Bình luận

Ý kiến cá nhân: Xây dựng trường học nhân cách thì đúng là nực cười. Thế hoá ra trường học hay giáo viên không hề dạy về đạo đức ak? Thế hoá ra từ trước đến bây giờ người VN đều không có nhân cách hết ah? Không ghét c này, nhưng ko thích câu trả lời này...
Các bạn suy nghĩ lạ nhỉ. Mở trường đào tạo nhân cách cho trẻ em nghèo tức là nói trẻ em nghèo không có nhân cách? Tức là nói trường học Việt Nam không dạy nhân cách? Nó chả khác gì trong 42 thí sinh đi thi. Tôi khen ôi cô A kia học giỏi, nhân cách tốt, gia đình gia giáo tức là tôi chê 41 cô còn lại ngu học và nhân cách tồi? Cái phép suy ngược này thật soi mói và độc ác khi mà cốt lõi ý của cô ấy là đề cao giáo dục. Các bạn có thể nói cô này ăn nói chả hay, dùng từ sai. Nhưng đừng có suy ngược và xuyên tạc câu nói của người khác một cách chủ quan như thế.
Lúc xem đến đoạn ứng xử của HT, mình cũng phì cười. Nói là dạy đạo lý làm người, dạy cách phân biệt thị phi này kia thì còn có lý, chứ nhân cách thì làm sao mà dạy ra được?? Lại nói, ai dám vỗ ngực tự xưng mình có nhân cách cao đẹp có thể truyền đạt cho người khác chứ?
Nhưng thực sự cái trường học nhân cách nó quá phi thực tế luôn. Ảo ảo giống trong văn mẫu ấy
Không ghét chị này mà ghét đám fan của bả cay cú quá hóa bẩn tính cả ngày đi hạ nhục người khác rồi nâng bả lên trong khi thị phi bả cũng dính không ít rồi chứ chẳng thanh cao gì.
Fan HT tém tém lại bớt. HT có thể là siêu mẫu tài năng nhưng để thi hoa hậu với nhan sắc đó đc á hậu là CAO LẮM RỒI.
Bà HT này trong giới ng mẫu ai chả biết bà thâm hiểm thế nào, lại còn bày đặt mở trường nhân cách. Vcl.