trách móc? Vậy nhé.
Daniel theo như tui cảm nhận là cậu bé đơn giản, vô tư và hồn nhiên, lại giàu tình cảm. Chuyện cậu bé nói những điều đó trong fanmeeting với fan của mình là điều hoàn toàn bình thường. Chẳng phải như lời tâm sự sao?! Cậu ấy tâm sự với fan của mình mà cũng bị cho là có ý đồ sao?! Tui thấy bạn vốn không phải là fan chân chính của Daniel, là fan của ai khác và đang lợi dụng điều này để bash Daniel mà thôi! Hậu cung Daniel cũng chật chội lắm rồi bớt 1 người như bạn cũng chả có gì to tát! Thân!
Kphai fan bạn này cơ mà có tí thắc mắc Giờ muốn tâm sự, kể lể vs fan cho thêm phần thân thiết cx bị " sụp đổ hình tượng" à :v Tôi còn đang mon anh tôi cx tâm sự kể lể mà còn ếu đc đây :)))
Idol họ cũng là người thôi, cũng tủi thân khi bị người khác nghĩ sai về mình, cũng buồn về những gì mình bỏ ra mà không nhận được kết quả như ý....Nó chia sẽ với fan only của nó trong buổi fansign riêng của nó thì có gì là sai. Cứ chia sẻ cho nhẹ lòng, để fans hết lòng yêu thương nó. Cứ giấu trong lòng chịu đựng nhỡ trầm cảm thì sao.
T thấy b ko có chút sụp đổ đâu, mà hoàn toàn sụp đổ đấy. T thấy cậu ấy chả có gì mà toan tính cả. Thì cậu ấy ko muốn người khác hiểu lầm cậu ấy. Cái đó là một điều đơn giản mà nhỉ. Thần tượng thì cũng là con người thôi, chỉ là họ sống cho nhiều người hơn, nên họ phải tự biết làm thế nào để bảo vệ những người yêu mến họ. Cá nhân t ko phải fan, theo dõi W1 hầu như là không ấy, nhưng cực kì ấn tượng với Daniel ở khoản lễ phép và biết chừng mức nhé. Bớt nói xàm đi nhiều chút nhé.